Triệu Đức Tam

Chương 109

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 109
“Ngươi cùng Trương cục cùng một chỗ đi dạo phố?” Còn không đợi hắn nói, Lý San San nhíu mày trừng mắt hỏi hắn, biểu lộ rất là kinh ngạc, thậm chí có thể nói là ngạc nhiên.

“Trương cục lái xe ngày đó xin nghỉ, cô muốn đi mua quần áo, liền để ta lái xe đưa đi mà thôi.” Triệu Đức Tam êm tai kể rõ chuyện ngày đó, biểu lộ rất tự nhiên, tuyệt không khẩn trương.

Lý San San cùng ba mẹ nàng thần sắc cũng liền buông lỏng xuống.

“Ừ…” Mẹ của nàng gật gật đầu, trên mặt dào dạt ra nhạt nhẽo tiếu dung, nói: “Tiểu Triệu, dùng bữa, dùng bữa.”

Triệu Đức Tam xem mặt duyệt sắc cười cười, bắt đầu pha trò tán phét.

Hắn hài hước khôi hài, tính cách giỏi về ứng phó các loại trường hợp, loại này trò trẻ con trận mặt với hắn mà nói đơn giản không tính là gì, biểu hiện xuất sắc để Lý San San cha mẹ đối với hắn đánh trong lòng càng thêm yêu thích, trong lời nói một mực tại ám chỉ đối với hắn có hảo cảm.

“Tiểu Triệu, biết uống rượu không?” Lý phụ hào hứng tăng vọt, nghĩ nên mời con rể tương lai uống để thử tửu lượng.

“Biết chút chút.” Triệu Đức Tam còn khiêm tốn nói.

Lý San San sân si một chút nói: “Cái rắm! Còn ở trước mặt cha mẹ ta giả hảo hài tử a? Tết nguyên đán bữa tiệc liên hoan tửu lượng của ngươi trong cục, tất lãnh đạo đều đã lĩnh giáo qua.”

“Bồi tiếp lãnh đạo uống nha, uống không được cũng phải chống đỡ.”

“Cha ta trước kia cũng là lãnh đạo đó, chỉ bất quá không có ở than đá cục mà thôi.” Lý San San quyệt miệng nói.

Ba ba của nàng ha ha cười nói: “Ba ba của ngươi đã sớm về hưu rồi.”

“Thúc trước đó đi làm ở đâu?”

“Tiểu nhân vật mà thôi, không đáng giá nhắc tới.” Lý phụ sang sảng cười nói, sai sử Lý San San nói: “Đi đem kia bình rượu ngũ lương lấy tới đây, ta cùng Tiểu Triệu uống vài chén.”

Lý San San vui sướng đi tới phòng khách mang bình rượu ngũ lương tới, vặn ra cái nắp rót hai chén, cho nàng cha một chén, cho Triệu Đức Tam một chén.

“Nào, nâng ly, hai ta uống một chén.” Lý phụ nâng chén mời hắn.

Triệu Đức Tam vội vàng hai tay nâng chén, đụng một cái, sảng khoái uống một hơi cạn sạch.

Lý phụ chậc chậc lưỡi, nói: “Đi làm ở nhà nước, uống rượu cũng là một môn học vấn, chỉ riêng có thể uống rượu còn không được, trên bàn rượu quy củ còn phải hiểu, có thể uống rượu, biết uống rượu, đây cũng là c một cái năng khiếu a.”

“Là, là.”

Triệu Đức Tam uống rượu môn đạo vẫn là rất tinh thông, Lý phụ, Trương cục cũng từng nói với hắn một lần, xem ra người từng trải đều là đối với uống rượu rất có cái nhìn.

“Thúc trước kia làm lãnh đạo tại đơn vị nào?” Hắn rất quan tâm vấn đề này, liền nói Lý San San làm sao lại một mực có thể ngồi ở vị trí thư ký than đá cục, vị trí thứ nhất không người rung chuyển được, nguyên lai cũng là ít nhiều có chút bối cảnh. Xã hội bây giờ, thật sự là quan lại bao che cho nhau, thậm chí ngay cả phong mã ngưu hào không liên quan đơn vị cũng có được thiên ti vạn lũ không ngừng quan hệ. Xã hội này lưới ân tình thực sự quá phức tạp đi, xem ra hắn về sau còn phải cẩn thận một chút, thận trọng từng bước.

“Khu chính phủ đi làm, một cái trưởng phòng nho nhỏ, không có địa vị gì, làm đến khi về hưu, ha ha.”

“Kia không tệ nha.”

“Quan trường không dễ lăn lộn a, người trẻ tuổi, phàm là đều phải cẩn thận một chút, nước rất sâu, làm tốt bản chức công việc chính mình, mọi thứ lưu thêm cái tâm nhãn a.”

“Tiểu Triệu bây giờ công việc ở phòng hậu cần? Bình thường công việc là cái gì?” Lý mẫu cũng nói, rất quan tâm tiền đồ tương lai con rể.

“Nói đến để thúc thúc cùng a di chê cười, liền là quản một chút hậu cần và vài việc vặt vãnh, cơ hồ không có tiền đồ gì.”

“Hậu cần hoàn toàn chính xác không tốt cho việc lên chức a, đối với tương lai có tính toán gì chưa?”

“Trước mắt đi, ta mới lên ban chưa tới nửa năm thời gian, còn không có thế nào cân nhắc tương lai đâu.”

Lý San San nói: “Hắn vốn là phó cục trưởng thư ký chúng ta, bị phó cục trưởng điều đến hậu cần.”

“Úc? Đây là vì cái gì? Làm thư ký cho lãnh đạo rất tốt a.”

“Phó cục không phải là người tốt, nhưng năng lực làm việc của Đức Tam thực sự rất tốt.” Lý San San trước mặt cha mẹ mình khen hắn không tiếc lời.

Triệu Đức Tam cảm giác có chút thụ sủng nhược kinh, ha ha cười nói: “Lãnh đạo an bài làm gì liền làm đi, dù sao mới vào làm trong cục không bao lâu.”

“Tiểu Triệu a, về sau cần phải nghĩ kỹ đường đi a, ở Du Dương này thì cục than đá khá là dễ kiếm ăn, phải tận lực đi lên, bò cao một chút a, nhất định phải chú ý bình thường công việc không thể để đắc tội với người khác a. Cách đối nhân xử thế muốn sống thì phải lưu ý một chút.”

“Mẹ, hắn rất thông minh, điểm này không cần các ngươi dạy, hôm trước trong cục chúng ta tổ chức văn nghệ, tiểu phẩm của hắn diễn rất tốt, Dư phó thị trưởng còn trước mặt mọi người khen hắn, Trương cục đối với hắn cũng rất coi trọng đây này, làm không cẩn thận hắn đoạt mất công việc của ta.”

“Thôi đi, ta nào có bản lãnh đó nha, ngươi cũng làm thư ký cho Trương cục hai năm, ta cái nào có thần thông đoạt công việc của ngươi nha.”

“Ta nhìn cái này là xu thế.”

Hai người ngay trước mặt phụ mẫu liếc mắt đưa tình, phụ mẫu thật ra vô cùng cao hứng, thuận nước đẩy thuyền. Đặc biệt là muốn đem khuê nữ của mình giao phó cho một người có tiềm lực như là Triệu Đức Tam.

Nhị lão truyền thụ cho Triệu Đức Tam rất nhiều đạo làm quan, trong đó một đầu chủ quan liền là công việc cẩn trọng thành thành thật thật, không bằng tới gần lãnh đạo, đạt được tín nhiệm của lãnh đạo, cho dù sai cũng là đúng.

Thời gian ăn cơm trưa rất lâu, xong Triệu Đức Tam cùng Lý San San thu thập bát đũa, đi phòng bếp rửa chén, Lý San San nói: “Đức Tam, buổi chiều theo ta đi dạo phố a?” Biểu tình kia phảng phất Triệu Đức Tam đã thành đối tượng danh chính ngôn thuận của cô.

“Được a.” Triệu Đức Tam sảng khoái đáp ứng.

Tục ngữ nói nam nữ phối hợp làm việc không mệt, rất nhanh liền rửa xong bát đũa, thu thập sạch sẽ phòng bếp.

“Ngươi lên trước phòng khách ngồi đi, ta đổi quần áo một chút.” Lý San San ôn nhu cười với hắn, chui vào gian phòng của mình đi thay quần áo.

Triệu Đức Tam cho tới nay đều không nghĩ tới cùng nàng nói chuyện yêu đương, nhưng hôm nay đột nhiên cảm giác cô nương này rất tốt, công việc đã xuất sắc, trong nhà lại có thể làm cơm thu dọn việc nhà, thật sự là biết thu xếp công việc phòng bếp, cô nương như vậy bây giờ không nhiều lắm, hắn có một chút tâm động.

Lý San San ăn mặc trang điểm lộng lẫy ra, mặt mày hớn hở nói: “Triệu Đức Tam, đi thôi.”

“Đi đâu thế hai đứa?” Mẹ của nàng hỏi.

“Đi dạo phố.”

“Bên ngoài lạnh lẽo, đeo khăn quàng cổ đi.” Mẹ của nàng dặn dò nói.

“Con biết rồi.” Cô lại quay ngược về phòng đeo lên khăn quàng cổ, kêu Triệu Đức Tam cùng đi dạo phố.

Đi xuống lâu, Lý San San xấu hổ khoác lên cánh tay Triệu Đức Tam, nói: “Cha mẹ ta người thấy thế nào?”

“Rất tốt nha.”

“Ngươi thích không?”

“Ừm, cho ta truyền thụ rất nhiều kỹ xảo quan trường a.”

“Vậy ngươi thích… Ta không?” Lý San San ngửa mặt, hai gò má bởi vì ngượng ngùng mà lộ ra có chút hồng nhuận, con ngươi ngập nước hàm tình mạch mạch, chờ mong hắn trả lời.

Triệu Đức Tam khóe miệng ngoắc ngoắc nói: “Ngươi đoán xem, không cần ta chính miệng nói ra đi?” Cố ý làm ra một dáng vẻ bất cần đời, không muốn nói ra bởi vì hắn hiện tại xác định không được tương lai của mình, tình yêu cùng hôn nhân, với hắn mà nói còn quá sớm, đồng thời lại nghĩ giữ gìn tốt quan hệ cùng Lý San San, để cô trước mặt Trương cục có thể khen ngợi hắn.

Lý San San đã tính trước cho rằng Triệu Đức Tam vẻ mặt như thế nói đúng là thích nàng đi, tự tin hơi có vẻ thẹn thùng cười.

“Cẩn thận một chút.” Một chiếc xe tới, hắn thuận thế mượn cơ hội nắm vai ở Lý San San.

Lý San San xinh xắn cười cười, tới gần thân thể của hắn, bị hắn nắm cả, chậm rãi hướng phía trước nhàn nhã đi dạo.

Qua tháng mười hai, nhiệt độ không khí thấp muốn chết, hàn phong lạnh thấu xương, trên đường cái thật lạnh, Triệu Đức Tam cóng đến thực sự có chút chịu không được, ngón chân đều cảm giác đông cứng, nhìn sang Lý San San, cô một mặt dáng vẻ hạnh phúc, mũi cùng khuôn mặt đỏ rực, bộ dáng rất là làm người khác ưa thích.

“Chúng ta đừng dạo phố nữa đi?”

“Vì cái gì a?” Lý San San nhíu mày không hiểu.

“Tìm một chỗ đi.” Triệu Đức Tam quỷ tiếu nói, “Bằng không đi tới nhà của ta, xem phim đi, quá lạnh.”

“Nhìn dáng vẻ của ngươi liền biết ngươi không có ý tốt!”

“Ngươi sờ lòng ta xem ta có nói thật không?” Hắn cười hắc hắc bắt lấy tay của nàng đặt ở trên ngực, “Có phải hay không rất tốt và thánh thiện a.”

“Ngây thơ!”

“Cơ hội tốt như vậy, chúng ta dù sao cũng phải làm chút chuyện có ý nghĩa a? Trời lạnh như thế, đi dạo đường phố cái gì, tốn thời gian.”

Lý San San xấu hổ một chút, nói: “Vậy đi tới nhà người đi.”

“Khẳng định a, trong nhà của ta rất thuận tiện nha, hai người chúng ta, muốn làm cái gì thì làm.”

“Ngươi muốn làm gì a?” Lý San San ra vẻ không biết.

“Làm gì thì cứ đi đã chẳng phải sẽ biết ngay thôi a.”

Hắn không chờ đợi ôm Lý San San hướng giao lộ đi đến, chuẩn bị gọi taxi, đột nhiên nhìn thấy Bạch Linh, đầu đội nón đen, bên đường bán khăn quàng cổ.

Ngàn vạn không thể để cho cô trông thấy, Triệu Đức Tam trong lòng tự nhủ, nghiêng thân thể, trốn tránh, cẩn thận từng li từng tí đi vào điểm đỗ xe taxi, đưa tay ngăn cản một cỗ xe trống, đi mở cửa xe đi lên.

Trước khi Lý San San lên xe thì Bạch Linh trông thấy nàng, làm thư ký lớn nhất trong cục, vẫn rất là có địa vị, Bạch Linh thấy cô nhàn nhạt cười chào hỏi: “Tiểu Lý, đi đâu a?”

“Mau lên xe đi.” Triệu Đức Tam lo lắng bất an thúc cô, sợ Bạch Linh sẽ đi tới.

“Gấp cái gì, là nhân viên quét dọn Bạch Linh, cô ở bên kia bày quầy bán hàng đó.” Lý San San nói xoay người, cô lễ phép cười nói: “Bạch tỷ, tại làm ăn a?”

“Ha ha, bày quầy bán hàng kiếm chút phụ cấp gia đình.” Bạch Linh quả thật đi lên phía trước, bất quá Lý San San cũng theo lễ phép hướng nàng đi qua, Triệu Đức Tam khẩn trương bất an vụng trộm nhìn xem, Bạch Linh cùng Lý San San đứng chung một chỗ, thật sự là một phong cảnh xinh đẹp, một người thành thục phong tình, một người đoan trang tú lệ, mỗi người mỗi vẻ, tương xứng. Nghĩ đến hai nàng này đều đã bị hắn thu liễm trong túi, liền có chút dương dương đắc ý.

“Còn có đi hay không nha? Không đi xuống xe! Ta còn kéo khách nhân khác!” Lái xe không kiên nhẫn hỏi.

“Đi, gọi cô gái kia đi.”

“Mỹ nữ! Có đi hay không nha? Nhanh một chút! Đừng chậm trễ thời gian của ta!”

“Tới đây.” Lý San San quay đầu đáp, hướng Bạch Linh nói, “Bạch tỷ, ta còn có việc, đi trước.”

“Được rồi.”

Bạch Linh đưa mắt nhìn cô lên xe.

Lý San San mở cửa xe đi lên, nói: “Ngươi làm sao cũng không cùng Bạch Linh nói một câu, vẫn là nhân viên hậu cần của ngươi a!”

“Cô nếu là biết ta và ngươi cùng một chỗ, khẳng định không quản được miệng, tại hậu cần truyền ra đối với ngươi và đều không tốt a… lái xe, tới đi.”

“Ngươi còn sợ người khác biết sự tình hai chúng ta nha?”

“Đó cũng không phải là vì ngươi là thư ký Trương cục, trong cục cũng coi là đại nhân vật, ta mới lên ban không bao lâu, liền cùng ngươi thân mật, những lão gia hỏa kia khẳng định sẽ không quen nhìn, ta nhưng không muốn trở thành cái đinh trong mắt họ!”

“Vậy chúng ta liền làm tình nhân bí mật đi.”

“Ai cùng ngươi là tình nhân nha!” Triệu Đức Tam khinh bỉ lườm cô một chút.

Lái xe thừa dịp đèn xanh đèn đỏ quay đầu nhìn thoáng qua, Lý San San xấu hổ gương mặt hồng nhuận, Triệu Đức Tam liếc mắt nhìn cô, thở hồng hộc quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Triệu Đức Tam biết làm nàng tức giận là không tốt, một bộ cười đùa tí tởn nắm ở vai thơm của nàng, “Giận ta à nha?”

“Ai thèm giận ngươi!” Lý San San liếc hắn một chút, tức giận nói.

“Hừ hừ…” Triệu Đức Tam cười quỷ dị hai tiếng, nằm ở cô bên tai nhỏ giọng nói: “Lát nữa đến nhà ta đi, để ngươi vui vẻ một chút.”

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x