Tình anh em

Chương 17

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 17
Tôi không có biết vì lý do gì thực sự để chị tim tôi? Vì tôi có chút đẹp trai bắt mắt, nên chị tìm tôi để thỏa mãn. Giống như mấy thằng con trai vật lên đi đá phò, hay vì cuộc đời chị bi đát thật như vừa nói, nên tìm tôi để an ủi cho những vết thương lòng trong chị. Tôi tuy mới gia nhập giang hồ bụi bặm ít lâu, nhưng thế giới nghiệt ngã ấy dạy cho tôi cảnh giác.

Bởi dù gì chị Hương vẫn cứ là chị Chu, một con người tàn độc uy quyền, trong cái xã hội mặt trái này. Tuy từ lúc gặp chị với tà áo dài, và những giao tiếp vừa qua, tôi có chút thiện cảm hơn với chị. Nhưng thật sự giang hồ đồn đéo thể sai, thằng Đạt Mắt Ma là thằng lì lợm ở thị của trấn tôi thế. Mà chỉ nghe danh chị Chu đây, chị đến hỏi thăm sức khỏe nó, mà nó đã vãi cả đãi ra, thì điều đó không ngoa gì cả. Nếu tôi đây đéo tỉnh đòn, thì cũng có thể bát cháo nấu với mắt tôi, nó sẽ đặt ngay trước mặt tôi sớm thôi…

Tuy là đầu tôi đang nghĩ vậy, nhưng khi chị ghé qua bàn hôn tôi, cặp môi nhỏ nhắn đỏ rực ngọt ngào ấy thật ma lực. Tôi chạm cặp môi xinh của chị, mà tim tôi đập thình thịch, vì chị dùng thứ nước hoa cao cấp, mùi dìu dịu quyến rũ vô cùng. Chị xinh xắn dịu dàng, mà lại còn thoang thoảng tỏa ra mùi hương, nó ngọt dịu ngây ngất, gây xốn sang trong lòng thế không biết.

Chị hôn mà không hề nhắm mắt như đứa con gái khác, con ngươi của chị màu nâu nhạt, nó núp dưới hàng mi dài cong vờn, qua cái khe mắt một mí bé tí ti nhìn thẳng mặt tôi. Hơi thở chị phả lên má tôi nóng rực, và cũng lạ là hơi thở ấy cũng thơm dịu dàng khó tả, khiến chị cứ như một con hồ ly, từ truyền thuyết đến vậy. Chị ma mị quyến rũ đủ đường, chả trách chị mới thành bồ nhí lão trùm được.

Chị hôn tôi mà cu tôi thượng cứng lên vì sướng, ở nhà vì mẹ đau lồn, nên tôi chưa được chịch đã. Làm bây giờ tôi nứng cặc, càng dữ dội hơn bình thường, tôi thèm lùa tay lên bóp vú chị quá, nhưng tôi đéo dám làm càn, có thể một hành động ngu lúc này đây. Thì chưa đầy vài giây lại chả có thằng lao đến, dí súng vào đầu tôi rồi bắt móc con mẹ mắt ra. Có khi còn khuyến mại thêm chặt tay, để ninh cho bát cháo đậm đà cũng lên. Địt con mẹ cuộc đời… luôn là sướng con cu dễ mù con mắt… thôi đéo dại…

Vì vậy tôi chỉ dám hôn lại chị mà thôi, khi chị rời môi tôi ra, vô tình chị nhìn xuống đũng quần tôi. Chắc chị thấy cu cửng lùm lùm lên một đống, mặt chị đỏ gay không dám nhìn tôi nữa, chị ngồi về đúng vị trị của mình. Chị thẹn lắm thì phải, chị cúi gằm xuống mân mê tà áo, làm tôi thấy rằng hình như những chia sẻ của chị có phần thật. Đối với tình dục mà nói, hình như chị vẫn chưa đến mức dạn dĩ, vẫn biết ngượng như vậy, thì không phải là một đàn chị ăn chơi đàng điếm rồi. Mất mấy phút chị mới ngẩng đầu lên bảo tôi rằng:

– Tú muốn chơi Hương lắm rồi à! Nó cứng dựng lên cả một đống như thế, chắc khó chịu lắm phải không, thôi thanh toán rồi đi nhá…

Câu này thì lại khá mâu thuẫn, làm tôi ngẩn người ra, vì nó tỏ ra chị cũng rất thẳng thắn, và bạo dạn khi đề cập chuyện địt bọp, lại cả khi chị bấm chuông cái chuông bên cạnh bàn gọi phục vụ lên, tôi nhận ngay ra rằng nơi đây chị rất quen thuộc. Vậy có khi nào chị cũng từng dắt trai đi như thế này chưa? Tôi đây là thằng thứ mấy mà chị chọn rồi?

Nhưng bao nhiêu thằng trước đó chị chọn, chúng nó đẹp xấu hơn tôi bao nhiêu, chiến lâu hay chóng ra tôi chẳng quan tâm lắm. Tôi chỉ quan tâm là số phận chúng nó ra đi về đâu mà thôi, liệu có bị băm vằm hay móc mắt nấu cháo gì không, mà giờ nó đi đâu hết, mà lại đến cái mặt thằng nhà quê như tôi phục vụ chị, bởi lúc đó tôi đâu có biết rõ, thì ra tôi là thằng con trai đầu tiên chị kiếm đâu.

Nên tôi hoang mang dã man con ngan luôn, khi con phục vụ lên mang hóa đơn thanh toán. Tôi vội giành thanh toán với chị, không phải vì tôi ga – lăng hay quan tâm gì, mà tôi hoảng lắm thanh toán nhanh, rồi lượn để tính tiếp. Cũng không phải là tôi máu được địt chị, mà tôi sợ chịch song rồi có gì không ổn thì thôi rồi. Mà hoang mang thế này, “tờ rym” cũng teo mịa rồi, còn chịch choạch méo gì…

Lát sau chị lái xe đi rõ xa, trên những con đường loằng ngoằng, rẽ phải ngoặt trái linh tinh không biết bao nhiêu lần. Tôi khi ấy ngồi cạnh chị mà đâu dám soi gì, mặc dù cơ thể chị thấp thoáng, hiển hiện dưới lần lụa áo dài cực khiêu khích. Tôi đang cố xem có thằng nào còn theo sau xe nữa không, vì sợ chị cho tôi chơi xong, rồi cho người thịt tôi luôn cũng lên, vì chỉ có thế mới không ai biết, như chị đã nói người chết là giữ bí mật tốt nhất mà.

Nên khi chị đưa tôi vào một căn biệt thự vắng lạnh, thì tôi hoang mang cực độ, bởi khách sạn hay nhà nghỉ còn đỡ lo. Chứ biệt thự hoang vắng như này, cầm chắc là chén xong không khéo bị “khật” con mẹ nó luôn. Khi chị dẫn tôi đi dọc theo lối nhỏ rải sỏi trắng, nó lạo sao dưới chân tôi kèn kẹt, mà tôi như linh cảm đang bước xuống âm ti địa ngục vậy. Phía trước chị cứ thản nhiên bước, cặp mông tròn nhún nhảy theomỗi bước đi, nhưng tôi không nhìn sướng nổi vì đang sợ chết. Rồi tôi chợt nghĩ hay là bỏ chạy luôn bây giờ chăng… nhưng tôi lại nhớ chị có mấy chục thằng đệ, chơi toàn tiểu liên cả, mà biết đâu đệ chị chẳng đông hơn thì sao. Giờ mà manh động, biết đâu nó đang nấp đâu đó, bắn cho nát con mẹ xác ngay…

Thế là đi không được ở không xong, tôi theo chị lên đến lầu vào một cái phòng ngủ sang trọng, thì mồ hôi đã vã ra như tắm rồi. Bởi lúc lên tôi đã soi kỹ càng cả chung quanh, thì thấy ngoài vẻ rất hoang vu như không có ai, nhưng vừa mở bước vào phòng khách cái, đã thấy đứng hai bên cửa, đã có hai con nặc nô cao mét bảy đeo kính đen sì, tay cầm cái kiếm nhật trắng xóa canh cửa.

Dọc cái sảnh phòng khách đã có đến hai chục con như vậy, lối lên phòng ngủ thì ba bốn mét, lại có một đứa con gái cầm súng tiểu liên đứng đó. Chị Chu vẫn cứ là chị Chu mà thôi, giang hồ đồn đại đéo ngoa tí nào, tuy nhiên tôi hơi lạ là chỉ toàn có con gái mà thôi. Vào đến phòng chị chốt khóa cửa phòng lách cách, còn tôi cố ngó nghiêng xung quanh, xem có còn con nào núp đâu đó không, vì tôi lo rằng nếu làm chị không vui cái, lại chả có con nào đó xổ ra xin tôi tí tiết.

Nhưng như không có ai thật, căn phòng ngủ rộng thênh thang, như một cung điện nhỏ. Một cái giường to gấp hai cái phản như ở quê tôi vẫn nằm, nó được trang trí hoa văn cầu kỳ đặt ở góc phòng, bên trên trải nệm trắng muốt rủ xuống. Bên cạnh là một cái bàn trang điểm, cùng một cái gương khung nạm vàng lấp lánh. Phòng làm theo lối phòng ngủ châu Âu rất sang, còn trần nhà thì có mái vòm, trên đó vẽ các điển tích trong kinh thánh.

Trong phòng còn có cả một tủ rượu rất to, với nhiều chai rượu ngoại to cao, tròn, dẹt các kiểu lạ mắt. Cách đó không xa là cái bồn tắm rộng đã thả sẵn hoa hồng, cánh nó bồng bềnh nổi trên mặt nước lung linh ánh nến, vì chung quanh bồn tắm, không dùng đèn điện mà dùng nến thắp sáng. Nó tráng lệ ngoài sức tưởng tượng của tôi, gần cửa sổ có một cái ghế bành to. Đặt trên một thảm da hổ thuộc nguyên bản, vẫn còn cái đầu hổ há miệng nhe nanh trông khá kinh…

Nhìn thế này tôi mới biết thế giới ngầm, nó kiếm ra tiền khủng thế nào, chả trách lão Bạch bảo số tiền tôi lấy của Hải Cóc chỉ là nhỏ. Mà đây chắc chỉ là một trong vô số căn biệt thự của lão Trùm mà thôi, tôi mải nghĩ thì chị đã lột đôi guốc quăng ra sàn, rồi chị vòng tay ra tháo khuy áo dài. Thấy tôi đứng ngơ ra chị liền gọi:

– Tú! Còn đứng đó làm gì, ra đây tháo hộ Hương cái khuy áo nào…

– Dạ… vâng ạ!

Tôi vội lễ phép thưa ngay, vì ra giang hồ tôi hiểu quy củ, với đàn anh, đàn chị mà ăn nói láo nháo có mà vỡ mẹ a lô. Nhưng không ngờ nói thế chị lại giận, chị lườm tôi và mắng:

– Dạ… dạ… cái gì Hương cần bạn trai, không cần thêm một thằng đệ hiểu không? Lại đây nhanh đi tháo áo cho người ta, lúc ở quán thì ra dáng đàn ông thế, nào là trả tiền thay, nào là mở cửa xe cho Hương vào trước. Sao về đây bỗng dưng lại thế… Mà lúc ở quán thì máu thế… về đây cứ ngơ ngơ ra vậy, muốn chơi người ta lắm rồi còn sĩ… cứ đứng ngẩn tò te ra thế kia. Cởi đồ ra cho Hương để còn tắm nào…

Tôi vội chạy đến bên tháo cái khuy cáo cạnh sườn cho chị, tà áo rồi cũng lật ra thấp thoáng hé lộ cái ngực trắng, da của mẹ và Ly trắng lắm rồi… nhưng chị trắng còn hơn thế. Làn dạ mịn màng căng bóng, chắc do chị đi spa nhiều, không như mẹ với Ly, làn da mộc mạc tự nhiên. Nên tôi khi chị rũ bỏ cái áo dài xuống đất, thì bầu vú trắng mịn hiện ra, nó tròn trịa căng lẳn trong cái áo lót xinh xinh, thì nhìn khiêu khích dã man.

Cu tôi vì thế mà cửng ngay tắp lự, cặp vú chị đẹp quá to tròn căng khít, như hai trái to bưởi mọng, thảo nào mà chị nói chị tiến thân bằng thân thể chả mấy. Đẹp đến thế này thằng đéo nào chả muốn địt, nói thật sự từ lúc thấy cặp vú tuyệt hảo của chị, thì tôi nghĩ được địt chị xong chắc chết cũng đáng. Mà còn phê hơn nữa khi nhìn xuống dưới, sau cái bụng mịn màng thon gọn cũng trắng mượt mà, là cặp đùi thẳng dài thanh thoát.

M u lồn của chị nó căng tròn nổi bật dưới lớp vải, cái quần lót kiểu cách bé xinh không che hết nổi đám lông. Nó tự do phè ra một chút, thấp thoáng đen đen loăn xoăn, thật là khiêu khích vô cùng… Một cực phẩm thiên nhiên đầy đặn mềm mại trước mắt tôi, thật sự tôi kiềm không nổi ôm ghì chị vào mà hôn, nhưng chị đẩy tôi ra ngay và nói trong e ngại:

– Thôi… thôi… để Hương tắm đã chứ… đi đường bao nhiêu là bụi bặm rồi… Mà Tú vòng ra sau tháo Hương cái khuy áo lót nào…

Tôi dư biết chị thừa sức tháo nó, điều này tôi biết từ vụ của Thoa ở tiệm may. Chắc chị cũng bày trò như vậy mà thôi, nhưng tôi chiều theo vòng ra sau lưng chi để tháo hộ chị. Chị khẽ vén tay hất mái tóc dài ra đằng trước, để tôi nhìn rõ mà tháo cho nhanh, nhưng mái tóc vừa vụt qua hở tấm lưng trần của chị. Thì tôi giật mình đầy ngạc nhiên, trên làn da lưng trắng ấy bầm dập những vết roi tím ngắt. Có chỗ còn rơm rớm máu, chính tỏ chỉ là mới bị đánh chưa lâu lắm. Tôi liền vội vàng hỏi chị:

– Sao sau lưng chị nhiều vết roi vậy? Ai dám đánh chị thế… chị có đau lắm không?

– Lão già ấy đánh đấy! Lão ấy là con quái vật… lão có trò khổ dâm, lẫn bạo dâm, lão cứ chơi là đánh đập các kiểu… Thật ra… Hương khổ lắm… hồi trước mới bị bắt về nhà lão, mỗi lần địt Hương lão đều bắt cả nhà Hương quỳ đó xem lão địt Hương, nhưng lão đâu có chỉ chơi thông thường. Lão dí dùi cui điện vào vú hoặc vào bướm, có lúc thì nhỏ nến đang cháy lên lưng. Khi Hương không chịu nổi gào khóc thì lão càng khoái trá, còn chuyện lấy roi cá đuối, quật lên lưng trong lúc địt như này là bình thường. Rồi một lần bố của Hương thấy vậy chịu không nổi nữa, ông vùng lên thì bị đàn em lão bắn chết. Hương vùng ra được xông vào cắn cấu lão, khiến lão nổi điên hơn đánh cho Hương thừa sống thiếu chết. May mà lúc đó anh Bạch vào báo cáo chuyện gì đó, thấy vậy anh Bạch Xin với lão thì lão mới thôi đánh… Sau lần đó Hương ốm thập tử nhất sinh, tưởng như không thể sống nổi, nếu không có vợ anh Bạch đến chăm sóc cho. Khi bình phục hẳn rồi, anh Bạch mới nói cho Hương biết rằng, lão ấy đã đánh chết rất nhiều đứa con gái như Hương rồi, đừng có mà cố gắng chống đối lão. Anh Bạch bảo, sở dĩ Hương lúc đó gặp anh ấy, cũng là coi như duyên số. Nên anh ấy mới cứu Hương khỏi trận đòn sinh tử kia, anh ấy bảo là người khôn phải biết thời thế, hãy cố nhịn mà chiều lão ấy, cho lão vừa ý rồi xin lão cho làm việc gì đó, đừng chỉ làm mỗi việc con búp bê tình dục…

Chị kể đến đó nước mắt lăn dài trên má, tôi thấy tội chị quá… không ngờ đời chị cũng trầm luân như vậy. Chị đưa tay gạt nước mắt xoay hẳn người lại phía tôi, rồi chị thổn thức thức kể tiếp:

– Hồi đó Hương mới mười ba tuổi không hiểu đời lắm, nhưng sau lúc ốm dậy Hương hiểu ra, cứng cỏi không phải là cách. Chưa kể rằng mẹ và em gái của Hương còn trong tay lão, mẹ Hương không được xinh xắn lắm. Nhưng cũng không quá xấu, nên lão vẫn mang cả mẹ Hương ra hành hạ. Chỉ là không chơi mẹ của Hương, mà để đàn em chơi cho lão ngồi xem, em gái của Hương khi đó mới bốn tuổi, nó không biết gì cả chỉ đứng nhìn. Vì Hương là gu con gái lão ấy thích, nên khi ốm dậy được mấy hôm thì lão lại lôi Hương vào địt tiếp. Lúc đó Hương còn yếu nên ngất đi, vì không chịu được sự hành hạ, lão không khỏe chuyện đó lắm… chỉ là hay thích hành hạ đứa con gái lão chơi mà thôi… Rồi mẹ Hương cũng vì thương các con mà cố chịu, nhưng một ngày kia bà cũng nghĩ quẩn, rồi đâm đầu vào cột nhà mà tự vẫn. Vì lần đó Hương đến tháng, mệt mỏi chiều lão không đúng ý, thì lão cho người móc mắt em gái Hương ra, mẹ Hương vì thế nổi điên tự tử… bỏ lại hai chị em trong tay quỷ dữ, mà em gái Hương thì bị mù… Hương không thể chết như mẹ… hu… hu… em gái Hương sẽ sống sao…

Tôi nghe đến đó thì rùng mình, trên đời có loại quỷ dữ đó sao? Tôi rít lên qua kẽ răng trong tức tối bảo với chị rằng:

– Hương à! Nếu em có cơ hội gặp con chó ấy, em sẽ giết nó trả thù cho chị…

Chị nhào đến bịt miệng tôi lại, chị khẽ khàng nói trong tiếng nấc:

– Đừng! Tuy là ở chỗ này an toàn, là nhà của Hương đi nữa… ngoài đó toàn chị em sinh tử với Hương, họ đều có thù với lão Trùm cả… nhưng mà cũng không nên nói ra, vì nếu chỗ khác thì biết đâu “bức vách có tai”, có kẻ nghe được mà đến tai lão ấy thì nguy. Lão đã làm được trùm thì không đơn giản đâu, kể cả Hương đây nhiều năm sau nhịn nhục, mới chiếm được lòng tin của lão, rồi Chu Tước bị cảnh sát bắt chết trong một lần chuyển hàng trắng, anh Bạch nói điều ấy cho Hương biết. Nên Hương khẩn khoản xin lão ra thay vị trí ấy, lão nghe anh Bạch thuyết phục một phần. Một phần lão cũng muốn Chu Tước phải là kẻ trung thành, Hương nhiều năm chăn gối phục vụ lão nên lão đã có chút tin, vả lại còn có em gái Hương trong tay lão làm con tin, nên lão đã đồng ý… Hương mấy năm sau đó tự xây dựng hình ảnh Chu Tước của riêng mình, nó tàn khốc hơn cả người tiền nhiệm. Nên lão đã tin tưởng hơn và thả cho Hương tự do, chỉ lâu lâu mới hứng lên tìm Hương để hành hạ vài buổi… Nên cuộc đời Hương là như vậy đó… Hương chọn Tú vì thấy Tú đẹp trai, Hương thích Tú lắm thật đấy… Hơn nữa anh Bạch nói Tú có tướng Thiên Uy Đế, lại là người tốt… sau này nhất định sẽ thống nhất được cái mặt trái này, thay lão ấy… Hương… tin anh Bạch… đó là tất cả sự thật đó… Tú… hãy giúp Hương báo thù đi… Hương không có để đền đáp hết… hu… hu… ngoài tấm thân ô uế này thôi…

Tôi không nghĩ trên đời có kẻ khốn nạn như lão Trùm, và cái của tôi về Chú Bạch kia đã thiện cảm hơn, những vết roi đó có thể là màn kịch, hoặc là sự thật đã xảy ra. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đó chính là sự thật, vì tôi chỉ là thằng nhà quê, giá trị lợi dụng đâu có nhiều chứ. Nên tôi tin vào lời của chị nói ra, tôi khẽ an ủi chị bảo rằng:

– Hương à! Chị đi tắm đi… không cần làm gì hết cả, em sẽ tự chinh phục chị để chị cảm thấy như được yêu, giờ em đi về đây… nếu chị tin em thì hãy đợi em…

Tôi nói xong hùng dũng đi ra cửa, vì tôi thấy thương thân phận chị thật. Giờ lợi dụng mà địt chị tôi quá tiểu nhân, nhưng khi tôi vừa bước ra đến cửa thì chị nhào theo ôm chầm lấy tôi thổn thức nói:

– Anh… anh… đừng đi có được không? Em… em thích anh từ lần gặp đó là thật đấy, hơn nữa em cô độc lắm… Em không thể một mình báo thù được, em cần người hỗ trợ em… em chọn anh và đã nói ra tất cả… sau khi em nghiên cứu kỹ về thân phận của anh, lời anh Bạch là một chuyện… nhưng anh đúng là người mới không liên quan gì bọn nó… Coi như em cầu xin… hãy giúp em… đi… có được không…

Tôi quay lại nhìn khuôn mặt xinh đẹp của chị, đã hoen lệ giọt ngắn, giọt dài ướt má hoen mi. Chị lúc này như một cô gái yếu đuối, cầu xin tôi tương trợ, để trả thù nhà, tôi làm sao mà không thể không đồng ý cho được chứ. Tôi ôm chị vào lòng và khẽ gật đầu, cái gật đầu định mệnh ấy đã làm nên thằng tôi sau này, trở nên một tên giang hồ khét tiếng… Chị thấy vậy thì cười rạng rỡ lắm, chị hôn tôi cuồng nhiệt ròi bảo:

– Bế em vào tắm đi thôi chứ…

Tôi môi áp môi người áp người chi, mà chị còn mặc mỗi bộ quần áo lót, bộ ngực mềm mại áp chặt vào tôi, làm cho tôi thấy người nóng lên thực sự. Không đợi chị giục lần hai nữa, tôi bế chị phăm phăm đi vào cái chỗ bồn tắm. Rồi tôi đặt chị xuống thì chị nhanh tay, tự cởi nốt đồ lót trên người mình ra. Giờ chị hoàn toàn trần truồng trước mắt tôi, một thân thể kiều mị xinh đẹp đến mê mẩn.

Cặp vú tròn trịa căng đều như nhau, hai đầu ti bé nhỏ rung rinh trên bầu vú trắng nõn. Nhìn tuyệt vời làm sao, khi mà hai cái quầng núm cũng nhỏ xinh đỏ rực, lồn chị mới thực sự là ccực phẩm thiên nhiên, bởi đám lông loăn xoăn tự nhiên mịn màng, nó không quá dày cũng không quá thưa. Vừa đủ phủ lên cái bờ mu tròn cao nơi háng chị, nhưng vẫn để hé lộ ra một mép thịt nhỏ, nhô lên giữa cái khe sâu hút. Thấy tôi dán chặt mắt vào lồn chị, thì chỉ xấu hổ cúi mặt thẹn thùng bảo:

– Tú à! Em nói câu này anh anh tin hay không cũng được, nhưng đây là lần đầu em tình nguyện cho con trai chơi đấy. Lão ấy thì toàn cưỡng em và hành hạ thôi… nên… nên em có vụng về không làm anh sướng thì anh đừng trách nhé…

Chị vừa nói vừa tự tay cởi đồ cho tôi, hóa ra phục lão Trùm chị đều phải làm thế. Nhưng thằng già bệnh hoạn đó sinh lý có hạn, không dạy chị các mánh khóe chiều giai, mà chị luyện chi ra thành một con nô lệ tình dục đúng nghĩa, mà sau đó lão còn sinh ra thể loại bệnh hoạn còn vãi hơn, thích xem chị địt người khác. Đầu tiên lão bắt chị tự tìm giai, rồi địt nhau quay cho lão xem, nhưng thật may thời đó tôi và chị đã yêu nhau rồi, chị nói cho tôi biết và đồng ý cho chị ghi hình.

Dĩ nhiên chị yêu tôi nên lúc tôi địt, chị sướng lắm thành ra diễn quá sâu và đạt. Sau đó lão nghiện trò đò đòi xem trực tiếp… nên tôi đã tiếp cận được lão, rồi chiếm được lòng tin… để rồi tôivề sau hạ lão trở thành bố già thực sự… nhưng đó là câu chuyện dài về sau… Còn lúc đó khi chị cởi quần cho tôi ra, thấy con cu của tôi xổ bung ra khỏi quần thì chị khẽ la lên:

– Úi… ôi… sao to thế này…

Thì ra từ lúc bị lão bắt về làm nô lệ tình dục, thì chị chỉ tiếp xúc mỗi cái của lão ấy mà thôi, chắc nó không to lắm nên thấy của tôi, chị hoảng hốt ngạc nhiên lắm. Nhất là lúc sau vào bể tắm, ôm hôn nhau vần vò một lúc, tôi nứng cặc lắm rồi liền áp sát vào chị, tách đùi chị ra… rồi tôi cầm con cu mình ấn vào lồn chị. Thì chi rên lên ghê lắm, chị cong cả người lên ôm vào cổ tôi. Làm mặt nước sóng sánh trào cả ra sàn nhà, cũng may khu bể tắm đã thiết kế thoát nước riêng biệt. Nên nó không lênh láng ra khắp sàn được, nên tôi yên tâm mà níu hông chị thúc lên rõ mạnh, còn tay tôi ghì chặt mông chị kéo xuống…

– Hự…

Tôi hộc lên khi cu tôi đã đâm ngập lồn chị, lồn chị chật mà bót quá đi mất, hay cu tôi quá to chăng, nước tràn rào rào ra ngoài theo cú nhún đó. Trong khi chị la lên nho nhỏ:

– Á ư… ư… Á… ư… ư… ư…

Chị bấu chặt vào vai tôi, trong khi mà cu tôi đâm sần sật, lướt qua từng thớ cơ âm đạo trơn mềm trong chị, ngập đến tử cung chị mới dừng lại. Thì chị gục đầu lên vai tôi hổn hển nói trong tiếng thở bảo tôi:

– Tú… buồi anh to… thế… ư… ư… căng lồn quá…

Hình như lồn chị chưa quen chứa cái buồi nào vĩ đại như vậy, nên khi tôi đẩy hông chị lên định nhún… Thì chi nhỏm ngay dậy mặt ghé sát mặt tôi, cặp mắt một mí dài ướt nhìn thẳng mắt tôi, chị nói trong bối rỗi lẫn hoảng hốt với tôi rằng:

– Á… á… từ từ… Tú ơi… cho lồn em quen nó một tí đã… đừng thúc em ngay… em hơi đau…

Tôi cũng không biết lão Trùm đó, ngoài vừa địt vừa đánh chị, thì lão còn làm gì hay ho hơn không, nhưng tôi thấy chị rất ngu ngơ khi làm tình. Tôi để chị yên tâm liền níu chị vào hôn lên môi cuồng nhiệt, sau đó mới thì thầm vào tai chi rằng:

– Hương! Tự chống tay lên đùi em rồi nhún đi… chị sẽ sướng lắm đấy…

– Vâng…

Chị ngoan ngoãn đáp lại và làm theo, chắc tháng ngày làm nô lệ cho lão già bệnh hoạn đó, chị đã quen các mệnh lệnh, chị tự nhún lên xuống nhè nhẹ. Làm mặt bể nước sóng ì oạp nhấp nhô liên tục… chị vừa nhún vừa đắm đuối nhìn tôi trong xấu hổ… được đo năm sáu cái chị hình như đã quen, tự nhún nhanh dần và mạnh lên… khiến nước bể tuôn ra ào ạt… rồi lồn chị bắt đầu co thắt từng cơn… Nó thít chặt lấy buồi tôi liên tục thật sướng… Tôi để chị nhún thêm mấy phút nữa thì bế chị ra khỏi bể, cho chị đặt tay lên thành bể, tôi chơi doggy từ sau…

… phạch… phạch…

Tôi thúc nhanh và mạnh liên hoàn, làm thân thể trắng ngần của chị rung lên từng đợt, cặp vú tròn trắng rung rinh rũ xuống lắc lư liên hồi… Chị thì rên lên liên hồi khi tôi địt, chị còn ngoái cả mặt lại nhìn tôi, khi tôi đang nhấp vào lồn chị trong những cú thúc nước rút, bởi lồn chị bé lại rất bót và co thắt liên hồi… mà lúc địt chị nhìn cặp mắt một mí dài ướt át ấy, nó nhấp nháy chớp liên hồi, cùng cặp môi căng mọng cắn chặt vào nhau, nhìn chị vừa xinh vừa có vẻ cực kỳ đĩ nữa. Chị nói hổn hển trong vô thức… khi buồi tôi lên sầm sập vào lồn…

– Ấ… a… á… á… sướng quá… Tú ơi… á… á… mạnh thế… tê lồn em quá… ư… ư… của anh to địt… sướng lồn lắm… ư… hư…

Đây không còn là chị Chu mà giang hồ kinh sợ nữa, mà là con cái dâm dật dhứng tình trong tay tôi, sau nhưng cú thúc phầm phập liên hồi của tôi. Là những đợt sóng dập dồn nơi mông chị khi bị thúc vào, nhìn phê hết biết luôn… Tôi nhấp thêm năm, sáu cái vũ bão rồi bắn tinh xối xả trong lồn chị. Rồi tôi rút ngồi xuống thở, nhưng chị hình như chưa hết nứng lồn.

Chị cúi xuống mút cu tôi chùn chụt, dường như cố gắng khiêu khích nó cứng lại. Một tay chị tự cho xuống lồn mình xoa vuốt cho giảm cơn nứng đi, tuy tôi vừa mới xuất nhưng được cái miệng nhỏ xinh của chị chăm sóc con cu, nó chưa đầy chục phút đã cứng ngắc trở lại. Nên tôi chồm dậy rồi bế phắt chị ra gường, ném chị nằm sấp lên giường, rồi đè lên trên chị mà địt tiếp, khiến người chị trượt lên trượt xuống liên hồi… cái giường cũng run lên bần bật…

Bốn giờ sau… chị uể oải ngồi dậy, đầu tóc bù xù rối tinh đỏ mặt nhìn tôi. Vì chị bị tôi địt liên tục bốn lần liền, chỉ cách nhau hơn độ chục phút. Chắc chị mệt hẳn rồi nên mặt mũi bơ phờ lắm, chị với cái khăn giấy trên đâu giường bịt vào háng, rồi chạy vội ra bồn tắm… nhưng đi được mấy bước tinh trùng của tôi đã ộc ra xối xả. Nó rơi tong tỏng thành bãi trên sàn… thấy chị xấu hổ cuống cuồng vì điều đó tôi bật cười… làm cho chị ngượng lắm thì phải. Chị quay lại lườm tôi cháy mặt mắng yêu:

– Anh ấy… ra liên tục trong em… chạy ra không kịp… giờ còn cười gì em…

Tình dục làm cho người ta gần nhau hơn, tôi thấy chị không còn là chị Chu ghê gớm nữa, chỉ đơn giản là cô gái nhỏ dễ thương. Tôi lấy thêm khăn chạy tới bên chị để giúp chị lau, nhìn cu tôi lủng lẳng đu đưa chị chợt bật cười bảo:

– Hôm trước ở nhà con bé Thoa Tây, em thật ra đến sớm nhìn lén qua khe cửa, thấy anh địt cái Ly em gái anh. Nhìn của anh thấy hơi to… mà bé Ly rên nhỏ nhỏ liên tục nghĩ hơi lạ, em nghĩ địt thế có gì mà phải thế… hi. Hi… hôm nay anh địt mới biết nó to, căng hết lồn… địt không rên lên mới lạ… nhưng… sướng… chứ của lão già ý bé hơn anh… cũng nhanh ra… em chả bao giờ rên… trừ mỗi lúc bị đòn… hì…

Giờ thì tôi mới biết, trong thế giới của Chu Tước chị ấy, không chỉ có tàn nhẫn, đau khổ mà, mà còn có cả sự ngây thơ dễ thương đáng yêu nữa…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x