Thằng Tâm

Chương 258

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Anh Công quay lại thì gặp Tâm đang lởn vởn ngoài sân. Anh trông có vẻ hăng hái sau một ngày say sáng say chiều. Anh đi qua thì huých Tâm một cái:
– Dậy sớm để về với cô giáo Cẩm à.

– Em dậy tập thể dục vừa về. Anh sao hôm nay dậy sớm thế.

– Hà hà… anh hôm nay dậy… tập thể dục. Anh chị đang canh ngày rụng trứng để có em bé cho mày làm chú đấy.

– Tập gì ở nhà vệ sinh.

– À anh đi xuống đấy lấy giấy lên đưa chị lau, rồi vừa đi vứt giấy. Không thằng Tính sau này nó nằm nó lại phát hiện thì ngại chết.

Anh nói xong thì vỗ vai Tâm vào nhà, cứ như thể anh làm một nháy là ăn chắc có thai rồi. Nó cũng không thể vào nhà, đành ở ngoài sân tập thể dục. Chợt nó thấy ai như đang nhìn mình, Tâm quay lại thì thấy chị. Ánh mắt chị mơ màng như nhìn nó, lại như nhìn đi đâu đó. Tâm quay lại, nó cứ thế nhìn chị, cũng không biết nói gì.

Chị Thanh chợt đi lại gần nó, ngước mắt lên nhìn Tâm. Ánh mắt chị buồn buồn, rồi lại khẽ vui:

– Chị và anh Công vừa làm chuyện đó. Hy vọng đợt này trúng.

– Vậy là em sẽ làm chú phải không chị.

– Ừ… chú Tâm… em sẽ chỉ là em chồng của chị thôi… Tâm nhỉ…

– Chị… em xin lỗi…

– Không… có gì mà xin lỗi… cả chị cũng có phần… chị chả biết sao lại cứ dính vào em thế chứ… đứa bé sẽ là cứu rỗi cho chị em nhỉ.

– Vâng… có lẽ thế. Em cũng thực mong anh chị có con.

– Chị cũng mong lắm… mà… sáng sớm em đi đâu mà không ngủ…

– Em ở ngoài này tập thể dục mà.

– Chị có ra sân không thấy em… giường em trống không và lạnh như chưa ai nằm…

– Em có ngủ rồi nhưng thức sớm thôi. Tâm sao dám nói giường nó lạnh vì nó còn ôm mẹ ngủ.

– Đừng như thế… đừng làm khổ mình em nhé… chị em mình dừng thế thôi… chị… cả đêm qua chị cũng không ngủ sâu được… Tâm ơi…

Chị cứ nhìn Tâm, mắt buồn rười rượi. Tâm thấy mình thật có lỗi, nếu nó dứt khoát hơn thì giờ chị sẽ không u sầu vì nó. Cái thằng nó thật lăng nhăng và khốn nạn. Bàn tay nó cứ giơ ra muốn nắm lấy bàn tay nhỏ bé của chị nhưng rồi rụt lại khi gần chạm vào tay chị. Nó chỉ sợ nó nắm lấy rồi chị và nó lại dây dưa thêm nữa. Chị như cũng biết điều đó, bàn tay như chờ đợi nó nắm lấy, rồi nụ cười chợt nở trên môi đắng ngắt khi tay nó rút lại. Anh Công chợt thò đầu ra gọi làm nó và chị như được giải thoát. Chị vội chạy vào, còn nó dạo bước phất phơ trong vườn. Trời sáng lành lạnh, và tim nó cũng đang lạnh lẽo.

Tâm đi một vòng thì cũng quay lại. Nó cũng thông suốt hơn, mọi việc không nên cố níu kéo quá. Nó cứ níu kéo chị thì chỉ khổ chị, khổ cả anh Công, còn bao người nữa. Tâm quay lại xem anh chị chuẩn bị đi chưa, được cùng chị những nụ hôn, được hôn hít thân thể tuyệt mỹ của chị có lẽ thế là quá đủ rồi.

Tâm vào nhà thì thằng Tính cũng dậy rồi. Nó đang dắt xe chuẩn bị chở mẹ ra ngoài chợ huyện mua thêm ít đồ làm lễ hóa vàng. Vẫn còn quá sớm, nó định đợi anh chị đi thì ghé qua xem mẹ con Cẩm thế nào rồi. Chợt có tiếng gọi khẽ nó, Tâm quay lại chả thấy ai. Lại có tiếng gọi, giờ to hơn, là tiếng cô Thủy. Hóa ra cô đang ở nhà tắm. Tâm tiến lại, cánh cửa nhà tắm khép hờ, cô hơi thò mặt ra khi thấy nó.

– Dừng lại… cháu đứng đó thôi.

– Sao vậy cô.

– Cháu… lên nhà xem có giấy vệ sinh không. Ở đây hết rồi… cô đi nặng nên cần giấy.

– Sao cô không dùng nhà vệ sinh bên nhà chú thím cháu. Sạch và hiện đại hơn ở đây.

– Một cái bác Tô đang dùng rồi. Một cái chú cháu… khạc nhổ… cô ghê ghê nên qua đây. Với lại buồn quá không đợi bác Tô được.

– Cô đợi chút, cháu đi lấy giấy.

Tâm chạy lên nhà đúng lúc thấy anh Công đang khép cửa, khuôn mặt lấm lét thật khả nghi. Nó chặn chân ở cửa không cho anh đóng lại.

– Sáng ra anh đóng cửa làm gì nữa.

– A… anh tưởng mày đi đâu rồi. Anh đóng cửa cho đỡ lạnh.

– Làm gì có lạnh mấy đâu. Tết nhất mở cửa ra chứ.

– E hèm… mày giờ có làm gì không.

– Là sao… em cũng không làm gì.

– Thế… mày đi chơi đi. Anh định… làm với chị.

– Không phải anh làm sáng nay rồi. Mà ở trong phòng thì cần gì đóng cửa bên ngoài.

– Anh… định bật phim xem… lúc nãy anh bật máy thằng Tính thấy bộ phim… anh muốn chị cùng xem… để thử tư thế mới.

Tâm trố mắt nhìn ông anh trai. Lại còn như thế nữa. Nó chợt thấy hơi ghen, khi nghĩ cảm giác chị Thanh sẽ chiều ý anh Công làm tư thế mới. Nhưng nghĩ vậy thôi, nó đâu phải chồng chị.

– Anh đưa em giấy vệ sinh. Lúc nãy anh đem lên không đem xuống.

– À… đợi chút.

Anh vào lấy giấy, dúi vào tay nó rồi đẩy nó ra đóng cửa lại. Tâm cầm cuộn giấy vệ sinh trong tay, nó như muốn đẩy cửa vào nhưng rồi lại thôi. Cảm giác hơi khó chịu, nó cầm giấy đi tới trước cửa nhà tắm rồi gõ cửa. Cánh cửa hé mở, Tâm chìa cuộn giấy ra nơi khe cửa:

– Giấy đây cô ơi.

– Cô xin.

Cô đưa tay nắm lấy. Những ngón tay ngọc ngà thuôn đẹp với móng tay được để hơi nhọn trắng bóng tự nhiên. Bỗng cuộn giấy rơi ra do cô cầm vội nên không chắc. Tay cô lập cập cố giữ cuộn giấy không được, cảnh cửa bỗng xô ra. Tâm vội cúi xuống lấy cuộn giấy. Ngẩng đầu lên nó nhìn thấy cô với cái quần đã bị kéo xuống đầu gối. Cô thẹn thùng tay giữ nơi háng mình, mặt hơi đỏ lúng túng nhìn nó. Tâm cũng hơi lúng túng, lại công thêm chuyện tối qua nên nó chưa biết nói gì với cô. Rồi cô có lẽ cũng biết nó có gì với chị nên mới gặng hỏi chị Thanh về nó.

Tâm vội đưa cuộn giấy cho cô. Chợt tiếng thằng Mạnh từ đằng sau vang lên. Nó quen thói đi qua nhà từ vườn sau chứ không phải đằng trước. Cô Thủy run tay, cầm cuộn giấy ăn lại rơi lần nữa. Tâm cúi xuống, tay nó chạm vào cuộn giấy là lúc nó cũng chạm vào tay cô. Tay nó nắm nhẹ cuộn giấy và cả tay cô, cảm xúc thật kỳ lạ. Nó chợt nhớ tới cái khoảnh khắc hoang đường trong nhà tắm, khi nó cho chim vào lồn cô địt phầm phập khi bên ngoài là chị Thanh và mẹ. Con chim lập tức phản ứng, Tâm ngẩng đầu lên thì thấy cô cũng đang nhìn nó. Bản năng thức tỉnh, nó vội đẩy khẽ cô rồi chui vào trong nhà tắm đóng lại, trước khi thằng Mạnh kịp thấy.

Cô Thủy dường như cũng sốc vì hành động của nó. Tay cô cứ giữ quần nơi đâu gối nhìn nó. Tâm nhìn cô, có chút hơi hối hận vì hành động sốc nổi. Nhưng dây cung đã kéo, nó cũng không có ý định dừng lại. Tâm áp sát vào cô, hai tay vuốt ve nơi đùi cô. Cô Thủy hơi sợ sệt nhìn nó, tay giữ tay nó lại. Nhưng tay nó vẫn chạm được vào mông cô, kéo cô vào sát nó.

– Cháu làm gì thế Tâm. Đi ra ngoài đi.

– Cô ơi. Cháu muốn như tối qua. Được yêu cô như thế.

– Không… đó là sự cố… cô và cháu… bỏ qua đi… cô không muốn… đừng Tâm… cô hét lên đấy… bỏ tay khỏi cô… Tâm ơi… ư… đừng… đừng cho tay vào… ư… ôi… ư… cái thằng này… bỏ cô ra đi… cô kêu lên đấy…

Tâm mặc cô phản đối, tay nó lần mò nơi đùi cô, xoa bóp cặp mông to của cô. Miệng nó áp vào mặt cô, hít ngửi mùi thơm đàn bà của cô. Đôi môi hờ hững lướt qua cái cổ cô, làm cô Thủy khẽ rùng mình nổi da gà. Lưỡi nó liếm nhẹ nơi cổ cô, hôn lên vành tai cô, phả hơi nóng vào tai cô. Nó thấy cô như đơ ra, cái lưỡi khẽ thò vào liếm nhẹ vành tai cô. Bàn tay từ sau mông nhẹ vuốt ra đi vào nơi huyền bí giữa hai chân cô. Chân cô chợt kẹp lại như muốn ngăn nó, nhưng đã muộn rồi. Những ngón tay Tâm trượt nhẹ nơi khe lồn cô, tách đám lông lồn rậm rạp của cô mà tìm tới cái rãnh thịt đang ẩm ướt. Tay nó cứ thế vọc, chân cô cứ thế kẹp. Nước lồn cô chợt rỉ ra tay nó, tiếng thở của cô càng lúc càng nặng nề.

Tâm chợt tha cho cái cổ và tai cô. Môi nó tìm tới môi cô mút nhẹ. Cô mím môi như muốn ngăn nụ hôn của nó. Nhưng sự đàn ông của nó mạnh mẽ tách môi cô ra. Môi nó mút lấy môi cô, cộng thêm những ngón tay trượt nơi khe lồn cô càng lúc càng nhanh. Đùi cô giãn rộng ra, tiếng thở trong miệng hổn hển. Cô hé miệng ra, lưỡi nó lùa vào tìm lưỡi cô trong miệng. Cánh cửa phòng ngự của cô đã mở toang. Cô mở mắt nhìn thẳng nó. Có chút ai oán, có chút giận dữ, và có cả sự thèm khát, mong mỏi trong cô.

Người đàn bà đang tuổi hồi xuân cuối cùng, cái sự thèm khát đòi hỏi cao độ vốn bị dồn nén bởi đạo đức, hoàn cảnh đã dần rạn vỡ khi con chim nó chọc vào lồn tối qua. Giờ khi cánh cửa phòng ngự toang lần nữa, sự thèm khát, nhu cầu, bản năng của người đàn bà xấp xỉ 50 trong Thủy tuôn trào mạnh mẽ như thác lũ, không gì cản nổi. Cái khuôn miệng xinh đẹp vốn chỉ hé mở ra vào tuổi trẻ đón nhận nụ hôn của chồng, đôi môi đã khô đi bao năm nay thiếu vị nước bọt nơi đầu lưỡi đàn ông nay ngậm chặt môi thằng Tâm. Đôi môi Thủy hôn hít, mút môi mút lưỡi nó điên cuồng, không cần tập tành hay kỹ thuật. Tất cả chỉ là bản năng, bản năng của đàn bà, của giống cái muốn hôn hít, gợi tình giống đực.

Tâm kéo vội quần dài xuống, con cặc chọc thẳng cái quần đùi như muốn bung ra. Cô Thủy nhón chân cởi nhanh cái quần đang ở đầu gối, tay cô tụt quần Tâm xuống, vuốt ve con chim nó đầy khao khát.

– Cháu là đồ hư hỏng. Cháu làm cô ra như thế này. Cô cho cháu được chưa, cho vào trong cô đi.

– Cháu xin lỗi, do cô đẹp quá… cháu không quên được tối hôm qua.

– Chỉ hôm nay thôi… từ sau không có lần nào nữa… hứa với cô đi.

– Cháu hứa.

Ai quan tâm đang nói gì, trong mắt Tâm chỉ có lửa cháy của dục vọng, muốn chọc vào cái lỗ lồn đang tỏa hương mời gọi kia, để nghe tiếng con cái trong cô rên rỉ. Cô co chân cao lên, hơi chếch với nó. Tâm cầm chân cô giơ lên cao, đùi cô hóa ra thon đẹp quá, đúng là mẹ nào con nấy.

Con chim được bàn tay dẫn dắt nhanh chóng tìm thấy con bướm đang bị đám lông che phủ. Cô đưa tay tách đám lông lồn ra, nhướn cái háng để con chim vào đúng vị trí. Tâm nhấn người, chim nó tách dần cái lỗ lồn nhỏ bé đi vào. Cô rên lên khe khẽ nhưng thật dâm đãng, làm Tâm bị kích thích mạnh. Nó ấn mạnh, con chim đi thật sâu vào trong lồn cô.

– Lồn cô chật quá, sướng quá cô ơi.

– Đã lâu rồi cô không làm chuyện ấy. Nhưng chim cháu sao dài thế… ôi… căng hết lồn cô ra rồi.

– Lồn cô mút chặt cặc cháu quá… sướng quá cô Thủy ơi…

– Cô cũng thế… làm nhanh lên… cho cô sướng… không ai về bây giờ.

– Ai về cũng mặc. Cháu chỉ có lần này với cô. Cháu muốn yêu cô thật nhiều… cô Thủy ơi.

– Thế yêu cô đi… địt làm cô sướng đi… để cô nhớ về cháu… nhớ về chim cháu… lần này thôi Tâm nhé.

Hai con người vừa địt nhau vừa thều thào khẩu dâm. Tiếng cô Thủy dần đứt quãng rồi dứt hẳn, thay thế bằng tiếng rên rỉ khi Tâm chọc con chim thật mạnh và sâu liên tục vào lồn cô. Cái lồn kêu nhóp nhép khi nước lồn ra nhiều vô kể, chảy ướt xuống đùi cô. Con chim càng đi vào lồn càng nhanh và càng sâu. Cô hơi rống lên khi chim nó chọc vào tử cung cô. Vách lồn co lại, tay cô bấu vào người nó thật chặt.

– Ôi sướng quá… mạnh nữa lên… cháu chọc vào đâu mà cô rủn hết chân.

– Cháu chọc vào tử cung cô đấy. Nó mút chim cháu sướng quá cô Thủy ơi.

– Thế chọc nữa đi… làm cô sướng đi… aaaa… ôi… ôi… ôi… ôi… chọc gì liên tiếp thế… ôi… sướng thế… ôi… ôi… ôi… Tâm ơi… Tâm ơi… ôi… ôi… sao sướng đến thế này… ô… ôi… ôi… ông trời ơi… ôi… aaaaa… Tâm ơi… anh Lưu ơi… em sướng chết mất… a. Aaaa… anh Lưu ơi… nó địt em sướng… anh tha lỗi cho em… sướng quá… sướng chết mất thôi… aaaaa…

Tâm hẩy cặc thật nhanh, nó càng nghe cô nói thì càng không kiềm chế được con cặc đang trương to, đám tinh binh như đang đi lên đầu cặc muốn bắn ra ngoài. Bỗng tiếng nói lao xao bên ngoài, cô Thủy chợt cứng người, tay giữ chặt người nó lại. Tâm chú ý, nó nghe như tiếng ông Tô. Cô Thủy như muốn nó rút chim ra nhưng Tâm nào đồng ý. Dường như ông Tô gọi không thấy ai thì lại tìm ở hướng khác. Tâm hạ chân cô xuống, chỉnh hông cô xoay vào tường. Cô lừng khừng muốn dừng nhưng chim nó lại nhanh dập thật sâu vào trong cô, làm cô nhúi người về phía trước. Cô chống tay vào tường, cong cái mông lên đón nhận những cú nắc phành phạch của nó vào lồn cô. Cả hai như khẩn trương hơn vì không biết bên ngoài ai sẽ đến ai sẽ về. Tâm chợt đè lưng cô xuống, nó chồm lên chống hai tay vào lưng cô, con chim dập tới tấp. Lồn cô từ nãy đã mút chim làm nó muốn xuất, giây phút ông Tô xuất hiện không đủ để nó kịp hãm lại. Tâm cứ thế dập thật mạnh, cô Thủy với cái quần trên móc nhét vào mồm mình. Cô cứ ú ớ rên, nó thì gầm nhè nhẹ. Tâm nhấn con chim thật mạnh vào lồn cô rồi rút chim ra. Từng dòng tinh trùng đặc sệt bắn thẳng theo hướng con chim vào đầy bức tường. Cô Thủy run rẩy quỳ hai gối xuống đất, cả người như muốn nằm xuống. Tâm phải tiến tới đỡ lấy cô, kéo cô lên dựa vào người nó. Cô thều thào như hết hơi, đưa tay chỉ ra ngoài cửa. Tâm hiểu ý, dựa cô vào tường rồi mặc nhanh quần.

– Cô ở đây chút nữa. Cháu ra ngoài trước.


Còn tiếp…

4 2 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x