Tình bạn keo sơn

Chương 27

trước
tiếp

Phần 27
Nói chuyện một lúc thì tôi và Linh chìm vào trong giấc ngủ. Bé na đưa nhẹ cánh tay bé xíu mà ôm lấy mẹ. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy bé Na mỉm cười mà bảo tôi.

– Hi hi, bố ngủ cùng thảo nào mà ấm thế không biết, con thích được cái cảm giác như thế này, được bố mẹ ôm.

Tôi khẽ ôm đứa con bé bỏng của mình vào rồi hôn nhẹ lên mái tóc mềm mại như mái tóc của Linh rồi nói.

– Ùh bố thương bé Na mà, hãy còn sớm ngủ tí nữa đi, nếu thấy lạnh thì mai sang ngủ cùng với bố mẹ cũng được.

Bé Na sung sướng mà rúc đầu vào bên trong nách tôi mà nhắm mắt ngủ tiếp. Tôi kéo chăn đắp cho Linh và con rồi khẽ đứng dậy ra khỏi giường. Linh cũng đã tỉnh dậy, khẽ ngáp một cái rồi hỏi tôi.

– Anh dậy sớm thế, làm gì vậy.

– Không chẳng làm cái gì đâu, dậy sớm tập chạy một chút cho khoẻ người thôi mà. EM với con cứ ngủ đi.

Tôi dậy, đánh răng rửa mặt xong thì xoe đôi giày vào rồi chạy quanh phố mấy vòng. Không ngờ tập chạy với tôi như vậy cũng có mấy em xinh không chịu được. Nhưng nghĩ có vợ con ở nhà rồi lên thôi cũng chẳng mon men đến mà tán làm gì.

Chạy mấy vòng thì cũng tỉnh hẳn cả người, tôi về nhà vào trong nhà tắm thì Hội và Linh cũng dậy rồi. Linh chuẩn bị đồ ăn cho bé Na rồi đưa bé đi học. Hội cũng sửa sang lại nhan sắc một chút. Hôm qua quần nhau với tôi như vậy lên hơi xuống mã. Tôi thấy lạ lên hỏi.

– Ủa, sáng mà đã trang điểm như vậy rồi bộ em lại định đi đâu hả?.

– À cùng Linh đi chơi một chút, tiện thể xem có khu chợ nào sầm uất không thì tính chuyển cửa hàng từ trong Nam ra ngoài này làm ăn một mình cho thoải mái thôi mà..

– Ùh thế cũng tốt, thôi Long đi làm đây.

Tôi tắm rửa xong thì đi đến công ty làm việc, một ngày vui vẻ lại bắt đầu. Đam mê công việc quá lên đến tối muộn mới về nhà. Tắm rửa xong thì chúng tôi ngồi vào bàn. Tôi mua cho bé Na con búp bê to tướng lên con bé thích vô cùng. Tôi hỏi Linh.

– Thế công việc đến đâu rồi hả Linh, đã kiếm được chỗ nào mở cửa hàng chưa?.

– Cũng kiếm được rồi, thương lượng một chút là được thôi, còn vốn thì em xin thêm mẹ một chút là được thôi mà chẳng khó khăn lắm đâu, nhưng công việc thì hơi bận một chút, nhưng vẫn có thời gian rảnh rỗi, yên tâm đi anh.

CHúng tôi ăn cơm rồi bàn chuyện một chút. Chẳng mấy chốc mà đã đến tối. Tôi cùng ngủ với Linh, bé Na cũng muốn ngủ nhưng được tôi dỗ dành ngủ với búp bê lên cũng ở trong phòng mà ngủ riêng. Linh hôm nay mặc bộ đồ ngủ trông khêu gợi vô cùng. Hai bầu vú lộ ra trông ngon lành không thể nào chịu được.

Vừa đóng cửa phòng ngủ thì tôi đã ôm chặt lấy Linh rồi bóp chầm chậm lấy hai bầu vú đó. Linh khẽ mỉm cười dựa nhẹ vào người tôi, hơi ưỡn cái ngực của mình ra mà nói.

– Bóp gì mà mạnh thế anh, nhẹ tay thôi nào, em hơi đau một chút, sao mà mạnh thế không biết, nhìn anh đúng là. Thế có kiểu gì hay dạy em nào. Hôm kia mới bảo làm với Hội hay lắm mà.

– Thì cũng bình tĩnh đã nào, làm gì mà vội thế cơ chứ, kiểu gì mà chồng chẳng làm cho vợ sướng không thể nào chịu được.

Nói xong thì tôi cũng tụt chầm chậm cái váy ngủ của Linh ra, những đường cong mềm mại đã hiện ra trước mắt tôi. Khẽ bóp nhẹ cái bầu vú rồi tôi trườn chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới cái mu lồn.

Những sợi lông đen nhánh nhô lên trông ngon lành không thể nào chịu được. Miết chầm chậm cái ngón tay dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm chảy ra rồi. Khẽ ấn mạnh cái ngón tay của mình vào bên trong thì Linh cũng hơi dạng chân ra để tôi chọc vào dễ dàng hơn trước.

Một lúc sau thì tôi cắn nhẹ vào cái dái tai của Linh rồi nói.

– Nào bây giờ thì cho anh liếm luôn cái lồn của em rồi chúng ta làm chuyện đấy nhé được không? Nước nhờn của em cũng chảy ra nhiều rồi đây này.

Linh không nói gì mà chỉ gật đầu của mình một cái rồi chúng rôi ra giường mà nằm xuống. Khẽ đưa đầu lưỡi chầm chậm trên cái thân mát lạnh của Linh bắt đầu từ hai cái bầu vú căng phồng rồi đến cái mu lồn căng tròn lên..

Mút nhẹ những sợi lông đen nhánh thì tôi cũng cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng từ cái mu lồn toả ra. Đưa lưỡi liếm dọc theo cái khe lồn thì những mùi vị và cảm giác sung sướng lại hiện về. Những thớ thịt trơn bóng nhìn thích không thể nào chịu được. Khẽ mút nhẹ cái hột lẹ của Linh thì Linh ưỡn nguời lên mà nói nhẹ với tôi.

– Ối anh ơi.. Mút mạnh nữa đi nào.. Em thích sướng không thể nào chịu được nữa rồi.. Đã quá.. Sướng quá.. Đi mất thôi a. A. A dễ chịu quá.

Tôi thấy Linh sướng thì càng mút mạnh hơn nữa. Không lâu sau thì nước nhờn bên trong càng chảy ra mỗi lúc một nhiều hơn. Đến bây giờ thì tôi cầm con cặc cứng của mình lên quét dọc theo cái khe lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong.

Thấy tôi làm như vậy thì Linh cũng cong người lên mà nói.

– Sao không để em mút cho một tí nữa rồi hãy làm, làm ngay à?.

– Nhưng mà anh sướng quá, không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Híc đã quá.. Mà làm như thế này càng tiết kiệm được thời gian chứ sao.

Tôi khẽ ấn chầm chậm cho con cặc chui ngập vào bên trong mà nhấp nhè nhẹ. Linh cũng khẽ dạng chân của mình ra để tôi nhấp một cách dễ dàng hơn, con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn sướng không thể nào chịu dược.

Càng nhấp thì càng sướng hơn nữa. Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn. Linh khẽ đưa tauy mà nhào lặn hai cái bầu vú của mình rồi nói.

– Híc… sao mà sướng thế hả chồng đã quá… sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây nàu… híc híc.. Cho thật sâu vào bên trong nữa đi nào.. Ui đã quá sướng qúa… tê hết cả chỗ đấy rồi.. Ui sướng.

Tôi càng nhấp nhưng cũng chỉ được hơn mười phút thì cũng hơi mệt lên khẽ rút con cặc của mình ra mà nghỉ một chút. Linh dã đến cơn cực khoái của mình rồi lên nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Nhưng thấy tôi rút con cặc ra thì khẽ nói.

– Sao… em đang sướng mà anh rút ra làm gì vậy… cứ để vào trong đó mà nhấp đi nào.. Híc híc… đang sướng mà.. Lại thế.

– Thì anh sẽ làm cho em sướng nữa được chưa nào, bình tĩnh đi chứ, làm gì mà nóng vội thế không biết, mà cũng phải cho anh nghỉ một chút đã nào.

Tôi nghỉ một chút lấy lại sức rồi khẽ bảo Linh nằm sấp lại như Hội hôm gì, cũng vẫn như câu hỏi của Hội, Linh hỏi tôi.

– Như thế này liệu có đút được vào không anh, em chưa thấy ai làm kiểu này bao giờ cả?.

– Yên tâm là được mà, hôm gì anh mới coi mấy cuốn phim sex có cái cảnh đấy mà. Làm kiểu này với Hội rồi, yên tâm là sướng vợ yêu ạ.

Tôi khẽ ngồi xuống cạnh hai cái mông tròn lẳn của Linh rồi đút chầm chậm vào cái lỗ lồn. Lỗ lồn của Linh cũng tương đương như của Hội lên con cặc của tôi cũng chui được vào một cách dễ dàng. Cái đầu con cặc mới chui được vào bên trong thôi thì Linh đã dạng chân của mình ra thật to mà nói.

– Úi.. Đã quá… thích không chịu được nữa chồng ơi.. Nhấp mạnh đi nào.. Ui đã quá.

Tôi bắt đầu ôm lấy hai cái mông của Linh mà chầm chậm đẩy con cặc của mình vào cho nó ngập lút vào bên trong. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc cuả tôi vậy.

Càng địt thì tôi càng thấy sướng hơn nữa. Nước nhờn của Linh cũng chảy thật nhiều hơn nữa. Khẽ nhìn xuống thì mấy sợi lông mọc gần lỗ đít của Linh cũng làm cho tôi thấy thích hơn. Ấn vào không lâu thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, bấu chặt lấy cái mông của Linh mà kêu lên.

– Vợ ơi… chồng không.. Thể nào chịu được nữa rồi.. Xuất mạnh vào bên trong của vợ.. Chồng sướng quá.

Tôi đẩy mạnh thêm một cái nữa rồi ồ ạt mà phun tinh trùng vào bên trong thật sâu. Linh cũng ra khí, thân hình run lên rồi nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của tôi. Tôi khẽ nằm đè trên người của Linh rồi mút chầm chậm lấy cái dái tai.

Chúng tôi làm với nhau thêm mấy kiểu nữa rồi đi ngủ. Thời gian cũng sớm trôi qua nhanh. Linh và Hội đã mở một cửa hàng quần áo khá lớn, Linh chỉ quản lý thôi, vì đầu óc nhạy bén, thời gian thì cũng không còn nhiều như trước kia nữa.

Hội thi cũng đã mua một căn hộ chung cư gần nhà tôi lên thỉnh thoảng tôi vẫn hay sang mà địt Hội một cách tơi bời..

Không lâu sau thì Nam cũng về nước. Thật là bất ngờ Nam cũng chưa lấy vợ và Nam cùng Hội cưới nhau.

Câu chuyện đến đây là kết thúc nhưng sau khi Hội cưới chúng tôi còn làm nhiều tình huống hay nữa. Qua câu chuyện này muốn chuyển tới các bạn một thông điệp.

Tình bạn bè với nhau có thể giúp chúng ta làm mọi việc tưởng chừng như không thể..
— Hết —

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x