Thằng Tâm

Chương 260

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm nằm trên người Cẩm thở hổn hển vì sướng. Nhưng nó còn vừa mới thở chưa được mấy nhịp thì người đã bị kéo mạnh ra khỏi Cẩm. Hiền vội vã ngồi lên nó. Cái lồn đỏ au dần hạ xuống, Hiền chịn cái bướm nồng nặc mùi lồn của nàng vào mặt nó. Tâm còn chưa thở xong vì sướng, nó cũng kệ chả liếm lồn nàng. Nhưng chim nó thì khác, con chim tội nghiệp vừa bị vắt bởi lồn mẹ thì giờ lại bị ngậm bởi miệng con.
Hiền cầm con cặc vừa sục vừa bú chùn chụt. Cái lồn thì chịn vào mặt Tâm day đi day lại cho đỡ thèm. Giờ nàng không còn là cô gái ngây thơ nữa, mà chỉ là một người đàn bà thèm tình, thèm địt. Hiền vừa bú chim Tâm nhưng vẫn để ý mẹ. Hiền sợ mẹ cướp lấy Tâm của nàng. Cái cảm giác lo lắng chợt biến mất khi lồn nàng vừa được cái lưỡi Tâm ngoáy vào. Hiền sàng cái mông mạnh hơn, ép cái lồn vào mặt Tâm mặc nó có thở được hay không.

Tâm đã tỉnh lại sau cơn sướng. Đàn ông thường nhanh hơn đàn bà. Nó hơi lưỡng lự vì lại dính vào Hiền. Nhưng cảm giác đó mau qua, nó là đàn ông, là con đực. Chiếm hữu con cái là thiên tính, là bản năng. Tâm nhìn qua, Cẩm vẫn nằm thở, nàng nhìn nó và khẽ cười. Ánh mắt Cẩm như sự cho phép Tâm, nó quay qua bắt đầu chinh phục cái con cái đang nứng tình này.

Lưỡi Tâm co lại dài và nhọn. Nó ngoáy mạnh nơi cái lồn đang thèm khát. Hiền ngoáy mông, Hiền dập mông từ trên xuống. Cái lưỡi cái miệng đều chơi tất, nó cứ mút liếm rồi ngoáy lồn Hiền liên tục. Cái lồn dần chịu khuất phục, ịn hẳn vào mặt để nó liếm. Tâm hơi khó thở, mùi lồn Hiền cứ xộc ra thật nồng như muốn xua hết không khí nó thở đi. Lồn nàng thì chịn vào mặt nó càng làm không khí như càng ít. Tâm cố bú nàng nhưng có vẻ không chịu nổi. Nó há to miệng ngậm chặt cái lồn lại, tay nâng mông Hiền lên rồi mút. Lồn Hiền như bị hút mạnh, vách lồn chợt co lại vì sướng. Hiền cũng mút, nàng mút thật mạnh rồi nhả con chim nó ra chụt một cái. Chim nó chưa căng lắm nhưng đã cứng lên rồi. Hiền ăn non, ăn chắc, nàng vội xoay người lại, cầm con chim nhét vào lồn mình. Hiền sợ chậm chút nữa mẹ lại cướp lấy chim của nàng.

Con chim chưa cương hẳn, nhưng có còn hơn không. Vách lồn khít rịt của nàng vẫn cảm nhận được chim Tâm. Hiền liếm môi vẫn còn đầy dãi dớt của nàng khi mút chim, nàng chống tay lên ngực Tâm bắt đầu sàng cái mông thật điệu nghệ. Mắt Hiền long lên nhìn Tâm, nàng cảm giác được theo nhịp ngoáy mông thì chim Tâm to dần lên. Nàng cầm tay Tâm ấn vào ngực mình, cái mông càng ngoáy mạnh để chim và lồn cọ miết vào nhau thêm mạnh. Hiền nhìn qua mẹ, đôi môi hơi cong lên cười đắc ý.

– Chim anh địt em sướng quá, nó đang to lên… ôi… địt em cả ngày cả đêm em nhé… em chỉ muốn làm vợ anh thôi… aaaa… aaaa… Tâm ơi.

Tiếng Hiền rên rỉ làm Cẩm khó chịu. Cái ánh mắt đó là gì. Nó như vừa cười với mẹ nó, nhưng là nụ cười đắc ý vì chiếm được con chim của nàng. Của nàng, mẹ nó chứ có phải của nó đâu. Thế là thế nào, nàng cho nó mượn dùng tạm giờ nó định chiếm luôn chắc. Tâm là của nàng, trước hay sau cũng thế. Dù Tâm có muốn cưới cái Hiền thì nàng vẫn sẽ là vợ Tâm, không cho ai thay thế, dù là con gái nàng đi nữa. Cẩm vùng dậy, nàng ngồi lên mặt Tâm, gỡ cánh tay Tâm đang xoa bóp vú Hiền. Cái lồn ướt nhoét lại in vào mặt Tâm đưa đẩy.

Tâm đến khổ, nó cũng thích liếm lồn, nhưng không phải trong tình huống này. Hai mẹ con nàng như lên cơn, cứ như định hiếp dâm mặt nó. Nhưng Tâm cũng không từ chối Cẩm được, bao lâu nó đi vắng để nàng ở nhà. Tết 3 ngày thì từ mùng 1 đến chiều mùng 3 mới về với Cẩm. Tâm lại vòng tay bóp mạnh hai bờ mông to của nàng, cái lưỡi lại làm từng đường liếm rồi ngoáy vào lồn vợ.

Căn phòng nhỏ giữa mùa đông nhưng không hề lạnh lẽo. Bên trong nồng nặc mùi lồn, mùi tình dục. Có hai con cái đang ngồi trên con đực rên rỉ. Con này rên con kia rên theo như phụ họa. Hai tiếng rên càng lúc như càng đua nhau to hơn. Hiền không ngoáy mông nữa mà vịn tay vào người mẹ, nàng nhấp nhổm người nhổm lên dập xuống liên tục vào cặc Tâm. Mỗi một lần dập xuống là đầu chim Tâm lại chọc vào sâu nơi đáy lồn làm Hiền run và tê mỏi hết hai đùi vì sướng. Nhưng con cái còn muốn sướng nữa, rồi nó còn sợ không làm thì sẽ bị con cái kia là mẹ nó tranh mất. Hiền cứ nhấp như điên, mặc cho thằng Tâm sướng muốn chết.

Tâm có muốn kêu hay trốn tránh cũng không được. Mặt nó, miệng nó đã bị phong tỏa bởi lồn Cẩm. Cẩm như cũng bị kích thích mạnh bởi con gái, cái lồn sàng hẩy càng lúc càng mạnh vào mặt Tâm. Nàng như muốn địt mặt nó thật mạnh. Lồn Cẩm cứ ép mạnh, nàng còn cho hột le cọ liên tục vào mũi Tâm để thêm sướng. Nước lồn cứ ọc chảy ra khắp mặt Tâm như bôi kem dưỡng. Tâm thật khổ, nó rõ ràng sướng như điên, nhưng lại khổ vì sướng vì bị hai người đàn bà cưỡng hiếp.

Thật may cho nó, mà chả biết có may không khi thằng Thuận đứng lù lù ở cửa. Nó vốn ngủ với chị, nhưng Hiền lại chạy qua chơi trò thử quần áo với mẹ. Đến lúc nó dậy chả thấy ai, đi qua phòng mẹ thì thấy mẹ và chị đang trần truồng ngồi lên người bố nó. Những tiếng gọi mẹ và chị non nớt cứ bị những âm thanh đầy nhục dục lấn át. Mãi đến khi nó khóc lên mới làm ba người nhận ra.

Cẩm vội nhảy xuống giường ôm con vào lòng. Nàng bế con qua phòng bên, căn phòng này không thích hợp cho đứa bé. Hiền sau giây phút ngừng lại thì lại tiếp tục. Không còn ai đe dọa chiếm con chim của nàng, nhưng Hiền vẫn ngoáy cái mông thật nhanh và đều, cạ con chim vào khắp vách lồn, chọc thật sâu qua các nếp gấp, các thớ thịt trong lồn. Vách lồn co lại, cơn sướng hơi dừng chút lúc nãy lại dần tới đỉnh. Hiền gồng hai đùi nhún tưng tưng không cần biết có làm gãy chim Tâm không. Nàng đang sắp lên đỉnh, nàng muốn sướng, nàng muốn chết trong sung sướng.

Tâm thì lại sướng mà run. Chim nó dài thật nhưng với tốc độ nhún của Hiền nó sợ có ngày gãy chim mất. Hiền cứ nhún thật cao gần đến đầu cặc rồi lại hạ xuống ép chim nó chọc vào đáy lồn thì mới hài lòng. Cái giây phút Hiền rú lên rồi đổ ập xuống là giây phút thần kinh Tâm thư giãn nhất. Nó đưa tay bóp 2 bờ mông Hiền, vỗ tới tấp cho tới khi đỏ lừ, mặc cho Hiền la hét không biết vì đau hay sướng. Tâm bóp 2 mông Hiền banh ra, con chim hẩy liên tục từ dưới lên trên. Nó muốn giành quyền chủ động. Lúc nãy nó bị hai mẹ con hiếp thế là đủ rồi. Con chim miết thật mạnh vào vách lồn, làm Hiền đang thoi thóp trong cơn sướng lại run rẩy đón đợt đỉnh triều thứ hai.

Cẩm dỗ dành con xong, mang con xuống nhà lấy đồ chơi cho nó xong mới lên. Nàng thấy Tâm đang tồng ngồng đứng bên giường, con chim vẫn cong lên ngạo nghễ. Hiền thì nằm vật ra giường, giang tay chân ra như kẻ bại trận. Cái lồn vẫn còn hơi giật, dòng nước lồn từ từ chảy xuống mép ngấm vào ga đệm. Bầu vú sữa kia đã đỏ lừ dấu bàn tay bóp đang phập phồng theo nhịp thở gấp.

Tâm thấy Cẩm lên thì hơi bối rối. Nó không biết nên nói sao với Cẩm. Những phút giây vừa rồi thật hoang đường. Nó đã kiềm chế rất tốt không đụng vào Hiền, nhưng tất cả thành công cốc. Đã vậy nó còn địt Hiền ngay bên cạnh Cẩm. Tâm lúng túng đi tới bên Cẩm, bàn tay khẽ kéo hông nàng dính mu nàng vào chim nó.

– Anh xin lỗi… anh… đã không kiềm chế…

– Không phải do anh. Do em… và cả con nặc nô kia nữa. Giờ nó sướng rồi, nằm thẳng cẳng ra thế kia.

– Em không giận anh thật chứ.

– Sao em lại giận anh. Em biết anh vẫn thương em nhất. Sau này vẫn phải như thế, yêu thương em, ưu tiên em. Em đẻ con cho anh, là vợ đầu tiên của anh.

– Anh biết, anh biết. Vợ yêu của anh.

– Nhớ đấy, chim này là của em. Giờ mình đi tắm rồi đưa con đi chơi đi. Mấy hôm rồi anh không ở đây con nó nhớ bố đấy.

– Con nó nhớ hay mẹ nó nhớ.

– Cả mẹ nó nhớ, được chưa nào. Anh có thích không, mai em lại qua chăm mẹ chồng em tiếp.

– Em dám, anh đánh mông giờ.

Cẩm cười như nắc nẻ, nàng nguẩy mông đi vào nhà tắm. Tâm hấp tấp đi theo, con chim cứ tìm cách chịn vào bờ mông nàng. Cái mông đôi lúc cong lên như chờ nó chọc vào. Tâm vội vã, nó ép Cẩm vào tường, dí con chim vào khe đít Cẩm. Tay nó bóp hai bờ mông Cẩm banh ra muốn nhét chim vào lồn nàng. Cẩm quay mông đi tránh con chim đâm tới. Nàng xoay lại, kéo nó sát vào nàng, hơi thở thơm tho thở mạnh vào mặt nó:

– Thôi anh, để tối.

– Anh muốn bây giờ. Em khiêu khích anh thế này sao anh chịu được.

– Gớm, làm gì sao khỏe thế. Mấy hôm rồi chị Thương với cái Lan nhả không cho anh ăn hay sao mà điên thế.

– Do em, em làm anh điên. Anh muốn địt em Cẩm ơi.

– Em cũng muốn lắm. Nhưng thôi, mình đưa con đi chơi đi. Cả tết anh chưa đưa con đi chơi mấy. Nó đòi đấy. Tối về rồi em chiều. Em làm con đĩ cho anh cả đêm nhé.

– Nhớ nhé. Mai, ngày kia, ngày kìa… làm con đĩ chổng mông cho anh địt.

– Nhớ rồi, chỉ sợ chị Thương qua đòi người thôi. Thôi anh tắm cho em đi. Em muốn anh sờ mó cái thân thể này, xem có chán không nào. Sao mà chán được. Cô giáo Cẩm của anh lúc nào chả đẹp. Ngực em vẫn to lắm, anh muốn rúc đầu vào bú như thế này này.

– Cái đồ… đã bảo tối. Cứ vục mặt vào ai mà tắm cho được. Anh ơi… mút gì mạnh thế… lại còn móc lồn nữa… sao em chịu nổi…

Cẩm cuối cùng cũng tắm xong, sau khi run hết cả chân vì bị Tâm móc cho đến khi lên đỉnh. Nàng ai oán nhìn Tâm đang cười phơi phới. Chân run thế này thì đi chơi thế nào được.

Cả hai xuống nhà thì Hiền đã đang ngồi chơi đồ chơi cùng em. Tâm hơi bối rối khi Hiền nhìn mình cười. Nó chưa biết nên nói chuyện sao với Hiền. Trước đó đã thống nhất chỉ dừng lại ở anh em, nhưng giờ anh lại địt em tơi bời rồi.

Cẩm như nhận ra sự khó xử của Tâm. Nàng nhanh chóng kéo tất cả cùng đi. Thị xã cũng không có nhiều trò chơi, Tâm cùng mấy mẹ con ra công viên, nơi có các trò thú nhún và vòng quay ngựa.

Cẩm chợt thích thú khi thằng Thuận lên ngựa. Nàng cũng chọn một con để cưỡi. Nhìn Cẩm cười sảng khoái Tâm bật cười. Tối nay chắc cưỡi ngựa cũng sẽ là một tiết mục ưa thích của nàng. Nó chợt dừng cười khi thấy Hiền lại gần. Hiền chợt nắm tay nó làm Tâm hơi giật mình. Tâm quay qua, Hiền nhẹ cười với nó:

– Đợt tới em cũng lên cưỡi. Anh có cưỡi không.

– Anh nặng đến gần 70kg. Anh mà cưỡi không hiểu có hỏng con ngựa không.

– Hay anh chơi cùng em nhé.

– Anh… anh chưa biết…

– Anh không cần ngại gì đâu… lúc nãy… là do em chủ động… em không đòi hỏi anh gì cả. Anh đã cho em những điều tuyệt vời nhất rồi.

Hiền nói xong thì chạy vội tới chiếm một con ngựa khi vòng quay dừng lại. Tâm hơi đau đầu, nói thế nào thì giờ nó cũng thấy không thoải mái với Hiền. Nó đổ thừa cho mấy chén rượu uống với ông chú lúc gần trưa, khi bàn trên nó rót rượu cho chú, dưới gầm bàn thím và nó cứ mò chân nhau.

Cả nhà đi chơi, chủ yếu phục vụ cho thằng Thuận. Chơi chán thằng bé lại đòi qua chơi với cậu. Thằng Tính cũng quý cháu, hay lôi cháu đi lung tung mỗi khi về quê nên nó quấn. Cẩm đưa ngay nó cho Tâm, giao hẹn Tâm tối nay để nó ngủ với cậu hoặc bà nội. Tâm bật cười, nó biết ý nàng. Nó về nhà thì mẹ đang ngồi xem tivi, bên cạnh là mấy bà hàng xóm. Nó vội vã giao thằng Thuận cho thằng TÍnh. Thằng em được dịp chậc chậc ông anh cười đểu, trong khi mẹ lòng trắng nhìn nó. Tâm cười xấu hổ, vội vã về nhà Cẩm.

Tâm về đến nhà thì có mỗi Cẩm ở nhà. Hiền kêu đi qua bạn chơi. Tâm nghĩ có lẽ nàng tránh nó. Cũng không biết làm sao khác, nó cũng hơi khó xử khi gặp Hiền. Tâm lặng lẽ tới bên Cẩm, ôm lấy nàng, hôn lên cái tai xinh của Cẩm. Cẩm nhột, nghiêng đầu ra né đôi môi Tâm:

– Để yên, em sắp xong thức ăn rồi.

– Anh ăn em thay cho thức ăn được không.

– Đồ hâm, ăn em xong vẫn phải ăn cơm. Mình ăn nhanh rồi xem phim đi. Em muốn anh ôm em cùng em xem hết một bộ phim có được không.

Bàn tay Tâm đang lần mò dưới háng Cẩm chợt dừng lại. Nó nhận ra nó sống thật thú tính, suốt ngày đi làm, khi về nhà chỉ muốn đụ đéo coi như thỏa mãn cho những người phụ nữ của nó. Nhưng hóa ra họ cũng cần những nhu cầu khác, thật bình thường nhưng nó chưa bao giờ nghĩ tới. Tâm hôn nhẹ lên gáy Cẩm, nó chạy qua mở nắp vung nồi nước đã sôi thả rau vào. Tâm lăng xăng bên Cẩm, xem nàng cần gì thì phụ giúp. Nó không biết Cẩm không quay lại nhưng vẫn nhìn những gì nó làm. Nước mắt nàng chợt đọng trên mi mắt, Cẩm khẽ lau đi không để Tâm biết.

Tối đó Tâm ăn cơm cùng vợ, rồi nó tranh rửa bát với vợ. Cả hai ngồi trong phòng đắp chăn, dò tìm trên truyền hình chương trình hay hay rồi cùng xem. Cẩm lặng ngả vào người Tâm. Tâm vuốt ve mái tóc nàng, cánh tay nàng. Nó đưa tay Cẩm lên môi hôn nhẹ. Đó là nụ hôn của tình yêu, của sự cảm ơn Cẩm đã chỉ cho nó thế nào là cuộc sống gia đình. Chứ không phải đi làm về mệt nhoài, chỉ tìm tới nhau khi dục vọng thức tỉnh.

Chương trình truyền hình hết, Tâm định chuyển kênh thì chưa biết xem gì. Nó quay qua thì thấy Cẩm đã hơi gà gật. Mái tóc Cẩm hơi rủ xuống che mất khuôn mặt. Tâm gạt nhẹ tóc nàng ra, khuôn mặt dù thời gian có làm mài mòn bớt nhan sắc nhưng Cẩm vẫn thật đẹp, thật mặn mà. Tâm giữ lấy mặt nàng, hôn nhẹ lên đôi môi Cẩm. Cẩm khẽ hé mắt ra, khẽ cười khi cảm nhận nụ hôn của Tâm vẫn dính trên môi nàng.

– Anh dám hôn trộm em.

– Ai bảo em ngủ. Em ngủ trông đẹp lắm.

– Anh lại nịnh, em nhiều lúc thấy mình rất là xấu.

– Trong mắt anh thấy em đẹp là được.

Cẩm hơi ngạc nhiên, rồi nàng rướn cổ qua mím môi hôn nó. Hai đôi môi dần trao nhau sự rung cảm của mình, hai cái miệng mở rộng gắn chặt vào nhau. Cẩm dứt nụ hôn với Tâm, khẽ cười yếu ớt.

– Anh ơi mình đi ngủ nhé.

Tâm tính trêu Cẩm, chả phải Cẩm hẹn nó tối nay ở trên giường địt nhau tiếp sao. Nhưng nó thấy ánh mắt Cẩm hơi khép lại như buồn ngủ thì lời trêu treo trên miệng lại ngậm vào. Tâm khẽ cười gật đầu với Cẩm, nó đỡ Cẩm nằm xuống, để Cẩm gối đầu lên tay nó. Cẩm yếu ớt khẽ nép người vào Tâm, giọng nhỏ dần như muỗi kêu:

– Lâu lắm em mới có thể dễ ngủ thế này.

Tâm ngạc nhiên, rồi nó chợt xót xa cho nàng. Nó dường như đã bỏ lỡ nhiều thứ, đã không ở bên cạnh Cẩm chăm sóc tốt cho nàng. Dường như nó chả hoàn thành gì cả, từ phần dịt đéo cũng không ở bên cạnh nàng, từ việc của đàn ông trong nhà thì càng không, đến là người đàn ông của nàng, người ở bên cạnh chăm sóc Cẩm hàng ngày cũng không. Còn mẹ nó nữa không biết đêm đêm thế nào. Tâm ôm siết Cẩm vào lòng, hôn nhẹ lên trán Cẩm. Nó cứ nằm vuốt ve ôm ấp Cẩm, trong đầu loạn động về việc xây thật nhanh nhà cửa để đón những người nó thân yêu vào.

Tâm nằm mãi mà chưa ngủ. Nó cũng thôi không nghĩ ngợi và định đi ngủ rồi. Nhưng có điều gì đó làm nó chưa yên tâm. Rồi nó mới chợt nhớ ra, cửa cổng còn chưa đóng. Vốn đợi Hiền về thì mới đóng cổng khóa cửa. Nhưng hình như nãy giờ nó không thấy Hiền về. Tâm rón rén gỡ tay khỏi đầu Cẩm. Nó đặt nàng nằm trên gối, đắp chăn cẩn thận rồi đi qua phòng Hiền. Căn phòng trống không có bóng người. Tâm đi xuống, Hiền vẫn chưa về. Đã hơn 10h rồi, Tâm đứng ra cổng ngóng nhưng không thấy Hiền. Giờ này ở Hà Nội thành phố vẫn sáng đèn. Nhưng ở cái thị xã này giờ mọi người đã đi ngủ. Dù là tết nữa thì cũng không ai đi chơi giờ này nữa.

Tâm lấy điện thoại gọi, chuông kêu nhưng không ai nghe máy. Nó cảm thấy sốt ruột, định lên gọi Cẩm dậy. Nhưng nhìn Cẩm đang say giấc nó lại từ bỏ ý định. Tâm lấy xe máy, nó khóa cổng lại rồi đi tìm. Đường phố tối om, thi thoảng mới có một cái đèn. Tâm vừa đi vừa gọi điện, nó thấy sốt ruột thật sự. Nó và Cẩm mải xem phim, và cũng không ai để ý tới Hiền.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x