Tình bạn keo sơn

Chương 9

trước
tiếp

Phần 9
Tôi thì cũng thích ca sĩ này lên nghe kĩ, nhưng đồng thời thì hai bàn tay của tôi đã luồn vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy hai cái bàu vú căng tròn. Vú của Linh bây giờ đã cứng ngắc lên bóp đã cực kì, do làn da của Linh nhẵn mịn, lúc đầu thì mát lạnh nhưng được tôi xoa bóp như vậy thì cũng đã ấm dần lên.

Linh sướng quá lên cũng chẳng nói lăng câu gì, chỉ khẽ đưa nhẹ nhàng hai tay của mình mà xoa chầm chậm lấy đùi của tôi mà thôi. Tôi vừa bóp như vậy, vừa vê chầm chậm lấy cái núm vú nhỏ nhắn.

Chán tay thì tôi cũng vuốt chầm chậm những ngón tay của mình xuống cái bụng phẳng phiu rồi luồn vào bên trong cái quần. Những đầu sợi lông đen nhánh đã chạm vào tay của tôi. Vê vê đầu những sợi lông đó cho nó dính vào nhau.

Linh cũng sướng lắm lên khẽ ưỡn chầm chậm cái mu lồn của mình lên. Tôi vẫn chưa ấn mạnh lui xuống nữa mà chỉ xoa chầm chậm ở phía bên trên mà thôi. Một lúc sau tôi đóan là Linh không thể nào chịu được thì tôi mới đưa nhẹ đầu ngón tay của mình mà quét dọc theo cái khe lồn.

Nước nhờn bên trong đã chảy ra thật nhiều, làm ướt cả đầu ngón tay của tôi. Gãi nhẹ nhàng đầu ngón tay dọc theo cái khe lồn đó thì Linh cũng dạng chân của mình ra, mắt lim dim lại vì suớng rồi.

Được thể tôi càng ấn mạnh lên nữa. Hai ngón tay bên cạnh cái ngón giữa cũng gãi lên đúng cái mu lồn. Đến lúc này thì Linh không chịu đuợc nữa rồi mà rên lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá anh ơi.. Sao mà thích thế đã thế hả trời… Ấn mạnh tay vào bên trong nữa đi anh.. Em thích.. Nhưvậy lắm.. Đã quá,.. , Sướng quá.. Đi mất thôi.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Đã quá.

Càng rên thì Linh càng dạng chân của mình rộng ra, đồng thời thì cũng ưỡn mạnh lên nữa. Tôi thấy Linh bị khóai cảm xui khiến như vậy thì cũng nhẹ nhàng mà chọc ngón tay của mình vào đúng cái lỗ lồn mà ngóay chầm chậm, những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn như quấn mạnh lấy ngón tay của tôi hơn nữa.

Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều, Linh không chịu dược nữa hai tay bấu chặt lấy đùi của tôi, được thể tôi càng móc mạnh hơn nữa cho nước nhờn chảy ra thật nhiều, những tiếng ọc ọc cũng khẽ vang lên.

Một chút sau thôi thì nước cứ thế mà tuôn ra lai láng, ướt hết cả bàn tay tôi cũng như là cái đũng quần và hai cái vạt đùi của Linh, tôi khẽ nhìn xuống mỉm cuời mà nói.

– Này em ra nhiều chưa, ướt cả cái quần như là trẻ con đái dầm rồi đấy.

– Anh làm cho em sướng như vậy thì làm sao mà em có thế chịu được cơ chứ, móc thật sâu vào bên trong chỗ đấy của người ta rồi còn gì nữa.. Đã không thể nào chịu được đấy.

– Thế cơ à, móc có mỗi một chút thôi mà cũng sướng thế cơ à, đúng là đại dâm tặc, em mà như vậy thì anh cũng chịu em rồi, không nói được câu nào nữa.

– Dâm thì sao, dâm với chồng chứ có dâm với ai đâu mà sợ cơ chứ, mà chồng thì cũng thích vợ dâm còn gì nữa, thôi nào, liếm chỗ đấy của vợ đi nào, vợ là vợ thích được chồng liếm cái chỗ đấy của vợ lắm đấy.. Nhớ là liếm mạnh vào nhé.

Tôi không ngờ Linh lại dâm dê đến như vậy nhưng mà tôi thì cũng thích liếm cái lồn của Linh lên khẽ tụt chầm chậm cái quần của Linh xuống.

Những giọt nước nhờn lúc nãy do tôi móc cái lỗ lồn chảy ra đã làm cả cái đám lông đen mượt ướt sũng lại mà dính bết vào nhau Linh khẽ ngồi xuống ghế rồi dạng chân của mình khá là to ra, đồng thời cũng đưa tay vén nhẹ những sợi lông đen nhánh ở cái mu lồn mình ra mà nói.

– Líêm chỗ đó của em đi anh.. Em thích được liếm chỗ đó lắm.. Vạch hẳn ra mà liếm thật sâu vào bên trong nữa nhé anh nhé.

Tôi khẽ bắt dầu cúi xuống mà hôn chầm chậm đúng vào cái lỗ lồn. Mùi khai khai nồng nồng của nước nhờn khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi. Những sợi lông đen nhánh ướt nhẹp cọ nhẹ nhàng vào môi của tôi và mũi của tôi làm tôi thích thú vô cùng.

Khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình mà quét dọc theo cái khe lồn thì Linh rên ầm lên mà dạng chân của mình rộng ra nữa, tay vuốt chầm chậm lấy đầu tồi mà nói.

– Ui đã quá.. Sướng quá anh ơi.. Em thích cái đầu lưỡi của anh quét như vậy lắm.. Đã ơi là dã luôn đó anh ơi.. Híc híc.. Liếm mạnh nữa vào đi em.. Sao mà thích quá.. Ọc ọc đã quá.. Sướng quá đi mất thôi.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều. Dưới ánh đèn neon sáng trắng tôi có thể nhìn rõ được những mép thịt trơn bóng hồng hồng của Linh, nhìn rõ từng gốc lông lồn nó như thế nào. Càng liếm thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Liếm dọc theo cái khe lồn mấy cái rồi tôi cũng vạch ra mà liếm thật sâu vào bên trong. Cái hột lẹ căng tròn dỏ hồng trơn bóng lên thích mắt vô cùng, tôi cúi luôn xuống mút thật mạnh vào đúng cái hột lẹ nó thì Linh rùng mình lên hai tay bấu thật mạnh vào vai tôi kéo mạnh vào cái lồn của mình, ngửa đầu lên trần nhà mà rên ư ử trong cổ họng.

Tôi liếm cho cái lồn ướt nhẹp thì khẽ liếm sang hai cái đùi trắng ngần, làn da mát lạnh làm đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng. Liếm cho cái đùi của Linh rồi tôi đứng dậy, tụt cái quần của mình ra. Con cặc thì cũng đã cứng ngắc lên rồi. Linh bây giờ thì cũng ngồi dậy, nhìn thấy con cặc của tôi thì Linh nói.

– Khiếp thật đấy liếm em có một chút thôi mà đã cứng ngắc lên rồi. Trông thì cũng tương đương diễn viên trong phim đấy nhỉ.

– Không tương đương thì sao, thậm chí có khi nó còn hơn đấy chứ, nào mút cái đấy của anh đi, xem có bằng kĩ thuật của diễn viên trong phim không nào?.

– Chắc chắn là hơn rồi, thậm chí còn hơn nữa đấy chứ, xem đây này.

Nói xong thì Linh cũng khẽ vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi cúi chầm chậm xuống mà hôn lên cái đầu con cặc. Đôi môi ấm nóng của Linh làm cho tôi sướng vô cùng..

Hôn chán cái đầu con cặc thì Linh hôn tiếp lên cái thân cặc và chùm lông đen nhánh ở phía gốc con cặc. Đôi môi như dính liền đến con cặc của tôi vậy. Liếm chán thì phần phía dưới thì Linh cũng tiến dần dần lên phía trên mà hôn nhẹ nhàng lấy cái bụng và cái rốn của tôi.

Hơi thở ấm nóng của Linh làm cho tôi dễ chịu không thể nào chịu được, vuốt chầm chậm lấy mái tóc của Linh tôi khẽ bảo.

– Em ơi.. Mút mạnh lên con cặc của em, đừng có mút như thế nữa, anh không thể nào chịu được nữa rồi.. Mút chỗ đấy của anh đi em.

– Bình tĩnh đi nào, làm gì mà nóng vội thế không biết, để em mút cho nào.

Nói xong thì Linh cũng bắt đầu vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi mạnh hơn một chút, những ngón tay mềm mại nắm lấy con cặc làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Vuốt cho nó cứng ngắc lên thì Linh mới ngậm vào mà mút chầm chậm. Cái dầu lưỡi nhỏ nhắng quấn quanh cái đầu khấc làm cho tôi sướng vô cùng, tôi càng đẩy mạnh con cặc vào trong miệng Linh hơn.

Linh bắt đầu sướng quá lêm mút mạnh hơn nữa, càng mút thì nước miếng của Linh làm cho con cặc bóng nhẫy hơn nữa, hàm răng trắng bóng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc khíên cho tôi sướng hơn nữa, không thể nào chịu đuợc nữa tôi rên lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Đã quá.. Đã không thể nào chịu được nữa… Mút mạnh con cặc của anh nữa đi em.. Sướng quá mất thôi.

Thấy tôi rên thì Linh càng mút và liếm mạnh hơn nữa. Nhất là khi Linh lùa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn của mình vào đúng cái đầu khấc mà gẩy nhè nhẹ. Cảm giác rờn rợn thích không thể nào tả đuợc. Gẩy cái đầu lưỡi của mình một lúc khá lâu thì Linh khẽ đưa chầm chậm lưỡi của mình mà liếm quanh cái hòn dái..

Hòn dái của tôi cũng trơn bóng cả lên vì nước miếng. Không chỉ liếm là Linh còn ngậm cả vào mà mú tnhẹ nhẹ, liếm chán thì Linh cầm con cặc mà đẩy ngược lên một chút rồi liếm phía bên dưới, tôi sướng quá không chịu được, đè hẳn Linh ra ghế mà nằm lên người Linh luôn.

Linh cũng khẽ dạng chân của mình ra, luồn tay xuống cầm con cặc để dúng vào bên cái khe lồn rồi ưỡn cái lồn của mình lên. Tôi ấn mạnh một cái thì con cặc trơn nhẫy chui thật mạnh vào bên trong. Linh cong người lên ôm chặt lấy tôi rồi nói nhẹ nhàng vào tai tôi.

– Nhấp mạnh lên đi anh.. Chui thật sâu vào bên trong người em rồi đấy.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời.. Đã quá.. Buồn quá.. Tê tê nữa chứ.. Sướng quá.. Ui đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.

Tôi cứ thế dạng cái chân của Linh thật rộng ra mà nhấp mạnh cái con cặc vào bên trong lỗ lồn. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa.. Nhất là khi những thớ thịt trơn nhẫy bên trong cái lỗ lồn càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa. Nước nhờn bên trong thì cũng chảy ra thật nhiều.

Linh cũng sướng lắm lên quặp chân vào hai đùi của tôi mà đẩy mông của mình lên thật cao, nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên thật là to. Khẽ cười Linh rên lên trong cảm giác sung sướng tột độ.

– Ui đã quá.. Sướng quá. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi.. Híc híc đã quá sướng quá.. Ui dễ chịu quá đi mất thôi.. Ui đã quá.. Sướng quá.. A.. A. A.. Dễ chịu quá…. Nhấp mạnh nữa vào đi anh em sướng quá.. Chui thật nhiều vào bên trong nữa đi nào.. Đã quá cho mạnh vào đi anh ơi.

Tôi càng đẩy thật mạnh để nước nhờn của Linh chảy ra nhiều hơn nữa. Cái mu lồn căng phồng cũng cọ thật mạnh vào bên trên cái gốc cặc của tôi..

Nhấp được một chút thì tôi cũng cứ nằm yên mà ngóay chầm chậm con cặc ở bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn bên trong cứ thế mà nhoen nhoét nước chảy ra thêm thật nhiều. Thấy tôi không còn nhấp nữa thì Linh nói.

– Anh à, nhấp mạnh nữa đi anh.. Sao mà tự dưng dừng lại thế hả anh.. Làm mạnh nữa lên đi nào.. Em đang sướng.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Mạnh lên nữa đi anh.

– Nhưng anh thích để như thế này rồi ngóay vào bên trong cơ.. Như thế sướng hơn. Cái lỗ lồn của em cũng bóp con cặc của anh thật mạnh rồi còn gì nữa. Chắc là em cũng sướng điên lên rồi chứ gì.

– Không sướng thì sao.. Không sướng thì làm sao mà em bảo anh nhấp như vậy cơ chứ. Hay là mệt rồi, nếu mệt thì nghỉ một chút rồi làm tiếp với em cũng được mà, có sao đâu, em nhưng mà cứ để bên trong người em như thế này nhé. Em thích được như thế này lắm.

– Ai bảo anh mệt cơ chứ, chẳng có khái niệm mệt ở đây đâu nhé, chẳng qua là anh thích được để trong người em như thế này thôi. Nào đã thế anh ngóay tiếp cho em không chịu được nữa đây này.

Tôi lại ngóay chầm chậm con cặc của mình bên trong cái lỗ lồn cho Linh không thể nào chịu được nữa. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ như thế mà tuôn ra thật nhiều mà thôi, một lúc sau thì tôi mới rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi nói.

– Nào chổng mông lên đi em, cho anh địt cái kiểu khác nào, chổng mông lên thật cao đấy nhé.

Linh thấy tôi đứng dậy như vậy thì khẽ cười lườm mà nói lại.

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, trông cái mặt dâm dê thế kia, chỉ muốn vợ chiều những kiểu tắc oai tắc quái thôi.

Tuy nói như vậy nhưng Linh vẫn chổng mông của mình lên rồi khẽ dạng chân của mình ra. Những giọt nước nhờn vẫn nhỏ giọt từ cái lồn xuống bên dưới. Tôi khẽ đứng dậy, cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm đút vào thêm một chút nữa.

Những cảm giác sung sướng lại hiện ra một cách rõ ràng hơn. Với tư thế như vậy thì cái lỗ lồn bóp con cặc của tôi một cách mạnh hơn nữa. Khẽ ôm lấy cái eo thon nhỏ tôi bắt đầu nhấp chầm chầm.

Cặp mông trắng ngần căng tròn khẽ va nhẹ nhàng vào đùi tôi làm cho tôi thích không thể nào tả được. Linh cũng cố gắng mà đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau để tôi có thể đút thật sâu con cặc vào bên trong. Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên.

– Úi.. Đã quá.. Sướng quá.. Sướng không thể nào chịu đuợc nữa rồ ianh ơi… Sao mà dã thế sướng thế hả trời.. Thích thật đấy, a. A. Dễ chịu quá.. Sướng quá đi.. Ưm ưm.. Tê hết cả chỗ đó của em rồi.. Mạnh nữa lên đi anh.. Em sướng.

Tôi càng nhấp mạnh hơn thì nước nhờn của Linh cũng chảy ra thêm. Một lúc sau thì tôi và Linh cũng không thể nào chịu đuợc Tôi ấn mạnh cái con cặc của mình thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi phóng ầm tinh trùng vào bên trong.

Miết mạnh lấy cái eo của Linh tôi nói.

– Ui dễ chịu quá.. Sướng quá đi mất thôi… Híc híc.. Sao mà không thể nào chịu được nữa rồi đây này. A. A dễ chịu quá… Anh ra đầy vào trong người em rồi đó Linh ơi.. Ui ui sướng thật.

– Thì em cũng sướng không thể nào chịu dược nữa rồi mà anh.. Cho thật nhiều vào bên trong người em đi nào.. Em thích lắm.. Mà em cũng ra rồi đây này. Thích quá đi mất thôi.. Ui đã.

Cùng lúc đó thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà phun ra thật nhiều hòa cùng với tinh trùng của tôi thành dòng mà chảy xuống dưới cái mặt ghế. Tối cứ để con cặc của mình bên trong cái lỗ lồn một lúc lâu thì mới rút con cặc của mình ra.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x