Thung lũng hoa vàng

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Chiều thứ Bảy thằng Tim ôm cặp XO đến nhà Thuỷ. Nó nghĩ đây là bước đầu trong kế hoạch đụ Thuỷ. Nó đâu ngờ là đèn xanh đã bật, thằng tốt số thiệt. Vợ chồng Sơn đón tiếp Tim niềm nở. Mùa hè nóng bức, Thuỷ ăn mặc mát mẻ, quần ngắn áo thun hai dây càng làm tăng nét hấp dẫn của thân hình vốn đã bốc lửa. Sau bữa dinner, tiệc nhậu được bày ra. Thuỷ cũng tham gia, ngồi chuốc rượu cho chồng và Tím. Sau vài tuần thằng Tim bạo miệng hơn, khen Thuỷ đẹp sexy, nó ước được có vợ như thế, khen Sơn may mắn có nàng. Được hỏi sao không tục huyền, nó trả lời tỉnh bơ làm vợ chồng Sơn tá hỏa:

– Không cần lấy vợ nữa, có con gái 15 tuổi của tôi cũng cấp sinh lý mỗi khi cần. Bây giờ tôi tìm người tôi thích để làm bạn gái và cả vụ kia nữa. Tôi rất thích Thuỷ, mong anh cho phép Thuỷ đi chơi với tôi khi nhàn rỗi.

Vợ chồng Sơn chới với không ngờ Mỹ tự nhiên nói chuyện thẳng thừng làm đỏ mặt Thuỷ.

Sơn hỏi:

– Anh đụ con gái anh hả?

– Đụ đờ trong thời gian tôi tìm bạn gái.

– Nếu vợ tôi làm bạn gái của anh, anh đụ luôn tôi không chịu…

– Tôi không để anh thiệt thòi. Tôi giao con gái cho anh, nó đẹp lắm, còn rất trẻ, mắt xanh tóc vàng. Anh là công dân Mỹ rồi thì cũng nên đụ lồn gái Mỹ cho biết. Con gái tôi nó rất hứng thú với đàn ông VN. Nó muốn biết đàn ông VN thế nào mà đánh thắng Mỹ trong cuộc chiến tranh 40 năm trước… Nó càng bạo miệng hơn, nóc cạn ly XO không đá nói tiếp:

– Người Mỹ rất thẳng thắn tự nhiên, đàn ông đàn bà bạn trai bạn gái thì chuyện đụ đéo rất bình thường, là biểu hiện yêu thương và cùng nhau hưởng thụ khoái lạc đời người. Tôi điên cuồng vì Thuỷ đây, mơ ước được lên giường với nàng.

Vợ chồng Sơn Á khẩu…

Sơn không nói đồng ý cũng không nói cho phép mà đánh trống lảng:

– Tôi có tật nhậu ngà ngà là phải đi ngủ một giấc chừng nửa giờ rồi dậy nhậu tiếp. Tới giờ ngủ của tôi rồi. Thời gian tôi ngủ, Thuỷ sẽ tiếp đãi anh từ A đến Z.

– Từ A đến Z, oh my god, tim la lên sảng khoái. Vậy là nó biết Sơn đã bật đèn xanh.

Thủy nhìn Tm dâm đãng hơn, rót thêm rượu cho hắn:

– Cạn ly mừng cho tình bạn A đến Z của mình…

Nàng ôm chồng hôn môi đắm đuối:

– Đi ngủ đi mọi việc để em lo…

Sơn đứng dậy, nói sorry rồi đi vô phòng ngủ, nói với lại:

– Enjoy your new girlfriend…

Thằng Tim không ngờ đạt kết quả nhanh chóng dễ dàng như vậy. Nó vô cùng hứng khởi, chưa gì cặc đã nứng to. Sơn vừa khất, nó chồm dậy ôm siết Thuỷ vào lòng hôn môi đắm đuối. Tay nó mò vào sờ lồn Thuỷ ngay:

– Oh my god, no pantie, mày đã chuẩn bị đụ từ sớm phải không? Rồi lần tay bóp vú Thuỷ, lại là lên sảng khoái:

– Nó bra either. Oh my god I ‘m lucky guy…

Thủy cũng đã nứng lồn, thái độ của thằng Tim khiến nàng càng nứng hơn. Nàng thì thầm:

– Vào trong phòng trống kế bên đụ, đừng đụ ở đây. Thằng Tim bế xốc nàng lên hối hả vô phòng, đặt nàng xuống giường, tụt quần áo.

Con cặc to bằng 2 trái chuối già, dài bằng 2 trái chuối già ngạo nghễ ngóc đầu đã rỉ khí đụ. Thủy cũng đã thoát y, thân hình ngồn ngộn vú đít lồn nằm banh chân chờ đợi trận đụ để đời của nàng. Thằng Tim như con cọp đói nhào vào bố vú bú lồn. Nó mạnh bạo hơn Sơn và Sử, bú lồn cũng rất sành điệu, lười nó to kiếm bú lồn làm cho nước đụ trong lồn Thuỷ tuôn ra lai láng. Nàng hổn hển:

– Fuck me, fuck me please, I feel so good.

Thằng Tim cũng chịu hết nổi, kéo 2 chân nàng hát lên vai, cầm cặc mạnh bạo nhét vô lồn Thuỷ. Thủy rên lên khoái lạc rụng rời. Căt quá to quá dài đi vô lút cán, banh lồn nàng tối đa, đụng cổ tử cung khiến Thuỷ sướng tưởng chết. Ôi trời ơi cặc Mỹ có khác, đụ sướng không thể tả. So với căt VN giống như chai Coca Cola so với cháy dầu gió Nhị thiên đường! Thằng Tim vì quá nứng được đụ Thuỷ nên đụ chừng 3 phút đã xịt khí ra làm Thuỷ hơi thất vọng. Nó ngã xuống giường, biết Thuỷ thất vọng nên nói:

– Tao nứng cặc quá kềm không được, một chút nữa sẽ lâu hơn. Nằm nghỉ chừng 5 phút nó đã chồm dậy banh lồn Thuỷ ra đụ. Quả thật lần này nó đụ dai hơn. Đụ nhiều kiểu và xịt khí khi đang đụ kiểu chó đụ. Thủy sướng rụng rời không nói nên lời. Dù nó đụ ngắn hơn Sơn và Sử nhưng con cặc to dài bù lại. Cặc nó đút vô lồn không cần nắc cũng sướng thấu trời xanh.

Ôi cặc Mỹ! Nàng chồm dậy ngồi lên mình nó biểu nó bú lồn xong nắm cặc nó nhét vào lồn. Con cặc xìu cũng sướng, trời ơi đây là trận đụ để đời của Thuỷ, chưa bao giờ nàng đụ sướng như thế. Nàng đã đụ 2 con cật một lúc cũng không bằng con cật xìu của thằng Tim. Cật thằng Tim lúc xìu đã to bằng cặc Sơn Sử lúc nứng. Con cật xìu trong lồn bỗng banh lồn Thuỷ sừng lên, nàng rú lên khoái lac:

– Trời ơi em sướng quá anh ơi.

Anh đây là nàng gọi Sơn, mỗi lần Sử đụ nàng tới đỉnh nàng thường gọi tên chồng. Nàng ngồi trên mình thằng Tim nắc lồn dữ dội, thằng Tim tg dưới thụt cặc lên như cuồng điên, rồi lại xịt khí. Thuỷ ngã gục xuống mình thằng Tim miệng thều thào:

– Trời ơi em sướng quá anh ơi…

Sơn đã đứng trước của phòng, nhìn thấy hết vợ mình tận hưởng khoái lạc con cật thằng Tim, khi nàng gục xuống miệng thều thào thì vội bước vào:

– Em còn đụ nổi nữa không, anh muốn đút cặc vào lồn đầy khí đụ của em như thường lệ. Thủy vội chổng mông lên, Sơn cầm cật đút vào, khí đụ của thằng Tim trào ra hai bên mép lồn. Thằng Tim thích thú nhìn cảnh quái lạ.

Đêm đó thằng Tim ngủ lại nhà Thuỷ, đụ sáng đêm. Thuỷ thỏa mãn vô cùng cực. Sơn chép miệng:

– Chắc phen này mất vợ!

Sáng chủ Nhật thằng Tim về sớm, nó phải đi nhà thờ xưng tội! Thủy về phòng ôm chồng thỏ thẻ:

– Chồng ơi chưa bao giờ em được đụ sướng thế này, cảm ơn anh đã cho em hưởng thụ khoái lạc đời người. Thằng Tim nói thứ Bảy tới giáo con gái nó cho anh, không để cho anh thiệt thòi. Coi bộ nó cũng biết điều đó anh. Sơn hôn vợ âu yếm:

– Em sướng quá anh sợ em mê thằng Tim mà bỏ anh.

Thuỷ dẫy nẫy:

– Không bao giờ, em thề với anh rồi, em yêu anh nhất đời này, đụ sướng như được ăn cao lương mỹ vị vậy thôi anh à. Anh không muốn cho em ăn ngon hả? Sơn cảm động ôm vợ chặt hơn hôn môi nàng đắm đuối.

– Thôi em ngủ đi, đụ suốt đêm mệt rồi, anh đi uống cà phê với thằng Sử nói cho nó nghe vụ thằng Tim coi nó có ghen lồng lộn lên không.

– Nói với ảnh đừng có ghen, em cũng yêu ảnh, thứ nhì sau chồng của em. Tối nay bộ ba mình đi nhảy đầm rồi đụ tay ba nha anh, hỏng biết sao càng ngày em càng thèm đụ, ba con cặc phục vụ em ngày đêm mà hai ngày không đụ em đã nóng mình mẩy. Sơn cười đánh nhẹ mông vợ:

– Thì cho em đụ thả dàn, anh có cấm em đâu.

Sử trợn mắt:

– Trời đất ơi sao mày cho vợ đụ thằng Mỹ, cặc nó gấp hai mình, không sợ vợ mày mê nó bỏ mày sao?

– Không, tuy nàng thành thật nói chưa bao giờ đụ sướng như thế nhưng nàng thề nhiều lần không bao giờ bỏ chồng vì mê cặc.

Nàng nói cũng yêu mày, đừng ghen. Nàng tận dụng sắc đẹp và thân hình bốc lửa để hưởng thụ khoái lạc đời người. Tao thấy cũng đúng, bỏ tiền ra sửa sắc đẹp để làm gì, để quyến rũ đàn ông, quyến rũ giống đực cùng nhau hưởng lạc thú đụ đéo nhưng vẫn yêu chồng, không dại dột mê một con cặc nào hết. Thằng nào mê nàng tao cho đụ hết như mày vậy. Không biết tao bị bệnh khổ dâm hay thị dâm hay sao mà nhìn vợ oằn oại đụ thằng khác tao lại thích, nứng cặc vô cùng.

Sử hết ý:

– Thôi vậy cũng được, miễn sao Thuỷ đừng dại dột mê cặc bỏ chồng. Mày nói cũng phải, có bà nào sửa sắc đẹp rồi trùm kín mít đâu, ít nhất cũng để giữ chồng, còn đi xa hơn nữa là như vợ mày, hưởng thụ khoái lạc đời người nhưng vẫn yêu chồng, rất hiếm người như vậy.

Rồi Sơn nói tới vụ thằng Tim sẽ dâng con gái hắn mới 15 tuổi cho Sơn đụ, Sử khoái quá:

– Chừng nào? Trời ơi con gái Mỹ 15 đã đụ đéo rành rọt rồi, mày sướng thiệt.

– Thứ Bảy tới đây nó sẽ dẫn con nhỏ tới, mà mày biết không nó nói con gái nó cũng cấp sinh lý cho nó vì nó góa vợ. Cha con đụ nhau 2 năm rồi từ lúc vợ hắn mất. Sử chới với:

– Tao nghe nói chuyện đó nhiều nhưng đây là lần đầu tao nghe sự thật. Dân Mỹ rất phóng túng và phóng khoáng trong chuyện tình dục, con gái 12. 13 Đã biết đụ, cha con đụ nhau, anh đụ em gái, ông đụ cháu gái, mẹ đụ con trai… xảy ra rất thường. Thôi nhập gia tùy tục, dân Mỹ biết hưởng thụ khoái lạc cuộc đời lắm.

Tối thứ Bảy, thằng Tim và con gái đền nhà Sơn. Suốt một tuần hắn thèm muốn thân hình của Thuỷ phát điên. Chưa bao giờ hắn được đụ sướng như thế tuy đã 40, giàu có.

Hắn khệ nệ bưng một thùng XO, 12 chay và một bó hoa hồng đỏ rực rỡ. Đàn ông Mỹ rất galant, thường xuyên tặng hoa cho bạn gái.

Hắn đã coi Thuỷ như bạn gái, lần nào đến nhà cũng có hoa hồng đỏ. Hắn rất kín miệng, Trong công ty hắn tuyệt đối không tiếp xúc với Thuỷ khiến nàng an tâm…

– Đáy là Diane, con gái tôi. Đêm nay mình trao đổi vợ, hắn giới thiệu với Sơn.

– Con gái anh chứ vợ gì…

Hắn tỉnh bơ:

– Cha con tôi đã đụ nhau 2 năm nay, gần như vợ vậy.

Con Diane quá là xinh, tóc vàng mắt xanh…

Thân hình dong dỏng cao nảy nở tròn trịa dù chỉ mới 15. Con nhỏ đụ sớm nên thân hình phát triển, cặp mắt ướt dâm đãng nhìn Sơn liếm môi cười lẳng lơ. Ba nó đã kể cho nó nghe hết câu chuyện nó rất hứng khởi muốn thử đụ cặc VN coi ra sao. Hai năm nay nó đã chịu đựng con cặc quá khổ của ba nó, tuy rằng sướng nhưng đôi đau quá. Lồn con gái mới lớn mà chịu sao nổi cặc dài 12 inches. Nó nghĩ VN nhỏ con cặc cũng nhỏ và ngắn đụ may ra đã hơn cặc ba nó.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x