Tình anh em

Chương 16

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 16
Sự chung đụng xác thịt, sẽ mang lại cho con người cả ngọt ngào lẫn cay đắng, không nói đến chuyện bóc bánh giả tiền, phang phập cave vô cảm mà nói. Thì đúng là ” kim đâm vào thịt thì đau, thịt đâm vào thịt nhớ nhau cả đời “. Tình dục làm nên những điều không tưởng, phá vỡ mọi ranh giới trong tình cảm lẫn đạo đức. Ít nhất nói về tình cảnh của tôi với mẹ thì hoàn toàn đúng, tôi cũng không nghĩ sau những lần luyến ái đó, rồi cảm giác mẹ bị người khác chịch. Mà đúng ra ” người khác” ấy chẳng ai xa lạ là ba tôi, thì khiến tôi cho ghen tức… một kiểu ghen chỉ có ở tình yêu. Nên giờ đây thực sự lòng tôi, có một sự mâu thuẫn nặng nề, tôi không thể nào từ bỏ được cảm giác muốn chơi mẹ, muốn sở hữu mẹ cho riêng tôi. Nhưng tôi không thể cạnh tranh được với ba tôi, đơn giản ông thắng vì ông là cha đẻ tôi, tôi không có lý do gì để chống lại ông, vì ông quá tốt quá mẫu mực khi là người cha.

Tôi khá thất vọng xoay người lại nhìn mẹ, lúc này mới hơn năm rưỡi một tí, trời đạng rạng sáng dần, khiến nắng mai đan lên tóc mẹ lung linh lấp lánh. Mẹ không mặc bộ đồ mọi khi, mà mặc cái váy ngủ Ly đã chọn cho. Nó màu xanh thiên thanh, mong manh huyền ảo, nên tôi trong mẹ là thật xinh, mà ở độ tuổi này mẹ chưa phải là già, nhưng không còn quá trẻ. Tuy nhiên mẹ rất xinh và trắng trẻo, nên nhìn trẻ hơn độ tuổi đang có rất nhiều, đôi môi mẹ đỏ hồng không cần thêm chút phấn son nào, sống mũi thẳng tắp vươn cao. Mẹ và Ly cùng giống nhau ở hàng mi dài và cong vút, chỉ là hàng mi của mẹ khác Ly là cứ chớp chớp liên tục, chợt mẹ thấy tôi nhìn mẹ chăm chú, thì có vẻ mẹ thẹn nên cúi mặt xuống…

Chắc mẹ cúi xuống vô tình ánh mắt mẹ chạm đến con cu tôi, từng đã làm chuyện đó, nên mẹ cầm ngay cu tôi mà sờ nắn, rồi mẹ chợt ngước lên bảo tôi rằng:

– Ngày trước hồi mới sinh ra của Tú, nó đã to hơn chúng bạn cùng lứa rồi, nhưng thật sự ngày đó, Giang không thể biết được giờ nó to vĩ đại thế này… cũng không biết cuối cùng… cuối thì nó lại trở lại… chui vào trong bướm Giang nữa… hi hi… mà nó làm cho Giang sướng lắm…

Mẹ cứ gọi tôi xưng tên nói ráo hoảnh, chẳng có chút ngượng ngập nào nữa. Có thể là do sự phát triển của tình cảm, trong mẹ với tôi chăng? Nhất là đêm qua lúc mẹ bị ba tôi địt đau quá, thì mẹ gọi tên tên tôi… mà lúc ấy, tim tôi đã tan ra từng mảnh vì đau. Tôi không biết thực sự đâu là động lực làm mẹ con tôi thế này, nhưng qua một giấc ngủ, mà tạm gọi là đã giấc dù ngắn. Tôi đã khá sung rồi, từ lúc nhìn vú của Ly tôi đã cấn lắm, nay gần mẹ thì cu tôi lúc này cứng lên hẳn. Nó dựng lên thẳng tắp trong tay mẹ, mẹ đỏ mặt nhìn tôi và bảo:

– Thôi! Sáng rồi nhỡ mọi người dậy thấy để khi khác nhé, với cả đêm qua không có cảm xúc, nên khô mà bị ông ấy hành cho lâu, giờ rát bướm lắm. Nên Giang mút cho cu Tú thôi nhá…

Rồi mẹ chả đơi tôi đồng ý, quỳ xuống bú cu tôi “chùn chụt”, tôi cũng phê lắm trong khi cu tôi ở gọn trong cái khoang miệng, ấm áp trơn nhẫy nước bọt của mẹ. Tuy nhiên nhìn cặp mông mẹ, trắng tròn lộ ra thấp thoáng ở dưới mép váy, thì tôi thèm địt mẹ tôi vô cùng. Cái váy Ly chọn cho mẹ thật rõ là khêu gợi, tôi không chịu nổi nữa, tôi giật lùi người ra không cho mẹ bú cu. Mà kéo mẹ thẳng dậy rồi hôn lấy hôn để, tôi vừa hôn, vừa khoái trá bóp bầu vú căng tròn của mẹ, đầy thích thú. Lúc này nắng đã rõ hơn, lung linh ấm áp bao bọc hai mẹ con tôi, còn đám chim sẻ lích chích trong bụi hoa nhài. Không ai săn bắt nên chúng khá bạo, cứ nhảnh nhót cạnh tôi và mẹ… lát sau tôi bóp ngoài áo chán, nên luồn hẳn tay tốc ngược áo mẹ lên mà sờ vú. Mẹ vẫn nuốt lưỡi và hôn tôi nhiệt tình, nhưng mẹ run lên, khi tay tôi vân vê đầu ti của mẹ. Tôi biết mẹ đã kích thích hơn rồi, liền thò tay xuống sờ lồn, lách qua cái cạp quần lót ren, mong manh mới tinh của mẹ. Tôi chạm đến đám lông mu nham nháp, rồi tôi lướt xuống khe lồn của mẹ…

… Ướt nhượt!

Đó mà điều tôi cảm nhận ra khi chạm tay vào, nhưng khi tôi khẽ lách ngón tay vào sâu tron lồn mẹ, thì mẹ giãy nảy lên giật tay tôi mẹ kêu khe khẽ:

– Á… á… Tú sờ thế… rát em…

Mẹ nói mà mắt nhìn tôi long lanh, nhin tia nắng mai ngược sáng đan cầu vồng bảy sắc trên tóc mẹ, nhìn mẹ xinh quá đi mất… Mà sao câu: “… Á… á… Tú sờ thế… rát em…” tôi lại thấy ngọt ngào hạnh phúc đến vậy. Tôi nứng quá kéo tụt quần lót mẹ xuống ngang gối, để lộ ra cái bẹn trắng bóc, thấp thoáng cái tam giác đen huyền, loăn xoăn lông mọc. Mẹ hơi bối rối khi bị tôi tụt quần, nhưng nhìn cu tôi thẳng cứng như vậy, mẹ biết tôi thèm địt lắm rồi. Nên mẹ tự động xoay người lại cúi thấp, chống tay lên gối mình chổng mông lên hướng về tôi. Dĩ nhiên tôi không chần chừ nữa, tôi cầm cu mình ấn vào khe mông trắng khít của mẹ. Cu tôi tìm đến cái khe lồn ướt át đó ấn vô, tôi nhận thấy hai lá thịt mềm mại ở lồn mẹ tách ra. Ôm lấy đầu khấc của tôi mút vào, còn mẹ khẽ rên lên:

– Ái… ái… rát… quá… Thôi… thôi… Tú… ơi… em… em rát… không chịu nổi đâu!

Chắc do đêm hôm qua mẹ bị khô, mà ông già tôi vẫn nên hăng quá đây mà, một thoáng ngại ngùng tôi rút cu ra khỏi lồn mẹ. Đầu cu tôi vẫn đầy nước nhờn lồn mẹ, tôi nhìn thấy lỗ hậu môn khít khao hồng hào của mẹ. Tôi chợt nghĩ: “… mẹ rát lồn… hay chơi vào lỗ đít nhỉ…”, tôi nghĩ và làm luôn cầm cu, cà vào lỗ hậu môn của mẹ rồi đẩy mạnh vào. Có sẵn nước nhờn từ lồn mẹ lại đâm mạnh, nên cu tôi chọc thẳng vào hậu môn mẹ, một cảm giác chật và ấm áp đến lạ kỳ. Tôi sướng lắm, nhưng không để ý cú chọc làm mẹ cực đau, mẹ chết lặng đi trong khi tự cắn chặt môi vào, để khỏi bật ra tiếng rên. Chắc mẹ sợ mọi người biết thì phải, hai dòng lệ mẹ tràn theo khóe mắt, mẹ ngước lại nhìn tôi như oán trách và bảo:

– Hư… hức… híc… híc… đau quá, giống lần bị mất trinh… Tú… sao ấn vào đấy… đau quá… hu… hu…

Mẹ chắc lần đầu bị chơi vào hậu môn, nên rất đau đớn và bất ngờ, còn tôi thì tự nhiên thấy hân hoan. Ít ra còn cái lỗ nhị để mà tôi phá trinh chứ, nên tôi hứng khởi đẩy nhẹ cu tôi ra vào trong đó, nhưng hình như mẹ đau, liền dãy hẳn ra ngồi phệt xuống thảm cỏ, mẹ ngước mắt lên rưng nhìn tôi bảo:

– Tú… đừng hành hạ Giang thế được không? Bướm Giang thì hôm qua đã bị ông ấy hành cho rát lắm rồi… giờ Tú lại ấn vào đấy… Giang đau muốn chết đi được… hay Tú hận vì đêm qua Giang không quyết liệt hơn sao?

Tôi thoáng chút hối hận nên đỡ mẹ lên, tôi nói trong sự xấu hỏ tột cùng:

– Con… con… à… à… xin lỗi em… Giang nhé…

Tôi cũng đéo hiểu sao thốt ra được câu đó nữa, nhưng mẹ thì thích lắm thì phải. Quên cả đau đớn mẹ ghì môi tôi, mà hôn chùn chụt, rồi như đứa trẻ con vừa khóc vừa cười. Mẹ đưa tay gạt ngang dòng nước mắt rồi bảo tôi:

– Cho vào đấy anh thích à… em… em sẽ cố gắng… ui… gọi thế… nghe hạnh phúc quá…

Nhìn khuôn mặt xinh đẹp của mẹ tèm lem nước mắt, tôi có chút xót xa nên thôi ý định làm tiếp. Tôi bảo mẹ rằng:

– Thôi… cũng sáng hẳn rồi… nhỡ ai dậy khong hay đâu… mình vào đi… Giang… em… em tuyệt lắm…

Câu thứ hai này tôi gọi, vẫn ngượng mồm so với câu bột phát khi nãy, nhưng mẹ thì vui ra mặt hân hoan như cô bé con vậy, mẹ cúi xuống kéo quần lót lên rồi cười tươi bảo:

– Đêm nay nhá! Em sẽ cho địt vào đít… nếu anh thích… hi… hi… Nhưng mà phải xuất vào bướm cơ… để còn có thai… em… muốn vậy…

Có lẽ cuộc tình ngang trái, nghịch đạo trời nhất chính của tôi với mẹ, để mà sau này tôi mãi giày vò trong tâm. Nhưng trái cấm càng khó hái càng có sức hút, ma đưa lối quỷ dẫn đường hai mẹ con tôi, nên sau đó một thời gian mẹ có chửa thật, đứa con trong bụng mẹ khi ấy chính là con của tôi… Nhưng chỉ là không phải ngay lúc đó thôi, bởi vì còn rất nhiều chuyện đã dồn dập xảy ra sau đó… Lúc đó tôi không làm gì thêm cả, tôi kéo quần lên rồi cùng mẹ đi vào nhà.

Cũng là tôi nghĩ đến cuộc hẹn với con mụ Chu quỷ quái kia… Nhưng để mà nói thì mụ Chu cũng không ác ý chơi tôi, thề là đêm qua tôi bắn trượt, chứ trúng thế đéo nào nổi với tốc tộ ném của mụ… Nên tôi vẫn nợ mụ ta một lời cảm ơn, tôi thấy mình nên đi là hơn… Tôi vào đến nhà thì thấy Ly vẫn ngủ rất say, phòng trong ông già tôi cũng vậy ngáy khò khò, ông già tôi còn đéo cả mặc quần lại luôn. Con cu của ông to lớn, nó đã mềm oặt rũ sang một bên, nhìn thấy nó tôi có chút ấm ức. Khi đêm qua chính cái đó, nó đã cày nát lồn mẹ tôi, nhưng cũng chỉ là ấm ức… chứ tôi luôn tôn trọng ba tôi…

Tôi thay quần áo tính lấy súng mang theo, nhưng nghĩ ngược nghĩ xuôi lại thôi. Đêm qua mụ ấy không giết tôi, thì hôm nay càng không làm vậy, nên tôi chỉ nhét mấy tập tiền vào túi, ra đưa cho mẹ một ít, và nói mấy lời rồi đi ra ngõ. Sáu giờ sáng nắng đã trải dài trên rặng cúc tần, nắng theo gió đuổi nhau làm rung rung những cánh hoa dâm bụt đỏ rực, rồi lan sang những đóa hoa rong riềng vàng đỏ đung đưa. Tôi nhẹ bước trong tiếng chim khiếu véo von, ở đầu ngọn tre cuối ngõ, một không trong lành mơn man bình yên vô cùng, tôi khẽ nhắm mắt tận hưởng nó, trong chút hoài niệm về tuổi thơ xa xăm của mình… bỗng…

… Huỵch…

… hự… ự…

Tôi va phải ai đó trong lúc nhắm mắt mà đi, người đó khẽ “hự” lên một tiếng thanh thanh, sau cú va chạm khiến tôi biết là con gái. Nhưng thực ra nếu không tiếng ấy đi nữa, thì với cú va vừa xong, người tôi bị nén vào một cặp vú mềm mại tôi cũng đoán ra. Tôi mở mắt ra nhìn trước mặt tôi, một cô gái chỉ độ hơn hai mươi tuổi chút, mặc cái áo dài màu tím mong manh, đang ngã sõng soài ra đất đôi tay nhỏ nhắn lấm lem bụi. Xinh quá… Nhìn lại hiền nữa… trông cô gái này cứ như là hoa hậu, hay diễn vậy, mà tôi đang đéo hiểu cái ngõ nhỏ ngoằn nghèo vào nhà tôi này, chỉ toàn sỏi đá ghồ ghề bụi đất lấm lem. Tự nhiên lại xuất hiện một cô gái đẹp đến như vậy, lối ăn mặc thị thành với tà áo dài này chỉ ở thị thành.

Quê tôi làm đéo gì có ai được như vậy, nhất là những bông tai và dây chuyền bạch kim đánh cùng vàng ta kia nữa. Tay bên kia cô gái cầm một cái ví hàng hiệu, cái da cá sấu đó trị giá tiền mấy nghìn đô luôn. Điều này tôi biết khi đi theo thằng Hải Cóc, lúc đó nó dẫn tôi ra vũ trường hạng sang của Hà nội để giải ngố cho tôi. Nên tôi thực đéo biết vì sao cô gái này lại có mặt ở đây, không phải con mụ Chu chắc luôn, vì mụ ta nhìn già hơn và phấn son cực đậm, lông mày thì xếch ngược trông dữ tướng kia, mà tóc lại uốn loăn xoăn… mà hồi đó quê tôi gọi là tóc “phi giê”. Đằng này cô gái mặt mộc thanh thoát, mái tóc dài đen mượt buông xõa bờ vai khác hẳn… cô ta là ai mà đến đây nhỉ?

– Còn không kéo chị dậy đi! Đã vô ý xô ngã người ta, còn cứ trố mắt ra nhìn thế em…

Cô gái nói thì tôi nghe giọng hơi quen quen, nhất là nhìn nụ cười có cái má lúm thì tôi sững người ra. Mụ Chu nanh nọc tàn ác đây sao? Nhìn xinh mà hiền vãi đái thế mà làm đàn chị giang hồ á, tôi vội chìa tay ra kéo chị Chu dậy ngay, và nhanh miệng xin lỗi:

– Em xin lỗi chị! Chị thế này sao em nhận ra được chứ… em… em… xin lỗi… chị nhìn xinh và hiền ngoài trí tưởng tượng của em… chị Chu ạ…

– Gọi chị là Hương đi… tên thật của chị đấy… xem này…

Chị chìa tôi xem một cái chứng minh thư, tôi vội vàng đọc qua một lượt…

Nguyễn Thị Thanh Hương…

Sinh ngày: 22 – 5 – 197X…

Nguyên quán… Lê Chân – Hải Phòng…

Tôi có quá bàng hoàng, vì không nghĩ chị Chu này, tức là Chu Tước trong tứ lão đại giang hồ lại trẻ như vậy, nếu chứng minh thư ấy là đúng thì chị Hương này không hơn tôi bao nhiêu tuổi cả. Chị nhìn tôi nở nụ cười đầy quyến rũ và bảo:

– Đừng có ngạc nhiên! Mang tiếng dân xã hội ra mà em gà mờ thế, em không biết là “Đàn ông quan tắt thì chầy. Đàn bà quan tắt nửa ngày nên quan.” Sao? Chị xinh thế này không đủ để tiến thân sao hả em, đàn bà dùng thân thể để thăng tiến chả mấy đâu…

– Nhưng… nhưng chị không sợ em nói ra sao?

Tôi vội vàng hỏi cho ra nhẽ, bởi không dưng mà cho tôi biết thân phận, thì hẳn có gì đó sai sai. Nhưng chị lại nhìn tôi cười, đôi mắt lắ dăm dài ướt át nhìn tôi đắm đuối. Chị nói một cách thẳng thừng:

– Vì chị thích em hiểu không thằng ngốc, chị thích em nên mới bảo thằng Tòng Phóng ra nhặt kính. Thằng Tòng Phóng là đệ ruột của chị, chị gài nó bên thằng Doanh vì chị không tin hẳn nó, thằng ấy tướng phản phúc ông Trùm nói vậy, lúc mà chị nói “… Tòng ra nhặt kính vào đây cho chị xem nào, cái kính Rayban này chị đặt mãi mới nhờ được bọn bên Khựa lấy cho đấy, chắc không sứt mẻ gì chứ…”. Thằng Tòng nó sẽ hiểu câu ” không sứt mẻ gì “, tức là ra nhặt thì nếu nó chưa gãy, phải bẻ cho nó gãy giống đạn bắn. Rồi nó đưa cái kính khác chị cũng biết, nhưng chị thấy thế là đủ rồi… Chị cứu em vậy đã đủ lòng thành chưa? Em làm bạn trai của chi đi… chị sẽ không xử tệ với em đâu, chị bán thân cho lão Trùm chứ khồng bán trái tim, em là thằng con trai đầu tiên chị thấy rung động đó. Chính xác hơn là chị… chị… yêu em… từ hôm gặp ở cái quán đó… Nhưng khi đó phải che dấu thân phận thật, nên chị không để cho em thấy bộ dạng này. Chỉ anh Bạch là biết hình dạng này của chị thôi em ạ, em là người thứ hai đấy bọn kia không đủ tuổi để biết đâu…

– Thế… thế nếu em… em… không đồng ý… hoặc lỡ miệng nói ra thì sao ạ!

Tôi băn khoăn hỏi chị về điều đó, vì người ông ngoại tôi vẫn hay nói: “… mắt một mí, vừa đĩ vừa gian ” rồi “Những người ti hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”. Thật sự là hạng không vừa và chẳng ra gì, nên tôi có phần cảnh giác hỏi dò. Nào ngờ chị nhìn tôi vừa cười, vừa nói như đùa, nhưng đó là sự thật đắng lòng. Khi chị bảo tôi:

– Em nghĩ em có thể từ chối chị sao? Chị đã dám nói cho em biết thì thứ nhất chị tin vào con người em, thứ hai là em cũng không thể từ chối nổi được. Em từ chối thì em sẽ phải chết, chỉ người chết mới mãi giữ bí mật. Nên một là em phải trung thành với chị, sống để dạ chết mang đi, không bao giờ được nói cho ai. Hai là em sẽ chết để giữ im lặng bí mật này cho chị, em cứ yên tâm ra đi, cha mẹ của em chị sẽ tiễn đi cùng cho ấm áp. Còn con em gái em, và mấy con bồ của em, chị không nỡ giết mà bán nó đi sang bên Khựa, cho nó hưởng chút sung sướng cuộc đời hi… hi… Hôm nay chị cũng đến không chỉ một mình, ba mươi thằng đó đều ở gần đây. Chúng nó đều đệ ruột của chị, em từ chối thì chị sẽ cho em xuống luôn tại chỗ, và chúng nó sẽ dọn dẹp nhà em sạch sẽ, chỉ mươi phút mà thôi… hiểu không? Mà chị không đủ xinh để em thích sao? Hơn nữa chị đâu cấm em đi lại với mấy con bé đó… chỉ cần em ở bên chị là đủ…

Tôi nghe mà muốn teo con mẹ nó “tờ rym”, đây là tỏ tình ư… Đây không còn là lần đầu gái gạ tình với tôi, vì Thoa rồi Phượng đã làm điều đó… nhưng tỏ tình kiểu khủng bố tinh thần này thì lần đầu. Nhưng lời đe dọa này, có phần dễ thương hơn lần với thằng Hải Cóc, bởi dù gì giờ tôi thấy chị Hương cũng quá xinh đi. Hơn nữa đổi giữa cái chết, và sống mà còn được chịch, thì họa có ngu mới từ chối mà thôi. Chỉ có điều tôi đéo biết, là tôi bắt đầu đang cưỡi lên lưng cọp, khi mà cả gan dám cặp với bồ nhí của ông Trùm. Nhưng sau qua những lần sinh tử, tôi mới biết hóa ra chị Hương yêu tôi thật lòng, chứ không phải là chỉ tuyển tôi như một thằng trai bao, chỉ khổ một nỗi cuộc chiến với ông Trùm sau đó, cũng vô cùng điêu đứng cho tôi. Lúc đó tôi không biết nhiều như vậy, chỉ thấy chị Hương ngon quá, cũng chả còn sợ lời dọa dẫm từ chị nữa. Tôi thật thà bảo luôn:

– Chỉ cần chị không cấm em qua lại với Ly và Thoa, em tình nguyện mà… chị rất xinh em ước còn chả được…

Chị nhìn tôi cười có vẻ buồn bã bảo:

– Thật ra chị đến sau, hơn nữa có cấm em, rồi em lén cũng đi vụng trộm mà thôi. Thà chẳng cấm lại hơn, bản thân chị cũng không có trong sạch gì… con như chị đền bù cho em, lúc chị phải đến phục vụ lão già ấy… Thôi mình đi ăn đi… mà gọi là Hương thôi đừng gọi chị nữa… Mà sắp lên giường với nhau, mà cứ “… chị… chị…” “… em em… ” như vậy vô duyên lắm… Thôi đi ăn… mà không biết Tú to cao đẹp trai vậy, nhưng được mấy phút… Tuy nhiên Hương đã thấy Tú, có thể chiến được cả hai con bé ấy, là khỏe rồi hi hi… Thật ra Hương cũng không chiều được Tú lâu đâu, chả qua Hương thích Tú… nên chủ động thôi… hì… hì…

Tôi lúc đó không biết họa hay phúc, nhưng tôi cũng nhận thấy may mắn, được ông trời cho một cái vẻ ngoài bắt mắt, thì đôi khi cũng không phải là điều tệ hại gì. Chị ngại đi bộ đằng trước tôi một đoạn, nhìn cái vệt quần lót hằn lên sau lần lụa mỏng, tôi nuốt nước bọt ừng ực, nghĩ đến đoạn được chị cho địt mà sướng. Chúng tôi ra xe ôtô đi ăn ở một quán nhỏ, chị che chắn rất kín đáo khi đi bên tôi.

Ban đầu tôi nghĩ chị sợ bọn đàn em nhận ra, nhưng sau tôi mới biết mỗi lần chị lén tìm tôi để ngủ với nhau đều vậy. Chị sợ lão Trùm biết được sẽ xử đẹp cả hai, chị chủ động lái xe đưa tôi đi, chúng tôi rời khỏi thì trấn sang một nơi khác. Cách nhà tôi khá xa, cái nhà hàng là một nhà sàn nhỏ, nằm biệt lập trong một khu vườn sinh thái. Lúc ăn chị gắp cho tôi rất nhiều, miệng liên tục nói cười vui vẻ lắm.

Nhưng hễ mà tôi nhìn chị, thì chị lại xấu hổ quay đi, tôi chợt nhận ra rằng chị Chu mà giang hồ nể sợ. Thực ra chị cũng không ghê gớm cho lắm, nhất là về chuyện tình dục. Chị thực sự không có quá lăng nhăng như tôi nghĩ, ngoài lão Trùm ra thì tôi là người thứ hai địt chị mà thôi. Nhưng tôi là thằng gà mờ, mới sa chân vào chốn giang hồ, mới dám ăn gan hùm, nuốt mật báo mà đi chịch bồ của lão ấy.

Chứ còn đám anh em xã hội vùng vẫy lâu rồi, có các vàng cũng chả ngu gì mà cưỡi lên lưng hổ, đi vuốt râu hùm như tôi đây… Lão là kẻ nắm toàn bộ thế giới ngầm, đến như lão Bạch còn khúm núm nịnh nọt nữa là… Lão ấy là loại đẳng cấp, dĩ nhiên hàng của lão phải là rau cực sạch và siêu xinh, nên chị Hương về bộ dạng thật đúng là rất diễm kiều. Chả trách lão Bạch cứ tấm tắc khen, hôm gặp ở quán lần đầu, quả thực tôi chị ang ác, nhưng là do cố tình hóa trang, cho già đi hàng chục tuổi thôi…

Nên tôi cứ vừa ăn vừa soi chị, làm chị ngượng không để đâu cho hết, đến cuối bữa ăn thì mặt chị đỏ dừ lấm lét bảo tôi rằng:

– Tú… đừng có nhìn Hương thế nữa được không? Nhìn cứ như muốn lột truồng người ta ra luôn vậy… Hương cần Tú thật sự vì Hương có mọi thứ, nhưng thứ không có duy nhất chính là tình yêu. Hương đang học phổ thông thì bị lão ý để mắt đến, rồi lão ép Hương phải cho lão chơi. Chính ra là hồi đó lão hiếp Hương mới đúng, trước mặt cả người nhà của Hương luôn. Nhục nhã lắm… mẹ Hương, em gái Hương… bố Hương họ phải nhẫn nhục đứng nhìn… Vì lão vô cùng quỷ quyệt, đẩy nhà Hương vào cảnh nợ nần với lão ấy. Hương chỉ là đồ chơi cho lão ấy, chứ không bao giờ được trân trọng như một người con gái. Giờ… giờ Hương nói thật… Tú có sợ chết không? Vì ai gần Hương thì lão ấy biết đều sẽ giết ngay, nên giờ nghĩ lại Hương không muốn Tú chết đâu… Tú ăn xong rồi có thể về… Hương sẽ không làm gì người nhà Tú đâu thật đấy…

Chị nói xong thì hai hàng nước mắt tuôn trào trên má, thật sự tôi thấy chị tội nghiệp và đáng thương lắm, nên tôi thành thật bảo luôn:

– Chị… chị… à Hương… Tú không đi đâu! Là đàn ông dám làm dám chịu, thật sự cái để Tú đồng ý nhiều nhất chính là Hương rất xinh, chứ còn vạ vật giang hồ rồi, chết sống có đáng gì chứ… Bây giờ nếu nói yêu thì không đúng, là nói dối nhưng mà Tú thích Hương là thật đấy…

Câu nói đó làm chị cảm động chồm cả qua bàn để hôn tôi, một nụ trân thành và ngọt ngào đầu tiên giữa tôi và chị. Còn một điều tôi đâu biết được là nếu hôm đó tôi về thật, chị đã để sẵn tay trong ví nơi có khẩu súng nhỏ. Tôi sẽ ăn đạn trước khi kịp ra khỏi cửa, vì nếu như để tôi đi sẽ có ngày lộ ra chuyện chị tìm giai. Bởi lúc đó chị chưa hoàn toàn tin tôi, chẳng qua cần có một người con trai mà chị thấy thích, để thưởng thức cảm giác được yêu chiều, điều mà chị chưa một lần có được mà thôi…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x