Tình bạn keo sơn

Chương 21

trước
tiếp

Phần 21
Tôi với Nam cứ trần như nhộng mà xem. Vừa xem vừa bình luộn. Cảnh quay thì có vẻ như thật nhưng những âm thanh thừa thì quá nhiều. Linh xem thì nói:.

– Công nhận là hình ảnh thì không có gì đáng chê trách cả. Nói chung là quá ổn nhưng không nghĩ những âm thanh thừa lại vào nhiều quá. Khi nào chúng ta quay lại được không nhỉ?.

Hội bây giờ cũng đã rửa xong cái lồn của mình đi ra mà nói:.

– Quay cái gì mà quay. Lần này rút kinh nghiệm lần sau quay tiếp nhưng diễn viên chính phải là Linh chứ không phải tôi. Sướng thì sướng thật nhưng mà làm hai người như thế này ê hết cả người lên rồi đây này, chỗ đó cũng hơi rát nữa..

Linh thấy Hội nói như vậy thì cũng mỉm cười quay lại mà bảo:.

– Sướng thì sướng một mình bây giờ thì còn kêu ca cái lỗi gì nữa không biết. Nhìn cái mặt kìa..

Hội thấy thế thì lại true lại Linh. Chúng tôi cười vui vẻ với nhau rồi cũng mặc quần áo vào rồi sắp xếp lại mọi thứ rồi cùng đi ăn. Chẳng mấy chốc thì chúng tôi chia tay nhau. Linh ngồi sau tôi khẽ nói:.

– Thế là chúng ta sắp phải chia tay nhau rồi đấy nhỉ. Cứ nghĩ như thế mà cảm thấy buồn..

– Chi là chia thế nào, chỉ có hai tụi nó thôi chứ vợ chồng mình thì đi đâu mà chia..

– Thì vợ nói thế, không được à..

Chúng tôi cười đùa với nhau như vậy rồi đi về. Thời gian thấm thoát đã trôi đi nhanh, chẳng mấy chốc mà đã đến ngày cưới của hai chúng tôi. Nam và Hội cùng nhau đi ăn cưới với chúng tôi và cũng là buổi cuối chia tay hai đứa họ..

Buổi tiệc cưới diễn ra rtất vui vẻ nhưng những giây phút chia tay tiễn hai đứa bạn lên đường thì thật buồn vì biết rất ít cơ hội để gặp lại nhau. Tuy nhiên trước khi đi thì Linh cũng đã kịp in thêmra hai cái đĩa nữa cho hai đứa Linh còn kêu:.

– Này sang bên đấy thì lúc nào nhớ mở lấy cái đĩa ra mà coi nhé. Hình ảnh trung thực, âm thanh sống động không còn gì để nói nữa đâu.

Hội khẽ ôm chặt Linh vào trong lòngmà nói:.

– Ùh tao biết rồi, ở lại vui vẻ nhé, sớm có tin mừng thì liênlạc cho tụi tao. Số của tụi tao đây, cho trước, khi nào đổi thì cho tiếp..

Nam cũng ôm chặt lấy tôi mà nói:.

– Cảm ơn thằng bạn chó chết, hì hì, đùa thôi, chúc mày ở lại may mắn, hai vợ chồng mày hạnh phúc, sớm có thằng cu mà bế, khi nào có dịp, anh em mình tái ngộ chúng ta lại làm như thế này tiếp nữa..

Tôi không nói gì mà chỉ khẽ cười, những nụ cười gượng gạo mang những chút buồn của sự xa cách..

Thấm thoát đã hai năm trôi qua. Chúng tôi vẫn thường liênlạc với nhau cho dù hai đứa nó đổi số liêntục. Linh thì cũng đã sinh cho tôi một đứa con gái kháu khỉnh. Nhìn thì giống Linh như đúc. Bé đã chập chững biết đi..

Nhiều lúc tôi bế con trong vòng tay muốn trêuLinh lên khẽ bảo con:.

– Này con, con vào bảo với mẹ là “Mẹ ơi, hànghọ của mẹ dạo này tã lắm rồi bố chán”..

Tôi bảo xong thì đứa con tinh nghịch bé bỏng của tôi như vậy cũng chạy vào mà nói với mẹ nó bằng một giọng thơ ngây đầy buồn cười:.

– Mẹ ơi. Bố yêu quý bảo hànghọ của mẹ dạo này tã lắm đấy !.

Tôi ở phòng khách cười khoái trá rồi xem ti vi. Linh bế con ra, lườm tôi mà nói..

– ANh bảo con bé nói linh tinh gì đấy hả, đúng là một ông bố hư đốn.

Tôi cười không nói gì mà chỉ khẽ bảo Linh một chút:.

– Hư gì mà hư. Nói đúng còn gì nữa. Mà công nhận dạo này thì cũng tã thật. Tã lắm rồi đấy, đi stut lại mặt hàng đi..

Ôm con chặt trong vòng tay hôn chụt lên cái chán bướng bỉnh của con Linh vênh mặt lại mà nói với tôi:.

– Đưa tiền đây em đi làm lại cho. Chỉ sợ làm lại rồi thì không có sức mà chạy thôi đấy, dạo này trông cũng ốm yếu lắm rồi..

Tôi thấy Linh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:.

– Được rồi, để xem tối hôm nay ai yếu hơn ai nhé..

– Ok thôi, lúc không làm được thì đừng có mà hối hận đấy nhé. Nhìn cái mặt chỉ được thế là khôngai bằng thôi..

Chúng tôi vui đùa với nhau thì cũng đã hết một ngày. Đưa đứa con ra nôi ngủ thì tôi khẽ bế Linh lên giường rồi mút chầm chậm cặp môi đỏ mọng của Linh. Cho dù mới có con được hai tuổi thôi, nhưng “gái một con trông mòn con mắt”, nhìn Linh càng xinh xắn hơn. Thân hình thì có vẻ bốc lửa hơn trước nữa..

Tôi hôn như vậy thì Linh cũng kéo nhẹ tôi xuống rồi chầm chậm mà cắn lấy môi và đầu lưỡi của tôi, hương thơm nhè nhẹ của người Linh toả ra làm cho tôi thích không chịu được..

Khẽ xoa nhẹ cái eo và cái bụng thon nhỏ rồi chầm chậm đưa bàn tay lên phía trên cao nữa. Hai bầu vú căng phồng lên trông thích vô cùng. Mặc dù cho con bú xong rồi nhưng vú của Linh căng tròn lên, đẹp còn hơn lúc chưa có con nữa..

Linh thấy tôi xoa bóp như vậy thì khẽ mỉm cười thủ thỉ mà nói với tôi:.

– Sao thế còn bảo hàngcủa vợ anh tã nữa không hả. Mà tã sao không đi tìm đứa khác đấy. Sờ mó của em làm gì..

– Tã thì tã nhưng cũng là của mình thôi. Anh nói thế thôi nhưng em trông còn đẹp hơn cả khi có con đấy. Mà ví dụ có tã thật thì anh cũng thích máy chạy rồi. Chạy rồi thì mới nhiều kinh nghiệm chứ nhỉ..

Linh nhéo tôi một cái rồi nói:.

– Chỉ được thế là giỏi thôi..

Tôi sướng quá, mút thật mạnh môi của Linh thêmmột cái nữa rồi hôn chầm chậm xuống cổ và cái bầu ngực đang căng phồng. Linh cũng lim dim mắt của mình để tận hưởng những khoái cảm đang dâng tràn trong người mình. Đột nhiên Linh xoa nhẹ đầu của tôi mà nói:.

– Đang như thế này em nhớ đến cái Hội và thằng Nam anh ạ..

Tôi cũng thấy hơi ngỡ ngàng lên hỏi lại:.

– Ủa sao lại nhớ đến hai chúng nó làm gì hả em, ùh mà dạo này lâu lâu rồi cũng không thấy hai đứa nó gọi điện cho mình cái gì cả nhỉ, không biết hai đứa thế nào..

– Chắc là vẫn ổn thôi chứ chẳng có gì đâu. Hai nhà tụi nó cũng khá giả như thế, nólàm sao mà có thể khổ được cơ chứ. Em vẫn còn cái đĩa hồi xưa lúc sắp chia tay quay đấy, chúng ta mở ra coi lại nhé!.

Tôi lại lấy cái đĩa mở ra. Những hình ảnh thânthương tinh nghịch lại hiện về. Linh thì chăm chú xem lại những thước phim đó vừa tủm tỉm cười. Tôi thấy Linh cười như vậy thì cũng hỏi:.

– Em nhìn thấy anh làm như vậy có ghen không thế?.

– Lúc đầu thì cũng hơi ghen một chút thôi. Nhưng bây giờ thì hết rồi, mà công nhận hồi đấy cũng khoẻ thật đấy nhỉ. Làm mãi mà không chán, càng làm càng thấy thích nữa cơ chứ!.

– Ùh, anh cũng không ngờ lại như thế. Mà em còn nhớ hôm không chịu được mà chúng mình xuống phòng y tế không. Quả đấy cũng liều thật đấy nhỉ. Bắt được thì thôi xong. Cả hai đứa tèo luôn, không bị đuổi học mới lạ.

– Công nhận, nhưng lúc đấy thì vợ chồng mình không thể nào chịu nổi được nữa rồi còn gì nữa. Trông trong phim cái lồn của Hội tỉa lôngtrông cũng đẹp đấy nhỉ, khi nào em cũng đi tỉa như của nó nhé anh nhé.

– Thôi anh xin như thế này là được rôi, không phải tỉa nữa đâu, mà vợ của anh như thế này cũng đã là quá đẹp rồi..

Tôi nói xong thì cũng khẽ cởi chầm chậm cái áo ngủ của Linh ra mà xoa nhẹ nhàng lấy hai ặp vú. Tôi vừa xoa vừa tiếp tục xem phim..

Đến đoạn chúng tôi cùng phun tinh trùng vào bên trong cái lồn của Hội thì Linh lại nói:.

– Công nhận là cũng nhiều đấy nhỉ, hồi đó nhìn còn ngon lành không thể nào chịu được nữa cơ. Đúng là thời trai trẻ có khác..

– Nhầm, trai trẻ chứ bây giờ thì vẫn làm được bình thường nhé. Thậm chí là còn hơn nữa cơ. Tí nữa thì chồng thử cho mà coi..

Tôi nói xong thì đưa hai cái ngón tay của mình mà vê vê chầm chậm lấy hai cái đầu vú to to của Linh. Do cho con bú nhiều lên cái núm vú cũng căng phồng lên cả rồi. Nhưng đặc biệt là vú của Linh không thâm đen lại mà còn hồng lên nữa.

Tôi càng vê như vậy thì Linh càng cảm thấy sướng và thích thú hơn. Xoa chán cái vú thì tôi luồn ray vào trong quần mà vê nhè nhẹ mấy sợi lônglồn đen xoăn tít. Linh chỉ thích lên không có phản ứng gì chỉ dạng chân của mình ra to một chút mà thôi..

Vuốt chán cái đám lôngở bên trên như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ ngón tay xuống vuốt dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra. Đẻ con xong thì nước nhờn của Linh lại càng nhiều hơn nữa, nhiều hơn cả hồi xưa mà khi chúng tôi vẫn hay làm chuyện đó lén lút ở trường..

Tôi cắn nhẹ vào dái tai của Linh mà nói.

– Công nhận mặc dù tã đi đôi chút nhưng mà của vợ anh vẫn ra nhiều nước thật đấy nhỉ, ướt hết cả tay của chồng rồi đây này..

Linh quay lại mà nói với tôi.

– Thế không thích vợ ra nhiều nước như thế này chứ gì. Nhìn cái mặt kìa !.

– Thích chứ, ra nhiều thế này chứ ra nhiều nữa thì chồng càng thích mà, chồng thích nhất là nước của vợ đấy..

Tôi nói xong thì cầm cái điều khiển tắt phụt cái ti vi. Linh thấy tôi làm như vậy thì nói..

– Này làm gì mà tự dưng tắt phụt cái ti vi của em thế hả. Bật lên đi chứ, nhanh nào..

– Thôi tập trung vào chuyên môn được rồi đấy. Xem lại làm cái gì, chúng mình làm như thế này thì có phải là thích hơn khi xem không..

Tôi nói thì càng chà mạnh ngón tay của mình vào đúng cái khe lồn nữa cho nước nhờn chảy ra thật nhiều thật nhiều hơn..

Linh sướng quá thì dạng chân của mình ra thật to. Một lúc sau để Linh sướng đến tột độ thì tôi mới tụt chầm chậm cái quần của Linh xuống..

Dưới ánh sángmờ ảo của đèn ngủ trông cái lồn của Linh ngon lành không thể nào chịu được Tôi khẽ cúi xuống, hôn chầm chậm lên cái bụng thon nhỏ của Linh rồi chầm chậm mà hôn tiếp xuống phía dưới cái mu lồn..

Những sợi lôngmềm mại cọ nhẹ nhẹ vào cằm tôi càng làm tôi thích hơn nữa. Những sợi râu ở cằm tôi chưa được cạo lên tôi khẽ cọ nhẹ nhẹ lên bụng và đùi của Linh, tôi làm như vậy thì Linh mỉm cười nhưng cũng co người của mình lại mà nó:.

– Thôi nào anh.. Em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. , Làm cái gì mà rặm thế không biết, liếm cái chỗ đấy của em đi nào, em thích được liếm cái chỗ đấy cơ. Nó đã lắm, sướng không thể nào chịu được nữa đấy, liếm em như hồi xưa đi nào..

– Thì cũng phải bình tĩnh đã chứ làm gì mà vội thế.

Biết là Linh thích nhất cái cảm giác đầu lưỡi của tôi quấn vào trong cái mép lồn lên tôi khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình dọc theo cái đùi trắng ngần rồi chầm, chậm mà đúng cái mu lồn đang dần dần căng phồng lên..

Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn. Tôi đưa nhẹ đầu lưỡi quét dọc theo cái khe lồn của vợ tôi. Mùi nước nhờn vẫn nồng nồng khai lhai như hôm nào nhưng ngon lành vô cùng với tôi. Tôi càng mút thì nước nhờn trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa..

Do đẻ cho tôi một nàng công chúa kháu khỉnh lên hai mép lồn của Linh có phần đen lại một chút. Tôi gãi nhẹ vào chỗ đó thì Linh càng thích hơn. Vừa gãi vừa liếm lên đã vô cùng. Cái hột lẹ đỏ hồng cũng đã căng phồng hết cả lên.

Không lâu sau thì Linh không thể nào chịu được nữa mà khẽ ấn nhẹ đầu tôi vào đúng cái lỗ lồn, mà nói:.

– Ui đã quá sướng quá.. Chồng của em ơi.. Đưa thật sâu cái đầu lưỡi vào bên trong mà liếm cho vợ đi nào.. Vợ thích quá… không thể nào chịu nổi được nữa rồi.. Đây này.. A.. A. A. Sướng quá.. Ui dễ chịu quá đi mất thôi.. Hích.. Thích quá.. Sướng quá..

Nước nhờn càng chảy ra nhiều thì tôi càng liếm mạnh hơn và cắn nhẹ nhẹ vào đúng cái lỗ lồn và cái mu lồn căng phồng kia hơn nữa. Linh cong mình lên vì những khoái cảm tột độ. Một lúc sau thì Linh cũng đờ luông người vì sướng.

Tôi khẽ đút chầm chậm một ngón tay trỏ của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy nhẹ nhẹ. Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy ngón tay của tôi hơn. Linh thấy tôi chọc ngón tay vào bên trong thì cũng dạng chân của mình ra.

Móc một lúc cho đã tay thì tôi cũng rút ngón tay ra mà mút nhè nhẹ. Cái vị mặn mặn của nước nhờn làm cho tôi thích vô cùng..

Tôi cũng khẽ cởi quần áo của mình ra mà nằm bên cạnh Linh. Linh khẽ đưa những ngón tay mềm mại, trắng hồng của mình lên vê vê cái núm tí bé xíu của tôi rồi đồng thời cũng đưa một tay xuống mà vuốt chầm chậm lấy con cặc.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x