Tình bạn keo sơn

Chương 14

trước
tiếp

Phần 14
Sáng hôm sau thì tôi cùng với hai người họ dậy muộn lên cuống cuồng mà phi đến trường. Đến trường thì cũng hơi bị muộn hơn nữa lại là tiết cô chủ nhiệm, thấy tôi Linh và Hội đến muộn như vậy thì khẽ lườm tôi và Linh mà nói.

– Sao đến sớm thế cơ à, chắc hú hí với nhau cả đêm mới đến muộn như vậy à?.

Tôi nóng mắt trước cái kiểu hỏi như nói kháy của cô chủ nhiệm lên khẽ vênh mặt lên mà nói luôn.

– Vâng tụi em hú hí với nhau ạ. Chắc là chồng cô đi xa lên cô hơi bức xúc không ạ. Lớp em có nhiều con trai lắm, đến làm giúp cô vịêc nhà cũng được đấy ạ.

Trước lời nói kháy của tôi thì cô chủ nhiệm đỏ ửng hết mặt của mình lên vì ngượng còn cả lớp thì cười ầm hết cả lên. Vừa giận vừa ngượng lên cô khẽ bảo tôi.

– Đến muộn mà còn lí sự là sao hả. Thôi vào lớp đi để tôi còn dạy, nhanh lên.

Linh và Hội mỉm cười rồi khẽ lúp sau lưng tôi mà đi vào trong lớp. Vừa vào thì đã gọi chúng tôi lên mà trả bài cũ. Những bài học này cũng không khó lắm nhưng cũng không làm có tụi tôi là bao nhiêu vì tôi học cũng khá là vững.

Làm xong về đến chỗ ngồi thì Hội và Linh cũng làm xong. Nam ngồi đằng sau tôi mà khẽ hỏi nhỏ.

– Này hôm qua quần nhau với vợ nhiều quá hay sao mà trông mệt mỏi thế hả?.

– KHông những quần nhau với vợ tôi mà còn có cả vợ ông đấy nghe chưa. Trông cái mặt như thế kia mà dâm đến sợ luôn. Nhưng vào tay tôi thì tôi xử được ngay.

– Thế hả có thật không đấy. Dám làm chuyện đó với vợ của tôi cơ à, ông này hết thuốc chữa rồi đây.

– Thì làm cơ thứ hai chứ có phải làm cơ thứ nhất dâu mà chú phải sợ thế nhỉ. Mà chú không trị được thì đưa anh trị cho, có mất cái gì đâu nào. Thôi khi nào bảo Linh cho chú làm là hòa chứ gì có thế mà cũng lăn tăn.

Nghe tôi nói như vậy thì Nam chỉ mỉm cười mà không nói gì cả. Cuối cùng thì cũng hết cái tiết khó chịu của tiết cô chủ nhiệm. Tôi cùng với Nam và Linh với Hội ra hành lang mà nói chuyện với nhau.

Khẽ mỉm cuời mà Nam nói với Hội.

– Giỏi nhỉ, hôm qua dám trốn chồng đi chơi với mấy đứa. Đi thế không sợ chồng ghen hay sao hả? Lại còn làm chuyện đấy nữa chứ.

– Có gì mà không sợ cơ chứ. Ban thân với nhau thì làm sao mà không thể làm chuyện đấy được, mà chồng là chồng của vợ rồi có gì mà phải ghen cơ chứ, khéo vợ làm chuyện đấy với người khác lại còn thích nhìn cũng lên.

Thấy Hội nói như vậy thì Nam cũng cau có mặt của mình lại. Biết Nam giận thì Hội khẽ tiến lại gần, khẽ nhõng nhẽo mà nắm lấy tay của Nam mà lắc.

– Thôi mà đừng có giận vợ nữa mà, bình tĩnh đi nào. Vợ chỉ nói đùa với chồng một chút thôi mà, làm gì mà nóng tính với vợ thế. Hôm nay vợ đền chồng dược chưa nào. Hay cố quá mà lại không được nữa.

Hội nói như vậy thì Nam cũng không nói gì nữa. Chỉ có tôi và Linh mà cười mà thôi. Nhìn cái kiểu cười của hai chúng tôi thì Nam quay lại cau có cái mặt mà nói.

– Cười cái gì mà lắm thế không biết, chuyện này đáng cười lắm à.

– Không phải đáng cười mà là cực kì buồn cười luôn ấy chứ lại, nhìn cái mặt sao mà ức chế thế. Thế có muốn làm quả tập thể không rủ luôn vợ tôi làm cùng nữa đây này.

Nghe tôi nói như vậy thì Linh cũng nhéo tôi một cái thật đau nhưng Nam thì mặt mày tươi tỉnh hẳn ra mà nói lại.

– Được đấy. Để xem Linh nhà ta làm ăn như thế nào nào. Có được như bằng vợ mình không đây.

Vừa nghe Nam nói xong thì Linh cũng vênh mặt của mình lên mà nói.

– Nhầm hàng rồi nhé không có chuyện đấy đâu nghe chưa, thậm chí có khi ông không thể nào bằng chồng của tôi được cũng lên đấy mà tinh vi, nhìn cái kiểu của ông như thế kia, lại được bà Hội nói tôi đóan là quá chuẩn.

– Làm chưa mà đòi biết, nói mồm thì chẳng biết được đâu. Mà hôm gì cũng chẳng qua là màn khởi động thôi chưa nói lên được điều gì.

Nam nói lại với Linh như vậy thì tôi và Hội dứng ở ngòai mà cười. Nói chuyện băng quâ một chút thì cũng vào lớp.

Học xong thì tôi đưa Linh về không quên chào Hội và Nam. Linh khẽ mỉm cười mà nói khẽ với tôi.

– Hôm qua làm chuyện đó với Hội chắc là sướng lắm đấy nhỉ. Nhìn cái kiểu mãn nguyện của anh là em biết rồi.

– Thì công nhận cũng sướng thật nhưng mà làm sao có thể bằng được em cơ chứ. Nhưng nói chúng là cũng ổn cũng được đấy..

– Thế cơ à, thế thích em ở điểm gì nhất nào?.

– Tất cả ở các điểm chứ còn ở điểm nào nữa, có thế mà cũng hỏi anh được. Nhưng anh thích nhất là được mút cái chỗ đó của em đấy. Sao mà thích, nó vừa mềm vừa ấm ấm nữa chứ.

– Còn của Hội thì sao, bộ không lẽ không bằng của em được à?.

– Làm sao mà bằng đuợc vợ của anh cơ chứ. Dù sao thì vẫn kiểu như người ngòai, khác hẳn so với vợ của anh. Ỏ dây mà không có ai là anh đè em ra mà liếm em rồi đấy.

Nghe tôi nói như vậy thì Linh cũng véo nhẹ vào người tôi rồi ôm chặt và xoa chầm chậm lấy ngực của tôi. Một cảm giác êm ái dễ chịu vô cùng. , Linh khẽ dựa nhẹ nhàng cái cằm vào lưng tôi rồi cắn nhẹ vào lưng mà nói.

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết.

– Nhìn cái mặt ghét thì mới là chồng của em chứ. Không ghét thì đã làm người yêu đứa khác rồi.

Chúng tôi đi về cùng nhau. Những ngày học tiếp theo thì chúng tôi cũng có ít dịp mà sang nhà nhau do bận ôn thi giữa học kì. Thi xong thì chúng tôi cũng được nghỉ mấy ngày..

Đang thích thủ tận hưởng những ngày nghỉ thì đến ngày thứ hai thôi thì Nam đã gọi điện cho tôi mà nói.

– Chán quá, mày có chỗ nào đi chơi không vậy. Ở nhà một mình buồn không thể nào chịu được luôn !.

– Mày mà cũng biết buồn cơ à, chán thật đấy nhỉ. Thế em Hội của mày đâu, sao không rủ em ấy đi chơi cùng, mà Hội như thế chắc cũng muốn làm chuyện đấy lắm rồi còn gì nữa chứ.

– Ùh có thế cũng hay đấy. Mà cả tuần nay cũng chưa được làm chuyện đó rồi. Nghĩ cũng ức chế không thể nào chịu được nữa. À mày còn nhớ vụ hứa làm tập thể không, làm như vậy cũng hay, bảo vợ mày đi được không.

– Được rồi để tao gọi điện cho vợ tao cái.

Tôi cúp máy rồi gọi điện cho Linh mà nói.

– Em à, chúng ta đến nhà thằng cu Nam chơi đi. Nó gạ anh đến nhà nó chơi. Rủ em đi cùng cho vui.

– Được đợi chút, để em sang nhà anh an hem mình đi nhé. Mà sao dạo này gọi điện cho em ít thế hả, chắc là có em nào rồi hả.

– Làm gì có em nào đâu cơ chứ. Cứ đổ oan cho anh thôi, nào đến nhà anh đi, mong em lắm rồi đấy.

– Được đấy, chờ em đến.

Tôi ở nhà hí hửng đợi Linh đến. Một lúc sau thì Linh cũng có mặt ở nhà tôi. Với cái quần soóc thì cặp đùi trắng ngần của Linh trông ngon lành vô cùng. Linh lại mặc cái áo phông bó sát người để lộ cái cặp vú căng phồng.

Tôi khẽ dắt xe cho Linh vào trong nhà rồi khẽ mỉm cười mà ôm chậm chậm Linh vào trong vòng tay cuả mình rồi xoa nhẹ nhàng mà ôm lấy cái eo thon nhỏ của Linh. Linh cũng khẽ ôm chầm chậm lấy người tôi.

Nâng nhẹ cái cằm của Linh lên rồi tôi hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ mong, hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể của Linh làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Nhất là cái đầu lưỡi vào bên trong miệng tôi để tôi mút nhè nhẹ.

Nước miếng thơm nồng hòa cùng cái đầu lưỡi nhỏ nhắn làm cho tôi thích không chịu được. Xiết chặt vòng tay của mình hơn một chút rồi tôi luồn chầm chậm tay vào bên trong cái quần mà vuốt nhẹ lên cái mông và cái khe đít.

Quần của Linh chật quá lên tôi cũng khó xoa được nhưng bóp nhẹ nhàng cái mông mà thôi. Không thể nào chịu nổi nữa tôi khẽ vòng tay ra đằng trước mà cởi cái cúc quần ra rồi tiếp tục luồn tay ra đằng sau mà xoa tiếp.

Hai đầu ngón tay của tôi đã khẽ chạm nhẹ xuống cái mu lồn ở bên dưới cái đũng quần lót. Những sợi lộng mềm mại cũng khẽ chạm nhẹ vào đầu ngón tay của tôi, nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều..

Tôi đóan là Linh đã thích không thể nào chịu được nữa rồi lên càng ấn mạnh tay vào bên trong cái cái lỗ lồn thì Linh cũng khẽ dạng chân của mình ra để cho tôi đút vào sâu hơn nữa. Hơi thở cũng hổn hển cả lên.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x