Tình bạn keo sơn

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Linh không nói gì chỉ lườm tôi một cái rồi cũng gật đầu ra chừng thích thú lắm. Đến bây giờ thì tôi mới cởi chầm chậm quần áo của mình ra. Con cặc thì cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi. Nhìn thấy con cặc của tôi như vậy thì Linh cũng nói:.

– Chắc là không chịu nổi được rồi chứ gì. Nhìn cái ấy căng phồng lên rồi..

– Chịu làm sao được cơ chứ. Nhìn ngon lành thế kia cơ mà. Nào làm chuyện đấy thôi..

Thấy tôi bảo như vậy thì Linh khẽ ngồi dậy vơ lấy cái quần của mình mà nói.

– Không được, không có làm cái gì cả, người gì mà chỉ được như thế là không ai bằng là thế nào. Anh mà làm thế thì em về đấy.

– Nhưng không làm thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Kiểu gì chẳng cưới mà không cho làm.

– Thì bao giờ cưới hãy hay, bây giờ như thế này là quá lắm rồi đấy.

– Quá gì mà quá. Anh không chịu được nữa rồi, thôi cho anh làm một chút đi.

Nói xong thì tôi đổ luôn xuống người của Linh rồi đè nhẹ Linh ra, xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi vuốt tiếp cái khe lồn, đồng thời thì cũng hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ mọng của Linh. Linh mới đầu còn đẩy tôi ra nhưng sau đó thì cũng ôm nhẹ lấy tôi, chân cũng dạng ra đôi chút. Tôi khẽ cởi chầm chậm cái quần của mình rồi cầm con cặc mà ấn nhẹ nhàng vào cái lỗ lồn.

Linh thấy tôi ấn như vậy thì khép chân lại, nhưng một lúc sau thấy sướng không thể nào chịu đựơc nữa thì Linh cũng dạng chân của mình ra một chút để tôi có thể ấn đầu con cặc chui vào bên trong.

Đột nhiên thì Linh khẽ hơi đẩy tôi ra, nhưng cái mu lồn của mình thì vẫn ưỡn lên một chút. Chân thì khẽ dạng ra Linh nói.

– Đút vào bên trong người em từ từ thôi nhé. Em đau anh ạ. Nhẹ thôi nhé !.

– Được rồi anh làm nhẹ mà, anh nghe nói làm chuyện này lần đầu hơi đau một chút thôi nhưng sau đó thì sướng không thể nào chịu được nữa. Yên tâm đi.

Nói xong thì tôi ấn chầm chậm cái con cặc của mình đi dần dần vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn chầm chậm mà chảy ra ngoài bao quanh lấy con cặc của tôi. Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích không thể nào chịu được.

Những thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy. Tôi hơn ấn mạnh vào một chút nữa thì Linh cũng ưỡn người lên dạng chân của mình ra thêm đôi chút nữa để cái cảm giác đau đỡ hơn một chút.

Ấn chui được con cặc vào thì tôi cũng toát mồ hôi ra vì mệt, Làm lần đầu lên tôi sợ Linh đau. Tuy nhiên thấy tôi như vậy thì Linh cười mà nói.

– Làm gì mà khiếp thế, có phải đánh nhau đâu mà toát hết cả mồ hôi ra thế kia. Em đã cho anh rồi còn gì nữa, ấn vào một chút nữa đi, em chịu được mà. Không sau đâu.

Tôi ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong một chút nữa thì nó làm rách cái màng trinh mỏng manh mà chui vào bên trong. Linh hơi nhăn mặt mình lại một chút nhưng cũng ưỡn người mình lên cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Do làm lần đầu lên cái lỗ lồn của Linh quấn thật chặt lấy con cặc của tôi. Khẽ nằm xuống, hôn nhẹ lên đôi môi rồi tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra, cứ thế mà nhấp nhẹ nhàng vào cái lỗ lồn..

Nước nhờn cũng chảy ra mà quấn lấy con cặc của tôi. Mới đấu thì Linh còn e ngại những cú nhấp, nhưng sau đó thì sướng không thể nào tả được lên Linh cũng khẽ ôm nhẹ hay tay vào mông tôi đẩy cái mu lồn của mình lên cho con cặc cắm thật sâu vào, hơi thở cũng hổn hển ra mà nói.

– Ui thích quá.. Sướng quá.. Ê ết chỗ đấy.. Nhưng mà sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi.. Đã quá.. Sướng quá đi mất thôi. Ui đã quá. Ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh.. Em không thể nào chịu được nữa rồi.. Hích hích sao mà sướng thế hả trời. A. A. A. A. Ấn mạnh vào bên trong. Đã quá anh ơi.

Tôi ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong một chút nữa thì nước nhờn cũng tuôn ra thật nhiều hơn. Do làm lần đầu lên chỉ nhấp được vài cái thôi thì tôi đã mệt không thể nào chịu được nữa rồi. Khẽ nằm luôn lên người của Linh mà nghỉ.

Linh cũng khẽ xoa chầm chậm lên lưng tôi rồi nói nhẹ nhàng vào tai tôi.

– Sao mới làm một chút thôi mà đã thế này rồi thì làm sao mai kia mà có thể chiều vợ được cơ chứ, yếu quá đi mât thôi chồng ơi.

– Làm lần đầu, có biết như thế nào đâu mà yếu với khoẻ cơ chứ, mà em như thế này thì cũng chịu em luôn rồi, trông cái mặt như thế mà dâm thì phát sợ lên.

Tôi nói như vậy nhưng cũng cố gắng mà rút con cặc của mình ra rồi lại ấn vào một cách chầm chậm nữa. Những cú nhấp của tôi tạo lên những âm thanh nhẹp nhẹp vang lên nhè nhẹ. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều. Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa, hai tay bấu mạnh vào vai tôi mà rên lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Chỗ đó của em chảy nước ra rồi đây này.. Híc híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả anh ơi.. Chồng iu quý của em ơi.. Sướng quá.. Thích thật đấy ui ui.

Linh càng đẩy cái lồn của mình lên đồng thời nước nhờn cũng chảy ra tràn trề. Những thớ thịt co bóp mạnh mẽ lấy con cặc của tôi. Tôi sướng quá. , Không thể nào chịu được, nhấp mạnh lên một lần nữa rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Linh.

Linh sướng quá, quặp chặt lấy tôi như muốn tôi ra thật nhiều vào bên trong vậy. Khẽ mú nhẹ cái môi của Linh tôi nói.

– Anh cũng ra rồi đây này. Híc híc.. Sao mà đã thế sướng không thể nào chịu được nữa luôn.. Đã ơi là đã.. Tê hết cái chỗ đấy của anh rồi //làm chuyện này.. Sướng thật đấy.. Thích quá.

Tôi đợi con cặc của mình mềm nhũn ra thì tôi mớu rút khỏi cái lỗ lồn của Linh. Rút con cặc ra xong thì tôi cũng khẽ từ từ tụt xuống mà xem cái khe lồn của Linh như thế nào. Cái lỗ lồn bây giờ đã đỏ lựng lên, ướt sũng bởi tinh trùng cộng với nước nhờn chảy ra.

Những dòng nước đặc qoánh, hoà cùng với một chút máu hồn hồng tuôn ra ở phía dưới,. Tôi khẽ đưa ngón tay quệt nhẹ vào chỗ đó thì Linh cũng dạng chân của mình ra để cho tôi quệt một cách dễ dàng hơn, đầy cái đám nước đó ở tay thì tôi khẽ xoa nhẹ lên cái mu lồn rồi nói.

– Em nhìn đây này, nhiều nước quá đi mất thôi, người gì mà dâm thế không biết.

– Ờ được rồi, cứ cho làm dâm đi, thế ai dê không biết nữa, gạ gẫm nguời ta làm còn gì, chỉ được cái chê người ta là giỏi thôi.

Tôi thấy Linh nói như vậy thì chỉ cười mà khẽ đưa tay xuống vuốt chầm chậm lấy cáu mu lồn nữa. Tôi cầm tờ giấy thấm mà thấm hết tinh trùng cùng với nước nhờn ở bên trong chảy ra. Một lúc sau thì tôi khẽ bảo Linh.

– Thôi chết, cho vào như thế này thì có sợ em có thai không đấy. Có ra đấy thì chúng mình làm sao mà có thể bỏ được.

– Sao lại không thể cơ chứ. Chuyện bỏ cũng là bình thường thôi mà có gì đâu. Mà anh yên tâm đi, em đang là ngày an toàn mà, không sao đâu anh.

Tôi khẽ cười mà hôn Linh một cái. Chúng tôi nằm với nhau như vậy đến chiều muộn thì khẽ mặc quần áo vào cho nhau. Tôi đưa Linh ra về thì Linh mỉm cười mà nói.

– Khi nào chúng mình cùng làm tiếp nhé anh. Em thích làm cái này rồi đấy. Híc nó cứ buồn buồn sướng không thể nào chịu được. Nhưng công nhận là làm lần đầu tiên thì cũng hơi đau một chút, nhưng cái cảm giác đau với cảm giác sướng không thể nào chịu được.

– Khéo em nghiện cái đó mất thôi, anh cũng không ngờ đấy..

Tôi khẽ cười rồi cả hai đi chơi một chút rồi mới về nhà. Tôi cũng không quên mua cho Linh mấy viên thuốc tránh thai để uống cho nó an toàn. Tôi về nhà khoan khoái dễ chịu mà tưởng tượng lại những cảm giác thích thú mà chiều nay có được với Linh.

Đang nghĩ như vậy thì tôi nghe thấy chuông điện thoại. Khẽ nhấc lên thì nghe thấy giọng của Linh. Khẽ cười tôi nói.

– Gọi cho chồng có việc gì thế vợ?.

– À chẳng có gì cả, nhớ chồng quá thì gọi thôi mà. Có gì đâu, cảm ơn chồng đã cho vợ những cảm giác thích thú không thể nào chịu được. Khi nào dỗi vợ chồng mình làm tiếp thôi.

– Có thế thôi mà cũng phải cảm ơn là sao, chán vợ quá..

Chúng tôi nói chuyện với nhau một lúc rồi bố mẹ tôi cũng về. Hỏi han mmột chút rồi tôi lại tót lên phòng của mình mà ngồi. Mở những đoạn phỉma xem những cách mà người ta có thể làm với nhau..

Xem chán thì tôi lấy bài vở ra đọc một chút rồi đi xuống ăn tối. Chẳng mấy chốc thì đã muộn, lên chơi một chút game rồi đi ngủ. Công nhận là làm chuyện này tương đối là mệt, tôi ngủ mê mệt không biết đến chuyện gì nữa.

Sáng hôm sau bố mẹ gọi tôi mãi thì tôi mới dậy được. Cuống cuồng phóng xe đến nhà Linh thì vẫn thấy Linh đợi ở cổng thôi như vậy thì Linh lườm mà nói.

– Sao tự dưng hôm nay đi học muộn thế.? Làm người ta đợi mãi.

– Anh xin lỗi nhưng hôm qua làm mệt quá, lên ngủ chẳng biết cái gì cả.

– Cho chết đáng đời, ai bắt làm còn kêu cái gì cơ chứ !.

– Nhưng có người lại thích được làm như thế đấy. Về đến nhà mà còn gọi điện cảm ơn nữa chứ, thế cơ mà.

Tôi nói như vậy thì Linh nhéo tôi một cái thật đau rồi cả hai chúng tôi đều đến lớp. Linh ngồi đằng sau ôm tôi làm hai cái bầu vú căng phồng cọ nhẹ nhẹ vào lưng làm tôi thích không thể tả. Đến lớp thấy hai chúng tôi như vậy thì Hội lại bắt đầu trêu.

– Eo ôi hai vợ chồng cùng rủ nhau đi học kìa.

– Thế không được hay sao, ở đây cấm vợ chồng đi học cùng à, nhìn cái mặt dơ chưa kìa, mà yên tâm đi, bà cũng sắp được ăn cưới tụi tôi rồi đó, chuẩn bị tiền mừng đi là vừa.

– Eo ơi cưới cơ á, khiếp thật đấy, thế bao giờ đấy, để tôi còn chuẩn bị.

– Sắp rồi, chuẩn bị ngày hết rồi, khi nào thuận tiện thì thông báo..

Tôi cười trước những câu nói của Linh rồi chúng tôi bắt đầu bước vào một ngày học mới..

Tôi ngồi học thì vẫn để ý đến dáng người của Linh. Nhất là cặpvú đang căng tròn trong cái áo đồng phục. Linh thì không chú ý gì đến tôi cả mà chỉ chăm chú đến bài học của mình thôi. Tôi thì cứ nhìn chằm chằm vào đó.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x