Thuần hóa mẹ tôi

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Lại một buổi sáng đẹp trời lại tới, thậm chí nó còn có thể là đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đêm qua cứ như một giấc mơ vậy. Tôi thức dậy trễ hơn mọi ngày và lật đật đi xuống bếp. Bố tôi đang vừa đọc báo vừa nhâm nhi ly cà phê đen của ông. Mẹ tôi cũng đang ăn bữa sáng của mình. Mẹ không gọi tôi dậy như mọi hôm bởi vì mẹ biết cuộc mây mưa với bà đêm qua đã làm tôi kiệt sức. Tôi ngồi xuống bàn đúng lúc bố tôi cất lên lời phàn nàn:

– Sáng bảnh mắt rồi mày mới dậy à?
– Dạ… Con ngủ quên…
– Hừ, làm sao thì làm, qua bển mà bị mắng vốn thì coi chừng tao…

Để ngoài tai những lời của bố, tôi liếc sang mẹ. Mẹ tôi có vẻ hơi áy náy vì để con trai bị chửi oan. Vì có bố tôi ở đó nên buổi ăn ấy trôi qua như thường ngày. Chỉ đến lúc bố tôi vào lại trong phòng, hai mẹ con tôi mới dám để lộ bộ mặt thật. Mẹ tôi đang rửa chén thì tôi ôm bà từ đằng sau, làm nũng với bà:

– Tại mẹ mà con bị bố la rồi đó…
– Mẹ xin lỗi, mẹ không cố ý…
– Con không biết, mẹ đền bù cho con đi…

Tôi vừa nói vừa luồn tay vào trong quần jeans của mẹ, vuốt nhẹ đáy quần lót bà. Mẹ tôi thật nhạy cảm, mới sờ mó gián tiếp vậy thôi mà cũng đã ươn ướt rồi. Mẹ tôi can:

– Chỗ này không được con ơi, bố con vẫn còn ở trong phòng…
– Nhưng con không tha cho mẹ dễ vậy đâu…
– Đợi mẹ rửa chén xong đã, rồi chúng ta lên nhà kho…

Nhà kho của gia đình tôi nằm ở tầng trên cùng của căn nhà. Nói nó là nhà kho cho sang nhưng thật chất chỉ là một căn phòng nhỏ xíu để mẹ tôi giặt đồ, nó chỉ có độc nhất một cái máy giặt, vài cái tủ cũ kỹ và mảnh sân nhỏ để phơi đồ. Làm tại đó thì sẽ an toàn vì bố tôi rất hiếm lên nhà kho, nơi chật chội và nóng bức. Tôi tạm tha mẹ rồi ngồi lại ghế mà chờ đợi. Mẹ tôi rửa chén rất nhanh, có vẻ mẹ cũng thèm lắm rồi. Xong hai tụi tôi dắt tay nhau lên nhà kho. Chưa lên được đến đó mà mẹ con tôi đã ôm chặt lấy nhau, ra sức đá lưỡi với nhau trong khi tay thì bận lột sạch đồ của đối phương. Tôi nhanh chóng lột bỏ cái quần jeans của mẹ ra rồi bế bà nằm lên cái máy giặt, vén cái quần lót ướt đẫm qua một phía rồi bắt đầu thưởng thức con “sò lông” của bà. Tôi húp xì xụp hết nước lồn của mẹ một cách ngon lành, giống như lồn của mẹ mới chính là bữa ăn sáng hôm nay của tôi. Mẹ tôi móc hai chân mình lại để giữ chặt đầu con trai vào sát bướm bà. Làm một lúc thì mẹ tôi thèm mà rên lên ư ử:

– Mẹ cũng muốn bú cu cho con nữa…

Mẹ tôi liền quỳ xuống, cởi phăng quần của con trai ra. Tôi cười cười, cầm “cậu em” vỗ vỗ vào mặt mẹ rồi đút nó vào cái miệng xinh đẹp đã há ra từ đời nào. Như đáp lễ lại màn vét máng lúc nãy của tôi, mẹ tôi thổi kèn một cách hăng say, lưỡi mẹ cứ nhắm cái lỗ tiểu của tôi mà liếm vào làm nhiều lúc tôi muốn quỵ xuống vì sướng. Lâu lâu, mẹ còn lấy lưỡi đánh một vòng đầu khấc tôi với một dáng vẻ đầy ngon lành. Tôi xuýt xao:

– Miệng mẹ làm con sướng quá, chơi miệng mẹ đã như chơi lồn vậy…

Tôi ví von tục tĩu như vậy, gặp người khác là đã bị ăn tát rồi. Nhưng mẹ tôi thì khác, mẹ vừa cười vừa mút cặc say sưa hơn nữa, giống như chứng tỏ rằng lời khen của tôi là đúng. Bú liếm xong thì mẹ và tôi lao vào đụ nhau. Mẹ tôi nằm lên máy giặt, banh háng ra hết cỡ trong khi tôi cũng gác một chân lên máy giặt để có thế mà giã ầm ầm vào bướm bà. Một tay tôi giữ đầu mẹ lại để bà dễ chứng kiến cảnh cặc tôi địt vào người bà như thế nào.

– Mẹ có thấy cảnh cặc con với lồn mẹ đang quấn lấy nhau không?
– A… a… a… Mẹ thấy, địt mẹ nữa đi con, địt toét lồn mẹ đi…

Hai người cứ quật nhau được tầm 10 phút thì tôi bỗng nảy ra một ý tưởng điên rồ. Tôi bế mẹ tôi lên, mẹ không biết con trai định làm gì nhưng cũng lấy hai tay bám chặt lấy cổ tôi. Tôi bế mẹ ra khoảng sân bên ngoài để làm tiếp. Mẹ tôi đã biết tôi định làm gì nên cản lại:

– Đóm, không được, hàng xóm sẽ thấy hai ta mất…

Mẹ tôi lo lắng thái quá, nhà tôi cất cao hơn hẳn mấy ngôi nhà xung quanh nên không ai có thể thấy được cảnh loạn luân này hết. Nhưng tôi vẫn cố trêu bà:

– Thì con đang muốn cho họ thấy hai mẹ con ta đang hạnh phúc như thế nào đấy…

Tôi đè mẹ lại xuống nền đất và tiếp tục nhấp. Trái ngược với câu nói hồi nãy, mẹ vẫn quấn tôi chặt như sam. Hai mẹ con tôi cứ hì hục giao hợp với nhau suốt 15 phút dưới ánh nắng chói chang thì mẹ tôi xuất.

– A… a… a… Mẹ ra mất con ơi… Mẹ ra đây… A… a… a… a…
– … Con cũng bắn đây, mẹ nhận tinh trùng của con đi…

Cả hai tụi tôi bắn cùng một lúc. Trong khi tinh trùng tôi ồ ạt đi vào tử cung mẹ thì dâm thuỷ bà cũng đồng thời xuất ra tạo nên một vũng nước bên ngoài sân. Chúng tôi thở hổn hển một lúc rồi mới mặc đồ lại. Trong lúc đi xuống lầu, mẹ còn dám lấy tay xoa cặc tôi, giờ đã ngủ im trong quần.

– Đền vậy vừa ý con chưa?
– Dạ, hết sảy rồi mẹ…

Đó chỉ mới là màn dạo đầu. Chỉ vài tiếng sau, tôi lại bắt đầu thèm thuồng. Đi tìm mẹ tôi một hồi thì tôi phát hiện bà đang ở trong nhà vệ sinh. Tôi tự nhiên đi vào rồi khóa trái cửa. Mẹ tôi không còn bất ngờ như mấy bữa trước vì mẹ biết tôi tìm bà để làm gì. Mẹ tôi nhìn tôi nói:

– Chờ mẹ đi vệ sinh cái đã rồi chúng ta lên phòng con làm…
– Mẹ đi đái à?

Mẹ tôi ngại không trả lời. Tôi hí hửng nói tiếp:

– Hay là mẹ đái cho con xem đi…
– Thôi, mẹ ngại lắm…

Tôi bỏ ngoài tai lời nói ấy, liền đi tới khóa miệng mẹ tôi bằng một nụ hôn đầy dâm dục. Mẹ tôi giờ mặc bộ đồ ở nhà nên tôi dễ dàng lột hết đồ bà ra, để mẹ trần như nhộng. Rồi tôi với mẹ ngồi xuống sàn, đôi chân vạm vỡ của tôi giữ chặt đôi chân trắng nõn của mẹ, để lộ cái háng đã banh ra hết cỡ cùng với cái lồn đang rỉ nước. Tôi giữ mẹ ở tư thế ấy, mẹ tôi hết đường cự quậy mà chỉ đành mặc cho con trai bà quậy phá. Hai cái tay hư hỏng của tôi bắt đầu mò xuống lồn mẹ, một tay banh hai mép lồn ra, tay còn se nhẹ cái lỗ tiểu nhỏ xíu ngay dưới hột le. Mẹ tôi dường như ngứa ngáy lắm trước sự kích thích mới lạ này.

– Nào mẹ, đừng ngại, cho nó ra hết đi…
– Ư, ư… Đừng con ơi, mẹ sẽ không chịu nổi mất… Ư, ư…

Mẹ tôi không cầm cự được lâu trước đôi tay của tôi. Một dòng nước vàng khè phun ra như vòi áp suất từ lỗ tiểu của mẹ. Tiếng “xè xè…” vang to khắp phòng. Mẹ tôi đái rất lâu, gần mười phút rồi mà bướm vẫn còn rỉ nước đái. Tôi đưa ngón tay đã đẫm nước đái của mẹ lại gần mặt bà, mẹ tôi làm một việc khiến tôi bất ngờ đó là mút sạch sẽ cái ngón tay ấy. Có vẻ như dục vọng đã xâm chiếm mẹ tôi hoàn toàn rồi. Đợi mẹ tôi đái hết, tôi thủ thỉ vào tay bà:

– Để con vệ sinh con bướm cho mẹ nhé…
– … Con thật dâm khi làm trò này với mẹ mình đấy…

Mẹ tôi cười, một nụ cười thật dâm đãng. Tôi nằm xuống sàn để mẹ ngồi chồm hổm lên ngay mặt con trai bà. Cái lồn thơm tho mà tôi hay bú, giờ được thay thế bằng cái mùi khai đầy kích thích. Miệng tôi như bị hút vào bướm mẹ, lưỡi tôi đi hết ngóc ngách trong âm đạo bà để cảm nhận vị mặn đặc biệt ấy. Mẹ tôi vừa ưỡn mông cho con trai bú mút vừa móc con cặc đã cứng từ đời nào của tôi mà sục, miệng mẹ nói:

– … Vào sâu nữa đi con, lưỡi con sướng cứ như con cặc vậy…

Mẹ trả đũa câu nói hồi sáng của tôi đây mà. Tôi vừa bú lồn mẹ vừa nghĩ mà cười cười. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, hai tụi tôi lại lao vào nhau như hai con thiêu thân mà địt long trời lở đất. Mẹ tôi hồi sáng bị tôi đè ra sân đụ nên vẫn còn ức lắm. Vậy nên giờ mẹ giành quyền chủ động, cưỡi ngựa con trai đầy khí thế. Bà dập mông vừa nhanh vừa chất lượng, mỗi lần dập mẹ đều nâng mông lên thật cao. Đợi đến khi cặc tôi gần tuột ra thì bà ấn xuống, cặc tôi giờ lại như một thanh sắt đâm xuyên qua da thịt bà, đâm đến tận tử cung. Tôi hứng trọn từng cú dập của bà, không quên buông lời chọc:

– Nãy mẹ nói con dâm, nhưng giờ thì ai đang địt ai hả mẹ?
– A, a, a… Cái này là phạt con vì dám nghĩ ra trò bệnh hoạn này đấy… A, a…

Tiếng va chạm của da thịt, mùi nồng đặc trưng của dâm thuỷ làm mẹ con tôi say sưa giao phối với nhau như những con thú vật. Tình mẹ con của hai người giờ đã biến mất hoàn toàn, để lại nỗi dục vọng xâm chiếm cả hai người. Làm được một lúc thì mẹ tôi đã khá mệt, nhịp không còn nhanh như trước. Không muốn trì hoãn cơn sướng này, hai tay tôi bám chặt mông mẹ, trong khi hông tôi hẩy mạnh lên. Mẹ tôi nhường lại vai chính cho tôi còn bà thì đổi làm vai phụ, rên rỉ khàn cả tiếng để tiếp sức cho con trai:

– A, a, a… Đúng rồi, giã mạnh vào Đóm ơi, giã nát bướm mẹ đi con… A, a, a…

Cách của mẹ tôi có vẻ hiệu nghiệm, tôi càng giã càng hăng, vẫn chưa thấy xi nhê gì trong khi mẹ tôi cứ rào rú hỗ trợ:

– A… a… a… a… a… Sao hôm nay con địt thốn thế… A… a… a… Làm mẹ tê hết cả người…
– Con muốn địt mẹ có bầu đấy, mẹ chịu không?
– A… a… Có bầu thì đẻ thôi, sợ gì… A… a… a…

Hai tụi tôi cười ngặt nghẽo trong khi bộ phận sinh dục vẫn không ngừng va chan chát vào nhau. Tôi dập thêm chục cú nữa thì mẹ tôi ra. Mẹ tôi không thể nói được nữa mà chỉ trợn trắng mắt lên, biểu cảm y chang của mấy diễn viên JAV hàng đầu vậy, lồn bà tất nhiên vẫn phun dâm thuỷ như mưa. Tôi cũng kịp hẩy vài cú nữa mới bắn tinh trùng vào âm đạo mẹ. Mẹ ngã vào người tôi rồi ôm tôi một lúc cho định thần. Đợi tinh thần đã tỉnh táo lại, mẹ tôi hối hả đứng dậy, mở hộp thuốc để lấy thuốc tránh thai. Vỉ thuốc tránh thai ấy, mẹ tôi để trong phòng tắm để phòng khi làm với bố tôi. Nhưng ai ngờ rằng, chính con trai bà mới làm bà phải uống nó hằng ngày. Tôi nhìn mẹ uống thuốc, lòng không trách bà. Tôi biết mấy lời lúc nãy mà mẹ nói ra chỉ là câu khẩu dâm thông thường khi mẹ đang lên cao trào. Với lại việc có thai với con trai vẫn là một rủi ro rất lớn và sẽ dễ làm tụi tôi bị bại lộ. Thế nhưng, không hiểu tại sao, mong muốn thụ thai cho mẹ mình lại xuất hiện trong đầu tôi và mang lại cho bản thân một cảm giác rất lạ. Tạm gác lại chuyện ấy, tôi hôn mẹ một lúc rồi mới thu dọn để lên lại phòng mình. Nói thật chứ, trải qua hai hiệp bùng cháy vừa rồi, tôi mệt nhức người, còn hơi đâu mà nghĩ ngợi. Nhưng mẹ thì vẫn chưa chịu buông tha cho tôi. Buổi tối hôm ấy, hai tụi tôi lại trở lại thành hai mẹ con dưới ánh mắt của bố tôi. Nhưng tầm lúc 11 giờ đêm thì tôi lại nhận được tin nhắn của bà:

– Xuống mẹ nhờ xíu…

Tôi đi xuống và thấy mẹ đứng trước cửa phòng ngủ của bà từ lúc nào. Vừa thấy dáng con trai, mẹ đã chạy tới ôm chầm tôi, nhanh chóng đá lưỡi với tôi một hồi. Tôi khá choáng váng khi mẹ tôi lại “tấn công phủ đầu” trước. Đợi khi lưỡi hai bên đã đẫm nước bọt của nhau. Mẹ mới buông miệng tôi ra rồi nói:

– Bố con lại làm mẹ khó chịu rồi, con phải có nghĩa vụ làm thay ông ấy…

Tôi không phản kháng lại. Đúng ra thì tôi biết phản kháng là vô ích vì mẹ tôi giờ đã hiện nguyên hình là một con quỷ dâm dục. Mẹ sẽ không buông tha tôi nếu tôi không cống nạp “cậu nhỏ” cho bà ngay bây giờ. Tôi vừa cố đẩy mẹ ra vừa nói:

– Từ từ đã mẹ, lên phòng con rồi hẵng làm…

Mẹ tôi không chờ được lâu đến thế. Mới đi được có nửa quãng đường, hai chúng tôi đã ngã xuống cái ghế sô pha, nơi mà tôi đã vét máng mẹ bữa trước. Mẹ tôi không mặc quần lót, có vẻ bà đã sẵn sàng lắm rồi. Không cần màn bú liếm gì cả, tôi đè sấn lên người mẹ, tay móc cặc ra mà vội vàng chỉnh vào lỗ lồn mẹ mà ấn vào. Chúng tôi phải làm nhanh vì chỗ này rất nguy hiểm. Chỉ cần bố tôi mà ra đây bất thình lình thì cảnh mây mưa này sẽ lập tức đập vào mắt ông. Mẹ tôi cũng chung suy nghĩ ấy nên cũng giục tôi:

– Ư, ư… Làm nhanh đi con…

Giờ đã là nửa đêm nên căn nhà rất tĩnh lặng, tiếng rên rỉ của hai mẹ con dù đã kiềm chế nhưng vẫn rất vang trong môi trường như thế này. Tôi vừa địt mẹ vừa hồi hộp, chỉ dám nắc nhanh chứ không mạnh vì sợ phát ra tiếng động lớn. Mẹ tôi cũng giống như con trai, cảm giác sướng và hồi hộp lẫn lộn. Chồng bà mà đi ra lúc này thì bà với con trai chỉ có nước chết. Tôi và mẹ quấn lấy nhau mới hơn 10 phút thôi mà tưởng như đã dai dẳng 1 tiếng đồng hồ.

– Két…

Cánh cửa phòng đột nhiên mở ra, ngay sau đó là bước chân chầm chậm của bố tôi. Hai tụi tôi hoảng hốt, miệng mẹ theo bản năng cất lên một tiếng “A” dù khá nhỏ nhưng đủ làm hai mẹ con thấp thỏm. Tôi lập tức lấy tay chặn miệng mẹ lại, cúi mặt xuống sát mặt mẹ. Như muốn làm vợ và con trai sợ hãi hơn, bố tôi nửa thức nửa mê cất tiếng gọi:

– Hoa, em đang ở đâu vậy?

Mẹ và tôi đều nín thở mà cầu nguyện ông đừng bước ra ngoài phòng khách này. Không hiểu sao trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc ấy”, hông tôi vẫn tiếp tục nhấp chậm rãi vào mông mẹ một cách không kiểm soát. Chúng tôi cứ thế mà nhìn về phía hành lang mà không biết rằng bố tôi sau câu hỏi ấy đã tưởng rằng vợ ông đang ở trong nhà vệ sinh. Ông tặc lưỡi, xuống bếp lấy ly nước rồi mới vào lại phòng. Chúng tôi thở phào khi tiếng cửa phòng lại một lần nữa vang lên, báo hiệu rằng bố tôi đã vào phòng. Thoát khỏi thời khắc sinh tử ấy, tôi đột nhiên không thể cầm cự nữa. Tôi chỉ kịp nói:

– Mẹ ơi, con không chịu nổi nữa, con bắn mất…

Mẹ tôi sau khi thoát khỏi tình thế nguy hiểm cũng vội vàng lên đỉnh mà không kịp thông báo. Có vẻ như hồi hộp có thể sản sinh ra tinh trùng hay sao mà bữa đó tôi ra trong người mẹ rất nhiều. Tinh trùng bữa ấy coi chừng nhiều gấp 2, 3 lần thông thường. Dâm thuỷ trong âm đạo mẹ bị tinh trùng con trai áp đảo nên không rỉ ra được bên ngoài. Điều đó khá là tốt vì mẹ tôi mà bắn xè xè như mọi bữa thì dọn biết khi nào mới xong. Tôi rút chim ra khỏi lồn mẹ và chỉ 5 phút sau, không khí được trả lại cái yên tĩnh vốn có vì không ai muốn nấn ná lại ở đấy lâu. Tôi đã nằm an toàn trong phòng mình mà vẫn vã mồ hôi đầm đìa. Kiểu vụng trộm trực tiếp kiểu này sướng thì sướng thật nhưng có cho tiền tôi cũng không dám làm lần nữa. Chiến nhau 3 hiệp như vậy, tôi gần ngay lập tức đi vào giấc ngủ vì đuối. Tôi nghĩ rằng chắc mẹ cũng mệt giống tôi và bà có thể sẽ cho tôi vài ngày dưỡng sức. Tôi đã lầm. Mấy ngày sau vẫn tiếp diễn như vậy. Tôi và mẹ địt nhau 3 hiệp, thậm chí là 4, 5 hiệp một ngày. Bây giờ ở bất cứ chỗ nào ở nhà đều đã từng có dấu vết tinh trùng của tôi. Với lại, ban ngày, bố tôi dù vẫn còn được nghỉ ở nhà nhưng ông cứ dán mắt vào cái laptop ở trong phòng ngủ. Chính vì vậy, mẹ có thể đè tôi ra mà hiếp ở mọi lúc mọi nơi. Tôi tự hào là thanh niên 18 tuổi khỏe mạnh, giờ lại kiệt quệ và đầu hàng trước bà mẹ dâm đãng của mình. Với lại, lồn mẹ tôi dù là tuyệt phẩm nhưng cứ chơi liên tục như vậy, tôi đâm ra sợ nó. Thật là trớ trêu trước tình cảnh dở khóc dở cười đó, đột nhiên tôi nhận được tin từ thằng Tiến. Tiến nhắn tin dò hỏi tình hình đúng lúc tôi và mẹ đang giao hợp trong phòng tôi. Không nói gì nhiều, tôi liền chụp cảnh tôi chơi mẹ kiểu chó và gửi cho nó. Nó nhắn lại gần như ngay lập tức:

– Đù, sướng vậy…
– Tao đang khổ sở đây, bả dâm quá mày ơi…
– Hê, hê… lỡ làm rồi thì chấp nhận để bả hiếp đi con…

Tôi định tắt máy đi để chú tâm tiếp vào công cuộc loạn luân thì thằng Tiến bỗng nhắn tiếp cho tôi:

– Khi nào mày đụ bả xong rồi thì qua nhà tao, tao có trò vui muốn bày cho mày đây, hê hê…(Còn tiếp)


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

3 3 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x