Thằng Tâm

Chương 228

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tâm nằm yên nghe Lan và mẹ lần lượt kể chuyện. Nó thấy mình thật có lỗi khi bỏ hai người cả năm trời không về. Tâm siết hai người đàn bà chặt bên mình, hôn hít liên tục, xin lỗi liên tục hai người. Nó sẽ không đi xa lâu nữa, sẽ không để cả hai cô đơn lâu nữa. Hai người đàn bà ấp chặt lấy Tâm, thỏa mãn khi nghe những lời yêu thương của nó. Giấc ngủ thật bình an đến với hai người đàn bà cô đơn sau hơn một năm thiếu vắng.
Tâm là người dậy sớm nhất. Thực ra là tiếng chuông báo thức của thím làm nó dậy. Nó ngơ ngác, rồi chợt nhận ra mình đang ôm trong tay hai người đàn bà. Hai bả vai mỏi rần, cánh tay tê đi. Nhưng nó thấy thật thỏa mãn. Tâm nhìn hai người đàn bà đang trần truồng bên nó, mỗi người một vẻ nhưng đều đẹp tuyệt vời. Tâm khẽ rút tay ra để cả hai ngủ. Đêm qua có lẽ mới là đêm ngủ ngon của cả hai người.

Tâm dậy lên sân thượng làm một bài quyền học trong Đà Nẵng của một ông xe ôm gần cầu Hàn. Nó chăm chỉ tập luyện mỗi ngày đến nhuần nhuyễn. Nó hiểu nó cần có sức khỏe, để chăm lo cho những người đàn bà của mình. Cả đêm qua nó như kiệt sức nhưng giờ lại khỏe như vâm. Có lẽ do nó còn trẻ nên hồi sức nhanh.

Tâm xuống kéo hai thằng em dậy bắt đi tập thể dục. Cả hai bù lu bù loa kêu mệt. Tâm lôi hai thằng xuống gác, nó thấy Liên đang ở trong bếp. Tâm nhanh chóng đuổi hai thằng đi trước, nó ngần ngừ nhưng vẫn tiến tới chỗ Liên. Cũng chả biết phải nói gì, vì Liên cũng biết rồi. Nhưng không nói thì nó cũng thấy sao sao. Tâm cứ đứng đó mà không thốt lên lời.

Liên như biết nó đứng sau nàng, nhưng Liên vẫn mải miết khuấy nồi canh. Mùi nước dùng phở thơm lừng xộc vào mũi nó. Tâm chợt nắm lấy cơ hội mở lời với Liên.

– Em đang nấu phở à, thơm thế…

– Anh ngửi thấy thì đúng là thế rồi.

– Liên à, chuyện hôm qua…

– Cũng không phải chuyện của em. Có lẽ em không nên quan tâm mấy chuyện như vậy.

– Anh… anh… cũng chả biết nói sao. Chuyện em và Định thế nào.

– Vẫn tốt. Anh ý rất… tốt.

– Vậy em có… với Định không.

– Có lẽ. Anh ý phù hợp với em. Rất tốt và chăm sóc em.

– Vậy… chúc mừng em. Anh đợi tin vui của em. Anh đưa hai đứa đi tập thể dục.

Tâm ngại ngùng cất bước. Nó cũng không ngờ phản ứng của Liên lại như vậy. Nàng cũng biết ang áng nó và thím rồi mà. Có lẽ việc nó và thím vẫn là cú shock với Liên, khi mẹ nàng làm chuyện đó với nó chứ không phải chú Khá. Tâm gạt nhanh những suy nghĩ vẩn vơ ra khỏi đầu rồi đuổi theo hướng nó đã dặn hai đứa. Chả mấy chốc nó bắt kịp, hai thằng đang chỉ chỏ đám phụ nữ tập aerobic đằng xa. Tâm bợp tai mỗi đứa một cái rồi lôi chúng đi.

Khi Tâm và hai đứa em trở về nhà thì thím và mẹ đã ở dưới nhà. Liên đang bốc phở vào từng bát. Thím nhìn thấy nó thì liếc một cái rồi coi như không có gì. Mẹ nó thì ra hỏi han rồi bắt cả lũ đi tắm. Nó nhìn thím, có lẽ thím cũng ngại với cái Liên.

Bữa sáng xong xuôi, Liên cũng đi làm. Nó thở phào như thoát được nạn lớn. Thím thấy thế đập mạnh vào lưng nó, cười khanh khách. Nó nhìn thím, thím cũng vậy còn gì. Chỉ còn hôm nay nữa thôi, mai nó đi rồi. Nó nhìn mẹ đang lúi húi rửa bát, thím đang dọn dẹp trong bếp mà chợt thấy buồn. Nó đi rồi, hai người đàn bà khi cô đơn lại chỉ biết ôm gối ngủ, hay tìm tới nhau để thỏa mãn chính mình.

Thằng Mạnh đang thao thao bất tuyệt về mấy bộ phim mới ra rạp, rồi rạp chiếu đầy rẫy gái xinh ăn mặc sành điệu cho thằng Tính. Tâm nghe mà chợt vỗ trán, nó vào giả vờ hỏi han rồi đưa tiền cho hai thằng đi chơi Vincom. Chả mấy khi ông anh bánh bao hai đứa vừa xem phim, ăn uống rồi chơi tẹt ga trên vincom, hai thằng rú lên vội xin phép mẹ đi ngay. Nó thấy thím liếc nó, vẻ mặt nghiêm nghị quát mắng 2 đứa một hồi, rồi cũng cho đi.

Tâm tủm tỉm cười. Khi hai thằng trẻ trâu rồ ga đi mất, Tâm nhẹ nhõm đi vào nhà. Nó thấy hai người phụ nữ đang đi ra với làn đi chợ làm nó hơi sững người. Thím như đi guốc trong bụng nó, tủm tỉm cười:

– Thím đi chợ, nhà hết đồ ăn rồi. Cháu không phải mặt dài như cái bơm như thế.

Tâm nhìn qua, chỉ có thím xỏ dép vào còn mẹ vẫn ở đó. Mẹ và thím bật cười trước sự trẻ con của nó. Tâm gãi đầu chữa ngượng, rồi líu ríu đi vào theo mẹ. Nó không đợi mẹ lên gác mà kéo mẹ ra salon phòng khách. Nó ôm chặt mẹ, con chim ịn vào bụng mẹ, cái miệng tham lam hít ngửi mùi thơm trên tóc mẹ.

– Cả đêm qua còn chưa đủ hay sao.

– Chưa, sẽ không bao giờ đủ cả. Con muốn yêu mẹ mọi lúc mọi nơi.

– Làm nhiều hại sức khỏe đấy.

– Con chỉ biết con chim đang hừng hực, muốn chui vào bên trong mẹ. Con yêu mẹ!

Nó thì thào, phả từng hơi nóng vào mặt mẹ. Mẹ nhìn nó, mặt cũng như say đi. Rồi mẹ nhón chân vít đầu nó xuống, môi mẹ hôn khắp mặt và cổ nó. Mẹ nghẹn ngào vừa hôn vừa nói:

– Mẹ cũng muốn lắm, muốn được ôm con, được hôn con như thế này, được nằm dính chặt vào con, được cái đó của con hãm hiếp mẹ mỗi ngày. Con đi rồi, mẹ phải làm sao đây, trời ơi.

Tâm nghe mẹ nói mà trái tim như đau nhói. Nếu có thể nó sao muốn xa mẹ. Nó giữ mẹ lại rồi hôn sâu lên môi mẹ. Mẹ như lên cơn, ngấu nghiến môi nó, nút lưỡi như muốn ăn tươi nuốt sống nó. Tâm thấy mặt mình ươn ướt, một dòng lệ từ mắt mẹ đã chảy ướt qua mặt nó. Mẹ òa khóc, gục đầu vào vai nó.

– Con xin lỗi, con hứa lần này con đi sẽ là lần cuối cùng.

– Không, mẹ chỉ khóc vì nhớ con thôi. Con có việc cứ phải đi. Con trai chí ở bốn phương, đừng vì nước mắt đàn bà mà chùn bước.

– Đợi con, mẹ nhé, con sẽ sớm đón mẹ vào cùng con.

– Mẹ sẽ đợi, con cứ làm đi, con yêu, chồng yêu của mẹ.

– Con yêu mẹ, yêu mẹ lắm! Anh yêu em!

– Em cũng yêu anh! Em yêu anh trong từng hơi thở của em! Anh là lẽ sống phần đời còn lại của em! Yêu em đi, yêu em thật nhiều anh nhé!

Hai con người sau khi nói hết những lời gan ruột trong lòng thì lại cuốn chặt vào nhau. Quần áo dần vương vãi khắp trên mặt đất. Tâm đặt Thương xuống salon, nó hôn hít chậm rãi khắp người nàng. Bàn tay Thương cứ nhè nhẹ xoa khắp người nó, vuốt ve từng thớ thịt làn da nó. Nàng muốn cảm nhận thật rõ, để rồi mai lại không còn cơ hội nữa. Tâm cứ hôn dần từ trên xuống, đến bụng dưới khi cái lưỡi nó ngoáy chán chê nơi lỗ rốn Thương thì dừng lại. Nó sẽ không dành thời gian cho cô bé của Thương, vì nó biết nơi đó của Thương ướt át lắm rồi. Tâm nhổm người cầm chim ấn vào cửa lồn Thương, nơi đó quả nhiên đã ướt nhoét ra rồi.

– Cho vào đi anh. Làm em sướng trọn vẹn, để chim anh ngập trong em. Địt em đi!

Tâm nhìn Thương, nó và nàng dùng mắt thay lời muốn nói. Con chim khẽ ấn nhẹ, căng hai mép lồn ra rồi tiến vào cái lồn chật chội. Từ ngày Thương tập mấy bài luyện cơ của yoga làm se khít cô bé, con chim nó đi vào khó khăn hơn, nhưng cảm giác sướng vẫn vẹn nguyên như trước. Nó và Thương không chỉ có tình dục, tình mẹ con mà còn tình yêu nữa. Nó làm cả hai như thăng hoa, chỉ cần ngập trong nhau là có thể cảm giác được sự sung sướng, thỏa mãn cả về tinh thần lẫn thể xác.

Thương dang rộng chân ra, co chân lên để cái lồn lên cao hơn. Con cặc cứ thế ấn vào thật sâu. Tâm khẽ nằm xuống, đặt nụ hôn lên môi Thương. Hai đôi môi cứ thế mơn trớn nhau, ở dưới hông nó cứ nhịp nhàng đẩy thật sâu vào trong lồn Thương. Không có sự hùng hục khoan đục, không có những tư thế dễ gây nghiện. Đơn giản chỉ là nằm lên nhau, nhẹ nhàng ngập ngụa trong nhau, nam thừa nữ thụt nhập vào nhau, trao nhau những nụ hôn của tình yêu nam nữ. Đó là tư thế hạnh phúc nhất của cả hai con người.

Những nụ hôn dần cũng dứt. Hai con người tách môi nhau ra để chờ đợi một cao trào mới. Con cặc bắt đầu dập mạnh dần xuống cái lồn với hai mép đã hơi sưng vì cuộc làm tình từ tối và đêm qua. Những tiếng pạch pạch xen lẫn với tiếng óc ách trong cái lồn đầy nước khi chim Tâm cứ dập mạnh vào. Tâm nhìn Thương, vẻ mặt nàng lờ đờ vì sướng, nhưng đôi mắt vẫn hừng hực khát khao với nó.

– Của em chật quá, ra mất thôi.

– Anh có thích không… ư… ư… aaaa… Em tập là vì anh… ư… ư… Em nghĩ anh sẽ thích cái đó nó bé hơn… aaaaa…

– Bình thường là thích lắm rồi. Giờ nhanh ra mất.

– Ra đi… ra trong em… ư… ư… sâu thế… em muốn làm vợ thật sự của anh… đẻ con cho anh… ôi… ôi… mạnh quá… anh ơi… ôi… aaaa…

– Anh cũng muốn… muốn đẻ thằng Tâm con với em… anh ra mất…

– Aaaaa… ôi… ôi… anh ơi… ra đi… em ghen với Cẩm… ôi… ôi… cho vào… để em chửa… anh ơi… aaaaa… aaaaa…

Tâm không muốn ra. Nó muốn kiềm chế để còn cả đêm nay hầu hạ hai nàng. Nó muốn bù đắp cho những tháng ngày đã qua, và những ngày dài sắp tới. Lan vừa đi chợ về, nàng khẽ liếc mắt cười khi thấy hai mẹ con trên salon. Tâm thấy Lan như bắt được vàng, nó đưa mắt cầu cứu. Lan vứt đống thịt cá trên đất rồi cởi nhanh quần áo đi tới. Tâm vội rút nhanh chim ra trong sự tiếc nuối hụt hẫng của Thương. Lan thế vào chỗ của nó, nàng há miệng ngậm lấy cô bé của Thương mà hôn chùn chụt. Chân Lan quàng qua người Thương, ịn cái lồn lên mặt Thương.

Thương rụt rè liếm nhè nhẹ nơi hột le Lan. Nhưng Lan thì khác, nàng liếm láp lồn Thương như bị bỏ đói lâu ngày. Cái lưỡi cứ ra quanh lồn Thương liếm đống nước nhờn nhớp nháp khắp bẹn. Thương rên lên khi bị Lan kích thích. Hai người đàn bà lại tự thỏa mãn hộ nhau, trong khi thằng đàn ông thì đứng nhìn bên ngoài.

Tâm ve vẩy con chim để hạ hỏa. Nhưng nhìn những gì xảy ra trước mặt, nó không hiểu có tác dụng không. Con chim đã kìm lại được đà muốn xuất tinh, nó muốn tiến lại lao vào cuộc chiến. Nhưng rồi nó chọn con mồi mới mà không phải cô bé của Thương. Nhìn Lan đang hẩy mông dập xuống để Thương liếm, cái mông cong lên đầy khiêu khích. Tâm tiến tới bên cạnh của sofa, nó kéo cái ghế bên cạnh dịch ra rồi ngắm nghĩa.

Đầu Thương đang gần sát hông salon, phía trên mặt nàng là mông và lồn Lan. Thương đang mải liếm láp lồn Lan thì thấy Tâm đang đứng trên đầu nàng. Thương dừng lại, đẩy mông Lan lên cao. Lan còn chưa hiểu gì thì thằng Tâm đã chống 1 chân lên salon làm điểm tựa, con chim bất ngờ đột kích đâm vào cái lồn dâm đãng đang rỉ nước ra. Lan rú lên, nàng bị bất ngờ. Con chim mạnh mẽ nong vách lồn Lan ra đâm sâu vào. Cảm giác hơi thốn và khó chịu. Nhưng khi con chim ngập sâu trong lồn thì dừng lại. Cơ lồn dần bao bọc, khít khao co bóp con chim. Cái lồn đã dần quen thuộc, cảm giác sướng dần xuất hiện.

Tâm giữ tay ở mông Lan rồi bắt đầu dập, con chim mạnh mẽ đâm từng cú thật mạnh và sâu vào trong lồn Lan. Lan dí mặt vào lồn Thương, cái lưỡi lè ra chọc vào hột le Thương. Nàng cứ để đó, theo từng cú dập của Tâm mà liếm nhẹ lên đó. Cũng chỉ làm được thế thôi, vì Lan còn đang tận hưởng từng cú thúc cú dập mạnh mẽ vào lồn nàng. Cơn sướng cứ râm ran khắp lồn, khắp khung xương chậu. Từng thớ cơ mông đít cũng đem lại khoái cảm khi thi thoảng bàn tay nó cứ phát nhẹ vào mông nàng.

Thương nằm bên dưới, mắt nàng chỉ cách một chút là thấy rõ cảnh con chim đang dập lút cán vào lồn Lan. Nhìn cái lồn cứ nuốt dần con cặc, rồi lại bị banh ra mép ra khi cặc tiến vào, tuần hoàn liên tục mà Thương ứa nước lồn ra vì kích thích. Bàn tay nàng khẽ vuốt ve đùi Lan, vuốt qua hai hòn dái đang đập đập va va vào cái lồn trước mắt nàng. Tâm khẽ rên lên, tay giữ tay Thương lại. Thương vuốt tiếp thì nó ra mất, mặc dù thế nó cũng thích. Bàn tay Thương chuyển qua xoa khắp đùi bẹn nó. Nàng hít ngửi liên hồi cái mùi tình dục hai con đực cái đang tiết ra ngay phía trên mặt nàng.

Tâm địt liên hồi phạch phạch vào lồn Lan rồi rút chim ra. Lan không như mẹ cứ co bóp cơ lồn mà thoải mái tận hưởng. Chim nó dần quen với những cọ xát nơi vách lồn mà không muốn xuất nữa. Lan lồm cồm bò dậy, nàng tự ý thức được vai phụ của mình. Tâm thế chỗ Lan, lật úp mẹ lại. Nó để Thương quỳ xuống đất, thân trên nằm trên salon. Nó vẫn còn ám ảnh cái đêm hôm qua khi mẹ rơi vào trạng thái kỳ diệu thậm chí không cần nó đi vào mẹ nữa. Cái mông núng nính với hai mép lồn nâu hồng đang chờ đợi. Tâm chống tay vào salon rồi nhấn con cặc sâu trong lồn mẹ. Thương hự một tiếng, cái lồn bị kích thích đang mỏi mòn chờ đợi nãy giờ.

Con cặc đã ngập sâu trong nàng, Tâm bắt đầu dập. Không nhanh nhưng mạnh mẽ và thật sâu. Háng Thương truyền tới từng đợt cảm giác sướng không tả. Nàng cứ úp mặt xuống salon mà rên rỉ, 2 tay bấu chặt vào lớp da vì cơn sướng làm nàng run rẩy. Con cặc cứ xiên từ trên xuống, chẻ hai mép lồn ra đâm vào. Cửa lồn Thương nhìn từ ngoài vào như căng ra muốn rách. Thương sướng muốn chết, nó đâm vào không nhanh nhưng mỗi lần vậy Thương như lịm đi. Nước lồn ướt sũng hai bên mép và tiếp tục chảy ra từ lồn nàng sau mỗi cú dập của nó.

Tâm tăng tốc. Con cặc dập mạnh mẽ liên tục vào lồn Thương. Vách lồn bị con cặc cọ vào liên miên không dứt. Thương bật khóc, chỉ có khóc mới có thể giải tỏa cơn sướng này của nàng. Đàn bà 99 điều khổ chỉ có điều này là sướng. Ai lấy phải chồng không thể làm mình sướng thì đúng là khổ trăm bề.

Tâm nhìn qua bên ghế, Lan đang nửa nằm nửa ngồi, hai chân dạng rộng ra. Bàn tay búp măng khẽ xoa nhẹ quanh cái lồn cũng ướt át. Lan đang dõi nhìn theo những cú dập nơi lồn tiếp xúc cặc với vẻ thèm khát mãnh liệt. Bắt gặp ánh mắt Tâm nhìn sang, Lan dùng ánh mắt nhắn nhủ Tâm tới với mình. Tâm như thỏa mãn ý Lan, nó dập liên tục vào lồn Thương rồi rút mạnh ra. Cái mông Thương run rẩy, cái lồn khẽ giật giật liên hồi vì sướng. Nó đã rút ra rồi, không thì ngất mất.

Tâm qua tới trước mặt Lan. Nó cầm 2 chân Lan kéo mạnh lên. Lan giờ như chổng ngược lồn lên trời đầu dưới ghế. Tâm dang chân Lan ra, đẩy con chim vào nơi cái lồn đang thèm khát rồi nhấn vào. Lan ré lên vì sướng, cặc nó vừa phát đầu đã miết qua điểm G của nàng. Con cặc cứ địt như vũ bão, tới tấp vào lồn Lan. Lan hết bấu tay vào người nó thì lại bụm miệng lại. Bàn tay Lan cố với ra muốn Thương nắm lấy, nhưng Thương cũng đang bã cả người ra, nằm đó mặc kệ Lan.

Tâm đẩy chân Lan gập xuống, nó giữ chặt ở nơi đùi sau của Lan rồi dập thật lực mạnh mẽ xuống. Lan như chết mất, cặc nó cứ đâm liên tiếp vào cổ tử cung nàng, không mạnh nhưng tức quá. Vách lồn tê hết cả rồi, Lan khóc lóc chảy nước mắt giàn dụa. Nàng lắc đầu nguây nguẩy vì không chịu nổi, nhưng nó nào dừng cho. Con cặc cứ giã liên hồi không ngừng. Nó muốn bù đắp, nó muốn các nàng thật no nê hôm nay với cặc nó. Tâm cứ dập đến khi Lan dùng tay cố đẩy nó ra, nàng quả thật không chịu nổi nữa. Con cặc vừa rút ra thì Lan đái xối xả, từng dòng nước trắng hơi vàng phun thẳng lên trời, tung tóe khắp nơi.

Tâm thở hồng hộc, nó cũng thấm mệt vì việc tập thể dục kiểu này. Thật may vì nó đã không ra. Đêm nay nó muốn tiếp tục phục vụ hai nàng. Chim nó vì hoạt động liên tục có hơi chai đi, nhưng kệ. Miễn làm hai người đàn bà của nó thích, vậy là được.

Hai người nằm chán chê tận hưởng khoái lạc cuộc đời thì bò dậy. Tâm nhìn hai người rủ nhau đi tắm liền muốn đi theo. Nhưng ai cho, thím nó cầm dép ném nó luôn. Lan nhìn nó là sợ rồi. Vào nhà tắm tay chân nó có táy máy không. Tâm được giao nhiệm vụ thiêng liêng là lau sạch cái đống bầy nhầy nơi phòng khách, từ nước đái, nước lồn khắp nơi. Rồi đến cái thảm để chân dính đầy nước đái nó cũng phải giặt. Nó có đái đâu cơ chứ.

Tâm lau dọn xong thì nằm kềnh ra ngủ. Nó thiếu ngủ, lại làm việc cật lực. Nó cần ngủ bù lấy sức để còn chiến đấu tiếp. Tâm chìm nhanh vào giấc ngủ say mãi đến trưa mới dậy. Là nó bị gọi dậy, khi Lan bú mút con chim nó. Nhìn miệng nàng ngậm chim nó thật điệu nghệ mà nó lại muốn đè Lan ra. Lan cười khanh khách bỏ chạy vào bếp. Nơi bàn ăn đã đầy đủ các món, nào hàu, nào ngao, nào thịt. Hai người đàn bà muốn bồi bổ Tâm, để còn làm thịt.

Tâm nhìn những cặp mông căng bó trong những cái quần vải mỏng, những cổ áo hơi trễ nải làm lộ ra vòng ngực trắng hững hờ, con chim cửng lên muốn xung trận. Nhưng không ai muốn thi đấu cùng nó. Mẹ và thím thống nhất nó cần nghỉ ngơi, cả hai nàng cũng vậy. Vì giờ làm cũng không nhiều cảm giác, vì đã no nê rồi. Mép lồn hai nàng đã sưng đỏ lên vì bị nó dập như phá rồi. Hai nàng cần cho cái lồn nghỉ ngơi, để đêm nay còn bị hành hạ tiếp.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x