Thuần hóa mẹ tôi

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Buổi sáng hôm sau, tôi thức dậy như mọi ngày và đi xuống nhà bếp. Mẹ tôi không đi chợ như mọi ngày nữa mà vẫn đóng cửa im lìm trong phòng ngủ. Tình hình có vẻ khá nghiêm trọng so với tưởng tượng. Tôi đành xuống bếp nấu hai bát mì gói rồi đặt tô mì trước cửa phòng bà:

– Mẹ ơi, con có nấu mì cho mẹ này…

Sự im lặng vẫn bao trùm căn nhà. Đột nhiên có tiếng chuông cửa reng lên, phá tan bầu không khí ấy. Tôi vội ra mở cửa, thì ra là bưu điện gửi giấy trúng tuyển đại học về cho tôi. Tầm 2 tuần nữa tôi phải bay qua Nhật để nhập học rồi. Cầm tờ giấy trên tay nhưng lòng tôi không vui hơn tẹo nào. Thời gian càng bị rút ngắn lại thì tôi lại càng khó hành động. Thấy tình hình đã đi quá xa so với dự kiến của mình, tôi ăn vội tô mì rồi đi nhanh qua nhà thằng Tiến, bạn thân của tôi. Thằng Tiến tuy bằng tuổi tôi nhưng đã nghỉ học từ năm lớp 9. Tuy học dốt là thế nhưng so với độ quậy phá, cặp kè, đụ đéo thì nó giỏi gấp trăm lần so với tôi. Hai chúng tôi vẫn chơi rất thân với nhau từ nhỏ xíu cho đến bây giờ. Tôi đi tới nhà nó và bấm chuông, đón tiếp tôi là bà Dung với cái bụng bầu 8 tháng to tướng của bà. Tác giả của cái thai đó cũng không ai khác ngoài thằng Tiến, con trai của bà. Chính vì thằng Tiến đã từng loạn luân với mẹ nó nên tôi đến để xin lời khuyên của nó. Tôi lên phòng nó đúng lúc nó đang đọc cuốn truyện khiêu dâm. Thấy dáng tôi, nó nói, mắt vẫn không rời quyển sách:

– Mấy bữa nay không rủ tao đi chơi, tưởng mày chết rồi chứ?

Biết nó dỗi, tôi liền ngồi xuống cạnh nó, kể lại tất cả sự việc đã qua. Nghe xong, nó mới thả cuốn truyện xuống, bĩu môi:

– Tao nói thiệt, không có thằng nào ngu như mày đấy. Có hàng ngon thế mà không chịu chơi mà lại để ông Nam húp…
– Bả không chịu làm với tao chứ có phải tao không muốn đâu…
– Chứ phải vô tay tao thì coi chừng bả đã có bầu mấy tháng rồi, hehe…
– Ê, địt mẹ mày không đủ hay sao mà giờ mò tới mẹ tao nữa?
– Vậy giờ tìm tao làm gì? Muốn cãi với tao à?

Ờ ha, Tôi sực nhớ lại mục đích khi nãy của mình, liền xuống giọng với nó:

– Thì đó, tao sắp qua Nhật rồi mà vẫn chưa chơi được bả, dù sao mày cũng đã đụ nhau với mẹ mày rồi, cho thằng bạn này lời khuyên đi…

Khoái chí vì được nhượng bộ, Tiến nhảy phóc lên ghế ngồi, trông nó giờ như giáo viên đang dạy thằng học trò là tôi:

– Nghe mày kể vậy, chắc mẹ mày cũng đã hứng lắm rồi nhưng bả chưa dám làm thôi. Với mấy người dâm đãng như mẹ mày, mày phải kích thích bả đủ mạnh, tin tao đi, bả sẽ quấn mày không buông…

Thấy ánh mắt ngơ ngác của tôi, nó không nói luyên thuyên nữa mà chạy đi lục lọi tìm cái gì đấy trong tủ. Một lúc sau, tay nó cầm ra một cái lọ khá nhỏ. Tôi hỏi:

– Gì đây?
– Thuốc kích dục đó.

Đợi tôi hiểu ra ý của nó, Tiến mới hớn hở nói tiếp:

– Mày cứ nhỏ vài giọt vào ly nước của mẹ mày là được, tao cũng áp dụng cách này với mẹ tao đấy…
– Nhưng lỡ không được thì sao?
– Mày ngu, ông Nam chỉ cần chơi bả một bữa thôi là bả đã thèm rồi, huống chi mày trẻ hơn ổng, lại thêm cái này nữa, đảm bảo chắc ăn.

Không đợi tôi kịp hỏi thêm câu gì, nó dúi vào tay tôi cái lọ kích dục đó rồi đẩy tôi ra khỏi phòng để nó có thể đọc tiếp cuốn truyện. Trước lúc cánh cửa đóng sầm lại, cái miệng nhanh nhảu nó vẫn kịp nói:

– Thành công rồi thì nhớ báo tao…

Cũng sắp giờ ăn trưa rồi nên tôi cũng vội đi về. Trên đường về nhà, đầu tôi cứ đắn đo: Mẹ đang giận tôi như thế, gặp mặt mẹ còn khó, huống chi phải đánh thuốc bà. Với lại đánh thuốc mẹ của mình, chuyện này có vẻ không tốt cho lắm. Tôi cứ trầm tư thế mà rảo bước, mấy chốc đã tới nhà. Bước vào nhà, tôi ngạc nhiên khi bữa trưa đã dọn sẵn, mẹ tôi thì đang ngồi chờ tôi về. Thấy con trai đã về mẹ hỏi:

– Con đi đâu vậy?
– … Con qua nhà thằng Tiến chơi tí thôi…
– Lên thay đồ đi rồi xuống ăn cơm với mẹ…

Mẹ cứ như một người khác so với bà sáng nay. Tôi vội lên phòng thay đồ rồi xuống dưới ngồi kế bên bà. Khác so với bữa trưa bữa trước đầy sự im lặng, và gượng gạo, hôm nay lại có quá nhiều điều để nói. Tôi vội mở lời với bà:

– Sáng nay con nhận được giấy trúng tuyển rồi đó mẹ, tầm 2 tuần nữa con sẽ qua bên ấy…

Mẹ tôi cười, một nụ cười gượng gạo. Đợi tôi nói hết, bà mới bắt đầu:

– Chú Hiền hôm qua nói cho mẹ biết, bố con đang bận bàn giao ở bên kia nên tầm khoảng 3 ngày nữa ông ấy mới về, còn chú ấy thì được về trước…

Điều tôi không muốn nhất đã xảy ra. Tôi cố giữ bình tĩnh nhưng đôi đũa trên tay vẫn không ngừng run lên cầm cập. Tôi như muốn đột quỵ khi bà mở miệng nói tiếp:

– Khi nào bố con về, mẹ sẽ kể lại hết sự việc mấy ngày qua cho ông ấy…

Tôi vội năn nỉ:

– Con xin mẹ, mẹ la mắng con cũng được, đừng nói với bố. Bố sẽ không cho con qua Nhật nữa đâu…
– Nhưng việc này đã đi xa quá rồi, nếu hôm ấy chú Hiền không tới đúng lúc, chắc chúng ta đã…
– Con sẽ biết kiềm chế, con chừa rồi…
– Mẹ vẫn sẽ tha thứ cho con nhưng chúng ta cần phải cho bố biết. Mẹ thấy rất có lỗi với ông ấy…

Tai tôi nhòe đi, không thể nghe hết câu nói của mẹ tôi nữa. Bố tôi là một người rất khó tính, tôi sợ ông ấy cực kỳ. Chính mẹ tôi cũng biết rõ con bà sợ bố nó như thế nào. Vậy mà giờ đây mẹ lại đưa tôi vào chỗ chết. Sự việc này mà đến tai bố tôi, tôi chắc chắn sẽ bị từ mặt và tất nhiên sẽ không còn vụ qua Nhật gì nữa. Nếu tôi trước đó có hơi đắn đo khi phải đánh thuốc mẹ mình thì khi thấy bà nhẫn tâm đến vậy, tôi giờ đã quyết tâm muốn làm nó càng sớm càng tốt. Mặc dù trong lòng rất tức giận, mặt tôi lại cố gắng giữ lại vẻ bình tĩnh:

– … Vâng, con cũng thấy rất có lỗi với bố, nếu mẹ đã định làm thế, con cũng sẽ nghe theo…

Mẹ tôi khá bất ngờ và vui mừng khi thấy con trai buông xuôi. Mẹ đâu biết rằng tôi đang có một ý đồ đen tối trong đầu. Ăn uống xong xuôi, đợi mẹ tôi vào phòng ngủ, tôi mới bắt đầu kế hoạch của mình. Tôi trèo cửa sổ xuống để đi mua mấy chai bia. Mua xong, tôi trèo lại vào phòng và mở một chai rồi nhỏ thuốc kích dục của thằng Tiến vào. Xong xuôi tôi cất hết tất cả rồi hồi hộp chờ đến buổi tối. Thời gian trôi qua thật nhanh, chưa gì mẹ tôi cũng đã bắt đầu dọn chén dĩa ra để ăn tối. Lúc ấy, tôi cầm mấy chai bia xuống và để trên bàn, mẹ tôi thắc mắc:

– Mấy chai bia này ở đâu ra vậy con?

Tôi nói, tay đẩy lon bia đã tẩm thuốc vào tay mẹ:

– Con mua bia về để tối nay mẹ với con ăn mừng việc con trúng tuyển đó…

Mẹ từ chối:

– Thôi, mẹ không uống đâu…

Sau hai lần trước, bây giờ mẹ đã đề phòng, cảnh giác tôi hơn. Bà không muốn tình huống ấy diễn ra thêm một lần nào nữa. Nhưng tôi cứ nài nỉ mãi, với lại không nghĩ ra được ý đồ nào từ hành động đó, bà đành uống một ngụm. Tôi lại mời mẹ uống tiếp nhưng mẹ không chịu nữa. Nghe thằng Tiến nói là thuốc cực mạnh, chắc ngụm đó cũng đã là đủ với bà. Hai mẹ con tôi cứ tiếp tục nói chuyện một hồi thì mặt mẹ đỏ ửng, không biết là do say hay do thuốc đã bắt đầu ngấm.

– Mẹ thấy hơi đau đầu, con ơi…

Biết thuốc đã ngấm, tôi bắt đầu hành động. Tôi liền đi tới ngồi kế bên mẹ, đưa tay sờ trán bà giả vờ thăm hỏi. Thân hình mẹ tôi giờ đã ướt đẫm mồ hôi, càng làm bà trở nên nóng bỏng. Thời cơ đã đến, đầu tôi chầm chậm đưa lại gần bà. Mẹ tôi dù không còn minh mẫn nhưng vẫn cảm thấy điều không ổn nên cố tránh tôi ra, giọng run run, yếu ớt:

– Con làm gì vậy…
– Mẹ ơi, con muốn có mẹ…
– Đừng mà con, hai chúng ta là hai mẹ con…
– … là hai mẹ con…

Giọng mẹ tôi càng lúc càng nhỏ rồi im bặt khi môi tôi với môi mẹ đã khóa chặt lại với nhau. Cặp môi mẹ căng mọng và vô cùng ngọt ngào khiến con trai bà vô cùng hưng phấn. Cái lưỡi tôi luồn qua giữa hai làn môi của mẹ, vào tận bên trong mà quấn chặt lưỡi của bà. Mẹ chắc cũng đã rạo rực lắm rồi nên cũng nhiệt tình đá lưỡi với con trai, nước bọt hai người cũng trộn lẫn vào nhau. Hai mẹ con cứ ôm chặt lấy nhau mà ăn cháo lưỡi được hồi lâu thì tôi muốn nghịch ngợm chỗ khác của mẹ, đành tạm thu cái lưỡi của mình lại ra khỏi miệng mẹ. Nhưng bà không chịu buông tha tôi, lưỡi bà vẫn quấn chặt lấy lưỡi tôi không buông. Đành vậy nhưng hai cánh tay hư hỏng bên dưới bắt đầu cởi từng cúc áo ngủ ra rồi luồn phía sau để cởi tiếp cái áo ngực. Bộ ngực đồ sộ ấy đã lộ rõ trước mặt tôi, hai tay tôi tiếp tục nghịch ngợm se hai đầu ti đã cương cứng của bà. Cơ thể mẹ tôi giờ đã quá nhạy cảm, bà oằn mình lên cứ như đang bị điện giật, miệng bà không còn dính với môi con trai nữa mà thay vào đó rên rỉ không ngừng. Bàn tay tôi cứ thế mà hành hạ, nhào nặn cặp nhũ hoa của bà. Đùa nghịch với vú mẹ một hồi thì thấy bà đã rạo rực lắm rồi, tôi luồn tay vào quần bà để xem thử thì ôi thôi, nước đã lênh láng bên dưới, quần lót mẹ đã ướt nhẹp từ lâu. Thế là tôi lại chuyển xuống đùa nghịch “miệng dưới” của mẹ mình. Mẹ tôi biết ý đồ của tôi, tay bà cố giữ tay tôi lại. Cứ tưởng mẹ sẽ cản tôi lại thì không ngờ mẹ lại ấp úng nói:

– … Vào phòng mẹ làm đi con…

Khuôn mặt ngượng ngùng của bà làm tôi hứng vô cùng. Tôi liền bế mẹ lên rồi đi vào phòng, khuôn mặt hiện lên nụ cười của kẻ chiến thắng. Hai mẹ con tôi giờ giống như cặp tân hôn đang chuẩn bị vào động phòng. Thế là đã vào phòng bố mẹ, tôi nhẹ nhàng đặt bà xuống cái giường quen thuộc, tay định vươn tới bật công tắc đèn thì giọng nói ngập ngừng của mẹ lại vang lên:

– Ư… ư… ư… Đừng mở đèn Đóm ơi, mẹ ngại…

A ha, mặc dù mẹ tôi đã nứng lồn lắm rồi, bà vẫn ngại khi đụ với con trai mình. Được thôi, giờ mẹ bảo gì thì tôi cũng chiều. Tôi chưa lâm trận vội mà từ từ cởi hết đồ bà ra, từ đồ ngủ đến đồ lót. Tôi muốn cận cảnh thấy mẹ tôi trần truồng. Mặc dù không có đèn nhưng với ánh sáng ít ỏi từ bên ngoài len lỏi qua cái rèm cửa sổ, tôi vẫn thấy rõ mẹ mình đẹp cỡ nào. Mẹ cứ như một thiên thần đang giáng xuống trần gian này. Tôi liền lột đồ ra, giải phóng “cậu nhỏ” khỏi cái quần chật chội rồi sắp xếp mẹ nằm trên mà chơi tư thế 69. Cái miệng quen thuộc từng bú cu cho tôi bữa trước, giờ vẫn vô cùng điêu luyện mà thổi kèn. Phía bên kia, tôi cũng không muốn làm mẹ thất vọng nên vét máng mẹ hăng say. Như hưởng ứng con trai, lồn mẹ tôi tuôn dâm thuỷ như suối. Hột le mẹ được miệng tôi chăm sóc cũng đã cương cứng cả lên. Có vẻ mẹ sắp ra rồi. Tôi muốn mẹ phải lên đỉnh vì cặc tôi cơ. Đợi gần như mẹ tôi sắp ra, tôi không bú lồn bà nữa. Bướm bà co giật liên hồi, giống như đang ngứa ngáy, khó chịu lắm vì không được cực khoái. Mẹ nhả cặc tôi ra, khó khăn lắm mới nói thành lời:

– Đóm ơi, nếu thương mẹ thì làm đi con…

Tôi giả ngu:

– Làm gì hả mẹ?
– … Làm tình với mẹ đi con… mẹ khó chịu quá…

Mẹ tôi đã mất hết lý trí rồi, không còn thứ gì có thể cản trở cuộc tình loạn luân này nữa. Tôi đè mẹ xuống giường, tay cầm “cậu nhỏ” điều chỉnh đầu nó chạm vào “động tiên” của mẹ. Đúng vị trí rồi, hông tôi bắt đầu đẩy nhè nhẹ, đầu khấc hùng hổ tiến vào bên trong. Mẹ vẫn còn xoay đầu đi vì ngượng nhưng miệng không quên rên rỉ to hơn mỗi khi cặc tôi vào sâu hơn. Tiến vào một hồi thì cũng đã lút cán, cặc tôi đã biến mất trong bụng bà. Thế đó, cái lồn đã hạ sinh ra tôi, tôi đã địt được nó rồi. Hai mẹ con tôi rốt cuộc cũng đã hòa làm một. Tôi đứng hình một lúc vì sướng, cơn sướng đó thật khác so với khi địt với mấy đứa con gái khác. Phải chăng đó là hương vị mới lạ của loạn luân. Mẹ tôi cũng đang quằn quại vì sướng, chắc bà cũng đang trải qua cơn sướng mà bố và ông Nam không thể mang lại. Tôi có thể cảm nhận được từng sớ thịt nóng hổi bên trong âm đạo mẹ đang cố hết sức để mút lấy mút để cặc mình. Thế này khéo có khi tôi lại bắn trước khi kịp hành sự. Tôi đành giữ cặc im trong lồn mẹ một lúc. Thấy đã tạm ổn, tôi bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Mẹ tôi run lên mỗi khi cặc tôi vào sâu bên trong kèm với đó là tiếng rên rỉ hoang dại. Tôi cũng sướng quá, nằm đè lên người bà mà lấy thế để bắt đầu tăng nhịp. Bầu vú trắng nõn của bà giờ đã bị đè bởi thân hình vạm vỡ của con trai. Hai mẹ con tôi, mặt đối mặt nhưng không nói với nhau lời nào, thay vào đó chỉ có tiếng rên rỉ và tiếng giao hợp phát ra từ bộ phận sinh dục của hai người. Mông mẹ tôi theo bản năng dần nâng lên để hứng trọn từng cm cặc con trai. Tôi địt bà ngày càng nhanh, mẹ tôi dường như không còn sức để rên nữa mà chỉ thở hổn hển. Đang hăng say, bất chợt âm đạo mẹ ấm lên một cách bất thường. Mẹ chỉ kịp lấy tay bấu chặt lấy vai tôi mà hét:

– A… a… a… Con ơi, mẹ ra… Aaaaa…

Theo sau đó là dòng nước bắn từ lồn bà ra, không chỉ làm ướt nhẹp chim tôi mà còn vung vãi ra khắp giường. Tôi thắng gấp, lúc nãy suýt nữa bản thân cũng đứt phanh mà bắn thẳng vào âm đạo mẹ. Tôi thở phào, nhẹ nhàng rút cặc mình ra để để mẹ nằm nghỉ một chút. Cặc tôi giờ đã bóng nhẫy, trên thân nó còn bám đầy tàn tích nhớp nháp của cuộc lên đỉnh vừa rồi. Liều thuốc này là cực mạnh, chắc chắn mẹ tôi vẫn còn rất nứng. Chạy vào bếp uống một chai bia để “cậu nhỏ” dịu lại một xíu, tôi mới xốc mẹ lên rồi kêu mẹ đứng bằng bốn chân, mông chĩa về phía tôi. Mẹ tôi giờ đã rất yếu, một tay phải bám vào thành giường mới trụ vững để tôi lặng lẽ đưa cặc vào lại cái khe ướt át của bà. Cặc tôi kêu một tiếng “ót” là đã bị nuốt chửng bởi lồn mẹ. Không còn nhẹ nhàng như hồi nãy, tôi bắt đầu thúc những cú thật lực vào bờ mông mẹ. Mông bà nảy liên hồi, tạo động lực để tôi nắc càng ngày càng mạnh. Đúng là không kiểu chơi nào sướng bằng chơi từ đằng sau. Tôi có thể địt thẳng đến tận tử cung mẹ tôi, nơi mà 18 năm trước tôi vẫn còn ở trong ấy. Cặc tôi đâm càng lúc càng mạnh, như muốn mở cửa tử cung bà để đi tiếp vào trong. Mẹ tôi van nài:

– Aaaa… Đóm ơi… con mạnh bạo quá… A… a… aa… đau chết mẹ mất… Aa… aa… aa…

Mẹ tôi nói thế nhưng cơ thể bà thì lại khác. Miệng mẹ tôi đang trào nước bọt ra vì thằng con trai bà chơi mẹ nó quá sướng. Mông bà bị tôi hành hạ hồi lâu giờ đã đỏ ửng, càng thêm kích thích tôi. Lồn mẹ tôi thì tất nhiên rỉ nước rất nhiều nhất để giúp cho cặc tôi ra vào nhanh nhất có thể. Cái giường của bố mẹ rung lắc ngày càng dữ dội kèm với tiếng giao hợp vang lên “Phạch, phạch, phạch…” còn to hơn cả hồi nãy. Tôi cứ địt mẹ như thế liên tục như thế trong nửa tiếng. Sau đó tôi mỏi quá với lại thấy tư thế này mẹ tôi dễ ngã, tôi chậm dần rồi dừng hẳn. Mông bà giờ cọ cọ vào háng tôi, ra vẻ như đang nuối tiếc lắm. Không bắt mẹ đợi lâu, tôi cho bà nằm xuống rồi tôi nằm kế bên, cho cặc vào lồn bà. Âm đạo bà giờ bị kẹp giữa hai chân nên đã khít lại càng thêm khít. Cặc tôi không vào được sâu nhưng độ bót tăng gấp chục lần lại làm tôi mê mẩn. Mẹ tôi dường nhưng cũng thích kiểu nhẹ nhàng này nên bà rên bạo lắm. Đúng như lời khen của ông Nam, mẹ tôi lên đỉnh rất giỏi. Bà đã hồi đủ sức và chuẩn bị đợt ra thứ hai:

– A… aa… a… Con ơi, mẹ sắp ra nữa rồi… A… a… a… a…

Tôi cũng sắp tới giới hạn:

– Con cũng muốn bắn lắm rồi, con sẽ lấp đầy tử cung mẹ bằng tinh trùng con…
– A… a… a… Đừng con… A… bắn ra bên ngoài… AAA…

Đang nói, bỗng nhiên miệng mẹ im lặng. Lồn bà lại nóng lên bất thường, còn hơn cả hồi nãy. Mẹ tôi lại lên đỉnh nữa rồi. Tôi cũng hẩy mông mạnh, ghim cặc tôi sâu vào trong âm đạo bà. Từng đợt tinh trùng trào ra khỏi cặc tôi như thác nước, bơm thẳng vào tận tử cung của mẹ. Vừa lên đỉnh cộng thêm tinh trùng của con trai làm mẹ tôi run lên bần bật vì sướng rồi thiếp đi. Tôi cũng đuối quá rồi, để mặc cho cặc mình vẫn còn ở trong âm đạo mẹ mà chìm vào giấc ngủ…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x