Thằng Tâm

Chương 34

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm đang nhìn ngắm người đàn bà nằm dưới nó. Khuôn mặt mẹ đang ửng hồng, mắt mẹ long lanh nhìn nó. Đôi môi mẹ hơi sưng do nó hôn, mẹ khẽ cười nhìn nó. Buổi tối sau khi ăn cơm xong thì mọi người đi chơi hết, còn mỗi Tâm và mẹ. Tâm phụ mẹ rửa bát nhanh rồi lôi mẹ vào giường. Nó nhanh chóng lột trần mẹ và nó, trao mẹ nhưng nụ hôn điên dại.
Hai mẹ con quấn lấy nhau, Tâm dập từng nhát mạnh mẹ vào lồn mẹ. Cả hai đã nứng tình, Tâm vừa dập vừa nhìn mẹ. Con cặc nó phồng lên, cảm giác buồn xuất tinh xuất hiện. Nó dập nhanh lên, 2 tay banh 2 chân mẹ ra, địt như vũ bão vào lồn mẹ. Cùng lúc mẹ nó co giật lên đỉnh cũng là lúc Tâm bắn từng dòng tinh trùng sâu vào lồn mẹ.

Nghỉ ngơi chưa lâu thì Tâm kéo mẹ dậy, 2 mẹ con ngồi ôm nhau. Con cặc nó đã nằm gọn trong lồn chật chội của mẹ. Tâm và mẹ trao nhau những nụ hôn dài như bất tận, để rồi cả hai thở như hết hơi sau mỗi nụ hôn. Mẹ khẽ sàng cái mông qua lại, bắt đầu nhún nhảy. Tâm thì vục đầu vào ngực mẹ mà bú mút. Hai bầu ngực to như quả bưởi non hơi thõng xuống, Thương khẽ ưỡn ngực lên mỗi khi thằng Tâm mút mạnh ngực nàng.

Thương sàng, Thương nhún, ngoáy mông, làm mọi cách để hành hạ con cặc. Thương nhìn thằng Tâm, mặt nó nhăn nhó, nó dường như cố gắng kiềm chế. Bất ngờ, thằng Tâm đẩy Thương hơi ngả ra, nó cầm 2 chân Thương đặt lên cổ nó. Hai tay Thương phải chống xuống đệm. Thằng Tâm đụ mạnh lên, từng phát từng phát đại bác nong lồn nàng. Thương sướng, nàng há hốc mồm ra thở gấp, nhịp thở tắc nghẹn khi nàng rên lên vì sướng…

“Địt… kiểu gì thế con… ôi sướng quá… ô… ô”

Tâm mím môi địt như điên, nó chỉnh cặc để đâm phát nào trúng điềm G của mẹ phát nấy. Lồn mẹ nó đã được nó khám phá hết, điềm G của mẹ rất dễ tìm, Tâm địt như điên, đâm qua điểm G rồi vào sâu lồn mẹ.

Thương vừa khóc vừa rên vì quá sướng. Tay chân nàng bủn rủn hết cả nhưng con cặc vẫn đụ phầm phập. Thương không chịu nổi nữa, thả cả 2 tay đang chống phía sau, nằm ra giường, cái lồn nàng co giật, cửa lồn đóng mở đóng mở.

– Chị Thương ơi, Tâm ơi có nhà không giúp thím với.

Tâm và mẹ đang nằm nghỉ thì nghe thấy tiếng thím gọi. Nó và mẹ lật đật mặc quần áo chạy ra. Thím đang đứng trước cổng, bên cạnh là chú nó đang nằm vật trên yên xe.

– Anh Khá nhà em bị chuốc rượu, say bất tỉnh luôn. Em vừa phải đèo, chống đỡ anh ý nằm dựa phía sau, vừa phải lái xe bằng 1 tay, 1 tay giữ người. Đi gần 30 phút từ nhà bác Sâm mới về đây được.

– Khổ, làm gì mà cố uống thế. Tâm, ra giúp thím khiêng chú vào.

– Vâng, để con.

– Thôi chị cứ vào đi, để thằng Tâm giúp em là được rồi.

– Ừ, có gì thím cứ bảo thằng Tâm, chị vào đây.

Tâm bế xốc chú lên vai rồi mang vào nhà. Thím đã mở khóa cửa sẵn rồi. Nhà chả có ai, mấy đứa chắc đi chơi hết rồi. Làng nó mang tiếng làng xã, nhưng đi lên huyện chỉ 20 phút xe đạp. Ai có xe máy chỉ 10 phút, nên giờ này thanh niên ai cũng lên huyện. Tâm mang được chú lên gác, đặt chú xuống giường. Thím ngay sau nó, mang ấm nước nóng và cái khăn mặt lên để lau người. Đi qua Tâm, thím chợt ngừng lại. Thím khẽ nhăn mũi, rồi nhìn về Tâm. Tâm hơi khó hiểu, định hỏi thì thím tiến tới lau người cho thím. Tâm đợi xong xuôi, thím đi ra giặt khăn, nó đi theo, khẽ ôm thím từ phía sau.

– Tâm làm gì thế, chú kia kìa.

– Chú say như thế rồi, sao mà tỉnh.

– Còn mấy đứa nữa, biết lúc nào chúng nó về.

– Kệ, Tâm khóa cửa rồi. Có gì Tâm mở cửa sau về.

– Thôi, thím mệt rồi. Tâm đi về đi.

– Thím… sao hôm nay thím lạ thế.

– Ừ, thím hôm nay không khỏe. Tâm về nhà đi, thím cũng đi ngủ đây.

– Lan, nhìn Tâm này. Lan sao lại thế.

– …

– Lan, trả lời Tâm đi.

– … Được, thế Lan hỏi Tâm, mùi trên người Tâm là mùi gì.

– Mùi gì?

– Mùi vừa làm tình xong. Lan ngửi là biết ngay.

– Lan…

– Nói cho Lan đi, Tâm vừa làm tình với ai.

– Tâm… vừa làm với mẹ.

– Ôi trời ơi. Lan bụm miệng kinh ngạc không nói lên lời.

– Chuyện dài lắm. Giờ Tâm cũng không muốn kể. Mà cũng không phải lúc này. Mẹ của Tâm cô đơn bao nhiêu năm rồi, Tâm chỉ muốn bù đắp cho mẹ.

– Nhưng đó là 2 mẹ con mà. Ai biết thì…

– Thì sao. Đó là người đàn bà của Tâm. Cũng như Lan… cũng là người đàn bà của Tâm. Tất cả đều là Tâm thật lòng. Mẹ của Tâm từ khi bố Tâm mất vẫn vậy, héo hon. Tâm chỉ muốn chăm sóc cho mẹ thôi. Nếu Lan thấy kinh thì thôi, Tâm cũng không muốn giải thích. Chỉ mong Lan đừng nói gì cho ai cả. Còn nếu nói thì báo Tâm trước, để Tâm đưa mẹ đi, khỏi phải khổ mẹ bị nghe người ta chửi.

– Không, ý Lan không phải như thế. Nhưng chuyện từ bao giờ. Lan nhớ không nhầm thì khi Lan và Tâm… Tâm vẫn còn khá ngốc. Mà Tâm bảo Tâm mất zin vào tay con Xoan mà.

– Đúng, lúc Tâm địt Lan, đó là lần làm tình thứ 2 của Tâm. Còn với mẹ, là sau khi Tâm địt Lan ở vườn năm ngoái. Khi đi về thì mẹ phát hiện.

– Rồi sau đó Tâm và chị Thương…

– Không, chuyện dài lắm. Thôi giờ Tâm về. Chuyện này mong thím giữ kín cho. Cháu chào thím.

– Tâm dừng lại. Ai cho Tâm đi.

– Vậy thì sao?

– Tâm không phải muốn địt Lan à.

– Lan chả phải… vừa rồi Lan còn…

– Nhìn cái mặt kìa. Rõ ghét. Làm như người ta ghét bỏ mình hay sao mà vùng vẫy. Lúc nãy ở cửa khi đứng cạnh chị Thương, rồi Tâm mang chú vào thì Lan đã ngửi thấy, đã nghỉ rồi. Vừa rồi chỉ ngửi lại xác minh thôi. Lan vừa gọi cổng thì hai mẹ con đi ra, Lan đoán ra ngay Tâm với chị Thương vừa làm tình.

– Vậy sao Lan vừa rồi…

– VÌ Lan ghen. Ghen vì Tâm vừa địt người đàn bà khác ngoài Lan.

– Lan… Tâm xin lỗi. Nhưng mẹ với Tâm rất quan trọng. Tâm rất muốn được yêu thương chăm sóc mẹ cả đời. Lan với Tâm cũng rất quan trọng. Từ lúc Lan thà chết chứ không cho ai khác địt, nhưng lại cho Tâm, là Tâm rất cảm động. Nhưng Tâm không biết nói chuyện này như thế nào cho Lan.

– Thôi, Lan biết rồi. Lan khẽ bịt mồm Tâm lại.

– Lan ghen là ghen thế thôi, chứ Lan hiểu mà. Như lúc Lan vừa làm tình với chú xong lại sang chỗ Tâm vậy. Lan cũng ghen chứ, nhưng Lan hiểu Tâm, Lan hiểu cảm nhận Tâm vừa nói. Chị Thương cũng thật khổ, chồng chết mà ở vậy nuôi con. Lan chỉ cần bị bỏ mặc một tháng thôi đã không chịu nổi rồi. Chị lại còn xinh đẹp vậy.

– Cảm ơn Lan. Nói được ra với Lan Tâm thấy thật dễ chịu.

– Thế thì phải xem cảm ơn Lan thế nào chứ. Đùa thôi, Tâm với Lan cần gì nói mấy câu vậy. Quan hệ của chúng ta cũng đã phức tạp lắm rồi, chỉ biết được ngày nào hay ngày ý. Lan cũng nghĩ kỹ lắm rồi. Chẳng qua Lan lún vào Tâm sâu quá không dứt ra được. Chứ Lan biết Tâm sẽ một ngày nào đó sẽ lấy vợ, sinh con. Chả nhẽ Lan lại ghen với vợ Tâm.

– Tâm không biết. Tâm có mẹ Thương phải chăm sóc. Liệu cô gái nào cháp nhận mối quan hệ vậy. Tâm cũng chưa có ý nghĩ xa xôi vậy. Giờ Tâm chỉ biết có mẹ… và Lan.

– Tâm… yêu em đi.

Tâm vừa địt tơi bời mẹ, nhưng shot 2 của nó vẫn chưa ra, nên còn khá sung sức. Tâm đẩy Lan vào góc tường rồi hôn. Cả hai hôn nhau như điên dại. Tâm lột sạch đồ cả 2 ra vứt dưới đất, rồi định nhấc chân Lan lên nhét cặc vào.

– Từ từ, Tâm định địt Lan trước phòng vệ sinh, ngay lúc đêm hôm lạnh lẽo thế này à.

– Thế giờ địt ở đâu. Tâm hỏi ngây ngô.

– Ở đây.

Lan cầm con cặc Tâm, kéo về phía phòng ngủ. Ở đó chú nó vừa được thay quần áo, đang ngủ ngáy ầm ầm.

– Yên tâm, chú của Tâm mỗi khi say rượu không biết trời đất gì đâu.

– Địt Lan đi. Lan muốn cặc Tâm đâm nát lồn Lan.

Tâm bị kích thích vô cùng vì lời nói của thím. Nó nhanh chóng đẩy ngã Lan xuống giường, cầm 2 chân thon của Lan giơ lên, hạ con cặc xuống cửa lồn rồi đâm vào. Con cặc to gân guốc mạnh mẽ tiến vào làm Lan hơi đau. Nhưng thằng Tâm nào quan tâm. Nó chỉ biết con cái kia đang kích thích nó vô hạn, nó chống tay xuống giường, dập từng phát từng phát xuống như đang chống đẩy. Cái đệm lò xo như trợ giúp nó, nẩy lên nẩy xuống, làm cặc nó ma sát với lồn Lan mãnh liệt.

– Ưm… ưm… ư… ư… chết mất… ưm… ưm…

– Chồng em có địt như anh không. Tâm hỏi Lan, con mắt nó đã đỏ vằn lên, nó nhìn con cái phía dưới đang rên rỉ, bên cạnh là chồng của nàng.

– Không, anh địt sướng hơn nhiều. Cặc anh to và dài hơn, địt sướng… aaaaa… mạnh lên… em sắp lên đỉnh… mạnh… aaaaa…

– Này thì địt, đừng bịt mồm nữa, rên to lên cho anh.

Tâm giờ phút này như điên, nó thấy quá kích thích, Lan đang rên rỉ bên cạnh chồng nàng đang ngủ. Nếu bình thường có mà cho vàng nó cũng chả dám. Tâm địt như điên, giã từng phát thật mạnh thật sâu vào lồn Lan. Lan sướng, nàng quắp lấy hông nó rồi giật giật, không cho con cặc rút ra khỏi lồn nàng.

Tâm cũng sướng. Nó phải cấu véo đùi, nách, bẹn… khắp thân thể. Mắt nó nhắm nghiền không dám nhìn Lan. Con cặc Lan bóp chặt lấy nó, cái lồn nóng hừng hực như muốn tinh trùng nó phun hết ra. Dần nó cũng điều chỉnh được hơi thở, nó nhìn Lan vẫn đang thở hổn hển, cười tươi nhìn nó. Tâm rút con cặc ra để thở, tí nữa chết ngạt trong lồn Lan rồi.

Con cặc được ra ngoài không khí lành lạnh, dần bình thường lại. Tâm cầm cặc nhét lại vào lồn Lan, nó cầm 2 chân Lan, đỡ 2 tay ở kheo chân nàng. Nó đứng dậy, kéo cái lồn Lan chơi vơi, chỉ được đỡ bởi 2 cánh tay rắn chắc của nó. Nó để Lan như thế rồi bắt đầu dập. Nó dập càng nhanh, dập như máy khâu vào lồn Lan.

– Hơ hờ… hơ hờ… hơ… hờ… hơ… ơ. Ơ… ơ… ơ… Lan thở gấp như sắp hết không khí.

– Sướng không em.

– Có… sướng lắm. Chồng ơi em sướng.

– Ai là chồng em. Tâm địt từng phát thật mạnh vào lồn, 2 mép lồn đỏ tấy lên vì bị dập mạnh.

– Anh… Tâm là chồng của em.

– Nói… nói cho chú anh ai là chồng em.

– Khá… Tâm chồng em địt em sướng lắm… ơ… ơ… ơ… ôi. Ôi chết mất.

Tâm nghe những lời khẩu dâm của Lan thì nó hết chịu nổi. Nó dập như điên, con cặc trướng lên, căng phồng, ma sát mãnh liệt với vách lồn Lan. Tâm gầm lên, địt những phát cuối rồi phóng hết tinh trùng vào lồn Lan. Nó gục xuống đè lên người Lan. Cả lồn và cặc đều co giật, cả 2 đều quá kích thích mà lên đỉnh cùng lúc.

Lan mở to đôi mắt phượng ngắm chàng trai trẻ, người tình của nàng. Nàng vừa có 1 trải nghiệm tình dục khó quên. Địt nhau với thằng cháu bên cạnh chồng. Nàng khẩu dâm, nói những lời tục tĩu bên chồng, những điều chưa hề có trước đây. Nhưng nàng sướng, cái lồn sướng khi được con cặc dập, không cảm giác nào tả được. Tâm vẫn nằm trên nàng, bên cạnh chưa đầy 10cm là Khá chồng nàng. Lan chợt thấy mình càng ngày càng liều, càng đĩ. Có lẽ vì thằng Tâm, con cặc nó làm nàng trở lên đĩ.

Tâm nhìn người đàn bà dưới thân mình, khuôn mặt ửng hồng, đôi mắt mê ly nhìn nó, cái miệng khẽ mở, răng khẽ cắn cắn môi, làm nó chỉ muốn ngoạm lấy. Tâm chưa bao giờ được kích thích như thế này. Đôi khi làm tình ở những hoàn cảnh đặc biệt, con người ta đặc biệt được kích thích. Con cặc Tâm dần cương lên, ép vào bụng Lan.

– Ôi… vừa mới xong. Cặc Tâm sao lại to nhanh thế. Vừa nóng vừa dài…

– Nó to lên là vì Lan đó. Lan dâm quá, Tâm không chịu nổi.

– Thế Tâm có thích không.

– Tâm sợ… nhưng mà Tâm thích lắm.

– Lan cũng thích… chưa bao giờ cảm giác như thế này cả.

– Vậy để Tâm làm Lan sướng nữa. Lan quỳ kiểu chó đi.

Tâm đứng lên khỏi giường, kéo Lan ra gần mép giường. Lan đang quỳ, chổng mông trước nó. Cái lồn đỏ ửng, 2 mép trắng đục không hiểu nước lồn Lan hay tinh trùng của Tâm. Tâm kê con cặc vào lồn rồi đút. Nó vừa địt vừa xoa bóp cặp mông to trắng của Lan…

– Sướng, sướng lắm… Tâm địt Lan sướng… Địt mạnh đi.

– Mạnh chưa… được chưa Lan. Lan đĩ quá.

– Lan đĩ đấy. Địt Lan mạnh… như thế… mạnh… vỗ mông Lan đi.

– Bốp… bốp… bốp… Này thì đĩ này, cái mông đĩ này… Cái mông Lan đỏ bừng đầy vết bàn tay Tâm.

– Ai… ai… sướng, địt đi… đánh mông Lan đi… Ai… aaaa… ai… aaa.

– Lan bú cặc chú đi, mau. Tâm chợt nhớ tới 1 video thằng Mạnh copy cho nó. Nữ trong phim được đụ từ phía sau, mông bị đánh bôm bốp. Nàng ngậm miệng mút cặc cho 1 nam phía trước.

– Không, Lan không làm đâu.

– Mau, làm đi. Đĩ cho Tâm xem đi.

Lan kéo quần Khá xuống, ngậm con cặc Khá vào rồi mút. Tâm giảm dần nhịp nắc, để Lan bú cặc Khá. Con cặc dưới cái miệng xinh đĩ thõa của Lan, dần cương lên. Tâm bắt đầu tăng tốc, nắc như máy khâu vào lồn Lan.

– Um… um… um…

– Tâm ơi chết mất, sướng… aaaa… aaaa…

– Tiếp tục ngậm cặc đi Lan.

– Um… um… um…

Lan co giật cái lồn. Mọi kích thích đã đến đỉnh điểm. Cái lồn bị bạo hành bởi con cặc, đầu nàng thì đầy rẫy hình ảnh nàng bú cặc chồng, cái lồn đang ngậm cặc thằng Tâm. Nàng lên đỉnh khi vẫn ngậm chặt cái buồi chồng trong mồm.

Khá bỗng động đậy. Lan và thằng Tâm đứng cả hình. Khá đang cố thoát ra khỏi giấc ngủ.

– Mang quần áo đi đi mau.

Lan khẽ nói rồi ra sức bú mút cặc Khá. Thằng Tâm chạy ra hành lang, nơi quần áo của nó và Lan đang vứt vương vãi. Nó túm lấy quần áo của Lan vứt vào cái giỏ quần áo cạnh đó, rồi ôm quần áo phi xuống lầu.

– Ơ… đau đầu quá. Em à… em đang làm gì đấy.

– Em đang nứng đây, nằm yên đó.

Lan tiếp tục bú mút con cặc. Con cặc đã to từ trước, dần căng phình lên. Lan ngồi lên, nhét con cặc vào rồi nhún. Nàng sàng cái mông, làm 1 vòng từ trước ra sau. Khá nằm đó dần tỉnh ngủ, con cặc dần sướng.

– Sướng… vợ làm có nghề quá. Sao em tự dưng lại nứng thế.

– Anh còn hỏi không phải anh. Say đến bất tỉnh. Em phải mãi mới đèo anh về được. Em phải gọi chị Thương, may quá thằng Tâm cũng ở nhà, nó bế anh lên đấy. Vừa thay quần áo xong thì tay anh giở trò, may mà thằng Tâm vừa về xong. Anh xem, tinh trùng anh đầy lồn em đây.

– Thế à, thẩn nào lồn em trơn nhiều nước thế. Mà sao anh không biết.

– Anh thì biết gì. Làm xong lại lăn quay ra ngủ. Làm em ngứa ngáy, em phải dùng mồm cho anh lên làm hiệp nữa.

– Thế à, anh xin lỗi. Anh say quá.

Nhìn vợ nhún nhảy, bộ ngực to cứ tung lên tung xuống, Khá thấy kích thích. Khá chống 1 tay dậy, rồi 1 tay bóp lấy ngực vợ.

“Hôm nay mình uống mấy chén rượu thuốc của ông Sâm có khác, nhìn cả người của vợ toàn vết đỏ, chắc lúc nãy kịch chiến. Thế mà say quá chả nhớ gì cả”

Khá mà nhớ được cái gì không biết có kích thích như thế này không???

Khá gầm lên, 2 tay bóp chặt ngực vợ rồi bắn tinh xối xả. Dưới cái lồn sàng qua ngoáy lại, nhún lên xuống như chơi thú nhún, Khá không cầm cự được.

– Nghỉ tí rồi mình làm hiệp nữa. Anh cảm thấy vẫn sung sức.

– Thôi, anh làm 2 hiệp rồi. Chẳng qua anh say nên chả biết gì. Anh đi ngủ đi để mai còn dậy được. Anh chả bảo mai lên HN sớm còn đi chúc tết ông giám đốc công ty X à.

– À ừ. Vợ nằm đây anh ôm.

– Anh cứ ngủ đi. Em ra rửa ráy rồi ngâm đống quần áo. Đầy mùi rượu với nôn.

Lan ra để rửa ráy, vứt gọn quần áo không các con nó về. Nàng phải moi sạch cái đống tinh trùng của thằng Tâm ra. Nó bắn cơ man nào tinh trùng vào lồn nàng. Mai nàng phải mua thuốc tránh thai, Lan cảm giác không yên tâm về cái vòng tránh thai chút nào.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x