Thằng Tâm

Chương 278

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 278
Loan đang mơ màng, cố nhắm mắt một lúc cho đỡ mệt. Chợt nàng cảm giác cái gì đó. Loan mở mắt ra thì thấy Tâm đang đứng cách nàng có hơn 20cm, ánh mắt nhu hòa nhìn nàng đầy quan tâm. Loan khẽ cười, nàng định ngồi hẳn dậy nhưng cái lưng chợt đau nhói vì mấy đêm không ngủ yên. Loan mặc kệ, khẽ cười với cậu trai to xác đang ở cạnh nàng:

– Cháu còn cần gì nữa sao. Có chuyện gì cần phải xử lý nữa à.

– Cũng không có gì ạ. Cô dường như khá mệt.

– Mệt chứ, nhiều chuyện lặt vặt. Chuyện của cháu tối qua làm sáng nay cô mất gần 1h đồng hồ đó. Cô phải gọi điện mấy nơi, rồi cho người rà xem quanh khu đó có nhà ai có camera không. Các cháu làm vậy sớm muộn cũng có người tinh ý nhìn ra. Cũng chẳng sao, nhưng tốt nhất mình làm kín kẽ.

– Cháu biết sai lầm của mình rồi. Lần sau cháu sẽ nghĩ mọi thứ kỹ hơn.

– Cũng chả đến nỗi là sai lầm. Cú đánh vừa rồi khá mạnh, cũng làm bọn chúng biết chúng ta không phải dạng vừa. Ít ra chúng sẽ tạm thời không quấy nhiễu chúng ta nữa.

– Cháu vẫn sẽ siết chặt mọi thứ, đề phòng cho chắc. Cháu… định bảo cô… cháu sẽ không lấy 3 tỷ nữa.

– Vì sao. Ít quá hay sao. Nhưng tạm thời cô chỉ có thể đưa từng đó.

– Ít quá ạ. Đó là với cô thôi. Ít nhưng cô cần gấp hơn cháu. Chú cháu đang rao bán nhà, chắc cũng cầm cự được thêm ít lâu nữa. Khi nào chúng ta qua khỏi được đợt này cô cho cháu vay 10 tỷ sau.

– Vậy… cũng được. Cháu liệu cân đối, đợi cô. Cô nghĩ chúng ta sẽ sớm vượt qua thôi.

– Cháu cũng tin thế. Chứ cô trông mệt mỏi quá.

– Ừ… mọi việc dồn dập quá. Cứ thế này mà kéo dài thì cô thành bà lão già nua mất. Hai đêm rồi cô không ngủ được. Cả người đau ê ẩm.

– Cháu trông cô vẫn đẹp lắm. Hay cháu… bóp lưng cho cô nhé.

Loan nhìn Tâm. Đôi môi hơi hé lên định cười mà lại thôi. Nàng có chút vui vui, dường như gặp Tâm làm Loan thấy dễ chịu hơn. Đằng nào cũng đang mỏi lưng muốn chết. Tội gì mà không để nó bóp lưng cho. Mình với nó có gì mà e dè nữa đâu. Loan chợt thấy hơi ngứa bên dưới, nàng nhớ tới những tiếng rên rỉ của Sương tối hôm đó. Loan chỉ nghe thôi mà nước chảy ướt cả quần. Đôi lúc Loan ngồi mà chợt nghĩ bậy, mình có lẽ cũng nên thử làm một liều, để có cái cảm giác điên rồ ấy của Sương.

Loan dần nằm ra ghế, nàng thả lỏng người chờ đợi. Tâm định ngồi xuống mà nó lại đi tiếp ra phía nhà vệ sinh. Loan hơi chưng hửng nhưng rồi hiểu ra. Nàng chợt cởi bớt cúc áo ra, kéo cái áo lên cao, để lộ ra tấm lưng mịn màng trắng muốt.

Tâm rồi cũng quay lại, nó đặt tay lên lưng Loan. Loan hơi thở ra. Dù rằng chính bản thân mình và nó đã vài lần điên rồ làm tình cùng nhau, nhưng được đàn ông ngoài tên chồng khốn nạn chạm vào vẫn làm Loan thấy khẩn trương. Tay Tâm bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp, Loan thấy thật dễ chịu. Cả người thả lỏng ra cảm nhận sự dễ chịu từ đôi bàn tay Tâm. Tay Tâm cứ xoa đến đâu là người Loan mềm ra đến đấy. Bàn tay đưa dần lên cao, thì chợt dừng lại vì vướng cái áo sơ mi. Loan hơi nghiêng người cởi nốt các cúc áo. Bàn tay duỗi ra, Tâm hiểu ý tháo tay áo nàng ra. Lưng Loan dần lộ ra hoàn toàn, thật tuyệt mỹ không kém gì các mỹ nhân cả. Bản thân Loan cũng là mỹ nhân chứ bộ.

Bàn tay Tâm cứ xoa khắp lưng, rồi những ngón tay như vô ý cứ xoa nhẹ, nhích dần sang hai bên tới phía ngực nàng. Loan cười thầm, nàng biết Tâm lại định giở trò. Nhưng Loan cũng thích, cũng lâu rồi nàng không được làm chuyện đó. Người chồng trăng hoa đã bị Loan từ lâu không đụng tới. Một phần vì Loan sợ bẩn, một phần vì Loan đã có thằng Tâm. Từ khi dính vào nó, được con chim nó ngâm trong lồn, Loan không thiết đến chim chồng nữa. Những khao khát hàng đêm nếu có thì chỉ là hình ảnh của nó, tràn đầy sức sống với con chim to dài khiên Loan đầy thèm muốn.

– Bóp nơi thắt lưng cho cô đi.

Bàn tay thằng Tâm đang gợn nhẹ nơi chân vú chợt dừng lại, quay về xoa bóp thắt lưng Loan. Nhưng nó không dò được vú thì nó lại xoay qua mông. Những ngón tay cứ tìm cách chui sâu vào phía mông nàng, nhưng bị vướng bởi quần dài. Loan sao không biết nó muốn nàng cởi quần ra. Chính nàng cũng đang thèm đây. Cứ nghĩ tới việc nó nhét con chim vào lồn là nước cứ rỉ ra ướt cả đáy quần lót.

Loan nhổm mông lên, tay cởi cái khuy quần ra. Những ngón tay của Tâm hơi run run khẽ tụt dần quần Loan xuống. Cái quần dần được tụt xuống, nó cứ thế dần kéo quần Loan ra. Phía dưới Loan chỉ còn một cái quần lót mỏng manh. Loan mặc kệ, nàng chờ đợi xem nó chịu được đến bao giờ hay là lao vào hiếp nàng ngay bây giờ.

Tâm nhìn người đàn bà đang nhổm mông lên. Nó biết cô cũng chịu cho nó làm tới. Nó muốn lao vào ấn con chim thật sâu vào lồn cô nắc làm cho cô kêu rên như mọi lần. Nhưng nhìn cặp mông to của cô nó dằn lòng lại.

Tâm đưa tay xoa bóp dần từ thắt lưng xuống cặp mông cô. Những ngón tay cứ banh nhẹ hai mông cô ra, luồn ngón tay vào trong quần lót cô. Ngón tay nó chợt đi sâu, nhưng đi nhầm tới… lỗ đít cô. Nó thấy cô thót đít lại, dường như đây là điểm nhạy cảm của cô. Lần trước làm tình nơi lỗ đít cô, nó biết cô sướng. Nhưng Tâm không sướng, nó đau là đằng khác. Ngón tay bỏ qua lỗ đít mà tìm tới khe lồn, trong tiếng thở dài khe khẽ của cô.

Tâm dần không xoa bóp nữa, nó biết cô thừa hiểu nó và cô đang làm gì. Bàn tay úp vào lồn cô, day khe lồn từ phía sau. Cô Loan như dạng hai chân ra để tay nó úp vào cho dễ. Nó cứ thế day, những ngón tay với tới hột le của cô để day. Lòng bàn tay thì áp vào lồn cô. Tay Tâm day càng lúc càng nhanh, nó thấy nước lồn cô ra dần ướt tay nó. Bờ mông như nhổm cao lên, những ngón tay thừa thế day mạnh hơn nơi hột le. Lồn cô hơi giật giật, nó day càng lúc càng nhanh và mạnh.

Cô rên rỉ, hai chân gập lại để cái mông ưỡn hẳn cao lên. Tâm cúi đầu xuống, nó banh một bên mông cô ra để thò cái lưỡi vào. Cái lưỡi nhọn hoắt chọc vào lỗ đít nâu nâu của cô. Cơ đít nhíu lại rồi mùi từ đít cô xộc ra. Hơi khó ngửi nhưng Tâm cố chịu, vì nó biết cô thích.

– Ư… làm gì thế Tâm… bẩn đấy… cô sáng… vừa ỉa… ư… ua… ư… ôi… ô… ôi… làm sao thế… lưỡi chọc lỗ đít… mà cũng sướng thế… day lồn cô mạnh vào… Tâm ơi… aaaaa… Tâm ơi… aaaa…

Lưỡi Tâm cứ thế chọt vào lỗ đít, tay thì day liên tục. Nó chợt nhét 2 ngón tay đi vào cửa lồn. Vách lồn bị tay nó căng ra, nhíu chặt lấy ngón tay nó. Tâm thụt tay liên tục, tạo ra âm thanh óc ách trong lồn do nước cô ra nhiều quá. Mặt nó như dí hẳn vào đít cô, cái lưỡi ấn thật sâu ngoáy loạn vào lỗ đít. Cô rên rỉ, một mùi khó ngửi xộc ra làm Tâm cũng hết chịu nổi. Nó rút tay ra, đứng lên tụt quần xuống. Bờ mông kia đã không còn quần lót, cô Loan đã cởi chúng vắt vẻo ở 1 bên kheo chân. Tâm kéo mông cô dịch ra, 1 chân chống lên salon. Con chim cứng như sắt của nó tìm tới cái lồn nhoét nước của cô mà đi vào. Tâm ấn thật mạnh, con chim được bao bọc khít rít bởi vách lồn ấm nóng dần đi thật sâu chọc vào trong lồn cô. Nó hít một hơi thật sâu, để con chim quen dần với nhịp co bóp của bướm cô rồi bắt đầu nhấp.

Loan rên lên, răng khẽ cắn môi khi chim nó đi vào trong nàng. Cảm giác vẫn thật vẹn nguyên như lần trước. Chim nó to và dài quá, đi đến đâu là lồn nàng sướng đến đấy. Loan cảm giác cơ lồn không cần co bóp vì chim nó to quá, lồn nàng bị nong căng hết ra. Khung xương chậu dần truyền đến những cảm giác tê và sướng khi nó bắt đầu nhấp cặc ra vào lồn nàng. Loan cứ há hốc mồm thở, con chim nó cứ đi vào đi ra càng lúc càng nhanh, một cảm giác đang dâng lên rất nhanh trong người nàng.

Chợt mông nàng bị nó vỗ một cái. Loan kinh hãi, không phải vì nó vỗ đau mà vì tê quá. Nó vỗ mông mà nước lồn nàng xịt ra vì sướng. Cơ lồn cứ mút chặt, ma sát với chim nó. Loan đưa tay giữ vào miệng. Cái cảm xúc vừa chợt đến thật mãnh liệt, nàng cảm giác thật sự muốn khóc.

Cái vỗ đầu tiền không phải cái vỗ cuối cùng. Mông nàng dần bị nó vỗ liên tục. Nó như thằng nài ngựa còn Loan là con ngựa cái. Thằng nài ngựa vừa nhét con cặc to như cặc ngựa vào lồn nàng, vừa vỗ lấy vỗ để mông nàng. Loan sướng, lồn tê hết, hai chân run run muốn khuỵu xuống.

Thằng Tâm chợt cầm 1 chân Loan lên, con cặc nắc phầm phập vào lồn nàng. Giờ thì nàng chính thức đầu hàng. Chim nó cạ liên tiếp vào điểm G của nàng, miết tới miết lui làm Loan không chịu nổi nữa. Loan hét lên, không kìm giữ cái cơn sướng kinh khủng đang dâng lên mạnh mẽ, lan tràn từ lồn ra khắp mông đít nàng.

– Aaaaa… aaaaa… aaaaa… aaaaa… aaaaa… dừng đi… cô đái đã… không chịu được nữa… aaaaa…

– Cháu không dừng được. Lồn cô bóp chim cháu ghê quá… cháu ra hết trong cô nhé.

– AAAAA… aaaaa… không… không chịu được… rút ra… ôi… ôi… ôi… cô đái… aaaaa… aaaaa… xè. Xè… xè… xè…

Nó rút ra thật, nhưng Loan cũng chả chạy được vào nhà tắm nữa. Một phần vì cơn buồn đái nó đến đỉnh rồi, một phần vì chân nàng cũng làm gì còn sức. Loan cứ thế đái hết ra cái salon mấy chục triệu của mình. Giờ tiền hay salon làm gì có nghĩa lý gì. Nàng đang phê trong cơn sướng, cả người cứ giật giật nhẹ lên trong đỉnh cao hoan lạc.

Loan còn đang lâng lâng trong rã rời bải hoải vì sướng thì cả người lại bị bế lên. Thằng Tâm bế nàng ra giường, đặt nhẹ nàng ở đó. Loan chả quan tâm gì, sao cũng được, nàng đang tận hưởng cái cảm giác làm cả người run rẩy vì sướng. Bàn tay nó chợt lau nhẹ trên người Loan, lấy tờ giấy ăn lau hết nước đái trên đùi nàng. Loan khẽ mở mắt, tay nàng khẽ vuốt ve cánh tay nó, ánh mắt mỉm cười hài lòng nhìn thằng bé.

Loan còn đang định chìm vào giấc ngủ. Làm xong làm Loan thấy dễ chịu và muốn ngủ. Nhưng Loan đâu biết nàng sắp bị hành hạ dã man còn lâu mới ngủ được. Thằng Tâm chợt cười thật gian, làm Loan thấy nghi nghi. Nó cho tay vào trong lồn Loan, móc ra một đống dịch nhờn. Vách lồn Loan hơi bóp lấy ngón tay nó, mút ngón tay như muốn nó chui vào sâu hơn. Thằng Tâm dường như không có nhu cầu dùng tay kích thích nàng. Nó moi đống nước lồn Loan ra rồi bôi vào đít nàng. Ngón tay cố ấn thật sâu để nhét đống nước nhờn vào đít nàng. Loan hơi ửng đỏ mặt, nàng nghĩ tới cái lần lỗ đít bị phá trinh ấy. Lúc đầu đau ghê gớm, nhưng lúc sau thì lại sướng không chịu được. Nàng vẫn mong chờ… có ngày lại được nó chơi lỗ đít.

Tâm cứ vét nước trong lồn cô Loan ra bôi vào lỗ đít. Lỗ đít khá chặt, nhét mãi cũng không được nhiều. Nó cầm lấy nước nhờn bôi lên con chim giả. Loan nhìn thấy nó cầm con chim giả lên mà tay che mặt vì xấu hổ.

– Ôi… cái thằng bé này… lấy cái thứ đó ở đâu thế.

– Cháu thấy trong ngăn bàn, lúc đi tìm khăn giấy lau cho cô.

– Cái đó… cất đi… cháu làm cô xấu hổ quá.

– Có gì mà xấu hổ. Ai chả có nhu cầu. Cô không có ai thì dùng cái này có gì đâu mà xấu hổ.

– Nhưng… cháu lấy ra làm gì.

– Cháu lấy ra… làm cô sướng.

Trước sự ngạc nhiên của Loan, Tâm cầm con chim giả đút vào lồn nàng. Loan há miệng ra, cái cảm giác chim giả đi vào sao bằng chim thật dù nó có to hơn nữa. Nhưng cảm giác tay mình đút vào với người khác cầm chim giả đút vào thì lại khác. Cơ lồn Loan co bóp lấy con chim giả khi nó cứ thụt ra thụt vào lồn nàng. Tay nàng cầm tay còn lại của thằng Tâm ấn vào ngực mình. Tay nó cứ vần vò bầu vú Loan thật sướng. Loan hé miệng ra thở, nàng nhìn nó mà lồn cứ càng chảy nhiều nước. Cái cảm giác được nó đút chim giả sao cũng sướng thế.

Chợt nó rút con chim giả ra, làm Loan hơi hụt hẫng. Nàng chợt thấy đít mình tê đi, hóa ra nó cầm con chim ấn vào lỗ đít nàng. Cái thằng quái ác, nó nhét chim vào đít thì thôi đi, lại còn ấn công tắc rung. Lỗ đít Loan đang bị tấn công, con cặc giả rung lên như khoan lỗ đít Loan rộng ra. Hơi khó chịu khi lỗ đít bị mở ra, nhưng nước nhờn và con chim giả rung rung làm cơn đau cũng dịu lại. Có lẽ qua lần đầu tiên thì lần thứ 2 sẽ dễ hơn. Con chim giả dần nong cơ đít ra đi vào. Loan há hốc mồm ra không tin được. Đít mình dần chấp nhận con chim giả. Cơ đít truyền đến những cảm giác không tả được khi con chim giả đi vào rung rung làm kích thích tất cả tuyến thần kinh nơi mông đít. Loan cứ như lên cơn động kinh, tay chân huơ huơ. Nàng chưa kiểm soát được cái cảm xúc này.

Nhưng còn chưa hết, Loan bỗng bị thằng Tâm lật lại. Loan cũng không để ý tới nó, mà đang dồn vào cảm xúc nơi lỗ đít khi con chim giả cứ rung lên làm Loan sướng muốn khóc. Loan nhìn nó, giờ nàng đang nằm trên nó. Loan thấy nó cười, nàng dường như hơi lo sợ không biết nó làm gì mình. Thực ra khi nó lật Loan nằm lên trên Loan đã biết nó định làm gì, chỉ là nàng không dám nghĩ. Loan chợt há miệng rên to, chim nó vậy mà đã ấn vào cửa lồn Loan rồi đi vào. Tay Loan bịt chặt miệng, nàng thật muốn khóc nấc lên. Con chim nó vậy mà nong lồn Loan ra đi sâu vào. Cái vách mỏng manh giữa lồn và đít giờ đang bị hai con cặc miết và rung mạnh. Thằng Tâm cứ bóp lấy mông Loan rồi hẩy con cặc mạnh mẽ vào trong lồn nàng. Loan lắc đầu nguầy nguậy, nàng không chịu được cái cảm giác này, khi lồn và đít đều bị địt. Lồn nàng tê hết cả rồi, chim nó cứ miết vào là nước lồn cứ xối ra thật nhiều.

– Aaaaa… Tâm ơi… cô chết… chết mất Tâm ơi… a. AAAAA… ôi… ôi… đừng vào nhanh thế… aaaa… cô chịu không nổi… aaaaa… Tâm ơi… aaaaa…

– Cháu biết cô thích làm lỗ đít. Cháu địt cô cả lồn và đít cho cô sướng.

– Sướng… nhưng không chịu nổi… aaaa… aaaaa… cô chỉ muốn chết thôi… aaaaa… Tâm ơi… cô ra rồi… aaaaa… nhưng sao vẫn sướng quá… aaaaa… đừng địt nữa… ôi… ôi… ôi… địt sâu thế… sướng quá… trời ơi… aaaaa…

Loan không biết mình có lên đỉnh bao nhiêu lần, hay thực sự đỉnh nó là như thế nào. Nhưng quả thật nàng không chịu nổi. Cứ mỗi lần con chim nó đi vào, miết qua cái vách mỏng manh đang run rẩy vì bị con chim giả đang rung lên trong lỗ đít là Loan cảm giác nước lồn lại trào ra. Cơ thể nàng cứ giật giật, rung nhẹ lên vì sướng. Chưa bao giờ trong đời Loan lại biết được cái cảm giác sướng nó dã man và liên miên như thế, sướng đến nỗi nàng thấy thật khổ muốn chấm dứt thật nhanh.

Chả biết bao lâu nữa, Loan chỉ lờ mờ cảm giác con chim giả được rút ra. Lỗ lồn và lỗ đít dường như không khép lại được. Cơ thể có chút trống rỗng bên dưới. Nhưng Loan lại thấy như được giải thoát. Nàng mặc kệ nó âu yếm hôn hít nàng, mặc quần áo vào cho nàng. Mắt Loan dần nhắm lại. Nàng thực sự cần nghỉ ngơi, để cảm giác linh hồn và thể xác còn đang cảm thấy lẫn nhau.

Tâm mặc quần áo cho cô Loan đàng hoàng rồi mới đi. Nó biết cô cần nghỉ ngơi thực sự. Nhìn người đàn bà rã rời sau cơn sướng, chìm vào giấc ngủ với vẻ mặt giãn ra làm nó thấy hài lòng. Ít ra nó đã làm cho cô có được sự thư giãn cần thiết. Cuộc chiến còn dài, cô là chủ lực cần phải dưỡng sức.

Nhưng giờ đến nó đau đầu. Có 3 tỷ của cô ít ra thì nó sẽ tranh thủ thêm được ít thời gian, có khi lúc ý cô sẽ giúp được nó số còn lại. Nhưng giờ tiền không có, chú Khá có bán nhà được giờ cũng chưa chắc được 3 tỷ.

Bỏ qua những việc của mình, nó lại phải lao vào việc. Những công trình dang dở vẫn cần nó giám sát. Tâm vẫn cẩn thận yêu cầu mọi người kiểm tra kỹ mọi thứ, tránh tuyển thợ xây mới lúc này. Nó cảm giác bên kia mới chỉ tạm ngừng chiến, và cuộc chiến thật sự sẽ rất đột ngột và dữ dội. Nó cảm giác thi thoảng nơi các công trình đang xây dở có những người như đang quan sát. Tâm không biết đó là nó đang cảnh giác quá mức hay thực sự thế. Tâm không sợ, nó chỉ lo những người thân bị dính vào. Tâm đã gọi điện về bảo mẹ và Cẩm cẩn thận. Hai người đàn bà tạm ở cùng với nhau. Nó không biết thế có ổn không, nhưng không còn cách khác. Mẹ nó không chịu bỏ việc dạy học, Cẩm cũng mới quay lại trường dạy chưa lâu.

Chú nó gọi điện hỏi đã có tiền chưa. Thím ngoài đó gom hết tiền trong nhà, vay nợ anh em được một số đưa chú dường như chỉ được phần nhỏ. Tâm đi gặp chú Khá. Chú đúng là đã đem tiền của nó và tất cả tiền trong nhà mà thím rút ra đi trả nợ hết. Công nhân được ưu tiên hơn, còn đâu trả cho chủ nợ. Cũng chỉ kéo dài thêm thời gian, vì không đủ mãi mãi là không đủ. Hai chú cháu nhìn nhau lắc đầu cười. Chú lôi nó đi uống rượu. Giờ chỉ có rượu mới giải quyết được vấn đề.

Nó cũng chả còn gì để làm nên cũng uống với chú. Chưa bao giờ nó thấy bế tắc đến vậy. Vì nó cảm giác vấn đề bên công ty khá nghiêm trọng, nếu không với tiền của nó và chú gom được chắc cũng vài tỉ, dì làm sao không cho nó vay nốt phần còn lại hoặc gần đủ chỗ đó được. Nhưng đến cả dì cũng phải dồn tiền riêng vào cuộc chiến, thì tình hình rất là cam go rồi. Nếu không xoay ra tiền thì tất cả sẽ mất hết. Cả hai chú cháu cứ lẳng lặng uống, đôi khi chú lại kể về thời xưa lúc chú còn chinh chiến giành giật nhau từng hợp đồng xây nhà. Giờ tiền kiếm dễ hơn và cũng mất thật dễ.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x