Thằng Tâm

Chương 249

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm đặt Loan ra salon. Nó mỉm cười nhẹ hôn lên môi Loan, trong sự ngạc nhiên đến tột cùng của Loan. Nó thấy cô có vẻ không thích nó hôn nên nó không chú trọng hôn cô. Nó nằm xuống đằng sau cô, hai người sát chặt vào nhau nơi salon. Tay nó nâng chân Loan lên, con chim lại trờ tới đâm vào cửa lồn Loan. Chợt bàn tay Loan giữ chặt nơi cửa lồn không cho chim nó vào.
– Thôi, thế thôi Tâm. Cháu làm vậy với cô là không được. Cô còn không cho phép cháu làm thế cơ mà.

– Cháu… cháu tưởng cô cũng đồng ý. Những tín hiệu của cô.

– Tín hiệu nào cơ.

– Cô… cô để cháu bóp chân mà… không mặc quần lót.

– Cái đó… cái đó… không phải cô khiêu khích cháu… chỉ tại… cô vừa… thủ dâm xong… chưa mặc vào… thì cháu đến.

Loan nói xong thì đỏ bừng mặt khi thú nhận điều đó. Quả thực nàng không chủ động câu dẫn nó. Nhưng đúng là một phần nguyên nhân là do nó. Từ cái hôm Loan nhìn thấy Sương và nó làm tình, nàng như bị ám ảnh với cái màn làm tình đó. Nó cứ giày vò Loan trong những giấc mơ. Và khi Loan gọi điện cho Tâm đến sửa đèn, nàng lại nhớ tới cái tối hôm đó. Bàn tay vô thức mò vào trong quần giày vò cái lồn đang khao khát được lấp đầy. Loan cứ ngất ngây nằm tựa trên ghế, đầu óc ngập tràn hình ảnh tối hôm đó. Nó như một cuốn phim cứ mãi chiếu trong đầu Loan, không hề phai mờ. Nước lồn chảy ra ướt cả ghế, làm Loan phải lấy quần lau qua. Đúng lúc đó Tâm gõ cửa, Loan vội dúi cái quần vào trong ngăn kéo.

– Vậy… còn bướm cô. Nó phản ứng khi chim cháu cho vào. Cháu biết cô đã rất sướng, cô lên đỉnh 2 lần rồi đúng không.

– Đó… chỉ là phản ứng sinh lý. Ai cũng có nhu cầu… cô lâu rồi không làm nên như vậy.

– Vậy để cháu giúp cô lần nữa.

– Không, cô có chồng rồi. Cô không thể làm việc phản bội chồng được.

– Chúng ta đã làm rồi còn gì nữa. Cháu thấy cô cũng thích mà. Để cháu làm tiếp nhé. Nếu chồng cô yêu cô thì cô không phải nhịn như thế. Cô cũng không phản ứng như thế.

Mồm nó nói nhưng tay nó thì khẽ cầm lấy tay cô. Nó cảm thấy cô có vẻ dịu lại, bàn tay khẽ vuốt vuốt những ngón tay cô. Nó khẽ cầm tay cô dịch ra, con chim tựa vào cửa lồn ướt nhẫy nhưng không cho vào.

– Cháu làm cô sướng, cô nhé. Chỉ hai ta biết thôi. Sau đêm nay cô là cô cháu vẫn là cháu. Cháu sẽ vẫn là nhân viên của cô, cô vẫn là sếp dữ dằn của cháu.

– Ai dữ dằn. Cô đã ăn thịt cháu miếng nào đâu.

Cô bật cười. Nó biết cô chịu rồi. Môi nó khẽ hôn lên gáy cô, miệng thì thầm “cô đẹp lắm”. Cô run lên với nụ hôn là lời nói thầm của nó. Con chim nó khẽ tiến vào, dần tuột vào sâu trong cái lồn trơn tuột. Vách lồn bóp chặt thân cặc, làm nó phải đẩy mạnh hơn để nong lồn cô ra. Có lẽ cô lâu lắm rồi không làm nên mới bót thế. Cô rên nhẹ lên, cong mông ra đón nhận những cú nắc đều đặn của nó. Những tiếng thở mạnh hơn, bầu vú cô cứng ngắc dưới bàn tay nhào nặn của nó. Cô dần rên lên những tiếng dài, cái lồn lại siết chặt lấy nó, khép lại khít khao khi chim nó rút ra.

– Cô có sướng không.

– Ư… ư… sướng… sướng lắm… cháu địt giỏi lắm… ư… ư… chết mất…

– Cô cho cháu yêu cô cả đêm nay nhé.

– Ư… aaa… làm cả đêm á… thế thì chết mất… ư… aaaa… ư… ư… aaaaa…

Con cặc cứ thế thúc từ sau vào lồn cô. Cái lồn kỳ diệu sinh ra để chơi từ đằng sau, cứ thế bị con cặc nó vùi dập không thương tiếc. Một bản năng dần thức tỉnh trong Loan, có lẽ cả đời này nàng vẫn vậy nếu không bị nó chạm vào làm tính dâm trong nàng thức tỉnh. Loan gào lên trong cơn sướng để đời, nước nhờn cứ thế tuôn xối xả.

Chỉ một lúc nghỉ mệt, hai con người lại dính vào nhau trong tư thế chó. Loan quỳ hai chân xuống đất, thân nằm trên salon. Tâm là con chó đực đang chồm hổm phủ lên nàng. Con cặc thích thú địt phầm phập vào cái lồn Loan. Mỗi lần nó dập xuống là điểm G của Loan lại bị miết qua, nàng gào lên sung sướng trong cơn điên dại.

– AAAAA… mạnh nữa… aaaaa… chết cô… Tâm ơi… aaaaa… mạnh quá… sướng quá… aaaaa… sướng lồn quá… địt… địt… aaaaa… địt em nữa đi… aaaaa… anh ơi… chồng ơi… aaaaa…

– Anh không phải chồng em, anh chỉ như con chó đực hầu hạ em thôi. Lồn em bóp cặc anh chặt quá Loan ơi.

– AAAAA… sướng quá… aaaaa… em sẽ là con chó cái… địt em mạnh nữa đi… aaaaa… đâm nát lồn em… aaaaa… đúng… đúng… aaaaa… chọt vào cổ tử cung rồi… aaaaa… sướng… sướng… anh ơi… sướng… aaaaa…

Hai con người cứ thế gào thét trong cơn sướng đến cuồng loạn. Những tư thế hao sức nhất cũng liên tục được áp dụng. Cả hai người cứ nghỉ mệt rồi lại địt nhau tiếp. Lần cuối cùng là Loan nằm ngửa trên người Tâm. Nàng thả hết tay chân ra để nó hẩy cặc phầm phập lên lồn nàng. Cái lồn hân hoan chào đón con cặc, động bàn tơ đã chính thức được khai mở. Loan nằm thiếp đi trong cơn sướng đã đời. Giờ nàng mới thực sự được lần đầu mãn nguyện trong đời.

Sáng đã tỏ, Loan vẫn nằm ườn trên salon, nép chặt vào thân thể rắn rỏi của Tâm. Nàng đã tỉnh, nhưng không biết nên dậy hay giả vờ ngủ tiếp. Vì nàng biết Tâm đã tỉnh. Khi những hoan lạc qua đi, con người ta phải đối diện với nhiều thực tế. Tiếng chuông điện thoại cứ vang lên, Loan đắn đo mãi không biết làm sao. Môi nàng chợt bị gặm nhẹ một cái. Loan ngẩng đầu lên, nàng thấy thằng bé cười với mình, Loan chợt xấu hổ quá.

– Để cháu đưa cô nghe điện thoại.

Loan còn chưa hiểu nó nói gì thì Tâm đã đứng dậy. Nó bế bổng Loan lên trong sự hoảng hốt của nàng. Tâm bế Loan qua bàn làm việc, nó đặt Loan nằm trong lòng nó, bàn tay khẽ với cái điện thoại đưa cho Loan.

Loan cầm điện thoại, đầu dây bên kia là con trai nàng. Nó hỏi đêm qua Loan không về mà đi đâu. Loan phải chối với thằng Nghĩa con nàng là Loan làm đến đêm mệt quá nên ngủ luôn ở phòng làm việc. Nói chuyện với con một lúc mới xong, Loan thở phào đặt điện thoại xuống. Thật tội lỗi, cha chúng có đi lang chạ cả đời thì không sao. Nhưng nếu chúng biết mẹ chúng có một đêm hoang đường với thằng Tâm, không hiểu nàng phải đối mặt với các con ra sao.

Loan đang tính nên nói chuyện với Tâm thế nào để dứt điểm vụ này, thì dưới mông nàng có gì nhói đâm lên. Loan chưa kịp hiểu vú nàng bị xoa nắn bởi bàn tay nó. Hai bàn tay thô to vần vò nơi vú nàng, cái miệng cứ hôn hít khiêu khích nơi gáy nàng.

Điện thoại lại kêu, lần này là Sương. Sương kêu Loan hẹn sáng nay qua gặp sớm sao giờ 10h rồi còn chưa tới. Vậy mà đã 10h rồi. Loan ậm ờ trả lời Sương, trong khi người Loan lại nóng lên, bứt rứt khi thằng Tâm cứ mơn trớn khắp các điểm nhạy cảm của nàng. Loan cố dứt Sương, nàng không chịu nổi khi chim nó cứ miết nhẹ dọc mép lồn nàng, tay thì cứ day nơi hột le của nàng. Cái lồn tê dại đêm hôm qua lại có dấu hiệu thèm khát trở lại.

Loan cuối cùng cũng cúp được điện thoại. Nhưng lúc này Loan chợt bị dựng đứng dậy. Con chim thằng Tâm kê ngay cửa lồn đâm vào. Nó lại kéo Loan ngồi xuống. Con cặc dài của nó thế mà đâm lút cán vào cổ tử cung nàng. Loan lịm đi vì cái cảm giác đê mê cùng cực đó. Lồn nàng bị lấp đầy bởi con cặc to và dài của nó. Chim nó như sinh ra để dành cho Loan. Con chim lấp đầy từ cửa lồn đến cổ tử cung.

Đằng nào nó cũng đút vào rồi. Loan bắt đầu nhấp nhổm phối hợp với nó. Mỗi lần chim dập lút cán là lồn Loan lại tê vì sướng. Cổ tử cung cứ co thắt liên tục, vách lồn cũng y thế mà siết chim thằng Tâm. Hai con người lại rên rỉ trong cơn điên tình. Loan và nó dần đứng dậy, tay Loan chống vào bàn làm việc, chịu đựng từng cú thúc mạnh và sâu của nó vào lồn nàng. Sướng, những cú dập thật mạnh vào lồn không làm Loan đau tí nào. Chỉ có sướng, sướng muốn hét to lên. Lý trí vẫn chưa mất hết nên Loan không dám hét to. Nhưng rên rỉ và thở thì vẫn được phép. Hai bên đùi nước lồn lại chảy. Loan bủn rủn trong cơn sướng đến mê muội.

Tiếng gõ cửa chợt vang đánh thức hai con người khỏi sự sung sướng nơi thiên đường, kéo cả hai về thực tại. Loan nhìn Tâm, rồi nháo nhào ôm quần áo vào trong nhà tắm. Tâm vơ vội quần áo mặc vào. Tiếng gõ cửa lại vang, Tâm hô lên báo hiệu mời vào, bàn tay vẫn vội vàng kéo quần lên.

Cửa mở, Nghĩa bước vào. Anh thấy có một mùi hơi là lạ trong phòng, nhưng không rõ. Không thấy mẹ đâu, chỉ thấy một người đàn ông đang ngồi xoay lưng vào mình. Nghĩa không biết lúc đó Tâm đang đóng vội cúc áo. Nghĩa đi tới salon mới thấy rõ là Tâm. Tâm đang đọc tài liệu gì đó.

– Mẹ tôi đâu anh Tâm.

– Cô đang trong nhà vệ sinh.

– Vậy à, anh tới lâu chưa.

– Tôi cũng tới được một lúc. Cô nhờ tôi thay mấy cái đèn. Chú thợ điện vợ đẻ nên không có mặt.

– Vậy à, anh sắp về ngoài đó phải không.

– Vâng, tối nay tôi bay.

Cửa nhà tắm mở ra, Loan bước ra với vẻ mặt bình thường mọi khi. Tâm nhanh chóng cầm tài liệu rồi xin phép về, có gì nó đọc xong tài liệu sẽ báo lại. Loan cũng chả biết nó đang đọc tài liệu gì nữa. Có hề gì, cái thứ quý giá nhất của mình cũng bị nó chà đạp cả đêm rồi còn gì.

Tâm về đến HN thì đã tối muộn. Nó chần chừ rồi lại về nhà chú thím. Nó và chú Khá vẫn còn nói chuyện chưa được như trước kia. Nhưng nó tính cũng phải làm hòa với chú. Nó còn muốn gặp thím nữa, và… Liên. Mở cổng đón nó là thằng Mạnh. Chú thím đi ngủ rồi, vậy là nó không được gặp thím. Nhưng buồn hơn là Liên không về ăn tết. Tối nay Liên vẫn còn gọi face cho chú nó. Thằng Mạnh tò mò hỏi Tâm về thằng khốn nào làm chị nó thất tình phải đi xa thế để làm việc. Tâm không dám nói, chả nhẽ nói là nó. Căn phòng của nó vẫn y vậy, mùi gối chăn còn thơm mùi vải. Chắc thím vẫn quét dọn, trải ga chờ nó. Tâm nằm trên cái giường êm ấm nó nằm bao năm qua, nhưng giờ thấy thật trống trải. Nó nằm mãi không ngủ được. Thím chắc ngủ rồi, mà còn chú nữa, chắc thím không lên đây được. Nó cứ vật vờ lúc tỉnh lúc mê mãi gần sáng mới thiếp đi. Trong cơn mơ, nó thấy Liên lại nằm bên nó, hôn hít nó. Tâm thoải mái để mặc nàng. Bàn tay ôm siết lấy Liên, gọi thầm tên Liên nho nhỏ. Cuộc đời thật lạ, khi còn đó ta chẳng chú ý đến. Nhưng khi mất đi thì tự nhiên lại nhớ nhung, sầu khổ.

Cằm nó chợt bị cắn mạnh một cái, làm Tâm bừng tỉnh. Nó đang ôm là người thật chứ không phải mơ. Nhưng là nó đang ôm… thím. Thím liếc nó sặc lẹm, dí ngón tay vào trán nó.

– Ngủ mê còn gọi tên gái khác là sao.

– Cháu có gọi tên ai đâu.

– Còn nói, trong lúc mê miệng lưỡi vẫn dẻo lắm. Cháu nhớ nó thật à.

– Vâng.

– Nhưng nếu hai đứa đến với nhau thì nhiều thị phi lắm. Hai đứa có chịu được không.

– Cháu sẽ đem cô ấy vào Đà Nẵng. Đà Nẵng không được thì đi chỗ khác, nơi không ai biết chúng cháu.

– Vậy mẹ con Cẩm thì sao. Cháu tính mang theo chắc.

– Cái đó cháu sẽ từ từ tính. Nhưng nếu giờ gặp Liên cháu sẽ không cho em ấy đi đâu nữa.

– Tí gặp chú đừng đả động gì về cái Liên đấy. Chú vẫn bực mình vì nó không chịu về ăn tết đấy.

– Giờ sáng chưa hả thím.

– Chắc 5h hơn rồi.

Tâm sáng mắt, vẫn còn sớm. Nó ghì lấy Lan, áp cái miệng vào miệng Lan. Lan hé miệng ra hôn lên môi nó. Đôi môi mút mát bờ môi nó, ngậm cái lưỡi nó vào mút nhè nhẹ. Hai con người làm quen nhau nhẹ nhàng sau bao lâu xa cách. Ngọn lửa lòng cũng dần được thắp lên. Hai con người dần quấn chặt lấy nhau. Lan tốc áo lên để tay nó bóp bầu vú nàng. Tay nàng cũng tụt quần nó xuống để vuốt ve con chim yêu quý đã lâu Lan không được chạm vào.

– Cháu cho vào nhé.

– Không, chú dậy ngay đấy. Mấy hôm rồi toàn tầm gần 6h là chú dậy. Thằng Mạnh dạo trong đó cũng dậy sớm. Để khi về quê, thím cho cháu.

– Thím nhớ đấy.

– Lại còn nhớ, sao quên được mà nhớ hay không.

Lan hôn chụt Tâm rồi vội đứng dậy. Nàng sợ nó lên cơn lại kéo nàng xuống. Có trời mới biết sẽ ra sao. Lan vội ra cửa xuống nhà. Chỉ đụng chạm một chút nhưng cửa lồn Lan đã rỉ nước. Nhưng thế là đủ để làm Lan thấy thoải mái. Nó như ngấm sâu vào đầu Lan rồi. Chỉ cần được ở cạnh nó, được nó hôn hít thì còn sướng hơn cả đêm Khá hì hục trên người nàng.

Tâm nằm một lúc mới dậy. Chú nó đã ở dưới nhà đợi ăn sáng. Hơi ngại nhưng nó cũng ngồi xuống chào chú. Hai chú cháu ban đầu hơi gượng gạo nhưng sau cũng quen dần. Hai chú cháu lại bàn tán về những chuyện nơi Đà Nẵng, những công trình, hợp đồng A B C. Thím về, mang theo một túi bánh cuốn to. Nó chợt thấy nét vui hiện lên mặt thím khi nhìn hai chú cháu. Có lẽ trong thím vẫn luôn mong đợi sự hạnh phúc của gia đình như trước kia.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x