Thằng Tâm

Chương 47

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm nằm, cả người bải hoải, nó vừa lao động quá sức, nhưng trong cơn rã rời của cơ thể, lại len lỏi 1 cảm giác thoải mái, khoan khoái lạ thường. Rồi 1 bàn tay đặt lên ngực nó, 1 bàn tay nữa. Thương và Cẩm mỗi người 1 bàn tay đặt lên ngực nó, cả 2 nép mình dưới ngực ôm lấy nó. Tâm vòng 2 tay ra để 2 người rúc vào, ôm chặt lấy cả 2. Hôm nay là một ngày sung sướng của nó, nó đã được địt cả 2 người đàn bà tuyệt vời.
– Chị Thương, em thật ghen ti với chị. Sao em không phát hiện ra cu Tâm này hồi trước nhỉ.

– Nó đi làm suốt, em phát hiện kiểu gì. Mà phát hiện thì sao, em dám làm gì.

– Làm gì thì làm… Cẩm lửng lơ, chân khẽ cọ cọ vào chim của thằng Tâm.

– Em dám… chị phát cho cái vào cái mông bây giờ.

– Em đùa thôi… chị giữ hàng gì mà ghê thế. Hôm nay em ăn ở đây nhé, để em đi chợ.

– Nhà có thức ăn rồi em. Sáng chị có mua ít thịt bò để tủ rồi.

– Không, em mua đồ tẩm bổ cho chồng em.

– Gớm, chồng em cơ đấy.

– Thì sao… hihi.

Cẩm ngồi dậy đi ra khỏi cửa. Trước khi đi còn cúi xuống nhặt quần áo. Cái mông ngúng ngẩy thật dâm đãng. Tiếc là giờ nó cũng hết lực, không thì… Tâm quay sang ôm mẹ. Hai mẹ con khẽ trao nhau những nụ hôn, rồi ôm ấp nhau. Đến khi Cẩm về thì gần trưa, mẹ vội rửa ráy không thằng TÍnh về. Bữa trưa thịnh soạn, có thịt bò xào, hàu nướng, mực hấp. Thằng Tính không biết đầu cua tai nheo, hò reo chén. Tâm bị Cẩm nhồi cho ăn hàu để bồi bổ. Còn mấy hôm nữa thôi, giờ con cặc của Tâm phải phân cho cả chị Thương, Cẩm phải bồi bổ để nó đủ sức chinh chiến rong ruổi trong lồn nàng.

Lấy lý do nhà Tâm quá trống trải, Cẩm kéo Thương về nhà mình. Trong căn nhà ấy giờ đang có 3 người đang bắt đầu cuộc làm tình. Tâm đang đứng hôn Thương, bàn tay nó xoa nắn bộ ngực của Thương, 2 cái lưỡi đang xoắn vào nhau. Ở dưới, Cẩm đang mút chùn chụt con cặc to của Tâm, 1 tay nàng xoa nắn 2 hột cà của nó, 1 tay bóp bóp cái mông rắn chắc của thằng Tâm. Tâm dần không chịu nổi, nó đẩy đầu Cẩm ra, nó kéo Thương nằm ra giường, rồi dang 2 chân Thương ra, cầm con cặc ấn vào rồi nện xuống.

– Ư… ư… ư… ư… ai… ưưư… ư… ai… Tâm nện cặc xuống, vài phát thì nó lại đâm thật sâu vào trong lồn Thương, làm Thương vừa thốn vừa sướng.

– Mẹ có sướng không?

– Sướng… con địt mẹ đi… mạnh vào… ư… ư… Cẩm… làm gì thế.

Cẩm lúc này đã bò đến cạnh Thương, 2 tay xoa bóp bộ ngực Thương.

– Ngực chị Thương đẹp quá, giờ vẫn săn chắc thế này.

Thương bị con cặc thằng con dập đã sướng, giờ còn bị bạn bóp ngực. Thằng Tâm như được kích thích, nó đẩy chân Thương cao hơn rồi nện như máy khâu vào lồn Thương. Thương sướng, nàng bấu chặt lấy người Cẩm, rồi cố ưỡn lồn lên, cái lồn co thắt chặt lấy cặc thằng Tâm, nàng lên đỉnh.

Vừa kết thúc 1 hiệp đầu, Thương đang nằm thở dưới giường, Cẩm đang chổng mông quỳ bên cạnh, thằng Tâm đang dập phành phạch vào lồn Cẩm:

– Địt em đi… aaa… a. Aa… aaa… aa… địt cho em sướng… aaaa.

Tiếng Cẩm vừa khẩu dâm vừa rên rỉ làm Tâm quá kích thích. Nó vừa địt vừa vỗ bộp bộp vào mông Cẩm. Cẩm vừa rên rỉ vì đau, lại vừa sướng. Lỗ địt Cẩm khẽ mở ra đóng vào, làm một mùi khó tả xộc vào mũi Tâm. Tâm ngửi mãi mới thấy mùi đó từ đít Cẩm, không phải mùi lồn quen thuộc. Nó rút cặc ra khỏi lồn Cẩm, khẽ đưa mũi lên ngửi dít Cẩm:

– Anh đang làm gì thế, sao lại không địt em nữa.

– Aa, anh làm gì thế… Sao lại liếm đít của em… aaa… ôi… ôi anh ơi… đừng… bẩn lắm… aaa…

Tâm vừa liếm vừa bú như muốn hút lấy lỗ đít của Cẩm. Cẩm nhíu người theo từng đợt lưỡi nó càn quét đít nàng. Cái lồn nàng lại bị ngón tay nó móc vào. Cẩm thở hắt ra, rên rỉ những tiếng vô nghĩa. Thấy Cẩm cứ sàng cái mông qua lại, Tâm liền cho cả lưỡi vào lỗ đít ngoáy, cái tay nó móc càng nhanh, cứ nhằm điểm G của Cẩm mà móc.

– Ư… ư… ư… sướng lạ quá… anh ơi… anh làm gì thế… em chết… aaaaa…

Cẩm giật giật rồi nằm phịch xuống giường. Nàng lần đầu được lên đỉnh vì lồn và đít được kích thích thế này. Tâm nhìn nhìn cái lỗ đít nâu nâu đen đen của Cẩm, rồi bỏ qua. Nó chưa biết người ta có thể đụ đít, nên nó lại tìm đến mẹ. Nó lật mẹ nằm, chổng cao cái mông lên rồi đút cặc vào dập. Thương nhanh chóng lại sướng. Cái không khí đầy mùi lồn cặc, cái hoàn cảnh 3 người làm tình nó kích thích nàng, cả con cặc to đang nong lồn nàng ra mà dập nữa.

– Ư… ư… ưm… ư… ư… aaa… ư… aa… ưm… nhanh… mẹ lại sắp sướng nữa rồi… aaa…

Tâm như đứng tấn, dập từng phát từ trên xuống lồn mẹ. Con cặc nong hết lồn mẹ, cọ xát điểm G của Thương liên tục, làm Thương chảy hết nước mắt. Háng nàng tê đi, rồi cơn sướng ập đến. Thương nằm xuống giường, cái lồn vẫn còn giật giật, làm chảy ra từng dòng nước trắng đục.

Làm tình liên tục làm cặc thằng Tâm như chai đi, độ sướng có giảm, nhưng nó đang phục vụ 2 người đàn bà đang tuổi hồi xuân. Nếu mà như bình thường, nó xuất 2 – 3 lần rồi, chắc cũng nằm bẹp. Nó quay sang Cẩm đã hổi phục, ôm 1 chân Cẩm dựa sát vào người, nó cầm Cặc nện vào lồn Cẩm. Môi Cẩm đưa sang, nó đưa lưỡi sang luồn vào cuốn lấy lưỡi Cẩm. Rồi dần tư thế thay đổi, Cẩm nằm trên nó, Cẩm vừa hôn nó, cái lồn thì vừa ngoáy vừa sàng sàng con cặc Tâm. Tâm cố chịu, nó chưa muốn xuất, nếu xuất chắc nó cũng tịt luôn. Nhưng mẹ nó hình như biết nó nghĩ gì, mẹ đưa tay ra vân vê 2 hòn cà của nó. Bao nhiêu kiềm chế đều hỏng hết, Tâm gầm lên, tay bóp lấy 2 mông của Cẩm, vừa bóp vừa dội cặc ầm ầm vào lồn Cẩm.

– AAAAA… ôi anh ơi…

– AAAAA… anh ra Cẩm ơi…

– Địt tiếp… em cũng sắp ra… aaaaa…

Tâm xuất tinh xối xả vào lồn Cẩm. Con cặc có trách nhiệm của nó cố gắng giữ nguyện nhịp địt. Nó có thể cảm nhận lồn Cẩm co bóp, Cẩm cũng lên đỉnh rồi.

Cả 3 người cứ khi nào có dịp lai sang nhà Cẩm. Cả 2 người đàn bà đều mặt mũi hồng hào, có Tâm là hơi héo. Nếu 1 người đàn bà thì nó sẽ dư sức chiến thắng, làm đối thủ nhũn như con chi chi. Nhưng 2 người đàn bà đang tuổi như beo như hổ thì khác. Còn cách rằm 2 hôm thì mẹ tuyên bố nghỉ. Để Tâm có thời gian nghỉ ngơi, còn xuống HN làm. Cẩm hơi tiếc, nhưng những ngày qua cũng quá đủ với nàng. Mà sắp tới nàng còn xuống HN cơ mà, lại có thời gian làm thịt Tâm.

Tối rằm, Tâm nhìn bầu trời đêm. Mai là nó lại đi rồi. Tâm hơi luyến tiếc những ngày qua, có điên rồ, mệt mỏi, nhưng đầy kích thích và sung sướng. Cuối cùng cũng phải quay về thực tại, nó phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Nó nghĩ rồi, vài năm nữa thằng Tính học đại học. Nó cố gắng có nhà hoặc cho thuê nhà, rồi đón mẹ và Cẩm lên. Đàn bà được có mấy năm. NÓ định ôm ấp 2 người khi còn có thể, bù đắp những trống vắng bao năm.

– Đang nghĩ gì hả con.

– Mẹ à, trăng đẹp quá mẹ nhỉ.

– Ừ, mẹ ở nhà thi thoảng cũng ngồi ngắm trăng.

– Sau này con sẽ ngồi ngắm với mẹ.

– Ừ, mẹ sẽ ngồi ôm con ngắm trăng. Mắt mẹ long lanh trước câu nói của nó.

– Con định kiếm thêm tiền. Khi em Tính học đại học, con sẽ đón mẹ lên HN. Mẹ sẽ ở với con, con sẽ không để mẹ xa con nữa. Lúc đó mẹ cũng thừa đủ tuổi hưu rồi, mẹ nghỉ sớm vài năm mẹ nhé. Con sẽ lo cho mẹ.

– Con đừng lo lắng mấy chuyện đó nữa. Mẹ sẽ chờ con mà. Con cố quá mệt đấy. Mẹ không muốn con làm việc như điên rồi vắt kiệt sức ra. Mẹ mỉm cười ôm nhẹ lấy Tâm.

– Con tự biết sức mình. Nhưng con sẽ cố để đón mẹ lên. Con muốn ở với mẹ càng sớm càng tốt. Tâm ghì chặt mẹ trong lòng.

– Còn Cẩm nữa, con tính sao. Còn cái con bé Vân làng bên nữa, con với nó là sao. Còn… cả thím con nữa. Đôi lúc mẹ thấy con thật khổ, có lẽ con có số đào hoa mất rồi. Con làm gì thì làm, chuyện ấy nhiều quá không tốt đâu đấy.

– Vâng, con sẽ điều chỉnh. Đợt rồi mẹ và Cẩm như vắt kiệt con. Hai ngày nghỉ ngơi hôm nay con mới thấy cơ thể oải oải.

– Thì đấy, con làm quá sức sau này về già khổ đấy. Sướng trước khổ sau con ạ.

– Hì hì, mẹ cứ bên cạnh là con không chịu nổi. Mẹ cứ xem xem, mẹ đẹp thế này ai mà chịu ngồi không chứ.

– Bố anh, dẻo mồm là nhanh thôi.

– Còn về Vân… có lẽ con sai rồi mẹ à. Con đã có mẹ, lại có Cẩm, chắc con phải buông Vân. Vân còn trẻ, làm sao chịu được con có người phụ nữ khác.

– Ừ, con tính thế là đúng, không khổ nó ra. Nó có chồng con rồi, cũng phức tạp. Mà mẹ với Cẩm ở đây rất tốt, con về là được. Chứ con nên nghĩ đến việc cưới vợ hẳn hoi, thế mới là đúng, là lâu dài. Khi nào về thì mẹ với Cẩm vẫn bên con mà.

– Mẹ đừng nói nữa. Con muốn mẹ được hạnh phúc thực sự, ngày nào cũng thế. 20 năm nữa con mới nghĩ đến chuyện lấy vợ.

– Thằng hâm này, mẹ kệ mày.

Mẹ ngúng nguẩy bỏ vào nhà. Tâm không biết, một giọt nước mắt đã rơi trên nụ cười của mẹ. Thương hạnh phúc vì câu nói vừa rồi của nó. Thương vội vào nhà để nó không nhìn thấy, để rồi nàng sẽ dần khuyên nó. Nó hạnh phúc viên mãn là nàng cũng hạnh phúc rồi.

Đêm tối, khi mọi vật đã yên giấc, cả thằng Tính cũng thế. Tâm nhẹ nhàng vào phòng mẹ, khẽ khều mẹ.

– Mẹ… mẹ…

– Ư… Tâm à… sao lại vào đây?

– Đi với con.

– Đi đâu, thôi ngủ đi.

– Đi, mau.

Nó giục mẹ dậy, mẹ đành khoác áo theo nó. Tâm đã khẽ hé cửa sẵn, nó lôi mẹ đi ra vườn. Gió lạnh làm Thương tỉnh ngủ. Chẳng nhẽ nó định làm với mình ngoài vườn. Thằng Tâm kéo mẹ đến đoạn rào giữa 2 nhà, nó kéo rào ra đưa mẹ vào. Nó nhanh chóng đi đến cổng sau nhà chú, mở khóa ra.

– Sao con có khóa thế.

– Con xin của thím.

– Con… liều thật.

Tâm vào phòng bật đèn lên. Nó chốt cửa phụ lại rồi lôi mẹ lên phòng chú thím. Một nụ hôn vội vã ập vào miệng Thương, nó hôn ngấu nghiến như muốn ăn miệng Thương. Cái lưỡi nó xoắn, nó hút lấy lưỡi Thương. Cái bàn tay thô ráp kia nhanh chóng luồn vào bên trong, xoa bóp mông Thương.

– Từ từ mẹ cho, con làm gì như ăn cướp thế.

– Con thèm mẹ. Mai con đi rồi. Lâu lắm con mới được bên mẹ thế này. Để đêm nay con và mẹ bên nhau trọn vẹn.

– Ưm… ưm… Mẹ cũng nhớ con… ưm… yêu mẹ đi… mẹ cho con… mẹ là của con đây.

Quần áo nhanh chóng được cởi sạch. Thương đang nằm trên nó, ngực nàng đang được cái miệng tham lam bú liếm. Hai bàn tay thằng Tâm đang bóp nhào vú nàng, cái tay còn lại đang xoa vuốt ngoài cửa lồn Thương, cái lồn đang nhão nhoét nước.

Thương bỗng nhỏm dậy, dứt miệng nó khỏi vú nàng. Thương cầm con cặc đang dựng đứng của nó, cà cà vào lồn mình:

– Mẹ…

– Để mẹ… con nằm đi. Hôm nay mẹ sẽ phục vụ con.

Thương hạ dần mông xuống, cái lồn nàng dần được tách ra, nong ra bởi con cặc nóng hổi của thằng Tâm. Thương để cái lồn dần thích nghi với con cặc, nàng bắt đầu ngoáy mông như Cẩm làm. Thướng ngoáy, Thương sàng sê mông, rồi bắt đầu nhún. Mang tiếng phục vụ con, nhưng lồn Thương tê vì sướng. Thương vừa nhún vừa thở, mặt Thương đỏ bừng vì cơn sướng đang len lỏi khắp háng, lan dần đến 2 chân. Thương đổ gục xuống ngực thằng Tâm, lặng yên cho cơn sướng làm đầu óc Thương mụ mị.

Thương tỉnh táo trở lại khi Tâm đặt lên môi nàng 1 nụ hôn sâu. Nàng lại bị cuốn vào những nụ hôn cuồng nhiệt của thằng con, lồn nàng giờ đang bị thằng Tâm nhẹ nhàng thúc cặc lên.

– Ưm… ưm… con hôn càng ngày càng giỏi… ưm… mẹ hết hơi vì con mất.

– Vì con yêu mẹ quá… cứ nhìn thấy mẹ là con không chịu nổi.

– Ưm… mẹ cũng thế… mẹ chỉ mong tối đến… mẹ được con địt… ưm… ư… ư… ư…

Tâm dừng hôn mẹ. Nó bóp chặt 2 bên mông mẹ rồi dã cặc như điên ngược vào lồn mẹ.

– Ư… ư… ư… ư… ư… ư… aaaa… aaaa… aaaa… aaaaa… aaaaa… aaaaa…

Thương lại một lần nữa lên đỉnh. Nàng cứ nằm đó trên ngực thằng Tâm, mặc cho nó hôn hít, vuốt ve thân thể nàng.

– Ưm… con cứ vuốt thế mẹ buồn…

– Da mẹ mịn thế, con cứ thích sờ…

– Con lấy vợ đi mà sờ, da gái già sao bằng gái trẻ.

– Gái già sao mà lồn bót còn hơn gái trẻ.

– Con đã làm với đứa nào rồi. Khai mau.

– À… thì lần đầu của con… với chị Xoan làng bên, con dâu ông Cả Ngẫn.

– Trời, sao mày bạo vậy. Đứa nào mày cũng… mà nó có chồng rồi đấy.

– Con cũng đâu muốn, hoàn cảnh phát sinh.

– Con ơi là con…

Tâm che dấu sự tẽn tò của mình bằng cách… địt mẹ. Nó lật mẹ xuống, nó nằm trên. Tâm tiếp tục hôn mẹ, con cặc chậm rãi ra vào lồn mẹ. Nó không muốn hì hục mạnh bạo như mọi hôm. Hôm nay nó chỉ muốn thật chậm rãi yêu mẹ. Hai mẹ con quay cuồng trong những nụ hôn. Đôi lúc họ dừng lại, chỉ nhìn nhau đắm đuối rồi lại hôn, lại địt tiếp. Cuộc yêu đương kéo dài đến giữa đêm, khi Tâm xuất tinh ào ạt vào lồn mẹ.

Mẹ ôm lấy nó, cái lồn đè lên cái buồi thằng Tâm, mẹ nó ngủ ngon lành. Có lẽ đây là lần làm tình êm ái nhất của Tâm, nhưng mà nó thích. Nó và mẹ đã trao nhau những nụ hôn của những đôi tình nhân, nó cảm nhận được tình yêu trong mắt mẹ, trong những nụ hôn của mẹ. Tâm ôm ghì lấy người đàn bà đang nửa nằm nửa đè lên nó mà vuốt ve. Dần nó cũng chìm vào giấc ngủ, nhẹ nhàng và an bình.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x