Thằng Tâm

Chương 251

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Chiều đó nó bị mẹ đuổi đi về nhà vợ. Rõ ràng mẹ muốn nó ưu tiên cho Cẩm. Tâm đành đưa thằng Thuận lủi thủi đi về. Nó biết ở lại cũng khó mà có thời gian ở riêng với mẹ. Thằng Tính cũng lớn rồi, nó và mẹ cứ nằm cùng 1 phòng mãi cũng sẽ bị để ý. Có khi nó để ý rồi cũng nên mà chưa nói.
Tâm về đến nhà Cẩm, cơm nước đã dọn sẵn. Cẩm như biết nó sẽ về ăn cơm nên đã dọn sẵn. Có khá nhiều món mới, Tâm nhìn qua Hiền. Có lẽ đó là món Hiền làm, nó chưa thấy Cẩm làm bao giờ. Bữa cơm đoàn viên thật vui vẻ, Cẩm liên tục gắp thức ăn cho nó. Khi thấy Hiền gắp cho nó thì Cẩm đánh vào tay không cho Hiền gắp. Tâm nhìn điệu bộ của nàng mà bật cười. Mới lúc nào đem con gái cho nó, giờ thì nhất quyết không cho Hiền dính gì tới nó.

Cẩm tính thế nhưng vẫn có sơ hở. Đôi chân Tâm đang để dưới bàn chợt bị chân ai chạm vào. Bàn chân cứ để nơi chân nó chứ không làm gì khác. Tâm nhìn Cẩm, nó biết hướng chân thế này không phải từ Cẩm. Nó nhìn qua Hiền, Hiền khẽ cười với nó kín đáo khi Cẩm mải bón cho thằng Thuận. Tâm lắc đầu, nó không dính dáng đến hai mẹ con nàng nữa.

Tối muộn thằng Thuận bị đẩy qua với chị, sau khi chơi chán nhong nhong và cưỡi ngựa với bố. Tâm ôm lấy Cẩm, nhẹ hôn lên má nàng. Nó ghì chặt người Cẩm, phủ kín nó và nàng bằng chăn ấm.

– Em gầy đi nhiều.

– Thế là đẹp hay xấu.

– Anh chả biết, trong mắt anh em lúc nào cũng vậy.

– Tức là anh chê em đúng không.

– Đâu có, ý anh là em có ra sao anh vẫn thấy em y như ngày xưa. Gầy cũng được, nhưng đừng gầy quá. Em ăn thiếu chất dễ ốm đấy. Không phải cứ gầy là đẹp đâu. Anh thích bờ mông tròn của em, hai vú to này của em.

– Em gầy do tập thể dục thôi. Phụ nữ tuổi này không tập cơ thể lão hóa ghê lắm. Em tập cũng cho em mà.

– Giờ anh về rồi, đừng tập thể dục nữa.

– Tại sao.

– Vì anh sẽ giúp em tập thể dục.

Tâm chùm chăn lên phủ kín nó và Cẩm, nó nhanh chóng đè lên người Cẩm. Cẩm ré lên khi nó vục đầu vào cổ nàng. Nhưng chỉ thế thôi, đôi bàn tay dần vuốt ve lưng Tâm, mặc kệ nó hôn hít nàng. Trời đông lạnh, nhưng cả hai không ngại ngần mà cởi hết quần áo. Tâm đè lên thân thể ấm nóng của nàng, bàn tay khẽ vuốt ve bầu ngực to của Cẩm.

– Em vẫn vậy, nóng bỏng y như ngày nào.

– Em chỉ vậy vì có anh thôi. Yêu em đi chồng ơi.

Đầu nó lại vục vào vú nàng mà bú say mê. Thằng Thuận cai sữa rồi, giờ vú Cẩm lại thuộc chủ quyền của nó. Tâm cứ vày vò vú nàng bằng miệng nó, tay kia vê vê nơi đầu ti hơi dài ra vì cho con bú. Cẩm ưỡn ngực lên hưởng ứng cái lưỡi nó cứ rê từng đường dài nơi vú nàng, hai chân giơ cao lên kéo cái lồn cao theo cạ vào thân cặc nó. Tâm hẩy thân cặc miết vào khe lồn Cẩm. Cẩm rú nhẹ lên vì sướng. Con cặc cứ tách hai mép lồn ra miết chặt dọc cửa lồn. Nước lồn tiết ra như bôi trơn con cặc trượt qua trượt lại nhanh hơn.

Cẩm ghì chặt đầu Tâm vào ngực, trời mùa đông nhưng trong chăn nóng hừng hực. Cái mùi lồn của Cẩm toát ra nồng nặc vì lâu quá không được làm tình. Tay Cẩm bất chợt túm lấy chim Tâm, không cho phản kháng mà ấn vào nơi cửa lồn. Tâm nhìn Cẩm, nàng cắn môi gật đầu lia lịa. Con chim khẽ tách 2 mép trong ra đâm vào. Cẩm ngửa cổ lên vì sướng.

Tâm luồn tay ra sau ôm chặt lấy vai Cẩm. Nó nằm ôm khít lấy nàng rồi cứ thế ấn con chim sâu thật sâu đến khi chạm vào cổ tử cung Cẩm mới dừng lại. Cổ tử cung của Cẩm co thắt cứ mút lấy đầu khấc, làm Tâm rùng mình vì sướng. Nó vội rút chim ra rồi lại ấn vào, nhưng chỉ chạm vào cổ tử cung rồi lại rút ra, không thì chả mấy chốc mà nó ra mất.

Tâm muốn giữ nhưng Cẩm lại không như vậy. Người đàn bà lâu lắm mới được gặp chồng, cái cơn thèm khát nó lên tới cực độ. Thấy Tâm làm chậm thì Cẩm không chịu được. Nàng co hai chân lên thật cao rồi dùng tay giữ lại. Cái lồn ngửa lên, mỗi lần con cặc đâm vào là miết qua hết các điểm nhạy cảm nơi vách lồn trước. Điểm G càng không thể thoát, con cặc miết qua lần nào là nước lồn lại ứa ra thêm một chút. Cẩm không chịu nổi, nàng cứ rên lên như đang rặn đẻ thằng Thuận.

– AAAAA… aaaaa… chọc vào… chỗ sướng quá… anh ơi… chọc tiếp đi… ôi… ôi anh ơi… aaaaa… em sướng… em sướng quá… aaaaa… anh ơi… anh ơi… aaaaa…

Tâm như bị kích thích tột độ. Nó cũng tăng tốc địt phầm phập vào lồn nàng. Cái lồn lâu không được khai thông hay do nàng tập luyện mà ngày càng khít khao, gần như hồi mới quen rồi. Tâm dập liên tiếp, cái lồn cứ thít lại và giật liên hồi. Cẩm bấu chặt vào tấm chăn mà rên mà khóc. Tiếng của nàng dần lạc đi trong khi con cặc vẫn hì hục không tha cho nàng. Tâm đâm một nhát cuối thật mạnh đụng vào cổ tử cung rồi rút ra. Nó nhanh chóng trượt xuống rồi ngậm miệng nơi lồn Cẩm. Cái lưỡi táp đến đâu là nước lồn cứ ra đến đấy. Cẩm kẹp chặt chân vào đầu Tâm, cái lồn cứ giật giật áp chặt vào miệng nó. Cái cảm giác sướng đang lan tràn khắp người nàng. Cẩm nằm đơ người như không còn cảm giác.

Tâm húp xong đống nước lồn của nàng thì ngồi dậy. Nó nhìn cái lồn múp nhễu nước trước mắt mà nhớ tới cái lồn cô Loan. Hai cái thật khác nhau, 1 cái tít đằng sau, 1 cái thì ngay phía trước.

Cẩm sau một lúc thì cũng bình thường lại. Tâm thấy vậy thì kéo nàng dậy, để Cẩm ngồi lên trên nó. Hai người ngồi ôm khít, đối mặt nhau. Cái lồn căn đúng con cặc dựng đứng mà ngồi xuống. Con cặc dễ dàng chọc sâu vào trong lồn, gặp lại cái cổ tử cung làm con cặc điêu đứng. Cẩm chưa vội nhấp, nàng vùi đầu Tâm vào bộ ngực to bự của mình. Tâm say mê mút mát bầu ngực to như quả bưởi da xanh của nàng. Tay nó nâng bầu vú nàng lên rồi ngậm lấy, mút mát rồi dứt phựt một cái. Cẩm rên lên, đầu ti bị kích thích làm vú tê tê sướng kỳ lạ. Phía dưới như cùng hòa nhịp, cái mông Cẩm chỉ khẽ nhích thôi nhưng vách lồn đã khẽ bọc chặt lấy cặc nó. Cái cổ tử cung đang bị đầu cặc ép vào dần co thắt, mơn trớn đầu khấc.

Tâm giữ miệng mình ngậm lấy vú Cẩm, tay nó bợ mông nàng rồi bắt đầu hẩy cặc. Cẩm ôm chặt lấy cổ Tâm, hai đùi khẽ nhún lên xuống phối hợp với con cặc Tâm đang hẩy lên. Miệng nàng cứ thở hắt ra vào tai vào cổ Tâm. Cái lưỡi đôi lúc cứ liếm một đường rồi hôn hít quanh cổ nó. Tư thế này không địt mạnh nhưng cả hai có thể thoải mái âu yếm nhau. Tâm rời bỏ vú nàng, quay qua hôn hít Cẩm. Những bàn tay cứ mải miết sờ soạng khắp người nhau đến chán, rồi tìm tay nhau đan vào. Cẩm và Tâm nhìn nhau, sự hòa hợp trong tình dục dần làm hai tâm hồn cũng đồng điệu, cảm nhận về nhau rõ hơn. Cẩm hôn nhẹ lên môi Tâm rồi ôm chặt lấy nó. Nàng cứ thì thầm lời yêu nho nhỏ, trái tim và cô bé bên dưới đều mãn nguyện với tình yêu muộn mằn.

Tâm hẩy cặc càng nhanh, Cẩm trân người ôm chặt lấy Tâm, chịu đựng từng cú hẩy lên của nó. Người đàn bà khi yêu thật dễ sướng, con cặc cứ đâm vào là Cẩm lại rên lên. Tâm mỏi, nó phải ngồi hẩy cặc lên vừa khó vừa nhanh mỏi. Tâm kéo cả Cẩm nằm xuống, tay bợ lấy mông nàng căng ra rồi hẩy cặc liên hồi vào lồn nàng.

– Hờ… hờ… hờ… hờ… hờ… ư… ư… ư. Uuu… hờ… hờ… hờ… anh ơi… hờ… hờ… vỗ mông em… ơ… ơ… aaa… đúng rồi… đúng rồi… aaaa… hờ… hờ… aaaa… cả hai mông… aaaaa… mạnh nữa lên… ôi anh ơi… em sướng… anh ơi… chồng ơi… chồng ơi… aaaaa… aaaaa…

Cái mông Cẩm đã đỏ lên với những vết bàn tay ngang dọc. Bàn tay vỗ nhẹ vừa đủ lực đét một cái, làm cái mông núng nính khẽ giật lên. Cơ lồn cứ siết lấy con cặc phụ họa theo tiết tấu nơi cái mông bị hành hạ. Cẩm cứ rú lên từng đợt, con cặc không tha mà cứ hẩy càng lúc càng nhanh. Có lẽ con cặc được chị Thanh bú một lần đã xuất nên giờ không khẩn trương lắm. Cẩm cứ một chặp lại co giật trong cơn sướng, hết cơn này đến cơn khác. Nàng phải cố lắm, nhân lúc Tâm nghỉ mệt mà lăn qua một bên. Cái lồn không chịu nổi nữa, hay là chính Cẩm – nàng giờ bã ra rồi, cả người không còn chút sức nào nữa.

Tâm khẽ nằm bên, hôn hít sờ mó Cẩm. Cẩm nhìn nó vừa cười vừa lắc đầu. Nàng chịu thua rồi. Cẩm giữ cánh tay Tâm không cho nghịch loạn trên người nàng, rồi dần chìm vào giấc ngủ. Cứ ngày nào cũng được thế này thì thật dễ ngủ, nhưng mà lồn thì nhanh tã lắm.

Tâm đắp chăn kín cho Cẩm rồi dậy. Làm xong mà nó mồ hôi như tắm, lại khát nước quá. Nó đi xuống nhà uống cho đỡ khát. Nước lạnh làm nó tỉnh táo, cơn khát dịu bớt người cũng đỡ khó chịu. Chợt nó bị một thân hình mềm mại ôm lấy. Bàn tay nhỏ nhắn khẽ luồn vào trong quần sờ vào con chim vẫn còn cứng rắn của nó. Tâm khựng người, rồi nó biết đó là Hiền. Mùi của Hiền nó vẫn còn nhớ.

– Sao em chưa ngủ.

– Ngủ sao được. Mẹ kêu to như vậy. Anh làm gì mà mẹ cứ rên mãi như vậy.

– Anh đền bù cho vợ khi xa nhà thôi mà.

– Còn em thì sao.

– Em, em cũng muốn đền bù.

– Vâng, thế em không được à.

Bàn tay vẫn khẽ vuốt chim nó, con chim dần cứng lên trong tay Hiền. Tâm cũng hơi thèm khát cô gái này, nhưng nó cũng có những nguyên tắc của mình. Tâm nhẹ cầm tay Hiền để khỏi con chim nó. Tâm quay lại nhìn Hiền, trong bóng tối nhưng nó vẫn có thể mờ mờ nhìn thấy vẻ đẹp nơi nàng, sự thanh xuân của cơ thể nàng như càng trưởng thành hơn, thu hút hơn.

– Mình… giờ là anh em thôi em nhé.

– Sao… sao lại thế được.

– Em và anh đã chấm dứt rồi còn gì. Lần trước anh đã sai lầm cố gắng kéo em vào đời anh, cả anh và em đều đồng ý dừng lại. Giờ mình cũng không nên lằng nhằng nữa. Cẩm biết đấy, mẹ em không thích đâu.

– Kệ mẹ em. Mẹ là người cố dẫn em vào đời anh. Em giờ muốn bay nhảy, chứ có phải em không có tình cảm với anh đâu.

– Ban chiều anh đã hứa với mẹ em rồi. Mình chấm dứt và anh sẽ không níu kéo em. Anh nghĩ thế cũng đúng. Thứ em cần là cái khác, anh không đem lại cho em được. Tuổi trẻ của em cần khám phá và tận hưởng, còn anh chỉ thích có vợ để chiều chiều đi làm về là vui thú vợ con. Giờ em có nhu cầu tình dục với anh, nhưng sau đó thì sao. Chúng ta cũng không đi tiếp được. Qua tết anh xây nhà rồi đón những người anh yêu quý vào Đà Nẵng. Vậy em thì sao, em là gì của anh. Anh không muốn những mối quan hệ không tên. Cuộc đời anh có những mối quan hệ như vậy, nhưng anh không muốn cũng như vậy với em.

– Biết đâu em cũng vào đó với anh thì sao. Em sắp học xong rồi.

– Anh không biết, anh thấy Cẩm bảo em định qua tết xin đi thực tập ở một công ty lớn ngoài Hà Nội. Trong mắt anh, em luôn là người anh yêu quý, trân trọng. Vì thế anh không muốn coi em là công cụ phát tiết tình dục của mình, để rồi khi thỏa mãn lại tách nhau ra. Anh từng muốn làm chồng em, nhưng anh không muốn giờ lại làm bạn tình của em.

– Chả nhé, giờ em muốn làm với anh cũng không được.

– Có lẽ mình nên kiềm chế. Anh thấy khi Cẩm đồng ý cho em và anh tiến tới nhau, Cẩm đã rất buồn. Giờ mình đã tách ra, rồi lại dấm dúi với nhau, anh nghĩ Cẩm không thích chút nào. Thôi, đi ngủ đi em.

Tâm không để Hiền phản kháng, nó bế bổng nàng lên đưa về giường. Hiền cố nắm tay giữ nó lại nhưng Tâm dứt ra. Tâm về phòng nằm với Cẩm. Nó không biết nó quyết định thế là đúng hay sai, nhưng nó không thích cái mối quan hệ không rõ ràng, chỉ là bạn tình như thế. Ở đây nó có mẹ và Cẩm, thậm chí là thím nó, nó không cần những giây phút thú tính giải phóng những thứ bức bối trong người. Nó có thể có những cuộc tình một đêm bên ngoài, nhưng nó không muốn cũng thế với Hiền. Nó không muốn lừa dối Cẩm, làm chuyện đó với con gái nàng sau lưng Cẩm. Cẩm khẽ cựa người quay qua ôm Tâm. Tâm đưa bàn tay vày vò cái vú to của Cẩm, rồi ôm khít lấy Cẩm, cảm nhận da thịt đàn bà ấm áp của nàng. Giấc ngủ dần thực sự níu lấy hai người.

3.5 2 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x