Thuần hóa mẹ tôi

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Ánh nắng ban mai từ bên ngoài khẽ chiếu vào mắt tôi, báo hiệu một buổi sáng tốt lành lại đến. Tôi thức dậy và thấy mình vẫn còn đang nằm khoả thân trên giường của bố mẹ. Nhưng mẹ tôi thì đã không còn nằm kế bên tôi nữa. Tôi ngồi dậy định tìm bà thì thấy mẹ đã ngồi thu người lại ở góc giường. Tôi khẽ chạm bà, mẹ tôi hoảng hốt:

– Tránh xa mẹ ra!!!

Tôi vội thu tay lại trong khi mẹ thì ôm mặt, hai dòng nước mắt bà bắt đầu trào ra. Mẹ tôi nghẹn ngào:

– Đóm ơi, mẹ đã làm gì con thế này…
– … Không phải lỗi của ai cả mẹ ơi, tất cả chỉ là tai nạn thôi…

Mẹ thút thít khóc một hồi mới có thể nói tiếp:

– Không, mẹ lúc nào cũng cố giữ mối quan hệ mẹ con này nhưng chính mẹ lại là người sa ngã. Có người mẹ nào lại làm với con trai của mình cơ chứ. Mẹ không dám nhìn mặt con, bố con nữa…

Thì ra là mẹ tôi không nhớ gì vào hôm ấy nên bà tưởng bản thân đã dụ dỗ con mình. Tôi thở phào nhưng khi thấy khuôn mặt đẫm lệ của mẹ, tôi lại có chút áy náy. Biết ở lại đây càng làm bà thêm đau lòng, tôi nhẹ nhàng thu xếp giường gối cho ngăn nắp rồi đi ra khỏi phòng. Tôi vệ sinh thân thể sạch sẽ rồi nhanh nhanh ra khỏi nhà. Tôi háo hức không thể đợi để khoe với thằng Tiến. Trên đường, tôi không quên mua thêm vài chai bia để cảm ơn nó. Thằng Tiến cười khoái chí khi nghe tôi tâng bốc nó đến tận mây xanh, tay nó vẫn cầm chai bia đang uống dở. Nó nói:

– Đấy, tất cả là nhờ có tao hết đấy. Nào, cụng ly vì hai chúng ta đều đã thuần hóa mẹ của mình nào…
– Đúng là loạn luân nó khác hoàn toàn so với địt mấy đứa khác đó mày. Nhưng giờ mẹ tao cũng khóc bù lu bù loa quá làm tao cũng thấy hơi buồn. Với lại bố tao cũng sắp về rồi…
– Không sao, mẹ tao lúc đầu cũng khóc sướt mướt lắm nhưng mấy bữa sau cũng dâng bướm cho con bả thôi, haha… Còn chuyện bố mày thì đừng lo, ổng sẽ không biết đâu…
– Tại sao?
– Lúc đó mày sẽ biết. Giờ yên tâm mà cụng ly với tao…

Chúng tôi cứ tám chuyện cho đến tận trưa thì tôi mới chịu đi về. Tôi biết bà sẽ không nấu nướng gì lúc này nên tôi đã mua sẵn hộp cơm trưa cho hai mẹ con. Tôi về nhà đúng lúc mẹ tôi bước ra khỏi phòng. Mẹ giờ không còn khóc nữa nhưng tôi vẫn thấy rõ vẻ ủ rũ của bà. Tôi liền đặt hộp cơm lên bàn rồi dỗ dành mẹ:

– Con có mua cơm cho mẹ này…

Mẹ tôi không ăn mà chỉ ngồi xuống mà chầm chậm hỏi tôi:

– Giờ hai ta phải làm sao đây con?
– … Ưm, con nghĩ chúng ta cần phải giấu bố chuyện này…
– … Nhưng mẹ chưa bao giờ giấu diếm việc gì với bố con. Với lại ông ấy cần phải biết về điều này…
– Nhưng con lại thấy đó là điều cần phải làm, mẹ đâu muốn gia đình mình tan nát phải không?

Gia đình bà có nguy cơ đổ vỡ và đây có thể là giải pháp duy nhất. Mẹ tôi im lặng, có vẻ như mẹ đã đồng ý. Tôi trấn an bà:

– Chỉ cần mẹ và con không nói, sẽ không có ai biết bí mật của hai chúng ta đâu…
– … Và mẹ nên ăn đi, nếu bố mà thấy mẹ ủ rũ thế này thì sẽ sinh nghi đấy…

Nói đến gãy lưỡi thì mẹ tôi mới chịu ăn vài muỗng cơm. Bầu không khí gượng gạo đã bao trùm cả căn nhà từ lúc nào. Mấy ngày sau đó, hai tụi tôi dù cố gắng trở lại như trước kia nhưng tất cả đều đầy sự giả tạo, lo lắng và sợ hãi. Thấm thoát cũng đã đến ngày bố tôi trở về. Sáng hôm ấy, mẹ con tôi đã chuẩn bị chu đáo hết nhưng đến trưa chiều ông ấy mới về tới nhà. Lúc mẹ định ra ngoài đổ rác thì bỗng thấy bố tôi đã đứng ngay cửa từ lúc nào. Mẹ tôi ngạc nhiên nhìn chồng, miệng chỉ kịp nói:

– Anh Dũng…

Bố tôi không để mẹ tôi kịp nói tiếp, ông ngay lập tức ôm vợ mình mà tặng bà một hôn nồng cháy. Hôn xong ông nói:

– Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình mình trong khi anh đi vắng…
– Vâng, nghĩa vụ của em mà anh…

Mẹ ngại ngùng đẩy chồng ra mà đi vào nhà. Bố tôi tưởng vợ ông xấu hổ nên cũng cười hề hề mà xách hành lý vào nhà. Ông đâu biết rằng bà đang vô cùng lúng túng khi bắt gặp ánh mắt của ông.

– Đóm, bố về rồi này…

Tôi chạy như bay xuống dưới để gặp ông. Vừa gặp mặt con trai, ông chỉ tay vào tôi, nói lớn:

– Nghe hàng xóm nói mày đậu được đại học bên bển rồi phải không, thằng phá phách như mày vậy mà cũng được đấy, haha…
– Hì hì, tài thì thường đi đôi với tật mà bố…

Tôi nói xong rồi viện cớ chạy vào sau bếp giúp mẹ bày chén dĩa. Tôi cũng như mẹ, chưa quen với việc phải diễn kịch trước mặt bố sau khi đã phản bội ông như vậy. Buổi ăn tối ấy, tôi một mặt phải giả vờ tươi cười với bố, mặt khác thì ngầm theo dõi động tĩnh của mẹ. Hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng này mà mẹ áy náy nói hết sự thật cho ông thì chỉ có chết. Thế nhưng trái ngược nỗi lo của con trai, mẹ khá kín tiếng, chỉ âm thầm ăn cơm và trả lời qua loa mấy câu hỏi của bố tôi. Bữa tối hôm đó trôi qua an toàn như vậy nhưng tôi vẫn chưa chắc ăn cho lắm, thái độ của mẹ vẫn làm tôi khá lo lắng. Cơm canh đã xong, bố tôi đi tắm còn mẹ và tôi thì cũng vào phòng của mình. Tôi đứng ngồi không yên nên chỉ đành trèo cửa sổ xuống dưới để từ bên ngoài mà nhìn lén cửa sổ vào bên trong phòng bố mẹ. Bố tôi đã tắm xong và lên giường nằm kế vợ, người ông giờ chỉ còn duy nhất một cái quần xà lỏn. Mẹ tôi thì đã nằm chờ chồng từ rất lâu rồi. Đợi ông đã yên vị, mẹ tôi từ từ nói:

– Chồng à, em có chuyện muốn nói với anh…

Đấy, tôi biết thế nào mẹ tôi cũng cắn rứt lương tâm mà nói với chồng bà mà. Tôi toát mồ hôi lạnh nhưng cũng chỉ bất lực mà xem tiếp.

– Hử?

Bố tôi ngạc nhiên, xoay người lại để nhìn vợ mình. Bỗng nhiên, ông chăm chú nhìn rồi lấy tay vuốt nhẹ lên gò má vợ. Xem chừng như cơn hứng nổi lên, ông chậm rãi nhích gần tới bà:

– Hoa à, em lúc nào cũng đẹp như hồi mới cưới vậy…
– Anh Dũng, em thật sự muốn nói chuyện với anh mà…
– Để khi khác hẵng nói, giờ thì chiều anh mấy bữa đi Hoa…

Nói xong ông mò tay xuống chà nhẹ vào đũng quần của vợ, mẹ tôi cũng chỉ rên lên vài tiếng thì cũng đã chấp nhận cho chồng hôn hít, đùa giỡn cơ thể gợi cảm của mình. Như muốn phần nào bù đắp cho chồng, mẹ tôi chủ động bò xuống, tuột cái quần xà lỏn của ông ra mà thổi kèn. Tôi được thấy con cặc của bố tôi và trông nó thật thảm hại. Nó chỉ dài bằng ngón trỏ và cũng không to bự hay mập mạp gì. Nó thật quá kém hấp dẫn so với những con cặc khác mà mẹ tôi từng địt như của ông Nam và tôi. Mẹ tôi chỉ cần dùng hai ngón tay để cầm con chim của chồng bà và bú nó một cách khá khó khăn. Bố tôi không chịu được lâu trước cái miệng thiên phú của vợ mình, liền kêu vợ lột quần để ông đụ. Bố tôi không bú lồn cho mẹ tôi và với hành động của ông, có vẻ ông chưa từng làm điều đó cho vợ mình. Đó là một thiếu sót lớn vì tôi biết rõ mẹ ra nước nhiều cỡ nào khi được vét máng. Còn bây giờ, mẹ tôi chật vật lắm mới nhét cặc chồng vào con bướm khô ráo của mình mà cưỡi ngựa. Bà bắt đầu nhún nhè nhẹ, khuôn mặt mẹ có vẻ không sảng khoái gì cho lắm trong khi bố tôi thì rên hừ hừ sau mỗi lần nhún của vợ. Cảnh bố mẹ tôi làm tình làm tôi cảm thấy khá buồn cười và ngạc nhiên vì chỉ tầm 5 phút sau, bố tôi đã ra. Mẹ tôi nâng mông bà lên, tinh trùng bố nhỏ từng giọt ít ỏi xuống giường. Bố tôi nằm thở hổn hển mà nói:

– … Có vẻ hôm nay anh hơi mệt, mai anh sẽ bù cho em sau…
– Không sao đâu anh, vợ chồng mình còn nhiều thời gian mà…

Tối hôm sau, ông thậm chí còn tệ hơn khi đã bắn trong khi cặc còn ở trong miệng vợ. Tôi lại ở bên ngoài mà xem, lòng tự thắc mắc sao hồi xưa bố lại có thể làm mẹ tôi có thai với “cậu em” này được. Bố im lặng còn mẹ tôi dù không nói lời nào nhưng có thể thấy bà đang thất vọng vô cùng mà đi đến phòng tắm. Tôi cũng vội trèo lại lên phòng rồi đi xuống phòng vệ sinh để tiếp tục nhìn lén mẹ mình. Mẹ tôi đã ở trong đó khá lâu rồi nên tôi mới hé cửa vào mà nhìn. Mẹ tôi đang chống một tay vào tường, tay còn lại thì say sưa móc con bướm của mình. Bố tôi đã làm mẹ khó chịu đến nỗi phải thủ dâm mới xoa dịu cơn nứng của bà. Tôi định khép cửa lại và âm thầm đi lên thì âm thanh phát ra lại giữ tôi lại:

– A… aa… a… Địt mẹ đi Đóm ơi, địt lồn mẹ đi con…

Mẹ tôi đang vừa thủ dâm vừa mơ được con trai phang cái lồn nứng của mình. Thằng Tiến dự đoán thật là chính xác. Thấy cảnh này, máu liều của tôi lại nổi lên như mọi khi, tôi xông vào rồi nhanh tay khóa trái cửa lại, không để mẹ tôi chạy ra. Thấy con trai vào, mẹ tôi không dám la toáng lên mà chỉ nói:

– Sao con lại vào đây?
– Hì hì, không phải mẹ kêu con chơi cái lồn này sao?
– Con dám nhìn lén mẹ ư…

Không cho mẹ kịp la mình, tôi quỳ trước mông bà, hai tay nâng bờ mông mẹ lên để lộ con “sò lông” đang mọng nước. Tôi trổ tài bú liếm, húp xì xụp nước lồn như đang thưởng thức một bữa ăn sang chảnh. Mẹ tôi không nói năng được nhiều mà thay vào đó là xả dâm thuỷ ào ạt, hai chân run lẩy bẩy mỗi lần lưỡi con trai lướt nhẹ qua hột le bà. Thấy mẹ rạo rực như vậy, có vẻ như cơ thể mẹ đã sẵn sàng để được đụ tại đây. Nhưng hình như thấy điều gì không ổn, mẹ tôi hổn hển nói:

– Ư, ư… ư… Đóm ơi, dừng lại đi con… Ư, ư…
– Không phải mẹ đang muốn sao?
– … Bố con sẽ vô đây ngay đấy, ông ấy sẽ phát hiện mất…

Tôi quên béng đi việc đó mất. Dù sao thì đêm nay vẫn còn dài nên tôi tạm thời buông tha bướm mẹ, đứng dậy thủ thỉ vào tai bà:

– Nếu muốn con chăm sóc con bướm này đêm nay thì lúc bố ngủ hãy lên phòng con…
– Con dám…
– Con tin mẹ sẽ lên thôi, hì hì…

Tôi hôn bà rồi biến đi nhanh như một mũi tên. Tôi không thèm mặc lại quần, cứ vui vẻ nằm trên giường mà chờ. Khoảng nửa tiếng sau, tiếng mở cửa vang lên. Mẹ tôi với khăn tắm choàng bên ngoài khẽ bước vào. Tôi nhảy phóc ra khỏi giường, đi tới hôn vào cổ mẹ vừa cầm tay bà đưa xuống ngay con cặc cứng ngắc bên dưới:

– Mẹ đã làm cặc con trở nên vậy rồi đấy…

Tôi giật tung cái khăn tắm ra, lộ nguyên cơ thể lõa lồ của mẹ tôi. Một tay tôi vuốt ve làn da trắng nõn của mẹ trong khi tay còn lại luồn đến vùng tam giác giữa hai chân bà mà tha hồ móc. Tôi bắt đầu khẩu dâm:

– Mẹ đã ướt đẫm đến thế cơ à?
– Ư, ư, ư… Làm nhanh đi con, lỡ bố con phát hiện mẹ không có ở trong phòng…
– Làm gì hả mẹ?

Tôi muốn bà khẩu dâm với tôi. Mẹ tôi ú ớ vài cái rồi nói khe khẽ:

– Ư, ư… Địt mẹ đi Đóm ơi, mẹ khó chịu quá… ư, ư, ư…

Tôi hả hê ép bà dựa vào cửa, một tay nâng chân bà lên để nhét cặc vào trong lồn bà. Tôi sẽ chơi mẹ tại đây luôn cho nóng. Mẹ tôi nhắm mắt hưởng thụ cái thứ to lớn ấy đi vào trong người bà. Bướm mẹ ướt lắm rồi nên chỉ vài giây sau tôi đã đâm lút cán bà. Hông tôi bắt đầu nhấp trong khi đầu tôi thì cắm vào hai bầu vú đồ sộ của mẹ mà bú như hồi còn nhỏ. Lúc đầu tôi làm còn khá chậm do phải nâng một chân của mẹ. Cứ như thế được vài phút thì mẹ muốn tăng cấp độ hơn:

– A, a, a… Địt mẹ mạnh hơn đi con, giã nó vào lồn mẹ đi… A, a, a…

Chân bà nâng lên mỗi lúc một cao hơn để cặc tôi có thể đâm sâu nhất có thể. Tôi khá sốc khi giờ mẹ mới là người chủ động. Tôi cũng bắt đầu nắc ầm ầm vào háng bà như đúng yêu cầu. Mẹ tôi như sướng quá, cũng rên ầm trời:

– A… a… a… Đúng rồi con… A… a… Địt ngay chỗ đó đi… Aaa… Sướng lồn mẹ quá…
– Con chơi mẹ sướng hơn bố chơi không?
– A… a… Sướng hơn ngàn lần Đóm ơi, lỗ lồn này đã yêu con mất rồi… A… A… A…

Tôi khoái chí trước sự sa ngã của mẹ mình. Mẹ tôi giờ không còn là một người phụ nữ bình thường nữa mà đã là một con cái đang trong kỳ động dục. Bà đã muốn giao phối với tôi đến thế thì tôi cũng chấp nhận làm con đực của bà. Tôi cứ giữ thế ấy mà địt mẹ tối tăm mặt mũi trong vòng 20 phút đồng hồ. Mẹ tôi gào thét:

– Ư, ư, ư… Con là trâu hay sao mà đụ khỏe thế…

Tôi hưng phấn dập thêm chục cú như trời giáng vào háng mẹ nghe đánh “bốp” vài cái như thưởng cho bà. Xong tôi thả chân mẹ xuống, mẹ tôi hiểu ý liền nhảy lên giường, chổng mông ra ngoài giường để dễ cho con trai địt bà từ đằng sau. Cặc tôi lại dễ dàng vào trong con bướm ướt nhẹp của bà để hôn nhẹ vào cái tử cung yêu dấu. Tôi vừa giã vừa lấy tay tét đít của mẹ. Mẹ tôi rú lên:

– A… a… Tét nát đít mẹ đi con. Trừng phạt bà mẹ dâm đãng này đi… A… a… a… a…
– Tét to quá lỡ bố nghe thấy thì sao hả mẹ?
– Ư, ư, ư… Kệ ổng đi con, giờ mẹ muốn con đụ thật sâu vào tử cung mẹ thôi… Ư, ư…
– Hehe, ok mẹ…

Tôi địt vào lồn mẹ nhanh như máy khâu, tiếng giao hợp “Phạch, phạch, phạch…” và mùi lồn, mùi cặc tràn ngập hết cả căn phòng. Thế này chắc bố nghe thấy mất nhưng thôi kệ, chơi sướng “cậu em” đã rồi tính sau. Hôm nay tôi rất trâu, phang mẹ tôi cả tiếng rồi mà vẫn chưa hề hấn gì. Mẹ tôi cũng thế, những nỗi khó chịu, ngứa ngáy của mấy ngày qua tích tụ lại cũng làm mẹ tôi chịu đựng rất lâu. Mẹ tôi bắt đầu run lên từng đợt báo hiệu rằng bà sắp ra, lần “xả lũ” này sẽ lớn hơn mấy bữa trước rất nhiều. Tôi cố tình chọc mẹ, dừng lại không còn nắc nữa mà giữ cặc ngập sâu trong âm đạo mẹ mà ngoáy. Mẹ tôi chỉ ớ ớ vài tiếng với tôi:

– Ư, ư… Đừng dừng lại Đóm ơi. Mẹ sắp ra rồi…

Nhìn mẹ tôi quằn quại, ngứa ngáy vì không được lên đỉnh làm tôi thích thú. Rồi thấy tội mẹ quá, tôi quyết định tiếp tục giã vào lồn bà.

– Á, á, á… Mẹ ra mất con ơi, mẹ bắn nước đây…

Gần như ngay lập tức, một dòng nước ấm nóng tuôn ra xối xả từ bướm bà. Lồn mẹ tôi giờ trông như một cái vòi sen phun nước ướt hết cả sàn nhà. Tôi cũng rút cặc ra mà ngắm nhìn cảnh tượng trời cho ấy, cảm giác thật là sảng khoái. Dâm thuỷ mẹ cứ tuôn ra như thế cho đến khi như đã vắt hết nước trong người bà, nó mới chịu dừng lại. Mẹ tôi nằm úp mặt hẳn xuống giường, mặt đầy vẻ mãn nguyện.

– Chưa được nghỉ đâu mẹ ơi, con còn chưa bắn nữa mà…

Rồi tôi nằm đè lên bà, dùng cặc xuyên qua hai bờ mông nóng hổi mà đâm vào bướm mẹ. Cặc tôi lại trở vào lồn mẹ, giờ giống như cái lò áp suất như muốn hấp chín luôn “cậu nhỏ” của tôi. Đợt này tôi không trụ được lâu vì xiêu lòng trước cảnh xuất khí đầy dâm dục của mẹ vừa rồi. Tôi chỉ kịp nắc thêm hai chục cái rồi rú lên:

– … Mẹ ơi, con bắn đây… Á, a, a, a…

Mẹ tôi cũng hỗ trợ con trai bà:

– Bắn đi con, lắp đầy mẹ bằng tinh của con đi…

Từng dòng tinh trùng cứ thế được bơm tới tận nơi sâu nhất của mẹ tôi. Thân tôi như bất động vì sướng còn mẹ thì cũng rên rỉ cảm nhận từng giọt tinh trùng của con trai trong người mình. Tôi rút chim ra, dung dịch hỗn hợp trắng đục của hai mẹ con tôi cũng thế mà nhễ nhại khắp giường. Đã hơn 1 giờ sáng rồi mà tôi và mẹ vẫn nằm ôm ấp nhau một hồi lâu, trao cho nhau những lời đường mật:

– Xem con kìa, làm mẹ mình tơi tả như thế này rồi?
– Hì hì, mẹ cũng đâu kém gì, làm con mệt muốn tắt thở đây này…

Tôi tiện tay bóp bầu sữa của mẹ, bà cũng trả đũa bằng cách lấy tay vuốt ve cặc tôi:

– Từ hôm mẹ con mình chơi nhau trong phòng bố, mẹ luôn mơ được làm sảng khoái như thế này…
– Con tưởng mấy bữa sau đó mẹ buồn, áy náy mà?
– Thì buồn thì có buồn nhưng địt sướng vậy ai mà không thèm chứ…
– Hehe, con không ngờ mẹ lại dâm như vậy…

Mẹ nhéo yêu tôi một cái rồi nhẹ nhàng nói tiếp:

– Mẹ không ngờ hai mẹ con ta lại có thể hợp nhau đến như vậy. Mẹ khá ngại khi nói điều này nhưng mẹ muốn con làm bạn địt của mẹ…
– Đúng rồi đó mẹ, con cũng định có ý đó. Con hứa sẽ địt mẹ mỗi ngày cho mẹ sướng ngất mới thôi…
– Thằng này, chỉ hứa suông là giỏi…

Mẹ tôi hôn tôi cái “chụt” rồi đứng dậy khỏi giường. Mẹ tôi đứng ngay cửa phòng, nhìn con trai với ánh mắt dâm đãng rồi mới đi xuống lầu. Tôi cũng bắt đầu ngồi dậy mà dọn bãi chiến trường, trong lòng đầy nỗi sung sướng khác thường. Hai mẹ con tôi sẽ không bao giờ có thể trở lại như xưa nữa… (Còn tiếp)

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x