Tình bạn keo sơn

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Thấy tôi vẫn cứ cắm vào cái lồn của Hội mà mút thì Linh đứng bên cạnh, mỉm cười mà nói.

– Đấy nhé, bà là sướng nhất đấy nhé. Tôi cũng chưa được chồng tôi liếm như thế này đâu. Mà trông dạo này cũng đẹp lên phết rồi đấy nhỉ, căng phồng lên rồi còn gì nữa, nhìn thế kia chắc là sướng lắm rồi chứ gì.

– Không phải sướng nữa mà là cực sướng, không thể nào chịu nổi được nữa đấy chứ. Đã quá đi mất thôi.

Tôi cứ đưa dọc cái đầu lưỡi của mình theo cái khe lồn cho nước nhờn bên trong chảy ra thật nhiều hơn nữa. Càng mút thì càng thấy sướng. Cái mu lồn của Hội như ấm nóng hẳn lên. Liếm chán thì tôi đứng dậy mà tụt cái quần của mình ra.

Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên trông ngon lành vô cùng. Những sợi lông cũng khẽ chổng lên khiến con cặc trông càng thích mắt hơi. Hội chưa nhìn con cặc của tôi mà chỉ khẽ chầm chậm đưa bàn tay của mình xuống bên dưới mà xoa lấy thân cặc thôi.

Những ngón tay mềm mại khẽ vuốt chầm chậm vào con cặc khiến cho tôi Thích vô cùng. Mới chạm vào vuốt mấy cái thôi thì Hội cũng nói.

– Công nhận là con cặc của ông cũng to ra phết đấy nhỉ. Chắc là to hơn của Nam rồi, hèn gì mà bà Linh kia muốn làm chuyện này với ông cơ chứ. Kiểu này chắc đút vào thì nước cũng tràn trề mà chảy ra chứ gì.

Tôi khẽ cười mà bảo Hội.

– Muốn biết thì hỏi Linh chứ sao hỏi tôi. Tôi sướng là một chuyện còn Linh sướng hay không lại là chuyện khác, phải hỏi Linh thì mới biết được cơ chứ.

Tôi nó như vậy thì Hội cũng quay ra hất hàm mà hỏi Linh.

– Sao chắc là sướng chứ hả, nhìn cái mặt kìa, chỉ được cái tự sướng là không ai bằng thôi.

Tôi quay lại thì thấy Linh đang chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay thật mạnh. Nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều. Nghe Hội hỏi như vậy thì Linh cũng nói lại.

– Không sướng thì sao, mà tốt hơn hết là bà cứ thử đi thì biết hỏi tôi làm gì. Hôm nay tôi cho chồng tôi làm với bà thỏai mái vô tư mà..

– Hoan hô vợ, đã thế hôm nay chồng làm tới cùng luôn cho Hội chết không kịp ngáp mới thôi.

Tôi mỉm cười nói như vậy thì Hội cũng vênh mặt của mình lên mà nói.

– Còn lâu nhé. Cứ thử xem ai chết nào.

Nói xong thì Hội cũng ngồi xuống mà vuốt khe khàng lấy thân cặc của tôi. Công nhận là những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn nữa. Ngón tay của Hội cũng mềm mại không kém gì của Linh nhưng kĩ thuật vuốt con cặc thì hơn hẳn.

Kéo nhẹ cái lớp da ở đầu con cặc tôi xuống thì Hội đưa ngón tay cái của mình mà vê vên nhẹ nhàng ở trên cái đầu con cặc. Chưa hết Hội còn vuốt nhẹ dọc theo cái đầu khấc của tôi nữa, những cảm giác sung sướng đưa tận lên não. Con cặc của tôi đã cứng ngắc thì Hội tiếp tục xoa nhẹ nhàng lấy hai hòn dái của tôi.

Gãi nhẹ vào đó làm tôi buồn buồn không thể nào chịu được. Gãi chán thì Hội cũng vuốt chầm chậm những sợi lông xoăn xoăn đen nhánh ở trên cái gốc cặc của tôi. Một lúc sau thì Hội ngẩng lên mà nói.

– Sao sướng chưa nào. Tôi làm như vậy thì có bằng vợ của ông không đấy.

– Hơn chứ làm sao mà bằng được sướng quá đi mất thôi, vuốt mạnh con cặc của tôi đi nữa nào, mạnh tay lên nhé bà nhé.

Hội không nói gì mà chỉ khẽ tiếp tục vuốt mạnh lấy cái con cặc của tôi tiếp mà thôi. Chán vuốt thì Hội mới cúi xuống mà đưa lưỡi của mình ra liếm chầm chậm vào đúng cái đầu cặc. Những cảm giác ấm nóng ẩm ướt của cái đầu lưỡi làm tôi sướng điên lên.

Không thể nào kìm được lòng của mình tôi khẽ nắm nhẹ lấy tóc của Hội rồi nhấp con cặc vào bên trong miệng của Hội luôn mà nói.

– Ui mút mạnh nữa.. Lên đi.. Sướng quá.. Không thể nào chịu nổi được nữa Hội ơi.. Mút mạnh.. Liếm mạnh nữa đi nào… Sướng quá. Long sướng quá rồi đây này.. Híc híc đã quá đi mất thôi. A. A. A.

Thấy tôi nắm tóc mà cố tình ấn mạnh con cặc vào miệng như vậy thì Hội cũng khẽ há miệng của mình ra ngậm chặt lấy con cặc của tôi mà mút. Công nhận là nhìn Hội mút con cặc của tôi ngon lành thật.

Đôi môi đỏ hồng như dính liền vào với thân cặc của tôi vây. Đầu lưỡi bên trong thì cọ nhẹ nhàng vào thân cặc ở phía dưới càng làm cho tôi thích hơn nữa. Mút thật sâu con cặc của tôi như vậy một lúc lâu thì Hội nhả ra.

Nhấc nhẹ con cặc của tôi lên một chút rồi tiếp tục mà đưa lưỡi quét dọc xuống bên dưới nữa. Những lần đưa lưỡi như vậy làm cho tôi sướng tởn gai ốc lên. Liếm chán phía bên dưới thì Hội kéo thật sâu cái lớp da của tôi xuống lại đưa cái đầu lưỡi vào đúng cái đầu khấc mà liếm lia lịa.

Liếm cái đầu cặc xong thì Hội ngậm luôn cả hai hòn dái của tôi vào trong miệng mà mút thật mạnh hơn nữa, rồi còn giật giật cả đám lông ở phía dưới gốc cặc nữa. Đến lúc này thì đúng là không thể nào kiềm chế được nữa rồi tôi lui người của mình lại mà không cho Hội liếm con cặc nữa rồi nói.

– Thôi Long chịu rồi đấy.. Tha cho Long đi.. Làm gì mà cứ như là muốn ăn tươi nuốt sống chỗ đó của Long không vậy, thôi xin Hội đấy.. Long chịu thua rồi đây này.

Đến lúc này thì Hội mới đứng lên, mỉm cười mà bảo tôi.

– Sao cũng chịu thua cơ à, tưởng còn vênh mặt với tôi nữa chứ.

. Lúc này thì Linh đã đứng bênh cạnh nhìn Hội mà nói.

– Không chịu thua cũng hơi phí. Mà công nhận là kinh nghiệm thực hành của bà vô đối rồi đấy. Tôi với Long xem phim nhiều mà cũng không thể nào làm được như bà đâu. Được đấy.

– Cũng bình thường thôi mà có gì đâu cơ chứ. Mà công nhận ông Long cũng cao thủ thật. Nam mà như vậy thì chắc phun ầm ầm ra lâu rồi.

– Không phun thế thì cũng hơi lạ đấy. Kiểu này thì tôi cũng phải gọi bà bằng sư phụ của sư phụ mất thôi. Mà mút như vậy thì chắc làm chuyện đấy cũng ác lắm đấy nhỉ. Thế chúng ta ra ngòai kia làm nhé.

– Làm gì phải ra ngòai kia cho mất thời gian cứ làm luôn trong đây cũng được mà. Nhưng chỉ sợ Linh nhìn thấy thì ghen thôi.

– Nhầm nhá, không có chuyện đấy đâu. Cứ thử làm đi để xem tôi có ghen không nào.

Nói xong thì Linh đứng lui vào một chố dựa lưng vào tường mà nhường chỗ cho chúng tôi. Tôi thấy Linh nhường như vậy thì khẽ cười mà bảo Hội.

– Sao làm rồi hả, thế muốn làm kiểu gì nào. Múôn làm kiểu gì thì tôi chiều bà kiểu ấy luôn..

– Làm luôn cũng đuợc chứ sao. Ông thích làm kiểu gì thì tôi chiều ông kiểu đấy luôn đấy.

Tôi thật như vậy thì tiến lại ôm sát lấy người của Hội hơi bế Hội lên một chút vì Hội thấp hơn với tôi.

Khẽ nhấc một chân của mình lên một chút. Hội cũng khẽ khàng đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống cầm con cặc của tôi ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp bởi nước nhờn.

Do nước nhờn của Hội cũng khá nhiều lên rất dễ dàng cho con cặc của tôi chui vào bên trong. Khi đầu con cặc đã chui được vào rồi thì Hội cũng ưỡn người của mình lên để cho nó ngập lút vào rồi khẽ cười mà nói.

– Ui thích quá.. Sướng thật đấy.. Đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Híc.. Sướng quá.. Công nhận cái con cặc của ông cũng to thật đấy.. Căng hết chỗ đó của tôi rồi đây này.

– Thì của bà cũng khít lắm đấy chứ. Có khác gì là của vợ tội đâu nào.

Tôi nói xong thi khẽ nhấc cao chân của Hội lên một chút nữa rồi cứ như thế mà ấn mạnh con cặc vào bên trong mà nhấp. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng khẽ vang lên thật là to. Linh bây giờ không còn dựa vào tường nữa mà khẽ tiến lại nhìn chăm chú khi con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn.

Tôi càng nhấp mạnh thì nước nhờn cũng như những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn càng quấn chặt lấy cái con cặc của tôi. Hội cũng ấn mạnh người của mình xuống để cho con cặc tôi chui ngập vào bên trong hơn nữa.

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được, bế luôn Hội lên mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Hội cũng vịn tay vào cổ tôi đu người lên mà ấn cái lồn xuống. Nhấp chán thì Hội cũng lên cơn cực khóai.

Hai cái đùi trắng ngần khép lại mà kẹp chặt lấy con cặc của tôi, đồng thời thì cũng ấn cái lồn xuống Hội rên lên.

– Úi sướng quá.. Không thể nào chịu được nữa rồi.. Híc híc.. Sao mà đã thế.. Sướng thế hả trời ơi.. Thích thật đấy.. Ui đã quá.. Sướng quá.. Ưm ưm.. Tê hết cả cái lỗ lồn của em rồi anh ơi.. Thích quá. Ấn mạnh vào bên trong em nữa đi nào. A. A. A.

Tôi ôm chặt lấy hai bờ mông của Hội mà tiếp tục ấn mạnh con cặc của mình vào sâu bên trong nữa, Haibầu vú khẽ cọ nhẹ vào người tôi cũng làm cho tôi sướng hơn. Khẽ mút chầm chậm môi của Hội một chút nữa rồi khẽ cười mà nói.

– Sao đã muốn làm em rồi cơ à. Thế làm em luôn nhé, anh làm cho em sướng không thể nào chịu được nữa cho mà coi.

Tôi khẽ để Hội dựa vào tường cứ thế mà nhấp mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên rõ ràng hơn nữa. Một lúc sau thì tôi cũng đã mệt rút chầm chậm con cặc của mình ra mà đứng hẳn dậy.

Những giọt nước nhờn vẫn rỉ ra ở cái lỗ lồn trông hấp dẫn lạ lùng. Những sợi lông đen nhánh cũng khẽ dính bết vào với nhau. Linh khẽ tiến sát đến người tôi mà nói.

– Nhìn cái mặt anh như thế này thì chắc là mệt rồi hả. Nghỉ một chút rồi làm chuyện đó với em nhé. Em nhìn anh làm cũng không thể nào chịu được nữa rồi đấy.

Tôi khẽ cười rồi ôm chặt Linh vào bên trong vòng tay của mình rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái cặp môi đỏ mọng, đồng thời cũng đưa tay của mình xuống mà gãi nhẹ nhẹ lấy cái mu lồn phía bên dưới.

Nước nhờn cũng cứ thế mà chầm chậm chảy ra thật nhiều hơn. Khôn lâu sau thì tôi cũng đỡ mệt lên khẽ bảo Linh.

– Nào ra ngòai chúng mình làm chuyện đó được không, nhìn cái mặt em như thế này anh đóan chắc là muốn mình chủ động chứ gì.

Linh không nói câu gì mà chỉ khẽ gật đầu. Tôi với Linh đi ra ngòai thì Hội cũng gọi với theo.

– Ê hai người đi ra để tôi ngồi trong đây một mình à, đểu thế không biết.

Linh thấy Hội nói như vậy thì cũng quay lại, vênh mặt của mình lên mà nói.

– Có ai cấm bà ở trong đấy đâu cơ chứ. Cứ ra ngòai thôi. Mà đợi tôi làm với chồng tôi một chút đã nhé, rồi bà hãy làm, được không hả?.

– Ok thôi, chồng là chồng của bà mà có phải là chồng của tôi đâu. Cái này thì dĩ nhiên rồi.

Tôi quay lại khẽ mỉm cười rồi cùng với Linh ra ghế. Trên người ba chúng tôi không còn một mảnh quần áo nào lên trông dâm dật vô cùng.

Dưới ánh đèn neong chùm lông den mượt mà của Linh trông càng khêu gợi hơn nữa. Tôi khẽ ngồi xuống ghế để cho con cặc cứng ngắc của mình dựng đứng lên. Linh khẽ tiến lại, dạng chân của mình ra cầm con cặc của tôi, để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ngồi xuống.

Cái lồn của Linh cũng đã ướt nhẹp bởi nước nhờn do Linh đưa tay vào móc lúc nãy lên cũng dễ dàng cho con cặc của tôi. Hơi ấn cái mu lồn của mình một chút thôi thì con cặc của tôi đã ngập lút vào bên trong rồi..

Linh khép chặt hai chân của mình lại kẹp chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa. Tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình lên mà bó lấy cái bầu vú. Linh càng ưỡn người của mình lên để cho tôi bóp một cách dễ dàng hơn nữa.

Bên dưới cái mu lồn căng phồng nhưng mềm mại vô cùng miết chặt xuống cái gốc cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên, nước nhờn của Linh cũng chảy ra nhiều hơn nữa. Những sợi lông đen của chúng tôi như dính bết lại với nhau luôn. Một lúc sau thì Linh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên.

– Ui đã quá… Cái cảm giác như thế này sướng thật đấy.. Sướng hơn cả một mình nữa cơ.. Sao mà thích thế chồng của em ơi.. Đã quá đi mất thôi rồi đây này. A. A. Dễ chịu quá.. Em ấn mạnh xuống nữa nhé.

Linh cứ miết mạnh cái mu lồn rồi ngóay chầm chậm cái mông của mình cho con cặc của tôi ngóay thật mạnh trong cái lỗ lồn. Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên.

– Úi đã quá.. Sướng quá.. Anh ra rồi em ơi.. Anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi.. A. A dễ chịu quá… Cái lồn của em bóp chặt lấy con cặc của anh rồi đây này híc híc sao mà đã thế hả trời.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x