Tình bạn keo sơn

Chương 15

trước
tiếp

Phần 15
Biết Linh sướng lên tôi càng ấn ngón tay của mình vào bên trong một cách sâu hơn nữa. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, và cộng thêm vào đó là những thớ thịt quấn chặt lấy ngón tay của tôi.

Không lâu sau thì tôi khẽ tụt cái quần của Linh ra mà mỉm cười mà nói.

– Nào cho anh liếm cái chỗ đấy nhé. Anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này. Nhanh lên em.

Linh thấy tôi nói như vậy thì khẽ lườm tôi mà nói.

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, nhìn cái mặt sao mà dâm thế không biết.

Tuy nhiên nói với tôi như vậy thôi nhưng Linh cũng để cho tôi tụt dần dần cái quần của Linh xuống.

Những chùm lông đen nhánh khẽ dần dần lộ ra. Tôi khẽ cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái mu lồn và những sơi lông đen đó. Linh càng ưỡn người của mình lên mà nhắm mắt lại mà tận hưởng sự sung sướng không thể nào chịu được.

Mùi nước nhờn khai khai nồng nồng khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong muix của tôi. Tôi càng mút mạnh hơn thì Linh càng ưỡn người mình lên mà dạng chân của mình ra. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá… sướng không thể nào chịu được nữa rồi.. Híc đã quá.. Sướng quá.. Anh ơi.. Liếm mạnh vào bên trong người em nữa đi nào.. Em thích quá rồi đây này.. Híc híc.. Sao mà dã thế sướng thế hả trời.. Ui tê quá.. Sướng quá.

Càng liếm thì nước nhờn của Linh càng chảy ra nhiều hơn nữa. Đến khi cái mu lồn đã ướt đẫm bởi nước nhờn thì tôi mới đứng lên..

– Thôi thế bây giờ chúng ta làm chuyện đó hay là đi đến nhà cu Nam đây, chắc là tụi nó cũng mong vợ chồng mình lắm rồi đấy..

– Thế cơ à hay thật đấy nhỉ, nhưng mà em đang sướn, làm sao mà có thể dừng được lại cơ chứ. Thôi anh liếm của em một chút nữa đi anh, em không thể được nữa rồi đây này.. Híc híc.. Sao mà đã thế không biết.

Tôi đành phải cúi xuống mà tiếp tục liếm những sợi lôngđen nhánh ở đúng cái mu lồn nữa. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều hơn. Linh thì rùngmình mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại. Cái thớ thịt hồng hồng ở đúng cái mép lồn cứ thế mà trơn bónghết cả lên.

Khi Linh đã sướng lắm rồi thì tôi mới khẽ đứng dậy mà nói.

– Thôi anh em mình đến nhà nó làm chuyện này cũng được, có sao đâu mà. Làm cùng với chuyện đó với nhau có phải sướng không, nào mặc quần vào đi em.

Tôi nói như vậy thì Linh cũng kẽ kéo dần dần quần của mình lên rồi khẽ đi với tôi. Khoá cửa lại, ngồi đằng sau lưng tôi. Linh mỉm cười mà nói.

– Đang sướng thì còn đi đâu nữa không biết, thà cứ ở nhà mà liếm cho em cũng được..

– Thế à, nhưng mà anh liếm như vậy em có sướng không thế, mà thôi không cần nói thì anh cũng biết em sướng như thế nào rồi..

Linh không nói câu nào mà chỉ lườm tôi mà thôi. Tôi đến nhà Nam thì đã thấy Hội ở trong nhà rồi. Nhìn cái dáng của Hội trông cũng ngon lành không thể nào tả được nữa. Nhất là khi Hội cũng mặc một cái quần soóc để lộ cái cặp đùi trắng hồng của mình ra..

Thấy tôi đến thì Nam nhanh nhẹ ra mở cửa rồi mỉm cười mà nói:.

– Sao bảo đến sớm mà bây giờ mới đến là như thế nào hả, làm cho tụi tôi mong mãi đấy. Vào trong nhà đi.

Tôi đi vào trong nhà nhưng cũng khẽ mỉm cười mà quay lại nói với Nam.

– Tôi cũng muốn đến sớm lắm nhưng mà vợ tôi có việc bận thành ra không đến sớm được. Có vậy thôi, mà muốn biết vợ tôi bận cái gì thì ra mà hỏi vợ tôi đấy nhé..

Tôi nói đểu Linh như vậy thì Linh cũng lườm tôi lại mà không nói gì. Nhìn thấy vườn khế ngọt sai trĩu quả thì Linh cũng đã nhảy ra rồi, không hỏi ai trèo luôn lên cây, Hội thấy Linh như vậy thì cũng đứng mà cười rồi gọi với theo.

– Bình tĩnh thôi Linh ơi, cả cái vườn khế này, ăn cũng không hết đâu, việc gì mà phải vội vàng như thế cơ chứ.

– Nhưng mà nhìn ngon như thế làm sao mà tao chịu được cơ chứ. Thôi mày không ăn thì thôi, để tao ăn.

Nói xong thì Linh cũng trèo lên cây. Nhìn cái đùi trắng ngần của Linh giống như Hội lên trông ngon lành không thể nào chịu được. Nhất là cái bầu vú căng nẩy nhẹ theo những cú đu người của Linh. Hội cũng không thể nào chịu được với cái dáng vẻ tinh nghịch của Linh lên chạy ra vui cùng..

Tôi thì chỉ đứng bên cạnh Nam mà nhìn hai cô vợ của tôi và Nam mà thôi. Nhìn cái bầu vú của vợ tôi thì Nam mỉm cười mà nói.

– Nhìn vú của vợ ông ngon lành thật đấy. Chỉ muốn cắn thôi. Tôi mà như ông cũng sướng, ngồi cạnh như vậy, lúc nào sướng thì bóp cho một cái đã thế còn gì nữa..

– Cứ như làm một cái là được ngay không bằng. Mà tí nữa ông cũng được bóp rồi còn gì nữa..

Tôi nói như vậy thì Nam cũng mỉm cười mà thích chí. Nhìn hai người đàn bà trẻ đẹp như vậy đang nghịch trên cây thì tôi cũng không thể nào chịu được mà chạy ra đùa cùng với Hội ở bên dưới. Thấy tôi ra thì Hội cũng ngoảnh lại mỉm cười mà nói:.

– Công nhận vợ ông cũng nghịch thật đấy. Bình thường ở trong lớp thấy ngồi yên lành lắm, không ngờ ra đây như là sổ lồng..

Hội nói mình như vậy thì Linh ở trên cây cũng nói vọng xuống:.

– Mẹ ở lớp nhìn mấy con mụ giáo viên ức chế không thể nào chịu được. Nhìn chỉ muốn đánh nhau, mà bao nhiêu là nội quy, tao đéo muốn mời phụ huynh lên thế thôi, bây giờ sống đúng với bản chất của mình có phải là sướng không.

Hội không nói gì mà chỉ mỉm cười thôi. Tôi đứng ở bên dưới hứng những quả khế vàng ươm của Linh ném xuống. Ngước mắt lên nhìn tôi thấy cái mu lồn của Linh căng phồng lên trông ngon lành vô cùng..

Một lúc sau thì trên tay đã đầy khế rồi tôi khẽ bảo Linh..

– Thôi bà vợ yêu quý của anh ơi, xuống thôi, đầy lên rồi đây này, ăn làm sao mà có thể hết được cơ chứ..

Bây giờ thì Linh mới nhìn xuống tay chúng tôi, thấy nhiều như vậy thì Linh cũng khẽ tụt xuống dưới đất. Cầm một đống khế đó đi rửa rồi chúng tôi mang ra cái bàn đá trước sân mà ăn. Nam đã mang ra một đĩa muối ớt.

Công nhận là khế chấm ăn ngon thật. Vừa ăn chúng tôi vừa trêu nhau, vừa nói chuyện về mấy mụ giáo viên ở lớp. Nhắc đến chuyện của chúng tôi thì tôi nói..

– Chắc con mụ giáo viên thấy chúng tao như vậy ức lắm. Mà nhìn cái mặt của mụ ấy chắc cũng nứng lắm rồi chứ chẳng chơi đâu nhỉ.

– Dựa vào đâu mà mày nói như vậy, tao thấy bà ấy cũng bình thường có cái gì là dâm đãng đâu cơ chứ, mày chỉ được cái phát biểu linh tinh là giỏi thôi.

– Linh tinh cái gì, nhìn mặt là biết thôi. Nhìn thấy tụi tao hôn nhau như vậy mà mặt đã ửng đỏ lên rồi, hơn nữa bà ấy có chồng đi tàu, mà đã đi tàu thì thèm trai mãn tính còn gì nữa. Có đứa nào giỏi chăm chỉ đến nhà cô không khéo còn thịt được cả cô cũng lên đấy..

Tôi nói như vậy thì mấy đứa cười ầm hết cả lên, tưởng tôi nói đùa. Nhưng tôi khẽ nghiêm cái mặt lại mà nói.

– Đùa cái gì mà đùa, đúng rồi đấy, mười bà vắng chồng thì có đến 7, 8 bà thuê trai gọi, thậm chí còn hơn nữa đấy chứ, đọc báo nhiều rồi mà không biết à..

Tôi nói như vậy thì Nam và Hội thì cũng gật đầu, còn Linh thì bĩu môi mà nói:.

– Anh cứ nghĩ ai cũng dâm đãng như anh không bằng, chỉ được cái nghĩ xấu cho người ta là không bằng thôi.

– Vâng anh dâm nhưng mà làm sao có thể bằng em được cơ chứ. Mới động vào một chút thôi mà đã không thể nào chịu được rồi..

Tôi nói như vậy thì Linh lại lườm tôi, nhưng tôi khẽ vươn người lên mà ấn nhẹ quả khế vào trong miệng của Linh, khiến Linh tí nghẹn tuy nhiên cũng cắn mạnh lấy cái quả khế ngọt lịm. Tôi khẽ ngồi xuống, nhìn bộ mặt tức tối của Linh mà cười..

Tuy cười như vậy nhưng bàn tay hãy ướt bởi nước từ quả khế chảy ra vẫn chầm chậm đặt trên cái đùi láng mịn của Hội mà xoa nhè nhẹ. Hội cũng sướng lắm lên cứ để cho tôi xoa. Xoa chán cái đùi thì tôi men nhè nhẹ lên cái đũng quần.

Mu lồn của Hội căng phồng lên trông thích vô cùng. Tôi khẽ đưa dần dần lên nữa mà ấn chầm chậm mấy đầu ngón tay vào đúng cái khe lồn thì Hội khẽ ưỡn nhè nhẹ lên. Tuy miệng thì vẫn gàu gạu mà nhai khế nhưng hơi thở đã gấp gáp hơn nhiều rồi..

Ấn chầm chậm vào chỗ đó một lúc thì tôi cũng khẽ kéo chầm chậm cái khoá quần của Hội xuống mà chầm chậm móc nhẹ nhàng vào đúng cãi đũng quần lót. Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm mà chảy ra..

Công nhận là nước nhờn của Hội cũng ấm ấm không khác gì của Linh cả. Tôi gãi nhẹ vào đúng cái khe lồn, tuy nhiên ở ngoài quần lót thôi nhưng mà Hội càng không thể nào chịu được nữa rồi quay ra lườm tôi mà nói:.

– Có ăn một miếng thôi mà cũng không cho người ta ăn là sao hả, bỏ cái tay ra đi chứ, sao mà chỉ được cái sờ mó linh tinh là không ai bằng thôi.

– Nhưng mà trông như thế, nó cứ đập vào mắt như thế thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, Thôi cho đi mà làm gì mà cáu lên thế, nhưng sờ như thế này thì tôi đoán cũng sướng không chịu nổi được nữa rồi còn gì nữa.

– Sờ như thế thì làm sao mà có thể chịu nổi được, nói thế cũng nói được, ai sờ chỗ đấy mà không sướng cơ chứ, cứ thử với vợ ông thì biết.

Thấy Hội nói như vậy thì Linh giật mình lên mà nói.

– Thôi đi chuyện của ông bà sao tự dưng lôi tôi vào, không có cái chuyện đấy đâu nhé.

Tôi quay ra trêu Linh luôn.

– Khéo của em chảy ra hàng cốc đấy chứ lại không à, nhìn mặt như thế kia còn gì nữa..

Tôi nói như vậy thì Linh đáp ngay quả khế vào mặt tôi may tôi, may tôi rụt tay ra khỏi cái mu lồn của Hội rồi né được, khẽ đứng dậy đuổi Linh thì linh chạy vòng vòng quanh cái bàn rồi chạy vào trong nhà. Tôi cũng chạy theo rồi cuối cùng thì vào trong phòng của Nam..

Công nhận là con trai nhưng phòng của Nam cũng khá là sạch sẽ chứ không bừa bộn như phòng của tôi. Tôi tiến đến mà đè Linh ra giường, Linh cũng khẽ mà ôm chầm lấy tôi. Những dục vọng lại trào lên trong con người hai chúng tôi..

Không thể nào chịu được nữa tôi cởi luôn quần của Linh ra mà chọc tay vào cái khe lồn mà day nhè nhẹ..

Nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều làm ướt cả ba ngón tay của tôi cũng như cái đũng quần lót rồi. Tôi càng day thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Linh càng dạng chân của mình ra thật to để tôi có thế day một cách dễ dàng hơn. Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa mà rên khe khẽ trong cổ họng.

– Ui đã quá sướng quá. Ấn mạnh… tay nữa đi anh.. Cho hẳn vào bên trong người em đi nào.. Híc híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. Ui đã quá.. Không thể nào chịu được nữa rồi… chọc hẳn ngón tay vào bên trong đi..

Tôi cũng hứng không thể nào chịu được nữa rồi lên khẽ tụt hẳn cái quần của Linh xuống để lộ nguyên cả cái mu lồn căng phồng với những dòng nước nhờn đục đục rồi cứ thế mà tôi đút chầm chậm ngón tay mình vào bên trong..

Một cảm giác ẩm ướt ấm nóng quấn quanh lấy ngón tay của tôi. Công nhận là thích thú vô cùng. Tôi càng ngoáy chầm chậm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Thân hình của Linh cũng nảy lên theo những cú móc nhẹ nhẹ của tôi.

Móc chán thì tôi cũng rút chầm chậm ngón tay của mình ra rồi cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm dọc theo cái mu lồn..

Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào trong mũi của tôi, nhưng tôi càng mút mạnh hơn nữa Cảm giác nhun nhũn mềm mại của từng thớ thịt hồng hồng ở cái mép lồn càng làm cho tôi sướng hơn..

Cắn mạnh vào đó thì Linh không thể nào chịu nổi nữa mà rên ầm ầm lên rồi ấn mạnh đầu tôi xuống đúng cái mu lồn của mình:.

– Ui anh ơi.. Liếm mạnh nữa đi anh em.. Sướng a. A.. Đã quá.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Híc híc đã quá.. Sướng quá đi anh ơi.. Úi úi… tê hết cả cái lồn của em lên rồi. A. A. Dễ chịu quá sướng quá..

Tôi càng liếm mạnh hơn nữa cho đến khi nước nhờn cứ thế mà ồng ộc tuôn ra thật nhiều. Mút hết đám nước nhờn đó vào bên trong miệng thì tôi đưa nhẹ môi của mình lên hôn đúng cái mu lồn căng phồng rồi cắn vào đó..

Thân hình của Linh càng giật mạnh lên vì sướng. Hai cái đùi cũng cứ thế mà run lên bần bật trông thích vô cùng..

Hôn chán cái mu lồn thì tôi khẽ đưa chầm chậm lưỡi của mình lên phía trên mà liếm chậm chậm nữa. Một cảm giác rậm rạp của chùmlông làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn, Linh thì ưỡn người của mình lên nữa mà để cho tôi mút..

Tôi vừa hôn vừa liếm chầm chậm lấy cái đám lôngđen đó vừa cho đầu lưỡi của mình lên cái bụng thon nhỏ của Linh mà liếm. Linh sướng quá không thể nào chịu được nữa luôn. Khẽ rên nhẹ nhẹ trong cổ họng.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Đã khôn thể nào chịu được nữa rồi.. Híc híc sướng quá đi mất thôi anh ơi… sao mà sướng thế này.. Liếm mạnh nữa lên mà mút của em đi nào.

Tôi chưa vội liếm lên phía trên mà cứ ở phía dưới liếm chầm chậm rồi cắn nhẹ nhàng lên cái bụng. Công nhận là da của Linh làm cho tôi sướng thật. Tôi vừa mút như vậy nhưng cũng khẽ đưa chầm chậm hai bàn tay của mình lên phía trên mà xoa lấy hai cái bầu vú.

Vú của Linh căng tròn lên bóp sướng không thể nào tả được. Do tôi liếm lồn lên hai bầu vú được kích thích càng căng cứng hết cả lên. Khẽ vê vê nhẹ cái núm vú thi người của Linh cong lên vì sướng..

Một lúc sau thì tôi cũng tiến dần lên mà hôn nhẹ nhàng lên cái cặp vú rồi ngậm cái núm vú hồng hồng vào mà mút. Vú của Linh mềm mại mút đã đầu lưỡi vô cùng. Linh cũng khẽ vén nhẹ cái áo của tôi lên rồi cào nhẹ nhẹ vào lưng mà nói.

– Ui anh.. Ơi.. Liếm mạnh nữa lên đi anh.. Em thích được như vậy lắm.. Sao mà đã không thể nào chịu được nữa anh ạ.. Cắn mạnh lên nữa xem nào.

Tôi càng cắn mạnh hơn nữa thì người Linh nẩy lên luôn. Liếm mút chán hai cái bầu vú thì tôi mút chùn chụt lấy cái đầu lưỡi và cái đôi môi đỏ mọng của Linh. Khi đã chán thì tôi cũng đứng dậy mà tụt cái quần của tôi ra. Đến lúc này thì mới nghe thấy tiếng của Nam ở ngoài cửa.

– Tôi cũng chịu ông bà này luôn đấy, mới có một chút thôi mà đã đè nhau ra rồi. Không còn cái gì khác để mà làm à.

Tôi đứng dậy mà nói với Nam. Còn Linh thì cũng hơi đỏ mặt vì lần đầu tiên được ngiười khác nhìn thấy thânthể của mình như vậy.

– Sao có chuyện gì, vợ chồng tôi không thể nào chịu được nữa thì làm chứ sao. Sao mà ông với Hội không làm luôn đi. Hai người làm cũng hợp quá còn gì nữa.

– Nhưng mà muốn làm cùng cho vui chứ ai đời lại đi ăn mảnh như ông bao giờ. Nhìn thấy cái mặt là biết ghét không thể nào chịu được rồi, thôi tốt hết là chúng ta làm tập thể luôn đi.

Tôi hiểu ý của Nam thì khẽ quay lại mà nói.

– Thế nào hả Linh chúng ta có làm chuyện đấy không đây, anh thì vô tư rồi nhưng mà còn em đó, liệu mà có dám làm không vậy?.

– Sao mà không dám cơ chứ. Chẳng có gì là em không dám cả nhé, anh nhầm vợ anh với ai rồi đấy.

Đến lúc này thì Hội mới đi vào tủm tỉm cười mà nói.

– Có thật không đấy, hay chỉ được cái nói mồm thôi !.

– Sao mà lại không dám cơ chứ, tôi với bà làm chuyện đó với chồng tôi được thì làm sao mà không làm chuyện đó với chồng của bà được cơ chứ. Có mà bà không dám đấy.

Hai người lại lườm nhau một cái. Tôi thấy hai người lại chuẩn bị trêu nhau lên nói.

– Thôi Nam ra đóng cửa rồi vào đây cùng làm nào. Như thế được chưa, nói chung là chúng ta cũng chẳng còn lạ gì nhau nữa.

Nghe tôi nói như vậy thì Nam cũng chạy ra mà đóng cửa kĩ vào rồi vào trong nhà cùng với tôi, Hội và Linh. Tôi khẽ mỉm cười mà nói.

– Bây giờ thì anh giao vợ anh cho chú mày nhé, còn anh thì ra với vợ chú được chưa nào..

Nói xong thì tôi khẽ đi ra phía Hội rồi chầm chậm mà ôm Hội vào trong vòng tay của mình. Hai bầu vú của Hội không được to như Linh nhưng cũng căng tròn lên, cọ nhẹ nhẹ vào ngực của tôi làm cho tôi sướng vô cùng..

2 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x