Tình bạn keo sơn

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Những cái thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi thì tôi càng phun ầm ầm vào bên trong nhiều hơn nữa. Linh cũng khép thật chặt chân của mình lại rồi mỉm cười mà nói.

– Cho thật sâu và thật nhiều vào bên trong đi anh. Của anh nhiều lắm đấy, em muốn có để còn cưới nữa chứ. Muốn có con bế lắm rồi đấy anh ạ, cho vào nữa đi nào.

Tôi càng bóp mạnh hai cái bầu vú của Linh mà ấn Linh mạnh xuống cái con cặc của mình. Một lúc sau thì Linh cũng khẽ nhấc cái lồn của mình lên khỏi con cặc của tôi. Tinh trùng của tôi cũng dần dần mà rỉ ra trong cái lỗ lồn mà nhỏ xuống đùi và đám lông đen của tôi. Linh nhìn thấy như vậy thì nói.

– Đấy là của anh hết đấy nhé, không phải là của em đâu, công nhận là cũng nhiều, kiểu này thì em cũng có con sớm thôi.

– Có con sớm thì bế sớm chứ còn làm sao nữa. Như thế là quá sướng rồi, anh cũng thích có con bế đây này.

Nghe hai chúng tôi nói chuyện như vậy Hội cũng ngồi xuống ghế khẽ buồn buồn mà nói.

– Đấy như hai người có phải sướng không, bảo với Nam như vậy là cáu càu cạu cái mặt lên. Nhìn cái mặt nhăn như khỉ, tức không thể nào chịu được. Cho hết ông ấy như vậy rồi không biết là ông ấy có nhớ đến mình nữa không?.

– Kiểu gì mà chẳng nhớ cơ chứ. Không nhớ bà thì còn nhớ ai nữa. Nhìn người ngon lành thế cơ mà. Làm vợ tôi như Linh thì tôi cũng chiều hết cỡ luôn bỏ làm gì phí ra.

– Phí cơ à, làm gì mà đến chuyện đấy cơ. À mà ra như vậy mệt chưa đấy, có sức mà làm chuyện đó với tôi nữa không vậy? Nhìn cái mặt như thế này là nghi lắm. Chắc là không đủ sức rồi.

– Nhầm rồi nhé, không có chuyện đấy đâu nghe chưa, cứ thử là biết ngay thôi mà. Nhưng mà cũng phải để cho tôi nghỉ một chút nhé.

– Được rồi cứ nghỉ đi, không lại bảo người ta ỷ thế hiếp đáp người.

Hội vẫn đứng như vậy mà xoa chầm chậm lấy cái lồn của mình còn Linh thì lấy cái khăn lău sạch cái khe lồn của mình rồi ngẩng lên mà nói với Hội.

– Bà thách chồng tôi thì bà nhầm hàng rồi nghe chưa. Không có chuyện đó đâu. Tôi còn phải sợ chứ đừng nói là bà. Trông người gầy gầy, như thế này thôi nhưng mà ác chiến thì phải biết đấy.

– Bà thì phải sợ là dĩ nhiên rồi, nhưng tôi thì còn lâu, làm mấy phát đã ra rồi còn gì nữa..

Linh đang định cãi lại thì tôi khẽ bảo với Linh.

– Thôi cãi nhau làm gì hả em. Cứ để anh làm cho biết tay. Lúc đấy mà van lài là cũng không được nữa đâu nghe chưa. Cố gắng mà chịu đấy.

– Đựơc thôi xem ai chịu ai nào.

Tôi làm chuyện đó với hai người rồi thì cũng nóng. Mở tủ lạnh lấy chai nước tăng lực ra tu một phát rồi nói.

– Sao bây giờ là, tiếp không, muốn làm kiểu nào thì chiều kiểu đó luôn đấy. Chuẩn bị sẵn sàng chưa?.

– Rồi đấy, thế ông muốn làm như thế nào nào.

– Lại đây, chổng mông lên chứ còn như thế nào nữa, có thế mà cũng hỏi.

Tôi nói như vậy thì Hội cũng lườm tôi một cái tuy nhiên thì cũng làm theo lời tôi nói. Tiến đến gần ghế, chống hai đầu gối của mình xuống cái mêm rồi vịn hai tay lên cái lưng ghế và dạng chân của mình ra..

Nước nhờn của Hội cũng khá là nhiều, chùm lôngđen nhánh phía bên trên cái mu lồn chổng ngược lên trông ngon lành đến kì lạ. Tôi khẽ cúi xuống đưa đầu lưỡi của mình quét dọc theo cái khe lồn một cái nữa để tận hưởng sự mềm mại cũng như vị mặn mặn của nước nhờn.

Liếm xong thì tôi cũng khẽ đứng dậy cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chậm chậm đút vào bên trong. Những cảm giác dễ chịu không thể nào tả được. Tôi dần dần cảm thấy lồn của Hội ấm hơn lồn của Linh một chút..

Hội cũng khẽ cong người của mình rồi chầm chậm mà đẩy cái mông ra đằng sau cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn. Khẽ mỉm cười Hội nói.

– Đã quá… thích thật đấy.. Đút mạnh vào bên trong nữa đi Long hội sướng quá.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… híc híc.. Sao mà suớng thế hả trời ơi.. Ui đã quá… tê hết rồi.

– Đút ngập vào rồi còn gì nữa.. Sao mà dâm thế không biết. Chỉ được muốn con cặc cắm ngập vào bên trong lồn của mình mới sợ chứ..

– Nhưng mà thế mới sướng chứ để ở bên ngòai như vậy thì làm sao mà sướng được, thôi.. Đút mạnh vào bên trong mà nhấp đi Long.

Tôi không nói gì mà cứ thế ôm lấy cái eo của Hội mà nhấp thật mạnh vào. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của Hội bắt đầu chảy ra lai láng mà quấn quanh lấy con cặc của tôi. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên thật là to.

Tôi nhìn xuống bên dưới thì thấy hai cái mép lồn đỏ hồng trơn bóng cứ thế mà mút chặt lấy con cặc của tôi mà thôi. Hội thì ngóay nhẹ nhàng người của mình cho con cặc tôi ngóay bên trong cái lỗ lồn.

Vừa nhấp thì tôi cũng hơi vươn người ra mà bóp chầm chậm lấy hai cái bầu vú, càng địt như vậy thì hai cái bầu vú của Hội càng cứng ngắc cả lên. Làm như vậy thì hai chân của tôi cũng mỏi lên khẽ bảo Hội.

– Bây giờ thì cho bà chủ động đấy, tôi mỏi chân lắm rồi.

– Sao mới làm có một chút thôi mà đã mỏi chân không thể nào chịu dược là thế nào, chán quá nhỉ !.

– Chán gì mà chán cơ chứ. Làm mãi thì cũng phải mỏi chân chứ. Bà cứ như vậy hỏi xem có mỏi không nào.

Tôi nói xong thì cũng rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Nước nhờn cũng theo dó mà nhỏ giọt xuống Tôi ngồi xuống ghế như lúc nãy Hội cũng khẽ đứng dậy dạng chân của mình ra mà tiến đến ngồi vào trong lòngcủa tôi.

Hội không ngồi quay lưng lại như Linh mà ngồi quay mặt lại phía tôi. Hai bầu vú cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích không tả được. Hơi nhấc người lên một chút cho con cặc cắm đúng vào cái lỗ lồn rồi Hội ấn mạnh xuống.

Con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn thì Hội mỉm cười mà nói.

– Như thế này mới sướng chứ.. Đã không thể nào chịu được nữa luôn thích quá đi mất thôi. Hôm nay đúng là thỏai mái con người.

Nói xong thì Hội cũng nhún thật mạnh. Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên lien hồi. Nhìn hai cái bầu vú của Hội đong đưa sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Tôi cố gắng cầm lấy hai đùi của Hội mà kéo rông ra cho con cặc được đi vào sâu nữa..

Mái tóc của Hội khẽ đung đưa theo từng cú nhún thấy càng dâm dật hơn nữa. Một lúc sau thì Hội không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên vì đến lúc cực khóai.

– Ui đã quá.. Sướng quá… không thể nào chịu nổi đuợc nữa rồi… Long ơi.. Hội ra nước đây này… híc híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời… thích quá.. Đi mất thôi. A. A. Dễ chịu quá… ui ui sao mà sướng thế hả trời.

Những dòng nước nhờn cứ thế mà tuôn ra lai láng quấn quanh lấy con cặc của tôi mà thôi. Đồng thời thì những thớ thịt nóng ấm bên trong cái lỗ lồn cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi.

Tôi cũng suớng quá lên càng đẩy mạnh cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Hội không thể nào chịu dược nữa kéo mạnh tôi sát vào người mình rồi mút thật mạnh lấy đôi môi của tôi.

Tôi cũng khá là bất ngờ vì không nghĩ Hội lại dâm đãng đến như vậy. Tuy nhiên thấy Hột mút môi tôi như vậy thì tôi cũng mút lại. Những cảm giác nồng ấm sướng không tả được. Bên dưới thì tôi vẫn nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn.

Nước nhờn càng ngày càng chảy ra nhiều, thậm chí nó còn làm ướt cả hai cái đùi của tôi nữa. Tôi nhấp một chút thì đè luôn cả Hội xuống ghế rồi ấn mạnh vào hơn nữa. Lúc đầu Hội còn thích lên dạng chân của mình ra để tôi nhấp vào mạnh hơn nữa. Nhưng một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa rồi lên Hội nắm nhẹ vào tay tôi mà nói.

– Thôi hội không thể nào chịu được nữa rồi đây này… híc híc… dừng lại đi nào.. Chịu mâấ thôi.. Hội xinh Long đấy.. Híc hiác… đã quá.. Năn nỉ Long đấy.. Hội không chịu nổi được nữa đâu. A. A..

– Sao mà bảo chịu được cơ mà… đã thếlàm tiếp này.. Làm cho không thể nào chịu được nữa thì thôi đây này.

Nói xong thì tôi nhấp thêmmấy cái nữa nhưng mà Hội không chịu được cố đẩy người của mình lên phía trên để cho con cặc của tôi trượt ra khỏi cái lỗ lồn. Tôi cố gắng mãi thì mới rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Hội.

Lỗ lồn của Hội bây giờ thì cũng đã đỏ ửng hết cả lên rồi. Nhưng nó còn bóng nhẫy bởi nước nhờn của Hội chảy ra khá là nhiều nữa. Tôi khẽ đưa tay vuốt chầm chậm lấy đúng cái khe lồn thì Hội gạt tay ra mà nói.

– Thôi như thế này là Hội sợ Long lắm rồi, đừng có đưa tay vào bên trong người Hội nữa Hội không thể nào chịu được nữa đâu.

– Đấy cho chừa đấy nhé. Lần sau thì đừng có mà thách Long nữa nghe chưa. Đau quá lại kêu ầm lên. Nhìn cái mặt kìa.

Linh thấy tôi nói như vậy thì cũng tiến lại gần mỉm cười mà nói với Hội.

– Thấy chưa đừng có mà đùa với chồng của tôi. Tôi đã bảo rồi mà không chịu nghe cơ cứ thích một mình đòi làm cơ..

– Thì tôi cũng không biết chồng bà khỏe đến như vậy đâu.

Tôi khẽ cười rồi kéo Hội đứng dậy. Hội đứng dậy được nhưng đi vẫn hơi khập khiễng vì còn hơi rát.

Tôi cuời mà bảo Hội tiếp.

– Như thế này thì thằng cu Nam về nhà nó lại bảo là làm hỏng hếtmáy của nó đi mất thôi. Lúc đó mình là người bị tội. Híc khổ vì cái cặc cũng đúng.

Nghe tôi nói như vậy thì Hội cũng cười mà nói lại.

– Ông yên tâm đi. Làm gì có chuyện đó đâu. Mà Nam hôm nay thì cũng chẳng còn có sức để mà làm chuyện đó với tôi nữa đâu. Lần sau mà làm thì làm nhẹ nhàng thôi nhé. Như thế may ra tôi còn đỡ được.

– Ờ được rồi lần sau thì tôi hứa sẽ làm nhẹ nhàng được chưa nào.

Chúng tôi nói chuyện với nhau một chút rồi vào nhà tắm, rửa qua loa rồi mặc quần áo vào, mở tủ lạnh ra, lấy đồ ăn lấu rồi ăn với nhau. Chẳng mấy chốc mà đã đến tối. Chúng tôi mở phim hành động ra xem rồi cười đùa với nhau..

Tôi với Hội và Linh tắm rửa xong thì đi ngủ. Do làm cũng tương đối mệt, hơn nữa là Hội và Linh cũng không thể nào chịu được nữa rồi lên tôi cũng không làm nữa. Quả thật là tôi cũng hơi mệt khi làm chuyện đó lên khẽ đặt lưng xuống giường là tôi ngủ luôn, không còn chú ý gì dến hai người đàn bà nằm cạnh tôi nữa.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x