Thằng Tâm

Chương 268

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Mùa xuân nơi miền biển thật ngắn ngủi, và mùa hè thường đến sớm. Khi cái không khí mùa hè kéo đến với những ngày mặt trời chiếu chói chang và dài dằng dặc, Tâm đi ra ngoài Hà Nội. Nó không về thăm quê mà là đi ăn cưới. Chị Vân gọi cho nó thật bất ngờ, ngày cưới cũng chỉ còn có cách 3 ngày. Tâm vội vã sắp xếp công việc để ra ngoài Hà Nội. Chị là một người đặc biệt với nó. Nếu không có việc đi buôn hoa với chị, có lẽ nó vẫn còn đang ngụp lặn làm thợ xây với chú. Tâm về Hà Nội khi trời vẫn còn rớt mưa phùn mà chưa chuyển qua mùa hè như trong kia. Nó lại nhà chú, không khí có chút ngột ngạt. Liên vẫn không thấy đâu, Tâm như biết trước nhưng vẫn đầy hụt hẫng. Chú nó như có chuyện gì đó, trầm ngâm đầy tâm sự. Nó hỏi thím nhưng thím cũng không biết, vì chú nó cũng mới về được vài ngày và cũng chả nói gì với thím. Tâm nhờ thím đèo đi mua đồ cưới, thím nheo mắt cười. Nó và thím đều hiểu, tối nay sẽ thật khó để nó và thím được bên nhau. Nhưng giờ thì lại khác, thím khẽ ôm chặt sau lưng nó, tựa cằm lên vai nó tận hưởng cảm giác cả hai bên nhau. Bàn tay Tâm khẽ vuốt ve nơi đùi thím, kéo tay thím ra đằng trước, vuốt ve bàn tay búp măng đẹp đẽ.
Xe lại đến Ruby Plaza, Tâm và thím đi vào, nhưng giờ mọi thứ đã khác. Nó chọn mua cho Lan một cái vòng đeo tay theo ý nàng, một vòng khác cho Cẩm, và một chiếc vòng cổ cho mẹ nó. Với chị nó tặng chị một vòng cổ thật đẹp và đắt nhất. Nó nghĩ chị sẽ thật đẹp với chiếc vòng này. Khi cả hai sắp đi thanh toán, Tâm chợt nhìn thấy một chiếc lắc tay. Nó khẽ cười nhớ tới Liên, nàng cũng có một chiếc lắc bạc đeo ở cổ tay, làm nó đôi lúc thật muốn cầm tay Liên lên mà hôn hít. Tâm ngần ngừ làm Lan thấy lạ. Nó trầm ngâm đôi chút rồi gọi lấy cái lắc.

– Sao cháu lại muốn lấy cái lắc à. Cho ai thế.

– Không, tự nhiên đi qua cháu thấy cái lắc hay hay. Cháu nhớ Liên có một cái lắc đeo tay. Hay khi nào em về thím tặng cho em ý hộ cháu.

– Anh ơi, lắc đây ạ. Nhưng đây là một bộ anh nhé. Cô nhân viên đưa lắc thông báo.

– Một bộ, thế là sao.

– Có cái lắc bé nữa anh này. Đây là cặp lắc mẹ con.

Tâm hơi sững người. Có chút gì khó hiểu chợt nảy ra trong nó. Nhưng nó tự nhiên muốn mua, không biết tại sao. Tâm vẫn chọn mua đôi lắc, dường như có gì nó trong nó thấy là đúng. Nó không biết khi cầm lắc trong tay, ánh mắt Lan như lóe lên tia sáng kỳ lạ nhìn nó.

Chị Vân hóa ra là cưới chạy. Anh và chị ăn cơm trước kẻng, cũng quá bình thường với hai người có hoàn cảnh như anh chị. Vốn chị đã định năm nay cưới, nhưng hết thằng cu nhà chị ốm một chặp lúc tết xong thì lại là mẹ anh ốm. Tưởng chừng đám cưới phải hoãn lại vì anh sắp đi sang Anh công tác mất 3 tuần. Nhưng chị nôn ọe, dấu hiệu mang thai rõ rệt. Anh mừng như đứa trẻ được ăn kẹo khi được bác sĩ thông báo. Anh chị nhanh chóng tổ chức hôn lễ, hay như chị nói là anh nằng nặc đòi cưới, sợ chị chạy mất.

Cả hai rổ rá cặp lại, cũng không làm rình rang, mà chỉ làm một rạp cưới nhỏ ở trung tâm tiệc cưới, mời người thân bạn bè tới chung vui. Tâm đến thì chị vừa trang điểm xong, chuẩn bị đợi anh đến để ra đám cưới. Chị đẹp quá, hoàn hảo trong bộ đồ trắng của cô dâu. Tâm cứ đứng vậy ngắm chị đến ngẩn ngơ, làm chị phải ném bông hoa vào người mới làm nó tỉnh:

– Làm gì mà nhìn chị ghê thế.

– Em không nghĩ là chị đẹp thế.

– Chuyện, em mắt lác nên mới không thấy chị đẹp.

– Có lẽ vậy. Giờ chị đi ra chỗ trung tâm cưới luôn đúng không.

– Ừ, anh sắp tới rồi. Chị đang hồi hộp đây.

– Em có quà cưới cho chị.

– Thật không, phong bì có dày không đấy.

– Không, món quà nho nhỏ, em thì làm gì có tiền.

Chị Vân lườm nó. Tâm bật cười đưa hộp quà cho chị. Chị khẽ mở ra rồi tròn xoe mắt nhìn nó. Tâm nhìn chị, có vẻ chị cũng hài lòng với món quà của nó.

– Em biết chị có lẽ không chuẩn bị kịp. Không biết chị có chưa nhưng em cứ mua cái này. Tí em bỏ cái phong bì không ghi 100 triệu vào hòm. Sau này em cưới nhớ trả đủ cho em.

Chị phì cười đập vào vai nó rõ đau. Cô dâu sắp cưới thật quá bạo lực. Chị cầm cái dây nâng lên trước mắt ngắm thật lâu. Rồi chị quay qua đưa nó:

– Đeo cho chị.

Tâm cầm dây chuyền được làm thật cầu kỳ đeo vào cổ chị. Vẫn có chút run run khi nó thấy cái cổ trắng ngần và bờ vai của chị. Thấp thoáng phía trước là bầu ngực được vun đầy lên cao. Tâm đóng móc thật chắc rồi nhìn chị. Cái vòng thật hợp với chị.

– Chị phải hạnh phúc đấy.

Chị rớm nước mắt gật đầu lia lịa. Tâm nhẹ để tay lên cánh tay chị vỗ về. Xe chú rể đến rồi, chị hấp tấp xuống nhà chạy ra khoe anh cái dây chuyền mới. Đám cưới nhỏ nhưng thật đầm ấm. Thằng Phong béo thấy nó như bắt được vàng, khoe luôn cô người yêu hót girl của nó. Tâm bật cười, người tao yêu còn hót hơn của mày cả chục lần. Giờ chả có ai, dường như nó đã đánh rơi tất cả.

Đám cưới xong xuôi mãi đến chiều Tâm mới lết được về nhà chú. Chia tay nó chị rơi nước mắt, chị vậy đã có chồng. Dù rằng ngay sáng mai anh lại bay rồi, nhưng với chị thế có lẽ ổn rồi. Chị đã tìm được bến đợi của đời mình. Tâm thực mừng cho chị, dường như chị hạnh phúc thì nó mới thấy yên lòng.

Nó về đến nhà lại bị chú bắt giữ. Chú cứ lôi nó vào bàn nhậu với chú. Mấy lần nó muốn thoát ra mà không được. Chú kể chuyện đông tây, chuyện mới chuyện cũ đủ cả. Dường như chú có tâm sự gì đó mà không muốn nói với ai. Tâm ngồi bên bồi tiếp chú đến khi chú gục. Nó bế chú lên phòng, thím nhẹ nhàng chỉnh người cởi bớt áo cho chú. Cũng cảnh như này những năm về trước, nó sau đó đã có được thím. Tâm bùi ngủi chợt thấy thời gian dường như trôi thật nhanh.

Chút hơi men làm đầu Tâm thêm nóng. Cái cảnh năm xưa tái diễn, chỉ có điều mọi thứ giờ hơi khác. Thím nó không mặc váy ngủ như hồi trước, mà thay vào đó là một bộ quần áo dài mỏng mặc ở nhà. Cái quần không hở hang nhưng ôm gọn vào bộ mông tròn lẳn của Lan, làm xôn xao những ai chiêm ngưỡng nó. Nhưng Tâm cũng không còn là thằng bé của năm xưa nữa, nó đã trưởng thành và to gan hơn trước.

Lan đang vất vả cởi bớt cái áo ngoài cho chồng đỡ nóng. Mới lột được cái áo qua đầu thì quần nàng bỗng bị kéo tụt xuống. Lan chưa kịp quay lại thì cái miệng Tâm đã dí vào khe lồn nàng, đôi tay giữ chặt 2 đùi Lan để cái miệng ấn sâu liếm một đường nơi khe lồn Lan.

– Đừng, để tí nữa Tâm. Lan lo cho chú xong đã.

Tâm không trả lời. Nó dùng lời nó thay cho hành động. Cái miệng cứ dí chặt vào cái lồn hơi nồng mùi lồn của Lan, cái lưỡi cứ ngoáy mạnh thật sâu nơi mép lồn, cọ vào cửa lồn. Một vị ngai ngái của nước lồn chưa rửa đọng lại nơi đầu lưỡi, nhưng nó vẫn miệt mài bú. Lan không đẩy nó ra được thì mặc kệ, cố kéo hết áo ra khỏi người Khá. Chân nàng thì vẫn phối hợp nhấc lên để tay nó tuột hết quần nàng xuống. Khi áo khá được kéo hết ra thì quần Lan cũng bị nó vứt hết đi, quần dài một nơi, quần lót thì vắt vẻo 1 bên chân. Lan gục đầu nơi ngực chồng, hai chân dang ra để mặt nó áp chặt vào lồn nàng cho dễ. Cái lồn thi thoảng cứ hẩy lên để cái lưỡi rà vào lồn thêm mạnh. Nước lồn Lan ra càng lúc càng nhiều, cái hoàn cảnh ngoại tình với chồng nằm bên cạnh làm Lan vừa hơi sợ lại vừa kích thích.

Cái lồn đang cố ưỡn ra đằng sau đón nhận cái lưỡi, thì nơi hột le Lan bất ngờ bị tấn công bởi tay thằng Tâm. Ngón tay chỉ miết xoa nhè nhẹ là chỗ đó đã ướt ra. Lan rên lên khi cả hai nơi đều bị kích thích. Như để tăng thêm khoái cảm, nàng đưa tay vày vò một bên ngực mình. Tiếng rên rỉ và thở dốc của Lan ngay sát tai Khá, nhưng Khá vẫn đang trong cơn say ngáy đều đều.

Tâm không muốn mất thời giờ thêm nữa, rượu vào làm nó không kiên nhẫn như mọi khi. Con chim nhanh chóng được móc ra ngoài quần, Tâm kéo Lan sát lại thành giường. Lan như con chó cái, chổng cái mông thật cao lên để chờ đợi con đực. Tâm chống 1 chân lên giường làm điểm tựa, tay cầm con cặc chỉnh đúng cửa lồn ấn vào. Lan rên lên, cảm nhận con cặc đang nong nhè nhẹ cái lồn nàng ra đi sâu vào. Tâm tiếp tục ấn, đến khi cảm nhận nơi đáy lồn Lan thì dừng lại. Nó để yên đó, để cổ tư cung Lan tự co thắt mút vào đầu cặc nó.

Khi lồn Lan bắt đầu co bóp con cặc, Tâm bắt đầu rút cặc dần ra. Nó đóng từng phát thật mạnh và sâu vào trong lồn Lan. Lan cứ bị đẩy người về phía trước khi con cặc nó dập sâu vào cổ tử cung nàng. Chân nó bước lên đè sát mặt Lan, con cặc cứ đâm là chọc thẳng vào cổ tử cung. Lồn Lan co bóp liên hồi, cái cảm giác sướng kinh khủng khi cổ tử cung cứ co thắt liên tục khi bị con chim cọ xát. Đã lâu rồi cái lồn mới lại được sướng. Từ tết đến giờ Khá có về hai lần, nhưng cũng chỉ làm tình với Lan vài lần. Lan từ lâu cũng không hào hứng với chồng nữa. Nàng giờ chỉ thèm muốn con cặc này thôi, cái lồn đầy mẫn cảm sung sướng khi được chim Tâm ngập trong đó, chọc thật sâu hết chiều dài ống âm đạo của nàng. Lan hét lên khi con cặc bắt đầu nhấp nhanh dần, vách lồn bị ma sát mạnh và liên tục. Từng tia nước lồn bé xíu không rỉ ra mà xịt vào con cặc, Lan rùng mình khi cơn sướng đến thật nhanh.

Con cặc chỉ dừng lại chục giây để bình tĩnh trước cái lồn đang co bóp thật chặt. Để rồi khi cơn sướng còn chưa qua đỉnh, Lan lại phải hứng chịu một màn tra tấn khác. Tâm đứng cả hai chân lên giường, nó bấu chặt 2 tay vào mông nàng rồi bắt đầu dập xuống. Con cặc cứ đâm thật mạnh như giã gạo, cái lồn nàng cứ kêu ọp ẹp không ngừng khi nước lồn trào ra liên tục, con cặc thì cứ chọc sâu vào.

– Ư… aaa… aaaa… ôi… ôi… Tâm ơi… mạnh quá… sướng quá… ôi… ôi… hơ… hơ… hờ… hờ… aaaa… Lan đái mất… aaaa… nữa đi… nhanh nữa… đừng dừng lại… aaaa…

– Làm tình cạnh chồng em có thấy thích không.

– Thích… aaa… sợ nhưng thích… anh địt làm em thích… aaaa… ôi… ôi… ôi… đừng… ôi… không chịu nổi nữa… aaaa… anh ơi… anh ơi… em sướng… anh ơi… anh mới là chồng em… aaaaa…

Tâm bỗng dưng thèm khát cái lồn Lan đến kỳ lạ. Nó dập liên tiếp rồi rút mạnh chim ra. Cái miệng bỗng cúi xuống ngậm lấy lồn Lan. Từng dòng nước bỗng xè xè phun vào mồm nó. Tâm ngậm lồn thật chặt để hứng hết nước đái. Cái miệng há thật to để chứa hết nước đái của nàng. Từng tia nước bắn ra nó nhanh chóng nuốt hết rồi lại tiếp tục chờ đón tia tiếp theo. Nó cũng không biết sao mình lại làm thế, nhưng cái mùi lồn của nàng, cái cảm giác trong não muốn uống nước tiểu của Lan đến kỳ lạ.

Lan đang trong cơn sướng nhưng vẫn quay lại nhìn nó đầy kinh ngạc. Nàng nhìn nơi lồn và đệm, không có một giọt nước đái nào.

– Sao anh lại uống nước đái của em.

– Chả biết nữa, nhưng tự nhiên anh thèm. Có lẽ tất cả những gì trên người em anh đều thèm muốn cả.

Lan nghe nó nói mà nhìn nó đầy tình tứ. Phụ nữ nào chả thích những câu nói như vậy. Lan kéo nó lại, cầm con cặc nó mà ngậm vào mồm. Nàng cũng muốn mút chim cho nó, nhưng chắc chỉ… nuốt tinh trùng của nó thôi. Cái miệng mím chặt cứ mút thật sâu rồi lại kéo ra, Tâm rên rỉ vì cái lưỡi Lan ngoáy nơi đầu khấc nó thật điệu nghệ. Nó địt Lan nãy giờ không ra, nhưng kiểu này chắc chả mấy chốc thì phọt mất.

Bỗng Khá ú ớ làm cả hai giật mình. Tâm chưa biết xử lý sao, có nên rút ra ngoài không thì Lan đã xử trí làm nó tròn xoe mắt. Nàng dí cái lồn sát mặt Khá, ấn lồn nàng vào miệng Khá. Cái mùi lồn xốc vào làm Khá hơi tỉnh.

– Ư… cái gì thế… em làm gì thế.

– Liếm lồn em đi.

– Sao tự dưng… anh đang buồn ngủ quá.

– Làm đi… mau.

Lan bảo vậy nhưng miệng vẫn mút chim Tâm chùn chụt. Tâm nhìn người đàn bà phía trước, nó cũng không hiểu gan Lan quá lớn hay lúc này dục vọng đã che mất lý trí của nàng. Nó thấy đầu chú Khá hơi nhúc nhích, có vẻ Khá đang bắt đầu liếm lồn Lan. Nhưng chả mấy chốc, tiếng ngáy lại vang dần. Tâm thở phào rồi rút chim khỏi miệng Lan. Nó cầm tay Lan kéo lên phòng nó. Dù sao nó cũng không thoải mái khi chú nó có thể tỉnh bất cứ lúc nào. Đôi trai gái kéo nhau đi, tiếng rên rỉ dần vang lên trên căn phòng bên trên.

Sáng hôm sau Tâm dậy muộn. Đêm qua nó và Lan đã vần nhau mãi hơn nửa đêm mới ngủ. Đàn bà thật lạ, làm tình xong có thể lăn luôn ra ngủ. Nhưng cơ thể như cái máy hẹn giờ, đến giờ là dậy. Tâm xuống nhà thì thấy chú, nó thấy chú nhìn nó với ánh mắt hơi khác lạ. Nó không để ý mà đi vào bếp xem Lan có để phần đồ ăn sáng cho nó không. Tâm không biết rằng khi nó dắt Lan đi ra cửa phòng, thực ra là khi lồn Lan rời khỏi miệng Khá, thì Khá đã mở mắt. Khá nhìn mang máng như vợ mình và thằng cháu dắt tay nhau trong tư thế trần như nhộng. Nhưng cái đầu cứ nặng trĩu, Khá dần chìm vào giấc ngủ. Sáng Khá dậy đã thấy vợ mặc quần áo nằm cạnh mình. Khá hơi khó chịu, nhưng rồi tự an ủi đó là một giấc mơ. Người chú tội nghiệp lại chìm vào trong những âu lo không muốn ai biết được.

Tâm đi vào bếp, Lan đang nấu miến cho cả nhà ăn sáng. Cái mông cong đêm qua bị nó bóp chưa sợ hay sao mà hôm nay Lan mặc cái quần thể thao hơi bó làm mông và mu nàng cứ như in vào quần. Tâm liếc qua bên ngoài, chú nó đang tập trung suy nghĩ gì đó. Nó lẳng lặng đi tới sát bên thím, phả nhẹ hơi nóng vào tai thím nhưng không làm gì. Thím chợt cong mông dịch ra sau tìm kiếm, bờ mông khẽ chạm vào con chim đang cương lên của Tâm. Tâm bật cười, nó thích cái trò đùa này. Thím vừa thái mộc nhĩ vừa khẽ ngoáy cái mông trêu đùa con chim nó. Tâm không để yên nữa, nó dí hẳn con chim chịn vào mông thím, thở khẽ hơi nóng phả vào tai làm Lan rùng mình.

– Đêm qua thím chưa sợ à mà còn khiêu khích cháu. Ai van xin cháu dừng lại.

– Ai khiêu khích ai nào. Ai vục mặt vào chỗ đó rồi liếm láp chân Lan, xin được làm nô lệ của thím đấy.

Tâm nóng mặt, đúng là trong cơn quá khích nó có nói thế. Nhưng nó là giống đực, chỉ muốn làm chủ mọi giống cái mà thôi. Tâm khẽ bóp mông Lan như để trả đũa vì nàng trêu nó. Nhưng nó chợt cảm giác như Lan không mặc quần lót. Bàn tay thò vào bên trong, bờ mông mát rượi không có cái quần lót nào cả. Lan chợt dừng thái, tay tụt cái quần xuống. Bờ mông cong lên mời gọi.

– Cho vào đi, mau thím còn nấu nốt.

– Thím sao không mặc quần lót thế. Giờ làm thím không sợ chú vào à.

– Kệ, vào thì vào. Có sợ thì cháu sợ thôi. Thím thèm được địt. Đêm qua đau cả háng, giờ vẫn đau. Nhưng lồn vẫn thèm chim Tâm lắm.

Tâm chả muốn nghe thêm nữa, nó không móc chim ra mà cúi xuống banh 2 mông to của Lan ra. Cái đầu cố ấn thật chặt vào khe mông đít của nàng, nó lè cái lưỡi ra liếm dọc khe lồn Lan. Lan rên nhẹ, co cái chân lên tụt 1 bên quần xuống. Chân nàng vắt lên thành bếp, để cái lồn rộng rãi thênh thang cho nó liếm. Tâm chỉ chờ có thế, đầu nó xoay ngược lại tựa lưng vào thành bếp, cái miệng ngậm chặt lấy mép lồn Lan rồi liếm, mút. Lan dừng thái, giờ mà thái chỉ có đứt tay. Nàng dùng tay vò mái tóc nó, ấn cái lồn thật chặt vào miệng Tâm. Hai người cứ liếm người địt lồn vào miệng, tiếng liếm láp và tiếng rên rõ mồn một.

Có tiếng điện thoại reng reng, chú nó đang nghe điện thoại. Tâm vội đứng dậy. Nhưng nó không dừng lại, mà kéo tụt cái quần dài xuống. Con chim cứng ngắc bật bung lên. Nó ngăn không cho Lan xỏ chân vào quần, mà đẩy chân Lan gác lên thành bếp như trước. Con chim nhanh chóng tìm tới cửa lồn ướt át, nhấn thật mạnh mẽ và sâu vào. Nó cũng chả quan tâm chú có vào hay không, với người thím này dường như nó cũng đánh mất lý trí. Con chim cứ thế hẩy phành phạch vào trong cái lồn nóng và chật của Lan.

Lan nhăn nhó, chim Tâm đâm làm Lan sướng quá. Lan vừa phải ngó qua phía ngoài xem liệu Khá có vào không, vừa cố chịu đựng không rên thành tiếng. Cái lồn đêm qua bị nó địt tưởng nát rồi giờ lại đầy khao khát. Cơ lồn cứ co bóp thật chặt lấy cặc Tâm, Lan cứ run lên khi chim nó cứ miết chặt ép tất cả nếp gấp lồn nàng, cọ qua các tua thịt mẫn cảm trong lồn. Tay nàng cố giữ chặt nơi miệng, dù rằng Lan biết sớm muộn nàng cũng không chịu được mà hét lên.

Chợt tiếng nói của Khá dừng lại, dường như cuộc điện thoại đã dứt. Lan chợt thở phào khi không thấy tiếng chân Khá đi vào. Cái lồn hơi chống chếnh khi con chim nó vừa rút ra, nàng còn chút nữa là lên tới đỉnh. Nhưng Lan biết cũng chỉ nên thế thôi, dù nếu bị bắt gặp thì nàng cũng chả sợ. Sâu bên trong Lan, dường như có một sự phản nghịch đang trỗi dậy. Đôi lúc nàng muốn Khá biết, tung hê tất cả, để nàng có thể thoải mái làm người đàn bà ngoại tình, con đĩ ở bên Tâm.

Cả hai dừng lại, nhìn vào mắt nhau vẫn đầy ham muốn. Lan phải đẩy nó ra, chứ nó ở bên thế này không khéo Lan lại tụt quần chổng mông cho nó tiếp mất. Nàng cố tập trung nấu cho nhanh, không suy nghĩ nữa, tránh cho cái lồn thêm ngứa ngáy, thèm khát.


Còn tiếp…

3.7 3 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x