Tình bạn keo sơn

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Vú của Hội có thể nói là cũng tương đối nhưng so với Linh thì cũng có phần bé hơn đôi chút. Tôi nóng qúa lên bảo Linh.

– Linh à, vợ chồng mình đi tắm đi, anh không thể nào chịu nổi dược nữa rồi đây này. Ăn xong đạp xe nóng thật.

Hội thấy tôi nói như vậy thì cũng ngóai lại mà nói luôn.

– Này ông bà tắm nhanh lên còn tôi tắm nữa đấy, không phải cứ ở mãi trong đấy đâu nhé.

Hội nói như vậy thì Linh cũng mỉm cười mà nói lại luôn.

– Thế sao không vào mà tắm cùng tụi tôi luôn còn ngại cái gì nữa. Tắm chung mà cũng còn ngại thế mà tinh vi dám bảo làm chuyện đó.

– Ngại gì mà ngại, chẳng qua cái nhà tắm nóbé quá, bộ hai người chui vào mà đủ được hay sao, nếu mà chui vào được đủ thì tôi cũng vào,.

– Tưởng gì thế thì bà yên tâm đi, nhà tắm của tôi to lắm, không bé như của nhà thằng cu Nam đâu, tắm thỏai mái nào đi vào nào.

Nói xong thì tôi và Linh đi vào trước, vì lời thách thức như vậy thì Hội cũng đi vào cùng với tụi tôi. Nhìn khuôn mặt của Hội trông tây vô cùng. Đặc biệt là cái sống mũi rất cao, đôi lông mày rất sắc.

Vào trong phòng tắm thì Linh cũng cởi chầm chậm bộ đồ của mình ra. Từ khi làm chuyện dó với tôi thì Linh luôn mặc đồ lót đen lên trông khêu gợi vô cùng. Tôi cũng cởi xong đồ của mình rồi chỉ còn mỗi cái quần lót.

Hội trên người vẫn còn nguyên lên tôi nói.

– Sao thế cởi ra đi chứ. Đấy biết ngay mà chẳng qua chỉ được cái nói mồm là giỏi thôi chứ được cái gì đâu.

– Nhầm nhá, chẳng qua là tôi muốn xem ông bà thế nào thôi, chứ chuyện này là quá bình thường, không có gì phải suy nghĩ.

Nói xong thì Hội cũng cởi chầm chậm những cái cúc áo của mình ra..

Tôi thì quen nhìn của Linh rồi lên cũng không chú ý lắm mà chú ý đến mỗi thân hình của Hội mà thôi. Công nhận là thân hình của Hội cũng khá là đẹp. Làn da cũng trắng nhưng không bằng Linh.

Cái áolót màu trắng cũng dần dần hiện tra trước mắt tôi. Công nhận là đồ lót của Hội dùng cũng khá là xịn. Tòan đồ của BonBon mà thôi, chính vì như vậy mà nó nâng cao bộ ngực của Hội lên nhìn khá là đẹp.

Tôi dựa người vào thành bồn tắm mà chăm chú nhìn thân hình của Hội. Linh thì cũng như vậy. Cởi được cái áo ra thì Hội tiếp tục cởi cái quần của mình xuống, thấy hai chúng tôi cứ nhìn như vậy thì Hội khẽ ngẩng lên mà nói ngay.

– Nhìn cái gì mà khiếp thế không biết, chưa được nhìn lần nào hay sao mà chăm chú đến như vậy hả?.

– Nhìn thì cũng nhìn nhiều rồi, nhưng mà thử xem có khác biệt với vợ của tôi không thôi. Kiểu này thì chắc là không bằng rồi.

– Vâng tôi thì làm sao mà có thể xinh gái bằng vợ của ông đuợc cơ chứ. Vợ của ông còn tí nữa được thi học sinh thanh lịch nữa cơ mà.

Thấy Hội nói như vậy thì Linh cũng bĩu môi mà nói lại.

– Thanh lịch là do mọi người bầu chứ có phải là do tôi đâu cơ chứ, mà thôi, tôi cũng nhìn bà chán rồi, cho chồng tôi nhìn thử một chút xem thế nào, mà lâu lắm rồi tôi cũng chưa nhìn bà, xem thế nào có thay đổi được tí nào không.

– Nghe bà nói cứ như là tôi được thổi bằng ống đu đủ vậy, làm sao mà phát triển nhanh đến thế dược cơ chứ !.

– Gớm có hơi trai vào người khéo còn to hơn nữa là đằng khác đấy chứ lại, thôi cởi ra đi.

– Thế thì bà cũng cởi ra một thể đi, sao hai vợ chồng cứ đứng mà nhìn tôi thế không biết.

Hội nói như vậy thì Linh cũng cởi chầm chậm đồ của mình ra. Mặc dù Linh cởi thì tôi cũng chỉ nhìn Hội mà thôi. Tụt đuợc cái quần dài ra thì tôi để ý kĩ phía cái tam giác bí ẩn của Hội. Công nhận là eo của Hội cũng thon nhỏ, mu lồn thì cũng nhô khá là cao..

Để ý kĩ thì cũng thấy một nằn lông mềm mại, nhưng khá là thưa mọc lan từ cái mu lồn của Hội lên đến gần rốn, Tôi thầm nghĩ” hèn gì mà dâm thếkhông biết, lông lồn dài đến rốn cơ mà”.

Tôi để ý Hội một lúc thì Hội cũng đỏ mặt, nhưng có lẽ là làm chuyện đó với Nam quen rồi lên Hôi khẽ đứng thẳng người của mình lên vòng hai cánh tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm cái khuy áo lót của mình xuống.

Hai bầu vú căng tròn dần dần hiện ra trước mắt tôi. Bây giờ thì tôi có thể so sánh vú của Hội và của Linh một cách dễ dàng hơn..

Vú của Hội thì không to bằng của Linh được nhưng hai cái núm vú thì to hơn nhiều và cũng đe đen lại chứ không đuợc hồng hào như của Linh. Tuy nhiên bầu vú thì nhô cao lên tạo rõ ràng ra cái rãnh ngực.

Linh thấy cặp vú của Hội như vậy thì cũng mỉm cười mà nói.

– Trông cũng được đấy nhỉ, nhìn ngon lành đấy, nhưng sao mà bé thế. Chắc là cu Nam không chịu bóp chứ gì, bóp một tí là to ngay thôi đấy mà. Mai kia khéo thành hai quả bưởi cũng lên.

Thấy Linh nói như vậy thì Hội lườm mà nói.

– Ùh đúng rồi, cứ bóplà to hả, chắc là cũng để Long bóp nhiều thì mới to được như thế kia chứ gì?.

– Sao biết, tôi bóp hơi bị nhiều đấy, thậm chí còn mỏi hết cả tay nữa cơ. Muốn vợ mình có bộ ngực đẹp thì phải bóp nhiều chứ.

Tôi nói như vậy thì Linh lườm tôi mà tiến lại cấu tôi một cái. Hội thấy vậy thì cũng mỉm cười rồi khom người xuống mà cởi chầm chậm cái quần lót của mình ra. Tôi lại chăm chú nhìn cái lồn của Hội. Công nhận là lồn của Hội lắm lông thật.

Những sợi lông đen nhánh mọc kín cả cái mu lồn. Lan nhẹ nhàng sang phía trên và sang hai bên bẹn nữa. Đầu những sợi lông thì cũng xoăn tít lại với nhau trông thích vô cùng. Tôi nhìn kĩ để xem cái khe lồn của Hội như thế nào.

Khe lồn của Hội cũng đã đen đen lại rồi chứ không còn hồng hào như là của Linh nữa. Nhưng tôi đã nhìn thấy một chút nước bên trong cái lỗ lồn đã chầm chậm chảy ra. Nhìn cái lồn lắm lông như vậy thì tôi cũng trêu Hội luôn.

– Trông nhiều lông như thế kia hèn gì thằng cu Nam nó bảo dâm không thể nào tả được. Kiểu này lên giường chắc làm thằng bé không thể nào chịu nổi được đây.

– Sao biết cơ chứ. Mà yên tâm đi. Nam thì có thể không chịu được chứ như Long đây thì phải chấm mười người như Hội đấy nhỉ, mà thôi nóng lắm rồi, cãi nhau với hai người càng nóng hơn. Tôi tắm dây.

Nói xong thì Hội phun nước vào người mình. Dòng nước mát lạnh chảy chầm chậm dọc theo cơ thể của Hội trông đẹp vô cùng. Những giọt nước khẽ đọng nhẹ nhẹ vào những sợi lông phía bên dưới khiến Hội càng trông có vẻ dâm đãng hơn.

Tôi baâ giờ thì cũng đã cởi hết đồ trên người của mình. Con cặc thì cũng đã dựng đứng hết cả lên, Linh thì cũng khẽ cởi hết đò của mình ra mà dội nước lên người, tôi tiến đến hôn nhẹ lấy Linh rồi đưa tay xuống mà vuốt chầm chậm lấy cái mu lồn.

Những giọt nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra hòa cùng với những dòng nước từ trên chảy xuống làm bàn tay tôi ướt đẫm.

Linh ưỡn người của mình lên rồi dí sát cái bầu vú cọ nhẹ nhàng lên ngực của tôi rồi đưa tay vịn vào mông tôi mà khẽ nói.

– Ấn mạnh tay vào chỗ đó của em đi anh.. Em thích được như vậy lắm… Đã ơi là đã không thể nào chịu nổi được nữa… Mạnh nữa vào đi anh ơi.. Sao mà thích thế.. Đút hẳn tay vào bên trong người em mà móc đi nào.. Đã quá.

Thấy Linh sướng như vậy thì tôi cũng đút chầm chậm đúng cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc. Vừa đút ngón tay vào bên trong thì tôi đã cảm nhận được sự ấm nóng của nó. Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Tôi càng móc thì nước nhờn càng chảy ra nhiều.

Bên trên thì tôi vừa hôn vừa cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của Linh để Linh có cảm giác sung sướng hơn nữa. Thấy hai chúng tôi mơn trớn nhau như vậy thì Hội đứng ngòai mà nói.

– Thôi hai ông bà đừng có mà làm như vậy nữa đi. Tôi đứng ngòai như vậy thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, nghỉ cái kiểu đấy đi.

– Nghỉ là nghỉ thế nào, không có ai làm thì tự sướng cũng được chứ sao. Nhìn thấy như vậy thì ghen à.

– Không phải ghen nhưng mà nhìn như vậy thì không thể nào chịu được có thế thôi.

Thấy Hội nói như vậy thì Linh mới quay ra mà nói lại.

– Sao không chịu được nữa rồi à. Thôi được rồi, cùng lắm là tôi nhường chồng tôi cho bà là được chứ gì.

Quay lại hôn chụt lấy môi của tôi rồi Linh mỉm cười mà nói.

– Thôi anh à, chiều Hội một lúc đi, nhìn như thế này em đóan chắc là không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy.

Tôi không nói gì mà khẽ mỉm cười dời vòng tay của Linh mà chầm chậm tiến lại phía Hội. Thấy tôi làm thật như vậy thì Hội cũng hơi ngại ngùng một chút tuy nhiên thì khi tiến lại gần mà ôm Hội vào trong lòng thì Hội cũng ngả vào trong vòng tay của tôi.

Công nhận là vú của Hội cũng săn chắc ra phết. Làn da tuy không trắng được bằng của Linh nhưng cũng mát lạnh đến lạ lùng. Tôi đưa tay vuốt chầm chậm lấy cái eo rồi xuống cái đùi thon dài của Hội.

Công nhận là eo của Hội cũng bé thật càng ôm càng thấy sướng. Vuốt nhẹ cái eo thì tôi vòng tay ra đằng sau mà bóp chầm chậm lấy cặp mông. Không ngờ cặp mông của Hội cũng săn chắc đến lạ lùng. Vừa bóp vừa xoa thì tôi cũng mon men bàn tay của mình xuống bên dưới mà xoa chầm chậm cái khe lồn.

Nước nhờn của Hội chảy ra thật nhiều, có thể nói là hơn của Linh nữa. Mặc dù nước bình thường đã làm ướt cái đám lông đen mượt nhưng nước nhờn của Hội chảy ra còn nhiều hơn thế nữa.

Tôi càng xoa thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa, đến nỗi Hội còn phải dạng chân của mình ra để tôi có thể miết chầm chậm ngón tay của mình một cách dễ dàng hơn.

Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa. Hội ghì chặt lấy người của tôi mà rên lên.

– Ui xoa mạnh nữa đi anh.. Móc đi anh.. Như anh làm với Linh đấy.. Híc híc.. Sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. Em không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. Nữa đi anh.

Tôi thấy Hội sướng như vậy thì cũng khẽ đút chầm chậm ngón tay vào như đút vào bên trong lỗ lồn của Hội. Những sợi lông đen nhánh vẫn quấn lấy ngón tay của tôi. Công nhận lồn của Hội cũng khít và ấm không khác gì lồn của Linh cả.

Càng móc thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa, một lýc sau thì tôi bỏ tay ra mà khẽ nâng nhẹ cằm của Hội lên mà hôn. Hội càng ghì mạnh tôi hơn nữa, chủ động đến lỗi đưa cả cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi mút.

Đầu lưỡi của Hội cũng nhỏ nhắn lên mút sướng vô cùng. Mút chán thì tôi cũng ngóai lại ra đằng sau xem Linh như thế nào thì ra Linh đang tự lấy tay mà móc cái lồn của mình..

Tôi hôn môi Hội chán thì khẽ chầm chậm tiến xuống cái cằm nhỏ nhắn, rồi đến cái cổ thon dài.

Hội thả lỏng người của mình ra mà tận hưởng những khóai cảm không thể nào chịu được nữa. Tôi tiếp tục tiến xuống hai bầu vú phía bên dưới. Ngậm luôn cái núm vú vào mà mút chầm chậm.

Do núm vú của Hội to lên ngậm sướng vô cùng. Hội kiễng chân của mình lên một chút rồi ưỡn cái ngực ra, như muốn ấn cả cái bầu vú vào bên trong miệng của tôi vậy. Tôi càng đã mà cắn rồi nhay cái núm vú to tròn đó.

Hội giật thót người của mình lên khi tôi cắn vào đó nhưng cũng rùng mình lên vì sướng, tay khẽ cào nhẹ vào lưng tôi mà rên lên.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Mút mạnh lên nữa đi anh ơi.. Sướng không thể nào chịu.. Được nữa rồi… Híc híc… Sao mà đã thế sướng thế hả trời… Đất ơi.. Không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. Híc híc.. Cắn mạnh nữa đi anh.

Tôi càng cắn mạnh thì cái bầu vú đó càng căng cứng hết cả lên. Vừa cắn thì tôi cũng đưa tay xuống mà day tiếp cái mu lồn. Bú cắn chán cái bầu vú thì tôi mút chầm chậm xuống bên dưới.

Bắt dầu là từ cái bụng thon nhỏ rồi đến cái rốn và những sợi lông mềm mại phía bên dưới. Cảm giác nhục dục sướngkhông thể nào tả được.

Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã tiến đến cái mu lồn. Những sợi lông lồn khẽ chạm vào mũi và môi tôi làm cho tôi thích vô cùng luôn.

Hội thì càng cong người của mình ra. Ưỡn người mình lên như muốn ấn hẳn cái mu lồn vào bên trong miệng của tôi vậy, tôi được thể càng mút mạnh hơn tí nữa. Hội dạng chân của mình ra mà ấn mạnh luôn cả cái lồn vào miệng tôi.

– Ui đã quá.. Sướng quá.. Không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi… Mút mạnh nữa lên đi anh.. Em sướng a. A. A. Mút mạnh nữa vào cái mu lồn của em đi nào.. Sao mà thích thế hả trời.. Sướng quá đi mất rồi đây này.

Tôi càng mút mạnh hơn nữa thì cũng cảm nhận được mùi khai khai nồng nồng của nước nhờn Hội chảy ra. Khẽ đưa tay vén hai đám lông đen mượt đó ra hai bên quét dọc đầu lưỡi theo cái khe lồn thì Hội rùng mình lên, nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật nhiều là nhiều hơn nữa.

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác ấm nóng đó thì tôi đưa hàm răng của mình ra cạo nhẹ lên cái mu lồn để cho Hội có một cảm giác thích thú hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì cái đám lông đen cũng đã ướt và dính bết vào nhau bởi nước miếng của tôi cộng với nước nhờn của Hội chảy ra..

Tôi càng mút mạnh lấy cái mu lồn của Hội mạnh lên nữa. Công nhận là nước nhờn của Hội mặn hơn của Linh. Tôi mút đến khi cái mu lồn của Hội đỏ nựng lên và căng cứng lại thì tôi mới đứng lên mà hỏi.

– Sao đã chưa nào. Bà còn hơn vợ của tôi đấy nhé. Vợ của tôi cũng chưa được mút mạnh như thế này đâu.

– Công nhận là cũng sướng thật đấy. Đã ơi là đã luôn. Thích thật ông làm như thế này khác hẳn so với Nam. Bảo làm cho người ta sướng mà cũng chỉ làm qua loa đại khái thôi, chẳng có một chút nào gọi là chiều vợ cả.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x