Thanh xuân khờ dại

Chương 8

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 8
Cuối cùng ngày nghỉ cũng hết, lại đi học như mọi khi thôi và vẫn những khâu của chạy bộ mua cafe thuốc lá rồi tới trường tắm nhờ nhà vệ sinh giáo viên các thứ.

Xong hết thì lên lớp, lúc này vẫn còn khá là sớm, lớp loe ngoe vài đứa.

Sau chuyện đó thì dường như tui và em không nói với nhau câu nào, em có nt hỏi thăm nc với tui nhưng vì vẫn ám ảnh cảm giác bị phản bội nên là chỉ ừm ừ cho có thôi, có khi đọc rồi tui cũng không thèm trả lời nữa, dạo này thì chỉ hay nc với Thi thôi ít ra nhỏ cũng khá tốt luôn bên cạnh tui khi tui cần chưa kể nhỏ cũng xinh phết nên cũng có gái để ngắm thì cũng tạm quên đi cái buồn, chỉ riêng lúc 1 mình buổi đêm với máy tính thì cơn đau lòng lại ập tới, rồi lại nhớ về em về những gì đã qua… haizz biết là đau nhưng không thể quên đi được chán bản thân mình ghê.

Lo ngẩn ngơ 1 lúc lâu thì có người vỗ vai 1 cái giật cả mình.

– Gì mà trầm tư dữ vậy cục cưng: Thì ra là nhỏ Thi vừa nói vừa cười tay đập đập lên vai tui.

– Anh đang suy nghĩ xem cách nào cua được em đó baby à: Tui cũng giỡn lại với nhỏ nháy nháy mắt tinh nghịch với nhỏ.

– Oày được vậy thì quá tốt rồi, mà anh cần gì cưa để em tự đổ he cục cưng.

Nói xong 2 đứa nhìn nhau cười như điên tới nổi mấy đứa khác nhìn 2 đứa như 2 đứa mới trốn trại ra vậy. Trong tất cả ánh mắt thì có cả Tú Tú nữa nãy giờ mãi nghĩ vu vơ mà em vào lớp tui vẫn không hay biết gì.

Bắt gặp ánh mắt em thì tui ngừng cười rồi lặng đi, chỉ còn Thi cười thành tiếng rồi cũng im bật khi thấy tui im.

Nhỏ Thi ngồi xuống cạnh tui vỗ vỗ vai ra vẽ đồng cảm an ủi tui.

Giờ học cũng bắt đầu, mấy nay lòng buồn lắm nên cũng chả thiết tha gì học hành nên là thui kệ chả bận tâm ngồi cho hết giờ học thôi.

Tùng tùng tùng nữa buổi học rồi giờ ra chơi giữa giờ cũng đến nhỏ thi kéo tay tui chạy vù vù ra căn tin trường chạy qua mặt của Tú Tú luôn, hình như Thi cũng biết ý tui nên là không cho tui và Tú Tú có khoảng trời riêng để nói chuyện chắc Thi biết tui buồn nên nhỏ cũng không để tui suy nghĩ nhìu.

Xuống thì kêu 2 ly mì đỏ lẩu thái tôm gì đó (bây giờ tui mới để ý tên chứ ngày trước chỉ kêu là cô ơi bán con 2 ly mì đỏ, vì cùng hãng nhưng nó có tới 2 3 màu vị khác nhau riêng màu đỏ là cái mà tui với Thi thích nhất 2 đứa chỉ ăn mì đỏ thôi, còn Tú Tú thì ăn mì màu cam haizzz bảo không nghỉ tới Tú Tú rồi cơ mà…) kêu mì ra rồi 2 đứa vừa ăn vừa đùa thêm với độ nổi tiếng của Thi trong trường thì khỏi bàn cộng thêm độ nổi của tui nữa từ sau vụ thằng Công năm lớp 10 thì tui được mặc định là trùm của trường luôn rồi lớp 11 thui chứ mấy thằng 12 không thằng nào dám đụng, chắc thấy tui đánh với tụi thằng Công kinh quá nên là tụi nó cũng ngán ngán nên hiển nhiên tui cũng hút gái.

Thế là tui và nhỏ Thi được tụi trong trường mặc định là yêu nhau, kiểu trai tài gái sắc ấy haha, tui chã quan tâm ai nói gì cũng kệ miễn bản thân mình vui là được rồi. Ăn xong thì mua nước uống rồi 2 đứa kéo nhau lên lớp, tới giờ tui mới để ý là tui và Thi thân nhau quá hình như không còn khoảng cách nào luôn, đi cùng nhau thì Thi cứ ôm lấy tay tui như kiểu người yêu luôn vậy có khi nhỏ còn ôm tui gục đầu vào vai tui nữa, mà do tính tui cũng khá vô tư nên thui cũng kệ đôi khi cũng béo má nhỏ, xoa đầu nhỏ coi bộ nhỏ cũng thích tui làm mấy trò này lắm. Hôm nay cắt tóc rồi tự nhiên thấy đẹp trai hẳn bớt trẻ trâu đi mượn thun rồi gái cũng nhìn tui nhìu hơn, xem ra cái đầu mới của tui khá là hợp với tui rồi và nó cũng là cái tóc đến bây giờ của tui luôn.

Học được thêm 2 tiết nữa thì cũng ra về, nhỏ Thi rủ tui đi chơi đi ăn uống luôn, tui thì về nhà cũng không học hành gì được với đóng tâm trạng hiện tại với lại tui đó giờ không có đi học thêm học bớt nên là ok với nhỏ luôn. Lấy xe của nhỏ Thi xong thì cũng chạy đi ăn uống, vào jollibee kêu 2 cái đùi gà với 2 đỉa mì ý loại lớn 2 ly nước ngọt thế là trả tiền rồi đi ra bàn ngồi đợi thôi.

Lần nào cũng vậy đi ăn là nhỏ với tui cười nói um sùm ai ai cũng nhìn 2 đứa trẻ trâu nay t2 nên là nhỏ Thi mặc áo dài đi học, tui thì quần tây áo trắng nhìn là biết 2 đứa trẻ trâu rồi, cười đùa tí thì đồ ăn cũng ra ăn xong đánh thêm ly nước ngọt mà vẫn khát thế là hiểu ý tui nhỏ Thi đưa ly của nhỏ lên miệng tui kêu tui uống đi, không khách sáo vì lần này không phải đầu tiên, tui mà đi ăn với nhỏ Thi là phần lớn nhỏ chỉ uống có 1/2 ly nước thui còn lại là tui nốc hết.

Xong hết thì 2 đứa chạy lại quán nước quen thuộc nhỏ nhanh lẹ kêu 1 ly trà sữa chocolate với 1 cafe không đường cho tui.

Nước mang ra được 1 lúc thì nhỏ lên tiếng.

– V nà, V sao rồi còn đau lòng lắm không.

– V không sao, dăm ba chuyện nhỏ có gì mà bận tâm.

– Xạo vừa thui ông ơi tui thấy đôi lúc tâm hồn ông cứ ở đâu đâu không á, cứ như người mất hồn ấy.

– Thì cũng chỉ là dư âm 1 tí thôi vài hôm là hết ấy mà lo làm gì.

– Ũa ũa ai vậy ai lo vậy, ai thèm lo liu liu: Vừa nói nhỏ vừa phồng má lên rồi le lưỡi liu liu tui, lúc này nhìn nhỏ dễ thương hết biết, nếu từ đầu nhỏ không sexy mà là phong cách nhỏ nhẹ dễ thương đáng yêu vậy thì tui đổ nhỏ rồi.

Cười cười rồi tui béo má nhỏ 1 cái rồi 2 đứa cười như điên, rồi lại nói đủ chuyện ghẹo nhau, chuyện trên trời dưới đất gì cũng nói được với nhau hết, tới tận gần chiều thì 2 đứa mới chịu ra về, chở nhỏ về nhà mà nhỏ ngồi sau xe thì không như những lần trước, lần này nhỏ ôm vòng qua eo tui mặt tựa vào lưng tui, trên con xe điện 2 đứa im lặng, nhỏ thì dựa vào tui tận hưởng từng cơn gió nhè nhẹ thổi bay qua tóc, tui thì chìm vào nhìu suy nghĩ riêng.

Tới nhà nhỏ thì tui kêu nhỏ vào rồi định chạy bộ về thì nhỏ kêu tui nhất định mang theo xe nhỏ chạy về cho khỏi mệt nhưng tui là người thích chạy bộ rèn luyện cơ thể nên là từ chối hẳn luôn, với lại nhà nhỏ cũng không phải quá xa nhà của tui băng qua vài cái đường vài con hẻm là tới chạy bộ thì tầm 30 40 phút gì đó với tui thì không xa nên là quyết tự chạy bộ về, nhỏ thấy tui kiên quyết nên cũng im im chỉ chạy lẹ vào nhà mang 2 chai nước suối lạnh ra đưa tui.

– V nek chạy về tới nhà thì nt cho Thi biết nha để Thi khỏi lo nha.

– Ủa ủa chứ không phải là hông thèm lo hả nãy ai nói ai mà thèm lo gì đó mà hahaha.

Vừa cười vừa nói chọc quê nhỏ, nhỏ Thi quê độ chạy lẹ vào nhà rồi nói với ra.

– Kệ người ta, thì miễn hồi về tới nhớ nt cho người ta đó nha.

Xong chạy lẹ về nhà người đầy mồ hôi tắm 1 cái rồi nt nói với nhỏ 1 tiếng cho nhỏ an tâm, đi qua tiệm tạp hóa gần chỗ trọ mua 1 thùng mì rồi về nấu, ăn xong, ngồi vào máy chơi game rồi nghe nhạc. Từ hôm chia tay với Tú Tú thì hôm nay là ngày đầu tiên tâm trạng tui có tí gì đó gọi là vui vẻ hơn, cũng phải cảm ơn nhỏ Thi ít ra có nhỏ tui cũng không bị cô đơn nữa.

Lại 1 ngày trôi qua mà không hề có sự xuất hiện của Tú Tú, hy vọng tui sẽ quên được em người từng là tất cả đối với tui…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x