Tình bạn keo sơn

Chương 25

trước
tiếp

Phần 25
Tôi gãi nhẹ vào đó thì nước bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn. Nó đùng đục nhưng nhẫy nhẫy..

Nghịc chán cái hột lẹ thì tôi chọc chầm chậm cái bàn tay của mình bào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy mạnh lên. Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy, càng móc thì nó càng quấn chặt hơn. , Móc một lúc thì cả bàn tay của tôi đã ướt nhẹp bởi nước nhờn.

Hội thì càng sướng hơn lên dạng chân của mình ra thật to. Đến lúc này thì tôi mới chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhàng lên đám lông đen mượt.

Những sợi lôngđen đó cọ nhẹ vào mũi tôi và lên đầu lưỡi nữa làm cho tôi càng tê tê sướng sướng, nhất là khi Hội cong bụng của mình lên thì trông càng thích đến khó tả..

Khi cái đám lôngđen đó đã ướt nhẹp lại thì tôi ngậm luôn cả cái mu lồn, phía dưới cái lỗ lồn mà mút thật mạnh. Mùi nước nhờn ngai ngái làm cho tôi sướng đê mê không thể nào chịu nổi hơn nữa. Hội thì sướng bần bật lên. Hai tay bấu chặt lấy cái gối ôm..

Tôi càng liếm càng mút thì Hội càng sướng hơn nữa. Bấu chặt vào cái gối ôm như vậy Hội rên ầm lên:.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Liếm mạnh vào bên trong nữa đi Long ơi… thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này. Híc híc. Sướng cắn mạnh vào nó nữa đi nào.. Híc sướng đã quá…

Tôi càng cắn mạnh hơn thì dường như cái mu lồn càng được căng phồng lên khi máu được bơm xuống đó nhiều hơn. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn cũng như cái lỗ lồn đã trơn bóng hết bởi nước nhờn cũng như nước miếng của tôi..

Tôi khẽ chọc chầm chậm thêm cái ngón tay vào bên trong mà móc chầm chậm. Những thớ thịt như quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Hội sướng không thể nào tả được dạng chân của mình rộng ra hơn nữa đưa tay của mình xuống cầm lấy tay của tôi rồi dúi mạnh vào bên trong cái lồn của mình mà nói:.

– Ấn mạnh nữa đi nào… Long ơi… thích không thể nào chịu được… A. A. Chọc thật sâu ngón tay đi vào bên trong đi nào. Ui thích thật.. Sướng quá..

Móc một lúc thì tôi khẽ đưa bàn tay ướt nhẹp nước nhờn của Hội lên mà bôi chầm chậm lên cái bụng trắng ngần của Hội. Quệt một đám nước nhờn đó thì tôi khẽ nói:.

– Đấy toàn nước nhờn của bà thôi không đó chứ chẳng của ai đâu. Khiếp làm gì mà ra nhiều thế không biết, móc một lúc thôi mà đã ướt đẫm cả bàn tay lên rồi..

– Thì lâu không được làm bây giờ nó thế chứ còn làm sao nữa. Nhìn cái mặt kìa, mà nhiều nước thì càng làm sướng chứ có làm sao..

– Tôi chỉ nói thế thôi chứ càng nhiều càng thích, nhiều nữa thì càng thích nữa cơ..

Nói như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần cùa mình ra. Con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên rồi. Nghỉ mấy ngày không làm với Linh thì tôi cũng có đủ sức để mà làm với Hội. Nhìn thấy con cặc của tôi thì Hội cười mà nói:.

– Công nhận là con cặc vẫn như ngày xưa, nhưng công nhận là cũng to hơn và đen hơn rồi đấy, không biết là còn có dẻo dai như hồi xưa nữa không đây?.

– Vẫn thế thậm chí còn hơn nữa đấy chứ, nói chung là ổn, không có gì phải phàn nàn cả, muốn thử thì thử cho mà biết ngay mà..

– Thử thì cũng bình tĩnh chứ. Làm gì mà nhanh thế, để cho Hội mút một chút đã nào. Lâu lắm rồi Hội đâu có được mút đâu, thỉnh thoảng đi chơi với hội bạn mà nó kể làm với bạn trai của nó mà mình cũng phát thèm lên được..

– Thế mút đi, xem tài năng được như thế nào nào. Nhìn cái mặt như thế này chắc là thèm lắm rồi hả..

Tôi nói như vậy thì cũng tiến đến gần. Hội cũng tiến đến gần con cặc của tôi rồi đưa tay mà vuốt chầm chậm. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Những ngón tay của Hội thì cũng chẳng khác gì của Linh nhưng những cảm giác sung sướng thì khác hẳn..

Mấy đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu con cặc của tôi rồi vuốt vòng quanh cái đầu khấc. Càng vuốt thì tôi càng sướng hơn, con cặc thì cũng dựng đứng lên hơn nữa. Khẽ mân mê cái đầu khấc của tôi một lúc lâu thì Hội mới cúi xuống mà thổi nhẹ nhàng lên đó..

Những luôn gió ấm ám từ đôi môi của Hội làm cho tôi sướng hơn. Thổi chán cái đầu cặc thì Hội nâng nhẹ con cặc của tôi lên mà thổi xuống dưới hai hòn dái. Khi tôi nhắm mắt lại mà tận hưởng những cảm giác đó thì Hội lại thổi chầm chậm lên cái những sợi lông đen nhánh ở phía dưới cái gốc cặc..

Tôi sướng quá lên đẩy mạnh một cái khiến cho cái đầu cặc chạm nhẹ vào đôi môi hồng mịn mạng của Hội. Bây giờ Hội mới hôn lấy con cặc của tôi rồi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi ra mà liếm..

Đầu lưỡi mềm mại đưa đến đâu thì sướng đến đấy. Nhất là khi nó lùa vào đúng cái đầu khấc. Khi con cặc đã bóngnhẫy bởi nước miếng thì Hội mới ngậm đầu con cặc mà mút nhẹ nhẹ. Hàm răng trắng bóng cọ vào thâncặc khiến ko chịu được nữa..

Nắm nhẹ lấy tóc của Hội tôi nhấp con cặc cho nó chui thật sâu vào bên trong mà khẽ nói:.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Mút mạnh nữa lên đi Hội ơi.. Sướng.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây nàu.. Híc.. Đã quá.. Sướng quá.. Ui ui..

Thấy tôi sướng và Hội cũng thích mút cặc lên mút thật sâu hơn nữa. Đôi môi đỏ mọng gần chạm lấy hòn dái của tôi ở phía dưới. Mút chán như vậy thì Hội cũng nhả con cặc ra, nâng nhẹ nó lên cao rồi mút chầm chậm lấy hai hòn dái..

Chán thì Hội khẽ thả con cặc của tôi ra mà nói:.

– Nào bây giờ thì chúng ta làm chuyện đó đi nào. Được chưa, nhìn trơn bóng như thế này làm chuyện này mới sướng chứ. Nhớ là làm mạnh lên, đồng thời cũng cắm thật sâu vào bên trong đấy nhé..

– Được rồi tôi biết mà, nào dạng cái chân ra, ưỡn cái lồn của mình lên để tôi chọc con cặc vào bên trong nào..

Hội khẽ cười rồi nằm xuống dạng cái chân của mình ra, đồng thời cũng luồn một cái gối xuống dưới mông của mình để cái mu lồn nâng được cao lên hơn nữa. Tôi khẽ quỳ xuống, nhấc cho cái mu lồn sát vào con cặc của mình..

Cầm con cặc khẽ quét dọc theo cái mu lồn trơn bóng đỏ hồng rồi chầm chậm đút vào bên trong. Hội cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui được vào sâu hơn nữa..

Đầu con cặc bóng nhẫy của tôi tách dần cái mu lồn đó mà chui vào bên trong. Những cảm giác sung sướng vô cùng. Lỗ lồn của Hội thì cũng mềm mại mượt mà. Do lâu không làm lên nó cũng khít, chẳng kém gì của Linh cả..

Tôi cố gắng ấn mạnh thêm một chút nữa thì con cặc cũng cắm ngập vào bên trong cái lỗ lồn Hội cố gắng dạng chân của mình rộng ra, đồng thời thì cũng quặp nhẹ hai cái bắp chân vào đùi tôi mà nói:.

– Ui đã quá ấn mạnh.. Nữa vào đi nào Long ơi… thích không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Ui sao mà sướng quá.. Thích quá.. Đi mất thôi.. Ui ui.. Tê hết cả cái chỗ đấy lên rồi đây này..

Tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ của Hội cứ thế mà nhấp thật mạnh con cặc của mình vào. Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên. Hội cũng víu lấy hai cánh tay của tôi làm điểm tựa mà ấn cái lồn của mình lên thật cao để tôi có thể nhét được con cặc vào sâu bên trong hơn..

Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy. Tôi vừa nhấp vừa cố gắng mà ngoáy con cặc nó ở bên trong sâu hơn, không lâu sau thì Hội không thể nào chịu được nữa, những thớ thịt co bóp thật mạnh lấy con cặc của tôi rồi Hội kêu ầm lên:.

– Úi.. Đã quá.. Híc híc… sao mà sướng thế này hả trời… ui đã quá.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi.. Ui tê quá.. Thích quá.. Đi mất thôi.. Ra nước rồi đây này..

Từng dòng từng dòng nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều, chảy dọc theo con cặc của tôi mà chảy xuống tấm ga giường. Tôi thấy cũng sướng lên càng nhấp mạnh hơn nữa..

Một lúc sau thì cũng hơi mệt lên tôi khẽ nhấp chầm chậm lại khônh nhanh nữa. Hội mỉm cười mà nói với tôi:.

– Công nhận là lâu không làm bây giờ làm sướng thật đấy, mới có một tí thôi mà đã không thể nào chịu được rồi.. Híc híc..

– Thế cơ à. Chán nhỉ, tưởng chịu đựng được ác lắm cơ mà. Mới thế thôi mà đã không chịu được rồi, nước còn tuôn ra ầm ầm như thế này nữa:.

– Thì lâu không làm thì làm sao mà có thể chịu đựng được, sướng thì nó đến đỉnh điểm luôn chứ, mà nhìn cái mặt của ông thì chắc cũng mệt rồi còn gì nữa. Thôi nghỉ một chút đi..

Tôi không nói gì mà khẽ rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Nuớc nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều nữa, không bị nó ứ đọng lại do con cặc của tôi chặn nữa. Hội cũng khẽ ngồi dậy mà day day cái khe lồn ướt nhẹp..

Tôi thì nằm xuống nghỉ một chút. Công nhận là làm như vậy thì tôi cũng chưa thể nào mà có thể ra được nhưng hơi mệt thôi. Nhìn con cặc vẫn cứng nắgc nhưng trơn bóng lại cũng thấy buồn cười..

Những sợi lông đen phía bên dưới cũng đã ướt nhẹp bởi nước nhờn của Hội chảy ra lúc nãy. Hội cũng đứng dậy mà đi uống một chai nước lạnh rồi nói:.

– Công nhận là mới ra có một chút nước thôi mà đã không thể nào chịu được rồi. Sợ thật đấy..

– Ừ uống nước xong làm thì nó lại chảy ra nữa nhỉ, nhìn cái lồn ướt nhẹp sợ quá đi mất thôi..

Hội không nói gì mà chỉ khẽ đến nằm bên cạnh tôi rồi đưa tay mà vuốt chầm chậm lấy con cặc mà thôi. Không lâu sau thì cái cảm giác ham muốn lại đến tôi khẽ nói với Hội:.

– Nào bây giờ chúng ta làm tiếp nhé, nhìn cái con sò đầy long phía dưới của bà là tôi không thể nào chịu nổi được nữa rồi, bây giờ thì cho chủ động luôn đấy, muốn làm gì thì làm..

Hội khẽ cười, không nói gì mà trường người của mình xuống. Không vội đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Hội để con cặc đúng dọc theo cái lỗ lồn mà day nhè nhẹ. Do nước nhờn của Hội tiếp tục chảy ra lên làm tôi sướng vô cùng luôn. Khi đã trơn nhẫy thì Hội mới khẽ dạng chân của mình ra rồi cầm con cặc mà ấn nhẹ vào trong cái lỗ lồn..

Những cảm giác sung sướng lại chầm chậm mà hiện ra. Đầu con cặc của tôi trượt dần dần qua những thớ thịt ấm nóng trơn nhẫy rồi đi vào bên trong. Hội cũng khẽ khép chân của mình lại đôi chút để hai cái mép lồn có thể khẹp chặt vào con cặc của tôi hơn nữa..

Khi con cặc của tôi đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn thì Hội mới nhún nhè nhẹ. Những cú nhún đó không thật mạnh mẽ nhưng cũng đủ làm cho cái bầu vú khẽ đung đưa vô cùng thích mắt..

Tôi khẽ đưa nhẹ tay lên bóp lấy bầu vú rồi vê vê nhẹ cái núm vú thì Hội sướng không thể nào chịu được. Khẽ ngoáy cái mông của mình cho đầu con cặc của tôi được ngoáy ở bên trong cái lỗ lồn, đôi mắt thì sẽ nhắm nghiền lại..

Những tiếng rên ứ ứ.. Tê tê trong cổ họng của Hội lại chầm chậm mà vang lên. Một lúc sau thì Tôi cũng không thể nào chịu được nữa ôm trầm lấy Hội rồi đẩy con cặc của mình lên thêmmột chút nữa rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn..

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x