Thung lũng hoa vàng

Chương 10

trước
tiếp

Trần truồng nhanh chóng, Thủy nằm banh lồn đợi hưởng thụ một đêm khoái lạc. Con cặc Hùng quả là to, không hổ danh hội trưởng hội đổi vợ đổi chồng. Thủy khoái quá, trời đất cặc hắn gần bằng căc thằng Tim, mình sẽ khoái lạc cực kỳ đêm nay. Nhìn Thủy trần truồng, vú lồn ngồn ngộn, Hùng rên lên:
– Trời ơi chắc anh phải khóc ngoài quan ải.

Đụ đéo kinh nghiệm đầy mình, Thủy hiểu hắn nói gì, nàng lả lơi:

– Khóc đi anh không thôi anh sẽ đụ như gà, em sẽ thất vọng đó, nói xong nàng banh lồn cho hắn khóc ngoài quan ải, nghĩa là xịt khí ra cho bớt nứng cặc chớ không thôi đụ chỉ 30 giây là ra khí, đụ như gà. Thủy lết đít gần mép giường, nằm nửa trên hử dưới, banh hai chân cho lỗ lồn bành ra, Hùng đứng giữa hai chân nàng, kê đầu cặc vô lỗ lồn trân mình xịt khí. Xong hắn nhào lên giường tay bóp vú tay móc lồn Thủy. Nàng leo lên mình hắn, lộn ngược đầu chơi 69. Trời con cặc dài hơn một gang rưỡi, to bằng cườm tay người lớn, thảo nào các dâm nữ trong hội đổi vợ đổi chồng điên đảo vì con cặc này. Mình chắc cũng sẽ điên đảo mất thôi. Nàng chịu hết nổi, ngồi dậy cầm cặc đút vô lỗ lồn, nắc lồn lên xuống dữ dội, hắn bên dưới ra sức thụt cặc lên.

Lồn Thủy dâm khí ra ướt nhẹp, cặc thụt lên, lồn nắc xuống tiếng kêu phành phạch phành phạch. Thủy rên la gào thét như con mèo cái…

Động tình. Hắn đổi kiểu đụ, vác cày qua núi rồi kiểu khác kiểu khác… Đụ 20 phút chưa ra khí, Thủy oằn oại rên la cực khoái. Đổi kiểu chó đụ, Thủy chổng mông, hắn đứng sau đút cặc vô lồn mạnh bạo, cặc to cạ sát hai vách lồn tạo khoái cảm rụng rời, cặc dài đụng cổ tử cung sướng nứt da nứt thịt. Thủy gào lên em sướng quá chồng ơi. Hùng nắc dữ dội thêm vài chục cái rồi gầm ghè trong cổ họng xịt khí. Hắn gục trên người Thủy, thò tay bóp cặp vú thều thào:

– Trời ơi đụ sướng nứt da nứt thịt, chưa bao giờ anh có trận đụ như vầy, lồn em sao biết co thắt bóp chặt cặc làm cho anh phát điên.

Đêm đó hai người đụ thêm 4 lần cho tới sáng. Cả hai vô cùng thỏa mãn cuộc đổi vợ đổi chồng. Lúc nghỉ mệt giữa hai trận đụ, Thủy tò mò:

– Trong hội anh còn ai cặc to nữa không!

– Có 2 thằng nữa, một thằng xấp xỉ với anh, một thằng to hơn anh, các dâm nữ trong hội đều nói cặc anh một tám một mười so với nó, nó là hội trưởng nhiệm kỳ 1. Nó được các dâm nữ đặt hỗn danh là LAO ÁI, em biết Lao Ái là ai không? Lao Ái là tình nhân của Từ hy thái hậu đời nhà Thanh bên Tàu. Cặc nó rất to, được Từ hy sủng ái, to cỡ nào không có ghi chép trong lịch sử nhưng giai thoại kể rằng nó dùng cặc có thể quay tròn một bánh xe ngựa. Thủy cười khoái trá:

– Còn thằng cặc to nhất trong hội, cỡ nào?

– Anh không thấy, các dâm nữ nói nó đụ cặc ló tới cổ họng.

Thủy bò ra cười:

– Nói tiếp về Thằng LAO ÁI cho em nghe, rất thích thú.

Hùng giọng hơi ghen tuông:

– Bộ em thích cặc to của nó hả?

Thủy tỉnh bơ:

– Dâm nữ nào cũng khoái cặc to, em là dâm nữ, nếu không em đổi chồng làm gì. Cặc to đụ lúc nào cũng sướng như điên, anh là hội trưởng mà hỏi câu này hơi ngố đó nha.

Hùng vỗ mông nàng, chịu thua, hắn tiếp tục:

– Thằng này trẻ nhất hội, mới 32, vợ nó mới 28, là đệ nhất dâm nữ trong hội. Thằng LAO ÁI tính tình hiền lành ít nói, đụ nhiều hơn nói, rất biết điều với mọi người. Có một lần tụ tập đổi vợ đổi chồng vắng một thằng vì bệnh, thằng Lao Ái lãnh luôn cô vợ chồng bệnh cộng thêm một cô mới đổi đêm đó. Một mình nó phục vụ 2 cô, cả hai đều thỏa mãn cùng cực…

Thủy bỗng nghe con lợn lòng kêu ủn ỉn, thèm muốn con cặc to nhất lịch sử Trung hoa.

Hùng vừa sờ lồn nàng vừa nói:

– Mình có thể gặp nhau nữa không em? Đụ em rồi anh không muốn rớ tới mấy con gà mái trong hội nữa, so với em họ chỉ là đám gà mái so với Phượng hoàng.

Thủy thỏa mãn tự ái của một người đàn bà, lúc nào cũng thích nghe khen nghe nịnh, nắm cặc hùng sụt liên hồi.

– Không biết, muốn gặp nhau nữa tùy anh dàn xếp chớ chồng em sẵn sàng cho em hưởng khoái lạc đời người. Anh phải làm sao đừng để người trong hội biết quan hệ của mình.

– Thôi để anh tính, ngày thường được không em?

– Không, em chỉ hưởng lạc cuối tuần, ngày thường thứ Hai đến thứ Sáu em bận đi làm.

– Em làm gì?

– Em là Supervisor, quality Control cho hãng điện tử sản xuất Laptop computer.

– Trời em vừa đẹp vừa giỏi vừa sexy, đúng là Phượng hoàng.

Hùng thật sự quyến luyến Thủy, hắn sẽ tìm mọi cách để trở lại với nàng. Cuộc đời ăn chơi của hắn đáy là lần đầu hắn thấy tim mình rung động, ôi trên đời sao có người đàn bà tuyệt diệu như vậy.

Thủy về phòng ôm chồng thỏ thẻ:

– Hùng chẳng hổ danh là hội trưởng hội đổi vợ đổi chồng, hắn làm em cực khoái chả kém gì thằng Tim. Sao đêm qua anh không đến coi em lúc em đương rụng rời. Mỗi lần em sướng đều gọi tên anh, em sướng quá chồng ơi. Sơn ôm vợ thật chặt:

– Đêm qua anh uống hơi nhiều, ngủ quên.

Em sướng là anh sướng. Anh tin em dù thằng nào đụ em sướng cách mấy em cũng không bỏ anh theo nó, anh đã hoàn toàn tin em sau 3 thằng đều là cao thủ trên giường, Sử, Tim, Đan rồi nay Hùng.

Thủy dụi đầu vào ngực chồng nũng nịu:

– Cảm ơn chồng yêu của em, vậy lỡ em động tình với thằng nào nữa, anh có cho em hưởng lạc với nó không?

– Dĩ nhiên là có, anh hỗ trợ, tạo điều kiện dễ dàng thuận tiện cho em làm điều mà em thích nhất, đụ đéo, hưởng lạc thú trên giường, nhưng với điều kiện anh phải dò xét thằng đó coi nó thế nào, phải kín miệng là điều tối quan trọng, hiền lành tốt tính như thằng Sử mới được.

Thủy thỏ thẻ tiếp:

– Nói cái này anh tin em không, đụ chồng là em sướng nhất.

– Thiệt hỏng đó, vậy sao còn tìm cặc lạ cặc to đụ dai hả cô nương?

– Cặc lạ to đụ dai em sướng thể xác, giống như ăn món ngon, ngủ một giấc ngon, mắc tiêu tiểu muốn chết mà được đi cầu, còn vợ chồng ân ái em sướng chẳng những thể xác mà tinh thần hạnh phúc ấm áp, không con cặc nào thay thế được cặc chồng em cho dù nó chỉ bằng trái ớt hiểm. Sơn cười hạnh phúc, chàng hiểu vợ mình muốn nói gì:

– Anh tin em, sau hơn một năm em đụ dạo với 4 cặc anh đã tin em, bây giờ em muốn đụ cặc to nữa hay sao mà rào đón nãy giờ, thằng nào làm em động đực nữa rồi phải không? Thủy cười đấm vai chồng:

– Em nghe thằng Hùng nói trong hội đổi vợ đổi chồng có một thằng có hỗn danh là Lao Ái, anh biết là gì không?

Sơn cười ngất:

– Người có cặc to nhất lịch sử Tàu, cục cưng của Từ Hy thái hậu đời nhà Thanh, trời đất ơi bộ em nghe nói thôi mà đã động đực?

– Nói không thì em dối lòng, dâm nữ nào mà chẳng mê cặc bự, em là dâm nữ, nghe nói em cũng muốn thử.

Sơn hết ý, vỗ mông vợ đánh đét một cái:

– Nó trong hội đổi vợ đổi chồng, làm sao kéo nó ra cho em mà không bứt dây động rừng, cả đám nó biết em làm ăn gì được. Nên nhớ tuyệt đối kín miệng, nếu không nhiều người biết em là dâm nữ đụ dạo tìm cặc lạ to đụ dai là em hết được hưởng lạc thú đời người nữa đó.

Thủy nũng nịu:

– Em hỏng biết, anh tìm cách cho nó gặp em rồi như anh Sử, thằng Tim… bắt nó thề độc thì sẽ êm thôi. Như thằng Tim bị em cho de mà đâu dám hé miệng sợ dính lời thề.

Sơn cười hết ý:

– Được rồi, chuyện gì anh cũng chiều em hết, để thủng thẳng anh tính, được chưa dâm nữ của anh.

Thủy cười lả lơi ôm chồng hôn thắm thiết.

Sơn thầm nghĩ:

– Cái vụ này khó à nha, làm sao đây ta?

Hội đổi vợ đổi chồng lúc nào cũng đi chung nhau cả bầy mấy chục người, làm sao tiếp xúc với thằng Lao Ái riêng rẻ được. Bỗng chàng nhớ đến thằng hội trưởng, phải rồi, nhờ thằng này bí mật nói chuyện riêng với Lao Ái, hứa sẽ có thưởng của Thủy thế nào nó cũng nhận lời.

Tối thứ Bảy vũ trường lúc nào cũng đông nghẹt. Hùng đã yên chỗ trong vũ trường đợi nhạc mở đầu cho đêm khiêu vũ. Hắn bức rức trong bụng không vui. Làm cách nào trở lại thiên đường khoái lạc với con Phượng hoàng, hắn nhó nàng, thèm muốn nàng bỏ ăn biếng ngủ… Thấy bộ ba yên chỗ, hắn lật đật cầm chai XO đến biếu lấy lòng nữ hoàng của hắn. Chai XO tiệm rượu bên ngoài bán trên dưới 100 Đô, trong vũ trường nó chặt đẹp 500 Đô, hắn không ngại tốn kém miễn sao có dịp trở lại nhà nàng. Vô tình hắn đã tạo dịp may cho Sơn đang muốn nhờ hắn liên lạc với thằng Lao Ái.

Sơn vả lả:

– Lần nào đi khiêu vũ cũng được anh đãi rượu đắt tiền thiệt tôi ngại quá, thôi hôm nay đến phiên tôi, tối nay sau nhảy đầm vợ chồng tôi mời anh đến nhà thết đãi một chầu, mong anh nhận lời.

Hùng mừng còn hơn bắt được vàng, đang nghĩ nát óc không biết làm cách nào để tới nhà nàng danh chánh ngôn thuận, được lời mời của Sơn hắn OK liền. Sơn đã sắp xếp kế hoạch để vợ hưởng lạc với Lao Ái. Thật là một người chồng yêu vợ một cách bất bình thường.

Hùng về bàn to nhỏ với vợ, không biết nói gì mà vợ hắn gật đầu lia lịa.

Tại nha, Sơn bày tiệc rượu linh đình, rượu thượng hạng, mồi nhậu toàn đồ biển, tôm hùm, cua biển, hào, mực… Sơn đã chuẩn bị từ sớm. Thấy chồng đột nhiên mua nhiều đồ biển mắc tiền, Thủy thắc mắc:

– Đột nhiên đâu có tiệc tùng gì mà anh mua đồ biển chi vậy?

Sơn cười:

– Bí mật, nói chơi chớ anh định mời thằng Hùng tối nay sau nhảy đầm tới nhậu.

– Tối nay em đâu có muốn đổi chồng đâu.

– Anh nhờ nó bí mật nói chuyện riêng với thằng Lao Ái để nó liên lạc riêng với mình không ai biết. Anh làm tất cả vì em, từng bước từng bước để em thỏa mãn hưởng thụ khoái lạc với Lao Ái.

Thủy cảm động rưng nước mắt:

– Anh ơi em yêu anh suốt đời em, chuyện gì em muốn anh không bao giờ từ chối. Nàng ôm chồng khóc thút thít.

– Anh cũng yêu em suốt đời anh, em yêu nín đi chuẩn bị hưởng khoái lạc giống Từ hy thái hậu, nhưng em phải chịu chút thiệt thòi mới đạt được điều em muốn.

– Gì vậy anh?

– Em phải có phần thưởng cho thằng Hùng nó mới giúp mình.

– Em hiểu rồi, mà đâu có thiệt thòi gì đâu, em còn hứng thú là đằng khác.

Sơn cười độ lượng, vỗ mông nàng:

– Đúng là dâm nữ.

Hùng đến nhà Sơn một mình, danh chánh ngôn thuận. Hội đổi vợ đổi chồng không nghi ngờ gì hết, xã giao mà. Hắn nói đi nhậu, không dắt vợ theo.

Ngồi nhậu mà Hùng mắt trước mắt sau tìm Thủy. Ba thằng đàn ông nhậu ngang ngửa tửu lượng, hết ly này tới ly khác. Đã ngà ngà, Sơn bèn hỏi:

– Anh nghĩ sao về vợ tôi, cuộc trao đổi tuần rồi anh hài lòng chứ?

– Trên cả tuyệt vời, đời tôi chưa bao giờ được hưởng một đêm hoan lạc nhớ đời như thế, anh có phước nhất thế giới, nói anh đừng cười, tôi ngày đêm thèm muốn nàng, đêm nay nếu được cùng nàng lên giường tôi có chết sáng mai cũng cam. Thà một phút huy hoàng rồi hấp hối.

Sơn thấy đúng thời điểm để bắt đầu, chàng từ tốn:

– Anh sẽ được lên giường với vợ tôi đêm nay nhưng anh phải hứa giúp tôi chuyện này.

– Chuyện gì tôi cũng hứa.

– Tuần rồi anh kể về thằng Lao Ái khiến nàng động tình, anh biết mà nàng cũng là một dâm nữ, mà dâm nữ nào cũng thích cặc to dài đụ dai, nàng muốn làm tình với hắn nhưng sợ người trong hội của anh biết, nàng nhờ anh nói riêng cho thăng Lao Ái biết nàng kết hắn, muốn mời hắn đến nhà không ai hay biết. Nếu anh làm được chuyện này, nàng có thưởng cho anh ngay đêm nay.

Trời ơi buồn ngủ gặp chiếu manh, hắn lấp bấp: Hả… hả… có… có thưởng đêm nay?


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x