Tình bạn keo sơn

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22
Con cặc của tôi dưới bàn tay của Linh thì cũng cứng ngắc cà lên. Linh mỉm cười mà nói:.

– Vợ mới nghịch có một chút thôi mà đã cứng ngắc lên rồi thế à. Chán quá đi mất chồng của vợ..

– Thì cũng phải chuẩn bị kĩ càng khi lâm trận mạc chứ còn gì nữa. Mà vợ, như thế này, liếm mút của vợ như thế, mà của chồng nó không cứng ngắc lên thì mới lạ đấy. Nhìn yêu quá đi mất thôi..

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Linh đã khẽ nằm nhẹ lên người của tôi, cọ nhẹ nhàng hai bầu vú lên ngực của tôi rồi. Những cảm giác mềm mại của hai bầu vú cộng thêmvới tình cảm vợ chồng yêu thương nhau lên tôi thích thú vô cùng..

Cọ chán thì Linh cũng khẽ cúi xuống ngậm chầm chậm lấy cái núm vú của tôi mà mút nhè nhẹ. Bây giờ tôi mới hiểu tại sao mà đàn bà lại thích được mút vú đến như vậy..

Cái đầu lưỡi quét nhè nhẹ, cộng thêmvới cái hàm răng cắn nhẹ vào đó càng làm cho tôi thích điên hơn nữa, vuốt nhẹ lấy cái lưng của Linh làm cho tôi sướng vô cùng..

Mút chán cái đầu tí của tôi thì Linh hôn chầm chậm xuống cái bụng rồi vuốt nhẹ nhàng lấy đám lôngđen ở phía dưới cái gốc cặc của tôi. Vê vê một chút thì Linh mỉm cười mà nó.

– Của chồng cũng nhiều chẳng kém gì của vợ đâu đấy nhỉ, cũng đen kịt cả một vùng rồi dây này, nhìn công nhận là cũng dê thật đấy..

– Thì vợ nào thì chồng như vậy mà có gì đâu. Có như vậy thì chồng mới chiều được vợ chứ, mà chồng thích vợ mút cái con cặc của chồng lắm..

– Thế hả, thế vợ mút cho nhé..

Khẽ nâng chầm chậm con cặc của tôi lên rồi Linh đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo..

Thâncặc. Một cảm giác mềm mại ngon lành sướng không thể nào chịu được nữa. Nhất là hơi thở ấm áp của Linh khẽ thở nhè nhẹ ra..

Liếm một lúc cho cái con cặc trơn bónglên thì Linh cũng đưa mấy ngón tay ôm chặt lấy con cặc mà vuốt chầm chậm..

Do nước miếng của Linh chảy ra làm cho con cặc của tôi trơn bónglên, vì vậy càng vuốt tôi càng sướng..

Vuốt được một lúc thì Linh mới há nhẹ cái miệng của mình ra đưa con cặc của tôi vào bên trong mà mút chầm chậm. Hàm răng trắng bóngcọ nhẹ nhàng vào cái con cặc khiến tôi sướng không thể nào chịu được luôn nữa..

Con cặc mỗi lúc một cứng hơn. Khi Linh ngậm thật sâu vào bên trong rồi cắn nhẹ nhẹ thì tôi không thể nào chịu được nữa mà rên lên:.

– Ui đã quá.. Sướng quá đi mất thôi.. Hích hích… không thể nào chịu được nữa… rồi đây này.. A. A. A đã quá.. Liếm mạnh nữa vào.. Đi nào.. Híc tê hết cả con cặc của chồng lên rồi vợ ơi.. Mút nữa đi..

Thấy tôi sướng thì Linh càng mút mạnh hơn nữa. Mút chán cái thâncặc thì Linh lại liếm chầm chậm lên đám lôngđen rồi ngậm thêmvào mà mút cho đám lôngđen ấy ướt nhẹp cả luôn. Liếm xong đám lôngthì Linh khẽ nâng nhẹ con cặc của mình lên rồi mút nhẹ nhàng lấy hai cái hòn dái căng tròn.

Một cảm giác tê rần đến khó tả, khi tôi sắp không thể nào chịu nổi được nữa rồi thì Linh khẽ nằm lên người tôi một lần nữa rồi đưa nhẹ cái mu lồn mà cạ cạ lên con cặc và thêm cái bụng dưới của tôi..

Khẽ ôm nhẹ cái eo và bóp chầm chậm lấy cái mông của Linh tôi nói:.

– Thôi nào Linh, cho chồng đút vào bên trong đi nào. Cứ kiểu ve vãn như thế này thì chồng làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, chồng xin vợ đó, cho chồng đút vào bên trong đi nào, chồng không thể nào chịu được nữa rồi..

– Ai bắt chồng bảo hàngcủa vợ tã hả. Tã thì còn làm làm cái gì nữa cơ chứ. Cứ để cho thằng khác làm cũng được mà..

– Tã nhưng vẫn là của chồng chứ có phải của ai đâu..

Nói xong thì tôi cũng luồn tay xuống bên dưới cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn đã uớt nhẹp rồi. Linh cũng sướng lên khẽ dạng chân của mình ra mà ấn chầm chậm xuống. Đầu con cặc bóngnhẫy cũng tách dần dần cái lỗ lồn mà đi vào bên trong..

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Khi con cặc đã nằm ngọn trong cái lỗ lồn của Linh thì Linh khẽ cắn nhẹ lên mũi của tôi mà nói:.

– Vợ thích cái cảm giác như thế này lắm. Không chịu được. Từ khi đẻ đến nay hôm nay mới được làm lại đấy nhỉ. Nhiều lúc bấn rứt hết cả con người cơ..

– Thế sao không bảo chồng làm mà còn kêu ca cái lỗi gì cơ chứ..

– Thì vợ cũng muốn chồng làm lắm đấy chứ. Nhưng mà mới đẻ xong, sợ làm chuyện đó đau. Hơn nữa không cho con bú thế này thì làm được, chứ cho con bú, sữa nó ra kinh kinh làm sao đấy không thích..

– Vợ mà cũng không thích cơ á. Có sữa thì chồng bú luôn cũng được chứ sao. Có gì mà kinh kinh đâu..

– É ! Ai lại tranh ăn của con thế bao giờ, chồng đúng là hết thuốc chữa đến nơi với chồng rồi đấy..

Tôi không nói gì mà chỉ khẽ ôm chầm chậm lấy hai cái mông tròn lẳn của Linh cứ thế mà đẩy con cặc của mình lên mà thôi. Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cọ sát vào con cặc làm cho tôi sướng không thể nào tả được luôn. Càng cọ thì nước nhờn càng chảy ra nhiều, Một lúc sau thì Linh nói.

– Chồng à, đẩy mạnh nữa vào đi nào.. Vợ sướng không thể nào chịu nổi được nữa.. Rồi đây này.. Hích hích.. Sao mà đã thế sướng quá đi mất thôi.. A. A đã quá.. Thích quá ui ui.. Tê hết cả chỗ đấy lên rồi..

Tôi càng đẩy con cặc của mình vào sâu bên trong thì cái cảm giác đó càng sung sướng hơn. Mặc dù đã sinh cho tôi một đứa con gái kháu khỉnh nhưng lỗ lồn của Linh vẫn mót như ngày nào..

Nước nhờn bên trong cũng chảy ra lai lánh tràn trề mà quấn chặt lấy con cặc của tôi. Những thớ thịt nóng hổi thì còn xiết chặt hơn nữa. Nhấp được một lúc thì tôi dạng hai chân của Linh ra mà đẩy vào sâu hơn..

Linh cũng đưa tay xuống xoa chầm chậm lấy cái mu lồn rồi vuốt nhẹ nhàng những sợi long của mình mà nói:.

– Eo ôi.. Sướng thật đấy. Đã không chịu được… tê hết cả cái lỗ lồn ra rồi… ấn vào sâu bên trong nữa nhưng mà.. Nhẹ nhàng thôi anh nhé em.. Hơi thốn. Anh ạ..

Tôi thấy Linh kêu đau lên cũng làm nhẹ nhàng mà không làm mạnh nữa. Nhấp theo kiểu này cũng chán thì tôi khẽ bảo Linh:.

– Bây giờ thì em ngồi lên mà nhún đi em.. Anh thích cái vẻ dâm đãng của vợ anh lắm. Nào cả hai cùng sướng nào..

Tôi lât Linh lại thì Linh vẫn cứ đề cho con cặc của tôi ngập sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi khẽ nhún nhè nhẹ..

Với tư thế như thế này thì nước nhờn của Linh chảy ra thật nhiều. Làm ướt hết cả cái đám lôngdưới gốc cặc của tôi nữa. Hai bầu vú của Linh bây giờ thì căng tròn, bóp đã tay không thể nào chịu được nữa. Linh vừa nhún vừa đưa mấy ngón tay vuốt chầm chậm lấy vai rồi lên ngực tôi mà nói:.

– Công nhận là sướng không thể nào chịu được nữa.. Anh nhỉ.. Đã quá.. Đi mất thôi.. Ui sao mà sướng thế hả trời… thích quá… đã quá…. Mà công nhận của anh cũng dài thật đấy.. Em lại nhớ đến cái quả làm cùng với Hội.

– Làm với Hội thì sao hả em?.

– Thì em thấy nó cứ nhăn mặt lên vì con cặc của anh dài quá chứ còn làm sao nữa. Em thấy mà buồn cười.. Nhưng công nhận là cũng hơi thốn nhưng mà sướng không thể nào chịu được nữa rồi còn gì nữa nhỉ..

Tôi không nói gì mà chỉ cười đồng thời thì cũng khẽ bóp hai cặp vú rồi đẩy thật mạnh con cặc của mình lên nữa mà thôi..

Những cảm giác sung sướng lại hiện ra sướng không thể nào chịu được. Một lúc sau thì Linh đã đạt được cực khoái, hai tay bấu vài vai tôi mà nói:.

– Úi anh… ơi.. Em đến cực khoái rồi đây này.. Híc híc.. Sướng không thể nào chịu được nữa.. Đã quá.. Sướng quá.. Đi.. Híc.. Nước ra rồi đây này.. Thích thật.. Ui đã quá.. Tê hết cả người lên rồi.. Run run đã quá đi.

Từn dòng nước xối xả bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Càng chảy thì nhiều thì thânhình của Linh như càng run lên. Nước nhờn nhiều đến nỗi mà làm ướt cả đám long đồng thời cũng chảy cả xuống đệm nữa..

Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cũng siết chặt rồi quấn chặt lấy con cặc của tôi thật nhiều, tôi sướng quá. Ngồi nhỏm dậy, ôm lấy thânhình nõn nà của Linh mà nhấp thêmmấy phát vào bên trong nữa..

Do được cái lồn mút chặt lên không lâu sau thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Linh mút chặt lấy môi tôi rồi nói:.

– Sao hả. Sướng chứ. Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi.. Cho thật nhiều vào bên trong người em đi, kiểu này lại muốn em đẻ cho anh them một đứa nữa đấy hả?.

– Muốn chứ, đủ sức nuôi thì cứ đẻ thôi có chết ai đâu nào.. Mà công nhận cái lỗ lồn của em cũng bóp của anh mạnh thật đấy..

– Không mạnh thì sao. Sướng bỏ đời lên được đây này. Thế tí nữa có định làm lần nữa không đấy, hồi ở trường em thấy anh muốn làm lắm cơ mà,.

– Thì cũng phải đợi chứ, đâu có muốn là làm được ngay đâu, vợ mình thì chỉ được cái dâm là không ai bằng thôi..

Tôi nói xong thì Linh nhéo tôi một cái. Nói là làm thôi nhưng tôi và Linh cũng hơi mệt lên ôm nhau mút lưỡi nhau mà ngủ lúc nào không hay, Một lúc thì cũng ngủ lúc nào không biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì hai chúng tôi vẫn như vậy..

Dòng tinh trùngh ở bên trong cái lỗ lồn chảy ra đã khô lại tạo thành những mảng ở trên đùi tôi và của Linh. Nhìn thấy như vậy thì Linh khẽ mỉm cười mà nói:.

– Của anh cũng nhiều đấy nhỉ, tràn hết đóng thành màng mỏng trên đùi em rồi đây này, khiếp !Kiêng mấy năm làm lại sướng thật đấy..

– Sướng thì làm nữa được không nào. Anh nhìn thấy như vậy là anh lại thích làm rồi đấy..

Linh thấy tôi nói như vậy thì cũng lườm tôi mà nói:.

– Liệu có còn sức không mà bảo làm nữa đấy. Tối hôm qua bảo làm tiếp mà ngủ luôn từ lúc nào không hay. Bây giờ thì không cho làm nữa..

– Thôi mà, làm gì mà giận anh thế, mà em cũng sướng, còn giả vờ cái gì nữa mà giả vờ, nào làm tiếp nào em yêu..

Nói xong thì tôi lại đưa tay xuống mà gãi gãi cái khe lồn như thường lệ thì nước bên trong cái lỗ lồn của Linh lại chầm chậm chảy ra. Linh cũng luồn tay xuống mà nắm lấy con ặc của tôi vuốt chầm chậm. Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên. Linh mới tươi cười mà nói.

– Làm thì làm nhưng mà làm theo cái kiểu gì nào. Chẳng nhẽ lại làm như tối hôm qua à, mà sắp đến giờ anh đi làm rồi, bộ anh không đi làm hay sao.

– Thôi nghỉ một hôm, hay đến muộn một hôm thì cũng đã chết ai đâu nào, làm tiếp đi em, nào chổng mông ra cho anh địt một cái nào vợ yêu quý của anh..

Linh không nói gì mà khẽ nhỏm người dậy rồi chổng mông ra sau. Những sợi lông khô dính bết vào nahu bởi nước nhờn và tinh trùng của tôi. Tôi khẽ khom người lại rồi cầm con cặc quét dọc theo cái lỗ lồn mấy cái rồi chầm chậm mà đút vào bên trong..

Những cảm giác sung sướng lại dần dần mà hiện ra Hai cái khe lồn hồng hồng dần dần tách ra để con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong. Khi hai hòn dái đã chạm cào cái mu lồn thì tôi mới rút ra mà nhấp nhè nhẹ.

Những cảm giác thích vô cùng. Linh thì cố khép chân của mình lại để thưởng thức những cảm giác sung sướng đến tột độ. Một lúc sau thì chắc không thể nào chịu được nữa Linh cũng khẽ chầm chậm mà đẩy mông của mình ra đằng sau để tôi có thể chui vào một cách sâu hơn nữa..

Hai bầu vú cũng đưa đưa nhẹ nhẹ. Do bây giờ vú của Linh khá là to lên tôi nhấp như vậy thì nó đung đưa thật mạnh, tôi đưa xuống bóp thì Linh sướng không chịu nổi được nữa rồi mà rên lên:.

– Thích.. Quá.. Đã quá.. Sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… hích hích.. Cắm thật sâu vào bên trong nữa đi nào.. Ui dã quá.. Sướng quá… Tê buồn hết cả hai bên cái thành lồn của em rồi anh ơi.. Ui ui….

Tôi càng nhấp thì càng sướng nhưng chính tư thế như vậy cũng làm cho tôi hơi mệt một chút. Tôi khẽ nghỉ mà bóp chầm chậm lấy cái mông của Linh. Linh thấy vậy thì cũng thở hắt ra vì sướng nhưng khẽ quay lại mà nói.

– Mệt nhỉ anh nhỉ, công nhận là lâu ngày không làm cái tư thế như thế này mệt thật đấy, nghỉ một chút nhé anh nhé:.

– Nhưng em muốn nghỉ kiểu nào nào?.

– Thì cứ như thế này.. Anh cứ để bên trong người em như thế này rồi tí nữa rút ra cũng được cơ mà.. Đâu có làm sao đâu..

Tôi mỉm cười mà đẩy con cặc cho nằm bên trong cái lỗ lồn của Linh một chút rồi đưa nhẹ đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên gáy và lên cái cổ của Linh. Vị mặn mặn của mồ hôi khiến tôi thích vô cùng..

Một lúc sau thì đã đỡ mệt đôi chút thì tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Linh. Linh thấy vậy thì nói:.

– Sao tự dưng anh lại rút con cặc ra vậy, đút vào bên trong mà nhấp đi nào, lại không muốn làm rồi à..

– Đâu có phải là anh không muốn làm đâu. Chẳng qua là anh ra mở cái cửa sổ cho nó thoáng một chút thôi mà có gì đâu em, đợi một chút anh ra làm..

Tôi đứng dậy rồi ra mở cửa. Linh thì vẫn ngồi như vậy. Tôi thấy Linh có thể bám tay lên cửa sổ để cho tôi làm lên tôi khẽ bảo Linh:.

– Em à, ra cửa sổ ngắm anh mặt trời đẹp lắm, anh thấy cảnh này đưa máy ảnh ra mà chụp là ổn đấy..

Thấy tôi nói như vậy Linh không thích nhưng cũng ra mà ngắm. Những tia nắng buổi sớm rọi nhẹ nhàng vào khung cửa sổ trông đẹp vô cùng. Những giọt sương làm những ánh nắng đó phản chiếu loé lên như nhữnghạt ngọc vậy..

Tôi thì đứng đằng sau mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầy vú rồi vê vê cái đám long lồn. Linh cũng thích lên đứng mà ngắm, còn tôi khì khẽ cúi xuống cầm con cặc quét dọc theo cái khe mông rồi chầm chậm để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào..

Linh cũng thích lắm lên khẽ hơi đẩy người về phía sau rồi khom người lên tôi quét ấn mạnh cho cái đầu khấc vào bên trong rồi nhấp nhè nhẹ. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa..

Tuy cái con cặc không chui được sâu vào bên trong nhưng cái đầu khấc thì đựơc cọ sát thật mạnh lên những cảm giác đó đê mê vô cùng. Linh cũng sướng không thể nào chịu được nữa nhưng vẫn giữ thái độ bình tĩnh quay lại mỉm cười mà nói:.

– Công nhận là làm cái này rồi còn ngắm bình minh cũng thích đấy nhỉ.. Nhưng mà cho sâu vào bên trong đi anh.. Sao mà cứ cho hời hợt ở bên ngoài thế..

– Anh cũng muốn cho vào sâu lắm chứ.. Nhưng với tư thế này thì làm sao mà cho vào sâu được nhưng mà làm thế này thì sướng chứ.. Nó tê tê đã quá còn gì..

Nói xong thì tôi cố gắng nhấp them. Linh Cũng đẩy ra đằng sau phụ với tôi. Nhưng do tôi không thể nào chịu được nữa do hôm qua làm nhiều lên chẳng bao lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Linh..

Do ở bên ngoài, lên dòng tinh trùng của tôi bắn nhẹ lên cái mu lồn của Linh. Những sợi lôngđen cũng dính bết vào. Linh thấy tôi như vậy thì nói.

– Sao anh không cho vào bên trong của em mà cho ra ngoài thế. Đang sướng thì tự dưng. Chán chồng em quá..

– Anh cũng muốn cho lắm nhưng không thể nào chịu được, với như thế này thì làm sao mà có thể cho vào được bên trong nữa cơ chứ. Thế này là quá được rồi đấy. Thôi nhé, chúng ta đi tắm một cái nào..

Linh khẽ mỉm cười rồi vào trong nhà tắm với tôi. Những giọt tinh trùng thì vẫn dính trên đầu những sợi lôngcủa Linh mà chảy xuống dưới nền nhà. Tôi vào phun nhè nhẹ lên cái mu lồn của Linh mà xoa..

Linh cũng xoa lấy ngực của tôi rồi cắn nhè nhẹ. Một lúc thì Linh giật mình mà nói:.

– Thôi chết, em ra coi con làm sao. Chắc là con bé cũng dậy rồi đấy. Ra mua cháo cho con nó ăn nữa, bố mẹ vui vẻ mà quên mất đứa con..

Tôi khẽ cười rồi mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của Linh tắm cho Linh xong rồi ra ngoài. Linh bế con dỗ dành rồi đi mua cháo. Tôi thì chuẩn bị mấy thứ rồi đi ăn sang và đến công ti làm. Người thì hơi mệt một chút nhưng mà sướng vô cùng..

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x