Thầy dạy đàn may mắn

Chương 16

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 16
Hai thầy trò đang mải mê chơi đàn thì Nga đã ra đứng cạnh bên như vài lần trước đây, nhưng lần này Nga chủ động hơn khi cố tình dùng đùi mình cạ vào hông Phong, Phong biết và âm thầm cho bàn tay trái với ra phía sau chạm vào mông chị Nga. Bàn tay Phong dần dần thám hiểm xuống dần bắp vế chị rồi dừng lại chỗ bẹn. Phong khéo léo lấy tay nắn, chị Nga vẫn để yên cho Phong hành động. Khi bàn tay di chuyển dần lên khoảng giữa hai chân chị đang dang ra. Bàn tay Phong chạm vào đám lông lồn lù xù thô cứng, Phong khẻ vuốt cho đám lông đi vào từng kẻ cả bàn tay, Phong nứng tợn và chị Nga cũng đang như thế. Nga nén hơi thở khi vừa nhìn con đánh đàn vừa để ý bàn tay Phong dần chạm vào hai mép lồn chị đã ướt từ bao giờ. Nước dâm tiết ra trơn nhẵn mấy đầu ngón tay Phong. Phong bạo dạn hơn khi lấy tay vân vê hai mép cà vạt và chị Nga thở ra rồi khép chân giữa chặt tay Phong lại chỗ ấy. Phong cố cho một ngón tay vào lỗ lồn chị và ngoáy khều thật nhẹ hai bên vách lồn, chị Nga nứng càng nứng lồn hơn nữa, chị trân người thở hắt ra mà chỉ Phong mới hiểu được tín hiệu này trong lúc con bé vẫn mải miết chơi đàn:

– Ư u ưm…

Tiếng rên thật khẽ vừa đủ cho Phong nghe, chị muốn ngả người hẳn vào Phong và muốn được đụ ngay lúc này. Chị đang sướng và không chịu được nữa, chị lấy tay gở tay Phong ra rồi ra dấu yên lặng với Phong và liếc mắt cùng chỉ tay về phía buồng tắm. Như hiểu ý chị, Phong ngồi ngay lại chỉ đàn cho bé Trang. Chị Nga bước ra cửa nói vọng vào cho bé Trang:

– Trang ơi, con chơi đàn nhé. Mẹ ra ngoài sau vườn tí nhé!

– Vâng mẹ.

Phong quay ra thoáng đã mất bóng dáng chị đi về phía sau nhà. Đang lúc còn còn đang phân vân, Phong dường như nghe tiếng cửa bếp sau nhà mở lọt ánh sáng vào rồi khép thật nhanh lại. Phong đoán chị đã lẻn cửa sau để vào nhà tắm rồi. Chờ thêm ít phút Phong đứng lên vào nhà bếp lấy nước uống và liếc về phía buồng tắm thấy cánh cửa khép hờ và ánh điện đã được bật lên. Phong bước nhanh thật yên lặng về phía cửa buồng tắm rồi hỏi:

– Chị Nga đấy hả?

– Vào nhanh đi em kẻo con bé nó nghi.

– Vâng.

Lần này Phong kéo cửa bước vào trong thật nhanh và vội khép cửa lại thì bị chị mắng:

– Phải để cửa còn biết ở ngoài con bé… nhỡ… nhỡ có gì thì phải…

– Dạ…

– Nhanh đi.

Nói xong chị đứng lên nhoài người tìm môi Phong hôn chùn chụt như thèm khát lâu ngày lắm, Phong chỉ kịp há miệng ra cho chị nuốt lưỡi. Nụ hôn thèm thuồng đầy nhục dục của người đàn bà hồi xuân đang khát tình đến đỉnh điểm. Chị Nga tóp má lại mà hút hết lưỡi Phong vào trong mồm mình. Hai tay chị ôm ghì lấy vai và lưng Phong.

Không để lâu chị cho tay xuống dưới nịt quần Phong gấp gáp mở nịt quần, Phong biết vậy là chị đã chủ động nên vội cởi nhanh cả hai quần rơi xuống nền. Cái dương vật gân guốc vừa to vừa dài chĩa ngang bụng chị Nga, Nga cho tay nắm vừa hôn vừa hít hà:

– Ừ ờ. Hơ hờ…

– … aaa… aa…

Rồi Nga ngồi thụp xuống một tay nâng bìu dái, một tay nắm thân cặc cho vào mồm mút mút đầu khấc, mặt chị hơi nhăn vì cái đầu rùa khá to bè lại thêm mùi khăm khẳm vì Phong chưa rửa. Không cần biết sau vài lần mút thử đầu khấc Nga đã quen và thích với cái mùi của quý của Phong, Nga cho mồm ngậm từ từ từng chút rồi ngập hẳn tận cuống họng, cái khúc gân của Phong khá dài nên Nga không thể nuốt hết được. Chị nhả ra lấy hơi thở thều thào:

– To thế…

– Ôi chị bú cho em nữa đi… em thích…

– Sướng lắm à em?

– Dạ chị làm em sướng lắm…

– Không được bắn vào mồm chị đấy nhé!

– Dạ chị làm tiếp đi…

Chị Nga cho vào mồm mút tiếp, tiếng kêu bậc bậc mỗi khi chị nhả ra để lấy hơi bú tiếp, chị nhìn cái dương vật Phong sung sướng:

– Của em to mút thích thật đó…

– Vậy hả chị?

– Nói bé thôi… đã được chưa?

– Dạ đủ rồi chị. Không khéo em ra mất… aaa sướng quá chị ơi…

Chị Nga kéo nắp bệ xí ngồi xuống dạng chân và kéo chiếc áo lên bảo Phong:

– Em cho vào đi… chị thèm…

– Cho cái gì vào hả chị?

– Vẽ chuyện. Nhanh lên kẻo con bé nó thấy lâu… đi tìm… nhanh đi aa…

Phong hơi khụy người xuống kê con cặc khủng mình ngay cửa lồn chị dạng ra bây giờ mới thấy rõ màu hơi hồng bên trong, Nga lấy tay vén hai bên đám lông rồi chỉ vào:

– Cho vào nhanh đi em chị thèm lắm rồi…

Một tay chống lên thùng nước, một tay Phong cầm cặc cho vào lỗ lồn đỏ nổi lên giữa rừng lông đen trông thật dâm đãng. Do chị dang rộng nên cặc Phong vào khá dễ cùng với nước dâm tràn trề trào ra hai bên mép. Chị Nga lấy tay bụm mồm ngước nhìn Phong:

– A á nhẹ thôi em làm nhẹ thôi chị đau quá…

– Dạ em làm nhẹ đây…

Cái điều cả hai mong đợi giờ đã đến, chị Nga cảm nhận được lỗ lồn mình đang bị nong ra vì cái dương vật quá khổ của Phong. Phong vẫn còn lúng túng khi lần đầu được đụ chị trong cái Toilet chật chội lén lút thế này. Loay hoay Phong rút dương vật ra rồi đẩy ra vào nhẹ nhàng làm chị Nga sướng tê lồn:

– A aa chị sướng… đấy đấy… làm như thế… aa sướng…

– Sướng lắm hả chị?

– Có. Em thích không?

– Dạ sướng lắm. Lần đầu được làm với chị em thích quá chị…

– Mạnh thêm chút nữa đi em!

– Mạnh hả chị?

– Mạnh vừa vừa thôi cho chị sướng nữa đi. Chị đang thèm…

Phong tăng lực dập nhanh và mạnh hơn làm chị Nga sướng tê cả lồn, chị ưỡn mu thêm lên như muốn cặc vào sâu hơn nữa:

– Ấn mạnh vào. Aaa aa…

– Rồi chị…

– À a à aa sướng ggg aa nữa đi aaa…

– Nữa hả chị?

– Ờ mạnh lên nữa đi… a a chị thèm quá aa aaa…

– …

– Ơ ơ hờ hờ sao sướng thế này hả giời aa nữa đi cho chị sướng aa…

– Rồi em làm mạnh nhé aa mà em sợ chị đau thôi.

Tiếng dập nghe càng rõ hơn khi hai bộ phận sinh dục va chạm nhau phành phạch làm rung rinh cái thùng nước đằng sau lưng Nga. Chị Nga vẫn dang rộng hai chân ra nhận những cú nắc mạnh của Phong. Rồi như thấy cấn sau lưng chị ngồi thẳng dậy lấy tay vuốt tóc trên trán:

– Hay em ngồi xuống thay chị để chị ngồi lên trên cho. Chị thấy mỏi lưng quá… đó.

Phong ngưng dập, rút cái dương vật ướt đẫm nước dâm trầm trồ:

– Của chị nhiều nước thật đó.

– Xấu hổ quá, Tại em đó.

– Bộ chị không thích sao?

– Thích chứ. Chị đang thèm mà. Ngồi xuống đi em.

Phong xoay người lại ngồi xuống bệ chĩa dương vật thẳng lên, chị Nga ngại ngùng nhìn cái đầu khấc to bè như cái đầu nấm, chị lúng túng bước chân qua khẻ khàng lấy tay cầm cặc chỉnh ngay lỗ rồi ngồi xuống từ từ. Lần này dương vật thâm nhập vào lồn chị khá dễ do đã quen. Chị mím môi mím lợi khi khúc gân thịt chạm đến tận tử cung. Chị khẻ rên:

– Ha hà a à à… sâu thế aa aa à…

– …

– Aaaaa chết mất thôi em aa aaaa.

Cái dương vật to vật vã nong cái lồn chị căng ra, hơi thốn do chưa quen với cái ấy trong tư thế cưỡi ngựa. Chị Nga khẽ rùng mình khi dương vật đã vào tận tử cung. Chị nắm lấy hai vai Phong và bắt đầu nhún kiểu cưỡi ngựa mà chị luôn thích mỗi khi địt với chồng. Phong được dịp vén áo chị lên rồi đưa miệng vừa bú hết vú này sang vú kia. Tiếng mút vú chùn chụt thật là đã vì cũng là lần đầu Phong được bú vú chị. Điều mà hơn tuần trước đây Phong còn không dám nghỉ tới. Tiếng bú vú vẫn tiếp tục nghe chùn chụt làm Nga vừa được sướng cả hai nơi. Chắc chưa bao giờ Nga lại được sướng như thế.

Do cặc Phong dài nên chị cảm thấy hơi thốn chút rồi cơn sướng khoái không chịu được đến rất nhanh. Khoái lạc làm cả hai quên đi chuyện con bé đang đánh đàn. Nhưng cũng may tiếng đàn vẫn vang đều đặn. Chị Nga hối hả nhún vừa rên cố ghìm không rên to:

– A a em ơi chị sướng quá aa…

– Chị sướng đi chị…

– A ha ha aa không khéo chị ra nữa mất aa em chị chịu không nổi aa sướng ggg a…

– Chị ra đi aaaa…

– A aa sướng mà em nhớ không được phóng vào chị đấy nhé!

– Dạ em cố chị aa em cũng sướng quá chị aa…

– Rên bé thôi aa aaaaa chị ra mất aa…

– Chị ra đi…

Chị Nga ngước mắt lên trần lấy ngón tay cho vào mồm cắn lại để khỏi phát ra tiếng rên lớn vì quá sướng. Chị cố ngậm mồm lại người nhẹ tênh vừa nhún cho dương vật đâm vào hết cỡ sâu. Trán lấm tấm mồ hôi mắt lơ mơ như người nghiện.

– Đừng phóng nhé aa chị có bầu thật đấy aaa aa…

– A em cũng sướng đây chị aa…

– A a à à chị ra a aa aa rồi aa hừ hừ…

– A aa chị ra rồi hả aa. Em sướng quá chị… aaaa em sướng…

– A aa hãm lại đi aaa…

– A a em ra rồi chị ơi aaaa aaa aa…

– A a aa aa thôi chết chị rồi aaa…

Nga cảm nhận được từng luồng tinh nóng phun từng chập vào tận trong tử cung mình nhiều và sướng như chưa bao giờ được đón nhận cái chất ấy ngoài chồng ra. Nga hổn hển thở gấp trong khi Phong đang cố gồng cứng người nảy cu lên phóng những cú chót thật đã đời. Phong gục đầu vào hai bầu vú chị mềm thơm lừng mùi da thịt của chị.

– Ôi em không kìm được chị ơi em sướng quá…

– A a aa aa sợ quá thôi… aaaa to thế này chết chị… mất aaa…

– Sướng không chị?

– A à ưm ưm…

Chị Nga ngất người tắt lịm rồi gục đầu xuống vai Phong hai vú tì hẳn lên ngực Phong, chị nấc lên mấy cái rồi im bặt, tiếng thở phều phào yếu dần như hết hơi, bên dưới lồn chị đang co bóp dương vật như muốn vắt kiệt hết tinh túy Phong ra. Phong cũng sướng không kém thở mạnh vừa ôm ghì lấy tấm lưng trần đã lấm tấm mồ hôi rịn ra nãy giờ do chị làm tình khá hăng.

Chị Nga lấy tay bịt mồm Phong lại rồi bước chân qua người Phong, chị nhìn xuống dương vật Phong vẫn hùng dũng cương cứng đầy sinh lực giật giật ráng phun những giọt tinh cuối cùng xuống nền. Chị Nga nhìn ái ngại lại vừa sướng. Chính cái của nợ này đã cho chị lên mấy tầng mây. Ngại ngùng ấp úng chị khẽ nói:

– Eo ôi sợ thật…

– Chị đau hả?

– Không.

– Em sướng thật đó chị. Cảm ơn chị.

– Lần đầu hả Phong?

Giọng chị thì thầm khàn đục bên tai Phong, vừa xoay xở để đứng dậy. Phong tranh thủ bóp hai vú chị vừa trả lời thật nhanh:

– Vâng.

– Thật không đấy? Sao chị thấy em có vẻ thành thạo vậy hả.

– Đâu có. Chỉ có chị là người đầu tiên đó.

Nga không dám nghỉ ngợi gì thêm nữa và vội giục Phong:

– Mà nhanh đi ra đi kẻo con bé nó nghi đấy…

– Vâng chị.

Phong nhanh nhặt quần mặc vào rồi chỉnh đồ lại như vừa đi tiểu ra. Chi Nga ngồi xuống bệ thở ra, tim đập thình thịch vì run sợ xen lẫn cái sướng vẫn còn ngầy ngật như kẻ say. Chị ngồi thẫn thờ một lát rồi đứng lên lấy vòi rửa lồn vừa móc. Chị khẽ rùng mình vì đống của nợ đặc quánh màu trắng đục trào ra trôi theo dòng nước. Chị thầm nghỉ phải gấp ba bốn lần của chồng. Không chừng lần này dính bầu chắc thôi. Chị cũng nhanh rửa xong và lẽn đi ra cửa sau bếp rồi xuất hiện phía trước cửa cho con bé khỏi nghi. Lúc này Phong đang ngồi xem con bé đàn nhưng tâm trí lại nghĩ đến phút giây thăng hoa vừa mới xong.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x