Thầy dạy đàn may mắn

Chương 30

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 30
Hôm nay chị Tiên ghé lại cửa hàng để lấy lại chìa khóa vì có khách muốn xem nhà. Vừa bước vào đã nghe giọng chị toang toác:

– Ê con kia nhanh đưa tao cái chìa khóa đi nào.

– Eo ôi gì mà chị vội thế kia, ngồi uống nước nói chuyện cái đã nào.

– Không được, tao đang vội vì có khách sộp xem nhà.

Nga vừa lục trong bóp chìa khóa đưa chị Tiên. Chị Tiên cầm lấy rồi hỏi vặn:

– Bộ mày cũng chưa xài à?

Bà ăn nói nói luyên thuyên con bé giúp việc nó nghe đấy.

– Xài thì nói xài, nó có hiểu đếc gì mà mày ngại hả!

– Bà vô duyên thế. Có gì đâu mà xài.

Nga cười đáp trả lại chị Tiên.

– Kệ nó, chắc mày đã “ăn” nó rồi chứ gì?

– Ăn cái đầu chị đó. Rõ khổ bận tối mặt tối mày lấy đâu thì giờ mà ăn với chả uống.

– Đùa với mày tí thôi, cũng mong cho mày nếm mùi đời với giai trẻ mới vui.

Chị Tiên ghé sát vào tai Nga thầm thì rồi cười ha hả.

– Vui gì. Lo thì có.

– Sao mày nhát thế nhỉ?

– Đâu được thoải mái như chị mà dám.

– Thôi tao đi đây. Nếu chưa bán được thì tao gửi lại chìa khóa cho mày dùng nhé?

– Thèm vào.

– Nhớ nhé?

– Xao bỏ xừ.

– Đã sướng lên thì xa đâu cũng lết đến được con ạ.

– Em ngại lắm.

– Mày giả bộ hoài.

– Thật đấy.

Nga vừa nói vừa cười vì đã giấu chị Tiên chuyện đã quan hệ với Phong. Chị Tiên đi về, Nga ngồi thừ xuống ghế nhớ đến Phong mà lòng lại nôn nao lạ. Nhớ những lần lên đỉnh khi được Phong địt trong nhà nghỉ mà Nga thấy như đỏ bừng mặt lên. Nhất là khi chị Tiên nhắc đến vụ đó nữa.

Chiều nay cảm thấy người mệt nên Nga về sớm, ngồi nói chuyện với chị giúp việc rồi chờ đến giờ đi đón con bé. Nhân tiện chị giúp việc xin chị Nga về sớm vào chiều thứ năm, đúng ngày Phong đến dạy đàn con bé. Nga đồng ý để chị về sớm và sẽ sắp xếp được sau khi dặn dò chỉ làm một số việc nhà.

Đêm đó Nga chợt nghĩ đến chuyện hẹn Phong đến sớm để liều quan hê tại nhà luôn vì với Nga đang thấy thèm tình. Không biết sắp đến ngày kinh hay là mình quá dâm, quá đòi hỏi xác thịt đây nữa?

Sáng hôm sau Nga gọi cho Phong và Phong đồng ý liền dầu có giờ dạy trước đó. Với Phong biết đâu chị hẹn đến sớm có chuyện gì tâm sự, chuyện không hay gì đây. Hỏi chị mà chị vẫn không chịu trả lời mà chỉ nhắn lại rằng:

– Em cứ đến khắc biết.

– Vâng chị.

Đúng như kế hoạch của mình, Nga về sớm để chị giúp việc về thăm gia đình. Trước hết Nga đi tắm và trong lúc tắm Nga đã thủ dâm sau khi nhìn mình lõa lồ trong gương và nghỉ lát nữa đây Phong sẽ đến giày vò thân thể này. Vừa thủ dâm Nga vừa rên khẻ:

– Phong ơi… anh ơi em sướng đây… aa…

Nga bước ra phòng tắm với thân hình lõa lồ vì nhà không còn ai, Nga đi lại phía sa lông ngồi xuống rồi lấy khăn tắm khoác hờ vì lạnh rồi lấy máy sấy tóc cho khô. Chưa được mười phút Nga đã nghe tiếng chuông cổng, Nga ngước nhìn lên đồng hồ rồi thâm cười vì Phong đã đến hơi sớm hơn chị hẹn.

Nga lên lầu thay chiếc áo ngủ hai dây và bên dưới vẫn để truồng. Trời hãy còn nắng nên Nga khoác thêm chiếc áo khoác rồi đi ra cổng để mở. Hy vọng là Phong chứ không là ai khác, Nga cẩn thận đứng nép bên cổng rồi nhướng chân nhìn qua lỗ khóa thì thấy tay tổ trưởng dân phố đang đứng lầm bầm bên ngoài cổng. Nga hơi bực mình vì sự xuất hiện của lão tổ trường khá nhiều chuyện này. Thôi đành phải mở cổng hỏi lão chuyện gì. Vừa mở cổng ra đã thấy mặt lão cười nham nhở đưa tờ thông báo của phường, lão vừa đưa vừa cố nhìn vào trong nhưng Nga đã kịp nép sát đằng sau cánh cổng, vì thế lão cũng chả thấy gì cách ăn mặc hở hang của Nga.

Nga vội quay vào ngồi phịch xuống ghế đôi chút hụt hẫng rồi lấy tay bật TV xem.

Nga ngước nhìn đồng hồ đã qua giờ hẹn với Phong, chút lo lắng nôn nao xuất hiện trên gương mặt. Chưa kịp xem Nga đã nghe tiếng chuông cổng, Nga vội ra mở cổng, lần này đúng là Phong đến. Vừa đi vào nhà với người tình trẻ, Nga lên tiếng hỏi:

– Bộ em bận lắm hả Phong?

– Dạ không chị. Bị kẹt xe chị ạ.

– Thế mà chị cứ nghỉ em quên chứ!

Câu hỏi vừa trách yêu khiến Phong đôi chút yên lòng hỏi lại:

– Mà chị bảo em đến sớm có việc vậy hả chị?

– Vào nhà nhanh rồi chị trả lời cho nhé!

– Vâng.

Phong bước vào nhà theo sau chị Nga, bước chân chị thoăn thoắt nhanh như vội, Phong bất ngờ để ý cách ăn mặc táo bạo của chị, có khi bên dưới sau lớp vải mỏng kia không chừng chị đang để truồng thì phải. Vì Phong không thấy viền quần lót nổi rõ lên như mọi lần. Chiếc áo khoác ôm lấy lưng nên lộ rõ cặp mông to tròn của chị. Vừa đi sau Phong vừa lo lẫn thích thú vì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra đây.

Phong hơi ngạc nhiên vì thấy nhà vắng lặng không có mặt bà giúp việc nhà. Phong vừa đặt mông ngồi xuống sa lông đã thấy chị Nga bưng hai lý nước ra đặt xuống bàn rồi nhìn Phong chăm chú.

– Có việc gì không hả chị?

Nga bước nhẹ lại ngồi xuống bên người tình trẻ rồi kéo đầu ôm vào ngực mình, cả khuôn ngực mềm mại của chị thật thơm mùi sữa tắm in hẳn lên cả mặt Phong. Quá bất ngờ vì chưa kịp hiểu điều gì thì Phong đã được chị chăm sóc như thế. Phong ngước mặt nhìn chị định hỏi nhưng chị đã cúi xuống bịt kín bằng nụ hôn đắm đuối như bao lần trước đây. Hai lưỡi lại tìm quấn lấy nhau như hai con rắn trong khoang miệng của nhau. Tiếng chị khẻ rên khà khà nơi mũi, Phong cũng nhanh hiểu ra sự việc và nỗi thèm khát nhục dục của người đàn bà hồi xuân của chị.

Nga chủ động lấy tay cởi chiếc áo khoác trên người quăng xuống đất trong khi hai môi vẫn dính chặt lấy nhau. Phong cũng mạnh bạo kéo hai dây chiếc áo ngủ tụt xuống trong lúc Nga rụt tay lại cho Phong dễ cởi nó ra. Cả hai quả vú to tròn trịa trơn bóng dưới ánh sáng khung cửa sổ hắt vào. Lần đầu Phong nhìn thấy vú chị thật đẹp giữa ban ngày ngay tại chính ngôi nhà của chị. Phong cũng không ngờ có ngày như thế này. Trên đường đến Phong lo lắng có chuyện chẳng lành nên chị mới bảo đến sớm vậy.

Vậy đến giờ Phong đã hiểu chị, thương và yêu chị hơn. Bất chấp tất cả chỉ vì nhục dục đã chị đã chẳng còn rụt rè, ý tứ như ngày đầu còn e dè tránh né nữa.

Cũng gần bốn tháng thôi, Phong nhẩm nhớ như thế. Phong và chị chỉ có một lần duy nhất quan hệ thoải mái ở khách sạn mà thôi. Mấy lần gạ gẩm chị đi nhà nghỉ đều bị chị từ chối vì bận và một phần sợ lộ đến tai chồng thì chết.

Phong sung sướng lấy hai tay vò lên hai vú hơi xệ chút nhưng đầy đặn đẹp hơn chị Đào nhiều. Da thịt chị mát và trơn, bóp hai vú thật đã tay Phong bắt đầu nghe tiếng chị rên đứt quãng khi Phong cúi xuống bú lên hai đầu ti như hai quả nho mọng nước. Phong nút vào mồm nhấn nha giữa hai hàm răng làm chị rùng mình sướng:

– A aa em làm gì đó chị sướng…

– Em sướng à…

Như chợt nhớ ra cách gọi khi yêu, Nga liền phản ứng đáp nhanh:

– A aa anh em sướng, em thích aa anh mút chỗ đó nữa đi… aaa…

– Thích lắm hả em?

– A aa em thèm quá aaa anh aaa…

… Bạn đang đọc truyện Thầy dạy đàn may mắn tại nguồn: https://truyen321.net/thay-day-dan-may-man/

– A anh…

… Bạn đang đọc truyện Thầy dạy đàn may mắn tại nguồn: https://truyen321.net/thay-day-dan-may-man/

– A aa á nữa đi… em sướng aa…

Nga lấy tay trái kéo ghịt đầu Phong vào sát vú cho dễ bú, tay còn lại Nga chủ động cho xuống bên ngoài hạ bộ Phong mà xoa nắn cái dương vật đang cứng bên trong. Nga loay hoay tìm cách mở cái nịt quần trong lúc Phong vẫn mê mải hai bầu vú mà mút lấy mút để. Nga ngửa mặt lên trần nhà, hai mắt nhắm nghiền vì sướng khắp cả người.

Dường như biết được chị đang cần cởi quần, Phong nhóm người lấy tay cởi thật nhanh chiếc quần âu ra rồi vứt xuống nền nhà. Nga không bỏ qua cơ hội nắm lấy cái dương vật đang u lên một đống to khủng bên trong chiếc quần sịp mỏng. Nga cho tay chui vào trong quần lót rồi nắm lấy cái buồi to vật vã của Phong bật ra chĩa lên trời như mời gọi thách thức cơn thèm khát của Nga. Nga thở ra thật mạnh rùng mình khi nắm lấy khúc gân thịt đầy cả bàn tay nắm vừa nóng ấm: Eo ôi to thế kia ư?

Nga lẩm bẩm trong mồm nuốt nước miếng thèm thuồng nhìn xuống cái đầu khấc to bè bóng lưỡng rồi cúi xuống thử hôn phớt lên chỗ đó, cái va chạm bất ngờ vào chỗ nhạy cảm nhất của đàn ông làm Phong giật mình rên:

– A a em aa em aaa…

Phong vội tụt luôn chiếc quần sịp ra và tranh thủ cởi nốt chiếc áo sơ mi còn sót trên người ra vứt lên sa lông. Nga cũng không chờ đợi hơn được nữa và tụt luôn chiếc váy mỏng ném xuống kế bên. Hai thân thể giờ đã hoàn toàn trần truồng dưới ánh sáng ban ngày trong căn phòng khách mà mọi khi đến dạy Phong thường ngồi ở đây.

Nga sung sướng lẫn thẹn đôi chút đổ người nằm sấp lên người Phong khi Phong đang ngồi dựa lưng vào sa lông nhìn chăm chăm vào phần lông đen ngòm đang xù lên thật rõ phía dưới lồn. Đám lông lồn Nga vừa tắm nhìn thật dâm và đã mắt Phong. Con cặc Phong giờ đã cương hết mức khi nhìn chỗ đó của đàn bà. Hai thân thể quấn lấy nhau như đôi rắn mùa động động dục, tiếng rên cùng tiếng hôn môi chùn chụt phát ra trong căn phòng khách vào buổi chiều nghe rõ mồn một.

Nga chĩa vú cho Phong hôn thêm nữa vì nứng, bên dưới dương vật Phong đang chĩa đâm sượt hai bên háng Nga, Nga vẫn tiếp tục ưỡn mu lồn ép thật mạnh vào hạ bộ Phong như đang đụ Phong vậy, Phong biết người đàn bà này đang lên cơn dâm quá đỗi và mình phải làm gì lúc này.

Chưa kịp xoay sở Nga đã tụt vội xuống ngồi dưới nền nhà lấy tay cầm dương vật Phong lên trầm trồ nhìn tấm tắc khen:

– Của anh nhìn mãi không chán.

– Vậy thì em cứ làm đi.

– Làm như nào nào?

– Em bú đi.

– Tưởng gì chứ, bú là thứ em nghiện lắm đó.

– Nhớ lúc ở khách sạn em bú làm anh suýt ra luôn đó.

– Còn lần này thì cố nhé!

– Bú đi em, anh thích em bú nó.

– Bú gì?

– Bú cặc anh đi.

– Nghe gớm!

– Chứ em nói bú gì?

– Bú buồi của anh.

– Ừ em bú buồi anh đi Nga!

Nga cúi xuống cầm cặc Phong đưa dần vào mồm rồi mút chậm rải như đang mút kem vậy, Phong nhắm mắt lại vì sướng tê người khi cái lưỡi Nga liếm trên đầu khấc thật điêu luyện như trong phim Nhật mà Phong từng xem. Phong lấy hai tay ấn đầu Nga vào sâu hơn làm Nga ngạt phải gở thay thoát ra gào:

– Anh làm như thế em thở sao nổi hả?

– Xin lỗi em.

… Bạn đang đọc truyện Thầy dạy đàn may mắn tại nguồn: https://truyen321.net/thay-day-dan-may-man/

– Để yên cho em ngậm.

– Ừ aaa anh thích lắm.

Tiếng mút nghe bậc bậc mỗi khi Nga nhả ra để lấy hơi vừa ngước lên người tình trẻ đang sướng. Nga nghiện với cái buồi to của Phong mất, Nga mút chậm rãi vừa mút vừa nghỉ và nhìn xuống cái đầu khấc bóng lưỡng đẹp to hơn của chồng nhiều. Phong giang hai tay trên thành sa lông sung sướng thưởng thức màn bú điệu nghệ của chị và không ngớt rên rỉ vì sướng. Dường như không chịu được nữa, Phong vội đẩy chị ra:

– Dừng lại đi… không khéo anh ra mất… em ơi…

– Kém thế… em ngậm chưa đã.

– Dâm thế.

– Ai dâm hả?

– Em chứ còn ai ra nữa.

– Anh có kém em đâu. Nhìn cái buồi của anh chắc khối em sẽ mê mệt.

– Sao mà biết được hả?

– Thì cứ gạ những bà như em thử xem.

Vừa nói Nga thôi ngậm dương vật mà chỉ lấy tay cầm vuốt dựng thẳng lên còn tay kia Nga xoa lấy đùm dái cũng khá là to, hai hòn cà cũng căng cứng không kém khúc gân thịt kia, Nga cúi xuống tiếp tục liếm qua lại hai hòn dái khiến Phong giật thót người vì sướng tê cả người. Có thể nói kỹ thuật bú liếm của chị hơn hẳn chị Đào trước đây như Phong từng nếm trải. Nga hết liếm rồi dùng đến chiêu ngậm từng hòn dái vào trong mồm mà nuốt càng khiến Phong sướng tợn, nhưng lại khó xuất hơn. Phong thích thế khuyến khích Nga:

– A aa anh thích em bú chỗ đó…

Tiếng tồm tộp nghe rõ to mỗi khi nhả ra để thở, Nga lấy tay quẹt mồm vì nước dãi vừa cảm thấy chưa đã khi được bú buồi Phong.

– Ôi sướng thật đó em aaa anh thích…

– Thích lắm à. Có ai làm như em không hả?

Vừa bú Nga vừa dò xét hỏi Phong như thế.

– Không đâu. Chỉ có em là duy nhất thôi a a aaaa.

– Sạo (xạo) không đó?

– Thật. Bây giờ tới lượt anh bú lồn em nhé?

– Eo ôi nghe kinh.

– Nói tục như vậy nghe mới đã chứ em.

– Em không thích thế.

– Chứ nói như thế nào?

– Nói Anh hôn bướm em đi nào. Nghe có dễ thương không?

– Lồn thì nói lồn. Nói bướm nghe như của con nít. Anh không thích.

– Thôi được anh muốn nói gì thì cứ gọi. Bú nhanh cho em đi. Em đang thèm…

– Thèm lắm à?

– Còn phải hỏi… em đang…

– Nứng lồn hả?

Phong nói toạc ra luôn liền được Nga đồng ý:

– Ừ em đang nứng lồn đây. Bú đi anh… bú đi nào…

Nga đổi tư thế ngồi dựa lưng vào ghế giang rộng hai chân ra phơi cái lồn lông nhiều rậm đen hơn của Phong rồi chỉ vào:

– Có nhìn thấy gì không?

– Anh chả nhìn thấy cái lỗ lồn của em đâu cả.

– Này này anh phải vén ra như này nè…

– Lồn em sao lắm lông thế?

– Ai mà biết được. Có khi ai cũng vậy thôi.

– Anh xem trên phim thấy ít ai nhiều lông như em. Sao không cạo bớt đi.

– Bộ anh không thích lông nhiều à?

– Thích chứ.

– Thích sao bảo em cạo.

– Tỉa sơ quanh hai mép thôi cho dễ nhìn.

– Bộ nhìn xấu lắm à?

– Nhìn rất dâm thì có. Anh nhìn là nứng cặc liền à.

– Thật không?

– Thấy anh không, cứng ngắc cả lên rồi…

– Thôi bú nhanh lên rồi em cho…

– Cho gì?

– Cho anh đút vào…

– Vào đâu?

– Ghét, lại vẽ chuyện. Bú nhanh lên em thèm…

Phong cúi xuống lấy tay vạch đám lông lồn rậm sang hai bên rồi cho lưỡi vào liếm. Cú liếm đầu tiên ngay trên mồng đốc làm Nga giật mình sướng tê:

– A a aa…

– Mới vậy mà đã…

– Em thích anh liếm chỗ đó aa…

… Bạn đang đọc truyện Thầy dạy đàn may mắn tại nguồn: https://truyen321.net/thay-day-dan-may-man/

– Liếm mạnh chỗ đó đi anh aa aa aanh em thèm quá…

Nga ưỡn lồn lên cho Phong bú, hai tay chống xuống sa lông mồm rên rỉ không ngớt, tiếng hít hà thèm thuồng phát ra từ mồm người đàn bà khát tình rõ to. Nga còn gì mà giữ gìn như ban đầu nữa nên Phong càng liếm mạnh bạo hơn, Phong lấy hai tay bợ mông lên cao chút rồi hết liếm mồng đốc lại đưa lưỡi xuống vét từ dưới lỗ hậu môn lên hai mép lồn trơn nhẵn nước dâm.

Cái lỗ đít nhíu lại và có miếng thịt thừa nhô ra chỗ đó trông ngồ ngộ và Phong vẫn không quên miệt mài liếm đi liếm lại chỗ đó. Nhờ Nga vừa tắm xong nên Phong càng yên tâm mà liếm bớt ngại hơn mình nghỉ.

Nga càng quằn quại sướng thì Phong càng bú bạo hơn, cái lưỡi giờ đã ngoáy sâu trong cái lỗ lồn sâu. Hai bên mép lồn đám lông đen ướt nằm rạp xuống trông nứng tợn, nhìn kỷ Phong thấy lồn Nga đang như co bóp.

Nga cứ nẩy lồn và mồm há ra để đớp lấy không khí vì sướng không ngớt chỗ ấy. Càng sướng Nga lại nghĩ đến chuyện chồng thờ ơ vì chả bao giờ biết bú gì cả. Nga lấy hai tay ôm lấy đầu Phong mà ấn vào rên xiết:

– A ôi aa anh làm em sướng thế hả aa…

– Sướng đi em?

– A aa em sướng đây em.

Nga không ngờ Phong lại biết liếm lỗ đít của mình như đã từng xem trên phim ở nhà chị Tiên mà lúc đó Nga chê bẩn khi trò chuyện với chị Tiên. Nga càng ấn đầu Phong vào cùng lúc cái lưỡi cũng được ngoáy sâu vào lỗ lồn. Nga nghỉ chắc còn sướng hơn cả được chồng địt nữa. Không khéo Nga lại ra khí lần nữa quá. Và quả thế Nga ưỡn mu lên ôm ghì đầu Phong rồi phóng từng tia nước như nước đái vào mặt Phong, ướt tràn xuống sa lông nữa.

Bất ngờ bị chị Nga xuất ra đầy mặt, Phong thôi bú lồn đứng lên nhìn xuống cái lồn banh tô hô ra dưới ánh sáng chiếu qua cửa sổ trông thật đã mắt. Nga nhặt áo đưa cho Phong khi biết Phong đang lúng túng chưa biết lấy cái gì để chùi mặt. Nga xấu hổ nằm tựa đầu vào sa lông thở hắt ra vì lên đỉnh. Phong chùi xong lấy tay móc vào lỗ lồn đang mở rộng ra chờ đợi rồi hỏi Nga:

– Em vừa mới ra phải không?

– Ừa…

Nga đáp không thành tiếng, tay Phong vẫn móc vào cái lồn đầy nước rổng trống rồi hỏi:

– Giờ anh đụ em nhé!

– Cho em nghỉ mệt tí đã, rồi anh muốn làm gì thì làm.

– Sướng rồi chứ gì?

– Ừa sướng rồi… phê thật đó. Chỉ có mỗi việc anh bú mà em đã vậy…

Chờ cho Nga lấy nước uống, Phong lấy tay kéo Nga về phía mình. Phong lấy tay Nga ấn vào buồi mình cho Nga cầm, nhưng Nga đã ái ngại thốt lên:

– Còn to thế kia ư?

– Anh chưa đụ em mà.

Thấy Phong đang hứng đòi đụ Nga cũng chìu nhưng chợt tỉnh ra hỏi:

– Anh có mang bao theo đó không?

– Có.

– Mấy cái?

– Hai…

Phong đưa ra dấu hai cái rồi cười tươi với Nga:

– Bộ định chơi hai cái hả em?

Nga mắc cỡ đáp:

– Em hỏi anh thế thôi, chứ đâu có nhiều thời gian để… để…

– Để làm gì… nào?

– Thôi em nói mắc cỡ lắm…

Nga nhìn Phong cười thật yêu, giọng cười quen thuộc dâm đãng mà Phong từng quá biết.

Nga cứ tưởng Phong sẽ lấy bao rồi địt mình, nhưng bất ngờ Phong kéo hai đùi trắng nõn nà của chị ném lên sa lông khiến Nga suýt ngã nhào:

– Anh làm cái gì thế hả?

Phong không cần trả lời đã nằm quay mặt lại úp xuống cái lồn đầy lông mà lấy mũi cày xới đám lông ấy, trong lúc phần hạ bộ Phong cũng vừa đáp xuống ngay khuôn mặt Nga đầy ngạc nhiên. Nga chỉ kịp lấy tay đẩy ra nhưng sức nặng và cái dương vật khủng kia lại chạm ngay vừa mồm mình nữa. Cơn thèm khát lại trổ lên thật nhanh, Nga lấy tay cầm khúc gân thịt kia dễ dàng cho vào mồm rồi bú mút. Nga lần đầu được biết kiểu làm tình kỳ lạ này, nhưng cảm giác sướng lạ lẫm tê nơi lồn được bú và con cặc bự của Phong cũng được Nga bú liếm đã đời.

Nga cảm thấy sướng khắp người và thỉnh thoảng khó khăn mới thở được khi Phong bắt đầu di chuyển cái mông ấn xuống mồm Nga như đang đụ vào cái lỗ lồn. Nước miếng Nga chảy ra trào hai bên mép khi Phong nắc nhẹ vào mồm. Ôi cái kiểu làm tình này khiến Nga mụ đi vì sướng bất ngờ. Nga thỉnh thoảng ưỡn mu lồn lên cao cho lưỡi Phong chui vào.

Tiếng rên của cả hai nghe thật rõ trong gian phòng khách. Nga đã ra khá nhiều nước, hai chân hơi mỏi dạng rộng ra một chân thòng xuống đất, Phong nhỏm người dậy lấy tay gỡ mấy sợi lông lồn mắc ở kẽ răng ra rồi vứt xuống đất.

Phong ngồi dựa lưng vào sa lông thở mạnh hỏi Nga:

– Em thích không?

– Còn phải hỏi nữa. Sao anh lắm trò thế nhỉ?

– Miễn em sướng là được.

– Nói hoài xấu hổ quá à. Anh đi bao vào đi.

– Nghỉ chút đi em.

– Không còn nhiều thời gian lắm đâu, em còn phải đi đón con bé nữa.

– Đón trễ được không em?

– Đã bảo không được mà. Đeo bao vào rồi…

– Rồi làm sao nữa?

– Ghét! Bắt em nói bậy không à.

– Nói vậy mới kích thích chứ em.

– Kích thích cái đầu hư này nè.

Nga lấy tay chỉ lên trán Phong vừa với lấy áo chùi sơ dưới lồn vì nước ra khá nhiều ướt ra cả sa lông.

– Em chùi nó khô làm sao anh đụ được.

– Ghê. Ăn nói tục kinh. Em ghét anh nói thế lắm.

– Chứ nói sao?

– Không biết… mà nước còn nhiều lắm, anh yên tâm đi. Đút vào nhanh kẻo trễ bây giờ.

– Không xài bao nhé?

– Bộ anh không thương em sao?

– Thương chứ.

– Thương mà bắt em phải uống thuốc là thế nào.

– Đùa với em tí thôi mà. Anh đi bao vào đây.

Phong lấy bóp trong quần ra rồi nhặt một cái bao cao su Durex lúng túng xé tra vào đầu khấc, Nga nhìn người nóng rần lên rồi nuốt nước miếng thèm thuồng. Nga nằm xuống chờ đợi, nhưng Phong lại đề nghị khác:

– Em quỳ lên ghế chổng mông cho anh đút vào nhé!

– Cái kiểu con cún đấy à.

– Em thích kiểu này lắm đó.

– Thế à. Đã làm với chồng à?

– Làm với anh chứ với chồng bao giờ, mau quên thế nhỉ?

Nga ngoan ngoãn quỳ quay mông trắng tròn về phía Phong. Phong lấy tay xoa xuống đám lông lồn vẫn còn ướt nước, một tay cầm dương vật gõ lên mông mà chưa chịu đút vào khiến Nga khó chịu năn nỉ:

– A anh cho vào đi… nhanh lên em thèm…

– Thèm thế kia à?

– Thèm chứ, anh làm thế ai mà chịu cho nổi hả. Cho vào đi anh…

– Cho vào làm gì?

– Cho vào lồn em mà nắc đi anh.

– Nắc như nào?

– Như con cún ý.

Phong nghe giọng Nga dâm đãng cười lẳng lơ nên không chậm lại được. Phong rà đầu khấc ngay lỗ rồi nhẹ nhàng đi vào lồn Nga trơn tuột, vừa vào phân nửa Phong lại nhanh rút ra khiến Nga hụt hẫng kêu:

– A anh aaa em thèm…

… Bạn đang đọc truyện Thầy dạy đàn may mắn tại nguồn: https://truyen321.net/thay-day-dan-may-man/

Phong cứ nhấp nhẹ như thế rồi bất ngờ đâm một phát lút cán vào tận tử cung khiên Nga ngã nhào ra phía trước vừa rú lên:

– Á aa anh giết em rồi… mạnh thế… aa…

– Sướng chưa em?

– A aa em sướng rồi em sướng đây anh… nhấp đi anh…

– … mạnh nhé!

– Vâng mạnh lên anh em thích mạnh nữa…

– Dâm thế…

– A aa anh aaa anh anhhhhh Mạnh lên nào aa à à…

– Sướng không?

– A aa em sướng aa em ra mất aaa anh á á em ra…

– Em ra đi…

– A aa em ra em ra đây aaaa…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x