Thằng Tâm

Chương 50

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm thở phì phò 1 lúc, rồi mặc vội quần vào. Nó lại quấn thím trong chăn, ôm ra chỗ cái Liên.
– Thím đỡ rồi, em lên xe đi. Mình vào bênh viện luôn.

Liên nhìn Tâm có chút bực. Nhưng nó cũng vội mở khóa rồ ga lao về phía bệnh viện. Vào viện xong xuôi, Tâm đợi gần 30′ thì cũng có thông báo thím đã ổn. Nó ngồi phịch xuống ghế, cả người như mất lực.

– Anh Tâm… Anh có sao không.

– Không… anh hơi mệt… chắc vận động nhiều quá.

– Hừ… đúng là vận động nhiều thật.

– Em bảo sao? Mà chuyện vừa rồi… em đừng nói với chú được không.

– Tai sao lại không nói. Em không quen nói dối.

– Thì… chú biết… anh chẳng biết nói gì nữa… anh chả dám nhìn mặt chú thím nữa…

– Thôi, tùy em… thế nào cũng được. Cùng lắm anh không gặp chú nữa. Nhưng anh chả làm gì sai cả. Anh chỉ sợ chú biết thì chú và thím…

– Để em nghĩ đã. Em đang đau đầu lắm.

Một giờ sáng, chú và thằng Mạnh lật đật vào viện. Chú cũng đã tỉnh. Khi nghe tin thím đã được cứu, chú mừng lắm. Chú vỗ vai Tâm và thằng Mạnh, khen ngợi hết lời. Tâm liếc cái Liên, nó vẫn chả nói gì, nhưng nhìn lại Tâm đầy ai oán, tức giận. Tâm đèo cái Liên về, chả ai nói câu gì. Nó leo lên phòng rồi ngủ 1 mạch. Kệ thôi, đến đâu hay đến đó. Nó cũng mệt rồi.

Ba thằng già dê đã bị bắt, chứng cứ đầy đủ. Chúng sẽ phải trả giá khi hầu tòa. Thím về nhà 2 hôm sau đó. Tâm không biết gì mấy, vì hôm sau nó cũng về Mê Linh luôn. Nhưng có vẻ cái Liên không nói gì, vì thằng Mạnh và chú vẫn gọi cho nó như bình thường. Cả thím nữa. Thím nhắn tin cho nó, đơn giản thôi:

“Cảm ơn Tâm. Lan nhớ Tâm”

Tâm tần ngần định xóa tin đó, rồi sau lại giữ lại. Nó cảm thấy con tim xung động khi đọc được tin của Lan.

Hôm nay Tâm nghỉ làm ra bến xe. Nó phải đón Cẩm và cô Huyền. Đợi được gần nửa tiếng thì nhà xe Cẩm báo cho nó đã đến. Đợi 1 lúc, người xuống gần hết mà chẳng thấy ai. Chợt 1 ai đó vỗ vai nó. Tâm quay lại thì thấy 2 ninja đang đứng cạnh mình. Nó đang định nói thì 1 người cởi khẩu trang ra:

– Ơ… Cẩm… cô Cẩm… cô mặc gì kín mít thế, em không nhận ra.

– Cô biết ngay Tâm không nhận ra, nên mới mặc vậy. Đùa Tâm 1 chút thôi.

Cô Huyền cũng cởi khẩu trang ra. Nhìn 2 người mặc áo khoác kín mít, tay đều cầm balo quần áo to, Tâm không thể nhận ra hai người đẹp nó vẫn biết trước kia. Tâm gọi taxi đưa cả 2 về nơi trọ. Thực ra đó là một nhà cách nơi cô Huyền học tầm 2km, cũng gần chỗ xe bus. Nó kiếm mãi mới được, chủ nhà cho thuê 3t/tháng, nó cọc luôn 3 tháng tiền nhà. Nhà 3 tầng hơi cũ, dù ngõ hơi hẻm nhưng an ninh cũng tốt. Tâm đã đến quét dọn và mua ga giường mới, đệm chủ nhà cho mượn. Nó cũng mua thịt và rau củ để tủ lạnh. Ở thế cho thoải mái, chứ nhà trọ trông nhếch nhác, lại xô bồ.

– Oa, nhà hơi cũ nhưng tươm tất nhỉ. Nhà em hả Tâm.

– Đâu có đâu, em chắc đủ tiền mua 1 m2 ngôi nhà này thôi.

– Nhà thuê bao tiền vậy Tâm. Chị Huyền lên tiếng hỏi.

Tâm định trả lời chợt hơi khựng lại, chị vừa cởi áo khoác ra, bộ ngực no tròn như bị bó chặt trong cái áo len. Cả bờ mông cong to to hình quả lê kia nữa. Nó dấu ánh mắt, vội trả lời:

– Nhà em quen, chủ nhà cho thuê rẻ thôi. Chị không cần lăn tăn.

– Thật á. Em đừng nói dối đấy.

– Em nói dối làm gì. Em cũng làm gì có nhiều tiền đâu.

Cẩm thì khác, nàng đã được Thương nói cho vụ sổ đỏ. Nàng cười cười ra vẻ thế á, làm Tâm cười bất đắc dĩ. Tâm để 2 người đẹp chọn phòng, nhà 3 tầng, có 2 phòng ngủ 1 sân phơi.

Xong xuôi, Tâm đưa 2 người ra ngoài ăn bún chả. Quê Tâm cũng bán bún chả ở huyện, nhưng là bún chả chan. Mỗi người suất bún chả và mấy cái nem, cả 2 tấm tắc khen ngon.

Ăn uống xong mọi người về nhà nghỉ. Tâm dĩ nhiên là nằm ở phòng khách rồi. Nó đợi Huyền về phòng một lúc thì vọt vào phòng của Cẩm.

– Anh làm gì mà lâu thế. Em chờ nãy giờ.

– Anh đợi cho chị Huyền vào phòng mới dám vào.

– Sợ cái gì, cùng lắm cho cái Huyền mãn nhãn.

Cẩm đang mặc 1 cái áo ngủ 2 dây màu trắng, quai áo trễ xuống hở nửa bầu ngực to khủng của nàng. Cái áo có cũng như không, mờ mờ ảo ảo, Tâm có thể thấy rõ làn da, cái bụng hơi ngấn mỡ, cũng như lông lồn rậm rạp của Cẩm.

– Áo của em có đẹp không?

– Đẹp. Áo đẹp… Người cũng đẹp.

– Anh dẻo mỏ lắm, nhưng em thích nghe. Lại đây với em nào. Cẩm cười khúc khích vẫy vẫy nó.

Tâm như dê con lạc mẹ… à lạc vợ. Nó lao vào ấp đầu vào ngực Cẩm. Bộ ngực Cẩm to, ấm nóng, mùi thơm của cơ thể Cẩm xộc vào mũi Tâm. Nó hít ngửi mùi thơm ấy, tham lam cho cái mồm liếm bộ ngực to xệ ấy.

– Ưm… ưm… bú em đi… Em nhớ anh quá… ưm… ưm…

Tâm cho 2 tay giày vò bộ ngực ấy. Cái miệng nó hết bú mút chùn chụt ngực này lại sang ngực khác. Cẩm thở dốc, tay bấu chặt lấy ga giường, bộ ngực to cũng là nơi mẫn cảm của Cẩm. Cẩm ưỡn ngực lên mỗi lần thằng Tâm mút đầu ti nàng, hàng vạn vạn sợi dây thần kinh nơi ngực nàng bị kích thích, Cẩm rên lên nhè nhẹ. Cái lồn Cẩm cũng bị kích thích theo, nước lồn đang thấm ướt quần lót nàng. Nhưng Cẩm chẳng phải đợi lâu, thằng Tâm đã trườn dần xuống dưới. Cái quần lót bị kéo xuống chân, Tâm banh háng Cẩm ra, cho tay vào sờ lấy cái hột le to như hạt sen, giờ đã cứng hồng lên.

– Aaaa… aa… anh ơi… ôi… ôi… chết mất… ư… ư…

Tâm cho tay day day hột le đã cứng lên của Cẩm, miệng nó tham lam húp lấy húp để nước lồn đang rỉ ra nơi cửa lồn. Rồi nó ngoáy cái lưỡi vào sâu trong lồn Cẩm, cái miệng thì bịt kín miệng lồn mà hút rồi nhả. Cẩm ưỡn mông lên rồi lại bịch xuống giường. Cẩm giờ chỉ biết thở, không thì lồng ngực như sắp hết không khí. Cơn sướng khoái từ háng đang lan ra, dập dờn như sắp bùng nổ.

Thằng Tâm lại đổi, cái miệng giờ nó ngậm, nó liếm nó đá đá cái hột le. Nó cho tay vào móc lồn Cẩm. 1 ngón, rồi 2 ngón. Hai ngón tay cong cong móc vào phía trên lồn Cẩm, dò dẫm rò đường. Rồi nó cũng tìm thấy cái ụ gồ gồ lên trong lồn Cẩm. Tâm tăng tốc đá lưỡi hột le, tay thì móc móc vào điểm G của Cẩm. Cẩm 2 chân run rẩy, cố gắng nâng cả mông lên, tay ấn đầu nó vào lồn mình.

– Hơ hơ hơ hơ hơ hơ… hơ hơ hơ hơ hơ hơ…

Những âm thanh thở kéo dài, rồi dồn dập. RỒi Cẩm túm chặt tóc Tâm, cái lồn địt lia lịa vào mặt nó. Tâm cho miệng vào mút lấy lồn Cẩm, cái lưỡi đánh sâu vào cửa lồn ngoáy liên tục, 2 ngón tay day day hột le liên tục. Cẩm như nhứ lồn mấy cái vào mặt nó, rồi hạ phịch cái mông xuống, cả thân dưới Cẩm co giật vì sướng.

Tâm cầm lấy chân Cẩm dang ra như chữ V, nó kê con cặc vào lồn Cẩm rồi ấn vào. Con cặc dần mất hút trong cái lồn đỏ au của Cẩm. Tâm cứ thế thúc cặc vào lồn Cẩm, từ từ rồi nhanh dần, mạnh dần. Cẩm thở gấp gáp, đôi khi cái lồn lại giật 1 cái khi con cặc dấn vào thật sâu lút cán. Hai tay Cẩm vân vê cặp vú to của mình, cặp vú núng nính lắc lư theo từng nhịp dập của thằng Tâm.

Tâm bỏ 2 chân Cẩm ra, nó cho 2 tay vân vê 2 đầu ti của Cẩm. Cái lồn Cẩm như được kích thích, co bóp mạnh mẽ con cặc nó. Tâm tăng tốc dập, phành phạch… phành phạch, 2 tay thì vân vê, đôi lúc dứt kéo đầu ti dài ra. Cẩm như không chịu nổi kích thích, nàng há mồm hét lên từng đợt. Tâm dường như tìm thấy điểm kích thích của Cẩm, nó vừa dập vừa vê vê, dứt dứt đầu ti Cẩm, đôi lúc cho cả bàn tay bóp chặt lấy cái vú Cẩm.

Cẩm quắp chặt lấy hông nó, ngẩng cái đầu lên mà rên mà rú từng đợt. Rôi lồn Cẩm chợt bóp chặt cặc nó, 2 chân nàng cặp chặt lấy mông nó, không cho con cặc rút ra, mà bị ngậm sâu trong lồn Cẩm, mặc cái lồn bóp chặt. Nước lồn Cẩm tứa ra, cái lồn dần ngừng co giật, Cẩm nằm đó, mắt đờ đẫn như mất hồn, con cặc Tâm mới dần được tư do.

Tâm tiếp tục hít thở, lúc nãy nó như phải ngừng thở, cố gắng kìm nén con cặc không bắn tinh ào ạt vào lồn Cẩm. Cái lồn khít khao của Cẩm thật lợi hại, nó phải nghĩ đến bản mặt thằng già Tuấn – kẻ tí hại đời Lan – nó mới không xuất tinh.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x