Tình bạn keo sơn

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
Một cái cảm giác ấm áp ẩm ướt khó tả từ đầu con cặc rồi lan tỏa xuống dần bên dưới cái gốc cặc. Linh thì cố gắng dạng chân của mình ra thật to nữa để cho cái khe lồn hồng hồng ướt nhẹp nở rộng ra mà ôm lấy con cặc của tôi.

Con cặc đã chui ngập vào bên trong, hai chùm lông đen mượt cọ nhẹ nhàng vào nhau làm cho tôi thích vô cùng, Khi con cặc đã ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn thì Linh cũng ngóay chầm chậm lấy mông của mình cho đầu con cặc ngóay bên trong cái lỗ lồn.

Chống tay xuống bung của tôi đưa đi đưa lại rồi ngóay ngóai một chút rồi mỉm cười mà nói.

– Em thích cái cảm giác như thế này thế không biết đã quá sướng quá đi mất thôi.. Cảm giác chủ động như thế này cũng thích không thể nào chịu được nữa rồi đấy.. Híc híc.. Sao mà sướng thế không biết.

Càng nói thì Linh càng ngóay mông của mình mạnh hơn nữa cho con cặc cũng ngóay theo bên trong cái lỗ lồn. Ngóay chán cái mông của mình thì Linh cũng nhấc chầm chậm cái mông của mình lên mà ấn xuống.

Chíng cái kiểu nhấp như thế này.. Làm cho tôi sướng không thể nào chịu đuợc nữa. Con cặc cọ sát thật mạnh vào cái vách lồn. Nước nhờn thì càng chảy ra nhiều nữa. Một lúc sau do Linh nhún mạnh thì những âm thanh dâm dục vang lên, dồng thời thì Linh cũng không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên, nước nhờn của Linh thì cứ thế mà tuôn ra xối cả làm ướt cả cái chùm lông đen nhánh phía dưới gốc cặc của tôi.

– Úi không thể nào chịu được nữa rồi… Híc híc.. Đã quá.. Sướng quá đi mất thôi.. Anh ơi.. Sao mà đã thế.. Sướng thế.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Híc đã quá.. Sướng quá.

Tòan thân của Linh run lên vì cái cảm giác sung sướng ở bên dưới cái lỗ lồn dồn lên môt cách dữ dồi. Hai bầu vú thì căng không thể nào chịu được nữa. Những thớ thịt trong cái lỗ lồn thì cũng mút mạnh lấy thân cặc.

Tôi không thể nào chịu đuợc nữa, ôm chặt lấy hai bầu vú của Linh mà nhấp mạnh con cặc của mình lên mấy cái nữa rồi phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Linh đồng thời cũng cười mà bảo Linh.

– Anh cho hết vào bên trong.. Người của em rồi đấy,.. Sao mà thích thế.. Đã thế.. Không thể nào chịu nổi được nữa.. Em ạ… Tê hết cả con cặc của anh lên rồi đây này.. Sao mà cái lúc ra nước.. Lỗ lồn của em bóp anh chặt thế.

– Không chặt thì sao.. Sướng như thế thì làm sao mà có thể chịu nổi được cơ chứ.. Em chịu thôi.. Mà bóp như thế thì càng sướng chứ sao… Kêu ca cái gì nữa không biết.

Tôi chỉ cười mà kéo sát Linh xuống để Linh nằm trên người tôi. Hai cặp vú mềm mại cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi khiến tôi thích không thể nào tả được. Con cặc thi vẫn cứ nằm bên trong cái lỗ lồn ấm nóng.

Khẽ vuốt nhẹ nhàng mái tóc đen mượt của Linh rồi đến cái lưng mềm mại, đồng thời thì tôi cũng mút chầm chậm lấy đôi môi đỏ mọng và cái đầu lưỡi nhỏ nhắn của Linh. Linh cũng cứ thế mà mút lại tôi. Hai đâầ lưỡi như quấn chặt lấy nhau.

Một lúc sau thì Linh mới khẽ ngồi dậy, nhấc cái lồn của mình ra khỏi con cặc của tôi. Con cặc cuả tôi bóng nhẫy mềm oặt ngả ra một bên. Tinh trùng và nước nhờn hòa quện với nhau trong cái mép lồn đỏ hồng dần dần chảy ra.

Nó nhỏ thành giọt xuống cái bụng của tôi. Làm cho tôi thích không tài nào chịu dược. Những sợi lông đen nhánh ở đúng cái lỗ lồn cũng ướt sũng lại. Linh vuốt mấy sợi lông đó rồi mỉm cười mà nói.

– Công nhận lúc đấy cũng sướng thật. Lúc mà anh cho vào bên trong người em đấy. Nó buồn buồn lại còn âm ấm nữa chứ. Sướng ơi là sướng luôn. , Lại còn cái cảm giác tê tê buồn buồn nữa chứ, nói chung là không thể nào chịu được anh ạ.

Tôi khẽ cười mà vòng qua lấy tờ giấy thơm phức mà đưa cho Linh rồi nói.

– Thôi lau cái chỗ đấy của em đi, trông ướt hết rồi kia kìa. Nhìn chỉ muốn cắn thôi đấy.

Lườm tôi một cái nhưng Linh cũng lấy tờ giấy mà lau cái lỗ lồn của mình, nhưng chỉ được mấy cái rồi Linh nói.

– Lau không sạch được, em vào nhà tắm rửa đây. Mà anh thì cũng phải đi rửa cái chỗ đấy của anh đi chứ. Nhìn chán quá.

Tôi cười rồi cùng với Linh vào nhà tắm mà rửa cái lồn cũng như con cặc của tôi. Khẽ phun nhè nhẹ dòng nước ấm áp ra rồi tôi xoa xoa dọc theo cái mu lồn rồi xuống dưới cái khe lồn.

Linh lim dim mắt của mình lại dựa vào tường mà tận hưởng những cảm giác thú vị. Đồng thời thì Linh cũng dưa tay của mình xuống mà vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi xả nước cho nó.

Tắm xong thì ra trời cũng dã xâm xẩm tối. Linh khẽ bảo tôi.

– Thôi anh ở lại đây với em đi về làm gì. Em ở nhà một mình sợ lắm anh ạ. Đi anh. Ở lại với em đi mà.

– Được rồi anh ở lại là được chứ gì. Nhìn cái mặt yêu thế không biết. Nhưng anh phải gọi điện về cho ông bà già ở nhà đã cho yên tâm.

– Vậy thì anh gọi đi.

Tôi cầm lấy điện thoại gọi về cho mẹ thôi. Thường ngày thì mẹ tôi cũng dễ dãi với tôi chuyện đi chơi ngủ ngòai lắm. Nhưng thấy số điện thoại của nhà Linh hiện lên thì yên tâm rồi. Hơn nữa tôi bảo sáng mai mớí về thi cũng chẳng nói sao. Vừa cúp cái máy xuống thì Linh đã hỏi tôi.

– Sao hả anh có được ở lại nhà em không đấy? Nhìn mặt tươi cười như thế này chắc là được rồi.

– Sao lại không được cơ chứ. Ở nhà con dâu tương lai chứ có phải là ở nhà ai đâu mà không được. Khéo có con dâu ông bà ấy lại sướng quá đi ấy chứ lại lại không à.

Tôi nói như vậy thì Linh không nói gì mà chỉ mỉm cười thôi. Khẽ khoác nhẹ bộ quần áo vào người rồi Linh nói.

– Thôi em đi lấu ăn đây, đói lắm rồi. Làm cái chuyện này mà không có sức thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ..

Tôi khẽ cười mà không nói gì, xuống bếp mà phụ cùng với Linh. Không ngờ Linh lại là một người phụ nữ rất đảm đang trong công việc nội trợ lên nấu rất ngon và nhanh. Chẳng mấy chốc thì đã xong bữa cơm rồi. Chúng tôi bưng ra bàn ăn vừa ăn vừa xem ti vi.

Đang xem như vậy thì có điện thoại. Linh nghe máy thì ra là bố mẹ gọi về xem Linh thế nào. Linh cũng nói là có tôi ở đây cho ông bà yên tâm. Nói chuyện một lúc thì Linh ra rồi nói.

– Kiểu này gần cuối năm là vợ chồng mình có thai rồi cưới nhé. Em muốn sống cùng với anh lắm rồi đấy.

Tôi vừa và miếng cơm vào miệng rồi nói.

– Thế sao mà muốn sống với anh hả em? Nhỡ anh đánh em thì sao.

– Anh mà dám đánh em, em cho ăn đòn, mà em thích cái cảm giác được nấu cơm rồi ăn cơm cùng chồng thế này, hơn nữa có con lại còn được bế nó nữa cũng sướng chứ sao.

Tôi cười vì cách nghĩ ngây thơ của Linh tuy nhiên thì cũng đồng ý với Linh.

– Anh là anh muốn cưới ngay bây giờ cơ. Lúc nào buồn buồn thì lại tụt quần em ra mà làm chuyện đấy. Như thế là quá sướng.

Thấy tôi nói như vậy thì Linh khẽ cầm cái đũa đập vào tay tôi mà nói.

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, trông cái mặt thế mà dê không thể nào chịu dược nữa nữa.

– Có dê thì mới làm đuợc chồng em chứ. Không dê thì làm sao mà có thể nào được. Em dâm thế còn gì nữa. Thôi vợ chồng mình ăn cơm nhanh lên nào.

Tôi giục như vậy thì Linh cũng ăn nhanh lên một chút. Chẳng mấy chốc thì tôi và Linh đã xong. Tôi bên bát rồi cùng với Linh đi rửa. Thấy tôi làm như vậy thì Linh cười mà nói.

– Eo ơi cũng biết phụ vợ rửa bát cơ đấy.

– Sao không chứ. Phụ vợ mình chứ có phải phụ ai đâu mà. Hơn nữa phụ vợ mình như vậy thì kiểu gì chẳng được vợ chiều cơ chứ.

– Còn mơ mới có cái chuyện đấy nghe chưa, chỉ được cái thế là không ai bằng thôi..

Tôi khẽ cười không gì, tráng xong bát xong, lau khô cái tay rồi đứng đằng sau mà ôm lấy eo của Linh, Linh thì vẫn đang rửa tay. Thấy tôi ôm như vậy thì nói.

– Thôi nào ôm mới ấp cái gì, để em rửa xong cái tay đã nào.

– Thì rửa tay là việc của em còn ôm là việc của anh, mà anh ôm như thế này thì làm sao mà không rửa tay được cơ chứ, cứ rửa đi nào.

Tôi ôm như vậy nhưng cũng kéo sát thân hình của Linh vào người của mình rồi khẽ hôn nhẹ lên cái gáy đồng thời cũng đưa tay dần dần xuống bên dưới mà vuốt chầm chậm lấy cái mu lồn.

Tuy mới ở ngòai quần thôi nhưng tôi cũng đã đủ thấy cái sự căng cứng và ấm áp của nó rồi. Linh không mặc quần lót lên tôi có thể cảm nhận được rõ từng sợi lông ở trên cái mu lồn đang căng đẫy vì được máu dồn xuống..

– Thôi nào bỏ em ra đi, đang rửa bát mà cứ sờ mó làm gì thế không biết, để cho người ta yên một chút cũng không được à?.

Linh lại nói thêm một lần nữa nhưng tôi cứ thế mà miết mạnh những ngón tay của mình vào đúng cái mu lồn rồi day day nhè nhẹ nó. Linh bắt đầu cảm thấy sướng thì cũng khẽ ưỡn chầm chậm người của mình lên.

Tôi để ý thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng đã chảy ra làm ẩm ẩm một chút cái đũng quần ngủ rồi. Do mới ăn xong lên tôi cũng không muốn làm ngay, xoa một chút nữa rồi ra ghế mà ngồi, đồng thời thì cũng tươi cười mà bảo Linh.

– Thôi để em làm được chưa, xoa có mỗi một chút thôi mà cũng đã khó chịu rồi là sao.

– Thế anh không để lúc nữa được à, mà em đang làm cũng cứ quấy em như thế thôi ra ngòai mà xem phim đi.

Tôi đành ra ngòai ngồi vào ghế mà xem phim. Không ngờ trên ti vi lại không chiếu phim mà chiếu ca nhạc. Nhìn thân hình gợi cảm của mấy chị ca sĩ ngon lành không thể nào tả được. Tôi nghe thì ít mà nhìn chăm chăm vào màn hình thì nhiều. Một lúc sau thì Linh cũng đi ra, đứng đằng sau tôi, vòng nhẹ tay ôm lấy cổ tôi mà nói.

– Sao nghe nhạc thôi mà chăm chú nhìn vào màn hình thế, chắc là mấy em ca sĩ nhìn xinh lắm hả.

– Ùh công nhận là xinh cái đó là đúng rồi, dáng lại còn ngon lành nữa cơ chứ. Nhìn cặp đùi trắng nõn như thế kia thì làm sao mà chịu được, vợ mình mà được trắng như thế có phải là tốt không nhỉ.

Thấy tôi nói như vậy thì Linh cũng khẽ đưa tay xuống bấu lấy hai cái đầu tí mà nói.

– Cho chết này, dám nói xấu em hả, nhìn cái mặt sao mà tức thế không biết, mà nói xấu như vậy sao không đi yêu em nào chân dài, xinh xắn trắng trẻo đấy, yêu con này làm cái gì.

– Nhưng mà có mỗi con này là chiều được anh thôi chứ mấy em, chân dài thì làm sao mà có thể chiều anh được cơ chứ.

Nói xong thì tôi cũng quay lại, kéo cổ của Linh xuống mà mút chầm chậm lấy đôi môi đỏ mọng. Không ngờ Linh cũng ôm nhẹ lấy tôi rồi mút lấy môi tôi. Một cảm giác nồng ấm thích không thể nào chịu đuợc.

Hai đầu lưỡi của tôi dần dần quấn lấy nhau, nước miếng bên trong miệng của Linh cũng dần dần mà tứa ra để tôi mút thật mạnh. Không thể nào chịu được cái cảm giác sung sướng như vậy nữa tôi kéo luôn Linh ngã xuống và gối đầu lên đùi tôi..

Tuy ngã như vậy nhưng đôi môi của Linh và tôi thì vẫn cứ dính chặt lấy nhau. Hôn Linh một lúc lậu thì tôi khẽ đỡ Linh dậy, cho Linh ngồi lên lòng tôi, Linh bây giờ thì cũng nhìn lên màn ảnh, bởi có ca sĩ nam rất đẹp trai.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x