Tình bạn keo sơn

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Linh thấy tôi hôn như vậy thì cũng sướng không thể nào chịu được, ưỡn cái mu lồn của mình lên thật cao rồi xoa chầm chậm lấy đầu tôi rồi ấn vào đúng cái mu lồn của mình. Nước nhờn bên dưới cái khe lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều.

Hôn chán cái mu lồn thì tôi bắt đầu ngậm nhẹ lấy những sợi lông mà mút chầm chậm. Chẳng mấy chốc thì cái đám lông đó cũng ướt sũng lại bởi nước miếng của tôi. Tôi khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống đúng cái khe lồn thì Linh cũng khẽ dạng chân của mình ra rồi hơi khom người xuống để tôi có thể liếm một cách dễ dàng hơn.

Đầu lưỡi của tôi quét dọc theo cái khe lồn thì mùi vị mặn mặn ngai ngái khẽ tràn vào trong miệng và mũi của tôi, Linh không thể nào chịu được nữa, ấn mạnh tôi vào cái lồn của mình rồi ngửa cổ lên trần nhà mà rên khe khẽ.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Sướng không thể nào chịu được… Nữa rồi.. Híc híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. Híc híc. Đã quá.. Không thể nào chịu được nữa. , , , Ui sướng.. A. A. Dễ chịu quá.. Sướng quá anh ơi.. Thích thật đấy.

Tôi càng đưa lưỡi liếm mạnh vào đúng cái khe lồn của Linh hơn đồng thời cũng cắn nhẹ nhàng vào cái chỗ mu đang nhô lên như thế. Chẳng bao lâu sau thì cái mu lồn của Linh cũng đỏ tấy hết cả lên.

Tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười mà bảo Linh.

– Sao đã sướng chưa em, anh làm như thế thì sướng quá còn gì chứ hả. Nước nhờn chảy ra thật nhiều rồi đây này.

– Sướng thì cũng sướng nhưng mà chưa đã lắm, anh chẳng đưa lưỡi vào bên trong cái gì cả, chỉ có đưa bên ngòai là làm sao. Em không thích như vậy.

– Em đứng như vậy thì làm sao mà anh có thể liếm được vào bên trong cơ chứ, nếu muốn anh liếm như vậy thì nằm ra giường đi, kê cái gối xuống mông đó, như vậy thì anh cho em sướng không thể nào chịu được luôn.

– Được rồi anh nói là phải giữ lấy lời đấy nhé, không được làm qua loa đâu đấy.

Tôi gật đầu thì Linh cũng ra giường mà nằm xuống, dạng chân của mình thật to ra đồng thời cũng đưa cái gối xuống dưới mông của mình. Tôi đẩy hai cái đùi của Linh ra rồi khẽ vạch cái mép lồn ra mà đưa hẳn vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay.

Nước nhờn bên trong đó cũng chảy ra lai láng tràn trề. Những thớ thịt bóng nhẫy cũng co bóp thật mạnh khi cái đầu lưỡi của tôi đưa vào bên trong, Linh thì ưỡn người mà cố gẳng đẩy cái mu lồn lên thật cao. Ngóay chán cái đầu lưỡi bên trong cái lỗ lồn thì tôi khẽ đưa lưỡi mà liếm vòng quanh cái hột lẹ căng tròn đỏ hồng.

Đến lúc này thì Linh không thể nào chịu được nữa. Khép chân của mình lại, kẹp chặt lấy đầu của tôi rồi khẽ rên ầm lên.

– Úi đã quá.. Sướng quá.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi.. Híc híc.. Đã quá đi mất thôi.. Ui không chịu được nữa. A. A. A… Liếm mạnh nữa đi anh.. Em thích.. Sướng quá.. Đã quá.. Đi mất thôi.. Không thể nào chịu được nữa rồi đây này. A. A. A dễ chịu quá…

Những dòng nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm.. Phun vào bên trong miệng tôi. Tôi cứ như vậy mà mút liếm thật mạnh, một lúc sau thì tôi mới ngẩng lên, mỉm cười mà nói.

– Sao mà cái lồn của em ra nhiều nước thế không biết, tràn đầy cả miệng của anh rồi đây này. Kinh quá đi mất thôi.

– Công nhận là sướnh.. Đã quá anh ạ, nhất là lúc anh mút chầm chậm lên chỗ trên của em đấy, nó tê hết cả người rồi.

Tôi khẽ cười rồi tụt cái quần của mình xuống rồi bảo Linh.

– Bây giờ thì đến lượt em mút cho anh nhé. Phải làm như trong phim đấy. Tua lại chỗ đó nhìn mà học tập.

Tôi nói xong thì Linh cũng cầm lấy cái điều khiển mà tua chầm chậm cái đầu lại. Đến cảnh mút cặc thì Linh cũng khẽ tiến lại gần đến người tôi mà tụt chầm chậm cái quần của tôi ra. Nhìn con cặc cứng ngắc là Linh đã tỏ vẻ thích thú lắm rồi.

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay mềm mại của mình nắm nhẹ lấy cái con cặc của tôi mà vuốt. Công nhận là những cảm giác sung sướng thích thú không thể nào chịu được. Linh vuốt đến tận xuống dưới gần hai hòn dái của tôi.

Vuốt chán thì mới cúi xuống mà mút chầm chậm lấy cái con cặc. Lần đầu tiên tôi được Linh mút như vậy thì sướng quá, không thể nào chịu được nữa mà đẩy con cặc của mình lên một chút nữa.

Những cảm giác mềm mại ấm áp của tôi môi làm tôi sướng điên lên. Liếm chán cái đầu con cặc thì Linh cũng ngậm nó vào mà mút. Cái đầu lưỡi cọ nhẹ nhẹ xuống bên dưới cái đầu khấc làm cho tôi sướng tởn hết cả gai ốc lên..

Liếm được một lúc thì Linh cũng ngoảnh lại để nhìn ti vi xem diễn viên liếm như thế nào. Tôi thấy như vậy thì khẽ bảo Linh.

– Thôi em ạ, cũng chẳng cần nhìn ti vi đâu, chỉ cần em liếm cho anh là anh đã thích không thể nào chịu được nữa rồi đấy. Liếm mạnh nữa lên đi em.. Anh sướng lắm rồi. Ngậm thật sâu con cặc của anh vào đi em.

Thấy tôi nói như vậy thì Linh cũng ngậm lấy thật sâu con cặc của tôi vào bên trong miệng của mình mà mút thật mạnh. Những dòng nước miếng bên trong cái miệng nhỏ nhắn của Linh làm cho con cặc của tôi bóng nhẫy hết cả lên..

Mút chán thì Linh cũng đưa lưỡi mà liếm dọc theo con cặc rồi đến hai hòn dái. Linh liều lĩnh mà ngậm vào, tôi thấy hơi nhói một chút lên khẽ giật người lại. Thấy tôi phản ứng như vậy thì Linh cũng nhả ra mà nói.

– Sao vậy anh, em làm anh đau à,?.

– Không anh cảm thấy hơi bất ngờ một chút thôi chứ không đau lắm em ạ. Liếm tiếp thi em.

Linh lại ngồi xuống vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi mà tiếp tục liếm. Một lúc sau thì Tôi không thể nào chịu đượcnữa, khẽ vuốt chầm chậm lấy mái tóc mềm mại của Linh rồi khẽ nói.

– Thôi em ơi. Dừng lại đi em.. Không khéo anh không thể nào chịu được nữa mà phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong miệng của em đấy.. Sướng quá đi mất thôi.. Anh em mình làm chuyện đó đi.. Nhanh lên em.

Thấy tôi bảo cho vào bên trong miệng thì Linh cũng vội nhả con cặc của tôi ra rồi ngẩng lên lườm tôi mà nói.

– Mới có liếm một chút thôi mà anh đã ra rồi là sao. Trong phim người ra lâu lắm mới ra cơ mà, sao anh kém thế.

– Nếu mà được như trong phim thì anh đã đóng phim rồi. Khổ lắm cơ, có quen với cái kiểu này bao giờ đâu cơ chứ. Thôi nào, anh em mình làm chuyện đó đi. Nhìn em như thế kia anh muốn địt em lắm rồi đấy.

Tôi nói như vậy thì Linh cũng khẽ nằm xuống mà dạng chân của mình ra. Tôi thấy như vậy thì khẽ quỳ xuống cầm con cặc của mình quét dọc theo cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu dược khi cái lỗ lồn dần dần tách ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi. Hi mép lồn mút lấy nó làm tôi thích không chịu được mà ấn mạnh vào bên trong khiến cho Linh ứ lên một tiếng.

Linh thấy tôi ấn mạnh như vậy thì khẽ chống nhẹ tay lên ngực tôi mà nói.

– Ấn nhẹ thôi anh. Đâm gì vào mà sâu thế không biết. Ê cái chỗ đấy của em rồi đây này.. Nhẹ thôi anh nhé.

Tôi khẽ ậm ừ rồi rút con cặc của mình ra mà ấn chầm chậm vào bên trong không như phát đầu tiên nữa..

Rút được con cặc của mình ra thì tôi khẽ đập chầm chậm con cặc của mình đúng vào bên trên cái mu lồn đang ướt đẫm vì nước nhờn của Linh chảy ra lúc nãy. Linh sướng quá lên khẽ ưỡn người của mình lên thật cao, bàn thay thon nhỏ khẽ đưa xuống đúng cái bụng mềm mại, và ấn nhẹ xuống cái bụng dưới đang căng lên.

Khuôn mặt của Linh khẽ nhăn lại vị hơi thốn nhưng miệng thì cũng khẽ nở một nụ cười thích thú lắm nhưng cũng bảo tôi.

– Anh à, đút vào bên trong đi chứ, sao cứ đập đập mãi ở bên trên cái chỗ đấy của em vậy, làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ… Ấn mạnh vào.. Bên trong chỗ đó của em đi anh.. Em xin anh đấy.. Mạnh nữa… Vào đi nào.

Tôi khẽ cầm con cặc ấn ầm chậm chậm vào cái lồn của Linh một lần nữa. Cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Những thớ thịt nóng hổi quấn thật chặt lấy con cặc của tôi. Nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều mà dọc theo con cặc..

Hơi ưỡn người lên một chút thì đã khiến cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong. Hơi cúi người xuống một chút rồi đưa hay tay mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú căng tròn của Linh. Núm vú hồng hồng của Linh căng lên trông thích mắt mà bóp đã tay vô cùng.

Bên dưới thì Linh cũng dạng chân của mình ra thật rộng để dễ dàng cho tôi nhấp hơn. Chùm lông đen nhánh cọ nhẹ nhàng vào gốc cặc của tôi khiến cho tôi sướng vô cùng. Linh cũng đưa hai cánh tay của mình vịn nhẹ nhàng vào vai tôi rồi ưỡn cái người của mình lên để cho tôi nhấp mạnh vào.

Nhấp được một lúc thì tôi cũng cảm thấy khá là mệt lên chậm dần lại. Linh thấy tôi mệt thì vòng tay ra đằng sau ôm nhẹ lấy cái eo của tôi rồi cứ thế mà đẩy thật mạnh cái mông của mình lên cho con cặc cắm mạnh vào. Nhưng một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa lên bảo Linh.

– Linh ơi.. Em lên làm cho anh nhé.. Anh cho em chủ động đấy.. Híc làm kiểu này.. Sao mà mệt thế không biết nữa.. Đau hết cả người luôn đây này.

– Đau chỗ này mà sướng chỗ khác thì còn kêu ca cái lỗi gì cơ chứ. Mới làm đã mệt rồi… Thôi rút ra để em lên xem nào…

Tôi rút con cặc của mình ra rồi nằm xuống. Nhìn con cặc cứng ngắc trơn bóng lên chổng ngược lên thích mắt vô cùng. Nhất là khi thấy Linh đứng dậy, dạng chân của mình ra rồi đưa tay mà vuốt chầm chậm lâấ cía khe lồn đang ướt nhẹp của mình mà chầm chậm ngồi xuống bên dưới của tôi.

Cuối cùng thì con cặc của tôi cũng dần dần mà chạm đúng cái khe lồn, Linh chưa vội ngồi xuống ngay mà cầm con cặc vuốt dọc theo cái lỗ lồn thêm mấy phát nữa. Khi đã cảm thấy sướng rồi thì Linh mới chầm chậm ấn vào bên trong.

Nhìn cái đầu cặc chui nhẹ nhàng vào bên trong thôi thì tôi đã cảm thấy sướng không thể nào chịu được nữa rồi, đấy là cảm giác về mắt thôi chứ cảm giác bên dưới còn sướng không thể nào chịu hơn đuợc nữa.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x