Thằng Tâm

Chương 240

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Hai cái miệng cứ thế hôn nhau điên cuồng, tranh nhau hôn hít nút lưỡi nhau. Bàn tay Tâm vầy vò nơi ngực nàng, sờ soạng làn da ấm nóng của Cẩm, rồi tiến xuống bóp chặt bờ mông to của nàng. Cẩm cũng chả kém, một tay nàng vuốt ve bờ ngực vững chắc của chồng, tay kia tìm tới con chim dài to của Tâm và vuốt dọc. Cả hai con người cứ hành động như muốn cưỡng hiếp nhau, ve vuốt kích thích nhau điên cuồng. Bàn tay kia cứ cho hẳn vào lồn mà móc, tay còn lại thì bóp chặt bầu vú to nâng lên để cái miệng tham lam bú mút đã đời. Tay Cẩm thì sục cặc Tâm càng lúc càng nhanh, nàng muốn cơn thèm muốn của nó lên tới đỉnh, để nó địt nàng, thậm chí hiếp nàng cũng được.
Sâu trong Cẩm, sự thất vọng với việc Hiền và Tâm không thành nhanh tan biến, mà có đôi chút thoải mái khi đỡ đi một người chiếm lấy Tâm. Những đêm Tâm ở căn phòng này, Cẩm cứ lục sục khó ngủ. Nàng thấy khó chịu khi Tâm có những đêm hoan lạc với con gái mình. Nàng chợt sợ, con đẹp và trẻ như thế, liệu Tâm có mê mẩn mà dần quên mình không.

Bàn tay Cẩm cứ sục càng lúc càng nhanh, Tâm đang mải miết khám phá lại cơ thể Cẩm chợt tỉnh lại. Với đà sục cặc thế này thì tí nhét vào chả mấy chốc ra. Nó vội đẩy Cẩm chống tay xuống giường, con cặc nhanh chóng đâm vào khi Cẩm còn chưa kịp chỉnh tư thế. Lưng Cẩm cong lên, cặc Tâm vào mạnh quá làm Cẩm đau tức. Vách lồn bị nong ra mạnh mẽ làm Cẩm chưa quen được. Mông nàng bỗng bị phát một cái, đau điếng. Cẩm vừa kêu lên thì bên mông kia lại bị phát. Con cặc bỗng địt phầm phập vào lồn nàng không hề dịu nhẹ như mọi lần. Vách lồn đau khi bị cặc nó địt mạnh bạo như vậy. Cũng may lúc trước tay nó vọc vào làm nước lồn ra nhiều chứ không thì rách lồn mất.

Cái cảm giác khó chịu dần qua, cơn sướng dần tới, rõ rệt hơn. Con cặc nó cứ dập mạnh, liên tục không ngớt. Cái lồn cũng dần quen với nhịp điệu dã man ấy, vách lồn nhịp nhàng co bóp lấy thân cặc, mơn man đầu cặc. Cả hai con người như hai con thú, như hai con chó đực cái đang điên cuồng giao phối. Tiếng thở lẫn tiếng rên của Cẩm hòa cùng tiếng gầm gừ nhè nhẹ của Tâm khi vách lồn nàng xiết lấy chim nó. Tiếng phạch phạch không ngừng của da thịt đập mạnh vào nhau, tiếng vỗ mông vang lên và ai đó lại rên lên vì sướng. Âm thanh nhục dục ấy hòa thêm mùi nồng nồng từ lồn Cẩm tiết ra, như kích thích Tâm tột độ. Nó cầm 1 chân Cẩm lên, con cặc cứ xiên chéo liên tục vào lồn nàng. Cẩm rú lên khi cặc nó cứ chớm muốn đâm vào cổ tử cung Cẩm. Cặc cứ tra vào lồn hết cỡ, sâu và lút cán. Từng dòng tinh trùng phun mạnh vào cổ tử cung. Con cặc rút ra, hai con người lăn kềnh ra giường của Hiền. Rã rời, sung sướng vô hạn. Tâm quay qua ôm chặt Cẩm vào lòng. Dường như phát tiết ra trong căn phòng này làm nó như có một cảm giác lạ, một sự an ủi ngụy biện nào đó khi nó làm tình trong phòng của Hiền.

Cẩm nằm đó với cái lồn vẫn hơi ê ẩm, có chút đau vì nó bạo lực quá. Nhưng cái cảm giác sướng vẫn là chủ đạo, người nàng bải hoải vì sướng. Cứ lâu lâu Tâm về là cuộc làm tình lại làm Cẩm sung sướng dữ dội. Cẩm ngước đầu nhìn Tâm, nàng từ giờ sẽ không dại dột tìm ai cho Tâm nữa. Nàng còn con trai, chỉ cần có nó thì Tâm sẽ không bỏ nàng. Ở cái tuổi này rồi, tìm được tấm chồng mạnh mẽ như vậy, còn đòi hỏi gì nữa. Dù đôi lúc xa nhau cũng được, nếu không nàng có thể bay vào thăm Tâm, tiền nhiều để làm gì nếu không phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Tâm nghỉ ngơi đôi chút thì nó lại kéo Cẩm lên, bộ mặt vục vào hai bầu vú to khủng của nàng mà bú. Lúc nãy nó vẫn chưa bú đã. Cẩm ghì chặt đầu nó vào, hai chân quắp lấy hông nó, bàn chân cứ cọ vào chân vào mông nó. Nàng lên cơn thèm trai, thèm con đực lắm rồi. Nhưng Cẩm chỉ thèm mỗi Tâm thôi. Nàng vận dụng hết tay chân để vuốt ve, cọ xát vào làn da Tâm, cơn dâm lại dần tăng lên trong hai con người.

Khi con cặc Tâm chợt căng to chọc vào đùi Cẩm, nàng vội kéo đầu nó lên, tay cầm con chim ấn mạnh vào cửa lồn mình. Cặc lại nhanh chóng đút sâu trong lồn, những cú dập cứ đều đặn nhịp nhàng. Những âm thanh nhục dục, những mùi lồn tỏa ra quyến rũ con đực, căn phòng ngập tràn hương sắc, âm thanh của giao hoan.

Tâm tỉnh dậy, nó thấy Cẩm đang cầm chim nó nghịch. Nàng đang dùng tay đo chim nó dài rộng ra sao khi không cứng. Tâm kéo mạnh Cẩm lên, gắn chặt miệng nàng một nụ hôn chào ngày mới. Bàn tay nó vuốt nhẹ nơi ngực nàng, xoa quanh bầu vú vẫn còn vết nút làm đỏ ửng đêm qua. Rồi nó vuốt nhẹ qua cái bụng hơi ngấn mỡ tìm xuống xem cái lồn dâm đãng đã rỉ nước chưa. Mới vậy mà đã hơi ươn ướt. Cẩm chợt kéo tay nó ra khi nó định cho ngón tay vào lồn nàng.

– Đừng anh.

– Để anh yêu em.

– Em đau hết cả lồn rồi đây này. Hôm qua anh làm gì như hiếp em, giờ vẫn đau.

– Anh xin lỗi, tại lâu không gặp em nên anh hơi vồ vập.

– Lâu gì mà làm đến mấy lần. Giờ mà anh cho vào nữa là nát lồn thật luôn.

– Anh về có mấy ngày, không yêu vợ của anh thì làm gì.

– Anh á, chơi với con đi. Nó nghịch như quỷ, em trông mà mệt hết cả người. Giờ em cứ ở nhà với nó cả ngày, muốn đi làm lại mà không được. Cứ nghỉ mãi dần người ta cũng cho nghỉ việc.

– Vậy vào Đà Nẵng với anh. Anh có nhờ hỏi rồi, có thể xin cho mẹ và em vào đó làm giáo viên. Lương cũng không cao hơn, nhưng thôi có việc để làm. Tối về anh luôn được ở cạnh em.

– Thế chị Thương biết chưa.

– Anh chưa nói, anh tính xây nhà xong rồi kéo cả hai chị em vào đó. Thiết kế nhà xong rồi, qua tết anh sẽ xây.

– Em vào đó anh không hối hận chứ. Vì anh sẽ phải gắn chặt vào em, không tung tẩy được nữa.

– Anh không muốn gắn vào đời em, thì thằng bé đang ngủ kia là cái gì. Đừng nghĩ linh tinh nữa. Anh sẽ trọn đời yêu thương em và con, bà vợ già của anh.

– Anh nói cái gì, xem em xử anh như thế nào.

Hai con người vật lộn nhau, tiếng cười đùa đầy hạnh phúc. Như là không có khoảng cách nào về tuổi tác giữa hai người vậy. Tâm buông tha Cẩm, nó dậy đánh răng rửa mặt rồi gọi con dậy. Khi nó xuống thì Cẩm đang nấu ăn trong bếp, nhìn người phụ nữ quay lưng với nó đang vội vã nấu ăn sáng cho hai cha con mà Tâm thấy thật bình thản. Cuộc đời này chỉ cần thế thôi, có thêm mẹ nó nữa là đủ.

Ăn sáng xong thì Tâm đèo con tới trường, nó muốn thăm trường cũ. Cẩm đi chợ, nàng bảo sẽ thái thịt tẩm ướp sẵn, tí đem qua nhà ăn uống mừng nó về. Tâm đưa con đến trường thì đang giờ học. Nó vào nói chuyện với bác Chính bảo vệ. Mới vậy đã mấy năm, bác trông già hơn. Còn nó từ một thanh niên còn non nớt giờ đã vợt được cô giáo Cẩm về đẻ đái hầu hạ nó. Cái vụ nó và Cẩm làm trường ầm ỹ một thời. Bác Chính nhắc lại mà mắt cứ sáng rực.

Trống giữa giờ điểm, nó vội đi tìm mẹ. Đi qua lớp mẹ vừa dậy thì không gặp, nó men theo đi tới phòng hội đồng. Mẹ đây rồi, nhưng nó chợt khó chịu. Mẹ đang đứng cùng xem cái gì đó với một cô giáo trẻ. Xung quanh hai người đang có 3 thầy giáo. Nó thấy có một thầy cao tầm gần nó, đôi mắt đang cố nhìn xuống khe ngực của mẹ. Còn một thầy trẻ măng, đang cố rướn cổ sát từ sau mẹ để nhìn vào tờ giấy mẹ đang đọc. Nhưng bàn tay khẽ chạm vào hông mẹ và để yên đó. Tâm không biết liệu đây là tình cờ hay mọi khi nó đi ở trường mẹ đều bị bọn họ quấy rầy. Nó nhìn lại mẹ, mẹ nó đẹp lắm, chả có vẻ già đi gì cả. Từ dạo gần đây mẹ chăm chỉ làm đẹp, tóc tai theo kiểu mới, quần áo cũng gọn gàng ôm sát người. Mẹ cũng hay tập yoga nên người dáng vẫn đẹp. Ở cái tuổi hơn 40 mẹ chả có gì kém cạnh các cô hơn 30 cả. Tâm thấy không ổn. Còn mấy cha thầy già già đằng xa đang ngồi uống nước. Có khi nào họ vẫn thị dâm mẹ nó không.

Mẹ nó chợt ngẩng lên, vì thằng Thuận thấy bà thì reo lên. Mẹ vội vã chạy tới ôm ấp thằng cháu. Nó chợt nhận thấy mấy đôi mắt nhìn chằm chằm vào mông mẹ. Nó để ý, mẹ hôm nay mặc sơ mi trắng, quần vải đen ôm khít lấy mông và chân mẹ. Bộ mông căng tròn, không thấy dấu vết của quần lót. Chắc đây lại là sản phẩm của thím đây, mấy bộ quần lót siêu mỏng chết tiệt. Nó nhìn mông mẹ, giờ hiểu sao lũ chó đực cứ vây quanh. Cái mông tròn to như không mặc quần, cặp chân được quần may khít trông thon dài, kết hợp với đôi giày cao gót. Rồi cái áo sơ mi với cái cổ hơi hở, lấp ló một chút ngực nếu nhìn từ trên xuống. Tâm thấy đau đầu ghê. Không thấy thì thôi, giờ thấy thì không an tâm chút nào để mẹ ở lại đây khi nó đi vắng. Rồi lại còn Cẩm nữa, Cẩm mà đi dạy lại thì có lẽ cũng ăn mặc như thế mất. Thím nó không hiểu đầu độc hai người thế nào. Cái đống đồ lót hôm qua, biết thế nó vứt xừ đi rồi.

Mẹ bế thằng Thuận, tiến lại gần nó. Mẹ hơi ngạc nhiên thấy mặt nó khó đăm đăm. Mẹ ghé sát nó hỏi:

– Sao mặt con trông khó chịu thế.

– Sao mẹ ăn mặc thế này đến trường.

– Sao, áo sơ mi và quần âu. Có gì đâu.

– Mẹ xem này, mẹ mặc quần mà như không mặc quần lót. Quần gì mà mông cứ tròn và cong thế này. Mẹ không biết vừa rồi mẹ bị bao nhiêu đàn ông nhìn à. Có thằng còn chạm khẽ vào người mẹ.

– Con đang ghen đấy à. Mẹ bật cười.

– Con ghen đấy. Sao nhìn thấy vợ mình như vậy mà không ghen.

– Ai, bé cái mồm thôi. Nói linh tinh gì đấy. Mà sao con đến đây.

– Con tới thăm trường, tiện bảo mẹ tí trưa về sớm. Cẩm sẽ quạt bún chả, cả nhà mình ăn.

– Ở nhà mình hay nhà Cẩm.

– Ở nhà mình. Cẩm bảo nhà mình rộng rãi, có sân vườn.

– Thế chả bảo mẹ sớm. Để tí mẹ xin nghỉ luôn buổi chiều.

Xong mẹ lại bế cháu chạy qua khoe với mọi người. Tâm thấy mấy thằng, trẻ có, già có xúm lại. Chúng nó đàn ông sao thích trẻ con được, có mà chúng nó thích cái người đàn bà đang bế cháu thì có. Tâm lui ra ngoài cho đỡ đau đầu. Nó chợt nhận ra mình có quá nhiều nguy cơ. Nó vừa đánh mất Hiền, vậy mà nó còn chưa tỉnh ra.

Trống hết giờ chơi điểm, mẹ giả lại thằng Thuận cho Tâm rồi đi dạy. Tâm nhìn qua lũ học trò nhao nhao chạy loạn. Đứa nào cũng có vẻ cao to hơn so với trước kia. Có lẽ ăn uống tốt nên giờ đứa nào cũng lớn nhanh. Tâm không biết có đứa nào còn nhìn lén nhà vệ sinh nữa không. Liệu mẹ nó có bị đứa nào nhìn không.

Tâm đưa con về nhà, thì Cẩm về ngay sau đó. Nào túi bún, nào xoong thịt ướp… Cẩm lúi húi chuẩn bị đồ để nướng. Tâm nhìn vợ ngồi xổm quạt để nhóm bếp, cái quần bó chặt làm hai múi bưởi phồng ra, nhìn thật thích mắt. Nhưng nó không vui nổi, liệu ở nhà Cẩm và mẹ nó có bị đưa nào nhòm ngó không. Dường như càng yêu thì nó càng ghen thì phải.

Mẹ nó về sớm hơn dự kiến. Hai chị em tíu tít dưới bếp. Tâm phải quạt chả vì Cẩm không muốn mùi thịt mùi khói ám vào người. Nó thi thoảng bón cho con một miếng chả bé. Thằng Thuận vui thích vì trải nghiệm mới. Cứ chạy quanh sân nghịch ngợm, hết mồm lại chạy về xin ăn của bố.

Tâm có chút an ủi khi tới bữa ăn cả hai người phụ nữ đều phục vụ nó. Nhưng sự bực mình vẫn đâu đó chưa nguôi, nó không thấy an tâm. Bàn chân mẹ chợt chạm vào chân nó, vuốt ve chân Tâm dưới gầm bàn. Nó thấy mẹ khẽ cười khi nó liếc mẹ, bàn chân vẫn nghịch ngợm vuốt lên cổ chân rồi tìm cách chui vào ống quần nó.

Nó nhìn qua Cẩm, nàng như không biết gì, vẫn mải dỗ con ăn. Thằng bé ngúng nguẩy không muốn ăn. Hai mẹ con đánh vật với nhau. Tâm tằng hắng, nó không dám nói lúc nãy thằng Thuận đã ăn một đống thịt chả nướng ăn vã rồi. Nó mà nói là ăn một chặp phàn nàn của Cẩm. Tâm chợt bật cười, Cẩm từ một người đàn bà cô đơn khát khao tình dục, một người dụ dỗ thằng con của bạn thân giờ đã trở thành người đàn bà ngoan ngoãn, nề nếp. Bên trong Cẩm vẫn đầy tính dâm, nhưng chỉ dâm với nó. Nàng như cảm thấy an toàn với vai trò người mẹ, người vợ, cái sự lả lơi, quyến rũ con đực không còn lộ ra nữa. Giờ là mẹ nó, mẹ đang trong những ngày hồi xuân rực rỡ. Tâm thấy bàn chân mẹ dường như không chịu yên dưới gầm bàn. Nó muốn ăn thật nhanh để đè ngay người đàn bà này ra, vỗ mông mấy cái thật đau vì cái sự dâm ấy.

Bữa trưa rồi cũng xong. Cẩm bế con qua phòng dành cho anh chị để dỗ nó ngủ. Tâm ở dưới bếp dọn dẹp. Nhưng nghĩ thế nào nó vứt hết đấy, vội vã đi lên nhà. Người đàn bà nó đang tìm kiếm đang thay quần áo. Cái áo sơ mi đã được cởi ra. Tay mẹ đàng vòng ra sau cởi khuy áo ngực. Mẹ nhìn thấy nó qua gương, đôi tay đang sắp cởi xong khuy chợt lại bỏ ra. Hai bàn tay vuốt nhe tóc, làm bầu ngực như ưỡn lên mời gọi. Tâm nhìn mẹ qua gương, mẹ trông thật gợi cảm. Nhưng giờ nó lại thấy mẹ thật gợi dục. Sự chịu đựng của nó trước mấy trò khiêu khích của mẹ đã tới giới hạn. Nó tiến sát tới, vòng tay ôm eo mẹ. Cái miệng tham lam hít ngửi, cọ vào cổ mẹ. Mẹ dụi đầu, dụi cổ vào nó. Bàn tay nó lướt lên, đẩy cái áo ngực lên, ôm trọn bầu ngực mẹ. Hai bàn tay cứ xoa khắp ngực mẹ.

Mẹ cũng không yên, cái mông cứ khẽ ngoáy đụng vào con chim cứng ngắc của nó. Hai con người cứ lặng lẽ kích dục nhau. Cơn nứng dâng cao, chỉ chờ một ai đó khai hỏa.

Bàn tay Tâm chợt tuột xuống nơi bụng mẹ, tay nó khẽ cởi cái khuy quần ra. Mẹ đưa tay cầm hai bên cạp kéo xuống. Cái mông cứ nhân cơ hội đó ngoe nguẩy cọ vào chim nó. Tâm đưa tay kéo mạnh quần xuống, con chim cứng đơ như thép tìm nơi khe lồn đâm vào. Mẹ chợt rên lên khi chim nó chọc vào háng mẹ. Cái quần lót mỏng quá, con chim dễ dàng cảm nhận được cái lồn ấm và ướt đang chờ đợi.

Khi Tâm lấy tay vén cái quần lót qua một bên, thì mẹ cũng cong cái mông lên và thấp người xuống. Con cặc sau vài lần chọc trượt cũng đâm được vào đúng cái hang động ẩm ướt mà nó đã ra đời. Nó chui sâu hết mức có thể và ngâm trong đó. Cả Tâm và Thương đều khẽ rên lên cảm nhận sự lấp đầy, sự bó chặt khít rịt lẫn nhau. Tâm cứ để thế, nó còn mải miết hôn hít mẹ. Cái miệng tham lam cứ hôn hít khắp cổ, gáy và vai mẹ. Hai bàn tay còn mải nhào nặn cặp vú của mẹ. Người đàn bà cong người hết mức, nơi ngực cong ra phía trước đón nhận hai bàn tay đang xoa bóp ngực mình. Cái cổ thì cứ ngả ra sau như muốn miệng nó hôn liếm mình kỹ hơn.


Còn tiếp…

2 2 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x