Tình bạn keo sơn

Chương 18

trước
tiếp

Phần 18
Linh cũng hơi ưỡn người của mình lên và hơi thở thì cũng khẽ dồn dập vì những kích thích của đầu ngón tay tôi.

Gãi nhẹ mấy cái thì tôi cúi xuống mà hôn chụt chụt lên đúng cái mu lồn. Đồng thời cắn nhẹ vào cái khe lồn đó. Thân hình của Linh rung lên vì sướng, nước càng chảy nhiều ra. Mùi nước nhờn lần này không còn nồng nồng như những lần trước nữa chính vì như vậy làm cho tôi thích vô cùng hơn.

Linh khẽ ôm nhẹ nhàng lấy cổ của tôi dạng chân của mình ra mà nói.

– Ui liếm mạnh lên đi anh.. Đã quá.. Sướng quá… liếm hẳn vào bên trong đi nào.. Thích không thể nào chịu được nữa rồi.

Tôi liếm một chút nữa thì đứng dậy. Đồng thời cũng rút con cặc của mình đập nhẹ nhàng vào đúng cái mu lồn đang căng tròn bóngnhẫy của Linh rồi tìm đúng cái lỗ lồn mà đút vào. Linh khẽ ưỡn người của mình lên một cái để cho co cặc của tôi chui ngậ vào bên trong rồi rên lên.

– Không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Híc híc.. Cho mạnh vào bên trong nữa đi anh. Nhưng mà nhấp nhẹ nhàng thôi nhé em hơi rát.

Tôi biết Linh đã đồng tình với tôi để làm chuyện đó lên tôi ôm ngang lưng của Linh làm điểm tựa rồi cứ thế mà chậm chậm đẩy con cặc của mình vào. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang dần lên do nước nhờn của Linh chảy ra..

Tôi càng ấn vào sâu bên trong thì càng cảm nhận được sự mút mạnh mẽ của cái lỗ lồn. Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy thâncặc của tôi vậy. Tôi càng nhấp thì Linh càng sướng Mới đầu thì Linh còn chống tay xuống giường để tôi nhấp con cặc vào bên trong. Nhưng sau đó thì sướng không thể nào chịu được nữa. Linh ôm luôn lấy cổ tôi. Ấn mạnh cái mu lồn của mình vào sát với gốc con cặc mà day nhẹ nhẹ.

Hai chùmlông đen cọ nhẹ nhẹ vào với nhau càng làm cho tôi và Linh sướng hơn lên. Tôi khẽ bế Linh lên, rồi đỡ lấy hai cái đùi mà tiếp tục nhấp con cặc vào nữa. Những tiếng pạch pạch do đùi tôi va nhẹ vào cái cặp mông vang lên rõ to. Linh sướng lắm nhưng vẫn cười mà bảo tôi.

– Đừng có mạnh thế anh.. Kêu to như thế này.. Người bên ngoài người ta biết thì chết.. Nhẹ nhàng thôi nào.. Nhẹ nhàng thì chúng mình cũng sướng mà anh.. , Ư ư.. Cắm thật sâu vào bên trong nữa đi nào.

Tôi cố gắng ấn mạnh vào bên trong mấy cái nữa. Bỗng nghe thấy tiếng bước chân ngoài hành lang lên tôi và Linh tiến dần vào trong phí bên trong rồi lấp đằng sau cái tủ thuốc.

Con cặc của tôi thì vẫn cắm ngập vào bên trong cái lồn của Linh còn Linh thì cũng khép chân của mình lại rồi, tránh ngã. Khẽ thủ thỉ với tôi Linh nói.

– Đấy sướng chưa. Cái thânlàm hại cái đời chưa. Ở trên lớp thì không muốn cơ. Cứ xuống dưới này cơ. Bây giờ thì phải trốn như thế này.

– Nhưng mà làm chuyện này mà trốn thì cũng thích không thể nào chịu được còn gì nữa. Đã thế còn kêu ca cái lỗi gì. Thôi nào em bé cái mồm chứ không người ta ở ngoài nghe thấy hết bây giờ.

Tôi với Linh im lặng một chút nhưng rồi những bước chân đó cũng đi qua rất là nhanh lên tôi lại đỡ lấy Linh mà nhấp chầm chậm cái con cặc của mình vào. Cả hai tôi đều sướng nhưng một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa tôi xuất ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Linh.

Linh cũng khẽ khép chặt chân của mình lại để tôi có thể cho thật nhiều vào bên trong hơn nữa đồng thời cũng khẽ mút nhẹ lấy đôi môi của tôi mà rên lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này… híc híc.. Thích quá.. Đi mất thôi.. Sướng không thể nào chịu được nữa.. A.. A dễ chịu quá.. Cho thật nhiều vào bên trong đi nào anh ơi.. Em sướng.

Tôi cũng cố gắng cho nhiều vào nhưng rồi cũng phải đặt Linh cho Linh đứng xuống bên dưới. Con cặc của tôi mềm nhũn vừa trượt ra khỏi cái lỗ lồn thì nước nhờn hoà cùng với tinh trùng cũng chầm chậm mà chảy ra.

Linh khẽ cong hai chân của mình, đưa bàn tay xuống vuốt nhẹ lấy cái mu lồn thì một đống nước chảy ra lòngbàn tay. Ngẩng đầu lên Linh lườm tôi mà nói.

– Anh nhìn đây này. Ra nhiều thế ướt hết của em rồi, lại còn ướt cả quần của em nữa. Mặc vào kinh bỏ xừ lên được.

– Đợi anh một tí anh lấy giấy cho mà lau là được chứ gì. Làm gì mà cứ phải cáu nhặng lên thế không biết.

Tôi khẽ kéo quần của mình lên rồi vòng ra đằng trước cái tủ. Mở tủ lấy một cuônj giấy rồi ra dằng sau mà đưa cho Linh. Linh khẽ cầm giấy gáp lại mà lau nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn của mình rồi chầm chậm mà kéo quần lên..

Chỉnh lại quàn áo một chút thì chúng tôi đàng hoàng mà mở cửa phòng y tế đi lên lớp học. Nhìn thấy hai chúng tôi đi lên như vậy thì Nam cũng tiến lại gần mà hỏi.

– Này hai ông bà đi đâu mà đánh quả lẻ đấy hả. Nhìn cái mặt của ông là tôi biết rồi đấy. Khai ra đi.

– Làm gì có đi đâu mà khai. Tôi tự dưng thấy đau bụng quá lên xuống phòng y tế. Linh xuống lấy cho tôi ít dầu gió và ngồi nói chuyện một chút thôi, làm gì mà làm cái gì cơ chứ.

– Biết đâu được đấy, trông cái mặt lì lợm của ông thì có gì mà ông không dám làm đâu cơ chứ. Cái mặt điêu dã man luôn.

– Thật mà có làm cái gì đâu mà điêu.

Tôi nhìn sang Linh mỉm cười thì Linh cũng biết tôi đã nói thế nào mà mỉm cười với Tôi. Những ngày tháng êm đềm cứ thế mà trôi qua. Chẳng mấy chốc thì chúng tôi đã đến ngày hội trường làm lễ tốt nghiệp.

Tôi, Linh, Hội, Nam ngồi với nhau Tôi nói.

– Thế là ngày chúng ta xa nhau đã đến. Không biết hai người như thế nào, nhưng tôi nhớ những kỉ niệm chúng ta có với nhau. Nhất là mấy cái việc làm đấy nữa.

– Thì ai mà chẳng nhớ. Nhớ cả cái bản mặt khốt ta bít của con mụ chủ nhiệm nữa. Ra trường rồi mà hãy còn thấy ghét ơi là ghét. Thế ra trường hai người định cưới luôn đấy à.

Nam hỏi tôi với Linh như vậy thì Linh cũng mỉm cười mà nói lại ngay.

– Không cưới luôn thì còn như thế nào nữa. Tôi cũng muốn có con bế lắm rồi đây này. Mà hai người cũng cưới luôn còn gì nữa.

Linh nói như vậy thì Hội cũng buồn bã mà trả lời.

– Có lẽ là không được rồi. Nhà tôi thì chuyển vào trong Nam rồi, đâu còn có ở đây nữa /. Hơn nữa thì Nam cũng sang Úc cùng gia đình rồi.

– Thế cưới luôn đi còn chần chừ gì nữa.

– Nhưng mà ông bà già tôi không cho cưới. Bảo là hãy còn trẻ con. Tôi đành chịu. Mà thôi, cứ mấy năm nữa về rồi cưới cũng được, có sao đâu nhỉ.

Tôi không ngờ nhóm bốn người bọn tôi như vậy. Có những kỉ niệm êm đềm bên nhau mà nay đã phải chia tay, mỗi người tìm cho mình một con đường riêng như vậy..

Kết thúc mười hai năm học. Tổng kết xong thì tôi đèo Linh, cùng Hội và Nam đi ăn. Nhìn mặt mấy đứa bạn sắp chia tay đứa nào cũng buồn rười rượi. Tôi khẽ vỗ nhẹ vào vai Nam và Hội mà nói.

– Thôi nào, làm gì mà buồn thế em. Cứ bình tĩnh đi, làm gì mà ủ rũ thế không biết, cứ như là không thể nào gặp nhau được nữa không bằng. Yên tâm đi, còn nhiều thời gian ở đây mà. À mà chúng ta làm quả phim rồi chia cho nhau xem được không nhỉ.

Thấy tôi nói như vậy thì Nam cũng cố gượng cười mà nó.

– Ùh thế cũng được. Có lẽ đấy là ý kiến hay vì chúng ta có kỉ niệm những ngày sống cùng nhau trong một lớp.

Hội thấy tôi nói như vậy thì lườm tôi một cái mà nói.

– Các ông chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi. Không còn cái gì khác để mà nhớ hay sao mà phải quay phim chụp ảnh cơ chứ !.

– Còn thì còn nhiều nhưng tôi thấy như vậy là hay nhất nhá. Ba năm cấp ba thì chỉ có cái như vậy là hay thôi chứ còn có cái gì hay hơn đâu cơ chứ. Mà có quay như vậy thì chúng ta xem lại nhớ về nhau nhiều hơn.

Tôi nói như vậy thì Linh ngồi bên cạnh tôi cũng đồng ý mà gật đầu.

– Cũng đúng đấy. Cái này là chúng ta nhớ nhất chứ mấy cái khác thì làm gì mà có thể nhớ được đâu. Thôi quay đi, tôi cũng cùng quay với bà cơ mà làm gì mà ngại ngùng thế nhỉ, thôi thống nhất là là tuần sau chúng ta quay nhé.

Chúng tôi nói như nói như vậy thì Hội cũng đồng ý, ăn uống một lúc thì chúng tôi đi về. Mẹ tôi thấy tôi buồn buồn như vậy thì nói.

– Sao mà buồn thế hả con trai, chắc lại cùng với vợ tương lai cãi nhau hả. Có chuyện gì thì nói với mẹ xem nào.

– Cũng chẳng có chuyệ gì đâu mà mẹ, chẳng qua là ra trường rồi, không còn được gặp tụi bạn nữa thì cũng hơi buồn chút thôi chứ chẳng có gì đâu mà. Con yêu vợ con lắm, không đến lỗi cãi nhau đâu, thôi con lên phòng trước đây.

Tôi lên phòng xem lại những kỉ niệm của tôi với lớp thì cũng hơi buồn một chút nhưng nói chung là cũng ổn, không còn buồn bã nữa..

Đang thiu thiu ngủ thì có tiếng điện thoai. Tôi nhấc điện thoại lên thì tiếng nói trong trẻo của Linh.

– Long à, đang ngủ à, sao giọng có vẻ buồn thế!.

– Thì nhớ mọi người chứ sao nữa. Có thế mà cũng hỏi, mà nhất là nhớ vợ đấy. Nhớ không thể nào chịu được luôn nữa cơ. Nhất là cái lồn của vợ. Nó căng phồng lên trông ngon lành không thể nào chịu được, cứ nghĩ đến là thèmthôi.

– Chỉ được cái linh tinh là không ai bằng thôi. Không nói chuyện nữa. Mà thèm thì cũng có lúc thôi chứ, lúc nào cũng thèm được à.

– Lúc nào thèmmà chẳng được. Trông ngon lành như thế còn gì nữa. À mà chúng mình bao giờ quay phim đấy nhỉ, mà định quay ở đâu đây?.

– Thì thấy nhà ai kín kín một chút là quay được chứ có gì đâu. Có thế mà cũng hỏi. Thôi không có chuyện gì thì cúo máy đây, hỏi thăm một chút cho đỡ buồn thôi mà.

Tôi khẽ chào Linh rồi cúp máy xuống rồi lên kế hoạch cho mấy cảnh quay sắp tôi. Theo tôi thì có lẽ là quay ở nhà Linh là ổn nhất vì phòng của Linh cũng tương đối rộng. Cộng thêmvào đó là bố mẹ của Linh cũng dễ tính và hay vắng nhà.

Tôi gọi điện cho Nam và nói.

– Sao, thế cùng với Hội đóng phim chưa. Tôi chuẩn bị sẵn máy quay rồi đấy. Chỉ cần hai người đồng ý một cái là có thể tham gia được luôn rồi. Nhìn hai người như thế này chắc là cũng muốn làm cái đấy tập thể lắm rồi còn gì nữa.

Tôi thì sẵn sàngthôi nhưng không biết Hội thế nào. Nhìn có vẻ khó lắm.

– Oài, có gì mà khó cơ chứ. Yên tâm đi. Chúng mình đã làm chuyện đó với nhau rồi có gì mà ngại, chẳng qua cũng chỉ là thêmmột cái máy quay nữa thôi mà. Có sao đâu.

– Thì ai chẳng biết là như vậy nhưng quan trọng là Hội có đồng ý không thôi vì làm bình thường thì chẳng sao nhưng mà có máy quay thì dễ lộ lắm, bị mọi ngiười phát hiện ra làm tập thể chỉ có mà toi.

– Chỉ có 4 đứa cầm phim. Hơn nữa cả 4 đứa đều quay làm sao mà lộ được. Nếu mà lộ thì đã lộ cả 4 đứa, ông yên tâm đi để tôi gọi điện cho Hội coi thế nào.

Tôi cúp máy và bắt đầu bấm số cho Hội. Hiện số máy bàn của tôi thì Hội nhấc lên mà nói.

– Sao có chuyện gì, mới gặp nhau mà đã gọi ầm lên là thế nào. Có chuyện gì thế.

– À, chẳng qua là bảo bà chuẩn bị để lên phim thôi chứ chẳng có gì quan trọng lắm đâu. Chuẩn bị kĩ càng vào đấy nhé.

– Cái gì, ông định quay thật đấy à. Thôi điên vừa thôi. Nói thế thôi, làm còn được chứ ai lại quay lên như thế, người ta biết được thì chết..

– Làm sao mà chết, cũng bình thường thôi mà. Yên tâm, mà chỉ có bốn đứa chúng mình làm. Có làm sao đâu. Thôi không trình bày làm gì nữa, ngày kia đến nhà Linh nhé.

– Ùh được rồi, biết thế đã, thôi nhé.

Tôi cúp máy rồi phóng đến nhà Linh. Hai mẹ con Linh ở nhà thấy tôi đến thì mỉm cười rồi bảo lên phòng mà nói chuyện với Linh. Ở đây mẹ làm phiền.

Tôi cùng Linh lên phòng. Trông Linh mặc bộ đồ ngủ ngon lành không chịu được. Những đường cong mềm mại lộ ra một cách thật là khêu gợi. Tôi khẽ ôm nhẹ lấy cái eo thon nhỏ của Linh rồi nói.

– Nhìn ngon lành quá đi thôi. Kiểu này mà mẹ không có nhà là chết với anh rồi đấy.

– Mẹ ở nhà thì làm sao. Bà ấy biết thừa rồi. Chỉ có điều không nói thôi. Hơn nữa đằng nào chúng mình chẳng cưới lên chỉ không dể cho bà ấy nhìn thấy là được rồi..

Tôi khẽ cười mà lên phòng của Linh, Linh thì khẽ bật máy lên mà chơi mấy trò chơi của con gái. Tôi tiến lại, đưa ty lên vai của Linh mà xoa nhè nhẹ. Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được..

Linh thấy tay tôi xoa như vậy thì cũng bình tĩnh mà chơi chứ không nói gì nhiều. Càng xoa tôi càng thấy thích thú. Khẽ luồn tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Linh thì Linh quay lại lườm tôi mà nói.

– Có bỏ tay ra không thì bảo. Để yên cho người ta chơi chứ cứ chọc hoài.

– Nhưng vợ ngon lành thế làm sao mà chồng chịu được. Vợ chơi ở tay vợ, chồng bóp ở tay chồng, có liênquan gì đến nhau đâu nào.

Nói xong thì tôi tiếp tục cởi dần dần từng chiếc cúc áo ra. Cái áo lót màu trắng đã hiện ra trước mắt tôi. Tôi vừa xoa vừa nắn nhẹ đồng thơi nâng nhẹ cái cặp vú đó lên.

Linh sướng không thể nào chịu được rồi nhưng mà vẫn cố gắng, chơi. Tôi càng sướng tay càng vâv vê và bóp mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì Linh tắt phụt cái màn hình mà ngồi đấy. Tôi thấy lạ lên hỏi.

– Sao thế tự dưng lại tắt màn hình đi không chơi nữa là sao.

– Anh cứ làm như thế này thì làm sao mà em có thể chơi được nữa. Chỉ được cái nghịch là không ai bằng thôi. Nhìn ngứa mắt. Thế bây giờ anh thích nghịch gì thì anh nghịch đi xem nào.

Tôi thấy thế mỉm cười bóp mạnh tay của mình hơn một chút rồi nói.

– Đã thế anh nghịch cho em biết thế nào là lễ độ đây này.

Nói xong thì tôi bế Linh lên rồi đặt lên giường. Thấy thế Linh đẩy tôi ra mà nói.

– Thôi nào. Mẹ có ở nhà. Làm chuyện ấy bà ấy biết bà ấy chửi cho đấy.

– Thì đằng nào mà chẳng biết. Hai vợ chồng làm chuyện đấy với nhau thì có gì là sai đâu nào. Anh nhớ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. Híc híc.

Vừa nói tôi vừa lột luôn cái áo của Linh ra. Vừa lúc đó thì có tiếng gõ cửa của mẹ Linh.

– Hai đứa ở trong phòngd dấy à. Mẹ đi chợ nhé. Hơi bị lâu đấy. Mẹ không có khoá cửa đâu. Coi nhà nghe chưa.

Linh vội vàng đóng cái cúc áo vào rồi khẽ nói.

– Vâng ạ, tụi con xuống ngay..

Tôi còn nghe rõ giọng tủm tỉm cười của mẹ Linh. Rồi tiếng bước chân xuống cầu thang. Tôi qua lại mỉm cười mà nói.

– Công nhận là mẹ em cũng hiểu anh ghê. Biết đi chơi để hai đứa được tự nhiên nữa chứ. Nhìn này yêu quá.

– Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi. Điêu sợ thật. Mà sao gần em thì anh lúc nào cũng nghĩ đến cái chuyện đó là sao nhỉ, dê.

– Gớm cô cũng thích bỏ xừ lên được mà còn tinh vi. Nhìn sao mà dâm dê thế.

Tôi nói xong thì đè luôn Linh ra giường mà hôn và mút chùn chụt lấy cái môi đỏ mọng. Lúc đầu thì Linh còn đẩy tôi ra nhưng sau đó thì cũng ôm chầm chậm lấy người tôi.

Hai đầu lưỡi của chúng tôi dần dần mà quấn chặt lấy nhau. Những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa. Tôi càng mút thì Linh càng đưa lưỡi của mình ra để tôi mút hơn. Hai đầu lưỡi của chúng tôi như quấn chặt lấy nhau.

Không chịu được nữa tôi khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi vào bên trong miệng của Linh thì Linh cắn một phát làm cho tôi tê hết cả người.

Bên dưới thì tôi cũng đã luồn nhẹ bàn tay của mình xuống sâu vào bên trong mà xoa chầm chậm cái mu lồn với nhữung sợi long đen mượt.

Linh cũng sướng lắm lên khẽ ữơn nhẹ cái lồn của mình lên một chút để tôi xoa một cách dễ dàng hơn..

Như thường lệ tôi vuốt chầm chậm dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. KHông thể nào chịu nổi tôi tụt nhẹ nhàng cái quần chun thì Linh cũng ưỡn người lên. Cái mu lồn căng phồng ướt tôi càng sướng hơn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x