Tình bạn keo sơn

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
Tinh trùng vì thế mà chảy ra thật nhiều. Linh ngồi xuống tấy tay xoa chầm chậm cái khe lồn cho nước nhờn cùng với tinh trùng nhoen nhoét hết cả ra, miệng mỉm cười mà nói.

– Cái cảm giác buồn buồn thích thật anh ạ. Thảo nào mà người ta bảo làm chuyện này sẽ cảm thấy thỏai mái giải tỏa căng thẳng hơn.

Tôi không nói mà chỉ ngồi xuống rồi mút chầm chậm lấy cái núm vú nhỏ tí xíu của Linh. Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng lại rồi. Tôi khẽ bảo Linh.

– Nào bây giờ thì em ngồi tiếp lên con cặc của anh nhé được không, anh lại thích cái cảm giác lúc nãy rồi dấy.

Linh không nói gì mà dạng chân của mình ra. Cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ấn vào rồi chầm chậm mà ngồi xuống. Con cặc của tôi một lần nữa lại chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn..

Linh bắt đầu nhún chầm chậm để cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn. Lần này thì nước nhờn của Linh cũng không còn chảy ra nhiều nữa. Một lúc sau thì Linh khẽ ngồi luôn dậy cho con cặc của tôi trượt ra rồi quay lại mà nói.

– Em thấy hơi rát rát, thôi chúng ta dừng lại ở đây nhé được không anh, em cũng cảm thấy hơi mệt rồi làm từ chiều đến giờ.

– Được thôi, nếu mà em thấy mệt thì chúng ta nghỉ cũng được đâu có sao đâu. Miễn là em thấy thỏai mái là được.

Linh khẽ gật đầu rồi chúng tôi đi vào bên trong nhà tắm mà rửa hai chỗ của mình rồi lên giường đi ngủ. Công nhận làm chuyện đó xong thì cũng buồn ngủ không thể nào chịu dược nữa. Chúng tôi đi ngủ nhưng cũng không quên để chuông đồng hồ mai dậy đi học.

Chẳng bao lâu thì trời cũng sáng. Hai chúng tôi dậy nhưng vẫn thấy hơi mệt. Ăn sáng xong thì chúng tôi thấy tỉnh hẳn. Đi trên đường thì Linh khẽ thủ thỉ vào tai tôi.

– Anh à, em vẫn thấy hơi ran rát cái chỗ đấy anh ạ. Hay anh em mình làm hơi quá hả anh.

– Cũng làm gì mà hơi quá đâu, bình thường thôi mà, chắc là chưa quen thôi. Nhiều khi anh ra chợ, nghe mấy bà ấy nói, phục vụ chồng cả đêm mà sáng cũng chỉ có hơi mệt một chút thôi mà.

– Ùh có lẽ vậy, may mà hôm qua em mua thuốc để dành rồi đấy. Tối mịt như hôm qua không uống là hôm nay coi như toi.

Tôi khẽ cười trước câu nói của Linh mà nói lại.

– Toi cái gì mà toi cơ chứ, cùng lắm là em có một dứa và có một dứa thì là cuới, có thế mà cũng toi, chẳng có gì là toi cả đâu.

Cái đùa nhau một lúc thì tôi cùng với Linh cũng đã đến trường rồi. Chúng tôi đi lên lớp thì cũng thấy Nam và Hội đi lên, thấy hai chúng tôi như vậy thì Hội lại giở giọng trêu.

– Trông anh chị đẹp dôi ghê cơ, nhìn cứ như là vợ chồng sắp cưới đến nơi rồi đấy.

Lần này thì tôi không để cho Linh đối đáp nữa mà khẽ quay lại nói với Hội luôn.

– Sao hả, sắp cưới thật chứ đùa à, không tin à, hay là bà cùng cưới với tụi tôi đi. Như thế có khi lại hay đấy nhỉ. Có con biết đâu tôi với bà lại là thông gia của nhau cũng lên đấy chứ.

Tôi nói như vậy thì Hội cười thật tuơi rồi nói lại.

– Đúng là ý kiến của ông chuẩn không cần chỉnh. Được đấy, ra trường cưới luôn nhỉ !.

Hội nói như vậy thì Nam dỏ mặt lên, vì trêu chúng tôi được nhưng Nam lại rất sợ chúng tôi trêu lại.

Chúng tôi vào lớp thì cô giáo chưa vào. Ngồi ngay ngắn vác sách vở ra ôn lại một chút rồi quay ra tán phét với mấy đứa bạn. Linh thì vẫn ít nói như mọi ngày, chứ không lắm mồm khi đi cùng với tôi.

Tiết học đầu tiên cũng trôi qua. Ra chơi tôi ra hành lanh đứng ngắm mấy bạn lớp bên cạnh thì Nam ra hỏi mà nói.

– Sao dạo này thấy đi cùng Linh có vẻ thắm thiết thế nhỉ, không còn thấy đi chung với tụi này nữa.

– Ơ tạo điều kiện cho ông bà ở bên nhau còn kêu ca cái lỗi gì cơ chứ. Thế muốn tụi tôi đi làm kì đà cản mũi à.

– Không phải như vậy, mà thấy hơi kì kì thôi, à mà này thế còn ông với Linh thế nào rồi, yêu nhau thật rồi à.

– Không những yêu nhau mà còn cưới nhau nữa. Sắp có con với nhau rồi còn gì nữa. Này đừng có mà bô bô cái miệng ra đấy nghe chưa. Làm chuyện đó với Linh nhiều lần rồi, chúng tôi định ra trường xong thì cưới mà. Thế sao đã làm chuyện đó với Hội chưa.

– Hỏi kì lạ nhỉ, đi với nhau như thế không làm chuyện đó mới là lạ đó. Mà công nhận trông Hội như vậy mà lúc lên giường thì dâm không thể nào chịu được, còn Linh trông hiền thế chắc là ông bắt nạt chứ gì.

– Ông nhầm hàng to rồi. Linh mà hiền, trông tẩm ngẩm tầm ngầm thể thôi nhé. Lên giường thì cũng không khác gì đại mà nữa đâu. Thậm chí đại ma nữ còn gọi bằng cụ cũng lên đấy.

– Thế cơ à. Thế thì chịu rồi, ai ngờ trông hai cô vợ của mình ngoan hiền như thế mà đại dâm tặc đến như vậy.

Nam đang nói như vậy thì Hội đứng ngay đằng sau, véo Nam một cái thật đau vào lưng rồi vênh mặt lên mà hỏi.

– Nói xấu gì hai chị em chúng tôi đấy hả? Có khai không thì bảo?.

– Tôi thấy Linh đứng đằng sau mà trừng mắt nhìn tôi thì tôi cũng thấy hơi sợ một chút. Nam bị véo như vậy thì nhảy lên chồm chồm mà nói lại.

– Thô chồng xin lỗi, không nói xấu vợ nữa là được chứ gì. Chồng biết tội của chồng rồi mà. Năn nỉ vợ đấy.

Tôi phì cười trước hành dộng của Nam thì Linh cũng khẽ tiến đến gần tôi mà nói.

– Còn anh nữa đấy, vừa nói xấu gì em hả, có khai không hay như thằng cu Nam.

– Anh không khai đấy làm gì được anh nào?.

Tôi vừa nói xong thì Linh cũng nhéo tôi luôn, nhưng tôi ôm chặt Linh vào trong vòng tay của mình mà hôn luôn lên môi của Linh. Bất ngờ trước hành dộng của tôi. Nam và Hội đều không còn trêu nhau nữa há hốc mồm mà ngạc nhiên.

Lúc đầu thì Linh còn đẩy tôi ra, nhưng thấy tôi ôm chặt mà hôn như vậy thì Linh cũng khẽ ôm nhẹ lấy tôi rồi đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút một cách chầm chậm.

Bên trong lớp thì đã nhìn thấy hành động của hai chúng tôi lên bọn nó vỗ tay ầm ầm mà tán thưởng. Đúng lúc đó thì cô chủ nhiệm đi qua. Thấy hai chúng tôi như vậy thì khẽ mời hai chúng tôi lên phòng giáo viên.

Với ánh mắt lạnh lùng cô chủ nhiệm hỏi.

– Hai em có biết làm như vậy là ảnh hưởng xấu đến tình hình học tập của lớp cũng như của trường không hả? Làm như vậy mọi người nhìn vào thì sẽ thấy làm sao.

Tôi chưa kịp cãi lại thì Linh đã vênh mặt của mình lên mà cãi luôn.

– Cô dạy tụi em có cái gì phải sống thật với lòng của mình. Tụi em yêu nhau,. Múôn cưới nhau, bộ không lẽ không được thể hiện tình cảm như vậy hay sao.

– Thể hiện tình cảm thì được, nhưng không phải chỗ ở dây và cũng chưa phải lúc hiểu chưa !.

– Thế theo cô chỗ nào là dúng. Vào nhà nghỉ chắc. Vào đó thì bị ghán ghép là hư hỏng /. Ra ngòai đường, công viên thì bảo là vô duyên, chỗ công cộng mà cứ như nhà của mình không bằng, Còn về nhà, về nhà thì lại viện cớ là bố mẹ không biết dạy con, vậy theo cô chỗ nào mới là đúng chỗ.

Linh nói như vậy thì cô chủ nhiệm cũng cứng họng mà không nói câu nào. Chưa hết thì Linh lại nói tiếp.

– Thế theo cô đến lúc nào là được yêu thưa cô. Chúng em đã đủ mười tám tuổi. Đủ chịu trách nhiệm những gì mình đã làm rồi. Theo cô thế nào là đến tuổi.

Đến lúc này thì cô chủ nhiệm không nói được câu nào nữa mà nóiluôn.

– Dám cãi láo như thế hả. Tôi đình chỉ cô cậu nghỉ học ba ngày. Mời phụ huynh đến trường giải quyết.

Tôi đang định xin lỗi cô ai ngờ Linh đứng hẳn lên, vênh mặt mà nói lại.

– Mời thì mời, sợ đéo gì cơ chứ, cứ như to lắm đấy à. Tưởng tôi báu lắm đấy, nghỉ học thì càng sướng thôi. Nào đi với vợ, nhìn mặt con mụ này phát ghét.

Tôi không ngờ Linh lại phản ứng dữ dội đến như vậy, nhưng thôi tôi cũng dính lây rồi lên đi theo Linh về lớp lấy cặp rồi ra về..

Tôi đành đi cùng với Linh lên lớp. Khẽ nắm nhẹ lấy tay của tôi Linh nói.

– Yên tâm đi ông chồng yêu quý khờ khạo của em, bà ấy mời thì càng tốt thôi, chẳng có việc gì mà phải sợ cả đâu. Có gì thì cả hai vợ chồng mình chịu.

Tôi cùng Linh xách cặp rồi ra về, vừa về đến nhà tôi chưa biết nói với bố mẹ ra sao thì mẹ tôi đã về. Thấy tôi mặt mày nặng trịch ngồi thừ một chỗ như vậy thì mẹ tôi cũng khẽ lại gần mà hỏi.

– Sao thế con trai có chuyện gì ở trường hả, kể cho mẹ nghe cái nào?.

– Con bị đình chỉ học ba ngày mẹ ạ!.

– Thế sao mà bị vậy hả con, chắc là lại làm chuyện gì ở trường chứ gì. Mẹ đã bảo bao nhiêu lần rồi là không được nghịch ngợm gì ở trường cơ mà. Làm thế thì học hành làm sao mà tốt được cơ chứ. Kể cho mẹ nghe con đã làm chuyện gì ở trường nào.

Tôi đành nói thật với mẹ là tôi đã hôn Linh ở hành lang và bị cô giáo bắt gặp. Đồng thời cũng kể rõ chuyện Linh đã cái cô giáo như thế nào. Mẹ tôi ngạc nhiên mà nói.

– Tụi con cũng giỏi nhỉ, dám làm chuyện đấy cơ đấy, thế con với Linh có tình cảm thật đấy hả, lo mà học đi, yêu đương cái gì cơ chứ.

Tôi không nói câu gì mà chỉ cúi đầu xuống nghe những lời mà mẹ nói với tôi mà thôi. Nói một lúc thì mẹ lại hỏi tôi tiếp.

– Thế hai đứa đã làm chuyện gì quá giới hạn chưa đấy?.

Tôi thấy mẹ hỏi như vậy thì nói hết luôn, kể cả chuyện làm chuyện đó với Linh nữa và xin mẹ đồng ý cho chúng tôi.

Mẹ tôi ngỡ ngàng mà ngồi thừ xuống giường, không tin vào tai của mình nữa. Tôi thì van xin mẹ tha thứ. Thấy tôi có vẻ thật lòng như vậyt hì mẹ cũng mỉm cười mà nói lại.

– Thôi các con đã lỡ rồi thì thôi, miễn là hai con yêu thương nhau là được. Bây giờ thì đưa mẹ đến nhà Linh đi nào để mẹ nói chuyện.

Tôi đành phải đưa mẹ đến nhà của Linh nhưng vừa đi tôi vừa van xin mẹ đừng có nặng lời với Linh nhiều quá. Đến nhà thì chỉ có Linh thôi còn bố mẹ Linh thì chưa về. Mẹ tôi vào tâm sự với Linh. Ai ngờ hai người hợp nhau đến lạ lùng..

Chúng tôi đợi một chút thì bố mẹ Linh cũng về. Thấy mẹ tôi trong nhà thì biết chắc là có chuyện gì xảy ra rồi. Thấy mẹ tôi nói đầu đuôi câu chuyện thì bố mẹ Linh cũng ngỡ ngàng hết cả lên, tuy nhiên thấy ý kiến của mẹ tôi hợp tình hợp lý lến bố mẹ Linh cũng vui vẻ nhận lời.

Nhìn ánh mắt của Linh ánh lên niềm hạnh phúc thì tôi cũng thích vô cùng. Linh khẽ nói nhẹ vào tai tôi.

– Công nhận là nói thật như thế này cũng thỏai mái, đỡ phải dấu diếm nữa, từ nay làm chồng em rồi, đi với con nào thì đừng có mà trách em đấy nghe chưa.

– Rồi anh xin hứa mà, có mỗi người vợ xinh xắn như em thì làm sao mà anh có thể bỏ đuợc em cơ chứ..

Đợi mẹ tôi nói chuyện một chút rồi tôi và mẹ tôi ra về. Chiều tối muộn thì bố mẹ tôi cùng đến và bố mẹ Linh đến nhà bà chủ nhiệm mà xin lỗi, xin cho chúng tôi đi học lại. Vì đã đình chỉ như vậy rồi lên đúng ba ngày sau thì chúng tôi mới được đi.

Trong ba ngày ở nhà thì tôi sang nhà Linh suốt, tuy nhiên thì cũng chỉ làm chuyện đó đuợc hai lần mà thôi. Đến ngày tôi được đi học thì Hội với Nam đã vây lấy tôi mà nói.

– Sao chuyện đến đâu rồi, ông bà già ở nhà biết chuyện chưa vậy?.

– Không những biết rõ mà còn đồng ý cho vợ chồng tao cưới nhau nữa cơ. Nói chung là cũng chẳng có chuyện gì to tát lắm. May mà chồng tao nhanh trí kể hết với mẹ chồng, không ngờ hai mẹ con hợp nhau đến thế.

Tôi thấy Linh nói như vậy thì khẽ ấn ngón tay vào trán của Linh mà nói.

– Chỉ được cái thế là không ai bằng thôi, nhưng nói chung mọi chuyện thì cũng bình thường trở lại rồi. Ra trường thì chuẩn bị mà đi ăn cưới vợ chồng tao nhé.

Chúng tôi vào lớp thì tụi bạn cũng nhao nhao lên, hỏi han này lọ. Linh cũng nói thật và bảo mời cả lớp đi ăn cưới. Trong lớp nói chung là cũng khá hòa đồng lên cũng vui vẻ chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Đến tiết của bà chủ nhiệm, vẫn giữ cái thái độ hằn học với tôi và Linh nhưng cũng đã giảm bớt được đôi chút. Chúng tôi nhanh chóng kết thúc ngày học thì tôi đèo Linh về. Sắp về đến nhà Linh thì Hội cũng đi bên cạnh mà nói.

– Trông hai anh chị tình tứ ra phết đấy nhỉ, chuẩn bị cưới có khác.

– Thì sao mà mày cũng như tụi tao đi, cưới đi là vừa, cưới sớm có con sớm, mai kia giữ được dáng, và cũng nhiều thời gian đi chơi nữa.

Linh nói như vậy thì Hội cũng gật đầu mà đồng ý.

– Ùh có lẽ như vậy thôi à mà này, hôm nay tao không muốn về nhà, có chỗ nào đi chơi không tao đi với, yên tâm là không làm kì đà cản mũi hai vợ chồng mày dâu.

– Có chỗ nào mà đi chơi cơ chứ. Bây giờ tụi tao bị quản nghiêm lắm, không có được thỏai mái như hồi xưa mà đi đâu cũng được đâu.

– Chán thế nhỉ, chẳng muốn về nhà một chút nào cả, muốn kiếm chỗ nào đi chơi quá mất thôi, về nhà lại cãi nhau với ông bà già.

– Thôi hay thế này nhé, mày về nhà tao, được không, tuy bị quản nhưng cũng chỉ phải ở nhà thôi, mà nhà tao thì không có ai, tha hồ mà quậy, cùng lắm là có hai vợ chồng tao thôi.

Tôi nói như vậy thì Hội cũng khẽ thở dài một cái rồi gật đầu.

– Thôi thế cũng được, về nhà mày còn hơn là đi về nhà tao, chán thì vãi hàng..

Tôi và Linh về nhà tôi rồi gọi điện cho mẹ Linh ở nhà. Mẹ Linh rất chiều con gái, hơn nữa lại về nhà tôi lên hòan tòan yên tâm vì đằng nào thì tôi cũng cưới. Linh coi nhà tôi như nhà của mình lên tự nhiên lâấ nước uống và mời Hội.

Thấy Linh như vậy thì Hội cũng nói.

– Khiếp cứ như nhà mình vậy, quen rồi cơ à.

– Không quen thì sao, mà nhà chồng tao thì cũng như nhà tao có khác cái gì đâu nào. Gớm mày về nhà thằng cu Nam thì còn quá thế chứ lại. Nhìn cái măt là biết rồi.

Vênh cái măt của mình lên tru cái mỏ lại Hội nói.

– Còn lâu nhé, trông như thế mà gà đéo chịu đuợc, nhiều lúc ức chế không thể nào chịu nổi được nữa luôn.

– Ai lại bảo chồng mình như thế cơ chứ, đúng là con vợ mất dạy, nhưng mà nói chung là cũng cần phải tìm hiểu hay nhường nhịn nhau mới sống được, mà cu Nam bảo với tao rồi, tòan bắt nạt nó trên giường chứ gì.

Tôi nghe Linh nói như vậy thì bụm miệng mà cười vì không nghĩ Linh lại bạo mồm bạo miệng đến như vậy. Còn Hội thì cũng đỏ mặt của mình lại, không nói thêm được một câu nào nữa. Thấy Hội có vẻ ngượng thì Linh lại hất hàm của mình mà nói tiếp.

– Thôi nào có gì cứ nói ra đi, có mỗi vợ chồng tao ở đây thôi có gì mà ngại đâu nào. Vợ chồng tao thì cũng làm chuyện đó chán rồi, yên tâm đi tụi tao không nói xấu mày trước mặt cu Nam đâu.

– À chắc là mày cũng như tao bắt nạt chồng chứ gì, nhìn cái mặt của mày thì dâm như tao thôi.

Tôi thấy Hội nói như vậy thì dựa vào cái tủ lạnh mà nói lại đỡ lời cho Linh.

– Tôi tha không bắt nạt thì thôi chứ làm sao mà có thể bắt nạt được tôi cơ chứ. Nhìn người như thế kia thì làm sao mà có thể bắt nạt được cho nổi, nhỉ vợ yêu quý.

– Đấy lại bênh nhau rồi, nhìn cái mặt kìa, chưa cưới mà đã thế này chắc là cưới vào thì bênh chằm chằm đấy nhỉ.

– Không phải là bênh mà nói đúng thôi, không tin hả, cỡ như bà thì cũng chỉ vài cái là không thể nào chịu nổi được thôi, đừng có mà tinh vi tinh tướng như vậy chứ,.

Tôi nói như vậy thì Linh cũng khẽ cười mà để lộ hàm răng trắng bóng mà hai má núm đồng tiền đẹp đẽ.

Hội thì càng tức hơn nữa mà nói.

– Thôi không thể nào chịu nổi hai ông bà này, người đấm người xoa như vậy? Làm sao mà có thể chịu được cơ chứ.

Linh lại vênh mặt của mình lên mà nói lại.

– Ai thèm bênh cơ chứ. Nhìn cái mặt của chồng tôi như thế kia mà phải bênh à, bà cứ thử là biết ngay thôi, nhiều lúc tôi còn phải phát sợ ông ấy đấy.

Tôi thấy Linh nói như vậy thì khẽ tiến lại, vòng tay qua cổ của Linh rồi ôm Linh mà nói.

– Chỉ được cái nói xấu chồng là không ai bằng thôi, mà nói xấu như thế thì Hội làm sao mà còn dám thử cơ chứ.

Thấy tôi bảo không dám thử thì Hội khẽ vênh mặt lên, vung vẩy hai cái bím tóc của mình mà nói lại.

– Sao lại không dám chứ, chẳng có gì mà lại không dám thử cả, thậm chí còn hơn, chỉ sợ hai ông bà giận nhau khi tôi thử thôi. Lúc đó lại bảo người ta là chia rẽ vợ tình cảm vợ chồng.

– Không có chuyện đấy đâu, có giỏi thì thử luôn đi, dối với tôi chồng tôi sướng thì tôi cũng sướng lây đó hiểu chưa.

Linh nói như vậy thì tôi cũng ngỡ ngàng vì không nghĩ Linh lại thỏai mái đến như vậy. Tôi thấy Linh nói như kháy Hội thì cũng thêm vào.

– Thôi em ơi, đừng trêu nữa, nhìn cái mặt như thế kia thì không dám rồi, nói thế sợ bỏ về thì chết, lại bảo mình đuổi bạn bè.

– Nhầm nhé không có cái chuyện sợ đâu. Có gan thì làm luôn ok chưa, xem ai sợ ai nào..

– Thôi được muốn thử thì thử, nhưng cũng phải đợi ăn cơm xong đã lấy sức đã chứ. Mới đi học về, lấy sức đâu mà làm chuyện đó nữa. Hay là chúng ta đi ăn bún chả nướng đi.

Thấy tôi đề ra ý kiến hay thì Linh vợ chưa cưới của tôi cùng Hội đồng ý ngay. Chúng tôi phi xe đi ăn đến hơn một giờ chiều thìvề, trời cũng không nắng lắm nhưng tôi cũng cảm thấy nóng. Linh cũng vậy, Hội thì ăn được cay leê ăn xong về đến nhà mồ hôi cũng chảy ra nhiều.

Những sợi tóc mai mềm mại cũng như những sợi tóc gáy dính nhẹ vào nhau bởi mồ hôi trông Hội cũng khá là xinh xắn. Hội cắt tóc ngắn lên trông cá tính vô cùng. Phải nói là Hội cũng xinh không kém gì Linh cả.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x