Thung lũng hoa vàng

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Ăn uống xong, bày bàn nhậu. Thằng Tim tửu lượng rất khá, ngang ngửa với Sơn…

– Hôm nay mày không được ngủ giữa chừng…

Con gái tao đợi mày. Thuỷ và Diane cũng ngồi cùng bàn, Thuỷ lẳng lơ ngồi trên đùi thằng Tim, Diane thì bạo dạn ngồi trong lòng Sơn nói để kích thích người tình một đêm của nó. Cả hai thằng đều đã nứng cặc, Thuỷ và Diane cũng đã ướt lồn. Hết chay XO thứ hai, Tim đứng dậy:

– Đêm nay nhậu tới đây đủ rồi, mình bắt đầu một đêm khoái lạc đi…

Thế là Tim lôi Thuỷ với một phòng, Sơn dắt Diane với một phòng mở màn cho trận đụ.

Tìm sò lồn Thuỷ tục tĩu nói:

– Cả tuần nay tao thèm muốn thân hình bốc lửa của mày quá, tao đã sụt cật 3 lần ra bớt khí cho đỡ thèm muốn Thuỷ rên lên trong khoái lạc. Mỗi lần đụ nàng vô cùng dâm dật.

Nàng muốn hưởng thụ tối đa của đụ đéo kể cả nói tục lúc đụ, nói tục lúc đụ tăng khoái lạc trong người nàng, thằng Tim đã gãi đúng chỗ ngứa của nàng. Nàng chộp cặc 12 inches…

Rên lên:

– Hôm nay đụ tét lồn tao đi Tim, ủa mà mày dám đụ con gái cho tao coi không? Coi người khác đụ tao nứng lồn dữ lắm, nước lồn trào ra lại láng cho mày bú… Tim cười dâm đãng:

– Được thôi. Nó đi qua phòng Sơn:

– Sorry Sơn, cho tao mượn Diane 15 phút, vợ mày muốn coi tao đụ con gái tao để lấy hứng…

Sơn thừa biết tật của vợ, cười OK.

Tim bắt con gái mình chổng mông, từ phía sau đút cặc 12 inches vô lồn không lông. Con nhỏ rên lên khoái lạc. Thuỷ đã trần truồng hào hứng coi cha con đụ nhau Tim nắc cặc chừng 100 cái thì gầm gừ muốn xịt khí. Thằng Tim có đủ ưu điểm của thằng đàn ông ngoại trừ đụ mau quá. Thủy dâm dật là lên:

– Đừng xịt khí, để dành xịt vô lồn tao…

Vội vã nắm cặc thằng Tim lôi ra khỏi lồn con gái hắn. Tim dâm đãng nói:

– Khí tao đã đầy tới cổ họng vì thèm cái lồn của mày. Đừng lo tao có đủ khí xịt vô lồn mày tới sáng. Thủy nghe hừng hực lửa lòng, nói tục như thằng Tim nàng khoái quá, khí lồn nàng đã trào ra ướt nhẹp. Thằng Tim nhấn cặc vô lồn con gái trở lại, nắc thêm chừng 100 cái nữa thì gầm lên xịt ký Sơn đứng ở cửa phòng với đụ bèn lật đật nhào vô…

Nhét cặc vào lồn Diane để khoái trá nhìn khí đụ của thằng Tim trào ra hai bên mép lồn.

Tim đã biết sở thích quái đản của Sơn, không nói gì, Thuỷ cũng quá rõ chồng mình. Mỗi lần đụ tay ba với thằng Sử, Sơn luôn nhường thằng Sử đụ vợ mình trước rồi nhét cặc vô lồn vợ khoái trá nhìn khí đụ của thằng khác trào ra.

Thủy nhõng nhẽo gọi Sơn:

– Chồng ơi, Ở lại phòng này đụ tay tư đi chồng. Em muốn coi chồng đụ Diane, em muốn chồng thấy em oằn lại rên rỉ với cặc to dài của thằng Tim. Thủy đã đến hồi cực nứng, nói tục liền miệng. Sơn chìu vợ đẫy Diane nằm xuống banh lồn ra bú. Lồn không lông, lỗ lồn đỏ hỏn còn phảng phất mùi khí của ba nó. Thằng Tim cũng đang bú lồn Thuỷ, nàng rên rỉ miệng nói tục:

– Chơi kiểu 69 đi Tim, tao muốn ngậm cặc mày.

Hai người nằm lộn ngược đầu nhau bú lồn bú cặc say mê. Bú một lát chừng 5 phút, Thuỷ ngồi dậy lết đít xuống ngồi ngay cặc thằng Tim, nắm cặc to tướng nhét vô lồn. Nàng rú lên như con chó cái:

– Trời ơi đụ… đụ, nàng nắc lồn dữ dội. Thằng Tim thụt cặc lên như máy, cả hai đụ mạnh bạo nghe tiếng phành phạch phành phạch mỗi khi cặc thụt lên. Thuỷ sướng tưởng chết, gào la gọi Sơn:

– Chồng ơi em sướng quá, chắc em chết chồng ơi.

Thằng Tim đụ mau quá, nó gầm ghè trong cổ họng sắp xịt khí, Thuỷ lật đật chổng mông cho cặc đụ kiểu chó đụ, thằng Tim nắc chừng chục cái gầm lên xịt khí xối xả vào lồn Thuỷ. Nàng gọi Sơn:

– Chồng ơi mau đút cặc vô lồn em, kiểu anh thích nè. Sơn đang đụ Diane cũng kiểu chó đụ, vội vã rút cặc ra khỏi lồn Diane, đút vô lồn Thuỷ, khoái trá nhìn khí đụ của thằng Tim trong lồn vợ mình trào ra. Một chuyện này cũng đủ thấy Thuỷ yêu Sơn, vì biết chồng khoái nhìn khí đụ thằng khác trong lồn vợ nên thằng nào sắp xịt khí nàng đều chổng Mông để cho Sơn đút chặt vào nhìn khí đụ trào rất nhiều lần đụ thằng Sử đã thành thói quen. Nàng thích Sử vì tính tốt và Sử nói tục long trời lở đất khi đụ nàng khiến nàng nứng lồn cùng cực, đó là tật của nàng, sex symbol làm đảo điên biết bao nhiêu thằng đàn ông.

Bộ tứ nghỉ giải lao, ra nhà bếp ăn nhẹ vài món, uống hai tuần rượu rồi bày trận đụ thứ hai Thằng Tim nhiều lần quê mặt với Thuỷ vì xịt khí sớm trong lúc nàng còn nứng lồn.

Vừa nhập trận nó bảo Thuỷ đụ kiểu chó, nó mạnh bạo đứng sau đít Thuỷ ra sức đâm mạnh hết sức cặc vào lồn. Nó đâm mạnh qua cặc đẩy Thuỷ té sấp mặt xuống giường rú lên:

– Trời ơi đụ, tét lồn em rồi chồng ơi, cặc đâm lủng tử cung em rồi, trời ơi đụ đụ… đụ, em chết chồng ơi. Nàng cực khoái, trời đất đảo lộn, có hỏi tên gì cũng quên luôn. Đây là tuyệt chiêu của thằng Tim, bù đắp tội đụ mau như gà của nó, trung bình một trận đụ chỉ kéo dài 3 phút.

Cứ thế bộ tứ đụ thêm 2 trận nữa đến 4 giờ sáng, cha con thằng Tim ra về để sáng 8 giờ đi nhà thờ xưng tội. Buồn cười thật, đi đụ sáng đêm mà vẫn là con chiên ngoan đạo, không biết xưng tội kiểu nào đây?

Thủy ôm chồng thỏ thẻ:

– Đụ lồn con gái sướng không anh!

– Không bằng lồn em tuy nó bót sướng cặc khiến anh xịt khí mau quá.

– Thiệt không đó?

– Thiệt, anh yêu em, lúc mình đụ anh luôn luôn muốn cho em sướng. Thấy em cực khoái với cặc thằng Tim anh cũng còn hơi lo em mê cặc nó bỏ anh.

Thủy dẫy nẫy:

– Trời ơi em đã nói nhiều lần anh không tin em sao. Em mê cặc nó thì có nhưng không mê nó. Nó đến nhà mình thì em tận hưởng khoái lạc con cặc nó cũng cấp cho em, em không bao giờ đi chơi riêng với nó, nó có đem tiền bạc danh lợi… dụ dỗ em cũng không mê nó nổi đâu chồng ơi.

Sơn cảm động ôm vợ siết chặt trong lòng nói tiếp:

– Nhưng cặc anh nhỏ quá so với nó đụ không làm em đạt cực khoái.

Thủy cười lẳng lơ:

– Anh không hiểu đàn bà chút nào hết, đối với đàn bà yêu thương là trọng điểm kể cả trong đụ đéo. Đã yêu ai thì dù cặc chỉ bằng trái ớt hiểm cũng sướng, anh đừng lo nữa nha chồng yêu của em. Anh đụ lúc nào em cũng sướng nhẹ nhàng ấm cúng chớ không cuồng điên như cặc thằng Tim. Còn nói về sinh lý, âm đạo đàn bà có thể có giãn đẻ tiếp nhận đủ cỡ cặc, cặc lớn thì nở lớn, cặc nhỏ thì co lại.

Còn nói về đụ đéo thì cặc bự cạ sát hai vách lồn tạo khoái cảm rụng rời, cặc dài đụ thấu tử cung, đầu cặc đụng tử cung nó sẽ mở ra cũng tạo khoái cảm sướng thấu trời xanh, biết chưa chồng khờ của em. Em mê cặc bự to dài của thằng Tim đẻ hưởng tột đỉnh khoái lạc đụ đéo vì nó vừa cạ sát vách lồn vừa đụ thấu tử cung đó anh ơi. Đó chỉ là khoái lạc nhất thời thôi anh, tình yêu chân thật của anh dành cho em, em suốt đời bảo vệ. Còn nữa, thằng Tim có của quý trời cho nhiều người ham muốn nhưng lại đụ như gà!

Em với nó đã đụ 2 đêm, tổng cộng 13 lần đụ mà không lần nào kéo dài quá 5 phút, nó nói tại em sexy quá đỗi, nhìn em trần truồng cũng đủ cho nó xịt khí cặc. So với anh và anh Sử, cặc tuy bằng phân nửa nhưng đụ dai, khoái lạc đụ đéo trong em từ từ dâng lên theo từng cú nắc cặc rồi đạt cực khoái sau 15, 20 phút đụ, cũng trào khí lồn, cũng thở không ra hơi, cũng rên la như anh thấy đó.

Chồng yêu của em dai trung bình 15 phút, vậy đủ cho em đạt cực khoái rồi, vả lại em yêu anh chỉ cần đút cặc vô lồn là em sướng liền. Còn anh Sử, thứ nhất em khoái ảnh nói tục trước và trong khi đụ khiến em nứng lồn vô cùng anh ơi. Thứ hai ảnh đụ dai, trung bình 20 phút, lần thứ hai trên nửa giờ em sướng rụng rời chồng ơi. Em sẽ cho thằng Tim đụ vài lần nữa thôi vì nó đụ mau quá, tuy cặc nó làm cho em điên đảo nhưng có phần thất vọng. Mình trở về như xưa, tối đi nhảy đầm, về nhà đụ tay ba nha anh.

Nói là đụ tay ba nhưng chưa bao giờ ba đứa mình trên giường một lúc. Anh nhớ đêm con cháu anh Sử nằm dưới bú cậc anh khi anh rút ra khỏi lồn em không? Sơn nói:

– Nhớ chứ, anh biết em định đụ kiểu gì rồi.

– Nói nghe thử coi chồng em thông minh cỡ nào nè. Thuỷ vừa nói vừa cười khúc khích.

– Em định đụ tay ba như vầy nè…

– Một thằng nằm dưới, em nằm trên đối mặt với thằng nằm dưới chổng mông kiểu chó đụ, Một thằng đứng sau đít em đụ lồn, thỉnh thoảng rút cặc ra cho thằng nằm dưới thụt cặc vô lồn, luân phiên như vậy đến lúc xịt khí đụ, đúng không?

Thủy hò hét vui vẻ:

– Đúng như em dự định nhưng đụ làm sao hai anh xịt khí cùng một lúc, xịt đầy lồn em mới chịu nha. Vợ chồng cười dâm đãng, Sơn hết lo mất con vợ yêu dâm dục, thở phào nhẹ nhõm. Ôm hôn trán vợ âu yếm rồi vợ chồng ôm nhau ngủ.

Thằng Tim vừa tức vừa bối rối, kh biết làm sao chính phục Thuỷ hoàn toàn. Trên giường với nàng 2 đêm đụ tới sáng vậy mà ngoài đời nàng lạnh lùng như không có chuyện gì xảy ra. Khi đụ nàng cuồng nhiệt dâm đãng, ngoài đời nàng lạnh như băng. Mua gì cho nàng cũng từ chối, rủ đi chơi nàng từ chối quyết liệt, nói nàng chỉ đi chơi khi có chồng bên cạnh Chính phục bằng con cặc 12 inches không được, nó quyết định chính phục bằng tiền bạc danh vọng.

Tim rất giàu, lại là em ruột chủ tịch công ty nơi Thuỷ làm. Nhà hắn là một biệt thự đồ sộ trong khu dành cho giai cấp có thu nhập 6 số một năm, nghĩa là trên 1 triệu đô một năm. Người như thế muốn kiếm vợ đẹp dễ dàng nhưng kỳ lạ hắn chỉ mê một mình Thuỷ, nhất là sau khi đụ nàng 2 đêm hắn càng mê mệt nàng cuồng điên, nhất quyết làm mọi cách để chiếm cái lồn mà hắn cho là đệ nhất khoái lạc trên đời.

Hắn như bị trời trồng khi Thuỷ tuyên bố chấm dứt màn đụ đéo hàng tuần với hắn, lý do là có mẹ Thuỷ từ VN sang định cư. Trời ơi phải làm sao chiếm lại cái lồn đã làm hắn cuồng điên. Lú lẫn? Chờ xem hắn dở trò gì để chiếm lạ cái lồn trong mơ của hắn, hồi sau sẽ rõ, bây giờ trở lại bộ ba vang danh THUNG LŨNG HOA VÀNG.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x