Thanh xuân khờ dại

Chương 9

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 9
Tiếng chuông đt của tui vang lên nhưng lạ quá không phải tiếng chuông báo thức mà là tiếng chuông điện thoại có người gọi, nhấc máy lên alooo thì giọng nói quen thuộc lại vang lên.

– V ơi mở cửa ra đi chuẩn bị đi học nek Thi đang trước nhà V đó ra mở cửa lẹ lẹ nha, ở đây 1m tối quá Thi sợ…

– Gì vậy trời giờ này qua nhà V chi còn sớm mà mới có 4h sáng: Vừa nói vừa xem lại giờ trên đt cho chắc là mình không sai.

– Mệt quá thì ra mở cổng cho người ta vô coi sợ ma quá trời rồi nè.

Chạy ra mở cổng thì Nhỏ Thi dắt chiếc xe điện của nhỏ vào hẳn nhà tui, nay tui thấy nhỏ mặc bộ đồ thể thao dành để đi tập yoga ấy hở bụng 1 tí cái áo ôm trọn bầu ngực và chiếc quần dài ôm sát tôn lên hết vẽ đẹp đường nét của nhỏ Thi.

Nhìn 1 tí rồi tui hỏi nhỏ sao qua đây này kia, nói với nhau 1 lúc thì tui mới biết là nhỏ muốn chạy bộ tới trường với tui nên là qua nhà tui trước, nhỏ chuẩn bị sẵn bịch đồ đồng phục mang theo để tắm giống tui luôn haizzz thiệt hết nói nổi thế là lật đật đi đánh răng này kia vệ sinh các kiểu rồi chuẩn bị đi chạy bộ tới trường.

Mới 4h25 sáng mà nhỏ đã hành tui rồi nhỏ bắt giờ này đi luôn, dù là muốn ngủ lắm nhưng mà thấy nhỏ có lòng qua tận đây rồi nên là cũng chấp nhận thôi chạy được tầm gần nữa đường thì nhỏ Thi chạy hết nổi rồi người nhỏ mềm nhũn ngã gục trên lề đường, tui cười như được mùa vì biết thế nào cũng vậy mà, do cơ thể tui quen rồi chứ không thì cũng như nhỏ thôi.

Nhỏ đi hết nổi nữa rồi, thấy nhỏ đuối quá rồi thì đành phải cổng nhỏ luôn, ra hiệu cho nhỏ lên lưng rồi tui cổng nhỏ tiếp tục đi tới trường, vì sợ không kịp giờ học, dù là đi sớm nhưng mà chạy với nhỏ thì chậm khủng khiếp sợ tí vào trễ không tắm được ở nhà vệ sinh của giáo viên, nên phải cố chịu đựng để cổng nhỏ đi tiếp thôi.

Phải công nhận cái nào cũng có cái giá của nhỏ cổng nhỏ đi thì mệt thật sự nhưng được bù lại sướng lắm anh em à, nguyên bầu ngực nhỏ tựa hẳn lên lưng tui tay nhỏ ôm cổ tui cứng ngắc tay tui đặt lên đùi nhỏ vừa đi vừa hít hà mùi thơm từ người của Thi nhẹ nhẹ thoang thoảng mà phê đến tận óc hehe. Vừa đi vừa trêu vừa ghẹo nhau, nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất thì cũng tới trường 5h20 bình thường tui chạy từ nhà tới trường tầm 20 phút nay có thêm nhỏ Thi mà phải tận gần cả tiếng mới tới cũng may là nãy đi sớm không thì xác định rồi, giờ này trường vẫn chưa mở cửa nữa nhưng chuyện này cũng quá bình thường với tui rồi, tui nói với nhỏ Thi là trèo cổng để vào, nhỏ hơi giật mình rồi cũng làm theo.

Đỡ nhỏ leo vào trong thì tui mới leo vào sau, đỡ nhỏ mà muốn xịt máu mũi luôn, nguyên cái vòng 3 của nhỏ to tướng trước mắt tui làm cho máu chó trong người cứ nóng bừng bừng nhưng lại phải cố gắng kiềm lại giúp nhỏ leo qua cho xong, tui thì quá dễ rồi vù cái là qua ngay.

2 Đứa vào nhà vệ sinh giáo viên tui đi tắm trước nhỏ thì còn loay hoay lấy đồ trong bịch đen mang theo, tui tắm ra thấy nhỏ cũng đi vào rồi còn nói.

– V canh cho Thi nha, không được đi đâu đâu đó Thi sợ lắm nên là phải ở đó canh cho Thi biết chưa.

– Dạ biết rồi nói hoài ấy, tắm lẹ dùm cái đi cô ơi.

Nhỏ vào tắm mà miệng nc với tui mãi như sợ tui đi mất, thế là cứ đứng chờ nhỏ rồi nói chuyện hoài không ngừng, mà nhỏ tấm thật sự là lâu quá đáng tận 30p hơn mới thấy nhỏ đi ra sợ thật sự cảnh đợi con gái tắm.

2 Đứa đi xuống căn tin ăn uống chứ hổng lên lớp, cổng nhỏ tới trường tui cũng đói rồi dù gì mới 6h10 ăn tí gì cũng ok, thế là xuống cân tin, cô ơi 2 ly mì đỏ nha cô vậy là xong, ăn ngon lành, ăn xong 2 đứa lên lớp lúc này trường đông học sinh lắm rồi ai cũng nhìn tui với nó, nhỏ Thi thì cứ ôm sát vào người của tui như dính lại luôn đi được 1 tí thì thấy nhỏ Kim ra chào hỏi.(Kim là bạn thân của nhỏ Thi từ lúc tui thân với Thi thì cũng qua lại đi chơi chung mấy lần, cũng là nhỏ đã từng đụng chuyện với Tú Tú mà lần đó tui đã anh hùng cứu mỹ nhân vào năm lớp 10 tui đã kể với anh em đó).

– Trời 2 đứa bây giờ ghê quá he, Kim tưởng V quen Tú chứ, sao lại đi quen con nhỏ cứng đầu này vậy.

– V chia tay Tú rồi nên đừng nhắc nữa, V với Thi bạn bè bình thường thôi chứ không có yêu đương gì đâu đừng có hiểu lầm.

– Ủa sao chia tay rồi, mà bạn bè gì mà nó ôm sát gạt vậy.

– V không thích quen nữa nên là chia tay nói chung là V chán nên chia tay Tú vậy thôi à, mà V với Thi bạn bè thật chứ không có yêu đâu mà.

– Thôi đi ông hỏi vậy thui chứ tui biết chuyện của ông hết rồi, nên nhớ Kim với Thi như hình với bóng, còn ở đó bảo vệ Tú nữa, à mà đừng tưởng bở nha, thấy Thi nó vậy thui chứ trước giờ V là người đầu tiên nó ôm sát gạt vậy đó, mấy thằng khác nó quen nó còn chã thèm nắm tay nói gì là ôm, nên là trân trọng nó tí đi…

Kim định nói thêm nhưng Thi che miệng nhỏ Kim lại rồi đuổi nhỏ vào lớp rồi dùng vài từ lấp liếm gì đó lãng sang chuyện khác, tui thì cũng chả bận tâm vì dù gì chia tay Tú nhưng mà lúc nhỏ Kim nói về Tú vậy tui cũng hơi khó chịu trong người với lại chuyện của tui mà nhỏ Thi nói lung tung nên cũng hơi khó chịu, mà sự thật thì cuối cùng ai cũng biết nên thôi kệ mẹ đời.

Học xong thì nhỏ Thi với tui chạy bộ về, lúc đi thì trời không có nắng chứ lúc về trời nắng kinh khủng khiếp luôn, may sao trời thương đổ mưa ầm ầm, tui với Thi chạy về tới nhà thì 2 đứa cũng ướt cả người rồi, may sao lần này nhỏ chạy được chứ hông như lúc sáng, mà công nhận trời mưa mà anh em chạy với gái vừa nghịch mưa vừa ghẹo nhau nó vui lắm anh em à cũng có lẽ vì vậy nên là nhỏ Thi cũng phấn chấn hơn chứ hông như lúc sáng.

Tới nhà tui rồi tui vội cởi cái áo ra bỏ vào thau giặt đồ vội tìm cho nhỏ bộ đồ của tui hay mặc ở nhà bộ đồ đá banh rộng rộng đưa cho nhỏ vào tắm thay đồ để không nhỏ lại bệnh, tui thì lên trên chỗ bà chủ nhà trọ mượn phòng tắm rồi thay bộ đồ luôn cho khỏe người.

Tắm xong quay lại phòng thì nhỏ Thi vẫn chưa tắm xong, haizz con gái có khác, lâu thật sự, ngồi bật máy tính lên xem phim xem hài này kia, bổng có tiếng la lên.

– V ơi, V đâu rồi.

– V nghe, V ở đây chứ đâu…

– V nhắm mắt lại lẹ lên thì Thi mới ra được.

– Ũa gì kỳ vậy V có đưa đồ cho Thi mà.

– Nhưng đâu có đồ lót, đồ lót Thi ướt hết rồi nên giờ thì chỉ có mặc mỗi bộ đồ của V thôi à, đàn ông con trai gì ngu thấy sợ luôn, con gái tụi tui có khỏe như mấy người đâu.

– Ờ ờ quên, Thi ra đi có cái mền nè Thi chui vào quần mền lại đi V nhắm mắt quay lại chỗ khác rồi.

Đợi 1 lúc thì nhỏ kêu tui mở mắt ra, trước mặt tui là nhỏ Thi đang nằm trên giường bận bộ đồ của tui và đắp thêm cái mền lại nữa.

– Nhìn gì quá trời vậy, có cái mền nào nữa hông, nhìn V run quá trời kìa, nay mưa lạnh quá trời luôn.

– Hết mền rồi Thi đắp đi V không có lạnh.

– Thui vô đây đi Thi cho đắp ké 1 tí nè, chứ trời lạnh lắm không lại bệnh đó.

Thật sự nay trời lạnh quá với cộng thêm cái đi mưa ướt giờ người run quá trời, nên là leo lên giường nằm cạnh nhỏ đắp mền cùng nhỏ.

– V nà, V thấy Thi sao đẹp hem.

– Đẹp, mà sao tự nhiên hỏi vậy??

– V quên Tú đi, quen Thi đi Thi thích V lâu lắm rồi thích trước cả Tú cơ, từ lần đầu gặp Thi đã thích V rồi vậy mà V chỉ nghĩ tới Tú thôi à, Thi xinh mà cả đóng thằng con trai xếp hàng để được quen Thi đó, vậy mà V hông để ý gì người ta còn bắt người ta đơn phương V tới hơn 1 năm trời đã vậy còn phải nhìn V hạnh phúc với người con gái khác, mà vậy thì chưa buồn lắm đâu, đau nhất là biết người V yêu không yêu V bằng Thi, người ta chỉ làm đau V thôi nhìn vậy mà Thi không làm được gì hết…

– Xin lỗi Thi, V hiểu nhưng hiện tại V không thể yêu Thi được vì V rất rất rất rất yêu Tú, nên là lòng V chỉ có mình Tú thôi, Thi đừng tốt với V vậy nữa, V xin lỗi nhưng V yêu Tú lắm.

Thi im lặng, nước mắt của nhỏ đã rơi rồi đôi mắt của nhỏ ngấn lệ tuôn tuôn, nhìn nhỏ mà lòng tui cũng khó chịu lắm, nhưng mà tình yêu mà, không thể ép buộc được, không biết làm sao để nhỏ đỡ hơn nữa…

Im lặng một lúc nhỏ chìm vào giấc ngủ, trời cũng tạnh mưa rồi, tui ra nhìn vào thau giặt đồ thấy áo ngực và quần lót của nhỏ cũng để ở đó, tui lại xem size rồi chạy đi mua bộ khác cho nhỏ. Về tới thì nhỏ cũng thức rồi đang giặt quần áo của tui với nhỏ lúc nãy.

– Nè V mua cho Thi mặc để còn đi về đó.

Nhỏ quay lại nhìn rồi cười ha hả như điên.

– Biết người ta mặc size gì không mà đi mua vậy.

– Biết chứ nãy có xem size ở bộ mà Thi đang giặt rồi.

2 Đứa nhìn nhau 1 lúc rồi im, có lẽ vẫn còn ngượng sau vụ lúc nãy. Ngồi cạnh giặt đồ tiếp nhỏ, phơi xong thì nhỏ cũng đứng lên về, 2 đứa im lặng không nói gì nhìu chỉ biết vài hôm nữa nhỏ qua lấy đồ của nhỏ về sau còn giờ mượn tạm bộ của tui mặc chạy về đỡ, giờ mới kịp ngắm nhỏ cho kỹ, nhỏ mặc bộ đồ của tui nhìn khá hợp lộ cặp chân thon đẹp của nhỏ mà bất cứ thằng con trai nào cũng thèm khát, tui vốn muốn chở nhỏ về mà nhỏ kiên quyết không cho, nhỏ chạy về mà lòng tui nôn nao khó chịu không hiểu là cảm giác gì…

Cầm đt nhắn cho nhỏ 1 tin nào về tới nhà thì nt cho tui. Lúc lâu sau thì có tin nhắn hồi đáp lại.

“Thi về rồi V đừng lo nha, chuyện hôm nay coi như Thi chưa nói gì nha, mình vẫn làm bạn bè bình thường V nha…”

Đọc xong thì tui cũng thở phào nhẹ nhỏm, ít ra nhỏ không giận hờn vì tui từ chối tình cảm của nhỏ. Thế là kết thúc 1 ngày trống vắng nữa rồi, à cũng không hẳn là trống vắng lắm… cảm giác bây giờ hỗn tạp quá haizzz thui cứ ngủ trước đã chuyện ra sao thì kệ vậy.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x