Tình bạn keo sơn

Chương 16

trước
tiếp

Phần 16
Hội cũng khẽ ôm nhẹ tôi vào trong lòng rồi ngẩng lên mà hôn chầm chậm vào môi của tôi. Tôi mút thật mạnh lấy cái môi rồi lùa đầu lưỡi của mình vào bên trong. Tôi tưởng Hội sẽ mút lấy cái đầu lưỡi của tôi ai ngờ Hội cắn mạnh vào đầu lưỡi của tôi.

Tôi hơi giật mình vì Hội cắn hơi đau một chút nhưng sau đó thì Hội cũng mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của tôi thật mạnh hơn nữa. Tôi cũng khẽ luồn tay vào bên trong cái quần của Hội mà vuốt chầm chậm láy cái mu lồn..

Mu lồn của Hội căng phồng lên, cộng thêm với nước nhờn chảy ra khiến cái đầu ngón tay của tôi bóng nhẫy hết cả lên. Cái mũi của Hội cũng phập phồng mà thở ra hơi thở ấm nóng do bị kích thích tột độ.

Mút xong cái môi rồi cái lưỡi của Hội thì tôi cũng ngoái lại ra đằng sau coi như thế nào. Nam đang cúi xuống mà cắm mặt vào cái lồn của Linh mà mút thật mạnh. Linh thì càng cong người của mình lên mà rên khe khẽ.

– Ui đã quá.. Thích thật đấy… sao mà sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Híc híc.. Đã quá.. Sướng quá.. Đi mất thôi. A. A. Dễ chịu quá.. Hic híc híc.. Liếm mạnh nữa vào Nam ơi.. Sướng quá.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.

Tôi thấy Nam càng cắm mặt xuống mà liếm mạnh hơn nữa. Nhìn một chút thì tôi cũng không để ý nữa mà cúi xuống hôn chầm chậm lên cổ rồi đè Hội ra bên cạnh Linh, nhưng ngược chiều. Linh cũng hơi ghen một chút tuy nhiên những khoái cảm của Nam mang lại lên Linh dạng chân của mình ra thật to hơn nữa.

Đưa lưỡi liếm vòng quanh cái cổ của Hội rồi tôi tiến lên ngậm cái dái tai của Hội mà mút. Công nhận là dái tai của Hội dày thật, mút đã vô cùng. Hội sướng quá chỉ nhắm mắt của mình lại mà thôi. Tôi cắn chầm chậm vào đó để cho Hội sướng.

Bàn tay của tôi thì vẫn chầm chậm mà nhào nặn hai cái bầu vú bên dưới. Cái núm vú to hơn của Linh lên tôi càng dễ vê vê nó hơn. Một lúc sau thì tôi cúi dần dần xuống mà mút cái bầu vú to tròn đó.

Hội không còn biết gì nữa mà chỉ giật nhẹ nhàng lên vì được tôi liếm vú như vậy thôi. Loanh quanh ở cái núm vú một lúc thì tôi kéo luôn cái quần của Hội xuống. Đũng quần lót của Hội đã ướt đẫm vì được tôi xoa lúc nãy rồi.

Không nói không rằng tôi cắm mặt luôn vào bên trong cái đũng quần ướt nhẹp đó mà hôn. Hội không chịu được nữa ưỡn người lên mà nói.

– Ui đã quá… sướng quá.. Sướng không thể nào chịu được nữa rồi… híc híc.. Đã quá.. Đi mất thôi. A. A. A sướng.. Mà đừng có hôn liếm ở ngoài nữa. Tụt thì tụt hẳn mẹ nó ra mà liếm vào bên trong cho người ta sướng xem nào.

Tôi chưa thích tụt mà chỉ đưa lưỡi liếm ngoài cái đũng quần ướt nhẹp mà thôi. Vì bị kích thích quá lên Hội càng ưỡn người lên hơn nữa. Không nén được mình Hội ngồi hẳn dậy mà tụt cái quần lót của mình ra.

Chùng lông đen được cắt tỉa gọn gàng cũng làm tôi hơi lạ một chút tôi khẽ hỏi Hội.

– Sao mà tỉa rồi à, thấy lạ đấy.

– Thấy lạ là sao. Bộ tỉa như thế này không thấy đẹp hay sao?.

– Không phải đẹp mà là cực đẹp, nhưng mà công nhận thì cũng giống như mấy diễn viên đóng phim sex lắm đấy.

– Này ăn nói cẩn thận đấy nhé, không là ăn đòn đấy nghe chưa.

– Thôi chẳng cần biết ăn đòn như thế nào, cứ dạng cái chân ra để tôi liếm cái chỗ đáy xem nào, thèm không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì Hội cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa. Tôi bây giờ thì đã cúi xuống mà liếm chầm chậm đúng cái mu lồn mà những sợi lông thì đã được Hội tỉa bớt rồi.

Những đầu sợi lông hơi rậm rạp cọ nhẹ nhàng vào môi tôi làm tôi càng thích hơn. Liếm chán trên cái đám lông đen đó thì tôi lại tiếp thục quét dọc cái lưỡi của mình theo cái khe lồn như là của Linh.

Tuy nhiên nước nhờn của Hội cũng chảy ra thật nhiều, cộng thêm với mùi vị nồng nồng ngai ngái của nó nữa, thậm chí còn ấm ấm làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn. Liếm chán cho cái mu lồn bóng nhẫy thì tôi đưa hai ngón tay của mình mà mà vạch hai cái mép lồn ra..

Mép lồn của Hôi trơn bóng hồng hồng trông thích không thể nào chịu được luôn nữa, Tôi đưa đúng cái đầu lưỡi của mình vào chỗ đó mà ngoáy thì nước nhờn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm, còn Hội thì cũng ngồi luôn dậy, dạng chân của mình ra hết cỡ mà rên.

– Úi.. Đã quá.. Đúng rồi, vạch rộng ra mà cho đầu lưỡi vào bên trong trước đi nào.. Cho hẳn vào bên trong mà liếm đi.. Híc híc.. Sao mà thích hơn cả cái lần trước nữa cơ đấy.. Mạnh nữa vào đi nào.

Tôi càng quét cái đầu lưỡi của mình theo những mép lồn hồng hồng thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa. Cái hột lẹ thì cũng căng tròn đỏ hỏn lên, ấm dần lên mà trơn nhẫy. Tôi đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái hột lẹ thì Hội đờ người mình ra nằm luôn ra giường mà thở hổn hển.

Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa khiến tôi phải mút thật mạnh vào bên trong miệng của mình hơn. Một lúc sau tôi đoán là Hội không thể nào chịu được nữa rồi thì cũng tụt cái quần của mình ra..

Con cặc cứng ngắc đã hiện ra trước mắt của Hội. Tôi khẽ bảo Hội luôn.

– Nào bây giờ thì bú nhé, tôi thích cái này còn hơn làm cái kia đấy.

Hội cũng ngồi dậy lườm tôi mà nói.

– Chỉ được cái thế là giỏi, không ai bằng thôi, mà sao tôi thấy ông còn dâm dê hơn là chồng của tôi nữa đấy, chỉ được cái thế là giỏi thôi.

Tôi không nói gì mà chỉ cười khì. Hội cũng khẽ ngồi gần lại, cầm lấy con cặc của tôi mà mút nhè nhẹ. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được hơn nữa. Nhất là khi đôi môi đỏ ấm nóng cọ nhẹ nhẹ vào cái đầu khấc.

Hội không còn mút lâu như trong nhà của tôi nữa mà mút qua loa mà thôi. Tuy nhiên vừa mút như vậy nhưng tay của Hội vẫn khẽ để nhẹ nhàng xuống cái mu lồn mà day nhẹ nhẹ. Tôi thấy thích quá lên ấn mạnh cái con cặc vào bên trong miệng của Hội luôn.

Vừa tận hưởng cái cảm giác như vậy nhưng tôi cũng quay sang mà nhìn Linh đang làm gì. Thì ra Nam đã đè trên người Linh mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi. Bên dưới thì con cặc cũng đã cắm ngập vào bên trong cái lỗ lồn mà nhấp nhẹ nhẹ rồi.

Linh cũng hơi ưỡn người của mình lên một chút cho con cặc của Nam cắm nhẹ nhẹ vào bên trong.. Tôi nhìn thấy cảnh địt nhau như vậy thì không thể nào chịu nổi được nữa rồi lên khẽ bảo Hội.

– Này tôi không thể nào chịu được nữa rồi đây này, chúng ta làm chuyện đó đi. Mút mãi như vậy thì cũngh chán.

– Sao bảo thích được mút như thế này cơ mà, bây giờ đã chán rồi là sao.

– Thì nhìn thấy cảnh như thế kia thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Dạng chân ra cho tôi địt cái nào.

Hội nghe tôi nói như vậy thì cũng luờm tôi một cái nhưng đồng thời thì cũng dạng chân của mình ra mà nằm xuống.

Tôi khẽ cầm con cặc đã ướt nhẹp bởi nước miếng của Hội quét dọc theo cái khe lồn một cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Hội cũng ưỡn người lên một chút cho con cặc chui vào bên trong được sâu hơn..

Những cảm giác mà cái lỗ lồn của Hội quấn quanh con cặc của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa, nhất là khi những dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn cứ như thế mà chảy ra nhiều hơn nữa..

Hội cũng khẽ đưa tay của mình xuống mà bóp nhẹ lấy mông của tôi mà nói:.

– Ui đã quá.. Sướng quá… sướng không thể nào chịu được nữa rồi.. Đút mạnh vào rồi nhấp mạnh nữa lên đi Long ơi… Hội đã quá.. Sướng quá..

Tôi càng nhấp thì càng sướng hơn nữa, những nước nhờn càng chảy ra tạo lên những tiếng nhẹp nhẹp vang khắp căn phòng. Bên kia thì Nam cũng đưa hai chân của Linh lên trên vai của mình mà nhấp mạnh hơn..

Những tiếng pạch pạch cũng vang lên tương đối là lớn do hai đùi của Nam va chạm với cái mông tròn tròn của Linh. Tôi thấy như vậy cũng hơi ghen một chút lên khẽ kéo nhẹ Hội lên để Hội ôm lấy vai tôi rồi tôi nhấp chầm chậm con cặc vào trong lồn..

Hai tay bế nhẹ hai cái đùi của Hội lên như bồng em vậy. Hội sướng quá lên càng nhún cái mông của mình xuống cho con cặc, rồi khẽ hổn hên rmà rên:.

– Hì hì.. Đã quá.. Làm kiểu này.. Đã quá sướng không thể nào chịu được nữa rồi… ui tê hết cả cái chỗ đấy của Hội rồi long ơi..

Nước nhờn càng chảy ra nhiều nữa thì tôi càng nhấp mạnh hơn. Nam thấy tôi làm như vậy thì cũng không chịu được nữa, bảo Linh quay mông của mình lại rồi tiếp tục mà đút con cặc vào mà nhấp. Do Nam nhấp mạnh quá lên Linh cũng cảm thấy hơi đau lên khẽ chúi người về phía trước mà không đẩy mông ra dằng sau..

Nam thấy Linh như vậy thì càng nhấp mạnh hơn nữa. Nước nhờn của Linh đã chảy ra thật nhiều nhưng đoán chắc Linh đau lắm lên khẽ rên lên ngắt quãng:.

– Ui nhẹ thôi Nam ơi… không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Híc híc.. Làm gì mà mạnh thế hả.. Không thể nào chịu được nữa rồi đây này… nhẹ nhàng thôi nào.. Xin đấy… sao mà mạnh thế không biết nữa.. Ui…. Nhẹ nhàng thôi nào..

– Nhưng mà làm như thế này mới sướng chứ.. Làm như thế kia thì làm sao mà sướng được.. Như thế này.. Thôi chịu đi mà.. Để anh làm lốt đi anh đang sướng..

Nói xong thì Nam tiếp tục mà ôm lấy eo của Linh mà nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong. Cái lỗ lồn của Linh căng ra để con cặc cứ thế mà chui vào. Tôi sợ Linh đau quá lên khẽ để cho Hội đứng xuống đất mặc dù hội vẫn sướng vô cùng..

Khẽ đến bên cạnh Nam tôi nói:.

– Thôi nào, làm gì mà hùng hục như trâu thế không biết để tôi với vợ tôi một chút nào, ông sanh với vợ của ông đi.

Tôi nói như vậy thì Nam cũng lườm tôi một cái nhưng cũng thở dài mà nói.

– Đang hay thì đứt dây đàn, mà công nhận của vợ ông cũnglàm cho tôi sướng không thể nào chịu được đấy..

Tôi không ngờ Nam làm mạnh như vậy. Linh bây giờ cũng thấy đỡ thốn một chút lên khép nhẹ nhàng hai chân của mình lại rồi đồng thời khẽ đưa nhẹ tay mà xoa chầm chậm cái khe lồn. Nước nhờn vẫn chảy ra nhưng hai cái mép lồn đỏ lựng hết rồi đây này..

Linh cúi người nhìn cái lồn của mình như vậy thì khẽ quay lại mà nói với Nam:.

– Ông Nam này làm mạnh qúa, lần sau thì đừng hòng mà làm nữa nhé, tôi để cho ông làm mà làm mạnh thế không biết, đỏ lựng cái chỗ đó của tôi lên rồi đây này..

Nam bây giờ mới quay lại khì khì mà nói:.

– Thôi được rồi, tôi xin lỗi b à, lần sau thì tôi không làm như thế là được chứ gì. Làm gì mà nóng thế không biết, chẳng qua là cũng chỉ tại vì chỗ của bà dẹp quá thôi..

Tôi không nói gì mà chỉ cười. Một lúc sau mới khẽ khàng mà hỏi Linh:.

– Thế có còn làm được nữa với anh không đấy. Đang hứng mà vợ lại như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ..

– Yên tâm đi, vợ vẫn chiều được chồng mà, nhưng bây giờ thì phải cho vợ ở bên dưới đấy nhé, không là vợ không thể nào chịu được đâu đấy..

Tôi cũng thích Linh làm như vậy với tôi lên khẽ nằm xuống. Con cặc thì vẫn ướt nhẹp bởi nước nhờn của Hội chảy ra lúc nãy. Nam bây giờ thì cũng đã đến bên cạnh Hội bảo Hội chống tay vào tường, khom lưng của mình xuống rồi dạng chân ra..

Nhìn con cặc của Nam chui dần dần vào bên trong cái lồn ướt nhẹp của Hội khiến cho tôi thích vô cùng. Linh cũng khẽ đứng lên giường, vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi dạng chân ra mà chầm chậm ngồi xuống..

Con cặc của tôi từ từ mà chui vào bên trong cái lỗ lồn. Những thớ thịt ấm nóng lại chầm chậm quấn lấy con cặc làm cho tôi thích vô cùng. Khẽ mỉm cười với tôi rồi Linh ấn hẳn cái lồn của mình xuống cho con cặc ngập vào bên trong rồi đưa hay tay vuốt chầm chậm lấy ngực của tôi mà nói:.

– Híc sao mà đã thế không biết.. Làm như thế này có phải là sướng hơn chứ.. Làm gì mà cứ hùng hục hùng hục như ông Nam kia không biết.

Tôi chỉ cười mà không nói gì. Hai bàn tay cũng khẽ đưa lên mà xoa chầm chậm lấy hai bầu vú căng tròn của Linh..

Linh thích quá chống hai bàn tay lên ngực của tôi mà bắt đầu nhún cho cái con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn. Tôi cũng ngẩng đầu của mình lên một chút để nhìn xuống bên dưới xem như thế nào. Hai chùm lông đen nhánh cọ sát vào nhau làm cho tôi thích vô cùng..

Nhất là khi thấy con cặc của mình đâm sâu vào bên trong nữa. Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa, ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình rồi khẽ rên lên:.

– Úi đã quá… thích thật đấy… em ra nước rồi anh ơi.. Sao mà đã thế… không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Ui sướng quá.. Em ra nước anh ơi… thích quá.. Con cặc của anh làm em thích quá đi mất..

Ngoáy mạnh nhưng Linh cũng ấn mạnh con cặc của mình xuống hơn một chút nữa để cảm giác sung sướng được nhiều hơn. Nước nhờn thì cũng tuôn ra xối xả bên trong cái lỗ lồn mà chảy dọc theo con cặc của tôi và làm ướt cái đám lông phía bên dưới..

Những thớ thịt thì càng co bóp mạnh hơn nữa. Không thể nào chịu được tôi đẩy mạnh con cặc của mình lên rồi đồng thời cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Linh miết hẳn cái mu lồn xuống dưới cái gốc cặc của tôi mà nói:.

– Cho vào.. Nhiều nữa đi anh.. Em thích.. Híc… híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. Ui dễ chịu quá.. Sướng quá… đi mất rồi đây này. A. A. A.. Sướng ui.. Đã quá.. Sướng quá… ọc ọc..

– Thì anh cũng… sướng chứ.. Cái của em bóp chặt lấy con cặc của anh rồi.. Đây này,… khiếp làm gì mà mút nó mạnh thế không biết.

– Em sướng thì mới thế chứ.. Mà cũng tại của anh to quá cơ.. Làm căng hết cả chỗ đấy của em rồi..

Tôi với Linh chỉ mỉm cười với nhau rồi Linh nằm lên người tôi luôn. Hội và Nam ở ngoài thì làm cũng mạnh chẳng kém, không lâu sau thì Nam cũng không thể nào chịu nổi được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hội..

Hai người học cũng nằm ra giường cùng với tôi. Nam nhìn tôi mỉm cười mà nói:.

– Công nhận là làm chuyện này mệt thật đấy, đã bóng hai trận cũng không thể nào mệt được như thế này..

Linh thấy Nam nói vậy và vẫn tức cái vụ lúc nãy lên nói:.

– Cho hết. Ai bắt anh hùng hục như trâu còn kêu ca cái gì cơ chứ. Như thế này là còn may đấy, không khéo còn chết bất đắc kì tử nữa cơ..

– Có mà em chết đấy, làm mỗi tí thôi mà đã không thể nào chịu được rồi.

– Thế mà mới gọi là một tí thôi á. Thế như thế nào mà gọi là nhiều. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết..

Tôi và Hội lại đứng lên mà can hai người ra không khéo cãi nhau thật. Tôi nhìn thấy cái chùm lông đen của Hội được cắt tỉa ngon lành đến lạ lùng. Trong bụng cũng hơi đói lên khẽ quay lại mà bảo Nam:.

– Ê nhà ông còn cái gì ăn được nữa không thế. Tôi đói không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. Vừa ăn mấy quả khế vào nhãi ruột quá..

– Đợi tôi một tí tôi đi lấy cho, trong tủ lạnh hình như hãy còn hai hộp kem to bự đó..

Tôi Hội, Linh ngồi đợi còn Nam thì cứ tồng ngồng như vậy mà đi vào bên trong nhà lấy kem. Tôi ngồi giữa hai người đàn và với hai cái lồn đẹp đẽ thì cũng khẽ đưa nhẹ hai tay ra mà xoa nhẹ nhàng hai cái mu lồn..

Linh và Hội cũng khẽ dạng chân của mình ra để tôi có thể xoa một cách dễ dàng hơn. Nước nhờn hoà cùng tinh trùng cũng chầm chậm mà chảy ra ở hai cái lỗ lồn. Tôi khẽ ấn chậm chậm hai ngón tay của mình vào bên trong hai cái lỗ lồn thì Linh và Hội đều ưỡn người của mình lên..

Những cái thớ thịt vẫn quấn lấy ngón tay của tôi nhưng một lúc sau thì tôi rút ra, cùng với một đống tinh trùng. Thấy hơi rùng mình tôi nói:.

– Công nhận là nhiều thật, hãy còn đầy ứ cả bên trong đây này..

Hội thấy tôi nói như vậy thì cũng nói lại:.

– Đấy là của hai ông chứ của ai nữa mà còn nói nhiều. Mà tụi tôi có con ra là bắt các ông nuôi đấy nhé. Thích sướng thì phải nuôi con..

Đúng lúc đó thì Nam trong nhà đi ra với hai hộp kem to bự. Nghe thấy Hội nói như vậy thì nói lại:.

– Ơ buồn cười nhỉ. Con là do em đẻ ra chứ có phải anh đẻ ra đâu mà bắt anh nuôi. Thế em cũng sướng riêng mình anh sướng à..

Tôi đói quá lên kệ hai người họ nói, tôi và Linh lấy một hộp kem ngồi ăn. Vừa ăn tôi vừa ngắm hai cái bầu vú của Linh. Nhìn hai núm vú hồng hồng trông ngon không thể nào tả được. Khẽ mỉm cười tôi nói:.

– Hay là anh cho kem lên cái vú to tròn kia mà liếm nhỉ. Ăn kem như thế thì có vẻ là ngon lành đấy..

– Anh có bị điên không, lạnh như thế mà cho vào người em thì làm sao mà em có thể chịu được. Mà ăn như thế này không ngon thì thôi, chỉ nghĩ đến cái truỵ lạc là không ai bằng thôi..

Tôi khẽ cười mà không nói gì cả, múc mấy thìa kem cho lên miệng mà mút. Nhìn dáng vẻ ăn kem ngon lành của Linh tôi không thể nào chịu được nữa, khẽ tiến lại gần mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú mà ngậm vào mút nhè nhẹ..

Tôi mút như vậy thì Linh cũng giật bắn người lên đẩy tôi ra mà nói.

– Á. ! Lưỡi của anh lạnh lắm. Đừng có mà mút em như vậy nữa được không, ăn thì anh nhanh lên đi, lắm chuyện quá lạnh mà..

Linh co rúm người lại khiến Hội và Nam ngồi bên cạnh mỉm cười mà nói.

– Bây giờ mới biết là cái bà Linh này sợ Lạnh đấy. Trông cái mặt buồn cười quá đi mất thôi..

– Buồn cười gì mà buồn. Chưa nhìn thấy cái bản mặt như thế này bao giờ hay sao mà còn cười hả, nhìn tức thế không biết..

Tôi ngậm một lúc nữa thì đầu lưỡi không còn lạnh nữa, tuy nhiên vị ngọt của kem đọng trên núm vú của Linh càng đậm đà hơn khiến cho tôi mút nó thật mạnh hơn nữa. Linh bắt đầu cũng cảm thấy sướng lên khẽ lim dim mắt của mình lại..

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x