Thằng Tâm

Chương 256

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Cái đèn giăng ở gần nhà tắm lúc nãy đã được trưng dụng để chiếu sáng bàn ăn nên giờ không khí thật tù mù. Tâm thấy đèn nhà tắm bật sáng, nó ngó nghiêng xem còn ai không rồi đi tới cửa nhà tắm. Đèn nhà tắm chợt tắt cửa mở ra. Tâm không chờ đợi, nó vừa thấy người ra thì vội đẩy vào. Cánh cửa nhà tắm được đóng lại vội vã, Tâm nhanh chóng ép chị Thanh vào tường. Đôi môi nó áp chặt lên môi chị, bàn tay ôm siết lấy giữ chặt hai má chị. Đôi môi Tâm ngấu nghiến môi thơm của chị, mặc cho chị có vẻ phản đối. Hôm nay chị tự nhiên đi tắm sớm, nó vẫn thích mùi của lá mùi già hơn là mùi nước hoa trên người chị. Bàn tay nó đưa xuống, nhanh chóng và quen thuộc luồn vào bên trong áo tìm ngực chị và xoa bóp. Chị cố đẩy nó ra nhưng sao đẩy được. Cơn say làm nó không dịu dàng với chị nữa, cái lưỡi khoắng loạn tìm lưỡi chị mà đá, tay thì luồn vào quần bóp cái mông căng của chị. Mông chị hôm nay to thế, ngực chị hôm nay cũng vậy. Tâm cứ thế vầy vò chị không thôi.
Chị dần không phản kháng nữa, lưỡi chị hơi thè ra mặc lưỡi nó đá loạn, mặc môi nó mút mát. Bàn tay đang ở mông luồn sâu hơn nữa, móc vào khe lồn chị. Nó thấy chị rên khẽ, các ngón tay được đà càng miết tới miết lui lồn chị. Tâm cúi thấp người xuống, vừa để tay nó móc lồn chị cho dễ, vừa để miệng nó vừa tầm ngậm lấy vú chị. Tay chị định đẩy nó ra, nhưng khi miệng nó mút vào vú thì chị lại thôi. Nó đưa nốt tay còn lại vào trong quần chị. Hai tay thằng trước thằng sau móc miết lồn chị, xoa nắn cái hột le to to hơn mọi khi của chị. Lồn chị ra nhiều nước hơn, chị tựa lưng vào tường, dạng chân ra cho nó kích thích chị.

Cánh tay móc từ phía sau khá mỏi, nó rút ra bóp lấy bờ mông to của chị. Tay đằng trước thôi miết vào hột le mà đưa ngón tay vào móc trong lồn chị. Chị rên lên, tay bấu chặt người nó. Tâm đưa lưỡi đá nhanh nơi núm vú đã cưng cứng, miệng thì mút ngậm cả bầu vú vào thật sâu. Ngón tay nó móc càng lúc càng nhanh, cạ vào vách lồn trước nơi có điểm G của chị. Chị thở hổn hển, vách lồn khẽ co siết tay nó. Nó tăng tốc lên, hai tay chị như cứng lên bóp thật mạnh vào cánh tay nó. Chị rên lên thật lớn, lồn co lại siết chặt tay nó, nước lồn ọc ọc ra ướt hết bàn tay nó.

Tâm nhanh tụt quần nó xuống mắt cá, nó tụt quần chị xuống, chị có vẻ vẫn chưa hết sướng, đơ người ra. Tâm phải nhấc chân chị lên tụt cái quần ra. Nó cầm 1 chân chị lên kẹp vào hông, bàn tay cầm con chim kê vào cửa lồn chị. Tay chị chợt đưa ra như muốn ngăn nó lại.

– Chị cho em nhé. Em thèm lắm không nhịn được.

Tâm nói thì nói, tay nó gỡ tay chị ra, con chim chọc vào cái lồn mà nó khao khát bấy lâu nay. Chị cứng người lên như phản đối con chim nó xâm nhập. Nhưng nào có thể, chim nó đã đâm vào trong và đang tìm đường tiến thật sâu trong lồn chị. Nó cứ thế hẩy cặc thật sâu ra vào trong lồn chị. Lồn chị ấm quá, vậy là nó đã làm chuyện đó với chị. Cái cảm giác thỏa mãn sau bao khát khao mong đợi làm chim nó chọc thêm hăng say. Chị vòng tay ôm chặt cổ nó, thở hổn hển theo những nhịp chim nó chọc vào lồn chị. Chợt có tiếng gõ cửa làm Tâm hơi dừng lại.

– Mẹ ơi xong chưa. Bộ vừa rồi có vừa không mẹ.

Tâm giật mình, nó dù say nhưng vẫn nhận ra được giọng chị. Thế thì chim nó đang chọc vào lồn ai. Tay nó với tới cái công tắc bật đèn lên. Tâm trợn tròn mắt, trước mắt nó là… cô Thủy. Cô thấy nó thì cũng khẽ đỏ mặt.

– Mẹ ơi, thế nào rồi. Không vừa thì con mượn đồ ngủ của mẹ chồng con vậy. Chứ bộ đó là cỡ rộng nhất của con rồi.

Cô Thủy không trả lời, nó và cô cứ nhìn nhau. Chim nó vẫn đang dính lồn cô, tay cô vẫn đang vòng qua ôm lấy cổ nó.

– Mẹ ơi!

– Mẹ đây, đang… nặn cái mụn. Quần đâu… à… quần áo hơi chật. Nhưng thôi mặc tạm cũng được.

– Hay con mượn mẹ chồng con nhé. Cũng không ngại đâu. Mặc đồ chật khó ngủ lắm.

Cô định gàn bảo thôi thì Tâm bịt miệng cô lại. Nó thì thầm bên tai cô, cô nghe xong gật gật:

– Ừ thế con đi mượn hộ mẹ một bộ vậy.

– Thế mẹ ra đây đi, mụn nhọt gì nặn trong nhà tắm.

– À mẹ đang đi vệ sinh… tiện rửa luôn.

– Vậy đợi con, con qua nhà bà thím Lan đã. Mẹ chồng con đang sắp chăn đệm cho bố mẹ.

Chị Thanh đi, cả nó và cô đều thở phào nhẹ nhõm. Tâm và cô nhìn nhau, đều ái ngại. Chim nó vẫn đang ngâm trong cái lồn ấm nóng của cô. Cả cô và nó đều không biết nói gì. Tâm chợt thấy vách lồn hơi bóp nhẹ chim nó, nó nhìn cô, thấy vẻ hơi xấu hổ nơi cô. Tâm lấy hết can đảm, thì thầm:

– Cô ơi, cháu làm tiếp nhé.

– Cái Thanh nó quay lại bây giờ.

– Nhanh thôi, đằng nào cũng trót rồi, cô nhé.

Cô còn chưa kịp gật thì chim nó lại hẩy vào sâu trong lồn cô. Cô vừa gật đầu thì đã há hốc mồm ra vì bị tấn công bất ngờ. Tay nó bóp lấy vú cô, tay còn lại vừa đỡ chân cô gác lên vừa bóp lấy bờ mông to của cô. Nó địt mạnh và nhanh dần, chị Thanh biết lúc nào quay lại. Cái cảm giác vừa sợ vừa thèm làm nó thấy rạo rực hết cả người, con chim căng hết cỡ đâm xuyên vách lồn cô, chọc vào tận sâu trong lồn cô Thủy.

Tâm nhìn cô, người đàn bà nó chưa từng nghĩ sẽ địt. Giờ cô đang thở hổn hển, mắt khép hờ dại đi vì những cú nhấp của nó. Có lẽ đây là lần duy nhất của nó với cô, Tâm kéo đầu cô lại, gắn môi nó vào môi cô. Người đàn bà trong cô bừng dậy, cô giữ chặt đầu nó, mút chặt cái lưỡi đang thè ra liếm láp môi cô. Cô ú ớ trong miệng khi chim nó vẫn đang khoan đục sâu trong lồn cô. Tâm điên cuồng hôn cô, tay nó sờ soạng khắp người cô. Chả mấy khi, cô đẹp quá, người trắng mịn, thân hình nảy nở mỹ mãn của người đàn bà đã có chồng. Ở cô có nét đẹp mà chị Thanh không bì được, cộng thêm sự thành thục của người đàn bà từng trải, tất cả làm nên sự hấp dẫn của riêng cô, làm Tâm chỉ muốn hùng hục đục thật sâu trong lồn, chiếm hữu cái lồn cô, cái thân thể cô.

Lồn cô càng thêm nóng, vách lồn dần co lại dù trơn tuột vì nước lồn ra nhiều. Tâm cứ thế thúc cặc càng lúc càng mạnh, nó biết cô đang sướng. Dù cô rất ít rên nhưng nhìn điệu bộ và thân thể cô phản ứng là biết. Tâm rút chim ra gần hết, rồi nó nhét lại vào, thật sâu đến khi lút cán. Cô rên to lên, nước lồn như xịt ra chim nó, cô cấu cả mười ngón tay vào người nó. Khuôn mặt đờ ra khi cơn sướng ập về.

Có tiếng người lao xao, rồi có tiếng gõ cửa.

– Mẹ, mẹ Thương ở đây rồi. Mẹ ra đi để mẹ chồng con chọn quần áo cho mẹ.

Cô chả trả lời. Sao trả lời được khi cái lồn còn co giật vì sướng. Tâm hơi run, ngoài kia có cả chị Thanh và mẹ nó. Nhưng nó cũng kích thích quá, bên trong này nó vừa làm mẹ chị lên đỉnh. Con chim bất trị bỗng nhiên nhúc nhích. Mặc kệ cô còn muốn hay không, nó lại nhấp liên hồi. Cô cắn răng lắc đầu nguầy nguậy, nhưng vách lồn thì lại co siết lấy chim nó, như phản hồi là lồn cô vẫn muốn chim nó.

– Mẹ, hôm nay sao mẹ trong nhà tắm lâu thế.

– Mẹ… mẹ đang đi nặng… nãy xong rồi… ư… nhưng lại buồn… ư… hờ… hờ…

– Mẹ bị sao à…

– Mẹ đang rặn… hờ… hờ… để yên… chị thông gia… lên trước đi… hờ… em lên sau…

– Thế em lên chọn sẵn vài bộ, tí chị lên thử nhé. Mẹ nó nói vọng qua cửa.

– Vâng… em xong… em lên ngay… aa…

Tâm thấy nhẹ người khi mẹ và chị Thanh có vẻ đã đi lên nhà. Cô chợt giữ nó lại, để cái chân xuống. Tâm tuột chim ra khi cô nhón chân đẩy buồi nó ra khỏi lồn cô. Nhưng mắt nó rực sáng khi thấy cô chổng mông lại. Bờ mông sao căng to, không xệ tí nào.

– Cho vào đi Tâm, nhanh cô còn ra ngoài.

Tâm thế mà nghịch ngợm, Nó cầm con chim đập đập lên bờ mông to của cô. Giờ tỉnh rượu bớt rồi, thảo nào sao nãy cứ bảo mông chị Thanh sao to thế. Cô không thấy nó cho vào thì tay lùa ra sau cầm con chim ấn vào. Mông cô nhích cao lên, chân nhấc lên để tay ấn con chim vào cửa lồn. Vách lồn mút chặt lấy thân cặc, Tâm bám vào hông cô dập lấy dập để. Đôi bờ mông cứ núng nính theo nhịp dập vào chim nó, cô gục đầu vào tường, tay đưa ra sau bóp 2 bờ mông banh rộng ra. Tiếng thở của cô dần kèm theo tiếng rên khe khẽ.

Người đàn bà thật lạ lùng, mới lúc trước còn chủ động tìm chim nó nhét vào, nhưng lúc sau đã vội vã đẩy nó ra. Cô Thủy với lấy vòi nước, xịt mạnh vào lồn mình rửa, mặc kệ nước còn giá lạnh chưa chuyển qua ấm. Cô nháo nhào rửa lồn, vội vã mặc cái quần Tâm đưa, đã ướt một bên vì bị vứt xuống đất. Nhìn cô chạy vội lên nhà, Tâm hơi tiếc nuối nhưng biết thế là đủ. Sau cơn say, giờ có bảo thì chưa chắc nó đã dám làm lại như vậy với cô.

Tâm ngồi phất phơ ở cái chõng ngoài sân. Một lúc sau nó thấy cô Thủy và chị Thanh đi ra. Có vẻ cô đã chọn được quần áo, vì giờ cô đang mặc bộ quần áo của mẹ nó. Cô khẽ liếc nó một cái rồi đi thẳng, Tâm cười khổ, nó thấy ánh mắt cô có chút gì không vui khi cô nhìn nó rồi nhìn chị Thanh. Có lẽ khi bình tĩnh cô đã đoán ra người nó muốn là ai.

Tâm đi tắm, nó muốn đợi chị nhưng mãi chị chả về. Có lẽ chị còn nói chuyện với mẹ. Nước ấm làm nó dễ chịu, bàn tay vuốt ve rửa ráy con chim, nó chợt khẽ cười khi nhớ tới lúc nãy với cô. Chim còn hơi có mùi lồn cô, tay nó hít ngửi lần cuối trước khi rửa sạch.

Chợt có tiếng gõ cửa nhẹ, Tâm chả cần nghĩ nó vội ra mở cửa. Chị Thanh luồn nhanh vào bên trong. Chị cười khẽ, mặt hơi đỏ lên có lẽ vì hành động vụng trộm của mình. Nó vội kéo chị vào, áp phía háng chị vào háng nó, để con chim ép vào háng chị. Chim nó khẽ đưa đẩy, mặc cho có thể làm chị ướt. Chị nhìn nó liếc yêu, tay vuốt ve bờ ngực rắn chắc của nó.

– Đợi lâu không.

– Lâu quá ý. Lúc nãy em tưởng là chị trong nhà tắm, hóa ra là mẹ chị. Tâm nói xong thì dừng lại. Nó tí nữa là lỡ mồm.

– Chị phải chọn quần áo cho mẹ ngủ. Loanh quanh nói chuyện nãy giờ. Lúc nãy mẹ chị cứ hỏi em suốt.

– Cô Thủy hỏi gì em.

– Mẹ hỏi nhiều lắm, chả hiểu sao. Mẹ hỏi vợ con em, rồi hỏi hình như em cứ hay nhìn chị.

– Em có nhìn gì chị mấy đâu.

– Chị chả biết, chị không biết sao mẹ hỏi vậy. Rồi mẹ hỏi chị có thích kiểu người như em không.

– Chị trả lời sao.

– Trả lời cái gì, em muốn chị trả lời sao. Phải chối chứ, chả hiểu sao mẹ hỏi linh tinh thế.

– Chắc cô thấy chị nhìn em nhiều quá.

– Có mà em nhìn chị ý. Hay lúc nãy mẹ chị biết cái gì.

– Biết gì hả chị.

– Thì lúc chân em cứ khều chân chị. Mẹ chị ngồi ngay bên cạnh. Sao mà liều thế.

– Ai bảo chị duỗi chân vào chân em. Chị cố tình.

– Có mà em cố tình ý. Cái đồ… chim gì cứ chọc vào người ta thế.

– Nó thèm chị đấy.

– Chị cũng thèm, nhưng giờ mà làm tiếp chị không dừng được. Chị lại để em nhét vào thì sao.

– Thì kệ đi. Em cũng không kiềm chế được nữa. Chị và em cứ thế này em vật vã lắm.

– Ai chả muốn, chị chỉ thấy thương anh Công.

– Thế giờ làm sao hả chị, giờ em nhìn chị mà cũng không dám hôn. Em sợ… em sẽ chiếm lấy chị, hiếp chị mất.

– Đừng nói nữa, chị cũng muốn… được em hiếp. Chảy hết nước ra rồi, đồ chim ác ôn.

– Hay… em chỉ cạ bên ngoài thôi. Chị cởi ra đi.

– Không, chỉ sợ em kiềm chế được nhưng chị thì không mất. Để chị làm em sướng nhé.

Chị không đợi nó đồng ý, có lẽ vì sợ nó làm gì chị. Chị ngồi xuống cầm lấy chim nó rồi ngậm vào miệng. Bàn tay khẽ vuốt từ gốc cặc lên, cái miệng cứ mút nhè nhẹ chim nó. Chị mút chim không giỏi, nhưng Tâm vẫn thấy thật kích thích. Vừa mới lúc trước con chim này được ngậm trong lồn cô Thủy, giờ nó lại được chị mút. Tâm ngả người tựa vào tường, bàn tay khẽ vuốt ve má chị. Nó nhìn chị, nó thương chị, và thấy nó cũng thật khốn nạn. Nó không dám giành được chị, nhưng cũng không buông bỏ chị. Nó biết chị cũng dằn vặt vì thứ tình cảm chả rõ ràng với nó, trong khi lại thấy tội lỗi với anh Công. Những ý nghĩ đen tối trong đầu nó thoáng được quét sạch. Nó kéo chị lên, trước sự ngạc nhiên định hỏi của chị, nó áp môi vào hôn chị thật sâu. Hai cái lưỡi quấn lấy nhau, nụ hôn thật điên rồ nhưng đầy cảm xúc. Tay chị nắm nhẹ chim nó vuốt ve, áp chim nó vào háng chị. Nó vội đẩy chị ra trong sự khó hiểu của chị:

– Tốt nhất chị nên đi đi. Không em sẽ hiếp chị thật đấy.

Chị ngạc nhiên, rồi chợt rơi lệ. Nước mắt chị rơi, miệng chị cười gật đầu với nó. Chị quay đi chạy vội như sợ chị hiếp nó chứ không phải nó hiếp chị. Tâm ngồi vào bồn cầu, nó xối nước lạnh vào người. Nó hối hận vì để chị đi, nhưng nó biết cần phải thế. Nó chỉ sợ sẽ lún sâu thêm với chị, chỉ tổ làm khổ chị. Chị luôn giằng xé giữa việc ngoại tình với nó và tội lỗi với chồng. Giờ nó và chị làm chuyện đó, có lẽ chị càng khổ tâm dằn vặt. Nó có quá đủ đàn bà, nhưng cái tính đa mang không sửa, có lẽ chỉ làm người khác thêm khổ.

Tâm ngồi đó, chả để ý gì đến khi nước chợt tắt. Nó ngẩng đầu lên thấy mẹ đứng đó, tay đang cầm quần áo. Chắc mẹ định đi tắm. Mẹ vuốt ve má nó, vỗ về nó như thể nó vẫn còn nhỏ bé. Rồi mẹ ra treo quần áo, cởi cả quần áo của mẹ ra. Thân hình mẹ dần lộ ra, tấm lưng trần gợi cảm, rồi hai bờ mông to, đôi chân bao đêm gác lên người nó đã có đôi chút béo lên.

Mẹ quay lại, kéo nó đứng dậy. Mẹ áp thân thể trần trụi của mình vào nó. Người mẹ thật ấm.

– Ngốc quá, làm sao để lạnh thế này.

– Mẹ… con…

– Không cần nói nữa. Chuyện của con thì con phải tự giải quyết. Đừng làm ai khổ con nhé. Mẹ thấy cái Thanh chạy lên nhà, mắt hơi hoe đỏ vì khóc. Mẹ cũng không rõ, nhưng cái gì cũng nên có giới hạn. Con chỉ có một người anh thôi.

– Con biết rồi. Con sẽ không làm gì có lỗi với anh đâu.

Mẹ cười, vuốt ve má nó. Rồi mẹ kéo đầu nó lại, hôn nhẹ lên môi nó. Hai đôi môi khẽ hôn nhau, mút môi nhau. Dần nụ hôn thêm mạnh bạo, nó dán chặt môi vào môi mẹ, mẹ đưa lưỡi ra tìm lưỡi nó. Cơ thể nó nóng dần lên, phần vì máu huyết sôi sục vì bị kích thích nơi mẹ. Phần vì bàn tay mẹ, cơ thể mẹ như truyền hơi ấm cho nó. Tay mẹ vuốt ve chim nó, cạ chim nó vào lồn mẹ, như vừa nãy chị Thanh làm. Nhưng giờ là mẹ nó, là vợ là người tình của nó. Tâm không thấy cảm giác tội lỗi như với chị Thanh, nó chỉ muốn được yêu mẹ.

Mẹ như biết cảm xúc của nó, ánh mắt hừng hực của Tâm nhìn mẹ như bị mẹ thấy hết. Mẹ kiếng chân lên, cạ chim vào lồn mẹ.

– Cho vào đi con.

– Mẹ có lạnh không, hay là vào nhà.

– Không, ở đây. Mẹ muốn làm ở đây.

Mẹ tự nhích hông tìm cách đưa chim nó đi vào lồn mẹ. Tâm đẩy chim, con chim tách 2 mép lồn đi vào cái lỗ mà từ đó nó chui ra làm con mẹ, rồi lại chui vào làm chồng mẹ. Mẹ với tay bám vào bồn rửa mặt, kéo cả nó vào mẹ vào đấy. Chân mẹ nhấc lên quặp vào nó, cả người như dính vào nó. Tâm nâng mông mẹ ngồi một phần lên bồn rửa mặt, tay nó bám chặt lưng mẹ, hẩy con cặc thật sâu vào lồn mẹ. Mẹ cứ gục đầu vào cổ nó, hôn hít, đôi tay quờ quạng khắp sau lưng nó. Mẹ như cuồng nhiệt hơn, vách lồn mút cặc nó chặt hơn.

Tâm cũng chả nghĩ được nhiều. Những sự bức bối trong lòng nó trút ra nơi con cặc. Chim nó dập phành phạch vào bướm mẹ, trút hết những cảm xúc lẫn lộn vào con chim, vào người mẹ. Mẹ cứ vuốt ve hôn hít nó không ngừng, hơi thở nóng hổi cứ phả vào tai nó. Rồi mẹ khẽ mút tai Tâm, cái lưỡi liếm láp quanh vành tai rồi lỗ tai nó. Hai hàm răng cắn nhè nhẹ vào tai nó, đôi lúc như muốn dứt ra. Rồi mẹ cắn thật mạnh vào vai, Tâm đau nhói. Nó biết vai nó đã chảy máu. Nó mặc kệ, cứ địt thật mạnh, chọc thật sâu nơi đáy lồn mẹ. Tử cung mẹ mơn cọ liên tục vào đầu khấc nó, làm Tâm đám tinh binh rục rịch muốn chạy lên đầu khấc chui ra ngoài. Tâm gầm lên, nó không muốn giữ lại gì cả, tất cả mọi cảm xúc trong lòng theo đống tinh trùng phun vào lồn mẹ mà bay biến hết. Tâm đè cả người lên mẹ, nhấp những cú vớt vát, hai chân nó run rẩy vì sướng. Mẹ quặp thật chặt lấy người nó, hai mẹ con cùng thở lấy lại hơi sau cơn sướng rã rời chân tay.

Chợt tiếng động vang lên, rồi cái bồn rửa mặt bung ra. Mẹ vội bấu chặt vào người nó cho khỏi ngã. Tâm ôm chặt lấy mẹ, bế mẹ ra chỗ khác. Mẹ không tuột xuống mà vẫn quặp chặt nó. Tâm nhìn mẹ, thấy mẹ khẽ cười. Mẹ và nó cùng cười, mẹ gục vào cổ nó mà cười không dứt.

– Chết mất, vừa đầu năm làm hỏng luôn bồn cầu. Do con đấy.

– Mai con bảo là do con trượt ngã nên làm hỏng.

– Nhớ nói khéo đấy. Mai thằng Tính nó lại phàn nàn cho xem. Cái bồn này là nó lắp mãi mới được.

– Mình vào đi mẹ.

– Cứ thế này mà vào á.

– Con thích mẹ như thế này, con bế mẹ vào giường, rồi yêu mẹ tiếp.

Mẹ cười, ánh mắt long lanh nhìn nó. Đôi môi khẽ lướt qua môi nó, rồi cắn nhẹ.

– Con tắm cho mẹ nhé.

Tâm sáng mắt, tay nó gạt nước ấm lên. Mẹ vẫn quặp chặt lấy nó, bờ môi cứ hôn nhẹ lên môi nó. Tâm để mẹ hôn, tay nó tập trung thử nước cho đủ ấm. Rồi nó và mẹ đứng vào vòi nước. Dòng nước ấm chảy vào người mẹ, thành dòng chảy từ cổ xuống khe ngực mẹ, chảy ướt 2 vú mẹ. Nó thấy mẹ đang nhìn nó, và nó cũng nhìn mẹ, hừng hực muốn ăn tươi nuốt sống mẹ.

Mẹ tụt xuống, đưa tay nó ấn vào ngực. Hai tay mẹ cũng vuốt ve ngực nó. Tâm với lấy bánh xà phòng xoa khắp người mẹ. Mẹ dạng chân ra để nó xoa nơi háng mẹ, bàn tay vuốt nhẹ qua khe lồn mẹ, xoa bóp bờ mông mẹ. Rồi Tâm cứ xả nước, xoa khắp người mẹ cho hết xà phòng. Tay nó vuốt ve khắp người mẹ, cảm nhận làn da mịn màng của mẹ. Tay nó xoa lên bầu vú mẹ, đầu ti vẫn cứng, quầng vú nâu nâu như mời nó ngoạm vào. Môi nó chầm chậm áp sát thì mẹ xoay người đi, miệng nó đớp hụt ti mẹ. Mẹ cười khúc khích vì trêu được nó. Nhưng khi gặp ánh mắt thèm muốn của nó, mẹ vội cầm vú ấn vào miệng nó. Tâm ngậm chặt vú mẹ, đá cái lưỡi vào đầu ti mẹ, mắt nó vẫn nhìn mẹ. Nó nhìn thấy sự khao khát thèm muốn trong mẹ, cũng như mẹ nhìn thấy điều đó trong nó.

– Mình vào đi con.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x