Thung lũng hoa vàng

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Đêm đó Thuỷ vui trong bụng nên trận đụ tay ba vô cùng khoái lạc. Thủy áp dụng liền kiểu đụ mới sau khi ôm ấp hôn hít bú cạc bú lồn bú dái. Thuỷ chổng mông kiểu chó đụ, Chồng nàng đứng sau đít, thằng Sử nằm dưới đối mặt Thuỷ nút lưỡi nàng đê mê. Chồng nàng đứng sau đít đụ cặc vô lồn, nắc vài chục cái rút ra, thằng Sử từ dưới thụt cặc lên nắc dữ dội, Thuỷ sàng đít qua lại hưởng ứng nồng cháy. Cứ thế hai thằng đụ lồn Thuỷ 15 phút với những cú nắc tàn bạo. Nàng đã ra khí 2 lần rên rỉ to tiếng thỉnh thoảng nói Em sướng quá chồng ơi, chắc em chết chồng ơi. Thủy muốn lồn đầy khí đụ, bảo Sử:

– Anh xịt khí trước, chồng em xịt khí liền sau đó cho đầy lồn em…

Sử nghe nói tục hứng tình quá bèn trân mình xịt khí, cặc giật giật liên hồi trong lồn Thuỷ. Sơn đứng sau đít vợ nhìn cảnh cặc xịt khí trong lồn, trời ơi nó dâm đãng tục tĩu không tả nổi nhưng hứng tình vô cùng, Sơn đợi Sủ rút cặc ra bèn gầm lên xịt khí xối xả vô lồn vợ. Lại một đêm khoái lạc nứt da nứt thịt của bộ ba THUNG LŨNG HOA VÀNG.

Nghỉ giải lao 15 phút, bộ ba tái chiến với nhiều kiểu đụ, Thuỷ phi ngựa trên mình chồng, ngồi trên nàng nắc lồn dữ dội xuống cặc Sơn, thằng Sử đứng trên giường đưa cặc cho nàng bú, rồi đổi kiểu… cho tới sáng.

Tối thứ Bảy, Thuỷ nôn nóng dục chồng đi vũ trường sớm. 11 giờ khuya mới mở cửa. Gặp Đan Thuỷ mừng rỡ nói líu lưỡi:

– Anh Đan gặp anh em mừng quá, tối nay định dìu em điệu nào đây? TANGO đi anh, tuần rồi mình không có nhảy TANGO, điệu này là Favorite của em đó nhưng nhảy còn dở lắm, dạy em nha anh.

Trời ơi người đẹp nói như vậy ai mà từ chối nổi, nhất là với Đan, người hám hơi đàn bà từ thuở 15, cố công luyện tập môn nhảy đầm để được ôm đàn bà đẹp. Riêng Sơn thấy vợ mình kết thằng vũ sư này lắm rồi, trong đầu bỗng lóe lên một ý tưởng táo bạo:

– Nếu vợ mình đồng ý, sẽ kết nạp thằng Đan, đi nhảy đầm rồi mời nó về nhà nhậu, sau đó mọi việc diễn biến ý chang như với thằng Sử và Tim, nghĩa là cho thằng Đan đụ vợ mình, kết hợp thành bộ tứ. Sơn đã chắc chắn 99% Thuỷ sẽ thích ngay vì nàng thích thằng nào đều biểu hiện thái độ nồng nàn săn đón như thế, thằng Sử trước cũng vậy. Với lại nàng rất dâm đãng, thêm một con cặc cho nàng hưởng thụ khoái lạc đời người. Sơn yêu vợ đến mức như vậy, trên đời có được mấy người. Đối lại Thuỷ cũng yêu Sơn thắm thiết, dù sông cạn núi mòn nàng quyết không bao giờ bỏ chồng. Chồng nàng khoan dung độ lượng, là tấm bình phong vững chắc cho nàng hưởng lạc thú cuộc đời.

Mở đầu cho đêm khiêu vũ là điệu RUMBA mùi mấn SHE’S SO BEAUTIFUL mà lời Việt là…

VÌ NÀNG ĐẸP NHƯ ĐOÁ HOA HỒNG. Thủy đứng dậy lại bên Đan bất chấp chồng và Sử.

Nàng thỏ thẻ:

– Anh Đan, dìu em đi bản này, bản nhạc này là favorite của em.

Đan mê mẩn đứng dậy. Bằng một cách đi điêu luyện, Đan dìu Thuỷ từ bàn ra sàn nhảy…

Bằng những bước Rumba lả lướt tình tứ. Thuỷ đê mê trong tay Đan, hai người nhảy một bản mùi mẫn không thể tả. Sơn nói thầm, thôi rồi không cần nói đã biết Thuỷ chấm thằng Đan, sớm muộn sẽ lên giường với nó. Đan cũng thế, Người đàn đẹp sexy này đã cướp hồn Đan ngay từ phút đầu tiên, lúc nhảy nó rung động siết tay ôm nàng sát rạt. Thuỷ nhận ra ngay, nàng vô cùng kích thích…

Đan nhìn mắt nàng, đôi mắt nói lên tất cả, Thuỷ cũng đáp ứng nhìn Đan đắm đuối. Tình trong như đã mặt ngoài còn e. Sơn chỉ ngồi uống XO, cũng do cây si vợ mình tặng. Thủy luân phiên nhảy với Đan và Sư. Tới điệu TANGO, Thuỷ chủ động nắm tay Đan cười mỉm. Ôi chao điệu TANGO là tuyệt chiêu của thằng Đan, nó nhảy như là những vũ sư quốc tế, bước TANGO nhẹ nhàng lả lướt tình tứ, Thuỷ chết me trong tay Đan, thả lỏng thân mình cho Đan dìu đi trong tiếng nhạc bất hủ của bản LA CUMPASITA. Cả vũ trường chiêm ngưỡng thường thức tài nghệ tuyệt vời của Đan. Những cặp nhảy kém còn vụng về với những bước căn bản tự động bỏ về bàn, sàn nhảy trống trải dành cho Đan và nữ hoàng của vũ trường, dâm nữ Thuỷ, bay lượn.

Tiếng vỗ tay như sấm nổ dành cho cặp trai tài gái sắc khi chấm dứt. Thuỷ hả hê khoái cảm gần giống như được đụ bởi tình nhân. Nàng tung chiêu mà chỉ có thằng ngu mới không hiểu. Nàng bấm tay Đan mạnh, mắt ướt át nhìn Đan gật đầu. Nàng muốn nói em động tình với anh, em muốn lên giường với anh. Ôi đàn bà hứng tình trông đẹp một cách dữ dội dâm đãng. Tất cả những cử chỉ của vợ mình dành cho Đan đều không lọt khỏi mắt Sơn.

Chàng cũng kích thích:

– Xong rồi, chỉ cần vài lời ngắn ngủi là mình có thêm hội viên mới, bộ ba sẽ thành bộ tứ, sẽ cùng mình và Sử cung cấp sinh lý cho nữ hoàng dâm đãng, vợ của mình.

Sơn chưa biết mở miệng ra sao với Đan thì lúc đó Thuỷ và Sử ra sàn với bản Slow cũng mùi mẫn tận mạng, bản HELLO. Thằng Sử cũng như Sơn Thuỷ chỉ đi học nhảy một khái dạy khiêu vũ 3 tháng rồi đi vũ trường giải trí nên nhảy còn lọng cọng, lựa những điệu dễ như Slow để nhảy và nhất là với Sử nhảy Slow dịp để nó ôm sát Thuỷ, rỉ tay nàng nói tục, điều rất khoái đối với tình nhân. Đó là tật của dâm nữ, không ngạc nhiên. Đêm nay sẽ đụ tay ba nên nó những lời gây hứng cho Thuỷ như anh muốn bóp lồn em ngay bây giờ, anh nứng cặc quá, lồn em chảy dâm khí chưa. Thuỷ đã định tình với thằng Đan, nay nghe thằng Sử nói tục, nàng hừng hực lửa lòng, mắt long lanh dâm đãng. Những điều đó không thoát khỏi mắt thằng Đan, nó thắc mắc hỏi Sơn:

– Vợ mày với thằng Sử thân mật đến thế nào mà tao thấy vượt giới hạn. Thân mật như vợ chồng?

Sơn đang tìm cách nói cho Đan, rủ nó về nhà nhậu rồi giao vợ cho nó mà chưa biết mở miệng ra sao chộp lấy dịp may cười bí hiểm:

– Là tình nhân của vợ tao, phải, là tình nhân của Thuỷ, mày không nghe lộn đâu. Rồi chàng nói hết cho Đan biết hết bí mật động trời của bộ ba.

Thằng Đan há hốc mồm thì Sơn bồi tiếp…

– Vợ tao nó đã kết mày rồi, mày dư biết phải không? Vậy tao cho mày đụ nó đêm nay.

Thôi bữa nay mình về sớm, tới nhà tao nhậu vài ly, việc sau đó giao cho mày.

Đan vô cùng kích thích, máu nóng chạy rần rần trong mình nó, chạy tới cặc thì bom cặc sừng to lên đội quần một cục.

– Trời ợt sướng quá vậy nhưng ý vợ mày thì sao?

– Khỏi cần hỏi, tao hiểu rõ vợ tao, nhìn nó nhảy với mày tao đã hiểu hết mọi chuyện, nó sẽ sung sướng đáy trong quần cho mày xem, nhưng thôi tao sẽ hỏi ý nó.

Sơn cả đêm không nhảy nhưng Thuỷ vừa trở về bàn thì chàng nắm tay nàng kéo ra sàn nhảy:

– Em thấy thằng Đan thế nào, em kết nó rồi phải không?

Thuỷ mắc cỡ một chút rồi nói tỉnh bơ:

– Dạ em kết nó, nó tài hoa làm động lòng em, em muốn cho nó đụ tối nay được không anh…

– Em lúc nào cũng thành thật với anh, đáng yêu lắm.

– Được không anh, nói cho em biết, anh Sử nói tục em nứng lồn lắm rồi, mình về sớm bữa nay đi anh.

Sơn cười hiền lành:

– Có bao giờ em muốn mà anh từ chối chưa?

Thủy reo lên mừng rỡ bá cổ chồng hôn tới tấp giữa sàn nhảy khiến người chung quanh nhìn với cặp mắt tò mò.

Trở lại bàn Sơn nói nhỏ với Đan:

– Xong hết rồi, mình về sớm đi.

Bộ ba lúc vào nay bộ tộ tứ bước ra. Thuỷ Hân hoan đi giữa Sử và Đan, 2 con cặc sẽ đụ nàng đêm nay.

Về tới nhà bày ra nhậu, Thuỷ lảng vảng bên Đan, rót rượu gấp đồ ăn cho chàng. Với đàn ông:

LỒN LẠ BẰNG MỘT TẠ ĐƯỜNG PHÈN…

Với đàn bà:

CẶC LẠ BẰNG MỘT CARAT hột xoàn.

Thủy hứng tình, lồn đã nứng, dâm khí đã ra…

Chỉ chờ chồng đi ngủ là nàng hưởng thụ khoái lạc đến sáng. Nhậu vài tuần, đã 1 giờ khuya, Sơn nói với Đan:

– Tao có tật nhậu ngà ngà thì phải đi ngủ một giấc chừng nửa giờ rồi dậy nhậu tiếp. Lúc tao ngủ, vợ tao tiếp đãi mày từ A ĐẾN Z.

Đan hiểu ý, Sơn đã có nói với nó về chuyện này. Nó hứng khởi:

– Đi ngủ đi, khi mày thức dậy tụi mình chính thức là tay tư, vững phụng từ A ĐẾN Z cho nữ hoàng, vợ mày.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x