Thằng Tâm

Chương 279

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 279
Tâm gọi cho thằng Mạnh đón bố, cả hai chú cháu đã ngất ngây. Nó tính về khách sạn mà lại thôi. Mang tâm trạng chán nản, nó đi về căn nhà đang xây dở. Bẵng đi vài hôm giờ nhà đã xây thô gần xong. Mọi buồn lo như tạm tan biến khi Tâm nhìn căn nhà mang theo bao gửi gắm của nó dần hình thành. Ít ra dù thế nào đi nữa, nó sẽ còn lại căn nhà. Tâm đi lang thang trong căn nhà hai tầng với gần chục phòng ngủ của nó. Nó đang mường tượng phòng nào của mẹ, phòng nào của Cẩm… ở đây sẽ mua cái giường thật lớn để nó ôm những người đàn bà của nó ngủ chung.

Tâm lang thang xong một vòng thì định đi về. Chợt nó nghe thấy tiếng động trên sân thượng. Giờ đã tối, thợ đang lục tục về rồi thì còn ai nữa. Nó tìm thấy cái thang gỗ tự làm của thợ xây để lại liền leo lên. Tâm ngớ ra, bên trên gác mái lại là… chị Hồng. Từ sau cái đêm đó, nó chưa gặp lại chị. Phần vì nó cứ cố tìm cách từ chối gặp chị, vì cũng không biết nói gì. Phần cũng vì nó không có thời gian thật, một ngày trôi qua là một ngày mệt mỏi với đầy suy tính mưu mô.

– Sao chị ở đây giờ này.

– Chị… chị bảo với anh Vĩnh tổ trưởng chị qua bên này làm. Anh Giáp vừa thuê được một cái nhà để làm hàng sắt cũng gần đây. Chị làm ở đây vừa gần mà… gặp em cũng dễ.

– Em… em cũng định nói chuyện với chị. Mà từ hôm đó tới nay em không dứt ra được.

– Ừ… chị biết. Nên chị cũng không dám tìm em… chị chuyển qua chỗ em làm… lúc nào gặp được em thì gặp thôi.

Tâm nhìn chị Hồng với ánh mắt thực sự phức tạp. Nó quả thật không nghĩ ra chút tình cảm nào với chị. Nhưng không nhờ chị đêm nó thì đúng là nó cũng chả biết ra sao, rồi còn dì nữa chứ. Nó chưa biết đền đáp chị ra sao, chẳng lẽ lại trả bằng tiền. Nó nhìn mắt chị, nó biết chị cần thứ khác.

Tâm vẫn còn lăn tăn thì chị cứ dần lại sát nó. Ánh mắt đầy khao khát của chị như lây ảnh hưởng qua nó. Tay chị chợt chạm vào ngực nó, những ngón tay luồn qua khe hở chạm nhẹ vào da thịt Tâm. Rồi không biết bằng cách nào cúc áo bung ra, tay chị luồn vào sờ soạng ngực nó. Tâm vẫn đứng yên nhưng nó không chống cự với sự khiêu khích của chị. Men rượu làm sức đề kháng của nó cũng kém đi. Bên cạnh nó lại là một con cái đang lên cơn, con đực trong nó cũng dần có phản ứng.

Chị Hồng chợt thu tay khỏi ngực nó, bàn tay chị khẽ bứt áo mình ra. Bầu ngực trắng nõn căng tròn đầy hấp dẫn. Chị nói thật không đẹp, nhưng ở chị luôn có nét dâm nào đó làm đàn ông thật khó cưỡng. Đôi mắt lá răm, khuôn mặt mỏng và đôi môi mỏng dính khẽ liếm làm con đực của nó tỉnh hẳn dậy vì nó đã đánh hơi được con cái. Nó cũng không hiểu sao anh Giáp dám lấy chị. Ở chị cái tướng dâm nó hiện ra mồn một.

Chị cầm tay nó ấn vào ngực chị. Hai tay Tâm dường như không cần nó bảo mà tự động xoa nắn lấy 2 bầu ngực trắng nõn ấy. Chị vòng tay ra sau, cái áo ngực bung ra, nó vứt áo ngực chị xuống đất, 2 tay thoải mái xoa bóp 2 bầu vú như cam sành của chị. Vú chị gọn ghẽ chắc nịch với hai núm nho nhỏ hồng hồng. Tay Tâm không kiêng nể xoa bóp vú chị càng lúc càng mạnh. Chị không đau đớn mà dường như càng thích thú. Bàn tay vuốt ve nơi hông nó, rồi đưa dần ra nơi khuy quần phía trước.

– Hồng ơi… Hồng… có đó không em.

Tâm nghe tiếng, hình như là gọi chị. Là anh Giáp đang tìm chị.

– Anh Giáp ạ, có chuyện gì thế.

– Tâm à, chú có thấy chị Hồng không. Bảo về nấu cơm mà chả hiểu đi đâu.

Tâm đang định trả lời mà nó chợt tái mặt. Chị Hồng chả biết từ lúc nào đã ngồi xổm xuống. Chị cởi phăng cái quần nó tụt xuống, tay nhanh chóng cầm lấy con chim nó đưa vào miệng. Tâm tính cản chị lại mà không được, mồm chị cứ mút chặt lấy chim nó, tay vuốt ve thân cặc nó. Nó quay qua, đành phải trả lời anh.

– Chị Hồng… chị ở đây. Chị đang làm nốt hộ em cái này, xong ngay đây.

– Thế à, thế mà gọi chả thưa. Tí em qua anh nhé, hôm nay vừa khai trương cửa hàng.

– Lúc nãy em cũng uống rồi, giờ chuẩn bị đi ngủ thôi.

– Vớ vẩn, mấy khi anh em uống với nhau. Mày qua làm vài chén rồi ngủ ở chỗ anh là xong. Anh mua ít thịt bê với vó bò rồi, rượu anh mang từ quê đấy.

– Vậy… vậy tí chị Hồng xong em qua.

– Nhớ nhé.

Tâm làm sao nhớ được nữa. Đầu nó giờ chỉ toàn hình ảnh chị Hồng đang dùng miệng mút chim nó thật chặt. Đôi môi mỏng của chị như dính vào chim nó, cái miệng ngậm thật sâu rồi mút ra từ từ. Cái lưỡi cứ đá nhè nhẹ nơi đầu khấc làm Tâm sướng rủn cả chân. Tay chị mân mê hai hòn cà nó, làm chim Tâm thêm căng tức muốn tìm nơi xả.

Chị Hồng ngẩng mặt lên nhìn nó, ánh mắt đầy đĩ thõa. Chị mút chim nó rồi nhả ra pậc 1 cái. Cái lưỡi như con rắn liếm láp quanh đầu chim nó thật điệu nghệ. Tâm không muốn nhìn người đàn bà này kích thích nó nữa. Nó biết chị cần gì, và nó có thứ để trả ân huệ cho chị.

Nó kéo chị đứng lên, tay lôi xềnh xệch chị pa lăng kéo vật liệu. Tâm kiếm một sợi dây thừng gần đó trói tay chị vào khung pa lăng sắt. Đôi tay nó kéo mạnh cái quần chun của chị xuống, bờ mông to của chị bung ra trước mắt nó. Bên trong cái quần lót cũ kỹ của chị là một cái lồn nóng bỏng đang chờ nó thỏa mãn. Tâm cầm hai bên quần lót của chị kéo mạnh, xé toạc chúng ra. Cái lồn đầy lông phơi ra trước mắt nó. Còn nói gì nữa, nó cầm 1 chân chị lên, tay đưa con chim dí vào lồn chị. Con chim chưa vào vội, nó còn muốn trêu đùa chị, khơi gợi ra sự dâm đãng tột cùng của chị. Con chim cứ trượt nhẹ dọc khe lồn đã dần ướt đẫm nhưng không chịu đi vào. Chị cứ ưỡn lồn ra thì chim nó lại tìm cách lẩn tránh. Chị lui lại thì chim nó lại tiến tới, vờn quanh hai mép lồn chị, đôi lúc chọc vào cửa lồn rồi rút lại.

– Cho vào đi Tâm, đừng đùa nữa.

– Em muốn mơn trớn cái lồn này. Cái lồn này đĩ thõa lắm phải không.

– Đĩ lắm… nó thèm chim em lắm Tâm ơi.

– Lồn này hưởng bao nhiêu con chim rồi.

– Mới có… một… hai… ba thôi. Cái đầu là của… ông bố dượng chị. Lão đầu độc chị, làm chị dâm như bây giờ.

– Sao lại chỉ có 3. Chả nhẽ trước em là anh Giáp.

– Ư… vào hẳn đi… sướng… chim to thế… sao lại rút ra… ư…

– Trả lời em đi. Chị dâm thế sao không tìm ai. Nếu anh Giáp khỏe thế thì chị tìm em làm gì.

– Ư… chị dâm thật… đĩ thật… nhưng chị có nguyên tắc… ư… vào hẳn đi… ư… lại ra… mẹ chị… bị mang tiếng… là chửa hoang… chị… không phải… ư… con của bố chị… chị không muốn… mang tiếng cho… anh Giáp… như bố chị… bố chị tự tử… ư… aaaa… aaaa… vào rồi… aaaa… ôi lồn tôi… chết mất… mới thế đã địt phầm phập… ối ối… ôi… ôi… sướng chết mất…

– Thế giờ sao chị bập vào em… chị không sợ mang tiếng anh Giáp ư?

– Anh ý biết không đáp ứng được chị. Anh có ghen lắm… ư… ư… aaa… nhưng vẫn cho chị đi tìm trai… aaaa… mà chị không tìm… toàn người làng… aaaa… chị không muốn anh mang tiếng… aaaaa… cái lồn tôi… địt mạnh thế… aaaa… sâu thế… thủng lồn Hồng rồi… Tâm ơi… aaaa…

– Em cũng ở làng, ở đây cũng đầy người làng, chị không sợ sao.

– Có sợ, nhưng còn hơn ở trong làng… aaaa… nữa đi… aaaa… địt chết chị đi… aaaaa… chị chọn em vì chị là con chó cái… aaaaa… chị tìm được em là chó đực… aaaa… của đời chị… aaaaa…

– Con chó cái dâm đãng, em đâu thể là chó đực cả đời chị được.

– Thì đến đâu hay đấy… ôi… ôi… cứ địt em đi… ôi… ôi… em làm chó cái… ôi… aaa… khi nào anh thích… thì địt em… làm em sướng… ôi… ôi. Anh ơi… Tâm ơi… em tê hết lồn rồi… sướng quá… anh ơi… aaaaa… aaaaa… lại sướng… aaaaa… chết em… aaaaa…

Tâm không cầm 1 chân nữa mà nó cầm cả 2 chân chị lên. Chị Hồng phải dùng tay cố bám vào khung pa lăng để khỏi ngã. Con chim cứ thế nắc phành phạch vào cái lồn đang co bóp chặt lấy cặc nó. Chim nó rút ra là vách lồn như mút thật mạnh chim nó lại, muốn hút con chim vào thật sâu, chọc thủng tử cung chị. Tâm cũng thở hồng hộc, cái lồn chó cái dâm đãng làm nó sướng kinh khủng. Con chim cứ đâm vào là cổ tử cung như mút như mơn mơn vào đầu khấc làm Tâm cứ rùng mình vì sướng. Nó nắc liên tiếp như cái máy rồi rút vội ra. Con chim cứ thế giật liên hồi làm nó phải cầm lấy gốc cặc ngăn cơn xuất tinh lại.

Tâm nhìn qua chị Hồng, người chị đã rũ ra, bên dưới cả thân người cứ giật nhè nhẹ. Tóc tai chị đã rũ rượi, trông khác gì nô lệ vừa bị tra tấn. Tâm ve vẩy con chim cho khỏi nứng, nó nhìn chị mà muốn hiếp và tra tấn chị thêm lần nữa. Nó nhìn quanh, trời đã tối sầm. Giờ thì còn xây với trát gì nữa. Nó cởi trói cho chị, dìu chị ngồi xuống. Chị trông yếu ớt vậy mà lại định nhào qua đè lên nó, làm Tâm phải giữ chị lại.

– Thôi chị, tối rồi. Mình qua chỗ anh Giáp không anh nghi.

– Kệ, anh cho chị đi tìm trai rồi. Ở đây thiếu gì trai không phải trong làng. Coi như chị đi tìm trai. Em địt chị nữa đi, địt cho chị chết luôn đi cũng được.

– Để… sau… anh không thấy chị lại lên tìm thì chết. Mà không có… anh hỏi em chị đâu em cũng khó trả lời. Mình về đã chị nhé, tối rồi gió to lắm.

Tâm nói cũng có phần thật mà cũng có phần xạo. Nó cũng hơi sợ chị, nó cảm giác cơn dâm của chị còn chưa hoàn toàn lên cao trào. Trước giờ nó luôn nghĩ đến việc đàn bà lăn lộn xin nó tha, nhưng gặp chị nó mới biết thế nào là cao thủ. Tâm giúp chị mặc quần áo đi về chỗ anh Giáp. Người đàn bà mới nãy dâm loạn, mới nãy yếu ớt như cái lá trước gió giờ đã hồi phục hoàn toàn, tung tẩy đi trên đường về nhà.

Tâm và chị về tới nhà thì anh Giáp đã bắt đầu cuộc chiến. Trong mâm đã có 3 ông nữa toàn người làng với nó. Tâm nhanh chóng bị kéo vào cuộc nhậu. Trước nó cũng uống ngà ngà say, mà làm với chị xong như là rã rượu luôn. Tâm dù lấy cớ nhưng vẫn bị mọi người ép uống. Nó cũng không biết gì nữa, chỉ cảm thấy anh Giáp đã gục xuống trước nó.

Đêm tối mịt, Tâm chợt tỉnh giấc. Nó tỉnh vì bị khó chịu. Tâm thấy bên dưới mình lại là chị. Chả biết nó ngất thế nào, nhưng giờ nó thế mà nằm gần anh Giáp. Bên gần ngoài cửa còn có một ông nữa ngất chả biết là ai. Chị dường như chả quan tâm gì, miệng cứ mút chim nó chùn chụt. Tâm từ mơ màng cũng dần tỉnh táo, con chim căng tức trước cái miệng đang điên cuồng mút chim nó. Không để Tâm tỉnh hẳn chị đã hành động trước. Chị trườn lên phía trên người nó như con rắn nước, chỉ dừng lại khi miệng chị sát gần miệng nó. Khi mà nó nghĩ chị muốn hôn nó thì mông chị chợt nhổm lên, bàn tay cầm con chim đang bị ép vào bụng tìm tới cửa lồn ấn vào. Chị uốn éo cơ thể để con chim của nó dần đi vào bên trong chị. Thành vách lồn ấm áp bao bọc lấy thân chim, mơn man nó.

– Chim em to quá, chỉ cho vào thôi đã sướng thế này.

– Anh Giáp ngay cạnh, chị không sợ à.

– Sợ cái gì, có con cặc to này một lần trong đời dù anh ý có đánh đập có bỏ thì chị cũng muốn.

– Nhưng còn cái người ngoài cửa nữa, người ta dậy thì sao.

– Toàn người say cả, chị cũng đang say đây. Chim em đi vào sâu quá Tâm ơi, chỉ ngoáy nhẹ thôi cũng sướng quá.

Chị gục đầu vào vai nó, cắn nhẹ vào ngực nó. Cái miệng mỏng của chị vừa hôn vừa cắn ngực nó. Tâm không thấy đau vì chị cắn nhẹ, ngược lại nó như cảm thấy sự điên dại của chị đang dần truyền qua nó. Có lẽ chị đúng, chị sinh ra là chó cái và nó là chó đực.

Mông chị bắt đầu cong lên nhấp xuống cặc nó càng lúc nhanh và mạnh hơn. Nước lồn chả biết chất chứa từ bao giờ mà bắt đầu chảy dọc thân cặc ướt xuống đám lông chim và bìu dái nó. Giữa đêm khuya, bên cạnh hai tiếng ngáy rền vang là những âm thanh pạch pạch của da thịt va vào nhau, tiếng lép nhép khi con chim đi vào cái lồn đầy nước của chị. Chị không rên mà chỉ thở, hơi thở càng lúc càng nặng nề. Nó biết chị đang cố kìm hãm, vì bên dưới cái lồn chị nó biểu hiện khác. Vách lồn đã co hẳn lại, mút mạnh chim nó vào thật sâu bên trong không nhả. Tay chị không hờ hững vuốt ve da thịt nó nữa. 10 Đầu móng tay giờ đang cấu chặt vào tấm chiếu mỏng, có lúc không chịu được chị cấu cào vào tay nó.

Chị Hồng chợt ngồi dậy, chị bắt đầu nhún. Trong bóng đêm chị như ma nữ với mái tóc dài lõa xõa đang nhún nhảy trên người nó. Đầu chị hơi gục xuống để mái tóc lòa xòa không nhìn thấy mặt. Chị nhún điên cuồng, nhún rồi uốn éo cái hông để lồn chị cọ vào chim nó thật mạnh. Tâm chợt thấy người chị cứng lên, nó biết chị đang tới ngưỡng. Tay nó bấu vào đùi chị, co chân lên nhấp điên cuồng. Con cặc từ dưới đâm lên thật mạnh liên tục như pít tông vào lồn chị. Chị đờ người ra, ngả người ra sau tựa vào hai chân nó. Một tiếng nấc vang lên rồi im bặt. Nhưng khi cái pit tông to dài của nó cứ liên tục chọc mạnh vào đáy lồn chị thì những tiếng khóc nấc dần vang lên. Xúc cảm trong chị như dòng nước bị bịt bởi con đập, dần rỉ ra và chợt vỡ òa ra không kiểm soát nổi.

– Aaaaa… aaaaa… aaaaa… aaaaa… em ơi… em ơi… Tâm ơi… ôi ôi… ôi… sướng quá… trần đời… chỉ thế này… aaaa… anh Giáp ơi… dậy đi… aaaaa… xem vợ sướng này… aaaaa… aaaaa…

– Anh dậy bây giờ đấy.

– Tiếp đi… đừng ngừng lại… ôi… Tâm ơi… địt đi… ôi… ôi… ôi… sao có thể sướng thế… anh Giáp ơi… Tâm nó địt sướng quá… ôi… ôi… ôi… aaaaa…

Chị gồng người lên rồi tuột lồn ra khỏi chim nó. Cả người cứ giật giật thật mạnh mẽ. Rồi chị dần đổ sập lên người nó, cả người cứ nhẹ giật theo nhịp điệu của riêng mình.

Tâm nào tha cho chị dễ dàng thế, chim nó vẫn đang tức tức chưa xả được. Đống rượu nó nốc trong bụng giờ đang làm chim nó khó chịu. Tay nó luồn xuống cầm chim ấn vào cái cửa lồn nhoe nhoét của chị. Tay nó bóp mông chị, con chim lại liên tục nhấp vào cái lồn trơn tuột vẫn đang co bóp thoi thóp của chị. Con chim cứ nhấn vào thật mạnh, thật sâu đến khi đâm vào tới đáy lồn chị, cảm nhận cổ tử cung mút lấy đầu chim thật sướng thì mới dừng lại đi ra.

– Ư… ư… hơ… hờ… hờ… hờ. Ơ… hờ… ơ… ơ… hơ… hờ… aaaaa… aaaaa… ôi… ôi… ôi… chị không chịu được… mông chị… đùi chị… lồn chị… ôi… Tâm ơi… khó chịu quá… tê quá… buồn buồn không tả được… aaaaa… ôi… ooi… anh Giáp ơi… cứu em với… anh Giáp ơi… anh ơi… aaaaa… aaaaa…

Chị vậy mà đưa tay tìm tay anh Giáp nắm chặt, bấu chặt. Tâm cũng hơi sợ cái kiểu bấu đến bật máu của chị, không hiểu anh Giáp có tỉnh lại không. Nhưng giờ nó cũng lên cơn điên dại của chị rồi, con cặc cứ nhấp liên hồi vào cái lồn thèm khát tình dục của chị. Chị cứ kêu vậy nhưng lồn vẫn nhiệt tình hưởng ứng chim nó. Cơ lồn mút chặt chim nó rồi nhả ra, mút lại thật điệu nghệ. Tâm gồng cơ rồi nhấp thật nhanh, chị không rên thành tiếng nữa mà như lạc giọng đi. Tâm cảm giác bên trong nước lồn cứ xịt ra như vô cùng vô tận. Người chị nhũn ra như cá chết, nó rút nhẹ con chim ra. Cả hai cứ nằm im như vậy, 1 người sợ cử động nhẹ chim phụt ra mất, 1 người thì đang bồng bềnh trong cơn cực khoái của mình.

Tiếng dợm giọng của người nằm ngoài cửa đánh thức cái ý thức đang mơ màng của Tâm. Nó vậy mà cũng tí nữa ngủ. Bên trên nó chị Hồng đang dần thở đều. Có lẽ chị cũng muốn ngủ sau khi hai lần cực khoái. Tâm đẩy nhẹ chị ra, nó ngồi dậy, không biết nên ngủ tiếp hay đi về. Nhưng Tâm nhìn cái mông trắng trắng trong màn đêm đen mà con chim lại tiếp tục phản ứng. Thực ra nó cũng đâu có xẹp xuống, giờ lại nhanh chóng cứng lên.

Tâm kéo cao cái mông chị lên, con cặc tìm tới lỗ lồn nhấn vào. Con chim đi sâu vào chọc gần tới cổ tử cung mới dừng lại. Nó không vươn được tới cùng, nhưng đủ để đánh thức người đàn bà đang thiếp đi tỉnh dậy. Bờ mông cong hơn, cao hơn. Tâm bắt đầu vỗ nhẹ vào bờ mông đó, con chim bắt đầu đụ phành phạch vào lồn chị. Hai bên đùi nó, rồi bìu dái nó đã nhớp nháp với đống nước lồn của chị giờ lại ướt hơn khi lồn tiếp tục ra nước.

Tâm chồm lên, nó như con chó đực đứng 4 chân phủ lên người chó cái là chị. Con cặc cứ dộng từ trên xuống, miết qua khe đít chọc vào lồn chị. Nó chọc phát nào là chị rên khẽ lên, con chim dường như chọc đúng vào điểm G của chị. Lồn chị giật giật khe khẽ mỗi khi chim nó đâm vào. Bỗng anh Giáp trở mình, miệng lẩm bẩm gì đấy. Tâm thấy chị làm gì nhưng nó nhìn không rõ. Bỗng nó nghe tiếng mút mát của chị, cái đầu chị dường như đang nhấp nhô… trên háng anh. Tâm thấy chị thật liều, nhưng nó không quá ngạc nhiên vì độ dâm của chị. Con chim nó dập càng mạnh và nhanh dần. Tiếng rên rỉ ú ớ của chị càng lúc càng lớn. Tâm tăng tốc hết cỡ, nó đè cả thân hình lên người chị, ép cái mông chị như muốn dán xuống chiếu. Phạch phạch phạch pạch… chim cứ dập vào lồn thật mạnh mẽ. Tâm đang muốn kết liễu chị thêm lần nữa thì vội vã rút chim ra nằm xuống.

– Ư… em à… ư… sao lại mút chim anh…

– Um… em thèm… lúc nãy anh chả bảo em mút mà.

– Thế à… chắc ngủ mơ… sao anh lại nằm dưới đất thế này… ôi… làm gì thế… sao mà máu thế vợ.

Chị Hồng dường như thấy trống rỗng khi chim nó tuột ra, nhanh chóng ngồi lên trên anh Giáp. Cái hông lại bắt đầu ngoáy trong con cặc ông chồng còn chưa tỉnh táo.

– Lúc nào em chả máu… anh vẫn cho em tìm trai chứ…

– TÌm đi… cho nó địt đi… rồi về tôi đánh chết… đồ đĩ…

– Đĩ đấy… ai bảo cưới đĩ về… có hối hận không.

– Không… anh yêu em… em chỉ… đừng để ai biết… không anh chỉ có đường đi tự tử.

– Em không tìm ai đâu… em chỉ yêu chồng thôi.

– Thật nhé… cái lồn đĩ của anh… để anh làm em sướng…

– Để yên… em tự làm sướng hơn…

– Làm đi… anh sẽ thỏa mãn lồn đĩ của vợ anh.

– Có được không… không thì sao… em kiếm chim người khác bù vào nhé.

– Kiếm đê… đêm hôm làm gì có ai.

– Ai bảo anh thế… ư… ư… có hai người đây này… tối qua anh uống rượu không nhớ à. Em họ anh thằng Tâm đang nằm cạnh anh đây này, còn ông Giao xóm dưới nữa đang ở cửa… ư… ư…

– Chó chết… sao không nhớ… thôi đừng nhún nữa… ai dậy thì sao.

– Cho dậy… cho họ nhìn con đĩ này mà thèm… anh chả bảo cho em tìm cặc mà địt à… em để 2 đứa nó địt em cho sướng… 2 con cặc chắc to lắm… aaaa… aaaa… thúc gì mạnh thế… đau… aaaaa… aaaa…

– Đồ đĩ chó… mày dám làm với 2 thằng này… tao giết… con đĩ… lồn bóp sướng quá… anh địt chết em… đồ đĩ…

– Địt mạnh đi, cho hết vào em đi… thỏa mãn đĩ chó của anh đi… aaaaa… aaaaa…

Tâm khều chân tìm cái quần rồi mặc vào. Bên kia anh Giáp đang tới cao trào cũng chả quan tâm đến nó. Anh cũng không quan tâm xem có ai nhìn anh địt vợ nữa không mà cứ gầm gừ chửi bới. Tâm dần thiếp đi, bên cạnh hai vợ chồng vẫn vừa chửi bới vừa địt nhau.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

4.8 4 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x