Thằng Tâm

Chương 270

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 270
Tâm tiến lại giường, nó khẽ cởi dây bịt miệng cô gái lại. Dù sao cũng phải hỏi han đôi chút, nó cũng không thấy hào hứng đi địt một người mà nó không quen thuộc, dù cô ta có là mỹ nhân số một thế giới đi nữa.

Cái khăn được bỏ ra, Tâm còn chưa kịp hỏi thì đã nghe một tràng chói tai của cô gái:

– Ngọc, cậu chết với tớ. Tớ không thích cái trò này đâu. Tí nữa tớ thoát ra tớ sẽ xử lý cậu, nhét 2 cái dương vật giả rách lồn cậu ra thì thôi. Cả lỗ đít nữa. Tớ sẽ cho máy rung làm cậu chết ngất đi thì thôi. Đồ chó, định chơi tớ phải không. Tớ hiền cậu tưởng bắt nạt được tớ à. Định gửi thằng đĩ đực này mà nghĩ là chơi được tớ à. Tí tớ cắt chim nó, gửi hai hòn cà nó cho cậu xem. Đồ đĩ đực đồ đĩ cái.

Tâm nhíu mày, nó không thích cái cách cô gái nói. Dù gì đi nữa Ngọc là người đàn bà của nó, Tâm không thích ai nói xấu đến Ngọc. Lại còn nó nữa, tự dưng bị gọi là đĩ đực. Thật là lòng tốt không phải lối, tự dưng đi cởi khăn cho cái miệng hôi thối này.

– Im miệng. Ai cho cô nói ra những lời cặn bã như thế.

– Thằng chó, mày là ai. Con Ngọc nó kiếm đâu ra mày thế. Nó trả mày bao nhiêu hả thằng đĩ đực. Con chó cái, tao không có nhà nó bắt đầu kiếm trai về địt. Dám cắm sừng trên đầu tao à.

– Chát… chát… chát… chát…

Tâm không kiêng nể tát liên tiếp 4 cái. Khuôn mặt nhỏ nhắn của cô gái sưng phù, đỏ bừng lên dấu tay của Tâm. Cô ta nhìn Tâm với ánh mắt đầy thù hận. Tâm cũng chả kém, những lời hôi thối của cô ta làm nó phản cảm đến cùng cực.

– Cô còn nói ra những lời hôi thối thế nữa đừng trách tôi.

– Haha… vậy mày định làm gì tao. Tao nói sai à, mày không là đĩ đực thì mày là cái gì. Cái mày thạo nhất không phải cầm chim ra ve vẩy nơi cái lồn con Ngọc à.

– Cô có muốn từ mai không còn răng nữa không. Trông cô xinh xắn vậy sao có thể thốt ra những lời cặn bã như vậy.

– Thì sao nào. Tao thích đấy, làm gì nhau. Đồ đĩ đực… đồ đĩ đực…

– Được, vậy tôi là đĩ đực. Có lẽ tôi nên hoàn thành công việc của mình rồi.

Tâm cười gằn, ánh mắt dữ tợn nhìn cô gái. Cô ta chợt hơi rợn trước ánh mắt của Tâm. Hai chân chợt co rụt lại phòng thủ. Tâm tiến lại giường, cởi quần áo ra. Nó nhìn cái thân thể nõn nà đẹp đẽ trước mắt đánh giá.

– Nhìn cái gì, mày nhìn nữa tao đạp chết.

– Thử coi, để xem đôi chân xinh xắn này mạnh mẽ như thế nào.

Cô gái ra chân rất nhanh, nhưng Tâm nhanh chóng bắt được. Cái chân kia tiếp tục, và lại bị bắt lấy. Cô gái giãy giụa nhưng không thoát khỏi hai bàn tay siết chặt như hai gọng kìm của Tâm. Cô gái giãy giụa nhưng hai gọng kìm càng siết chặt nơi cổ chân làm cô gái đau đến phát khóc.

– Đừng bóp nữa, gãy chân tôi mất.

– Tôi chỉ tự vệ thôi cô gái, cô đạp tôi trước.

– Giờ không đạp nữa, anh bỏ ra đi.

– Không, việc gì tôi phải bỏ. Tôi sẽ thực hiện công việc của một thằng đĩ đực. Đôi chân xinh đẹp này tôi thích, tôi sẽ liếm láp tận hưởng nó.

– Không… xin anh… lúc nãy tôi lỡ lời. Anh bỏ tôi ra đi.

– Cô nghĩ tôi đùa sao… tôi rất nghiêm túc. Tôi đoán cô có thể nhìn thấy ánh mắt của tôi nó nghiêm túc ra sao.

– Đừng, tôi… tôi… thích phụ nữ đó.

– Tôi cũng thích phụ nữ.

– Ý tôi là tôi không thích đàn ông. Tôi rất ghét đàn ông.

– Tôi cũng vậy. Tôi không có cảm xúc mấy chuyện này với đàn ông.

– Anh… anh… tôi là lesbian… tôi không thích đàn ông…

– Vậy sao… thật thú vị. Vậy là hôm nay nghề đĩ đực của tôi sẽ có thêm một trải nghiệm mới. Tôi sẽ có trách nhiệm làm cô gái xinh đẹp tuyệt vời mà lại không thích đàn ông này trở nên thích đàn ông.

– Không… anh đừng có đùa. Tôi không thích đâu. Anh mà dám làm tôi gọi cảnh sát. Bố tôi… bố tôi làm to đó, bố tôi ở trên bộ công an đó.

– Thật hay. Vậy là nhà cô là công an và, đầy tớ trung thành của nhân dân. Còn tôi là nhân dân anh hùng đây. Hôm nay nhân dân sẽ phục vụ cảnh sát một lần thật mỹ mãn.

Nhìn cái miệng xinh chuẩn bị thốt, Tâm nhanh chóng nhét cái giẻ vào mồm. Cô gái ú ớ trong miệng, ánh mắt đầy tức giận nhìn nó. Tâm không quan tâm, nó biết lúc nãy mà không nhét giẻ thì lỗ tai sẽ ngập tràn những lời chửi rủa, độc địa. Tâm nhìn cô gái một lần nữa, hít một hơi thật sâu rồi nằm đè lên cô gái. Nó không biết chị Ngọc có ý đồ gì, nhưng trước giờ nó luôn tin chị tuyệt đối. Chị sẽ không hại nó, chị là người đàn bà của nó, là mẹ của con gái nó cơ mà. Bản thân nó cũng có chút tò mò, nó không hiểu con gái mà lesbian là thế nào, xu hướng tình dục ra sao. Chẳng nhẽ như cô ta nói, giờ cô ta là đàn ông sao. Cái đó của cô ta vẫn là nữ cơ mà nhỉ.

Đôi môi Tâm chạm nhẹ lên làn da ngực của cô gái, Tâm thấy rõ sự chống cự khi cô gái cố xê xích người ra. Nhưng hề hấn gì, nó đè hẳn lên cô, hai chân đè lên hai cái đùi nhỏ nhắn để cô không cử động được. Cái miệng cứ thế mơn trớn hôn hít trên khắp cổ và ngực cô, tận hưởng làn da thơm mát mà mềm mại đến đáng sợ. Tâm thấy thật khó hiểu, một cô gái có làn da thơm như vậy, mềm như vậy, chỉ hôn thôi đã muốn ngập sâu trong đó, tại sao lại không thích đàn ông, hay lại không có người đàn ông nào thích.

Bàn tay Tâm khẽ luồn ra sau, tìm cách cởi bỏ bộ áo ngực bằng kim loại, không hiểu ai nghĩ ra cái trò cosplay này đây. Cảm giác được hãm hiếp làm tình nữ chiến binh liệu có thích không, chứ nó chả thích đè lên đống kim loại lạnh lẽo. Mãi mới cởi được cái áo, thật là chắc chắn quá, hai bên ngực bánh dày đầy đặn hiện ra trước mắt. Tâm nhào xuống, tham lam ngậm lấy một bên vú mà bú liếm. Bàn tay còn lại cứ giày vò vú còn lại. Con chim nó dần to lên khi tiếp xúc với thân thể thơm tho tuyệt mỹ này.

Tâm chợt nghe thấy tiếng nấc, nó ngẩng đầu lên và nghe thấy tiếng cô gái khóc. Lệ cứ tuôn rơi trên khuôn mặt thanh tú của cô. Có một sự hối hận chợt dâng lên trong nó. Tâm ngồi dậy gạt đi dòng lệ trên má cô. Nhưng nó còn chưa kịp an ủi cô thì một cú co chân đạp thật mạnh nhằm vào thằng em của nó. Tâm kịp thời nằm sấp xuống để che chắn, cú đạp mạnh vào đúng eo của nó, đau thấu trời. Tâm cố giữ chặt lấy cái chân xinh xắn mà ác độc đó, nó nằm đó chờ cơn đau đi qua.

Cô gái cố giãy nhưng tay Tâm dần cứng như sắt. Mắt nó vằn đỏ đầy dữ tợn, hai tay nắm chặt hai chân của cô gái dang ra. Con chim cứng đơ chĩa về phía háng cô mà chọc tới. Vẫn còn một lớp quần lót ren mỏng, con chim chỉ tới cửa hang là dừng lại. Nhưng điều đó làm cô gái hoảng sợ.

– Cô có tin con chim này sẽ phá nát cái lồn cô, làm cô 3 ngày tới không đi lại được không. Cô mà còn dám làm nữa thì đừng trách tôi. Tôi sẽ chơi chán cô rồi nhét dương vật giả rách lồn cô. Đến khi cô kiệt sức thì tôi sẽ lại chơi cô, tuần hoàn lặp lại. Cô có biết ngoài đời tôi là ai không, cô có muốn thử không.

Tâm nói xạo, nhưng cô gái có vẻ tin thật. Gương mặt hoảng hốt sợ hãi, lúc lắc lúc gật. Tâm chưa thấy ánh mắt sao lại hoảng sợ đến vậy. Tâm cũng bình tâm lại, cô gái đạp nó cũng là chuyện bình thường, do nó lúc đó chủ quan, nhưng giờ sẽ khác. Tâm lại tiếp tục nằm đè lên cô gái thưởng thức bữa ăn tuyệt vời của nó.

Cái miệng nó giờ không nhẹ nhàng nữa, mà mạnh bạo bú mút vú cô. Đôi tay cứ bóp mạnh bên vú để cái lưỡi rà từng đường quanh quầng vú rồi đá đá vào núm vú. Nó dần thấy vú cô cứng lại. Tâm bú mút không ngừng nghỉ, dùng hết ngón nghề kích thích cô gái.

Thành quả dần đến khi nó nghe thấy tiếng thở hắt ra nặng nhọc của cô. Bàn tay ngay lập tức rời khỏi bên vú mà đưa xuống luồn vào trong quần lót. Ngón tay miết dọc khe lồn, nó thấy đã hơi ẩm. Bàn tay đã lướt qua bao cái lồn đàn bà lập tức tìm đủ mọi cách hành hạ cái lồn với những chiêu bài quen thuộc. Những ngón tay không miết dọc khe lồn thì lại cọ xát day day nơi âm vật. Hột le cô gái dần cứng lên, cơ thể không còn ngọ nguậy quấy phá mà nằm im hưởng thụ. Hơi thở hắt ra càng nhanh và nặng nề hơn trước. Ngón tay Tâm chợt đi xuống, dò nơi cửa lồn rồi đi vào. Một cảm giác khít rịt bao bọc lấy ngón tay làm Tâm ngạc nhiên. Nó ngạc nhiên vì rõ ràng cái lồn đã không còn trinh trắng nhưng sao khít khao đến vậy. Vách lồn bao bọc lấy ngón tay nó như cô gái còn trinh trắng thẹn thùng trước kẻ xâm lược là tay nó.

Tâm cứ nhè nhẹ đút ngón tay ra vào nơi cái lồn cô. Nước nhờn dần nhiều hơn, lồn cô cứ nhè nhẹ bóp lấy ngón tay nó. Tâm do thám đã đủ, nó rút ngón tay ra và cho hai ngón tay vào. Lồn cô gái lập tức bóp chặt lấy hai ngón tay nó. Hai ngón tay như được lập trình sẵn, tìm đến ngay nơi gồ ra của vách trước tìm cái mô bé nhỏ. Cô gái thở mạnh ra, cái lồn ưỡn lên khi tay nó tìm đúng điểm G của cô.

Hai ngón tay cứ thế chỉ vọc trong lồn kích thích điểm G của cô gái. Đôi chân dần dang rộng ra cho tay nó dễ dàng móc, bộ ngực cứng đơ đàn hồi trước cái miệng nó. Cơ thể cô gái đôi lúc cứng lên khi tay và miệng nó hoạt động mạnh. Những ngón tay cứ thế vọc càng lúc càng nhanh. Tiếng rên dần thoát ra trong cái miệng xinh xắn bị bị chặt tạo ra âm thanh thật khó diễn tả. Rồi người cô gái cứng lên, cô gồng người lên trước khi cơn thủy triều khoái lạc nhấn chìm cô. Nó thấy nước lồn trong cô chợt phun mạnh. Ngón tay móc vọc càng nhanh hết mức rồi rút ra. Cái lồn đã đến đỉnh điểm, ưỡn lên giật giật thật khiêu khích.

Cô gái như không còn ý thức khi cơn sướng đang hoành hành. Nhưng Tâm vẫn vừa kéo quần lót cô xuống vừa cẩn thận hai cái chân có định đạp nó nữa không. Cái lồn hiện ra làm Tâm sửng sốt. Sao lại có cái lồn hồng hào đến thế, như là lồn trên phim chỉ Tây mới có. Lồn cô nhỏ nhắn, hồng hào thật dễ thương. Tâm định cúi xuống liếm láp lấy cái lồn tuyệt vời này, nhưng nó kịp kìm lại. Giờ nó muốn địt cô, tận hưởng cô, làm cô thỏa mãn đến mức thèm muốn thuần phục nó. Nó muốn cô có một màn địt mỹ mãn không thể nào quên được.

Con chim Tâm kê nơi cửa lồn cô gái. Nó nhìn cô, thấy sự hốt hoảng trong mắt cô. Tâm chợt nhẹ cười, nó trườn xuống nằm lên cô, chạm môi vào cái miệng cô đang bị bịt. Bàn tay khẽ lấy cái khăn ra khỏi miệng cô, môi nó cắn nhẹ nơi đôi môi dằn dặn gợi cảm của cô. Mắt nó nhìn trực tiếp vào mắt cô, cố hiểu thấu sâu trong tâm hồn cô gái, đẹp thanh thuần như tiên sao lại có sự căm ghét đàn ông.

– Tôi không biết vì sao cô không thích đàn ông. Nhưng tôi sẽ làm cho cô… thích tôi. Tôi sẽ là người đàn ông duy nhất của đời cô.

Môi Tâm chợt áp chặt vào miệng cô. Không có sự chống cự nào cả. Nó thấy một dòng nước chợt lăn vào má nó. Tâm càng hôn tợn, đôi môi dính chặt lấy môi cô gái, cái lưỡi lùa vào tìm lưỡi cô. Cô gái không đáp trả, cũng không cắn lưỡi như nó đề phòng. Tâm hôn hít hồi lâu rồi lấy tay cầm con chim nhét vào nơi cửa động ướt át. Cô gái cứng người lại, đôi mắt mở to ra nhìn nó. Có đôi chút căm ghét, có đôi chút phấn khích, có đôi chút run rẩy trong ánh mắt cô.

Chim Tâm dần đi vào thật sâu, chọc vào nơi tử cung của cô. Lồn cô thật chật hẹp biết mấy, thiếu cái màng trinh nữa chứ không Tâm khẳng định cô là gái trinh rồi. Con chim chậm rãi ra vào lồn cô, cái lồn không cần co bóp cũng ngậm chặt lấy con cặc nó. Hông Tâm cứ nâng lên hạ xuống để cặc ra vào lồn cô gái, đôi môi nó mút chặt cái đầu ti hồng hồng của cô. Nó cảm giác được cô có phản ứng, ngực cô cứng lại, đôi môi đang hé mở khẽ rên lên.

Tâm nhổm người nhìn lên, cô gái thấy thì trừng mắt rồi ngậm chặt miệng lại. Tâm khẽ cười, nó lại tiếp tục vận hành thằng em ra vào trong cô. Đôi môi đang ngậm chặt dần hé mở. Hàm răng trắng đều tăm tắp khẽ cắn cắn môi trông thật gợi cảm. Rồi tiếng rên rỉ lại khẽ thoát ra đôi môi ấy, mặc kệ ánh mắt thích thú của Tâm đang nhìn chằm chằm.

Tâm càng làm càng hăng, lồn cô gái bóp chim nó sướng quá. Nếu chỉ đơn thuần so sánh về cái lồn thì rõ ràng lồn cô gái hơn hẳn lồn chị Ngọc. Em bé ra đời làm lồn chị rộng hơn, nó cũng không gặp tình huống lồn chị mút cặc làm nó nhanh xuất nữa. Nhưng làm tình là sự giao hòa giữa hai con người, đâu phải chỉ hùng hục nhét vào rút ra.

Tiếng rên rỉ càng ngày rõ rệt, cô gái cũng không còn ngại ngùng che dấu được nữa. Đôi mắt cô dần lờ đờ đi, miệng không kiềm chế mà rên rỉ như khóc. Tâm cầm 2 chân cô giơ cao lên, con cặc bắt đầu dập phành phạch thật nhanh và mạnh vào lồn cô gái. Tiếng khóc dần tức tưởi, đầu cô gái cứ lúc lắc sang hai bên như đang vật thuốc.

– Ư… ư… ư… rút ra đi… không chịu nổi nữa… ư… ư…

– Mới là bắt đầu thôi. Hôm nay em sẽ là người đàn bà của anh.

– Ư… không… thèm… ư… ư… chết mất thôi… Ngọc ơi… ư… ư… tớ hận cậu… aaa… aaaa… aaaaa…

Con cặc cứ thế giã liên hồi rồi rút ra. Cái lồn ngay tức khắc giật liên hồi. Nó biết cô lên đỉnh khi lồn cô phản ứng dữ dội. Tâm nghĩ nó cũng không ra được, nhưng vẫn rút ra thì hay hơn. Nhìn một dòng nước trắng đục hơi ứa ra nơi cửa lồn, Tâm ngụp xuống úp mặt vào bú liếm. Cô gái rên rỉ quằn quại người trước cái miệng và lưỡi nó. Hai chân không tìm nó để đạp nữa mà kẹp chặt đầu nó vào lồn cô. Tâm tham lam liếm láp cái lồn hồng hào đẹp tuyệt vời này. Cô gái này là một tuyệt phẩm của tạo hóa, điều đó làm nó thêm muốn chinh phục, sở hữu cô cho riêng mình.

Cái lưỡi Tâm cứ làm từng đường dài liếm dọc khe lồn cô gái. Cái lồn cứ khẽ hẩy lên như muốn lưỡi Tâm liếm mạnh hơn, nhanh hơn. Nhưng Tâm cứ làm chầm chậm, làm cô gái có vẻ khó chịu. Nó cứ nhẫn nha kích thích cô, vờn quanh cái hột le rồi chợt điên cuồng liếm láp quanh đó. Đôi chân thon thả chợt chống xuống đệm, đẩy cái lồn cao lên áp chặt vào miệng nó. Tâm há cả miệng ra ngậm lấy hột le mút rồi đá lưỡi liên tục. Nó thấy cô gái cứ rên lên hừ hừ đầy khoái cảm. Nó biết bước đầu chinh phục cô vậy là thành công rồi.

Tâm ngồi dậy kê con chim nơi cửa lồn cô. Con chim cứ chọc miết qua cửa lồn đâm trượt vào hột le, mài đi mài lại nơi hột le cô gái. Nó thấy mặt cô đã đỏ bừng, răng cô cắn chặt vào môi. Cái biểu cảm thật khêu gợi, vừa dâm vừa đáng yêu vô cùng.

– Anh cho vào nhé.

Cô gái nhìn nó, ánh mắt có vẻ tức giận. Tâm còn đang tính đợi câu trả lời thì cô chợt ưỡn lồn lên đúng lúc con cặc đang định trượt lui. Cái lồn nhanh chóng nuốt lấy đầu con cặc. Hai chân cô quặp chặt lấy hông nó kéo nó lại. Tâm hơi bất ngờ, nó khẽ cười rồi đẩy con cặc thật sâu tít trong lồn cô. Tâm nằm xuống hôn nhẹ lên môi cô gái. Nó lùa cái lưỡi vào bên trong, nhưng hàm răng cô ngậm chặt không cho lưỡi nó vào.

– Em tên là gì.

– …

– Anh cũng không thể gọi em là cô gái, hay là cô gái hay nói bậy được phải không.

– Phương.

– Phương, tên em đẹp lắm. Anh có thể hôn em không.

– Không.

– Đúng như anh nghĩ, em có lẽ là một cô gái đẹp, nhưng hôn dở tệ. Nhìn đôi môi của em là biết. Anh còn muốn liếm thử nước bọt của em, anh từ đó có thể biết em là người như thế nào.

– Sao mà biết được.

– Đó là tài của anh. Nhưng cái này chỉ áp dụng cho phụ nữ, đàn ông thì anh chịu, vì anh không thể nào nút lấy lưỡi họ được.

– Điêu.

– Em thử xem, anh có thể phán đoán và trả lời em ngay tắp lự.

Tâm khẽ cười nhìn cô gái, rồi nó đặt môi lên môi cô. Đôi môi khẽ mở ra, để môi nó ngậm lấy, mút mát nhè nhẹ. Khi lưỡi nó thè ra, hàm răng đang đóng hờ hững dần mở ra để lưỡi nó lùa vào. Cái lưỡi nó nhanh chóng vờn nhẹ vào lưỡi Phương, xoắn lấy lưỡi nàng thật chặt. Nụ hôn ban đầu rời rạc, nhưng hai đôi môi dần quện lấy nhau. Cái hông nó dần nhúc nhích, đẩy con cặc chậm rãi ra vào lồn nàng. Phương quặp chân vào hông nó, hai bàn chân cứ cọ từ mông xuống chân nó.

Tâm chuyển qua hôn nàng nụ hôn kiểu Pháp. Phương như đắm đuối trong nụ hôn như bất tận, mãi chỉ dừng lại khi ngực nàng không chịu nổi nữa. Nhìn người con gái đang thở hổn hển trước mắt, Tâm khẽ nheo mắt cười:

– Sau khi hôn xong, anh có nhận xét là em là một cô gái có nụ hôn rất tuyệt. Và… em là người ghét đàn ông, ngoại trừ anh. Anh thấy thật là mừng, em mà thích người đàn ông khác thì anh sẽ ghen lắm.

– Điên, ai bảo tôi thích anh.

– Cơ thể em vừa trả lời, nụ hôn em vừa trả lời.

– Đó là tôi thử để xem cái lưỡi anh có tài như anh bảo không. Chỉ là nói dóc.

– Có nói dóc không thì em tự biết. Anh nhìn trong mắt em không còn sự thù hận với anh nữa. Và đâu đó trong đó là một khát khao được yêu. Hôm nay anh sẽ lấp đầy trong em, để em là người đàn bà hạnh phúc nhất, Phương của anh.

– Ai là… ư… ư của anh… ư… ư… ư… aaaa… ư… ư…

– Em là của anh, người đàn bà của anh.

Tâm hẩy cặc nhanh dần, cái lồn lại thít chặt lấy con cặc đang đi vào với nhịp điệu nhanh không tưởng. Phương há miệng ra vừa thở vừa rên, trong mắt nàng giờ chỉ có khát khao cháy bỏng, không còn thù hận, không còn run rẩy khi chim nó đâm vào nữa. Tâm nhấp như điên, rồi rút nhanh ra khi cơ lồn dần co lại. Phương đang cơn sướng thì bị hụt hẫng, mắt nàng nhìn nó như đòi hỏi con cặc tiếp tục. Tay nó luồn xuống đẩy 2 đùi Phương lên. Hai tay chống xuống giường giữ 2 đùi Phương cố định, để lồn nàng ưỡn lên. Con cặc dần dập xuống mạnh mẽ, từng phát đâm sâu chọc vào cổ tử cung nàng.

– A… aa… aa… aaa… aaaa… rút ra… aaaa… aaa… tôi sắp đái… aaaa… aaaa… không… không… aaaa… chịu không nổi nữa… aaa…

Con cặc cứ lầm lũi dập thật mạnh vào lồn Phương, ép chặt tất cả bộ phận trong lồn nàng lại. Khi con cặc vừa mới đâm sâu rồi rút ra, một dòng nước đái chợt xịt vào bụng nó, từng tia nước ấm ấm cứ hết tia này đến tia khác, ướt hết đám lông chim nó.

Tâm đợi Phương đái xong thì lại dập tiếp. Phương lại tiếp tục rên lên, răng nàng cắn chặt vào môi, miệng cứ rên rỉ như khóc. Con chim không quan tâm gì hết, cứ thế dập mạnh và sâu trong lồn nàng. Nó muốn Phương sẽ rã rời ra hôm nay, thực sự để nó chinh phục.

Chả biết chị Ngọc lên từ lúc nào. Chị tới bên đầu giường cắm chìa gỡ ra cho Phương. Đôi môi Ngọc phủ áp lấy môi Phương mà hôn. Tâm lại được lần nữa chứng kiến hai người đàn bà hôn nhau. Nó vẫn thấy kỳ lạ, bảo nó hôn đàn ông như vậy chắc nó nôn hết cả mật xanh mật vàng ra mất.

– Đừng giận tớ nhé, chồng yêu. Chồng để Tâm làm chồng sướng, tí vợ chơi với em bé khi nào bé ngủ tiếp thì vợ lên.

Không còn câu chửi tục nào nữa, Phương chỉ nhìn Ngọc, có chút dịu dàng lại có chút khao khát khi chim nó vẫn dập đều đặn vào lồn nàng. Ngọc xuống nhà, Phương lại tiếp tục với những tiếng rên rỉ trong miệng. Hai bàn tay nàng đã được giải phóng, ôm ghì lấy nó, vuốt ve lên tấm lưng đầy mồ hôi của nó. Tâm thúc càng lúc càng nhanh dần, nó gầm lên rồi đẩy cặc thật sâu trong lồn nàng. Từng dòng tinh nóng hổi phụt thẳng vào lồn Phương.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x