Tình anh em

Chương 56

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Ở đời có mấy thứ khoái mà dân gian gọi là: “Nhất ăn, nhì mặc, thứ ba là đút cặc vào lồn”, nên nói gì thì nói chứ tôi, hay các bạn phàm cứ là đàn ông, mà chẳng thuộc thể loại bóng chìm, bóng nổi… Thì thật sự bước qua ải mỹ nhân vô cùng khó, đến vua còn phải mất nước nữa thằng tôi đây. Dù muốn dù không ngồi bên cạnh hai em ấy, họ hôn hít sờ mó tôi, tôi cũng chịu không nổi. Nhất là thắng muôn vạn quân thì dễ, thắng bản thân mình thật khó, sự hấp dẫn của Mỹ Mỹ cùng Tiểu Yến thật khó chối từ, chưa kể tôi đã từng chơi các em ấy, tình cũ không rủ mà tới là đương nhiên thôi…
Nhưng tôi cũng không còn là con gà nữa, tôi đủ thông minh để hiểu còn cần phải làm gì, moi ra thông tin gì có lợi nhất cho mình có thể, nên tôi cố gắng đẩy môi Mỹ Mỹ ra để hỏi em ấy rằng:

– Tại sao mà em có thể biết anh sẽ đến đây? Sao mà biết anh tìm công thức Thanh Tử, mà em trước kia biết lại không nói cho anh?

– Áx… xìiiii! Anh không thấy trước mắt có thứ còn đáng quan tâm hơn sao? Anh đừng quên em là tiểu thư Song, con gái của ông Trùm Song Tea Hwan, nếu em không biết thì còn ai biết… thôi nào… yêu em đi em mới nói cho nghe… hi… hi…

Mỹ Mỹ vừa nguýt vừa nói tôi như vậy, trong khi em túm tay tôi, đặt vào trong ngực mình, em lại cười tít mắt bảo tôi:

– Hai trái đào non này của em, không làm anh quan tâm ba cái chuyện linh tinh ấy à, anh có vẻ trưởng thành hơn xưa rồi đấy, nhưng nhớ đã là người của em, phản bội em là em giết đó hiểu hôn?

Tôi không biết nó có được coi là lời đe dọa không, nhưng giờ cái mạng chó của tôi, còn nhiều thằng muốn lượm lắm, sợ là không tới lượt Song tiểu thư em thôi. Tôi sớm biết một khi tôi đã biết về bí mật công thức Thanh Tử, e rằng ngày chết không thể chọn, bất biết nó là ngày đẹp trời hay xấu trời, nhưng họ muốn giết là tôi đi xuống âm phủ bán muối ngay, bởi tôi biết ai mà phòng khi trăm phương tám hướng toàn kẻ địch.

Nên tôi chẳng còn phải quá sợ cái chết, mà tôi chỉ chết mà không thể cứu được những người thân ra thôi. Nên thôi kệ nước chảy bèo trôi đi, cứ hưởng thụ đã chẳng gì một đêm xuân cũng đáng ngàn vàng. Tôi luồn tay vào ôm trọn lấy cặp vú của Mỹ Mỹ, tôi cảm giác nó đẫy tay hơn xưa, mềm mại ấm áp, hai đầu ti nhỏ nhắn cọ vào lòng tay tôi nhột nhạt…

Mỹ Mỹ chắc cũng nứng lắm rồi, nên tôi thấy em thở mạnh hắt ra, đầu vú em săn cứng lại trong tay tôi, để tôi dễ nghịch em nhỏm hẳn dậy đẩy áo ngực ra, cho tôi dễ sờ mó hơn, em thì thầm vào tai tôi rằng:

– Em nhớ anh quá! Chỉ thèm ngủ với anh thôi, thề đấy từ hồi đó đến giờ, em không có đi với thằng nào hết…

Tôi nghe thấy câu này cả mừng, vì tôi có thể bắt thóp được em ấy, nếu em ấy yêu tôi như vậy, thì ” mỹ nam kế” của tôi ắt sẽ moi được khối tin. Nên tôi phải tranh thủ tuyệt đối cơ hội, xem có moi được gì từ Song tiểu thư này, dù nhiều dù ít cũng vô cùng quý giá, nên tôi vừa hôn vừa nắn cặp vú của em ấy mà ve vuốt. Chủ yếu để kích thích Mỹ Mỹ chìm vào cơn mê tình, tuy nhiên chưa biết Mỹ Mỹ sẽ mê mẩn đến đâu, thì tôi đã rùng hết cả mình, bởi cặp môi ướt át mềm mại của Tiểu Yến, đã ngậm lấy con cu tôi mà mút chùn chụt, tôi phê cực độ luôn bởi vì đã là ” lồn tù, cu hãm ” lâu rồi mà…

Trận làm tình vụng trộm với Tiểu Yến tối đó chưa đã cu, còn Tiểu Linh thề là tôi sót em ấy, nên không dám chơi em ấy, sợ phá sức của Linh Linh thì em sao chịu nổi sự tra tấn của lão già đó. Nên lúc này mà nói tôi cũng thuộc diện “nắng cực” quá độ rồi, tuy nhiên chỉ khác ngày xưa, là tôi không để tinh trùng lên não lấn át hết lý trí nữa. Tôi không quên thù hận nhà tôi, không quên Thoa hay Dì Lan đang lưu lạc, không quên thân phận ngặt nghèo của mình… Tôi đang định luồn tay xuống váy để sờ lồn Mỹ Mỹ, thì em nhảy phắt ra đỏ mặt bảo tôi:

– Anh… thôi… hì hì… không cho anh chạm vào đâu, xấu hổ chết đi được ấy!

– Sao mà không được chứ? Hay là em đến tháng rồi… ấy gì?

Tôi hỏi Mỹ Mỹ như vậy mặt em càng đỏ hơn, cúi gằm xuống không đáp, khiến cho Tiểu Yến phải nhả cu tôi ra nói đỡ rằng:

– Anh cứ làm chị ấy xấu hổ, Mỹ Mỹ tiểu thư của anh nước nôi tràn ra đầm đìa, thành giọt chảy ở đùi thế kia, mà anh còn cố hỏi sao… hi hi…

Câu nói ấy của Tiểu Yến mới làm tôi để ý kỹ lại, quả nhiên thì Mỹ Mỹ đã nứng lắm rồi, chắc lúc tôi sờ vú em ấy đã lên đỉnh rồi. Chứng tỏ việc muốn tôi chơi là thật, tôi mừng như mở cờ trong bụng, vì có cơ hội dùng “mỹ nam kế” để moi tin rồi. Trong khi bị Tiểu Yến bóc mẽ thì Mỹ Mỹ ngượng quá, em vùng chạy ra phòng tắm trong góc nhà, trước khi đó em còn ngoái lại nói:

– Tiểu Yến! Nhớ cấm được làm trước chị hiểu hôn? Làm anh ấy phọt hết vào em là chị giết em luôn đấy…

Nói rồi Mỹ Mỹ chạy vào vào trong phòng tắm, cái phòng tắm đó vốn là phòng tắm đứng bằng kính mờ, nên vẫn có thể nhìn thấy hình dáng em ấy thấp thoáng, khiến cho tôi càng phấn khích tệ, nên tiện tay tôi luồn xuống vú Tiểu Yến mà bóp mạnh, khiến em kêu “Á” lên một tiếng, rồi lườm tôi bảo:

– Anh ác thế! Hôm ở cái nhà hoang chơi em rõ mạnh, lúc đó chưa thấy đau, về nhà em mới thấy rát lưng ý, anh nhớ đừng nói cho chị Mỹ Mỹ biết nhé, không em chết anh hiểu không?

– Thế có nghĩa là em chính là cô gái phi đao hôm ở vườn chăng?

Tôi hỏi ngay Tiểu Yến như vậy, vì tôi muốn nóng lòng xác nhận thông tin này, vì tôi cũng hoài nghi mùi nước hoa của em ấy, cùng với mùi nước hoa trên chuôi dao để lại. Nếu em ấy nhận thì cũng sáng tỏ phần nào, tuy nhiên Tiểu Yến chưa kịp trả lời thì đã thấy Mỹ Mỹ tắm xong đẩy cửa đi ra, khiến cho Tiểu Yến cuống quýt tái mặt bảo tôi:

– Một lời không thể nói rõ được, em đi tắm dây… nhớ đừng cho chị biết anh nhé…

Tôi thế là lại mất đi một manh mối, giờ chỉ còn trông chờ vào tin tức từ Mỹ Mỹ này thôi, trong khi Tiểu Yến chạy vội đi tắm, thì Mỹ Mỹ cũng ngồi xuống cạnh tôi, nhìn thân hình nõn nà, đầy đặn của Mỹ Mỹ mà tôi thấy rạo rực. Một năm xa nhau em ấy không ngừng chăm sóc bản thân, một tiểu thư như em thiếu gì tiền làm đẹp đâu. Nên giờ đứng trước tôi thực sự là một cực phẩm thiên nhiên quyến rũ, làn da mượt mịn trắng bóc, cặp vú tròn căng hai đầu ti nhỏ đỏ hồng rung rinh theo nhịp thở.

Nếu so với ngày trước, thì giờ đây Mỹ Mỹ còn đẹp một cách mặn mà gấp ba, vẻ của một trái đào tiên đúng độ chín rộ, em nhẹ nhàng vén mái tóc qua tai, cúi xuống ngậm cu tôi mà mút nhè nhẹ, kỹ thuật cũng điêu luyện hơn hẳn Tiểu Yến, không biết một năm qua em học ở đâu. Nhưng nghĩ nếu em nói dối đã đi chơi thằng nào đó, thì tôi cũng thấy sống mũi cay cay.

Một cảm giác ghen tức đắng nghẹn lòng… Nhưng cảm giác đó cũng được xoa dịu phần nào nào, khi mà Mỹ Mỹ nhỏm dậy xoạc chân ngang qua người tôi, em cầm con cu cứng ngắc của tôi, tự nhét vào lồn mình, một tay em vịn vai tôi một tay chống lên đùi tôi, và Mỹ Mỹ từ từ hạ mông xuống, trong khi tôi sướng rủn cả người. Cảm nhận cái đầu khấc nó miết mạnh từng khe lớp âm đạo của em ấy sần sật, chắc hẳn lâu ngày không địt… khe lồn Mỹ Mỹ rất bót, ôm chặt con cu lại bên trong. Mỹ Mỹ nhìn tôi ướt át rên rỉ nói:

– Ư… ư… ư… em vẫn hơi ran rát Tú ơi… em hơi tức bụng nữa… nhưng anh sướng không?

Tôi không nói không rằng, cầm hông em ấy kéo mạnh xuống đồng thời ưỡn mông lên, thúc mạnh cu thọc ngược lên một phát rõ mạnh…

– Ái ui… anh…

Mỹ Mỹ đau em rên lên đấm tôi thụp một phát rõ mạnh vào ngực, còn tôi vờ nghiêm mặt bảo em ấy rằng:

– Mỹ Mỹ nói thật cho anh biết, khi không có anh ở bên có lén đi với thằng nào không?

– Không mà… em thề… Á ự… úi… anh địt mạnh thế…

Mỹ Mỹ lại kêu ré lên khi bị tôi thúc cho phát nữa vào lồn, phát thúc mạnh nên em đau nhăn cả mặt lại, trong khi tôi vẫn giả vờ ghen hỏi tiếp:

– Thật không? Nói nhanh… không anh thúc cho em nát lồn luôn, anh địt cho ngất luôn này…

Nào ngờ Mỹ Mỹ cũng ngang ngạnh, em thè lưỡi ra chun mũi bảo tôi:

– Em nói không là không mà! Còn anh ý… em thách đấy… có giỏi địt chết em đi, chỉ sợ chẳng đủ sức thôi… hè hè…

Tôi thấy em ấy nói thế liền vật ngửa Mỹ Mỹ xuống shopha, gác hai chân em ấy lên vai và nghiến răng nhấp “phành phạch” mấy cái liền, tư thế này cu tôi đâm sâu cỡ đến tận tử cung, khiến cho Mỹ Mỹ la oai oái lên cấu tôi nói:

– Ái… ui… ui… đauuu… thật đấy! Em sợ rồi em đầu hàng… chơi em nhẹ thôi đã chứ, người ta chưa kịp sướng mấy đã địt thế rồi… ác quá… Thôi hỏi gì thì hỏi em khai hết… Cấm địt đau em… hiểu không chó yêu… địt đau nữa giận đấy… thật luôn…

Tôi thấy cá đã căn câu rồi thì cũng mừng, tôi cũng yêu Mỹ Mỹ lắm chứ, bạo dâm thế này đau lồn em ấy, tôi cũng xót lắm nhưng nó là hạ sách… Nên tôi vờ gồng mình lên rồi hỏi:

– Mỹ Mỹ nói cho anh về chuyện công thức Thanh Tử đi không anh lại cho em đau nữa này…

– Không nói… anh khôn thế bắt nạt em… không chịu đâu, em chờ anh bao lâu rồi, anh chẳng làm em sướng… còn hành em… không nhé… hu… hu…

Tôi biết không dễ gì lừa Song tiểu thư em ấy nói ra, nên vẫn cứ giả tảng quyết tâm chơi mạnh tôi giả vờ cáu nói:

– Không thật! À bướng với anh ấy gì… xem này…

Tôi giả tảng như chuẩn bị làm phát mạnh nữa, thì không ngờ Mỹ Mỹ cuống thật, em nhỏm ôm chặt lấy tôi, ghé tai tôi nói van vỉ:

– Thôi… thôi… Tha cho vợ… vợ sợ rồi… vợ khai hết được chưa… đừng địt vợ đau nữa nhé…

– Ừ… thế mới là vợ ngoan chứ, vợ kể chút đi không chồng không có thông tin, có ngày chết trong tay lão Lý ấy chứ không à… Là chồng lo chết rồi, không ở bên cạnh vợ được thôi…

Tôi nói xong thì nhấp nhẹ đều đều liên tục, cùng với sự ngọt ngào đầu lưỡi, khiến cho Mỹ Mỹ phấn khích thật, những cú đưa ra thụt vào phát ra những tiếng “… chụt… chụp… ụp…” liên tục, khiến cho Mỹ Mỹ cũng sướng em ghì chặt lấy tôi, ưỡn người lên đón nhận và hổn hển nói:

– Ư… hư… công thức Thanh Tử khi mà Hạo Thiên đoạt từ tay Tướng Khun Thát từ Tam Giác Vàng về, thực ra chỉ có một phần thôi, sau đó Lý Đình đoạt được từ Hạo Thiên, khiến cho hai anh em nhà họ từ tình thân hóa ra tình thù… Ự hự… ngày đó cả hai đều không biết nó chỉ là một phần, nên sau đó Lý Đình mời chuyên gia đến mới biết là chỉ có một phần, nên cũng chính vì thế mà đến nay, lão Lý mới không thể làm gia siêu bạch phiến…

Tôi cũng phấn khích hẳn, quả nhiên dùng đầu vẫn hơn thật, nên tôi cũng phấn khích lắm, ghì lấy Mỹ Mỹ vừa thúc liên tục vào lồn em ấy và hỏi tiếp rằng:

– Thế rồi như nào vợ yêu… kể như này mới sướng chứ, vừa được lồn vợ ôm lấy cu thít chặt, lại vừa nghe vợ chia sẻ… thật là hạnh phúc quá…

Mỹ Mỹ em cũng đã nứng lắm rồi, em cong cả người lên bám chặt lấy tôi, rên rỉ hổn hển khi cu tôi chui vào lồn em ấy, nước ra nhiều kêu “lọp bọp” cả. Em cứ ghì chặt tôi mà rên khi tôi địt, mãi em mới nói tiếp trong tiếng rên:

– Ư… ự… á… ư… ơ… thì… thì… ư hư… một phần nữa nằm trong tay của cha em, cha em đã hết sức dùng người cài cắm, mua chuộc các giáo sư. Thậm chí… á… ái… nhẹ anh… Để em còn nói… ư… ư… Lần đó cha em nhận được một phần đầu tiên đó, nhưng mà họ chưa kịp giao ra phần hai, thì đã bị Hạo Thiên kia nẫng mất rồi bỏ trốn… Nhưng… ư… ự… nhưng… nhưng sau khi phát hiện ra có kẻ to gan lấy trộm, thì Tướng Khun Thát đã chia đôi phần còn lại của công thức, cho hai đứa con gái của mình mang đi… Hai cô con gái đó đồng thời mất tích sau đó, khiến cho không ai biết họ ở đâu cả. Chỉ biết hai cô con gái này đều được Tướng Khun Thát yêu thương hết lòng… Họ là người của Thiên Địa Hội, mà Lý Đình cũng… Ư… anh… á… aui… đừng ra trong em chứ, giờ em không muốn có thai…

Câu chuyện chưa hết thì tôi đã nứng quá mà phọt ra luôn rồi, tôi ghì lấy Mỹ Mỹ mà thở dốc, còn Mỹ Mỹ em cũng mệt lả nằm vật ra, có lẽ rất lâu không được chơi. Mà em ấy lên đỉnh liên tục… khiến cả mệt lử… Cùng lúc ấy ngoài cửa có tiếng chuông reo, làm cho Tiểu Yến đang tắm phải nhào ra ngoài nghe máy, đám vệ sỹ báo vào có Chú Tam có chuyện gấp muốn gặp… thật là chán. Lão quỷ này sớm không đến, muộn không đến lại đến giờ này để phá tôi chứ, hay lão thừa lệnh của Lý Đình mà đến…

Nhưng dù gì thì cũng chẳng thể khai thác được gì thêm nữa, bởi Mỹ Mỹ sau khi nghe điện thoại của chú Tam, thì kêu tôi về hẹn bữa khác gặp sẽ Tiểu Yến đi cùng tôi sau, cho nên tôi cũng chỉ có thể thêm chút manh mối vụn vặt đó. Nhưng có một chi tiết, là hai người con gái của Tướng Khun Thát, thì tôi để tâm nhất… khiến tôi chợt liên tưởng đến mẹ tôi và cô Diễm Uyên, lẽ nào hai người họ hoặc mẹ tôi, có phần quan trọng nhất của công thức Thanh Tử, hoặc biết về nó chăng?

Tại sao mẹ tôi lại ẩn thân dưới lớp vỏ thiếu phụ nông thôn lâu vậy chứ? Khi mà mẹ tôi rất xinh đẹp yêu kiều. Lẽ nào họ bắt người nhà tôi không phải là muốn uy hiếp tôi, mà mục tiêu chính là mẹ tôi. Vậy tổ chức Thiên Địa Hội có vai trò gì nhỉ, có lẽ tôi đoán không sai thật, họ đâu cần một con gà như tôi đi lấy cắp công thức Thanh Tử… chắc họ cần mẹ tôi là chính, vậy thì mẹ tôi ắt nguy hiểm đến nơi rồi…

Tôi nghĩ vậy liền đánh xe quay sang Kiều Thị để tìm Vân Anh, có lẽ em ấy sẽ biết mẹ tôi ở đâu, nếu không tìm được mẹ tôi, thì sẽ còn rắc rối nhiều. Nhưng liệu mẹ tôi có thực sự được tự do, hay cũng bị một thế lực nào khống chế? Như là Tiểu Yến vậy rõ là đang là người của Mỹ Mỹ, hà cớ sao lại bị người ta khống chế? Mà đúng là chiêu dùng người thân khống chế quả thực vi diệu, thiên hạ nói chung vẫn đều chỉ là chết vì một chữ tình đâu có sai? Tôi đến tìm Vân Anh thì lại được tin em ấy không ở Kiều Thị, mà đã đi lên trên Tam Đảo có công chuyện… Tôi không còn kiên nhẫn nhiều, lên báo cho chú Bạch là lấy cớ về quê. Tôi vội vã phóng xe ngay lên Tam Đảo…

Lên đến Tam Đảo đối diện với những đồi thông cô quanh, nghe tiếng gió xì xào, tôi lại nhớ về trận chiến năm xưa, khi đó tôi cùng Di Di và Doanh Thái Tử, Cu Sủn với Keo Nita đã từng huyết chiến tử sinh. Cảnh xưa người cũ làm tôi chạnh lòng, dừng xe xuống ngó nghiêng một lúc, hơn nữa cũng sắp đến chỗ của Vân Anh đến nên không vội. Tôi nhìn chung quanh vắng lặng thì cảm thấy yên bình, bao ngày tháng nơi Hà Thành xô bồ thật mệt mỏi, ban đầu tôi chỉ là một thằng con trai nhà nông, rồi thành lưu manh… giờ thành xã hội đen… dòng đời còn đẩy tôi đi đâu nữa…

Bỗng…

– Vèo…

Một vệt trắng sáng phi thẳng tới tôi, “phập” một cái lưỡi dao găm ngày đùi tôi, làm tôi khụy xuống lập tức, lần này không còn một ai cứu tôi nữa rồi… A Nhất hắn là quý nhân độ mạng, nhưng vận may không đến hai lần rồi, từ bụi rậm phía trước một bóng người lao ra, chủ nhân của con dao chết tiệt đó. Thì ra là cái bẫy để điều tôi lên đây giết sao? Không lẽ Vân Anh hay lão Trùm lại muốn xử tôi chứ? Cô ta phi thêm một lưỡi dao nữa vào đùi bên kia của tôi, khiến tôi quỳ hẳn xuống đất, thật sự đến giờ này tôi vẫn chỉ là một con gà, khi không nghĩ là người ta có thể theo dõi tôi, và giết tôi như vậy… vốn dĩ tôi nghĩ tôi lom dom vô giá trị. Giờ xem ra tôi đã quá lầm rồi… Cô ta đến sát tôi thì tôi nhận ra không phải Tiểu Yến thật, vì cô ta vóc dáng cao lớn hơn. Chắc hẳn cô ta mới là kẻ hôm nọ định giết tôi, cô ta cất giọng lành lạnh bảo tôi rằng:

– Tôi cần anh giết một người, nếu như anh từ chối thì tôi sẽ giết anh ngay bây giờ… hiểu không?


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x