Tình bạn keo sơn

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Vẫn giữ thái độ bình tĩnh, Linh nắm nhẹ nhàng lấy bàn tay của tôi mà nói.

– Thôi nào bỏ Linh ra đi Long, nhỡ người nhà Long nhìn thấy thì chết đấy.

– Làm gì có ai mà chết cơ chứ, đi hết rồi còn đâu, nhà Long thì đến tối mới có người ở nhà cơ, yên tâm đi, cho anh ôm em một chút nào. Anh yêu em quá đấy Linh ơi.

Tôi đổi giọng xưng hô rồi siết chặt vòng tay của mình thêm một chút nữa. Lần này thì Linh không còn muốn tôi bỏ tay ra nữa. Hương thơm nhẹ nhàng của Linh toả ra làm cho tôi thích vô cùng, đây có lẽ hương thơm đầu tiên của một người con gái mà tôi có thể cảm nhận được.

Khẽ hôn nhẹ nhàng lên mái tóc của Linh rồi tôi xoa chầm chậm lấy cái bụng thon nhỏ của Linh. Thân hình của Linh cũng dần dần mà ấm lên trước những hành động xoa nhẹ nhàng của tôi. Tôi có xem một số truyện và phim thấy trong hoàn cảnh này thì lên tiến tới tiếp.

Khẽ xoay chầm chậm Linh quay về tôi rồi tôi hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mọng ngọt ngào. Không ngờ Linh cũng khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi hôn chầm chậm. Hai bờ môi của tôi dần dần dính vào nhau..

Hơi thở ấm nóng hoà cùng với nước miếng chảy ra quện lại với nhau làm cho tôi thích vô cùng. Tôi càng ôm chặt Linh vào vòng tay của mình hơn nữa. Đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình ra để đưa vào trong miệng của Linh thì Linh cũng đưa ra để tôi mút chầm chậm, cảm giác tê tê buồn buồn của cái đầu lưỡi làm cho tôi thích hơn nữa.

Hôn Linh như vậy thì hai bàn tay tôi bên dưới cũng không thể nào chịu được, luồn vào bên trong cái áo của Linh mà xoa chầm chậm lấy tấm lưng ong mềm mại. Làn da mịn màng nhưng cũng dần ấm lên khi được bàn tay tôi xoa nhẹ nhẹ.

Chẳng mấy chốc thì bày tay tôi đã chạm vào cái áo lót của Linh, tôi đánh liều cởi luôn cái khuy ra thì Linh cũng chẳng còn phản ứng gì nữa. Tôi đoán chắc là Linh đã cho tôi làm rồi lên tôi bế luôn Linh ra giường mà đặt Linh nằm xuống.

Vẫn mút chặt cái đôi môi đỏ mọng nhưng tôi cũng cởi chầm chậm cái cúc áo của Linh ra. Vuốt chầm chậm từng đầu ngón tay của mình lên phía trên, chỉ một chút thôi là tôi đã chạm vào hai bầu vú của Linh rồi.

Hai bầu vú của Linh cũng không to lắm nhưng được cái áo lót nâng nhẹ lên trông ngon lành không thể nào tả được, khẽ xoa chầm chậm tay của mình vào hai bầu vú đó, thì tôi cũng cảm nhận được sự mềm mại. Linh chắc cũng sướng lắm lên khẽ ưỡn người của mình lên để tôi có thể xoa một chút dễ dàng hơn.

Do đằng sau thì đã cởi cái khuy áo ra rồi lên tôi cũng khẽ kéo luôn lên mà bóp hai cái bầu vu cho dẽ dàng. Hai núm vú bé tí xíu lộ ra làm cho tôi thích vô cùng. Càng soa càng bóp thì cái bầu vú của Linh càng cứng hơn nữa..

Tôi không thể nào chịu được nữa úp cả bàn tay của mình vào đúng cái bầu vú mà bóp thật mạnh Hơi thở của Linh dần dần trở lên gấp gáp hơn nữa. Một lúc sau thì tôi khẽ dời đôi môi của Linh ra nhưng vẫn bóp chầm chậm lấy cái bầu vú.

Thấy tôi làm như vậy thì Linh cũng lườm tôi mà nói.

– Chỉ được cái như thế này là không ai bằng thôi. Nhìn cái mặt sao mà đểu thế không biết nữa. Mình biết ngay mà, bảo mình sang kèm chỉ thế này thôi.

– Kèm như thế này thì cũng là kèm rồi còn gì nữa, không thấy à, hai vợ chồng mình kèm nhau sát thế này còn gì. Hơn nữa cho chồng sờ một chút có chết ai đâu nào.

Nói xong như vậy thì tôi vê vê nhẹ nhàng cái núm vú của Linh rồi tiếp tục cúi xuống mà hôn nhẹ lên bờ môi mềm mại rồi đến cái cổ tron dài trắng ngần. Linh khẽ nhắm mắt mình lại, hơi nghển cổ lên một chút để tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó.

Bóp bầu vú một lúc khá là lâu thì tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà cởi nhẹ nhàng cái cúc quần của Linh ra. Đến đây thì Linh đưa tay xuống nắm lấy tay tôi mà nói.

– Đừng thế mà anh, như thế này là đã đi hơi quá giới hạn rồi đấy. Bỏ tay ra đi.

– Làm sao mà phải bỏ cơ chứ, vợ chồng thì còn có gì mà ngại với nhau nữa đâu nào. Cho chồng sờ một chút đi vợ, chồng sắp không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này, mà yên tâm đi nhà chồng có ai đâu mà sợ cơ chứ.

Nói xong thì tôi lại đưa tiếp xuống mà cởi chầm chậm cái khoá quần của Linh ra. Vẫn nắm lấy tay tôi nhưng không còn cương quyết như trước nữa, chính vì như vậy mà tôi có thể cởi được cái khoá quần của Linh ra.

Mới cởi cái khoá thôi mà tôi đã thấy người của Linh ấm hơn trước rồi. Do nằm như thế này thì cũng khó tụt cái quần xuống bên dưới. Tôi úp luôn bàn tay của mình vào đúng cái đũng quần mà day nhè nhẹ. Cảm giác mềm mại của nó thích vô cùng.

Chẳng bau lâu sau thì thân hình của Linh cũng căng cứng hết cả lên. Linh cũng khẽ dạng chân của mình ra đôi chút để tôi có thể xoa một cách dễ dàng hơn nữa. Càng ấn bàn tay của tôi vào đúng cái đũng quần thì Linh có phần hơi ưỡn người mình lên một chút.

Tôi đoán chắc là Linh cũng đã sướng không thể nào chịu được rồi lên khẽ kéo chầm chậm cái khoá quần xuống bên dưới đồng thời cũng tụt nhẹ nhàng cái quần ra. Cái quần lót đen khẽ hiện loáng thoáng trước mắt tôi.

Tôi đưa nhẹ bàn tay của mình mà vuốt chầm chậm xuống bên dưới thì Linh khẽ ôm ghì lấy tôi mà thở hổn hển ra.

Tôi đoán Linh sướng không thể nào chịu được nữa rồi lên khẽ ngồi dậy, khẽ tụt cái quần của Linh xuống. Linh thấy tôi tụt thì cũng khẽ ưỡn mông của mình lên để tôi có thể tụt một cách dễ dàng hơn. Chẳng mấy chốc thì cái quần lót đã hiện ra trước mắt tôi.

Mu lồn của Linh cũng nhô lên khá là cao. Cái đũng quần lót cũng đã ôm sát vào cái mu lồn rồi. Tôi nhìn như vậy thì không thể nào kim dược lòng mình, khẽ úp chầm chậm tay lên đúng cái đũng quần đó mà xoa nhè nhẹ.

Một chút nước nhờn bên trong cái lỗ lồn đã chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đũng quần. Tôi không nghĩ Linh lại lầ một cô gái khá là thoải mái đến như vậy. Tôi ấn mạnh tay của mình vào thêm một chút nữa thì Linh càng ưỡn người của mình lên.

Tôi thấy trong phim cũng có cảnh hôn chỗ đấy rồi, nhưng chưa biết thế nào lên tôi cũng khẽ cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái bụng rồi đến cái bẹn trắng ngần của Linh. Lần này thì Linh đờ luôn ra rồi mà không còn biết cái gì nữa.

Mùi nước hoa nhẹ nhàng đưa từ cái quần lót vào mũi tôi cũng làm cho tôi thích hơn hữa. Tôi đánh bạo hôn đúng vào chỗ cái đũng quần, nơi mà đã ướt ướt vì nước nhờn chảy ra thì Linh dạng chận của mình ra thật to như muốn tôi hôn hẳn vào chỗ đó.

Khao khát muốn nhìn cái lồn của Linh lắm rồi lên tôi khẽ tụt chầm chậm cái quần lót của Linh xuống một cách từ tốn. Những sợi lông đen nhánh ở cái mu lồn đã chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi. Lông của Linh cũng tuơng đối là mượt mà..

Đầu những sợi lông cũng xoăn lại trông khêu gợi vô cùng. Tôi tụt xuống bên dưới thêm một chút nữa thì cái khe lồn của Linh cũng chầm chậm mà hiện ra..

Khe lồn của Linh khẽ hồng hồng và có một chút nước nhờn chảy ra rồi lên trông ngon lành đến khó tả. Tôi khẽ đưa nhẹ đầu ngón tay của mình vào đúng chỗ đó mà gãi thì những giọt nước nhờn bên trong cái lỗ lồn tiếp tục mà chảy ra nữa.

Bóp chầm chậm lấy hai cái đùi trắng ngần của Linh thì Linh cũng khẽ run cả người lên vì sướng. Lần này thì tôi cúi xuống hôn nhẹ nhẹ lên đám lông đen mượt đó xem cảm giác như thế nào. Những sợi lông cọ nhẹ vào mũi tôi khiến tôi hơi nhột nhạt một chút nhưng cũng thấy thích vô cùng. Hôn ở phía trên một chút thì tôi khẽ bảo Linh.

– Em à, cho anh hôn xuống phía dưới một chút nhé, xem như thế nào. Công nhận là chỗ ấy của em đẹp thật đấy. Nhìn thích quá đi mất thôi.

Tôi vừa nói vừa day nhẹ nhàng cái tay của mình đúng vào cái mu lồn cho cái mu lồn căng dần lên vị bị kích thích. Tôi đoán chờ khi Linh sướng không chịu được thì mới cúi xuống mà hôn chầm chậm đúng vào cái khe lồn.

Một mùi nồng nồng khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong mũi của tôi. Công nhận là nó cũng khai khai nồng nồng, nhưng những khoái cảm nhục dục làm cho tôi thích không thể nào tả được rồi.

Xem một số cuốn phim thấy người ta liếm chỗ đấy ngon lành lắm thì tôi cũng khẽ đưa chầm chậm lưỡi đúng vào cái khe lồn đó mà liếm nhè nhẹ.

Một mùi vị ngai ngái nồng nồng khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong miệng của tôi. Công nhận là thích không thể nào chịu được nữa tôi càng liếm mạnh hơn nữa. Đến bây giờ thì Linhđã dạng chân của mình khá to rồi, đồng thời cũng ưỡn người của mình lên thật cao.

Đưa lưỡi liếm thêm mấy cái nữa thì tôi bảo Linh.

– Em cảm thấy thế nào vậy, có khó chịu lắm không?.

– Không khó chịu gì cả, nó chỉ buồn buồn, nói chung là sướng lắm, liếm tiếp đi anh, sướng không thể nào chịu được nữa rồi đấy anh ạ. Liếm mạnh vào chỗ đó của em nữa đi anh. Hích không ngờ được liếm chỗ đó lại sướng đến như vậy đấy.

Tôi khẽ cười rồi tiếp tục cúi xuống mà hôn chầm chậm lên đúng cái lỗ lồn và cái mu lồn của Linh. Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa..

Tôi càng liếm mạnh thì Linh càng dạng chân của mình rộng hơn ra nữa để tôi có thể liếm một cách dễ dàng hơn. Tôi đưa luỡi càng vào sâu bên trong cái lỗ lồn thì càng sướng hơn do cái vị mặn mặn, cúng như hơi ấm của nó toả ra.

Những thớ thịt hồng hồng khẽ co bóp chầm chậm khi được tôi liếm như vậy. Linh bây giờ thì dờ người ra chẳng biết một chút gì nữa. Liếm chán ở đúng cái khe lồn và cái lỗ lồn thì tôi ngậm luôn cả cái mu lồn mà mà mút thật mạnh..

Linh ưỡn người của mình lên để tận hưởng những khoái cảm sung sướng. Chẳng mấy chốc thì những sợi lông đen nhánh cũng dính bết lại với nhau Tôi khẽ ngẩng lên không liếm nữa mà khẽ vuốt nhẹ nhàng lấy đám lông đó..

Linh bây giờ thì đã ngồi dậy rồi, chống tay xuống, mỉm cười khi nhìn thấy tôi xoa chầm chậm cái mu lồn. Tôi xoa rồi ấn mạnh tay của mình vào một chút mà nói.

– Sao thế nào, chắc là sướng chứ gì, anh nhìn mặt em như thế kia là anh cũng biết rồi..

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x