Tình bạn keo sơn

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Một lúc sau thì Linh cũng để ý thấy tôi nhìn như vậy lên viết một tờ giấy đáp cho tôi mà nói.

– Nhìn vợ gì mà khiếp thế, sao mà không lo học đi, cứ nhìn làm cái gì.

Tôi khẽ cười không nói gì mà cúi xuống vở của mình. Tuy nhiên học thì học nhưng vẫn chỉ nghĩ đến cái lồn của Linh mà thôi. Chẳng mấy chốc thì cũng đã hết tiết học. Tôi ra chỗ bàn của Linh rồi ngồi cùng, khẽ ôm nhẹ Linh vào trong vòng tay của mình.

Mùi hương từ cơ thể của Linh làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn nữa, tôi ôm như vậy, lúc đầu cũng thấy hơi ngượng nhưng để ý thì trong lớp, có đôi nào thì cũng ôm nhau như vậy thôi, chẳng khác gì cả..

Nói chuyện tào lao một chút thì cũng đã đến tiết của bà chủ nhiệm. Tôi khẽ lên bảo cô chuyển chỗ cho tôi đến ngồi cạnh Linh. Bà chủ nhiệm này khẽ nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói.

– Sao thích Linh rồi hả, thấy hai đứa đi tình cảm lắm mà, từ cổng trường vào ai cũng nhìn rồi còn gì nữa..

Tôi cũng hơi đỏ mặt thôi, vì bà chủ nhiệm nói chuyện với tôi cũng bé tiếng chứ không to lắm. Tôi khe xnói lại.

– Đâu mà cô, cô cứ hiểu nhầm, em với Linh đi học cùng thôi. Linh giỏi lên kèm em thôi, mà có cưới thì cũng còn lâu lăm..

Tôi nói như vậy tì bà chủ nhiệm cũng cười mà không nói lại làm cái gì. Khẽ chuyển cho tôi ngồi cạnh Linh luôn. Cả lớp thấy tôi được chuyển như thì ồ lên. Linh thấy tôi được chuyển đến ngồi cạnh thì cũng đỏ bừng mặt lên. Khẽ lườm tôi mà nói.

– Muốn cả lớp trêuvợ chồng mình hay sao mà chồng đòi ngồi chung thế này. Nhìn cái mặt ức chế thế không biết.

– Như thế này thì mới ngắm được vợ chứ. Xa thế thì làm sao mà có thể ngắm được, thôi mà, đừng có mà giận chồng nữa mà.

Linh thấy tôi năn nỉ như vậy, cộng them với vẻ mặt tội tội thì Linh khẽ cười mà nói cười mà không nói gì. Tôi khẽ ngồi với Linh rồi chăm chú vào tiết học. Lấy lòngbà chủ nhiệm một chút. Thấy tôi chăm chỉ bà ấy cũng vui.

Hết tiết học thì Linh nhìn tôi mànói.

– Sao hôm nay tự dưng phát biểu như ma làm thế hả?.

– Thì cũng phải phát biểu để bà giáo thấy mình chăm học một chút chứ. Chẳng lẽ chuyển chỗ để học giỏi mà không phát biểu bà ấy lại dị nghị cho mà coi.

Buổi học kết thúc cũng khá là nhanh. Tôi lại đèo Linh về, vừa ra khỏi cổng trường thì Linh đã ôm chặt lấy eo của tôi, cọ nhẹ nhẹ hai cái bầu vú vào lưng tôi mà nói.

– Chồng của vợ chiều nay, vợ lại đến dạy chồng nhé được không. Vợ là vợ thích cái cảm giác đấy lắm rồi đấy.

– Được thôi mà. Chồng cũng đang muốn vợ dạy đây. Nhớ nhất cái đấy của vợ đấy, nó mềm mềm ấm ấm sờ sướng không thể nào chịu được, nước còn nhiều nữa chứ.

Tôi nói như vậy thì Linh khẽ cấu mạnh một cái vào lưng tôi khiến tôi loạng choạng tay lái nhưng vẫn cố gắng mà chịu đau đưa Linh về đến nhà. Tôi về đến nhà thì đã thấy mẹ tôi ở nhà rồi, vừa nhìn thấy tôi thì mẹ tôi cười mà nói.

– Sao hôm nay tươi tỉnh thế con, có chuyện gì vui à?.

– Vâng chuyện cũng tương đối vui, thế chiều nay mẹ có đi làm không mẹ?.

– À chiều nay không, chiều nay mẹ có việc làm ở nhà lên không đi đâu cả. Sao thế con có chuyện gì à?.

– Không có chuyện gì cả, chiều nay con đi học nhóm với cái Linh thôi, bảo mẹ trước..

Tôi nói xong thì chạy lên phòng mình mà gọi cho Linh.

– Linh à. Anh đây, hôm nay nhà anh có người, không làm được chuyện đó đâu. Hay là chúng ta thuê nhà nghỉ nhé được không.

Thấy tôi nói như vậy thì Linh khẽ cười mà nói giọng ngượng ngịu.

– Thôi như vậy thì người ta nhìn mình với một ánh mắt làm sao ấy. Thôi hôm nay không làm thì hôm khác làm cũng được. Hôm nay chỉ học thôi nhé.

Tôi đành ậm ừ mà gác máy, lòngbuồn rười rượi vì không được làm chuyện đó với Linh. Tôi xuống dưới nhà, cùng với mẹ tôi ăn cơm rồi lên phòng. Vừa bật máy tính lên một cái thì nghe thấy chuông điện thoại. Nhấc máy lên thì ra là giọng của Linh.

– Chồng à, sang nhà vợ nhé. Hôm nay ba má vợ về quê rồi, sướng quá. Thế là được 1 ngày ở nhà tự do muốn làm gì thì làm.

Quả thật tôi cũng không ngờ Linh xưng hô chồng vợ với tôi một cách dễ dàng đến như vậy, nhưng tôi thấy Linh bảo là qua nhà Linh được như vậy thì tôi cũng mừng không thể nào tả được nữa..

Khẽ đổ người xuống giường trong niềm vui sướng âm ỷ rồi tôi ôm cái gối mà chìm vào giấc ngủ. Tôi ngủ quên mất đến chiều muộn mới dậy, vội vã phi xe đến nhà Linh.

Linh ra mở cửa cho tôi với một khuôn mặt hằm hằm lại tức tối rồi nói.

– Sao bây giờ mới đến là thế nào, làm người ta đợi hết nước hết cái là thế nào.

Tôi đành cười trừ mà nói với Linh.

– Chồng xin lỗi vợ mà, làm gì mà vợ nóng tính với chồng thế. Chồng thấy vợ nói như vậy thì sướng quá, không thể nào chịu được nữa lên chồng mới đến muộn thôi mà. Có gì để chồng dựng xe rồi vào giải thích.

Nghe tôi nói như vậy thì Linh cũng khẽ cười mà để cho tôi vào. Vừa vào trong nhà thì Linh lấy nước cho tôi uống. Nhìn Linh mặc bộ đồ ở nhà thóang mát lên những đường cong mềm mại đưa vào mắt tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Thấy tôi cứ nhìn chằm chằm vào người Linh như vậy thì Linh cũng lườm tôi mà nói lại.

– Làm gì mà nhìn em khiếp thế hả, trông cái mắt sợ thế không biết, cứ như là muốn ăn tươi nuốt sống người ta không bằng.

– Thấy em đẹp thì anh nhìn thôi mà có sao đâu, làm vợ anh rồi mà không cho anh nhìn một chút được à.

Tôi nói như vậy thì Linh cũng chẳng nói gì nữa mà khẽ đứng dậy bật cái ti vi lên mà xem ca nhạc. Khẽ vắt cái chân lên ghế để lộ cái bắp đùi trắng ngần làm tôi thấy thích cả mắt, không thể nào chịu được nữa. Tôi khẽ sang bên ghế của Linh ngồi xuống rồi đưa nhẹ nhàng tay ra ma fôm lấy Linh vào trong vòng tay của mình.

Thấy tôi ôm như vậy thì Linh cũng khẽ ngả người dựa nhẹ nhàng vào ngực tôi. Tôi xoa chầm chậm cái bụng phẳng phiu rồi khẽ đưa dần lên phía trên. Linh mặc một cái áo lóy mỏng tang lên tôi dễ dàng mà cảm nhận được cái bầu vú đang căng phồng bên trong cái lớp áo.

Thấy tôi sờ như vậy thì Linh vẫn mặc kệ mà hơi ưỡn ngực của mình lên để tôi xoa một cách nhẹ nhàng.

Không chỉ xoa mà tôi còn bóp chầm chậm nữa, nhưng chính vì những cú bóp chầm chậm của tôi mà vú của Linh càng ngày càng cứng ngắc hết cả lên. Tôi khẽ vạch nhẹ cái áo lót của Linh lên một chút rồi khẽ vê vê nhẹ nhàng hai cái đầu vú.

Cảm giác mềm mại, mịn màng làm tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn, đẩy nhẹ nhàng hay bầu vú lên thì nó nẩy nẩy trông đã mắt cực kì.

Linh bây giờ thì không còn xem ti vi nữa mà lim dim đôi mắt của mình lại để tận hưởng sự thích thú khi được tôi bóp cái bầu vú.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x