Thanh xuân khờ dại

Chương 15

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 15
Sáng hôm sau có cảm giác nặng nặng ở tay phải, mở mắt nhìn thì thấy em cạnh bên nụ cười vẫn còn mỉm trên môi, có lẻ Thi cũng rất hạnh phúc rồi nhìn em vừa ngủ vừa cười là biết.

Đỡ đầu em nhẹ nhẹ rồi rút tay ra đi đánh răng rửa mặt xong hết thì lên máy chơi game, gì chứ không thể quên đc đam mê hehe. Người ta nói đen tình đỏ bạc, vì giờ tui đỏ tình nên là chơi game toàn gặp team ngu thôi thua tận 4 game liền, mà do đang vui nên cũng chẳng thấy tí nào là đau đớn, định vào ván nữa thì tiếng em đã bên tai.

– Nghỉ đi cục cưng, em đi chợ nấu đồ ăn cho anh ăn he, nghỉ chơi đi sáng giờ chơi nhìu rồi, mê game quá trời lúc người ta thức dậy vệ sinh cá nhân xong hết ngồi sau lưng anh biết bao lâu anh còn hông biết, giữ sức khỏe đi nha, mau mau khỏe lại đi để đi chơi với em nha cục cưng, khỏe đi em tặng anh cái này.

– Tặng gì á giờ tặng lun đi chứ chơi gì chơi dấu.

– Bí mật anh dưỡng cho khỏe sớm thì có quà sớm chứ không anh cứ bỏ bê sức khỏe vậy là hông được nên là nào anh khỏe em mới tặng cho anh có động lực bảo vệ sức khỏe.

– Ok luôn, 4 5 ngày nữa là anh khỏe rồi đợi đấy hehehe.

Em nc với tui xong thì đi chợ mua đồ về, nay em làm cháo ăn với hột vịt chiên củ cải muối, vì bị đánh nhìu nên mặt còn sưng nên là ăn cháo chứ nhai cơm nó đau. Ăn cháo thôi mà lòng tui nó cứ bị hạnh phúc, cảm giác ấm áp khó tả thật, đúng là khi yêu thì sẽ khác mà, ăn gì cũng thấy vui hehehehe.

Ăn xong tui nằm xem phim còn em thì dọn dẹp rửa chén này kia, đúng là yêu rồi thì khác, Thi của tui vốn dĩ là tiểu thư mà bây giờ phải làm đủ thứ vì tui, nghĩ trong lòng nếu mà qua đợt này phải dẫn em đi chơi 1 ngày ra trò để bù đắp cho em những ngày này.

Rửa chén xong em mang thuốc ra cho tui uống, xong thì cả 2 ngồi xem phim cùng nhau, thi thoảng nhìn nhau rồi trao nhau những nụ hôn, vừa ôm em vừa hôn em ngấu nghiến, môi của em và tui như dính chặt với nhau không rời muốn tiến xa hơn 1 tí thì em đánh vô tay 1 cái rõ đau.

– Bệnh tật trong người mà còn ham hố, bỏ nghe chưa: Em vừa nói vừa cười với tui tinh nghịch.

– Mượn gió bẻ măng tí thôi mà làm gì mà đánh người ta đau thế hic hic.

Ôm tay giả vờ đau đớn thì em cũng nũng nịu ôm tay tui lên hun chụt chụt miệng thì hết lời xin lỗi.

Xem phim xong 2 đứa lăng ra ngủ và vẩn tư thế củ ôm dính nhau không rời.

Tới tầm 3h hơn thì 2 đứa thức, lại cùng nhau nói cười, đùa giỡn, trêu ghẹo nhau, cùng nhau xem phim, cùng nhau ăn uống, tối đến lại cùng nhau ngủ, ôm nhau không rời. Những ngày dưỡng bệnh của tui luôn xoay quanh như vậy đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ hạnh phúc, tui yêu Thi và thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh em, được em chăm sóc, được em yêu thương, cảm giác ấy thật sự quá hạnh phúc có lẽ vì thế mà vết thương của tui lạnh nhanh hơn và phục hồi lẹ hơn, có em trong đời bỗng tui cảm thấy thành phố này thật đáng sống, tui yêu thành phố này và tui yêu em nữa…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x