Thằng Tâm

Chương 259

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm mở hé cửa, dường như không có ai. Nó vừa lách ra ngoài thì thấy thằng Mạnh chạy từ cửa chính ra rồi vấp té. Nó lồm cồm bò dậy rồi chạy một mạch. Đi qua gần chỗ Tâm nó cười chào Tâm, mặt còn hơi tái mét. Tâm thấy cửa chính anh Công chạy ra, tay đang kéo cái quần đùi còn xộc xệch nhìn theo bóng thằng Mạnh với vẻ tức giận. Tâm bật cười, thằng ôn chắc tìm thằng Tính không thấy thì đi rình mò anh Công với chị Thanh. Nó chả biết anh và chị làm ăn được gì không nhưng vẻ mặt như vậy là xôi hỏng bỏng không rồi.
Một lát sau cô Thủy mới bước ra. Cô hơi đỏ mặt khi thấy Tâm vẫn ở đó. Nhìn người đàn bà nguẩy cái mông bước nhanh qua nó, Tâm khẽ vỗ nhẹ vào mông cô. Cô nhảy dựng người lên, nhìn nó có chút oán giận rồi vội đi tiếp. Có lẽ cô sợ ở lại nó lại vỗ mông hay làm gì cô nữa.

Mẹ nó cũng về, mang theo ít bánh dày kiếm được ở đâu đó. Mẹ chuẩn bị bánh dày với giò ở tủ lạnh đưa cho chị Thanh thay đồ ăn sáng. Cô Thủy và ông Tô cũng chuẩn bị xong. Cô cứ như lờ nó đi. Tâm buồn cười, đã vậy nó tìm cách lại gần cô, khi mọi người còn mải nhìn ông Tô đánh xe thì nó đi tới sau cô bóp nhẹ vào mông. Cô giật mình, nhưng đứng yên mặc nó. Tâm bạo hơn, bàn tay luồn vào háng cô xoa nhẹ. Lần này cô quay lại lườm nó. Tâm phải rụt vội tay lại. Nó không biết người đàn bà đó hơi mỉm cười khi đã dọa được nó.

Chị Thanh rồi cũng đi. Nó thấy chị có nhìn nó trước khi lên xe. Không ai nói được gì, nhưng tốt nhất là không nói gì cả. Xe dần lăn bánh, Tâm thấy lòng hơi trùng xuống. Có lẽ, đó là điều tốt nhất cho chị. Lần sau gặp có lẽ lại là giỗ bố nó. Và có lẽ, sau đó sẽ thật ít khi gặp chị, khi nó định cư hẳn trong đó.

Mẹ làm cỗ sớm, để chú thím còn về. Đáng nhẽ hôm qua chú và thím Lan đã về quê thím rồi hôm nay lên Hà Nội nhưng vướng thông gia nên giờ cả hai mới đi được. Bữa cơm gia đình bớt ồn ào hơn ngoài 2 thằng Tính Mạnh. Nó và thím thế là cũng không có dịp gần gũi nhau mấy. Thím đền bù cho nó bằng những cái cọ chân nơi gầm bàn, làm Tâm nóng máy, cứ rình xem có dịp để đè thím ra hôn hít.

Chú thím đi, mẹ cũng đuổi nó đi. Tâm biết mẹ muốn nó về xem Cẩm thế nào. Cả hai ngày nó ở đây cả rồi. Với lại mẹ bảo muốn đi một vòng chúc tết các thầy cô giáo. Tâm đành về, dù nó vẫn còn muốn ở cạnh để ôm ấp mẹ.

Con đường đê hiu hiu gió lạnh. Tâm đi tà tà ngắm nhìn dòng sông bên dưới. Chả mấy chốc quê nó sẽ càng thay đổi. Cảnh cũng thay đổi, người cũng đi. Có chút bùi ngùi, những cảnh vật con người cứ xẹt qua trong óc Tâm. Nó nao nao nhớ về ai đó.

Một chiếc xe rồ qua rồi chợt phanh lại khét lẹt làm nó chú ý. Người vợ đi sau đập mạnh vào lưng ông chồng:

– Anh đang đi sao phanh lại. Có biết đang đèo 3 mẹ con không.

– Hề hề… gặp người quen. Tâm, đi đâu đấy.

Tâm nhìn kỹ, người quen thật. Anh Xuân và chị Xoan. Chị nhìn nó hơi ngạc nhiên, rồi chị cười với nó. Nó cũng tiến lại cười với anh chị. Chị vậy đã sinh em bé rồi. Lại một thằng con trai. Anh Xuân phổng mũi, trong cái họ anh chỉ có anh phát nào phát nấy đều con trai. Tâm cười, nó mừng cho anh chị. Nó nhìn chị, chị béo hơn trước, có lẽ do có em bé. Chị có lẽ cũng vui, cuộc sống gia đình có thêm thành viên. Anh Xuân từ hồi chị có thai có vẻ cũng chịu khó tăng ca. Tâm cũng đã nâng chức cho anh lên đội trưởng. Tiền lương thưởng của anh đủ để nuôi cả gia đình. Anh không biết có nói đùa không mà còn định đủ tiền sẽ mua miếng đất trong Đà Nẵng, có gì kéo hai con và chị Xoan vào. Anh bảo trong đó dễ sống, có gì chị cũng có thể đi làm. Có vợ con gần gũi sẽ vui hơn. Tâm nhìn chị, nó thấy chị hơi đỏ mặt, ánh mắt có chút xao xuyến, mong chờ nó. Tâm cũng không biết sao, liệu chị và nó có chấm dứt hẳn như lần đó không.

Chia tay anh chị, Tâm phi vội về nhà. Nó chợt muốn bế thằng Thuận đi chơi. Dường như nó chợt ý thức được mình bỏ bê gia đình hơi nhiều. Những người phụ nữ, những sự việc diễn ra làm nó cũng không toàn tâm bên Cẩm và thằng Thuận được.

Tâm về đến nhà. Cổng khóa trong, chắc mấy mẹ con về rồi. Nó lấy khóa Cẩm đưa ra mở cổng dắt xe vào. Rồi cửa cũng mở, chả ai ra đón. Giờ cũng còn sớm rồi, chả nhẽ mấy mẹ con vẫn ngủ. Tâm nhẹ đi lên gác, nó nghe tiếng Cẩm cười đùa. Tâm mở cửa vào, tiếng cười định phát ra nơi miệng chợt trôi trở lại. Nó thấy Cẩm đang trùm chăn, nhưng tóc nàng nó vẫn nhận ra. Nàng đang nằm trên đùa giỡn với ai đó trong chăn. Tiếng nàng cười giòn, nhưng Tâm chợt thấy nhói. Nó thấy Cẩm không cười nữa, mặt chợt đỏ gay lên. Bên trong chăn cứ động đậy như hai người đang giằng co nhau… hay là đang làm gì đó. Nó không tin nổi, nó không nghĩ Cẩm lại làm gì phản bội nó. Nhưng nó đang nhìn thấy, nó cũng không biết là cái gì. Nàng dường như đang nhấp nhổm trên người một người đàn ông nào đó. Không thấy thằng Thuận đâu, thường nó sẽ ngủ với mẹ. Tâm nóng máu, nếu là ai khác thì nó mặc kệ. Nhưng đây là vợ nó, là mẹ của con nó. Mới đây nó còn muốn đạp nhanh về đưa hai mẹ con đi chơi tết. Tâm thấy tức ngực, nó đẩy mạnh cửa xông vào nhìn trừng trừng đôi gian phu dâm phụ.

Cẩm đang nhún thì thấy động quay ra. Nàng thấy Tâm đang đỏ mặt bừng bừng nhìn mình thì khẽ xấu hổ. Tâm điên tiết, vẫn còn biết xấu hổ cơ đấy. Nó tiến tới, muốn quạt một cái vào mặt nàng. Nhưng nắm tay không giơ lên được, nó túm lấy cái chăn kéo mạnh. Nó muốn xem đó là thằng nào, để còn giết chết.

Không có thằng nào cả… bên dưới là Hiền. Đã vậy Hiền còn chả mặc gì, bầu vú sữa đang sừng sững chĩa lên trời đầy hấp dẫn. Nó nhìn xuống, đúng là Cẩm đang đè lên… nhưng là đè lên Hiền. Bàn tay nàng đang đặt ở dây quần lót Hiền, thứ mà nó nghĩ là nàng đang để làm điểm tựa để nhún. Tâm lúng túng:

– Hai người… hai người đang làm gì đấy.

– Anh… không phải như anh nghĩ đâu. Tất cả là tại cái con này. Nó ăn cắp quần của em.

– Ăn cắp gì. Con mặc thử có làm sao. Không ngờ mẹ già thế này rồi mà còn dám mặc cái quần thế này. Con còn chả biết trên đời có thứ quần như mấy sợi dây buộc lại.

Cẩm đỏ mặt, ra sức muốn lột cái quần ra. Hiền thì ra sức giữ. Tâm hơi chóng mặt, có vẻ nó đã hiểu nhầm. Rồi bỗng Hiền buông tay, 2 chân thẳng ra. Cái quần không có Hiền giữ nhanh chóng bị tuột ra. Tâm thấy được một mảnh rừng rậm bí ẩn của Hiền mà lâu rồi nó không nhìn thấy. Hiền không tỉa lông nhiều, nhưng nó vẫn thấy khá gọn. Hai mép đỏ hồng, bên trong là nơi vưu vật của nàng vốn từng thuộc sở hữu của nó. Hiền còn như dang rộng chân ra thêm để nó nhìn. Tâm còn đờ ra nhìn tiếp nếu không thấy Cẩm kéo cái chăn che kín người Hiền lại. Nó gãi đầu cười nhìn vợ, có vẻ Cẩm biết nó đang nhìn Hiền.

Tâm bỗng chợt để ý vợ nó cũng đang mặc mỗi 1 cái quần lót mỏng dính và gần như trong suốt. Có mỗi một con bướm đen thêu bằng ren ở phía đũng nửa che nửa không con bướm thật của nàng. Cái quần cũng bé xíu không che hết được cặp mông của nàng. Cơn tức giận nãy giờ với nàng bay đâu không rõ, giờ chỉ còn sự kích thích tột độ.

Cẩm lấy cái chăn quấn chặt vào người Hiền rồi dựng dậy, đẩy nàng ra khỏi phòng. Nhưng cô gái bạo dạn kia vẫn lừa được mẹ, khi ra gần đến cửa phòng đã tuột được cái chăn ra. Cả thân hình trên dưới là một mảnh da thịt trắng bóc. Hiền quay lại nheo mắt cười với Tâm rồi chạy qua phòng.

Cẩm đóng cửa rồi quay lại, nàng thấy Tâm đang cầm cái quần lót lên xem. Cẩm chạy tới giật lấy cái quần lót nhỏ xíu bằng hồng như được cấu tạo bởi những dải vải mỏng dính. Phía trước là hai hình trái tim bằng thép được lồng ghép vào nhau, đóng hay cởi quần chỉ cần gỡ hai trái tim ra là được.

– Anh về lúc nào sao không nói em biết.

– Anh về nói em, để không chứng kiến được màn ngoại tình hay ho của em à.

– Ngoại tình? Em á.

– Chứ còn gì. Lúc nãy… anh lên gác… thấy em đang như nhún cái mông… anh cứ tưởng em…

– Haha… anh tưởng em với ai á… cái đồ hâm này. Cái Hiền nó không chịu nhả cái quần, em nhún cho nó đau nó buông ra. Cái quần đó… em định đợi anh về mới mặc.

– Không cần nữa. Anh nhìn em thế này đã không chịu nổi rồi. Anh muốn phạt em… vì dám ngoại tình… làm anh đau lòng.

Tâm không để Cẩm nói hết, nó kéo Cẩm vào lòng, siết chặt môi nàng bằng đôi môi nó. Tâm hôn nàng thật thô bạo, trong nó vẫn có chút bực dọc khi chứng kiến màn ngoại tình hụt của nàng. Nó vẫn chưa biết sẽ xử lý sao với Cẩm nếu nàng ngoại tình. Đôi môi nó ngấu nghiến môi nàng, nó nút lưỡi nàng thật chặt thật sâu như muốn đứt lưỡi Cẩm. Hai bàn tay thô bạo bóp lấy cặp mông nàng ấn chặt vào háng nó. Có chút kích thích, có chút giận dữ muốn địt nàng để trả thù. Tâm lấy tay xé rách cái quần lót của Cẩm. Tay nó lột nhanh áo nàng ra như muốn chiếm cái thân thể này, khẳng định quyền sở hữu cái thân thể này.

Cẩm dứt được miệng nó khi Tâm trút cái áo len của nàng qua đầu. Nàng chưa thấy nó bạo lực thế với nàng. Cẩm chụm miệng lại tiết nước bọt ra làm dịu cái lưỡi hơi đau vì bị nó nút. Tay nàng giữ Tâm lại, nhìn vào đôi mắt hơi đục ngầu vằn đỏ của nó:

– Sao hôm nay anh lạ thế.

– Vì anh ghen. Anh tưởng em… với ai khác. Anh thật sự rất đau Cẩm ạ. Anh đau vì anh yêu em, mà em lại ngoại tình với người khác.

– Cái đồ hâm đơ này, vẫn chưa hết cơn ghen à. Đồ hâm của em, em chỉ yêu mình anh thôi.

Cẩm mặc kệ cơn đau nơi lưỡi. Nàng đu người quấn chặt lấy Tâm, áp chặt môi nàng vào môi Tâm. Hai bàn tay Cẩm nhẹ vuốt ve tóc Tâm, đầu tai Tâm… tất cả những gì nàng có thể vuốt. Nụ hôn của Tâm dịu dàng dần không còn thô bạo nữa. Lưỡi Cẩm và Tâm quấn nhẹ lấy nhau, tay Cẩm dần dời xuống tìm thắt lưng quần Tâm cởi ra. Tâm giúp nàng cởi phăng cái quần kaki ra, tay Cẩm tụt cái quần đùi xuống, vuốt ve con chim yêu dấu mấy hôm rồi mới được sờ nắn. Con chim như thích thú với Cẩm, vươn cổ lên hùng dũng như một lời chào nàng. Cẩm cầm con chim rồi kéo nó về háng mình. Hai chân mở rộng ra để con chim đi vào rồi kẹp lại.

Tâm dứt nụ hôn với Cẩm, nó nhìn nàng say đắm và đầy hối lỗi:

– Anh xin lỗi, anh có làm em đau không.

– Em chỉ đau khi nào anh không còn yêu em nữa. Đời này em chỉ yêu anh thôi, chàng trai trẻ ngốc nghếch ạ. Ở đâu một mái già như em tìm được con trống khỏe và yêu em như thế. Yêu em đi, nhưng nhẹ thôi. Đền bù cho em mấy hôm nay đi anh.

Tâm không nói nữa, nó dùng hành động thay lời nói. Tâm đưa hai tay rắn chắc của mình nhấc bổng Cẩm lên. Cẩm giơ chân lên quặp vào eo nó. Tay nàng luồn ra sau tìm con chim đang dựng đứng chỉnh cho đúng vào lỗ lồn mình. Tâm hạ dần nàng xuống, con chim tách cái mép lồn ra đi vào. Cẩm rên lên, tay bấu chặt vào vai nó. Tâm đỡ tay nơi lưng Cẩm, nó cứ hẩy nàng lên rồi xuống, con cặc cứ ép chặt vào lồn, đi sâu chạy dài vào thật sâu trong lồn Cẩm. Cẩm vòng tay quấn cổ nó, đôi môi lại ép chặt vào môi Tâm hôn hít liếm lưỡi. Hai con người cứ ôm chặt nhau, hôn hít, thở hổn hển và địt nhau.

Tâm dần đi tới giường. Nó đặt Cẩm xuống, cả người nó và Cẩm vẫn dính chặt vào nhau. Cẩm đưa 2 chân lên kẹp vào cổ nó, ánh mắt cười ánh lên đầy thích thú khi thấy nó hôn hít 2 chân nàng. Tâm vừa hôn đôi chân trắng của Cẩm, con cặc vừa địt phầm phập vào cái lồn nàng. Sự tức giận, kích thích ban nãy dường như làm nó yêu Cẩm hơn, thèm địt nàng hơn. Con cặc cứ từ trên dập xuống liên tiếp, nhằm vào đáy lồn nàng mà đâm mạnh. Cẩm dần mặc kệ nó làm gì, tay nàng bấu chặt ga giường, miệng Cẩm mở rộng ra để thở vì sướng.

– Ư… hờ… hờ… hờ… hờ… hờ… anh ơi… hờ… hờ… hờ… hờ… anh ơi… địt sâu thế… em tê hết lồn rồi… hờ… hờ… ơ… ơ… ơ… aaaaa… ôi… nhanh nữa lên… anh ơi… tê quá… sướng quá… aaaaa…

– Anh địt cho em hết đi ngoại tình… em chỉ được làm đĩ của anh thôi nghe chưa.

– Chưa nghe… em muốn tìm thằng chim thật to và dài… aaaaa… dài hơn của anh… a. Aaaaa… ôi chọc mạnh quá… aaaaa… định giết em à… aaaaa… ôi… ôi… ôi… địt em đi… để em cắm sừng… thằng chồng em… aaaaa… địt đi… địt đi… ôi… ôi… chết em… anh ơi…

– Đồ đĩ… anh địt chết em…

Tâm cầm chặt 2 cổ chân Cẩm đẩy ngược về phía nàng. Nó cứ thế địt thật mạnh, địt mãi đến khi Cẩm đưa tay muốn nó dừng. Nhưng Tâm sao chịu, nó muốn địt cho nàng sợ… địt để nàng sướng không đi ngoại tình… không được yêu ai ngoài nó. Cẩm cứ ngắc ngoải, cái đầu lắc liên tục. Nàng đưa tay che miệng khóc, cơn sướng làm nàng không chịu nổi. Ban đầu có chút thốn và khó chịu khi chim Tâm địt nàng mạnh quá. Nhưng cái lồn và cổ tử cung quen dần, Cẩm thấy được một cảm giác sướng kinh khủng đang lan khắp mông nàng. Lồn nàng cứ tê đi khi chim nó đâm vào, nước lồn lại xịt ra một đợt. Cẩm biết Tâm không ra, cứ thế này thì chỉ còn đường ngất vì sướng. Nhưng Cẩm quả thật không chịu nổi cái nấc cảm xúc sướng thế này. Nàng chỉ muốn nó rút chim ra mà không được.

– Ư. Uuuuu… Ư… Ư. Uuuuu… em chết mất… anh rút ra đi… em chịu không nổi… sướng… nhưng khổ quá… aaaaa… đừng địt nữa… em chết mất… aaaaa…

Cánh cửa chợt hơi hé, Cẩm dường như nhìn thấy con nàng đang nhìn vào phòng qua khe cửa hẹp. Bàn tay Hiền đang xoa nhẹ nơi háng, đôi mắt dại đi nhìn về phía thằng Tâm. Vốn Cẩm không còn muốn con dính dáng gì đến Tâm. Nhưng những ngày tết qua, nhìn Hiền cứ nhìn thằng Tâm thèm khát và buồn bã, Cẩm cũng hơi động lòng. Tay nàng bỗng giơ lên như vẫy con vào. Nàng thương con là một, mà muốn tìm người cứu nàng khỏi cơn sướng mà não nàng không chịu nổi là 8 – 9 phần.

Tâm đang địt hăng say. Nó nhìn Cẩm quằn quại xin tha nhưng không dừng lại. Giờ lý trí của nó đã lu mờ, con người chỉ còn lại bản năng là chính. Chợt một thân mình nóng bỏng dính chặt vào sau lưng nó. Một bàn tay nhỏ luồn nhẹ qua eo, cầm lấy con chim nó giữ lại không cho chọc vào lồn Cẩm nữa. Tâm dừng lại, nó dường như cũng biết là Hiền. Hiền dần trượt người ra trước nó, khẽ đẩy nó ra xa, để con chim tuột khỏi lồn Cẩm. Cẩm chỉ chờ có thế, cả người cứ co giật như lên cơn. Mắt nàng nhắm lại, nàng thật sự muốn nghỉ ngơi. Cả người tê tê vừa sướng vừa buồn bực khắp người.

Hiền tách được mẹ và Tâm ra. Nàng đưa tay vuốt nhẹ ngực Tâm, răng trắng khẽ cắn nhẹ đôi môi mọng nước:

– Mẹ em bảo em vào. Để em thay mẹ làm anh sướng.

Chả cần Tâm đồng ý, cái cơ thể tuyệt mỹ của Hiền nằm xuống cạnh mẹ. Đôi chân thon trắng muốt giang rộng ra, động tiên mở cửa mời gọi chim Tâm tiến vào. Tâm giờ cũng không lý trí nữa, nó chỉ có dục vọng đang chiếm lĩnh đầu óc. Tay nó cầm 2 chân Hiền, hai chân khuỵu xuống để con chim vừa tầm chạm vào cửa lồn Hiền. Cái bản năng giống đực giờ trỗi dậy. Nó nhìn con cái đang nằm trên giường, nó muốn địt nàng, chiếm lấy nàng lần nữa. Tâm hơi khựng lại khi con chim chạm vào bướm Hiền. Đôi chút lý trí của nó còn sót lại cố chen chân vào khống chế não bộ. Nhưng đôi chân Hiền như bạch tuộc quấn lấy Tâm, kéo Tâm xuống. Chút lý trí còn lại bị vùi lấp bởi dục vọng, bản năng. Con chim nhanh chóng đi vào cái lỗ lồn khít khao hơn của mẹ nàng. Hiền rên lên, 2 tay đưa xuống vuốt ve nơi bụng và ngực Tâm. Đôi mắt nàng rực cháy dục vọng, thèm khát, và cả sự vui sướng vì lại có được con chim Tâm đi vào lồn nàng. Cái lồn nàng chờ đợi chim Tâm lâu lắm rồi. Nàng đã một lần đánh mất, nhưng không có lần thứ hai đâu.

Chim Tâm nhấp đến đâu là Hiền khoan khoái, sướng hết cả người. Những đợt sóng tình làm nàng cứ như được massage toàn thân, cái cảm giác dễ chịu cứ lan dần từ hông ra khắp chân, rồi làm 2 bầu vú rạo rực. Đầu Hiền cứ dần trống rỗng khi con chim nó dập điên cuồng chọc vào đáy lồn nàng. Vách lồn cứ bị con chim dài chọc qua. Chim Tâm rút ra làm vách lồn co lại đầy luyến tiếc rồi lại bừng lên sung sướng khi chim nó nhấn sâu vào. Đáy lồn liên tục bị giã bởi đầu khấc như cây nấm, làm cái cảm giác tê sướng càng mạnh mẽ hơi nơi khung xương chậu.

Nước lồn Hiền trào ra ghê gớm, nàng cảm giác như mỗi lần chim Tâm chọc vào là nước lồn lại xịt ra, cái cảm giác cả lồn co thắt vì sướng làm Hiền vừa sướng phát điên lại vừa vật vã vì quá sướng. Giờ nàng đã hiểu sao mẹ lại gọi nàng vào. Nhưng Hiền không như Cẩm, sự thèm khát của cô gái trẻ đã nín nhịn bấy lâu nay. Những đêm vừa rồi nàng ngồi ngoài cửa nghe tiếng mẹ rên mà nước chảy ướt cả quần lót, 2 tay cứ miết nơi khe lồn nhưng đâu phải con cặc đâu mà làm Hiền sướng được. Những thèm khát tích lại giờ được dịp dâng lên. Hiền ưỡn người lên, 2 chân để nơi ngực Tâm đẩy mạnh. Tâm bị đẩy ra, con chim tuột khỏi cái lồn Hiền. Cái lồn được có giây phút nghỉ ngơi, cả người Hiền cứ giật giật, tay nàng bấu chặt lấy người mẹ trong cơn sướng chưa từng có.

Tâm như con thú bị lấy mất miếng ăn. Nó nhào lại vào Hiền. Con cái trước nó đang chống chân ưỡn cái lồn lên giật giật. Nước lồn ở đâu cứ trào ra mép lồn trông thật ngon mắt. Con chim muốn chọc vào, nhưng cái miệng lại nhanh hơn hết. Tâm há miệng ra ngậm con sò của Hiền mút chùn chụt cái thứ nước ngon lành hơn nước thánh đang từ lồn Hiền trào ra. Cái lưỡi nó ngoáy thật sâu để moi móc từng chút nước một. Cái miệng chưa đã, nó hút mạnh nơi lồn Hiền để tìm những dòng nước lồn còn sót lại.

– AAAAA… aaaaa… anh Tâm… em chết mất… đừng mút nữa… ôi… ôi… sao mút lồn mà sướng thế này… aaaaa… mẹ ơi… cứu con… aaaaa…

Hiền bấu chặt tay vào làm Cẩm đau. Nàng mở mắt ra thấy con gái đang cong người lên, chồng nàng thì đang bú liếm lồn con gái. Cẩm hơi ghen, cơn sướng qua đi thì cơn ghen lại hiện hữu. Nàng hơi hối hận đã kéo con vào, giờ mình lại phải chia sẻ Tâm cho nó.

Cẩm dậy Tâm cũng biết. Lý trí của nó dần mạnh lên, cảm giác hơi có lỗi với vợ vì đã địt Hiền. Nó đâu biết chính Cẩm vẫy Hiền vào. Tâm bỏ qua Hiền, nó chồm qua Cẩm, con chim thay cho lời nói, dúi vào cái lồn hơi sưng lên vì bị địt tơi bời của nàng. Cẩm rên to, một phần vì sướng, một phần vì hả hê hạnh phúc. Tâm rõ ràng ưu tiên nàng mà bỏ qua cái lồn gái tơ của con nàng. Đôi chân Cẩm quặp chặt hông Tâm không nhả, cái lồn ưỡn mạnh lên đón những cứ nhấp thật mạnh mẽ của Tâm.

Hiền thì khác, cái lồn đang sướng điên lên bỗng hụt hẫng khi Tâm bỏ mặc nàng qua địt mẹ. Hiền nhìn qua bên, nàng thấy mẹ đang quấn chặt lấy Tâm không rời. Tiếng mẹ rên thật to, đôi lúc Hiền thấy mẹ liếc qua Hiền. Cái cảm giác chỉ đàn bà mới hiểu. Nó như là sự đắc ý vì giành được thứ mình yêu thích. Hiền cắn môi, nàng sao không được thế. Giờ chả mẹ con gì nữa. Nàng cũng muốn giành giật Tâm, giành lại con chim lấp đầy lỗ lồn mình.

Hiền lật người dậy, bò qua quấn vào người Tâm. Cặp vú nóng ấm rắn rỏi cứ miết vào lưng Tâm. Hai tay Hiền mạnh mẽ gỡ chân mẹ ra khỏi lưng Tâm, 2 tay luồn ra phía trước se hai núm vú của Tâm. Lưỡi nàng thè dài ra, liếm láp nơi vành tai, cái cổ Tâm, hà những hơi thở thơm tho của mình vào cổ Tâm.

– Địt em đi Tâm… mẹ em sướng đủ rồi… em thì chưa… em thèm anh…

– Đừng… kệ nó… em là vợ anh… địt em mạnh vào… yêu em đi… như thế… đúng rồi… anh ơi… anh địt em sướng quá… aaaaa… dập mạnh vào… aaaaa… cho nát lồn em đi…

Hai con cái kẻ trước người sau như muốn dính chặt lấy Tâm, thủ thỉ gạ gẫm nó. Tâm chưa gặp trường hợp như vậy, hai người đàn bà tìm mọi cách để nó địt, những cánh tay sờ soạng khắp người nó, vân vê ti nó. Tay của Hiền còn thò xuống nắn vê hai hòn cà nó. Tâm chịu không nổi, nó dập như điên vào lồn Cẩm. Từng dòng tinh trùng phụt mạnh như súng nước xịt thẳng vào cổ tử cung nàng.


Còn tiếp…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x