Thằng Tâm

Chương 28

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 28
Lan đang nghịch cặc chồng, để cho nó cương trở lại, thì nghe thấy tiếng chồng ngáy. Khỏi nói cũng biết, Lan đi vào nhà tắm rửa ráy định đi ngủ. Nhưng nàng bực, chồng nàng hồi xưa vẫn còn là thợ xây, sáng đổ trần tối vẫn vần nhau với nàng vài hiệp. Giờ chưa đầu đũa gì đã quay ra ngủ. Chả bù… Lan nghĩ đến đây, nhìn lại chồng đang đắp chăn ngáy đều, nàng chợt với tay lấy cái áo bông mặc khi tắm xong, quấn người trong áo bông, Lan đi lên tầng 3.

Tâm đang ngủ thì chợt cảm giác âm ấm ở chim. Trong cơn mơ, nó đang thúc cặc vào lồn mẹ, miệng thì đang nấu cháo lưỡi với thím. Chợt chị Vân chạy xộc vào, nhìn nó giận dữ rồi chạy mất. Tâm chợt tỉnh giấc, con cặc nó đang được mút mát bởi 1 cái miệng ấm áp. Mùi hương quen thuộc, là thím của nó. Lan khẽ để tay lên miệng nó, suỵt để nó biết. Tâm há miệng mút lấy ngón tay thím, tay nó kéo thím lên, hôn ngấu nghiến.

Trời đang giữa đông nhưng trên giường đang có 2 con người động tình. Tâm đang ngấu nghiến đôi môi của Lan, bàn tay nó sờ soạng khắp cơ thể mịn màng trơn láng đang nóng rực vì tình của Lan. Tâm lướt ngón tay xoa xoa mu lồn Lan, ngón tay móc nhẹ vào lồn Lan, 1 đống dịch từ lồn Lan chảy ra ướt tay nó. Tâm hơi ngạc nhiên, thì Lan thì thầm:

“Lan với chú của Tâm vừa địt nhau xong, chú Khá ngủ quay mất rồi, Lan nhớ Tâm lên mò lên đây”

Hóa ra cái đống nhớt nhầy đó là của chú của nó. Tâm chợt cảm thấy giận giận, ghen ghen. Cái lồn của Lan vừa bị chú địt, nó cũng không hiểu vì sao mình tức. Tâm vật Lan nằm xuống, tay móc vào lồn Lan, nhưng không phải kích thích mà là moi hết đống tinh trùng của chú ra. Lan hơi ngạc nhiên vì hành động của nó, nhưng rồi nàng chợt hiểu nó đang làm gì. Móc 1 hồi, Tâm banh chân Lan ra, rồi cắm con cặc vào. Nó dập như điên, như muốn xả bớt cơn tức vô cớ trong lòng.

Lan nằm chịu trận, tay bịt mồm cho không rên lên thành tiếng, con Liên không biết đã ngủ chưa. Con cặc Tâm địt như chày giã xuống cối, mạnh mẽ không thương tiếc. Nhưng mà Lan thích, ở cái tuổi này nàng không phải lúc nào cũng muốn nhẹ nhàng. Đàn bà tầm như nàng một khi đã hứng tình, cần sự mạnh mẽ. Tâm địt nàng như điên, Lan càng sướng.

Tay Lan vừa xoa ngực thằng Tâm, vừa day hột le của mình. Nàng ưỡn hông lên để phối hợp cho con cặc địt sướng hơn.

“Ơ… hơ. Hơ. Ơ. Ơ… ơ… ô… ô. Ô… ôi… ôi sướng quá… aaaa”

Lan quặp lấy hông thằng Tâm kéo chặt xuống. Tâm hiểu ý dập càng mạnh. Lan rùng mình, rồi co giật cái lồn. Nàng đã lên đỉnh.

Tâm vẫn để con cặc trong lồn Lan, tay chống 2 bên ngực Lan, nhìn chằm chằm vào Lan. Cơn tức của nó chưa được hạ bớt.

– Tâm ghen à.

– Ghen cái gì, sao mà Tâm phải ghen, với ai.

– Với chú Khá. Không ghen sao mà địt Lan phũ thế.

– Thím phá giấc ngủ Tâm. Bực mình nên làm vậy.

– Không phải, Tâm nói thật đi. Tại sao Tâm ghen. Lan kéo Tâm xuống, vuốt ve lưng Tâm, thủ thỉ bên tai Tâm.

– Tâm cảm thấy như là đồ thừa, là con cặc thế thân. Khi không thỏa mãn Lan mới lên với Tâm, trong lồn Lan còn toàn dịch của chim chú Khá.

– Tâm, thì chúng ta vốn là như vậy. Lan vẫn là vợ của chú, là thím của Tâm. Tâm cũng biết Lan và Tâm chỉ có thể như thế này thôi, lén lén lút lút, mà cũng không biết khi nào mối quan hệ này sẽ chấm dứt. Nhưng Tâm biết không, Lan nhớ mùi cơ thể của Tâm, những lúc Tâm lâu không về nhà Lan cũng nhớ. Vừa rồi làm tình cùng chồng, Lan cũng nhớ tới chim của Tâm. Tâm có biết thế là thế nào không? Giọng Lan dần nức nở, chính nàng cũng không hiểu tại sao nữa. Đôi lúc nàng nghĩ thằng Tâm đi làm xa, nàng và nó sẽ chấm dứt. Nhưng khi nó về, Lan lại mơi mơi nó, và lại để nó rúc vào lồn nàng.

– Tâm, Tâm có nghe không. Sao Tâm không nói gì vậy.

– Tâm… đang rối quá, không biết phải nói sao nữa. Tâm cũng cảm thấy có lỗi với chú, nhưng cứ nhìn thấy Lan là Tâm lại không chịu được, chỉ muốn đè Lan ra mà thôi. Cho Tâm xin lỗi, là Tâm muốn chiếm hữu Lan, nhưng không hiểu cho Lan.

– Thôi, giờ Lan chỉ biết là Tâm đang ở cạnh đây. Tâm hứa với Lan đi, nếu có 1 ngày chúng ta kết thúc mối quan hệ này, hãy để nó kết thúc. Còn như bây giờ, hãy yêu Lan hết mình, Lan muốn Tâm địt Lan, có được không?

Tâm cúi xuống ngậm lấy môi Lan. Cả hai cuộn vào nhau, trao nhau những nụ hôn say đắm. Con cặc cứ nhịp nhàng giã vào lồn, đôi môi vẫn quấn lấy nhau. Cả 2 cùng cứng người khi lên tới đỉnh cao của sung sướng. Đôi khi, không cần 1 tư thế cầu kỳ nào, chỉ cần cảm xúc thăng hoa, là có thể khiến ta dễ lên đỉnh, dù là truyền thống hay doggy, cũng chỉ như nhau mà thôi.

Tâm ra bến xe bắt xe về quê. Từ biệt nó chỉ có thím và thằng Mạnh. Thím cười với nó, nụ cười dịu dàng và an bình. Tâm biết, cuộc tình của nó và thím có thể kết thúc bất cứ lúc nào, nhưng giờ, nó sẽ tìm cách địt nàng bất cứ lúc nào có thể.

Tâm về đến làng. Nó lại xuống xe và đi vòng lên đê. Gió lành lạnh thổi, nhưng đối với Tâm đây là 1 thói quen. Nó đi dạo và ngửi mùi cây cỏ thôn quê, cái mùi thân thuộc và dễ ngửi hơn mùi thành phố. Xa xa, nơi triền đê chỗ nó và An ngồi năm ngoái, đang có 1 cặp đang ngồi thủ thỉ. Tâm chợt nhớ tới An, không biết tết này An có về hay không. Tâm đã mua sẵn 1 chiếc điện thoại và sim, đợi An về đưa cho An. Chứ lâu lâu An mới lấy điện thoại của mẹ gọi cho Tâm, nhiều lúc nó đang đi trên đường, cũng không nghe được lâu vì ồn.

Kittttt! Thằng Tính phanh dúi dụi trước mắt Tâm. Nó đang chở theo đứa con gái nào đó. Thấy Tâm mặt nó hơi đỏ, nhưng đổi ngay nét mặt, nó hắng giọng:

– Anh vừa về à. Mẹ mong anh từ hôm qua đấy. Sao anh không đi đường làng về cho nhanh mà vòng lên để làm gì.

– Ừ, tao đi hóng gió cái. Mày đi đâu đấy.

– À em chở bạn đi mua mấy thứ. Thôi em đi đây không muộn.

Thằng Tính phi vội không sợ tôi hỏi thêm. Con bạn nó giấu mặt sau lưng thằng TÍnh, chắc cũng xấu hổ. Cái bọn này, cũng 14 tuổi rồi, đến tuổi dậy thì rồi. Tâm chợt nhớ đến mình, 14 tuổi nó còn đang đi xách vữa với sàng cát. Tâm mông lung trong những ký ức, bước chân đã về đến cổng nhà. Nó đẩy nhẹ cổng, bước vào. Tâm đi nhẹ lên nhà, rồi xuống bếp, nhưng không thấy mẹ đâu. Nó đang tẩn ngẩn nhìn đàn gà, thì bờ vai chợt được ai đó tựa, tay người đó khẽ quàng ôm bụng nó. Bàn tay mảnh khảnh, trắng nhưng hơi gần. Tâm cầm bàn tay mẹ xoa vuốt:

“Mẹ! Con đã về!”

Tối hôm đó cả nhà quây quần, hóa ra năm nay anh Công 29 tết mới về. Anh phải làm nốt vì có việc đột xuất. Cái bọn Nhật làm ăn rất tỉ mỉ, mà lại hay có trò làm thêm cho xong việc, không bỏ dở sang năm mới. Chị Thanh cũng về, qua mùng 2 anh chị lên Hà Nội luôn rồi đi du lịch với gia đình chị. Nghe mẹ nó thì mùa thu sang năm có lẽ anh sẽ cưới chị. Mẹ khá lo lắng vì hoàn cảnh gia đình mình, bố chị làm cục trưởng gì đó, bác cũng làm ở bộ, chú thì có công ty to. Tâm cũng chả biết khuyên mẹ thế nào, anh nó đã chọn, chả nhẽ lại ngăn cấm, mà có lý do gì mà ngăn cấm.

Tâm ngồi bên miệng giếng tráng bát, mẹ thì rửa. Mẹ vẫn giữ thói quen đun nước nóng rửa bát, không dùng nước rửa bát. Mẹ bảo mẹ không thích mấy mùi hóa chất trong nước rửa bát.

– Hôm rồi con bảo chuyển tiền lên để mua đất, thế việc xong chưa.

– Chưa mẹ à, chị Vân mới đặt cọc và viết giấy tay thôi. Chắc qua tết ra xã làm công chứng nữa mới xong mẹ à. Giờ chủ đất người ta cần tiền gấp trả nợ nên mình đưa ít tiền cọc để người ta trả nợ thôi.

– Thế là nó mua đất chứ đâu phải con mua.

– Không, con và chị mua chung mà. Ra tết con phải qua đó làm công chứng nữa. Đất đứng tên con, vì chị ý trên danh nghĩa vẫn là có chồng.

– Ừ, mẹ có nghe nói qua. Con bé rõ khổ. Đúng là hồng nhan bạc phận. Có nhan sắc tí thì lại gặp phải chồng hay ghen. Mà con không phải có gì với nó chứ.

– … Có gì là có gì mẹ.

– Con ậm ờ thế là có gì có phải không. Mẹ không phải ngăn cấm chuyện tình cảm của con. Nhưng mà cái Vân nó hơn con đến 6 – 7 tuổi, con gái có thì. Nó giờ danh nghĩa vẫn đang có chồng, có con. Con bập vào làm gì. Con hết với thím Lan chưa dứt, giờ lại với cái Vân. Con thật là… Mẹ bực mình thả gầu nước ầm 1 cái xuống giếng, kéo nước lên lại thả xuống, thật khổ thân cái gầu.

– Mẹ, mẹ nghe con nói đã. Tâm cầm tay giữ cái gầu nước lại, giữ lấy tay mẹ.

– Nói cái gì nữa. Con còn trẻ, tập trung vào sự nghiệp hoặc học hành đi. Mới kiếm ra tí tiền đã gái gú, thế là không tốt. Còn nếu con cần chuyện kia, thì lấy vợ đi rồi vợ nó hầu hạ cho.

Mẹ nói xong đi thẳng vào nhà. Tâm đứng đó 1 lúc thì đành tráng nốt bát rồi đi vào. Tâm gặp thằng Tính đang nằm trên giường, nó đánh mắt về buồng mẹ ý hỏi.

“Không có gì đâu. Hôm nay lạnh mày cứ nằm nguyên ở buồng bên kia đi. Tao nằm với mẹ, giải thích mấy chuyện.”

Thằng Tính cầu còn chả được, nó cầm cái điện thoại Tâm mới mua cho, vào buồng nghịch tiếp.

Tâm vào buồng thì mẹ đã đắp chăn nằm rồi. Nó khẽ chui vào chăn, chạm vào thì mẹ hẩy ra. Tâm nhào tới, ôm chặt mẹ, nó khẽ thở từng hơi vào gáy mẹ. Thương khẽ rùng mình khi hơi nóng thằng Tâm phả vào gáy, vào tai. Nàng nằm im, mặc kệ nó.

– Mẹ, quay qua đây con ôm, con nói chuyện nào.

– Con sang buồng con ngủ đi. Có gì mà nói. Mẹ mệt rồi, mẹ muốn đi ngủ.

– Mệt cũng để con nói hết đã.

– Không. Con không sang thằng Tính nó để ý đấy.

– Cho nó để ý. Nó biết kệ nó.

– Nói cái gì đấy. Bé mồm thôi. Mẹ quay sang bụm miệng Tâm lại.

– Đùa thôi, con bảo nó cứ ngủ buồng bên kia. Nó sang đấy nằm rồi.

– Con làm mẹ sợ hết hồn. Thôi con đi ngủ đi, sao bảo mai hẹn với mấy đứa đi uống nước hàn huyên.

– Kệ, đêm đầu về con ôm mẹ ngủ cho sướng đã.

– Sướng gì, đợi mai ngày kia ôm thím Lan của anh. Rồi qua làng bên ôm cái Vân ý.

– Mẹ này… Ủa, mẹ ghen phải không.

– Mẹ… vớ vẩn, ghen cái gì.

– Mẹ!!! Tâm mừng rỡ, kéo chặt mẹ vào lòng, đặt nụ hôn trên trán mẹ.

Mẹ vùng vẫy chút, rồi nằm im trong vòng tay nó. Tâm vuốt ve khuôn mặt mẹ, nó bắt đầu thủ thỉ:

– Chuyện con với thím, con cũng nói với mẹ rồi. Cả thím cũng biết là không nên tiếp diễn. Con và thím biết là sẽ phải dần chấm dứt. Con giờ có mối làm ăn bên Mê Linh, cũng chả mấy khi gặp thím. Đôi khi thím cần người yêu thương. Mẹ biết không, chú ở trên đó cặp với 1 bà, nên bỏ mặc thím bao lâu nay.

– Còn chị Vân, con cũng không biết có phải đó là tình yêu hay không. Nhưng con sẽ tự chủ cuộc đời mình. Con sẽ không vì yêu ai mà không cố gắng làm việc cả. Con sẽ cố gắng có được sự nghiệp cho riêng mình, có nhiều tiền, còn xây nhà ở Hà Nội, đón mẹ lên nữa.

– Gớm, anh nói hay nhỉ. Chỉ sợ anh có tiền đem hết cho gái thì vừa.

– Không, con nói thật mà. Chuyện mua đất thì cũng đứng tên con mà. Con chả phải tin hay không tin, nhưng con tin trực giác của mình. Còn con sẽ cố gắng làm việc, mẹ cứ yên tâm. Lúc ý hàng ngày mẹ sẽ ở bên con.

– Thế vợ anh vứt đi đâu.

– Con không biết. Nhưng con đã bảo rồi, mẹ là người đàn bà của con. Nếu không có ai có thể chấp nhận chuyện này, hoặc con không có cách giải quyết nào đó, thì con sẽ không lấy ai cả.

– Vớ vẩn. Con phải lấy vợ, sinh cho mẹ mấy đứa cháu. Đằng nào vài năm nữa mẹ cũng già, cũng không phục vụ anh được đâu. Mẹ nghĩ… mẹ cứ ở quê thế này thôi… con cứ lấy vợ. Nếu nhớ mẹ… con cứ về đây, mẹ luôn đợi con. Mẹ khẽ ôm chặt lấy Tâm.

Thương hít sâu 1 hơi mùi đàn ông từ thằng Tâm. Nàng vươn đầu ra hôn môi nó. Thằng Tâm nhanh chóng đáp lại, cuốn lấy môi mẹ. Bàn tay nó sục sạo trong áo Thương, giày vò bộ ngực đã cứng đơ từ lúc nào của nàng. Thương ưỡn người lên khi miệng và tay thằng Tâm hôn và xoa bóp ngực nàng. Nàng đợi chờ những giây phút này, những phút giây nàng được lại là đàn bà đúng nghĩa.

Thương tụt nhanh quần mình ra, rồi thò tìm cặc trong quần thằng Tâm. Cái quần được thằng Tâm cởi ra, con cặc cứng nóng được giải phóng, đập vào tay Thương. Thương, vuốt ve thân cặc, con cặc nóng dài, cứng như khúc gỗ. Từng đường gân guốc được nàng vuốt ve, cái đầu rùa to to đã nóng như than đỏ. Thương cầm cặc thằng Tâm kéo về phía lồn mình. Nàng dang chân ra, để thằng Tâm chỉnh con cặc vào. Con cặc nong dần cửa lồn Thương ra. Ôi chao sao mà sướng thế, con cặc vào đến đâu, là Thương thấy người như thoát lực. Cái lồn râm ran, sướng lạ, chủ động co bóp lấy con cặc.

Tâm hơi nằm đè lên mẹ. Tay nó vẫn chống khuỷu xuống giường. Con cặc chậm rãi ra vào trong lồn mẹ. Cái lồn ấm nóng, sưởi ấm con chim đang lạnh giá. Rút ra rút vào được chục cái mà thằng Tâm như muốn xuất. Nó dừng lại thủ thỉ bên mẹ:

– Mẹ ơi lồn mẹ sao nóng thế. Nó cứ bóp chặt chim con. Con muốn xuất quá.

– Mẹ không biết. Chắc nó nhớ… chim con. Lâu rồi con không về mẹ nhớ con… cả con chim này nữa.

– Mẹ, con không kìm được mất. Sao lồn mẹ hôm nay nóng thế, bóp cặc con chặt thế.

Tâm gầm gừ nhẹ rồi ra sức dập. Được tầm 20 chục nhịp thì nó trút từng đợt tinh trùng nóng hổi vào lồn Thương. Thương ôm chặt nó, cảm nhận con cặc vẫn giật giật trong lồn.

– Mẹ… Dù con có đi đâu, có với người phụ nữ nào. Thì mẹ vẫn là mẹ của con, mẹ là người đàn bà của con. Mẹ có thể ghen, nhưng mẹ cần biết là con sẽ mãi yêu mẹ.

– Mẹ biết, mẹ chỉ sợ con bị ai lừa thôi. Mẹ sẽ mãi đợi con. Con phải giữ lời hứa với bố, làm người đàn ông của mẹ đấy.

– Con hứa, sẽ mãi như vậy.

Tâm cúi xuống hôn hít mẹ. Con cặc nó dần ngỏng dậy trong lồn Thương. Nó lại bắt đầu thúc cặc, trong tiếng thở dốc của mẹ.

– Con đang địt mẹ đây. Con đang làm người đàn ông của mẹ. Mãi mãi.

– Ừ, địt mẹ mạnh vào. Địt Thương đi… sướng lắm.

Trong đêm tối, chỉ còn tiếng thở, tiếng rên khẽ thoát qua miệng ai đó, tiếng bẹp bẹp của cái lồn đầy nước, tiếng phành phạch của 2 bộ phận dập vào nhau. Thương đang nằm nghiêng, miệng ngậm chặt góc chăn không cho tiếng rên thoát ra ngoài. Thằng Tâm tay bóp ngực mẹ, 2 ngón tay day day đầu ti đã cương lên hết cỡ. Cặc nó cứ thúc từ sau, mạnh mẽ đâm vào lồn Thương.

Thương ú ớ trong miệng, sướng quá, đã là lần thứ mấy của đêm nay rồi, háng nàng tê mỏi hết rồi nhưng sướng quá. Thương với tay qua kéo hông thằng Tâm lại, con cặc như biết ý thúc như điên. Cái mông cứng lại rồi giật giật, cái lồn co bóp siết chặt con cặc. Con cái lên đỉnh cũng phải kéo theo con đực. Thằng Tâm cũng dập phát cuối, ép cặc nó sâu hết cỡ vào lồn mẹ rồi xuất tinh.

Tiếng thở hổn hển dần bình thường. Thương ngoái đầu lại, đặt 1 nụ hôn lên môi Thương. Nàng khẽ rúc người lại đằng sau, thằng Tâm hiểu ý liền kéo nàng sát vào người nó, bàn tay thô ráp khẽ đặt lên bộ ngực mẹ. Hai con người sau cơn cuồng hoan đã dần đi vào giấc ngủ.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Toanlep

Oi, đu Me qua đa, tiec rang Ta chang con đuoc co hoi nhu vay nua.
Luc tre co Me ben canh chi mo tuong ao uoc, ma chang dam. Bay gio dam thi lai chang con.

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x